Đừng nghĩ sức chịu đựng của đàn bà là không giới hạn, khi đã đến ngưỡng họ cũng rất tuyệt tình

Đàn bà khi đã tổn thương quá nhiều bởi những lời yêu vô nghĩa, họ quay lưng và nhất định rất tuyệt tình...

Mỗi ngày mở mắt thức dậy, người ta nói yêu bạn. Mỗi ngày đi làm, mỗi tối đi ngủ người ta nói yêu bạn. Điều đó không có nghĩa là người đàn ông đó không nói những lời yêu thương mật ngọt với bất kỳ người đàn bà nào khác nữa ngoài bạn.

Phụ nữ đừng chắc chắn bản thân không bị cắm sừng, cũng đừng tự hào nói rằng người đàn ông của đời mình không bao giờ như thế. Đến bản thân người đàn ông còn không chắc chắn được anh ta có thể yêu bạn được đến cuối cùng hay không thì hà cớ chi bạn lại đem lòng hoang tưởng?

Ấy mà đàn bà thích nghe đàn ông nói lời yêu, dù cho biết bao người nói rằng không ưa nịnh, ưa nói ngọt. Nhưng thực chất đàn bà dù cứng cỏi, sắt đá đến mấy cũng dần dần bị tình yêu làm cho tan chảy. Họ cứ thế chết dần chết mòn trong thứ men ngọt lịm, thứ mà đàn ông đôi khi chỉ cần khen một câu, nói yêu một lần là đàn bà đã thấy trong lòng mình sáng bừng.

Thậm chí có những người đàn bà, cho dù người đàn ông kia có mắc phải sai lầm nghiêm trọng thì chỉ cần anh ta thủ thỉ một vài câu nói “anh yêu em” thì họ sẽ mềm lòng, tha thứ tất cả, tin tưởng lại từ đầu. Chúng ta không có quyền trách đàn bà lụy, đàn bà dại. Thứ chúng ta nên trách cứ là những người đàn ông chỉ biết nói mà không biết làm.

Trong lớp đại học của tôi khi xưa, có một cặp đôi, người con trai chính là kiểu người “mật ngọt” nói lời ong bướm, yêu thương đến mức không biết ngại là gì. Người con gái thì giống như rất nhiều cô gái ngoài kia, bản thân khi yêu luôn hy sinh và lụy tình. Điều kỳ lạ là dù chàng trai kia tổn thương cô gái ấy bao nhiêu thì kết thúc vẫn đơn giản chỉ là câu nói: “Anh vẫn còn yêu em”.

Thế là họ lại bắt đầu lại. Không phải cô bạn tôi mù quáng, không biết rằng mình ngu ngốc, chỉ là cô hiểu nhưng cố tình coi như không nhìn thấy. Anh chàng đó có thể đa tình, thậm chí lăng nhăng và cắm sừng cô bạn gái của mình một cách công khai rồi tự hào rằng người yêu sẽ không bao giờ bỏ anh ta, vì thiếu anh ta, cô gái không sống được.


Ảnh minh họa

Nhưng sai lầm của anh ta, cũng giống như nhiều người đàn ông khác là ở chỗ: họ quá tự tin về bản thân và cho rằng sức chịu đựng của đàn bà không giới hạn.

Cô gái chia tay chàng trai ấy, chia tay dứt khoát hơn bất cứ lần nào. Không để lại bất kỳ một cơ hội nào, không một chút quyến luyến, lưu tâm. Đàn bà khi đã tổn thương quá nhiều bởi những lời yêu vô nghĩa, họ quay lưng và nhất định rất tuyệt tình.

Niềm tin vào một người đàn ông không phải là không có, nhưng đàn bà cần một người đàn ông cho họ thấy rằng: “Không phải người đàn ông nào cũng chỉ giỏi nói miệng giống nhau”.

Một người đàn ông bản lĩnh sẽ dùng hành động và thời gian để chứng minh tình yêu của mình với người thương của họ. Họ sẽ không nói yêu rồi để đấy, họ muốn được cùng người phụ nữ về chung nhà. Trao cho họ chìa khóa một cánh cửa, khi mở ra đó là hạnh phúc và những tiếng cười. Khi yêu một người đàn bà thật lòng, đàn ông sẽ nỗ lực rất nhiều, thậm chí hy sinh cũng rất nhiều.

Đàn bà ít nhất trong đời cũng nên có những lựa chọn thông minh để tìm cho mình một người đàn ông xứng đáng.

Qua những chông chênh của tuổi trẻ, thứ một người con gái cần không phải là những lời yêu sáo rỗng, cũng không cần phải nói rằng yêu họ tới mức nào. Thứ họ cần là một người đàn ông muốn đi cùng họ sau này. Tình yêu nồng nhiệt nên để dành cho tuổi trẻ, thanh xuân ngắn quá, một người con gái sẽ có lúc muốn một tình yêu bình yên thôi. Không phô trương, hoa mỹ, không ầm ĩ trước sau, họ cần một tình yêu giản dị và một người đàn ông biết đối đãi chân thành.

Đàn ông à, hãy nhớ rằng: “Đàn bà cần một người muốn bên mình không rời sau này chứ không phải một người đàn ông suốt ngày nói yêu rồi để đó. Hơn tất cả, hãy trở thành người đàn ông, đã nói là phải làm!”.

Theo Helino

Những mẫu đàn ông phụ nữ sẽ gặp ít nhất một lần trong đời

0 0 0

Vào mỗi thời điểm khác nhau, phụ nữ sẽ gặp những mối quan hệ khác nhau. Và lần lượt các mối quan hệ đó là...

Nếu có con gái, tôi sẽ không bao giờ dạy con ba chữ 'phải hy sinh'

0 0 0

Thân thể và tâm hồn của một cô gái là do cha mẹ cô ấy trao tặng, là thứ cần phải được nâng niu và nuôi dưỡng, chứ không phải là để thả trôi vô định cho đến lúc tàn phai.

Câu chuyện con nhím giúp bạn nhận ra nguyên tắc giữ khoảng cách trong tình yêu

0 0 0

Vì thời tiết quá lạnh, những con nhím muốn sát lại gần nhau để tìm thấy một chút hơi ấm. Nhưng càng gần nhau chúng lại làm tổn thương nhau bằng chiếc lông sắc nhọn của mình…

Nhận diện anh chàng '100% yêu là cưới' chứ nhất định không 'vui chơi qua đường'

0 0 0

Dưới đây là cách để bạn nhận ra ai mới là người xác định yêu thương bạn thật lòng, muốn cưới bạn chứ không phải chỉ là vui chơi qua đường.

Yêu 7 năm không cưới, bạn trai bất ngờ đòi chia tay vì 'Anh làm cô khác có bầu rồi'

0 0 0

Buổi tối hôm đó, tưởng anh hẹn tôi đi chơi như mọi lần. Tôi không ngờ, đó lại là lần cuối cùng chúng tôi gặp nhau với tư cách là người yêu. Anh đi cùng một cô gái khác và giới thiệu: “Bọn anh chắc sẽ phải cưới sớm thôi”.

Những tưởng ra ngoài kiếm được thằng chống gậy, ai ngờ bị gái trẻ lừa nuôi con “tu hú”

0 0 0

Tôi thật chẳng ngờ được có ngày chỉ vì khát khao có một thằng cu nối dõi tông đường, tôi đã sập bẫy một ả gái làng chơi để trở thành kẻ “đổ vỏ” cho người khác.

5 bí quyết giúp bạn khiến chàng mê mẩn không rời nửa bước

0 0 0

Đàn ông thích được tán tỉnh, khen ngợi và ngưỡng mộ. Bởi vậy bạn nhớ đừng quên khiến cho anh ấy cảm thấy được yêu thường xuyên nhé!

Món quà sinh nhật độc của người tình cũ khiến gia đình tôi tan cửa nát nhà

0 0 0

Trong bữa tiệc cả gia đình quây quần, tôi buộc phải bóc hộp quà từ cô ta – người tình cũ của tôi. Tôi đã có linh cảm về sự chẳng lành, và… mọi thứ đã diễn ra theo cách tồi tệ nhất.

Mua quà đơn giản ghé thăm nhà bạn gái, tôi choáng khi thấy bố mẹ nàng 'mặt lạnh như tiền'

0 0 0

Cầm gói quà tôi mang đến, mẹ cô ấy nhìn xoáy một lượt rồi để bịch một cái lên bàn không thương tiếc. Những lời sau đó bà nói mới khiến tôi bị sốc.

Phụ nữ nên nhớ đã chia tay người cũ thì tuyệt đối đừng làm bạn

0 0 0

Có một điều sau khi chia tay tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ làm bạn hay bất kể có mối quan hệ dây dưa gì với người cũ. Và bạn yêu người ở hiện tại bao nhiêu thì càng cần phải tuyệt tình với người cũ bấy nhiêu.

Chia tay nhé, anh nhớ đấy, cả đời này cũng đừng gặp lại… (Phần 12)

0 0 0

Cứ như thế Nghĩa gục đầu vào Mai và khóc như một đứa trẻ. Mùi hương ấy, giọng nói ấy, hình ảnh ấy, tất cả đều quá đỗi quen thuộc khiến Tiểu Mai không thể nào cầm được lòng.

Xem thêm tin khác