Dự báo thời tiết 18/11: Nguy cơ bão số 14, miền Bắc mưa rét

Trong những giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển nhanh và có khả năng mạnh lên thành bão số 14.

Hiện áp thấp nhiệt đới vẫn đang mạnh cấp 7, giật cấp 9. Những giờ tiếp theo, áp thấp di chuyển nhanh với vận tốc 25-30km/h và có khả năng mạnh lên thành bão số 14.

Đến 19h tối nay 18/11, vị trí tâm bão ở vào khoảng 10,3 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông cách đảo Phú Quý khoảng 310km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 11.

Trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 25km, sau đó suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, đi vào khu vực Nam Trung Bộ và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Dự báo thời tiết 18/11: Nguy cơ bão số 14, miền Bắc mưa rét-1
Từ chiều nay, miền Bắc chuyển mưa lạnh sau đó chuyển rét, vùng núi rét đậm

Đến 19h tối mai, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 10,7 độ Vĩ Bắc; 106,8 độ Kinh Đông, trên khu vực đất liền các tỉnh Nam Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 8.

Trên đất liền, từ trưa, chiều nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc, gây mưa diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trong khoảng 3 ngày.

Còn từ sáng đến trưa, nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội vẫn đạt 17-18 độ, sau đó về chiều nhiệt độ giảm dần kèm mưa.

Từ ngày mai, nhiệt độ toàn miền Bắc giảm mạnh, cao nhất tại Hà Nội trong ngày chủ nhật không quá 24 độ. Sang thứ 2, khi không khí lạnh tiếp tục được bổ sung, nhiệt độ tại Hà Nội sẽ tiếp tục giảm còn 19-20 độ, vùng núi, trung du rét dưới 15 độ.

Nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội ở mức 15-17 độ C. Riêng các tỉnh vùng núi ban đêm rét 11-14 độ, vùng núi cao còn dưới 10 độ.

 


Theo Vietnamnet

Bàng hoàng khi cả gia đình chết bất thường ở Sài Gòn

0 0 0

“Tối hôm qua, 3 đứa còn tung tăng đi mua sữa. Mọi thứ rất bình thường, khi hay tin cả nhà nó mất tôi bủn rủn chân tay”, ông Hi, hàng xóm kể lại.

Chú rể Hải Dương mang 8 máy cày đi hỏi vợ gây 'sốt' cộng đồng mạng

0 0 0

Nhằm gây bất ngờ cho cô dâu, một chú rể ở Hải Dương đã âm thầm chuẩn bị dàn xe ăn hỏi bằng 8 chiếc máy cày và tự mình lái xe, dẫn đầu đoàn đến nhà gái hỏi vợ.

Miền Bắc sắp đón đợt rét mạnh nhất từ đầu đông, Hà Nội có thể rét 8 độ C

0 0 0

Cuối tuần này, miền Bắc đón một đợt không khí lạnh cường độ mạnh nhất từ đầu mùa đông. Tại Hà Nội nhiệt độ thấp nhất có thể xuống 8-11 độ C.

Hiệu trưởng trường đưa Chi Pu vào đề Văn: 'Tôi không hiểu nên không bình luận'

37 0 37

"Đây không phải là bài nghị luận xã hội nên học sinh không cần bình luận về những ý kiến hướng vào Chi Pu", đại diện cho biết.

3 căn nhà bốc cháy, cả khu phố ở Hà Nội hốt hoảng

0 0 0

Hỏa hoạn trên tầng 3 của căn nhà ở Hà Nội bùng phát rồi lan sang các nhà dân bên cạnh khiến lực lượng chức năng phải điều 6 xe cứu hỏa đến hiện trường.

Gia Lai: Cha đâm chết con trai 5 tuổi vì giành nuôi con với vợ cũ?

0 0 0

Thấy vợ cũ đăng hình lên Facebook đang tổ chức sinh nhật cho đứa con gái đầu tại một quán nhậu, Minh tìm đến thì xảy ra cãi vã với vợ.

Khám phá những địa danh 'thách thức định luật vạn vật hấp dẫn' kỳ bí nhất thế giới

28 0 28

Bạn đặt chiếc xe tại một vị trí nhất định trên đường trong khi động cơ tắt. Sau đó bạn có thể nhận thấy chiếc xe đang tự chạy đồi với tốc độ 20 km/giờ.

Hình ảnh xập xệ của ngôi trường rơi lan can khiến 13 học sinh nhập viện

0 0 0

Trường tiểu học Văn Môn – Yên Phong (Bắc Ninh) được xây dựng cách đây hơn 20 năm, giờ đã xuống cấp nghiêm trọng.

Dân kích điện bắt con rắn dài 5 mét ở Vĩnh Phúc

0 0 0

Nhóm người ở Vĩnh Phúc dùng kích điện vây bắt một con rắn "khủng" trong khi lực lượng chức năng chưa xác minh được nguồn gốc đây là loại rắn gì.

Thâm nhập 'thị trường' trai bao: Thương vụ 'check hàng' lộ diện hotboy

185 0 185

"Tú ông" đường dây chia sẻ, có những trường hợp ban đầu giữa quý bà và "trai bao" chỉ có quan hệ mua bán, nhưng lâu dần nảy lại sinh tình cảm yêu đương.

Người cha đoạt mạng bé 5 tuổi nhiều lần dọa ôm con tự tử

0 0 0

Ít tháng trước khi xảy ra vụ án, Minh và vợ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ly dị. Người đàn ông này đã nhiều lần đe dọa sẽ ôm con tự tử nhằm níu kéo vợ quay lại.

Xem thêm tin khác