Diệp Lâm Anh: Bất ngờ, thất vọng về cách đối xử của Bước nhảy hoàn vũ

Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn, bức xúc khi tham gia "Bước nhảy hoàn vũ 2015".

Những ngày qua, sau khi "Bước nhảy hoàn vũ 2015" đã kết thúc với chiến thắng của Ninh Dương Lan Ngọc, dư luận 1 lần nữa được "dậy sóng" bởi những chia sẻ của giải 4 - Diệp Lâm Anh. Cô nàng được đánh giá có kỹ thuật tốt hàng đầu mùa 6 đã chia sẻ khá nhiều bức xúc và những điều khó hiểu xoay quanh sự đối xử của BTC cũng như kết quả chung cuộc.

Tuy đây là những chia sẻ vô cùng thẳng, thật nhưng Diệp Lâm Anh cũng nhấn mạnh, cô không muốn công kích bất kì một ai, kể cả Quán quân Lan Ngọc bởi so với những nỗ lực mà các thí sinh bỏ ra, ai cũng xứng đáng được tôn vinh. Nữ ca sĩ - diễn viên - người mẫu chỉ muốn giải tỏa những suy nghĩ đã dồn nén bấy lâu, những thắc mắc không lời giải đáp. Cùng trò chuyện với Diệp Lâm Anh về những nỗi niềm của cô trong suốt chặng đường "Bước nhảy hoàn vũ 2015".
Chào Diệp Lâm Anh, bạn cảm thấy chưa phục kết quả ở những điểm nào?

Thực chất nếu chỉ đem đêm Chung kết ra để so sánh thì đúng là tiết mục của tôi ngoài kỹ thuật nhảy ra thì chưa đủ độ hấp dẫn bởi thiếu trầm trọng hiệu ứng sân khấu. Hơi sơ sài về tất cả mọi mặt. Trong khi các thí sinh khác được chuẩn bị học đu dây, rồi tập luyện trong 2 tuần liền, còn tôi đến ngày thứ 3 của tuần Chung kết tôi vẫn ngồi chờ biên đạo. Thực chất kết quả chẳng có gì đáng bàn vì tôi đã biết vị trí của mình từ những vòng ngoài. Tôi có cố gắng làm bài tốt đến mấy cũng không bao giờ được nhìn nhận. Khi cuộc thi đã kết thúc tôi không muốn nói ra hết những khúc mắc trong cuộc vì tôi có làm như vậy thì mọi người sẽ cho là tôi cay cú. Vì thực lòng tôi yêu quý các bạn thí sinh nên không muốn làm ai tổn thương cả. Kết quả là do BTC chứ thí sinh chúng tôi không có làm được gì.

Có vẻ thời gian qua thì Diệp Lâm Anh "ngậm bồ hòn làm ngọt"?

Đúng vậy! Tôi dự đoán Lan Ngọc chiến thắng từ liveshow 4, thực sự thì Lan Ngọc có đủ yếu tố để trở thành người chiến thắng. Lan Ngọc nhảy ổn, cơ thể nhẹ nhàng, xinh đẹp, diễn xuất rất tốt và được Sếp ưu ái. Tôi chưa bao giờ được Sếp tận tình ở lại sân khấu để sửa bài. Nếu giải thích là bài nhảy của tôi tốt rồi không cần sửa thì hoàn toàn bất ổn, vì tôi nhảy tốt và biên đạo ổn nữa thì tại sao tôi chưa 1 lần nhận được Dance of the Night hay Dance of the Week (Đứng nhất đêm thi hoặc nhất về bầu chọn của tuần)? Tại sao không ai nói với tôi là bài của tôi chưa đủ chiều sâu? Tại sao Sếp không sửa cho tôi mà Sếp sửa cho Lan Ngọc? Trẻ con lớp 1 cũng hiểu điều này. Tôi vẫn cố gắng thi đấu trong sự buồn bực chỉ vì tôi nghĩ năng lực của mình sẽ thay đổi tất cả, nhưng tôi đã nhầm cho đến phút cuối. Vì tôi nghĩ đã vào Chung kết thì không thể có giải 4 được. Đó là điều khiến tôi bất ngờ và thất vọng về cách mà họ đối xử. Nhưng nhà sản xuất họ có quyền làm tất cả những gì họ thích. Giờ tôi cảm thấy rất thoải mái vì trở lại với cuộc sống sau khi cuộc thi kết thúc, không phải sống mà cứ phải tính toán nữa. Rất mệt!

Bạn có sợ nói những điều này ra sẽ làm mất lòng BTC và khó hợp tác về sau?

Tôi thấy nhà sản xuất có trong tay rất nhiều bản quyền chương trình hay. Chính vì vậy nên đôi lúc tôi không muốn làm điều gì không hay, tôi im lặng. Nhưng khi được phỏng vấn tôi có quyền nói những điều tôi cảm nhận. Tuy nhiên tôi vẫn giữ rất nhiều điều không được công khai.

Diệp Lâm Anh có cảm nhận là bạn bị "hắt hủi" từ đầu?

Tôi nghĩ liveshow 1, 2 thì không bị "hắt hủi" vì lúc đó tôi thấy lượng vote của tôi cao chỉ thua Thùy Chi (Chi Pu). Sau này dù tôi có bị lỗi và tụt phong độ ở liveshow 3, 4 thì điều mà tôi nghĩ là: khán giả đã yêu mến ai là người ta sẽ bình chọn đều chứ không có chuyện lúc đầu vote của tôi cao mà về sau vote lại thấp như vậy. Tôi cũng có lượng fan từ sau "Cuộc đua kì thú" và sau những hoạt động giải trí trong thời gian qua.

Bạn dường như chưa bao giờ tin vào lượng vote, cho tới tận thời điểm này?

Vâng, tôi chưa bao giờ tin. Không phải vì tôi không tin rằng các bạn thí sinh khác có fan mà vì tôi nghĩ vote chỉ là một con số mà BTC có quyền nói là bao nhiêu. Nó không có rõ ràng trước mắt như điểm số từ BGK. Mà vote thì 50% quyết định, cho nên ai vào ai ra cũng phụ thuộc vào con số quy đổi đó. 

Bạn đón nhận giải 4 không mấy bất ngờ? Bạn luôn cười rất tươi trong suốt đêm Chung kết như là biết được mình sẽ ở đâu vậy?

Tôi cười vì tôi biết trước và tôi cũng hứa với fan của mình là không buồn nhưng trong lòng tôi buồn chứ! Theo cơ cấu thì không có giải 4. Sau vòng Bán kết, vào đến Chung kết là xếp hạng đồng, bạc, vàng tự nhiên tôi bị xếp vào hạng 4 theo tôi là vô lý nhưng theo nguyên tắc thì BTC luôn đúng. Thí sinh không có quyền hạn gì mà lên tiếng.
Ngược lại, Zhivko lại khá buồn bực trong đêm Chung kết?

Vì Zhivko nghĩ tôi sẽ xứng đáng đứng thứ 2.

Bạn nghĩ mình có thua kém, thiếu sót gì trong tiết mục Chung kết so với các thí sinh khác ko?

Như đã chia sẻ, vì Chung kết chúng tôi chung biên đạo. Nên khi các bạn có ý tưởng rồi, tập luyện 1 tuần rồi mà tôi vẫn bơ vơ, chưa có nhạc, chưa có ý tưởng, chẳng có gì cả. Tôi chỉ có 5 ngày để tập 2 bài. Cũng không được hỗ trợ bay dây và pháo sáng như mong muốn của tôi tới BTC. Tôi còn nguyên tin nhắn văn bản tôi nhắn xin bay dây và pháo sáng cho tiết mục tới trợ lý chương trình. Nhưng không ai quan tâm đến đề xuất của tôi cho lắm.Giám khảo Trần Ly Ly đã giải thích không phải lúc nào cũng nhảy trên giày được, còn tùy theo ý tưởng bài dàn dựng và có những điệu nhảy gần với múa khó phân biệt, bạn nghĩ thế nào về điều này?

Tôi hoàn toàn đồng ý với cô Trần Ly Ly. Đúng là có những hình tượng nhân vật không phù hợp để nhảy với giày Dancesport nhưng điều đáng nói ở đây là: top 4 chúng tôi đi đến vòng Chung kết là có tất cả 12 bài biểu diễn. Và Lan Ngọc với Angela thì chưa có lần nào nhảy với giày Dancesport trong cả 12 show. Chi Pu thì tôi nhớ không lầm là 1 show Broadway có thử mang giày nhưng rất khó khăn để nhảy. Cả 12 show thì không thể giải thích là do hình ảnh không phù hợp được đúng không?

Tôi nhớ show 2 - Latin Night, show 3 - Maleficent, show 5 - Fever, show 6: Broadway Chicago, show 8: Bạch cốt tinh... của Lan Ngọc là ít nhất 5 show cần thiết phải mang giày nhảy mà Ngọc không mang giày thì giải thích như thế nào là hợp lý? Hay giờ phút này BTC sẽ lên tiếng nói là vì sàn trơn và giày Dancesport ở Việt Nam sản xuất không tốt nên không nhảy được thì không cần nhảy? Các mùa trước của "Bước nhảy hoàn vũ" các thí sinh cũng rất cố gắng mang giày. Nói chung mỗi người đều có điểm mạnh và yếu, tôi nói chi tiết này không phải vì tôi muốn nhấn mạnh vào điểm yếu của các bạn. Mà để các bạn khán giả hiểu hơn khi mang tiêu chuẩn Dancesport ra để chấm điểm. Tôi hoàn toàn không có ý cay cú gì với các bạn. Tôi chỉ nói quan điểm của mình. Có thể quan điểm cố gắng mang giày Dancesport của tôi là sai lệch!


Trước đây bạn từng cho biết ai cũng xứng đáng làm Quán quân, bây giờ bạn chia sẻ thế này có phải muốn bác bỏ vị trí của các đồng nghiệp?

Tôi không bác bỏ vị trí nào mà các bạn đạt được. Vì đó cũng là mồ hôi, nỗ lực và cả rất nhiều tiền bạc để có được thứ hạng đó. Chỉ là tôi không được sắp xếp trong đội hình Chung kết mà tôi cố "lết" được vào, nỗ lực rất nhiều mà vô vọng nên tôi thất vọng.

Bạn có nghĩ chia sẻ này sẽ khiến tình cảm các thí sinh bị xa cách hơn không? Vì có lẽ top 3 sẽ rất khó xử trong trường hợp này?

Tôi nghĩ các thí sinh khác đều hiểu. Hiểu rất rõ là đằng khác. Về năng lực và tình cảm tốt nhất là nên phân minh thì chơi mới bền được. Nếu cảm thấy vì chuyện này mà khó xử, không thích nhau thì cũng khó có thể làm bạn tốt của nhau. Tôi muốn nói lần cuối là tôi rất yêu thương các bạn. Tôi thích Lan Ngọc nhảy, tôi thích cá tính của Chi, khâm phục sự nỗ lực của Angela, tiếc cho Hương Giang vì cô ấy cũng xứng đáng đứng trên sân khấu đêm Chung kết vì Giang cũng là một thí sinh mang giày Dancesport từ đầu đến cuối.Cảm ơn Diệp Lâm Anh về những chia sẻ rất thẳng thắn. Chúc bạn sẽ luôn giữ vững niềm tin, niềm đam mê và thành công với những điều mà mình theo đuổi!

Theo Trí thức trẻ

Không còn đeo nhẫn cưới, Lưu Khải Uy đang gián tiếp xác nhận chuyện ly hôn Dương Mịch?

Việc nam diễn viên Lưu Khải Uy tháo nhẫn cưới càng khiến cho nhiều người tin rằng tin đồn anh và Dương Mịch "đường ai nấy đi" là thật.

Ngọc Trinh: 'Kể cả công khai bạn trai ngay lúc này tôi cũng không sợ bị cướp'

"Tôi không công khai vì tình cảm của tôi vẫn chưa đúng thời điểm mà thôi. Còn lại tôi rất tự tin vào bản thân mình", Ngọc Trinh chia sẻ.

Sau lời buột miệng ngọt ngào của Cường Đô La về đám cưới, Đàm Thu Trang công khai gọi người yêu là 'Chồng'

Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai gọi nhau là "vợ/chồng chưa cưới" trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lâm Khánh Chi lên tiếng về tin đồn 'thét ra lửa' khiến mẹ chồng sợ hãi, nghe tiếng giày đã biết đó là con dâu

Nói về thông tin mẹ chồng sợ con dâu, Lâm Khánh Chi khẳng định: "Không có mẹ chồng nào sợ nàng dâu hết, chỉ có thương hay không thương thôi".

Khổ thân danh hài Chí Tài: Chỉ vì một lần giả gái xấu kinh điển mà bị Trấn Thành 'dìm hàng' năm này qua năm nọ

Với một người thích "dìm hàng" đồng nghiệp như Trấn Thành thì anh đâu dễ dàng bỏ qua khoảnh khắc xấu kinh điển của bậc tiền bối.

Chia tay tỷ phú, Lương Lạc Thi gầy gò, chịu gánh nặng con cái

Những hình ảnh mới của Lương Lạc Thi cho thấy cô sụt cân nghiêm trọng trong thời gian qua. Nữ diễn viên "Xác ướp Ai Cập" gặp nhiều khó khăn khi phải nuôi 3 con.

Kendall Jenner hoảng sợ ở nhà của mình sau 2 lần bị kẻ lạ đột nhập

Theo nguồn tin thân cận, siêu mẫu Kendall Jenner đang trong trạng thái sợ hãi, không dám ở trong ngôi nhà của mình sau những lần bị người đàn ông lạ tấn công.

Sao nhí xinh đẹp nhất xứ Hàn Kim Yoo Jung quyến rũ bất ngờ trên tạp chí

Sao Hàn 20/10: Ngôi sao của phim "Mặt trăng ôm mặt trời" xinh đẹp nữ tính hơn ở tuổi 19.

Có ai tin nổi đây là mẫu hậu của Angela Phương Trinh trong bức ảnh trẻ như bạn của con gái

Tin sao Việt 20/10: Angela Phương Trinh chia sẻ khoảnh khắc mới bên mẹ và em gái. Trong bức ảnh mới nhất, mẹ của nữ diễn viên cười rạng rỡ, xinh đẹp và trẻ trung không thua kém hai con gái.

Nhắn nhủ đàn bà 'phải biết giá trị và khả năng nguy hiểm', Ngọc Trinh phát ngôn nóng nhất tuần qua

Ngọc Trinh khuyên đàn bà phải biết giá trị và khả năng nguy hiểm của mình; Mai Phương Thúy khẳng định không ghét lấy chồng, chỉ là chưa vội.

Hương Giang tự tin khẳng định có con mắt 'nhìn đàn ông số 1 cộng đồng LGBT'

Không chỉ tự nhận bản thân có "ánh mắt cầu vồng", Hương Giang Idol còn khẳng định có "con mắt nhìn đàn ông số 1 cộng đồng LGBT".

Bùi Phương Nga tỏa sáng với màn hất tóc xuất thần khi trình diễn bikini tại Miss Grand 2018

Đại diện Việt Nam biết cách gây ấn tượng bằng những điểm nhấn riêng trong phần thi phụ "Trình diễn bikini".

Xa Thi Mạn tiết lộ từng trải qua 10 mối tình

Ngôi sao Hong Kong nói cô sẵn sàng dự đám cưới các tình cũ, hoàn toàn không buồn, không thất vọng.

Mẹ Bích Phương phản ứng 'lầy lội' không ngờ khi trai lạ ngỏ lời xin cưới con gái

Mẹ ruột của nữ ca sĩ lại khiến cư dân mạng cười nắc nẻ khi chia sẻ tin nhắn của một chàng trai gửi cho mình. Chàng trai này cho biết đã... phải lòng Bích Phương và nằng nặc xin cưới.

Angela Baby gặp sự cố tuột váy vì vóc dáng gầy gò

Nữ diễn viên Angela Baby gặp sự cố tuột váy khi tham dự một sự kiện ở Thượng Hải. Cô liên tục phải chỉnh trang phục ngay tại sự kiện.

Khi Tuấn Hưng bị cả thế giới quay lưng, Hương Baby một lòng một dạ: 'Chúng ta vẫn yêu và thấy nhau đẹp nhất'

"Dù ngày sau có ra sao chúng ta vẫn yêu nhau và luôn thấy nhau đẹp nhất trong lòng mình nhé", bà xã nhắn gửi Tuấn Hưng trong lúc chồng gặp hoạn nạn.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đón chuyến bay chính thức lên đường sang Nhật để dự thi Hoa hậu Quốc Tế 2018.

Vừa vướng nghi án chia tay bạn trai thiếu gia, Huyền My đã lập tức than thở lận đận tình duyên

Vừa vướng nghi án "tan đàn xẻ nghé" với bạn trai tin đồn, Á hậu Huyền My lại than thở lận đận chuyện tình duyên khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Lộ tin nhắn Ngọc Trinh được bạn trai bí ẩn cưng chiều như bà hoàng, gọi vợ chồng 'ngọt như mía lùi'

Đăng tải đoạn tin nhắn với bạn trai, Ngọc Trinh khiến người hâm mộ ghen tị vì được cung phụng không kém bà hoàng.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ muốn được sinh con trước khi cưới vài năm

Cô nàng Hiểu Phương của "Tháng năm rực rỡ" công khai chia sẻ suy nghĩ muốn sinh con trước khi cưới với trước đông đảo fan.

Tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc như gái đôi mươi, Lâm Khánh Chi khiến Trấn Thành khóc thét

Trước cảnh thất sủng của "hoàng hậu" Trấn Thành, Lâm Khánh Chi đưa ra bí quyết giảm cân, lấy lại sự sủng ái của hoàng thượng khiến nam danh hài khóc thét.

Hôn lễ ngọt ngào giữa Hoa hậu Trung Quốc và đại gia xấu xí bị ví như 'Người đẹp - quái vật' đời thực

Nhiều cư dân mạng còn hài hước bình luận rằng hôn lễ giữa Hoa hậu Cẩu Vân Tuệ và đại gia Lục Hán Dương là phiên bản đời thật của "Người đẹp và quái vật".

Phạm Băng Băng liên tục xuất hiện, liệu 3.000 tỷ tiền trốn thuế đã được giải quyết êm xuôi?

Nhiều cư dân mạng hoài nghi việc nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã trả xong số tiền phạt và chuẩn bị quay trở lại showbiz.

Sự xuất hiện của H'Hen Niê và Mai Phương Thúy khiến cuộc chiến 'siêu vòng 3' showbiz Việt quá ư khốc liệt

2 "chiến binh" mới xuất hiện trong cuộc chiến "siêu vòng 3" khiến loạt mỹ nhân đình đám Angela Phương Trinh, Ngô Trà My, Phạm Hương... phải dè chừng.

Lọt top 5 bình chọn, Áo dài của Bùi Phương Nga có cơ hội thắng giải quốc phục tại Miss Grand 2018

Sự bình chọn nhiệt tình của khán giả quê nhà giúp Áo dài của Bùi Phương Nga chính thức lọt vào top 10 Quốc phục đẹp nhất Miss Grand International 2018.

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' kêu gọi ủng hộ con gái chữa ung thư

Đạo diễn Đỗ Đức Thành vô cùng xúc động khi biết cô con gái đã thầm lặng chia sẻ những khó khăn cùng bố trên con đường tìm lại sự sống sau gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Lộ diện 6 quốc phục của H'Hen Niê: Sản phẩm nào sẽ được lựa chọn chinh chiến Miss Universe 2018?

Ngoài việc thử đồ, H’Hen Niê còn trực tiếp góp ý để những ứng viên chỉnh sửa trang phục theo hướng hoàn thiện và phù hợp hơn.

Cường Đô La buột miệng tiết lộ đám cưới với Đàm Thu Trang

Sau hơn 1 năm yêu đương mặn nồng, cuối cùng Cường Đô La cũng tiết lộ ngày đưa Đàm Thu Trang về dinh khiến người hâm mộ vui mừng.

Thanh Hằng khoe ảnh thời ô mai, tóc mái ngang và da ngăm đen

"Hồi nhỏ thời trang lắm chứ bộ. Mái ngang và váy xếp ly đàng hoàng nha. Cũng đẹp gái quá trời mà ánh sáng không vào hết hay sao đó nên trông hơi ngăm ngăm một chút thôi", Thanh Hằng chia sẻ cùng khoảnh khắc xưa cũ.

Fan phấn khích khi hay tin Yoo In Na và 'thần chết' Lee Dong Wook tái hợp

Sao Hàn 19/10: Sau siêu phẩm "Goblin", Yoo In Na cùng Lee Dong Wook xác nhận trở thành cặp đôi trong phim mới.

Tăng Thanh Hà tái xuất cá tính với vòng 2 phẳng lì xóa tan nghi án bầu bí lần 3

Không còn thướt tha dịu dàng lộ vòng 2 lớn bất thường, Tăng Thanh Hà khoe vóc dáng mi nhon như thời kỳ son dỗi khi diện trang phục áo phông kết hợp quần jean tối màu trong loạt ảnh mới đây.

Liên tiếp 'bóc phốt' Nhã Phương, Trường Giang than thở nghe thấy thương: 'Tôi chỉ mong đời mình không đi vào ngõ cụt'

Đọc những câu chữ của nam danh hài, người hâm mộ cảm nhận được đây là một ông chồng khá... sợ vợ, mặc dù rất yêu thương nhưng không biết cách thể hiện với người đầu ấp má kề.

Lâm Khánh Chi tiết lộ bí mật sinh con trai tại Thái Lan: 'Là trứng của chị dâu và tinh trùng của tôi'

Chia sẻ với báo chí, Lâm Khánh Chi cho biết con đầu lòng của cô là con trai và: "Lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ".

Khoe quà tặng nửa tỷ, Thu Minh bị bóc phốt 'kêu gọi bảo vệ động vật nhưng vô tư dùng túi da cá sấu và mật gấu tươi'

Khoe túi giá nửa tỷ ông xã "ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu", Thu Minh bị anti-fan nhắc lại quá khứ sống giả tạo, lời nói bất nhất khi kêu gọi mọi người bảo vệ tê giác nhưng dùng túi da cá sấu, mật gấu tươi.

Bạn gái mới của Big Bang Seungri: Ngực khủng, body nóng rực mà sao dân mạng cứ chê ỏng eo 'quái vật thẩm mỹ'

Nhan sắc bạn gái mới của anh chàng đào hoa Seungri (Big Bang) đang trở thành tâm điểm chú ý của showbiz Châu Á.

Rò rỉ tin nhắn Tuấn Hưng gửi bạn thân: 'Tao đang kiệt quệ'

Không nói rõ về sự việc xảy đến với mình nhưng Tuấn Hưng đã nhắn với Tú Dưa: "Tú ạ, bây giờ mới là lúc tao thật sự cần mày. Tao đang kiệt quệ".

Xe của Anh Tuấn 'Người phán xử' nát đầu vì bị xe Dương Hồng Sơn đâm

Nam diễn viên Anh Tuấn và cựu cầu thủ Dương Hồng Sơn không bị thương trong vụ đâm xe vào nhau tại Hà Nội rạng sáng 18/10.

Nhà 4 tầng tiện nghi của Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu

Nam ca sĩ sống hạnh phúc với người mẫu Kim Cương và hai cậu con trai đáng yêu trong căn nhà hiện đại 4 tầng nằm tại quận 8, TP.HCM.

Cô gái được đồn đoán đoạt vương miện Miss Grand International 2018 có dung mạo đẹp tựa tiên nữ giáng trần

Với dung mạo đẹp như tranh, nếu Meenakshi Chaudhary đoạt vương miện Miss Grand International 2018 thì đó sẽ là kết quả xứng đáng.

Chinh chiến Miss Supranational 2018, Minh Tú không phải dạng vừa khi mời hẳn 'chị đại' Asia's Next Top Model dạy catwalk

"Cây đại thụ" của làng mốt Thái Lan tận tình hướng dẫn Minh Tú cách catwalk sao cho lôi cuốn và đúng chuẩn hoa hậu nhất.

Hoa hậu Mai Phương Thúy xác nhận tăng cân chóng mặt, vòng 3 'trổ hoa' chạm ngưỡng 70kg

Mai Phương Thúy cho biết việc tăng cân diễn ra trong khoảng một tuần qua. Nguyên nhân được người đẹp xác nhận là do... ăn mì gói liên tục.

24 tiếng 'banh chành' của showbiz Hàn: Một ngày xuất hiện 2 vụ ngoại tình của sao đình đám

Sau Jo Jung Suk và nữ ca sĩ Yang Ji Won, đến lượt Jung Yu Mi và PD nổi tiếng Na Young Suk bị đồn ngoại tình.

Nửa đêm, Thu Minh khoe túi limited giá nửa tỷ chồng tặng 'ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu'

"0:30 đêm về đến nhà, bước vào phòng ngủ... hết hồn, tôi yêu chồng quá. Chỉ có 3 cái duy nhất toàn cầu, cái này là cái cuối cùng lại vào 'đội chị'. Cảm ơn ông xã ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu", Thu Minh hào hứng khoe.

Vừa bị Trường Giang bóc phốt 'vợ mà như mẹ', Nhã Phương bất ngờ kể về người đàn ông trong mơ hằng ao ước

Sau khi bị ông xã Trường Giang "bóc phốt", Nhã Phương bất ngờ chia sẻ mong muốn về người đàn ông của gia đình khiến dân tình thích thú.

Trấn Thành hẹn hò ăn uống cùng gia đình bà xã Hari Won

Tin sao Việt 18/10: Trấn Thành mới đây chia sẻ khoảnh khắc hai vợ chồng đi hẹn hò ăn uống cùng với mẹ và em gái của bà xã Hari Won.

Dispatch hé lộ ảnh chụp lén hiếm hoi về 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun và con trai

Sao Hàn 18/10: Dispatch đã đăng tải hình ảnh gia đình Jeon Ji Hyun cùng con trai lớn trong chuyến du lịch tại Los Angeles.

Không còn hiền, Hari Won đòi đốt nhà Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc tới 'rapper hay nhất trong lòng Hari'

Không chỉ dọa đốt nhà, Hari Won còn tiết lộ giữ kha khá bí mật động trời chỉ vì Lâm Vỹ Dạ lỡ nói: "Rap dở bởi trong lòng Hari Won chỉ có 1 người rap hay thôi".

Người mẫu Ấn Độ 20 tuổi bị sát hại, giấu xác trong vali bỏ lại bên vệ đường

Sau khi gây án, người này đã giấu xác nạn nhân vào trong vali và bỏ lại bên vệ đường.

Nghi vấn Á hậu Huyền My 'nửa đường đứt gánh' với bạn trai tin đồn

Việc hủy theo dõi đối phương trên Instagram khiến Á hậu Huyền My và bạn trai tin đồn vướng nghi án "tan đàn xẻ nghé".

Vụ người mẫu Trang Trần đòi đánh nghệ sĩ Xuân Hương: Công an TPHCM quyết định không khởi tố

Sau hơn 1 năm im ắng, vụ người mẫu Trang Trần đòi đánh nghệ sĩ Xuân Hương mới đây đã chính thức có kết quả.