Dù độc thân thì 4 cung Hoàng đạo này vẫn luôn cảm thấy vui vẻ và yêu đời

Nhiều người sợ hãi độc thân, cô đơn không tình yêu nhưng với những cung Hoàng đạo này thì độc thân chính là một món quà mà cuộc sống ban tặng cho họ, nên họ sẽ vui vẻ và yêu đời mà nhận lấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khoảng thời gian độc thân là lúc khiến Bạch Dương cảm thấy hưng phấn và yêu đời nhất. Bởi lúc đó, Bạch Dương có thể sống thoải mái theo ý mình, chẳng quan ngại ai hay điều gì. Nàng sẽ tận hưởng cuộc sống độc thân hết mình, hưởng thụ những của ngon vật lạ và giải phóng toàn bộ năng lượng của mình.

Bạch Dương là người khá mạnh mẽ, có ý chí kiên định và không hề sợ hãi cô đơn. Mỗi dịp lễ Tết, các đôi tình nhân tay trong tay dạo phố thì Bạch Dương miệt mài làm việc, coi như chẳng có chuyện gì xảy ra. Có đôi lúc, Bạch Dương cũng có cảm giác cô đơn và buồn tủi, nhưng cảm giác đó rồi sẽ qua nhanh vì Bạch Dương vẫn còn có bạn bè và gia đình ở bên. Cô nàng này dù độc thân vẫn luôn vui vẻ và yêu đời.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là người có tham vọng lớn, luôn ưu tiên công việc và sự nghiệp vì thế nàng Ma Kết chính là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân điển hình. Cô nàng này cực kì nghiêm túc trong mọi việc, từ công việc, cuộc sống, đối nhân xử thế cho đến chuyện tình yêu.

Có lẽ chẳng ai trừ Ma Kết mơ đến cuộc sống độc thân, vì khi độc thân, Ma Kết có toàn thời gian để dành cho công việc, cho những dự án họ đã ấp ủ bao lâu nay. Dù chẳng có ai ở bên, họ vẫn vui vẻ và yêu đời, vì phương châm của Ma Kết chính là “lao động là niềm vui”.  
 

Dù độc thân thì 4 cung Hoàng đạo này vẫn luôn cảm thấy vui vẻ và yêu đời-1
 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là cung Hoàng đạo tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, luôn yêu thích việc tự do khám phá và theo đuổi những điều mới lạ. Chính vì thế, tình yêu với nàng không phải là điều trọng tâm trong cuộc sống.

Cuộc sống độc thân vui vẻ của cô nàng Bảo Bình chính là nàng sẽ có rất nhiều thời gian để có thể tìm tòi những cái mới, thử nghiệm tất cả những gì nàng thích thú mà chẳng phải dè chừng điều gì. Cuộc sống này là vô vàn những điều lý thú, niềm vui đâu chỉ có ở trong mỗi tình yêu? Vì thế nên cô nàng Bảo Bình cực kì vui vẻ, yêu đời và biết cách tận hưởng cuộc sống độc thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có tính cách lạc quan, vui vẻ, cho dù là có người yêu hay không thì họ luôn có một thái độ tích cực với cuộc sống. Bên cạnh đó, với bản tính ham chơi, yêu thích tự do phóng khoáng thì Nhân Mã sẽ cảm thấy cực kì sợ hãi với sự ràng buộc và thiếu không gian riêng tư trong tình yêu. Vì thế mà cô nàng này thà chọn độc thân còn hơn là có người yêu nhưng lại không được tự do làm những gì mình thích.

Khi độc thân, Nhân Mã sẽ tha hồ mà tận hưởng cuộc sống, đi du ngoạn khắp nơi, sống đời sống tự do tự tại, thích gì làm nấy và luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Cô nàng này coi độc thân là một món quà mà cuộc sống ban tặng, nên họ cứ vô tư mà “hưởng thụ” thôi.

 


Theo Trí Thức Trẻ

Dự đoán tương lai cung Bạch Dương năm 2018 (Phần 1)

0 0 0

Trong năm 2018, cung Bạch Dương có khả năng sẽ xác định được mục tiêu quan trọng của đời mình.

Top 3 con giáp vận tài nở rộ, có nhiều lộc lá trong tháng 1/2018

0 0 0

Dưới đây là top những con giáp vận tài nở rộ, có nhiều lộc lá nhất trong tháng 1/2018.

Top con giáp cẩn thận trong cuối năm 2017 kẻo 'rước họa vào thân'

0 0 0

Dân gian có câu "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", những con giáp này nếu không cẩn trọng sẽ gặp rất nhiều rắc rối dịp cuối năm 2017.

Tử vi thứ 4 ngày 13/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

50 0 50

Kim Ngưu hôm nay gặp may về tiền bạc. Tự nhiên có người thưởng cho bạn một khoản tiền vì sự nỗ lực của bạn trong công việc suốt thời gian qua.

5 kiểu hàm răng chỉ cần nhìn là đoán được phần nào tương lai sướng khổ của một người

109 0 109

Chỉ cần nhìn vào hàm răng, bạn có thể biết được phần nào tương lai sướng khổ của người ấy. Thử xem nhé!

Hé lộ 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới

38 0 38

Tuần mới sẽ chào đón 5 cung Hoàng đạo sau bằng những chuỗi sự kiện may mắn rất đáng mong đợi đấy!

Ai được 3 con giáp nữ này yêu thương thì hạnh phúc cả đời bởi đến chết họ cũng không thay lòng đổi dạ

15 0 15

Họ là những con giáp sinh ra là dành cho tình yêu, dù cuộc sống vất vả, khốn khổ thế nào, họ vẫn luôn bảo vệ tình yêu của mình tuyệt đối, trọn đời không thay đổi.

Tử vi 2018: 3 con giáp duyên thắm như son, yêu thương trọn vẹn, vận đào nở hoa

1 0 1

Năm 2018 sắp tới này, có không ít con giáp đón chào đào hoa nở rộ, duyên thắm như son khiến không ít người ghen tị.

Tử vi thứ 3 ngày 12/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

61 0 61

Cùng xem tử vi nói gì về sức khỏe, tiền bạc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/12/2017 nhé!

Đi tìm 5 cung Hoàng đạo giàu có và sung túc nhất tháng cuối cùng của năm

0 0 0

Ngân khố của Bảo Bình sẽ luôn trong tình trạng đầy đủ. Tất cả là nhờ vào sự táo bạo và quyết đoán của bạn.

Nhìn tướng bàn chân, đoán vận mệnh tương lai của người khác

92 0 92

Hãy thử quan sát bàn chân bạn xem có những đặc điểm dưới đây không nhé! Sẽ phần nào đoán được tương lai của bạn đó.

Xem thêm tin khác