Dù cho bạn đã từng một lần đau khổ cũng đừng bao giờ chối bỏ tình yêu

Cho dù, tình yêu của bạn vì lý do nào đó mà chết yểu, khiến con tim bạn đau đớn và tổn thương thì xin hãy cứ gác bỏ lại hết những buồn đau theo thời gian chứ đừng bao giờ sợ phải yêu thêm một lần nữa.

Đâu phải ngẫu nhiên mà tạo hóa tạo ra tình yêu trên cuộc đời này, nếu nó chỉ mang đến cho con người ta sự khổ đau? Tình yêu có hai mặt, bên cạnh sức mạnh gắn kết hai con người vốn xa lạ lại với nhau, làm dịu đi nỗi cô đơn bằng những ngọt ngào yêu thương trao gửi thì nó cũng khiến con tim đớn đau và vụn vỡ khi yêu thương rẽ lối.

Nhưng chẳng thể vì một lần đổ vỡ để rồi khiến bạn nghi ngại về tình yêu. Để rồi chẳng dám mở lòng với những người đến sau một người đã rời bỏ bạn đi, dù trước đó cũng có bao nhiêu lời thề thốt và hứa hẹn.

Đúng là sau đổ vỡ, vốn chẳng ai có thể bình yên. Nhưng không phải là tình yêu nào cũng giống nhau, bởi khi bạn trải qua cùng với những con người khác nhau thì tình yêu của bạn cũng không thể nào lặp lại giống như tình yêu trước đó được. 

Dù cho bạn đã từng một lần đau khổ cũng đừng bao giờ chối bỏ tình yêu-1

Mỗi một con người đều có một tính cách, một cách yêu khác nhau và trong những trường hợp giống nhau, cách ứng xử cũng hoàn tòan khác nhau. Có người sẵn sàng buông tay bạn khi gặp khó khăn nhưng cũng có người sẽ nắm chặt tay bạn, mãi không buông dù cho có gặp phải bao nhiêu biến cố. Vậy nên, chẳng có điều gì có thể chứng minh chắc chắn rằng nếu yêu thêm một lần nữa thì bạn sẽ không thể nào có được hạnh phúc.

Cuộc đời này vốn dĩ có quá nhiều sự biến động, một mình cũng không hẳn là không tốt nhưng nếu có một người nữa sát cánh bên cạnh, chia sẻ bao buồn vui, cùng vượt qua những khó khăn trên đường đời chông chênh thì vẫn hạnh phúc hơn nhiều. Và đã là con người, ai cũng có một phần yếu đuối cho nên sẽ chẳng ai muốn một mình cô đơn cho đến cả những năm tháng về già.

Dù cho bạn đã từng một lần đau khổ cũng đừng bao giờ chối bỏ tình yêu-2

Vậy nên, khổ đau phải nếm trải khi chia ly tình yêu đó là một phần mà bạn buộc phải chấp nhận khi bắt đầu một tình yêu. Bởi đó là quy luật muôn đời mà bất cứ ai cũng không thể nào trốn tránh. Nếu đó là quy luật rồi, thì bạn đâu thể nằm ngoài nó được. 

Đã có can đảm để yêu rồi thì hãy cứ lấy hết can đảm đó, để mà đối diện sau khi chia tay đi. Để rồi khi giông gió qua đi, chắc chắn là bình yên sẽ trở lại. Con tim đã từng chịu nhiều thương tổn, theo thời gian những vết đau đó chắc chắn nó sẽ lại lành.

Chẳng biết là phải cần bao lâu để bạn có thể yêu lại một lần. Nhưng chỉ cần bạn đừng chối bỏ hay sợ hãi tình yêu là được. Chỉ cần khi vẫn còn sống và trái tim vẫn còn đập thì đừng bao giờ từ chối một người yêu bạn dù cho họ có là người đến sau.
 


Theo Trí thức trẻ

Khóc thét vì những kiểu 'yêu' mừng năm mới

0 0 0

Khoảnh khắc đầu năm khiến nhiều lứa đôi dâng trào cảm xúc, mong muốn “lì xì” cho nhau những kiểu "yêu" lạ để có phút giây thăng hoa đặc biệt, khó quên nhất trong đời.

Chia tay người yêu đúng mùng 1 Tết, chàng trai dở khóc dở cười khi bị đòi lại đôi gà

0 0 0

Hóa ra truyền thuyết chia tay đòi quà là có thật, cho dù nó là đôi gà tặng để ăn Tết cũng không thể bỏ qua.

Những lầm tưởng về 'chuyện ấy'

5 0 5

Có nhiều cặp vợ chồng thấy thỏa mãn khi thực hiện và làm theo chỉ dẫn của sách vở, có những người lại đạt được khoái cảm từ chính những kinh nghiệm được đúc rút sau mỗi lần gặp gỡ…

Thực hư về lớp học yoga khỏa thân giúp cải thiện 'chuyện ấy'

2 0 2

Theo các chuyên gia, việc thoát y khi học yoga sẽ giúp người tập hướng tới vẻ đẹp hình thể hoàn thiện nhất, cải thiện đời sống tình dục.

Bạn dùng cả thanh xuân để làm gì?

3 0 3

Trong khoảng thanh xuân ấy, bạn đang cố gắng vì điều gì? Đang sống vì điều gì? Và liệu có quyết định dành cả thanh xuân để sống vì điều đó hay không?

Mất Tết vì mẹ chồng lén nghe được điều hai vợ chồng bàn bạc

0 0 0

Tôi chẳng ngờ lúc ấy mẹ chồng tôi trong nhà vệ sinh đã nghe được câu chuyện của vợ chồng tôi. Ngay tối hôm đó, chúng tôi nhận được "trát hầu tòa" đề nghị họp gia đình ngay lập tức.

Đêm giao thừa tròng trành của đôi vợ chồng già ở bãi sông Hồng

1 0 1

48 mùa xuân trôi qua, đêm 30 năm nào cũng thế, bà Thủy lại ra đứng cửa đợi chồng về đón giao thừa. Nhưng phải qua 12h đêm ông Thành mới về, vì ông còn cố nhặt thêm ít phế liệu, kiếm vài đồng để đưa bà cơm cháo ngày Tết.

Chuyện tình 8 năm trên đất Úc của cặp đôi 'ghét của nào trời trao của ấy'

0 0 0

“Ấn tượng ban đầu của mình về anh chẳng có gì đặc biệt. Quê quán hai đứa xa nhau, anh lại không được điển trai cho lắm, đã vậy lại còn nói chuyện dài dòng văn vẻ nữa… Nhưng quả thật, ghét của nào trời trao của ấy”.

Biếu bố mẹ chồng 30 triệu tiêu Tết, vẫn bị 'chê bẻ chê bai'

0 0 0

Cứ tưởng lấy được người chồng có công việc đàng hoàng, thu nhập tốt thì đời tôi sẽ sang một trang mới, nhưng không thể tin nổi, ông trời lại đối xử với tôi quá bất công.

Mất Tết vì mẹ chồng lén nghe được điều hai vợ chồng bàn bạc

9 0 9

Tôi chẳng ngờ lúc ấy mẹ chồng tôi trong nhà vệ sinh đã nghe được câu chuyện của vợ chồng tôi. Ngay tối hôm đó, chúng tôi nhận được “trát hầu tòa” đề nghị họp gia đình ngay lập tức.

Tết đầu làm dâu của 2 cô nàng từng gây bão 'Bạn Muốn Hẹn Hò' vì yêu và cưới thần tốc

0 0 0

Tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" để tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình, 2 cô nàng Mỹ Phượng và Thúy Vi đã có cái kết cực bất ngờ khi yêu và cưới nhanh thần tốc.

Xem thêm tin khác