Đức Phúc: 'Tôi không đẹp đến mức được gọi là hot boy, nam thần'

"Có nhiều bài viết gọi tôi là hot boy hay nam thần, tôi nghe khen thì cũng vui, nhưng thấy mình không đẹp đến mức đấy", nam ca sĩ chia sẻ.


Đức Phúc nói về việc được gọi là hot boy, nam thần Nam ca sĩ cho biết anh rất vui khi được khen nhưng tự thấy mình không đến mức đấy.

Đức Phúc vừa nhận lời tham gia Cặp đôi hoàn hảo phiên bản trữ tình - Bolero. Ngoài việc đây là cuộc thi đầu tiên mà quán quân The Voice 2015 tham gia, chương trình còn mang ý nghĩa đặc biệt khi đứng trên sân khấu sẽ là một Đức Phúc của thời kỳ hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, hai năm trôi qua không chỉ chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình của anh chàng mà còn là sự trưởng thành, thay đổi trong tính cách, suy nghĩ.

Đức Phúc: Tôi không đẹp đến mức được gọi là hot boy, nam thần-1
Đức Phúc thay đổi từ ngoại hình đến tính cách sau khi đăng quang The Voice 2015. Ảnh: Nguyễn Thành.Nhìn vào gương tôi thấy mình đẹp

Nhìn vào gương tôi thấy mình đẹp

- Gương mặt hậu phẫu thuật của anh đã hoàn thiện bao nhiêu %?

Kể từ ngày tôi rời bàn mổ đến nay mới khoảng 2 tháng rưỡi trong khi thời gian để hoàn thiện cần khoảng 6 tháng. Tôi cũng nôn nao xem đến lúc đó gương mặt của mình sẽ ra sao. Hiện chỗ vết may không còn đau nữa, các cơ cũng dẻo dai. Nhìn chung, tôi sinh hoạt bình thường.

- Hiện tại mỗi sáng thức dậy và nhìn vào gương, anh còn cảm giác bất ngờ như trước đây không?

Tôi quen rồi, giờ không còn bất ngờ nữa mà chỉ thấy mình đẹp? (cười) Giờ chỉ cần cố gắng da đẹp lên là tôi hoàn toàn hài lòng, không còn mong muốn gì hơn.

- Nhiều người gọi Đức Phúc là hot boy, nam thần. Nghe được gọi bằng những danh xưng “kêu” như vậy anh thấy vui hay áp lực?

Ban đầu đúng là sự quan tâm, săn đón của mọi người khiến tôi bỡ ngỡ, nhưng sau hơn 2 tháng cũng đã quen dần. Có nhiều bài viết gọi tôi là “hot boy” hay “nam thần”, tôi nghe khen thì cũng vui, nhưng thấy mình không đến mức đấy.

Đức Phúc của hiện tại chỉ là cải thiện ngoại hình hơn một ít nên tôi không dám nhận những danh xưng đó. Hiện tôi chỉ cố gắng giữ hình ảnh để không bị xấu đi trong mắt khán giả.

- Đức Phúc chia sẻ việc cải thiện ngoại hình giúp lịch diễn tăng nhiều. Nhiều khán giả cho rằng một ca sĩ có show nhờ vẻ bề ngoài là điều cấm kỵ. Anh nói gì?

Trước đây, thực tế là tôi có ngoại hình không đẹp, không hút mắt nên không được nhiều bầu show để mắt. Hiện tại, ngoài giọng hát thì vẻ bề ngoài đã được cải thiện cộng thêm vũ đạo chỉn chu hơn trước, không có lý do gì mà các bầu show lại không mời tôi cả.

Tất nhiên, tôi vẫn còn phải trao dồi thêm mọi thứ, kể cả giọng hát để hoàn thiện bản thân. Không ai thích một người nghệ sĩ chỉ biết đứng yên một chỗ.

- Hai năm trôi qua kể từ ngày đăng quang The Voice, Đức Phúc hiện tại theo anh có gì thay đổi so với ngày trước?

Đương nhiên là khác rất nhiều, không chỉ ngoại hình mà còn ở tinh thần. So với ngày thi The Voice, tôi trưởng thành hơn nhiều, nếu hai năm trôi qua mà vẫn là cậu bé lí lắc ngày xưa thì không được. Mọi thứ đến và tôi đón nhận một cách tự nhiên, nhưng nếu để nhìn lại đã trải qua những gì thì cần nhiều thời gian để chiêm nghiệm.

- Tuy nhiên, mọi người vẫn chỉ thấy một Đức Phúc khác về ngoại hình. Ngay cả ca sĩ Mỹ Tâm cũng chia sẻ anh cần phải sửa đổi nhiều về cách ứng xử “người lớn” hơn?

Từ xưa đến nay, tôi luôn nghĩ mình nên sống đúng với cảm xúc của mình. Nhưng đúng như lời cô Tâm nói, tôi sẽ biết cách kiểm soát hơn, chứ để bảo thay đổi hoàn toàn thì không được. Nếu một người vốn dĩ đã “tưng tửng” nhưng bảo họ phải kiềm lại thì sẽ trở nên vô cùng nhàm chán và bị gượng gạo.

Nhưng nếu nói tôi không thay đổi tính cách thì không đúng. So với trước đây, tôi đã nói chuyện chậm rãi hơn, tông cũng không cao như trước. Ngoài ra, tôi biết mình đang diễn ở đâu và đối tượng khán giả là ai. Nếu chương trình ở nhà hát lớn và khán giả là người lớn tuổi, tôi có nhí nhảnh cũng không được.

Đức Phúc: Tôi không đẹp đến mức được gọi là hot boy, nam thần-2
Đức Phúc chủ động kiềm chế lại tính cách vô tư vốn có của mình để phù hợp với từng hoàn cảnh. Ảnh: Nguyễn Thành. Thi bolero không phải để kiếm show đi hát

Thi bolero không phải để kiếm show đi hát

- Anh tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo phiên bản trữ tình - Bolero với tính toán gì?

Tôi nhận lời mời từ ban tổ chức ngay trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi biết mùa giải năm nay có thay đổi format, hướng đến dòng nhạc bolero, trữ tình khiến tôi hơi khựng lại một chút. Thay cho cảm giác hào hứng ban đầu, thật sự tôi nản và cuối cùng trả lời không tham gia nữa.

Tuy nhiên, khi nghe ban tổ chức thuyết phục cũng như  nhìn dàn thí sinh đều là các anh chị, bạn bè ca sĩ trẻ hầu như còn mới mẻ với dòng nhạc này, tôi mới thay đổi quyết định và quyết định thử sức.

Tuy nhiên, tôi cũng muốn mọi người hiểu mình tham gia Cặp đôi hoàn hảo phiên bản Bolero - trữ tình không có nghĩa tôi rẽ hướng sang dòng nhạc này. Thay vào đó, đây chỉ là cơ hội để thử sức xem mình hát các ca khúc bất hủ như thế nào. Dù gì tôi cũng còn rất trẻ nên cuộc đời đưa mình đến đâu thì cứ mạnh dạn thử hết tất cả xem sao.

Hơn nữa, tôi cũng muốn sau này nếu có đi diễn được khán giả yêu cầu hát thử một bài nhạc trữ tình hoặc bolero thì cũng không lâm vào tình huống khó xử. Còn bây giờ bảo tôi hát thử thì cũng xin chịu.

Đức Phúc: Tôi không đẹp đến mức được gọi là hot boy, nam thần-3
"Tham gia Cặp đôi hoàn hảo phiên bản Bolero - trữ tình không có nghĩa tôi rẽ hướng sang dòng nhạc này".  Ảnh: Nguyễn Thành.

- Nói như vậy tức anh hoàn toàn không tự tin vào khả năng hát Bolero của mình?

Thật lòng là như vậy. Tôi thú nhận mình không biết ca khúc bolero nào trừ bài Sầu tím thiệp hồng do trước đây cô Mỹ Tâm có hát. Còn về các ca khúc trữ tình thì tôi tự tin hơn một chút vì trước đây bố mẹ hát karaoke rất nhiều.

Thời gian qua, tôi cũng phải liên tục hỏi bố mẹ để biết thêm nhiều ca khúc để có vốn liếng thi thố. Ngược lại, cả hai cũng tự thu âm và gửi cho tôi, chỉ phải hát giống như thế mới đúng. Dù vậy, tôi cũng không quá áp lực vì vẫn còn thời gian để tập luyện, chuẩn bị.

Ngược lại, tôi cũng có chút may mắn vì đây là sân khấu mình từng tham gia The Voice. Khi quay trở lại, tôi thấy phần nào yên tâm hơn, đỡ áp lực.

- Gần đây, ca sĩ Tùng Dương bày tỏ quan điểm phản đối các ca sĩ đang hát nhạc trẻ chuyển sang hát nhạc xưa. Điều này có khiến anh có chút lo ngại mình sẽ vấp phải sự phản đối?

Tôi nghĩ không chỉ riêng mình các thí sinh còn lại đều không mang tâm lý thi chương trình này để sau đó đi hát bolero hay định hướng một con đường lâu dài sau này. Đây chỉ đơn thuần là một sân chơi giữa những người chưa biết về nhau, tìm kiếm một trải nghiệm trong con đường ca hát của chúng tôi

Thời điểm thi The Voice, tôi được anh Tuấn Hưng hỏi có thể hát thể loại gì. Tôi trả lời mình không nghe hay hát một dòng nhạc nhất định mà chỉ đơn giản “thích thì nghe”, “thích thì hát”. Lần này cũng chỉ đơn giản như thế thôi.

Đức Phúc: Tôi không đẹp đến mức được gọi là hot boy, nam thần-4
Cặp đôi hoàn hảo là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên mà Đức Phúc tham gia sau The Voice 2015.

- Đây là lần đầu Đức Phúc tham gia chương trình truyền hình thực tế sau khi tân trang nhan sắc. Anh lo sợ điều gì nhất khi không hoàn toàn có thể kiểm soát được hình ảnh của mình?

Kiểu gì cũng phải cười, phải nói nên nếu có chuyện gì cũng phải chấp nhận. Như tôi từng chia sẻ, việc “đập mặt xây lại” vừa qua thật mang đến kết quả sự ngoài sức tưởng tượng nên tôi không có mong muốn gì hơn cả. Nên sắp tới tôi sẽ cố gắng giữ kẽ hơn, chứ để nói phải “giấu” hết, không được cười nói thì nằm ngoài khả năng.

- Trong một bài phỏng vấn gần đây, ca sĩ Mỹ Tâm bày tỏ sự không hài lòng khi anh liên tục xuất hiện quá nhiều. Vậy việc anh tham gia sân chơi được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia  có vẻ càng đi ngược lại quan điểm của cô ấy?

Tôi có xin phép cô và cô Tâm ban đầu cũng lo ngại sẽ không hợp. Tuy nhiên khi biết dàn thí sinh đều là những ca sĩ trẻ, cô Tâm chỉ dặn tôi suy nghĩ kỹ, nếu cảm thấy thích thì cứ tham gia. Tôi cũng sẽ phải hỏi thêm nhiều kinh nghiệm của cô trong quá trình thi cuộc thi này.

Còn về chia sẻ của cô Tâm là thời điểm khi vừa phẩu thuật được 2 tháng, khi gương mặt chưa hoàn thiện. Tuy nhiên tôi cũng có giải thích với cô đây là việc ngoài kiểm soát khi việc xuất hiện liên quan đến một vài bên khác nên cô Tâm cũng thông cảm hơn.

Theo Zing

Giọng ca hải ngoại Thanh Hà gia nhập đội quân 'cướp hit' khi cover 'Em ngày xưa khác rồi'

Nữ danh ca Thanh Hà tiếp tục "cướp hit" của đàn em khi cover ca khúc "Em ngày xưa khác rồi".

Thu Minh lần đầu tiết lộ hình ảnh con trai trong MV mới

Cậu con trai chính là nhân vật chính trong MV mới của Thu Minh.

Mr. Siro bị nhầm lẫn là ca sĩ Hàn Quốc sau khi 'cách mạng giảm cân' thành công

Một vài khán giả còn nhầm lẫn Mr. Siro là nam ca sĩ Hàn Quốc nào đó khi anh cover ca khúc "Chạm đáy nỗi đau".

Được ông Obama và robot Sophia nhắc đến, Sơn Tùng là một biểu tượng?

Từ Tổng thống Mỹ đến "công dân robot" đầu tiên đều nhắc đến Sơn Tùng M-TP khi đến Việt Nam, điều đó liệu có đủ chứng tỏ giọng ca "Chạy ngay đi" đang là một đại diện của âm nhạc?

Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt trước giọng hát truyền cảm của học trò Lam Trường

Học trò Lam Trường chiếm trọn cảm xúc của khán giả và HLV khi hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh trong tập 9 "Giọng hát Việt".

Soobin Hoàng Sơn nói về ca khúc kết hợp với Ji Yeon của T-ara

Soobin và nữ ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp cùng kết hợp trong một dự án âm nhạc. Ngay từ khi teaser của ca khúc được phát hành đã được sự hưởng ứng của người hâm mộ.

Độ sexy của HyunA đã được nâng lên tầm cao mới khi thản nhiên lột áo diện bikini trên sân khấu

Dân mạng "khóc thét" khi xem màn lột đồ khoe cơ bụng săn chắc của HyunA.

Nhảy quá sung trên sân khấu, Britney Spears để lộ vòng 1 không hay biết

Trong đêm diễn diễn ra vào tối thứ 6 (giờ địa phương) tại Nhà hát MGM, Mỹ, Britney Spears đã gặp một sự cố về trang phục khiến cô bị hớ hênh mà không hay biết.

Sao cái gì cũng là BigBang, YG phát triển cũng có phần không nhỏ từ 2NE1 mà?

Dù đã tan rã từ 2 năm trước nhưng không thể phủ nhận những cống hiến của girlgroup này với công ty 'bố Yang' trong suốt thời gian hoạt động.

Xu hướng làm MV có yếu tố đam mỹ được các nam ca sĩ Vpop ưa chuộng

Những năm trở lại đây, chủ đề đồng tính xuất hiện ngày càng nhiều trong những MV Vpop.

Lần đầu tiên, Vpop có ca khúc do 9 nhạc sĩ, producer cùng 'bắt tay' thực hiện

Sự trở lại của Trúc Nhân trong ca khúc với sự hợp tác của 9 nhạc sĩ, producer khiến nhiều người mong chờ.

Anh Tú hóa Bảo Anh phiên bản lỗi nhưng vẫn không nổi bằng Hải Triều

Hải Triều đã "chiếm trọn" spotlight khi trợ giúp Anh Tú hóa thân thành Bảo Anh trong tập 6 của "Gương mặt thân quen".

Vì lý do này Phạm Quỳnh Anh 'ở ẩn' khi đang hot trong showbiz?

Cựu thành viên nhóm H.A.T, nữ ca sĩ nổi tiếng một thời với ca khúc "Bụi bay vào mắt", "Tình yêu cao thượng", "Điều tự nhiên nhất"… xuất hiện trên sóng truyền hình chia sẻ lý do vì sao "biến mất" khỏi showbiz hơn 5 năm qua.

Hậu ly hôn, con trai được Hồng Nhung đưa tới buổi ghi hình với Lam Trường

“Chị Bống” Hồng Nhung và A2 Lam Trường tái hiện lại "Tình yêu tôi hát” sau 18 năm.

Báo Hàn đồng loạt đưa tin khen ngợi ca khúc của Vũ Cát Tường

Ca khúc "Come back home" của Vũ Cát Tường được ca sĩ Shin Hyun Woo dịch sang tiếng Hàn, thu âm và phát hành single.

Miley Cyrus học Taylor Swift xóa sạch Instagram, chuẩn bị ra album?

Miley Cyrus đã xóa sạch các bài đăng trên Instagram cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Có ý kiến cho rằng cô đang học theo cách Taylor Swift đã làm trước đó.

Bất chấp giới tính, Hương Tràm ngỏ lời yêu với Diệu Nhi sau khi nghe bản cover 'Duyên mình lỡ' cực lầy

Lại một lần nữa, Diệu Nhi khiến khán giả cười ngặt nghẽo khi cover ca khúc "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm.

Có ai 'nhọ' hơn Rihanna không: Từ chối ca khúc nào thì nó nghiễm nhiên trở thành… 'siêu hit'

"Thánh nhọ" của Hollywood mới nhất là đây chăng khi Rihanna từ chối ca khúc nào thì nó nghiễm nhiên trở thành… siêu hit.

Duy Khánh Zhou Zhou khổ sở nhắm mắt nhắm mũi ăn món mỳ tôm sữa lạ lùng của Gil Lê

Gil Lê đã ép Duy Khánh Zhou Zhou phải ăn món mà mình tự chế: mỳ tôm sữa.

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc 'nắn gân' thí sinh có dấu hiệu đạo nhạc Hàn Quốc

Hoàng Thùy Linh phát hiện sáng tác của thí sinh giống với bản hit "Instagram" (DEAN) trong tập 6 "The Debut".

Cuộc sống của DJ 56 tuổi bị hủy hoại sau vụ sàm sỡ Taylor Swift

Chia sẻ với tờ Radar Online, DJ David Mueller cho biết cuộc sống của anh đã bị hủy hoại sau vụ kiện sàm sỡ ca sĩ Taylor Swift.

Khi Chi Pu bị chê hát dở, dân mạng đồng loạt chia sẻ màn song ca sởn da gà của Hương Tràm và Hòa Minzy

Mặc dù clip Hương Tràm song ca cùng Hòa Minzy đã diễn ra cách đây 1 năm nhưng vẫn bị đào mộ lại.

Bị ca sĩ trẻ tố ăn chặn tiền bản quyền, Only C gay gắt đáp trả và đòi kiện ra tòa

Only C còn đang có động thái đáp trả cứng rắn hơn là đưa mọi chuyện ra tòa.

'Thảm họa' Linh Ka lại tái xuất khi cover ca khúc hot nhất thế giới của BTS

Linh Ka lại tiếp tục bị gắn mác thảm họa khi cover "Fake love" của BTS.

Sau 6 năm, 'Thu cuối' của Mr. T bất ngờ 'sống lại' nhờ bản mashup đặc biệt

Xuất hiện trên sân khấu "Nhạc hội song ca", Mr. T đã có màn song ca đặc biệt cùng Kim Nhã, anh thể hiện lại ca khúc "Thu cuối" theo phong cách đầy mới lạ.

Twice khoe phòng tập đắt giá mới trong clip tập luyện

JYP đã chuyển văn phòng và các nghệ sĩ cũng có phòng tập luyện mới hiện đại, đắt đỏ hơn.

Dân mạng 'sốt xình xịch' vì clip sexy dance hơn 40 giây của Chi Pu

Mặc dù không sở hữu một giọng hát tốt nhưng Chi Pu lại có khả năng vũ đạo khá thành thục.

Album mới bán hơn 1 triệu bản, BTS trở thành nghệ sĩ đầu tiên được chứng nhận Million từ Gaon

Dù album mới đã ra mắt gần 2 tháng nhưng những thành tích mà BTS gặt hái được vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Cặp đôi 'tạo quán quân' Giang - Hồ chính là huấn luyện viên đầu tiên của 'The Voice Kids 2018'

BTC "The Voice Kids 2018" đã chính thức công bố cặp đôi huấn luyện viên đầu tiên: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Clip: MoonByul MAMAMOO tiết lộ tham gia dự án đặc biệt tại Việt Nam

Bên cạnh Jin Ju và Lục Huy (Uni5), MoonByul MAMAMOO sẽ là MC công bố thứ hạng ca khúc trên một BXH âm nhạc Việt Nam.

Sự nghiệp nhạt nhoà của nam chính 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

Trước khi nhận vai nam chính "Hậu duệ mặt trời", Song Luân đã có nhiều năm ca hát nhưng không gây được chú ý.

Vpop tháng 7: Phương Trinh Jolie kể chuyện tình tiếc nuối, Uyên Linh được 'giải thoát' khi chia tay

Cả 2 ca sĩ Phương Trinh Jolie và Uyên Linh đều có sản phẩm ra mắt vào tháng 7 này.

Bạn nghĩ sao khi Knet gọi Naeun (Apink) là Kim 'siêu vòng 3' của Hàn Quốc?

Một vài khoảnh khắc khoe vòng 3 nảy nở khiến netizen gọi nàng visual của Apink là Kim Kardashian của Hàn Quốc.

Khán giả xót xa khi thấy Mỹ Tâm nửa đêm không ngủ vẫn ngồi đàn hát nhạc thất tình

Bản cover ca khúc "Muộn màng là từ lúc" của Mỹ Tâm với piano nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ.

Fan Quốc tế ‘truy lùng’ Soobin sau teaser với Jiyeon: HLV đẹp trai nhất 'The Voice Kid' và cực nghiện 'Xin đừng lặng im'

Soobin và cộng đồng người hâm mộ hẳn sẽ rất vui trước những lời khen tặng có cánh này.

Chị em trên bến dưới thuyền, Đức Phúc chẳng ngại 'cướp hit' của Hương Tràm

Hương Tràm dành lời khen "hát hay kinh dị" sau khi nghe Đức Phúc cover ca khúc "Duyên mình lỡ".

Phá nát hit 'Buông đôi tay nhau ra' thế này thì Hòa Minzy khó lòng mà nhìn mặt Sơn Tùng nữa rồi

Hòa Minzy một lần nữa chứng tỏ độ "lầy lội" không có giới hạn của mình khi cover "Buông đôi tay nhau ra" của Sơn Tùng M-TP theo cách không ai có thể tưởng tượng nổi.

Hoàng Tôn: 'Chẳng cần làm màu cũng có cả tá scandal khiến khán giả chú ý'

Hoàng Tôn cho phép bản thân được nghỉ ngơi để vực dậy chính mình sau hit mới. Nam ca sĩ muốn khán giả nhớ đến mình qua âm nhạc chứ không phải bằng scandal.

Quang Anh The Voice Kids tái xuất với gương mặt khác lạ nghi dao kéo

Lâu lắm rồi mới thấy giọng ca nhí Quang Anh tái xuất. Điều đáng nói là gương mặt lạ lẫm của quán quân The Voice Kids 2013 làm dấy lên nghi dao kéo.

'Dance The Night Away' của TWICE là đạo nhái trắng trợn từ hit cũ của đàn chị SNSD?

"Dance The Night Away" ra mắt còn chưa đến 1 ngày, TWICE lại tiếp tục bị 'réo tên' vì MV mới quá giống với hit cũ 3 năm trước của đàn chị.

Từng có tình yêu xanh mượt, Tim và Trương Quỳnh Anh cũng không thoát khỏi cảnh 'từ người thương bỗng hóa người dưng'

Trước khi ly hôn, vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh từng thông qua những MV ca nhạc bày tỏ tình cảm sâu đậm dành cho nhau.

Mỹ nhân Red Velvet nhảy 'Havana' cuốn hút

Mỹ nhân của nhóm nhạc nữ Kpop - Irene đã khiến người xem không khỏi rời mắt trên sân khấu.

Vpop: Duy Mạnh 'đơ' khi đóng cảnh nóng, Võ Hạ Trâm cùng Nhật Kim Anh đồng loạt trở lại

Duy Mạnh thừa nhận khó khăn khi đóng cảnh nóng với học trò Đông Nhi, Võ Hạ Trâm và Nhật Kim Anh đồng loạt trở lại.

Tin được không: Báo Hàn Quốc lại hào phóng gọi Chi Pu là Kim Tae Hee thế này?

Tờ Osen của Hàn Quốc đã dành khá nhiều lời khen ngợi cho Chi Pu khi cô tham dự show diễn Hàn – Việt.

Hòa Minzy gây bất ngờ khi hát hit 'Rời bỏ' bằng hai thứ tiếng

Hòa Minzy khiến khán giả bất ngờ khi trình diễn ca khúc "Rời bỏ" bằng tiếng Việt và tiếng Hàn.

Tố My suýt gặp tai nạn lật đò khi quay MV mới

Đại diện của Tố My cho biết, nữ ca sĩ liên tục gặp sự cố không may trong lúc ghi hình MV, từ việc lạc trong rừng thông lúc tối muộn cho đến suýt bị lật đò tại Đà Lạt.

Dân mạng đòi báo công an bắt Hương Tràm vì... hát live quá hay

Thưởng thức xong màn kết hợp giữa Hương Tràm và Tú Dưa, khán giả đồng loạt dành lời khen cho bộ đôi nghệ sĩ. Bên cạnh đó có người còn đòi "báo công an" bắt Hương Tràm chỉ vì... hát live quá hay.

Bị fan 'tố' hôn vũ công ngay trên sân khấu, Đức Phúc đáp trả không thể đáng yêu hơn

Trong một vài góc quay, cảnh 'gần gũi' giữa Đức Phúc và một vũ công khiến nhiều khán giả nhầm lẫn rằng nam ca sĩ đã có một nụ hôn đắm say ngay trên sân khấu, nhưng đây mới là sự thật...

Không ngại bị 'World Cup đè', 4 nữ nghệ sĩ đồng loạt phát hành MV mới

Không chỉ có những cái tên quen thuộc như Uyên Linh, Thanh Ngọc mà Cindy V hay Miko Lan Trinh cũng quyết định trở lại với sản phẩm âm nhạc mới trong tháng 7.

Giám khảo The Debut: Chín non và tỏ ra đao to búa lớn?

Dù đều còn rất trẻ và mới có trên dưới 5 năm theo đuổi âm nhạc, cả Hương Tràm, Đức Phúc lẫn Hoàng Thùy Linh đều đang được cho là “quá khó tính” trên ghế nóng The Debut.