Diệp Lâm Anh: Bất ngờ, thất vọng về cách đối xử của Bước nhảy hoàn vũ

Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn, bức xúc khi tham gia "Bước nhảy hoàn vũ 2015".

Những ngày qua, sau khi "Bước nhảy hoàn vũ 2015" đã kết thúc với chiến thắng của Ninh Dương Lan Ngọc, dư luận 1 lần nữa được "dậy sóng" bởi những chia sẻ của giải 4 - Diệp Lâm Anh. Cô nàng được đánh giá có kỹ thuật tốt hàng đầu mùa 6 đã chia sẻ khá nhiều bức xúc và những điều khó hiểu xoay quanh sự đối xử của BTC cũng như kết quả chung cuộc.

Tuy đây là những chia sẻ vô cùng thẳng, thật nhưng Diệp Lâm Anh cũng nhấn mạnh, cô không muốn công kích bất kì một ai, kể cả Quán quân Lan Ngọc bởi so với những nỗ lực mà các thí sinh bỏ ra, ai cũng xứng đáng được tôn vinh. Nữ ca sĩ - diễn viên - người mẫu chỉ muốn giải tỏa những suy nghĩ đã dồn nén bấy lâu, những thắc mắc không lời giải đáp. Cùng trò chuyện với Diệp Lâm Anh về những nỗi niềm của cô trong suốt chặng đường "Bước nhảy hoàn vũ 2015".
Chào Diệp Lâm Anh, bạn cảm thấy chưa phục kết quả ở những điểm nào?

Thực chất nếu chỉ đem đêm Chung kết ra để so sánh thì đúng là tiết mục của tôi ngoài kỹ thuật nhảy ra thì chưa đủ độ hấp dẫn bởi thiếu trầm trọng hiệu ứng sân khấu. Hơi sơ sài về tất cả mọi mặt. Trong khi các thí sinh khác được chuẩn bị học đu dây, rồi tập luyện trong 2 tuần liền, còn tôi đến ngày thứ 3 của tuần Chung kết tôi vẫn ngồi chờ biên đạo. Thực chất kết quả chẳng có gì đáng bàn vì tôi đã biết vị trí của mình từ những vòng ngoài. Tôi có cố gắng làm bài tốt đến mấy cũng không bao giờ được nhìn nhận. Khi cuộc thi đã kết thúc tôi không muốn nói ra hết những khúc mắc trong cuộc vì tôi có làm như vậy thì mọi người sẽ cho là tôi cay cú. Vì thực lòng tôi yêu quý các bạn thí sinh nên không muốn làm ai tổn thương cả. Kết quả là do BTC chứ thí sinh chúng tôi không có làm được gì.

Có vẻ thời gian qua thì Diệp Lâm Anh "ngậm bồ hòn làm ngọt"?

Đúng vậy! Tôi dự đoán Lan Ngọc chiến thắng từ liveshow 4, thực sự thì Lan Ngọc có đủ yếu tố để trở thành người chiến thắng. Lan Ngọc nhảy ổn, cơ thể nhẹ nhàng, xinh đẹp, diễn xuất rất tốt và được Sếp ưu ái. Tôi chưa bao giờ được Sếp tận tình ở lại sân khấu để sửa bài. Nếu giải thích là bài nhảy của tôi tốt rồi không cần sửa thì hoàn toàn bất ổn, vì tôi nhảy tốt và biên đạo ổn nữa thì tại sao tôi chưa 1 lần nhận được Dance of the Night hay Dance of the Week (Đứng nhất đêm thi hoặc nhất về bầu chọn của tuần)? Tại sao không ai nói với tôi là bài của tôi chưa đủ chiều sâu? Tại sao Sếp không sửa cho tôi mà Sếp sửa cho Lan Ngọc? Trẻ con lớp 1 cũng hiểu điều này. Tôi vẫn cố gắng thi đấu trong sự buồn bực chỉ vì tôi nghĩ năng lực của mình sẽ thay đổi tất cả, nhưng tôi đã nhầm cho đến phút cuối. Vì tôi nghĩ đã vào Chung kết thì không thể có giải 4 được. Đó là điều khiến tôi bất ngờ và thất vọng về cách mà họ đối xử. Nhưng nhà sản xuất họ có quyền làm tất cả những gì họ thích. Giờ tôi cảm thấy rất thoải mái vì trở lại với cuộc sống sau khi cuộc thi kết thúc, không phải sống mà cứ phải tính toán nữa. Rất mệt!

Bạn có sợ nói những điều này ra sẽ làm mất lòng BTC và khó hợp tác về sau?

Tôi thấy nhà sản xuất có trong tay rất nhiều bản quyền chương trình hay. Chính vì vậy nên đôi lúc tôi không muốn làm điều gì không hay, tôi im lặng. Nhưng khi được phỏng vấn tôi có quyền nói những điều tôi cảm nhận. Tuy nhiên tôi vẫn giữ rất nhiều điều không được công khai.

Diệp Lâm Anh có cảm nhận là bạn bị "hắt hủi" từ đầu?

Tôi nghĩ liveshow 1, 2 thì không bị "hắt hủi" vì lúc đó tôi thấy lượng vote của tôi cao chỉ thua Thùy Chi (Chi Pu). Sau này dù tôi có bị lỗi và tụt phong độ ở liveshow 3, 4 thì điều mà tôi nghĩ là: khán giả đã yêu mến ai là người ta sẽ bình chọn đều chứ không có chuyện lúc đầu vote của tôi cao mà về sau vote lại thấp như vậy. Tôi cũng có lượng fan từ sau "Cuộc đua kì thú" và sau những hoạt động giải trí trong thời gian qua.

Bạn dường như chưa bao giờ tin vào lượng vote, cho tới tận thời điểm này?

Vâng, tôi chưa bao giờ tin. Không phải vì tôi không tin rằng các bạn thí sinh khác có fan mà vì tôi nghĩ vote chỉ là một con số mà BTC có quyền nói là bao nhiêu. Nó không có rõ ràng trước mắt như điểm số từ BGK. Mà vote thì 50% quyết định, cho nên ai vào ai ra cũng phụ thuộc vào con số quy đổi đó. 

Bạn đón nhận giải 4 không mấy bất ngờ? Bạn luôn cười rất tươi trong suốt đêm Chung kết như là biết được mình sẽ ở đâu vậy?

Tôi cười vì tôi biết trước và tôi cũng hứa với fan của mình là không buồn nhưng trong lòng tôi buồn chứ! Theo cơ cấu thì không có giải 4. Sau vòng Bán kết, vào đến Chung kết là xếp hạng đồng, bạc, vàng tự nhiên tôi bị xếp vào hạng 4 theo tôi là vô lý nhưng theo nguyên tắc thì BTC luôn đúng. Thí sinh không có quyền hạn gì mà lên tiếng.
Ngược lại, Zhivko lại khá buồn bực trong đêm Chung kết?

Vì Zhivko nghĩ tôi sẽ xứng đáng đứng thứ 2.

Bạn nghĩ mình có thua kém, thiếu sót gì trong tiết mục Chung kết so với các thí sinh khác ko?

Như đã chia sẻ, vì Chung kết chúng tôi chung biên đạo. Nên khi các bạn có ý tưởng rồi, tập luyện 1 tuần rồi mà tôi vẫn bơ vơ, chưa có nhạc, chưa có ý tưởng, chẳng có gì cả. Tôi chỉ có 5 ngày để tập 2 bài. Cũng không được hỗ trợ bay dây và pháo sáng như mong muốn của tôi tới BTC. Tôi còn nguyên tin nhắn văn bản tôi nhắn xin bay dây và pháo sáng cho tiết mục tới trợ lý chương trình. Nhưng không ai quan tâm đến đề xuất của tôi cho lắm.Giám khảo Trần Ly Ly đã giải thích không phải lúc nào cũng nhảy trên giày được, còn tùy theo ý tưởng bài dàn dựng và có những điệu nhảy gần với múa khó phân biệt, bạn nghĩ thế nào về điều này?

Tôi hoàn toàn đồng ý với cô Trần Ly Ly. Đúng là có những hình tượng nhân vật không phù hợp để nhảy với giày Dancesport nhưng điều đáng nói ở đây là: top 4 chúng tôi đi đến vòng Chung kết là có tất cả 12 bài biểu diễn. Và Lan Ngọc với Angela thì chưa có lần nào nhảy với giày Dancesport trong cả 12 show. Chi Pu thì tôi nhớ không lầm là 1 show Broadway có thử mang giày nhưng rất khó khăn để nhảy. Cả 12 show thì không thể giải thích là do hình ảnh không phù hợp được đúng không?

Tôi nhớ show 2 - Latin Night, show 3 - Maleficent, show 5 - Fever, show 6: Broadway Chicago, show 8: Bạch cốt tinh... của Lan Ngọc là ít nhất 5 show cần thiết phải mang giày nhảy mà Ngọc không mang giày thì giải thích như thế nào là hợp lý? Hay giờ phút này BTC sẽ lên tiếng nói là vì sàn trơn và giày Dancesport ở Việt Nam sản xuất không tốt nên không nhảy được thì không cần nhảy? Các mùa trước của "Bước nhảy hoàn vũ" các thí sinh cũng rất cố gắng mang giày. Nói chung mỗi người đều có điểm mạnh và yếu, tôi nói chi tiết này không phải vì tôi muốn nhấn mạnh vào điểm yếu của các bạn. Mà để các bạn khán giả hiểu hơn khi mang tiêu chuẩn Dancesport ra để chấm điểm. Tôi hoàn toàn không có ý cay cú gì với các bạn. Tôi chỉ nói quan điểm của mình. Có thể quan điểm cố gắng mang giày Dancesport của tôi là sai lệch!


Trước đây bạn từng cho biết ai cũng xứng đáng làm Quán quân, bây giờ bạn chia sẻ thế này có phải muốn bác bỏ vị trí của các đồng nghiệp?

Tôi không bác bỏ vị trí nào mà các bạn đạt được. Vì đó cũng là mồ hôi, nỗ lực và cả rất nhiều tiền bạc để có được thứ hạng đó. Chỉ là tôi không được sắp xếp trong đội hình Chung kết mà tôi cố "lết" được vào, nỗ lực rất nhiều mà vô vọng nên tôi thất vọng.

Bạn có nghĩ chia sẻ này sẽ khiến tình cảm các thí sinh bị xa cách hơn không? Vì có lẽ top 3 sẽ rất khó xử trong trường hợp này?

Tôi nghĩ các thí sinh khác đều hiểu. Hiểu rất rõ là đằng khác. Về năng lực và tình cảm tốt nhất là nên phân minh thì chơi mới bền được. Nếu cảm thấy vì chuyện này mà khó xử, không thích nhau thì cũng khó có thể làm bạn tốt của nhau. Tôi muốn nói lần cuối là tôi rất yêu thương các bạn. Tôi thích Lan Ngọc nhảy, tôi thích cá tính của Chi, khâm phục sự nỗ lực của Angela, tiếc cho Hương Giang vì cô ấy cũng xứng đáng đứng trên sân khấu đêm Chung kết vì Giang cũng là một thí sinh mang giày Dancesport từ đầu đến cuối.Cảm ơn Diệp Lâm Anh về những chia sẻ rất thẳng thắn. Chúc bạn sẽ luôn giữ vững niềm tin, niềm đam mê và thành công với những điều mà mình theo đuổi!

Theo Trí thức trẻ

Nửa năm sau scandal ngoại tình: Giả Nãi Lượng đen nhẻm, gầy rộc, Lý Tiểu Lộ rạng rỡ bên bạn bè

Sau scandal ngoại tình ồn ào đầu năm, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ chưa ly hôn nhưng không còn xuất hiện cùng nhau.

Quay clip phản cảm vấy bẩn Đà Lạt mộng mơ, Thư Dung vẫn vui vẻ livestream bất chấp có thể bị công an xử phạt

Trong cuộc livestream với người hâm mộ, dù bị nhắc tới loạt ảnh phản cảm trước đó nhưng Thư Dung không quan tâm và hoàn toàn không đề cập.

'Mê mệt' ngắm dàn 'quốc sắc thiên hương' Việt Nam váy áo lộng lẫy, đài các

Loạt người đẹp đính đám, in sâu vào tâm trí người yêu cái đẹp như Thủy Hương, Diễm My, Giáng My...một lần nữa khiến công chúng trầm trồ ngưỡng mộ.

Vướng ồn ào khi cổ vũ Công Phượng, Hòa Minzy cầu xin: 'Cuộc sống hạnh phúc của tôi sẽ bị phá hoại mất'

"Tôi chỉ là đang làm việc thôi. Cuộc sống cá nhân hạnh phúc của tôi sẽ bị phá hoại mất. Tôi đã phải trải qua quá nhiều đau khổ mới có được hạnh phúc yên bình này", Hòa Minzy lên tiếng sau ồn ào cổ vũ Công Phượng.

Thực hư thông tin đám cưới lần 3 của diễn viên Công Lý và bạn gái xinh đẹp

Đời tư của "Cô đẩu" Công Lý trong "Táo Quân" nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng bởi người yêu hiện tại của anh rất xinh đẹp.

Mỹ nhân 'Tân Bộ Bộ Kinh Tâm' xác nhận mang thai, chuẩn bị kết hôn cùng bạn trai xấu xí

Trần Ý Hàm cũng hạnh phúc cho biết hiện cô đã mang thai được hơn 4 tháng, dự tính sinh vào khoảng tháng 2 hoặc 3/2019.

Quên Angela Phương Trinh đi, đây mới là mỹ nhân 'siêu vòng ba' mới nhất của showbiz Việt

Jun Vũ liên tục chia sẻ hình ảnh nóng bỏng với vòng ba có số đo hoàn hảo khiến nhiều cư dân mạng “mê mẩn”.

Không tin nổi đây là nhan sắc 'quả bom sex Hong Kong' một thời

Nhan sắc hiện tại của Diệp Tử My không còn như xưa, gây tiếc nuối trong mắt người hâm mộ.

Từ ca sĩ đến danh xưng hoa hậu, Thùy Lâm và Hương Giang trở thành cặp mỹ nhân khác biệt nhất xưa nay

Khác với tất cả các hoa hậu từ trước đến nay, Thùy Lâm và Hương Giang vốn đã nổi tiếng ngay từ thời điểm trước khi đăng quang với danh xưng ca sĩ.

Công Phượng bối rối khi Hòa Minzy xuất hiện trên sân tập

Có mặt trên sân tập, nhưng Hòa Miny bỏ chạy khi thấy ống kính phóng viên. Trong khi đó, Công Phượng khó xử trước câu hỏi "ngây ngô" của Đình Trọng.

Cuộc sống ở Mỹ của diễn viên kiếm 230 triệu mỗi tháng, vợ là hoa hậu

Quyết định rời showbiz Việt khi đang nổi tiếng để sang Mỹ định cư, nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của Đức Tiến, nhất là sau khi anh kết hôn với hoa hậu Bình Phương.

Phạm Anh Khoa đi diễn trở lại sau scandal gạ tình, quấy rối

Nam rocker sẽ chính thức trở lại biểu diễn tại một liveshow của nhạc sĩ Trần Quế Sơn, tổ chức trong tháng 8 tại TP HCM.

Vận đen liên tục đeo bám, Nhã Phương vướng 3 tai tiếng trong 30 ngày dù chưa chạm vào tháng cô hồn

Trong vòng 1 tháng, Nhã Phương liên tục gây sốt truyền thông khi vướng loạt tin đồn từ kết hôn cho tới mang thai 3 tháng với Trường Giang....

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Lee Bo Young và Ji Sung chuẩn bị đón con thứ hai

Thông tin Lee Bo Young hiện đang trong giai đoạn đầu của thai kì nhận được vô vàn lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Dàn mỹ nhân mê hoặc người nhìn nhờ chiều cao và thân hình phổng phao khó tin dù chưa 18 tuổi

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng chiều cao ấn tượng, loạt thí sinh "Produce 48" nhận được rất nhiều sự chú ý dù đều còn nhỏ tuổi.

Dù đã ngoài 50 nhưng MC Kỳ Duyên 'không ngán' khoe dáng nuột với bikini

Hình ảnh MC Kỳ Duyên khoe vóc dáng nuột nà với bikini ở tuổi 53 mới đây đang thu hút sự chú ý.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với vòng 2 phẳng lì giữa tin đồn mang thai với 'Đường Tăng' Phùng Thiệu Phong

Giữa tin đồn mang thai nên sức khỏe suy kiệt chứ không phải do làm việc quá độ, Triệu Lệ Dĩnh đi dự sự kiện vẫn tự tin diện đồ ôm sát khoe eo thon.

Chồng Hoa hậu Thu Thảo hé lộ nhân vật 'hét không ra lửa' nhưng vẫn khiến người đứng đầu tập đoàn phải khiếp sợ

"My baby boss! - sếp nhí của tôi, hét không ra lửa mà Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc còn phải sợ", ông xã Hoa hậu Thu Thảo đính kèm khoảnh khắc con gái cưng.

Huỳnh Hiểu Minh bị bắt để điều tra việc thao túng chứng khoán, hưởng lợi 31.000 tỷ đồng

Những thông tin xoay quanh việc Huỳnh Hiểu Minh thao túng giá cổ phiếu đang là tâm điểm sự chú ý của shwobiz xứ Trung.

Mỹ nhân quay clip làm vấy bẩn Đà Lạt mộng mơ: Á hậu Thư Dung sự nghiệp mỏng dính nhưng thị phi dày đặc

Đấu tố Hoa hậu Kỳ Duyên, khả năng ngoại ngữ yếu kém, bị tố mặc váy không trả tiền và gần đây nhất là clip phản cảm... là những scandal của Thư Dung.

Cuộc sống ở nhà thuê, bế tắc của Helen Thanh Đào sau scandal nói dối

Nữ diễn viên cho hay cô đã có một năm khó khăn khi không nhận được vai diễn, ở nhà thuê và bị hàng loạt scandal bủa vây.

Không còn úp mở, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ công khai yêu chàng cầu thủ quyết giữ đời trai đến đêm tân hôn

Demi-Leigh Nel-Peters vừa có động thái đầu tiên trên mạng xã hội để công khai tình yêu với ngôi sao bóng bầu dục đình đám thế giới.

Phú Sát hoàng hậu Tần Lam trong 'Diên Hi Công Lược' rõ ràng đẹp xuất sắc, nhưng sự thật trước khi 'dao kéo' thì sao?

Nhan sắc xinh đẹp của Phú Sát hoàng hậu trong 'Diên Hi Công Lược' - Tần Lam luôn gây nhiều tranh cãi trong những năm qua.

Đoạn clip nhận định Nhã Phương lộ bụng bầu 3 tháng đang lan truyền khiến showbiz Việt xôn xao

Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc được cho là Nhã Phương đang mang bầu lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Người đẹp đánh mất vương miện Hoa hậu vì 'giật chồng', bị đánh bầm dập mặt mày, nhưng vẫn được 'thiếu gia nghìn tỷ' yêu

Từ ứng cử viên "nặng kí" cho ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2013, Lưu Yến Ni bị loại khỏi cuộc thi vì tai tiếng qua lại với đại gia đã có vợ. Người đẹp còn bị đánh bầm dập khi tham gia một show truyền hình. Thế nhưng sau tất cả, cô đang có cuộc sống giàu sang bên bạn trai là thiếu gia nghìn tỷ.

Hòa Minzy lên tiếng về việc sang Indonesia cổ vũ Công Phượng

"Công việc mà, né cũng né cả đời mất. Nên cứ việc của mình mình làm thôi, ai biết suy nghĩ sẽ hiểu", nữ ca sĩ chia sẻ sau khi báo chí đăng tải ảnh cô cổ vũ Công Phượng tại ASIAD.

Ngọc Trinh khuyên chị em phụ nữ: 'Đừng nhịn ăn nhịn tiêu, muốn có bộ quần áo đẹp thì hãy mua đi'

"Thử nghĩ khi còn trẻ, thân hình bạn khá đẹp nhưng lại tiếc tiền không mua chiếc đầm mình thích. Đến khi lớn tuổi rồi chiếc đầm đó chỉ để ngắm chứ không thể nào mặc vừa, khi đó tiếc nuối bao nhiêu", Ngọc Trinh quan niệm.

Mang trang sức 300 triệu, Lan Ngọc thần thái không kém Thanh Hằng và Ngô Thanh Vân

Cùng tham gia sự kiện với 2 đàn chị, Lan Ngọc không lép vế mà vẫn thu hút ánh nhìn bởi bộ trang sức lộng lẫy cùng vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ đặc biệt là phần xương đòn đầy gợi cảm.

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ á hậu Việt chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị công an và các đơn vị liên quan phối hợp làm rõ vụ việc Á hậu 2 Miss Eco International 2018 chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt.

Hòa Minzy 'quẩy' tưng bừng khi Công Phượng ghi bàn giúp U23 Việt Nam chiến thắng vẻ vang

Khi tình cũ giúp U23 Việt Nam có được bàn thắng thứ 3 trong ngày đầu ra quân tại ASIAD 2018, Hòa Minzy đứng dậy và "quẩy" từng bừng cùng các cổ động viên nước nhà.

Nhiều người tưởng nhớ nữ ca sĩ bị cưỡng hiếp, chết lõa thể khi du lịch

Nữ ca sĩ 25 tuổi người Mexico bị cưỡng hiếp và sát hại khi du lịch tới Costa Rica hồi tuần trước. Hàng trăm người dân đã tập trung trên bờ biển để tưởng nhớ nghệ sĩ xấu số.

Bạn gái Trọng Đại U23: 'Chúng tôi đang yêu, không quan tâm dư luận'

Huyền Trang cho biết trong mấy ngày qua, dù có nhiều bình luận tiêu cực về cả hai nhưng cô và Trọng Đại vẫn vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ ở Phú Quốc và không đọc các bình luận.

Vượt mặt Tóc Tiên, 7 ngày qua Nhã Phương 'hâm nóng' làng giải trí Việt chỉ với nghi án mang thai

Từng rộ tin lên xe hoa với Trường Giang, Nhã Phương tiếp tục vướng tin đồn mang thai 3 tháng. Thông tin này nhanh chóng vượt lên chiếm vị trí sự kiện nổi bật nhất tuần qua.

Hồ Ngọc Hà 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn với trang phục kiệm vải

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà phô diễn hình thể với trang phục thiếu vải nằm thư giãn hút mắt người nhìn.

Công ty lên tiếng trước thông tin nữ diễn viên 'Sắc đẹp ngàn cân' qua đời

Sau khi vướng vào bê bôi tai nạn giao thông vào tháng 7, Kim Ah Joong bất ngờ bị phao tin đã qua đời.

Giữa ồn ào clip phản cảm bôi xấu Đà Lạt thơ mộng, Á hậu Thư Dung đáp trả: 'Sống ở đời, thích gì thì làm đó'

"Sống ở cuộc đời thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần", Thư Dung chia sẻ giữa ồn ào lộ ảnh và clip nhạy cảm.

'Mr Cần Trô' cười kiểu con vịt giống đến kinh ngạc khiến đồng đội tròn mắt phấn khích

Được đề nghị thể hiện một điệu cười để mang lại sự sảng khoái cho mọi người, Xuân Nghị cười ngay kiểu... con vịt khiến đồng đội vô cùng phấn khích.

Tính cách trái ngược của đại gia Đức An khi ở bên vợ cũ Ngọc Thúy và vợ đương thời Phan Như Thảo

Trái ngược với lời tố lật lọng không chu toàn cho con của Ngọc Thúy, đại gia Đức An lại khác hoàn toàn khi ở bên Phan Như Thảo...

Bi Rain cùng Kim Tae Hee giản dị áo ba lỗ, dép tông đi du lịch

Dù giàu có và sở hữu khối tài sản khổng lồ, Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn hết sức giản dị khi đi du lịch.

Từng chia sẻ bí quyết để được chồng yêu, Lâm Khánh Chi bất ngờ mắng chồng sa sả vì lý do này

Từng có nhiều phát ngôn về hôn nhân và chỉ cách để được chồng yêu, thế nhưng Lâm Khánh Chi bất ngờ mắng chồng sa sả khiến Hari Won giật mình.

Mỹ nhân 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt hào hứng chụp ảnh cùng Michael Owen

Đêm qua (13/8) đông đảo nghệ sĩ Việt và các khách mời danh dự đã cùng tham dự đêm tiệc "Michael Owen VIP Meet Up" để gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn với cựu danh thủ nổi tiếng đến từ Anh quốc.

Chàng trai hay ghen nhờ Trấn Thành mai mối và cái kết phũ phàng

Tuy được Trấn Thành - Lâm Vĩ Dạ mai mối nhưng chàng trai này bị 4 cô gái từ chối chỉ vì thành thật tiết lộ bản thân là người hay ghen.

Trần Kiều Ân được ví là 'nữ thần đông lạnh thời gian' nhờ tài hack tuổi

Xuất hiện trong show "Thế giới dũng cảm", nữ diễn viên gây sốc với vẻ ngoài như học sinh dù đã 39 tuổi.

2 cặp sao được fan mong cưới chẳng kém Nhã Phương, Trường Giang

Những mối tình lâu năm như Trường Giang - Nhã Phương đang được rất nhiều người chờ đợi một cái kết đẹp.

Đâu chỉ H'Hen Niê, Hoàng Thùy - Mâu Thủy cũng từng để tóc tém 'chất' không kém

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều là những cô gái thành công khi xây dựng thương hiệu tóc tém. Đặc biệt, kiểu tóc tém gai góc một thời của Hoàng Thùy và Mâu Thủy cũng được cho là "chất" không kém H'Hen Niê.

Danh thủ Michael Owen lần đầu trình diễn trên sàn catwalk Việt

Danh thủ người Anh Michael Owen không chỉ dự sự kiện tại Việt Nam mà anh còn không ngại sải bước trên sàn catwalk.

Vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật tình tứ bên nhau sau ồn ào cãi vã

Hình ảnh vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật tình tứ đưa nhau đi làm sau ồn ào lộ clip tranh cãi.

Loạt hành động - lời nói đã gây shock lại còn bất nhất của Nam Em trong scandal với Trường Giang

Dù tuyên bố "chỉ có cảm giác yêu với Trường Giang" và khẳng định không chiêu trò khi công khai tình cảm nhưng loạt hành động của Nam Em lại hoàn toàn trái ngược.

Park Shin Hye khoe mặt mộc xinh đẹp, chăm chỉ tập luyện giữ dáng

Dù bận rộn với lịch trình quay phim, Park Shin Hye vẫn không quên tập luyện chăm sóc cơ thể.

Hoàng Yến Chibi quá đơn giản khi mang theo có vài món đồ trong túi hàng hiệu

Trong chiếc túi xách của nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi chỉ mang theo những món đồ đơn giản thế này.