Dương Triệu Vũ lần đầu thừa nhận tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng

Tại Talk show Đối Mặt, lần đầu tiên Dương Triệu Vũ thừa nhận tình cảm của mình và Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu...

Nghi vấn tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh vẫn là một dấu chấm hỏi suốt gần 20 năm qua. Đã có lần Đàm Vĩnh Hưng úp mở rằng, đó là 'tình yêu thương', hoặc lớn hơn, đã mang đến cho Hưng những ân nghĩa hiếm có trong cuộc đời.

Đàm Vĩnh Hưng cũng không phủ nhận, những ân nghĩa đó đã mang lại cho làng nhạc một cái tên lớn, mà 'không có Hoài Linh sẽ không có được Đàm Vĩnh Hưng, bởi những giúp đỡ, yêu thương, trân trọng và bảo vệ' như anh có lần chia sẻ.

Ở một góc khác, Đàm Vĩnh Hưng, trong các câu chuyện của mình, anh vẫn nói, với Hoài Linh, anh còn một món nợ rất khó nói.

Những năm qua, người ta thấy ca sĩ Dương Triệu Vũ, em ruột của danh hài Hoài Linh gắn kết với 'ông hoàng nhạc Việt' trên cả mức thông thường.

Người trong cuộc, Vũ, đã rất nhiều lần nói lại một câu mà chính Hưng đã nói về Hoài Linh: 'Đàm Vĩnh Hưng cũng là ân nhân, người đã chắp cánh cho tiếng hát Dương Triệu Vũ'.

 

 

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, giữa ba người ấy, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ có một mối quan hệ đặc biệt và phức tạp.

Người ta đồn đại rằng, chính Vũ là 'người đến sau nhưng lại về trước' so với người anh danh tiếng của mình, trong mối quan hệ tình ái với Mr.Đàm.

Thẳng thắn và rõ ràng, lần đầu tiên, Vũ đã đối mặt trực diện với điều này. Anh thừa nhận, giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu.

Và những bí ẩn trong mối quan hệ ba người ấy, cũng được rõ ràng hơn nữa với những điều không còn là tin đồn.

 

Ca sĩ Dương Triệu Vũ.

 

Anh Hưng không bao giờ dám cãi anh Linh

Những năm tháng trên sân khấu Thuý Nga của Dương Triệu Vũ có một người thầm lặng đứng sau là Đàm Vĩnh Hưng?

Anh Hưng là người mà nếu Vũ cần sẽ có những lời khuyên hỗ trợ cho Vũ.

Trong một lần phỏng vấn Đàm Vĩnh Hưng trước đây, anh Hưng có nói với tôi rằng: Những năm tháng Đàm Vĩnh Hưng đứng trên sân khấu thì có một người thầm lặng đứng sau là Hoài Linh. Có vẻ giữa ba người giống như vay nghiệp trả nghiệp?

(Cười) Có thể gọi đó là duyên nợ còn vay trả thì không phải. Khi giúp anh Hưng, anh Linh cũng không mong anh Hưng báo đáp.

Anh Hưng cũng không có trách nhiệm gì để phải lo cho Vũ ngoại trừ việc anh Hưng thấy Vũ là người có tiềm năng, đồng cảm và sở thích giống anh Hưng trong ca hát cũng như thể loại âm nhạc. Cách suy nghĩ của Vũ và anh Hưng cũng gần giống nhau.

Trong thế giới cô độc này khi mình tìm được người gần giống mình, có thể hiểu được mình thì ai cũng sẽ rất trân trọng. Vũ nghĩ đó là lý do đến bây giờ anh Hưng vẫn rất trân trọng mình.

Hai anh em cũng có sở thích rất giống nhau và khi nói chuyện, nhiều lúc người này nói một người kia đã hiểu tới mười.

Có phải vì chuyện Vũ và anh Hưng có sở thích rất giống nhau nên khiến anh Hưng xa dần anh Linh còn Vũ được gần lại anh Hưng hơn không?

Ai cũng vậy thôi, khi đã đủ lông đủ cánh để tiến xa trong cuộc đời thì đều có ngã rẽ riêng, anh Hưng và anh Linh cũng như vậy.

Cuộc sống nghệ sĩ nay đây mai đó và tốn nhiều thời gian, có thể giữ được những mối quan hệ bền bỉ với lịch làm việc dày đặc như của anh Linh và anh Hưng là rất khó.

Thậm chí thời gian nói chuyện với nhau cũng không có nhiều nữa nhưng vào những dịp lễ tết anh Hưng vẫn qua nhà để chúc Tết anh Linh và bố mẹ.

Tất nhiên, anh Linh là người dẫn dắt và là ân nhân của anh Hưng nên không có lý do gì để anh Hưng không tôn trọng anh Linh. Anh Hưng từng thừa nhận tình cảm của mình và anh Linh là tình yêu thương, tức là có cả tình yêu trong đó. Vũ có hiểu điều này không?

Vũ biết rằng anh Hưng thương quý anh Linh như một người anh, một ân nhân. Đó là lý do mà khi anh Hưng đã có một vị trí rất lớn, nhiều người gọi là 'ông hoàng nhạc Việt' nhưng nếu anh Linh la anh Hưng cũng chỉ im lặng, không bao giờ dám cãi lại.

Vũ nghĩ điều đó xuất phát từ sự tôn trọng, từ tình yêu, tình thương anh Hưng dành cho anh Linh. Vì anh Hưng đâu phải là người có thể ngồi im cho ai muốn nói gì thì nói.

Anh Linh nhiều lần khó chịu về tính khí của anh Hưng. Từ những ngày đầu tiên anh Linh dìu dắt anh Hưng vào nghề, anh Linh đã nhắc nhở rất nhiều về tính nóng nảy, phản ứng bồng bột của anh Hưng.

Nhưng bản chất anh Hưng như vậy và khán giả cũng chấp nhận anh Hưng là người như vậy nên anh Linh cũng không thể bắt anh ấy thay đổi được. Có thể anh Linh không chấp nhận nhưng với vị trí anh Hưng ngày hôm nay, anh Linh không chấp nhận cũng không được.

Đó là cá tính của anh Hưng. Ví dụ, việc anh Hưng chửi ai trên face book mọi người thấy rất bình thường nhưng nếu là Vũ thì mọi người sẽ thấy rất khó chịu. Mọi người đã quen với điều đó của anh Hưng nhưng không nghĩ Vũ sẽ là người như vậy.

 

Dương Triệu Vũ chia sẻ tại talk show.

 

Bộ ảnh cưới đặc biệt của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Thực ra tôi biết một câu chuyện khác về mối quan hệ giữa ba người, rằng khi có sự xuất hiện của Vũ thì giữa anh Linh và anh Hưng thay đổi về tình cảm. Chuyện này là như thế nào?

Cũng có rất nhiều người nói về chuyện tình cảm giữa 3 anh em tôi. Đã có rất nhiều người nghi vấn. Họ nói anh Hưng và anh Linh yêu nhau, Vũ về rồi yêu anh Hưng khiến anh Linh buồn.

Sự thật thì chỉ có Vũ, anh Linh, anh Hưng biết thôi vì cả ba đều là người kín về cuộc sống riêng tư. Đến khi Vũ về Việt Nam, sự đồn đại nhiều đến mức bắt buộc mình phải trả lời. Thậm chí Vũ, anh Linh, anh Hưng đã chụp một bộ ảnh cưới chung với nhau để trả lời cho mọi người thấy.

Trong bộ ảnh đó, anh Hoài Linh là cô dâu, Vũ và anh Hưng đóng hai chú rể. Ba anh em nghe chỉ biết cười trừ, không muốn và cũng chẳng cần giải thích.

Tình cảm của Vũ, anh Linh, anh Hưng dành cho nhau là không thể nào thay đổi được. Dẫu có trải qua chuyện gì đi nữa, tất cả cũng sẽ qua hết. Tình cảm đến bây giờ vẫn còn sự yêu thương rất lớn.

Vũ có nghĩ rằng trong mối quan hệ của ba người, ân nghĩa lớn đến mức cả ba không nỡ làm tổn thương nhau một lần nữa?

Dĩ nhiên ân tình là rất lớn và sự yêu thương cũng nhiều nữa. Anh Hưng cũng như một người con người anh người em trong gia đình Vũ. Bố mẹ Vũ đã nhận anh Hưng là con và anh Hưng cũng là người biết trước biết sau.

Ngày sinh nhật bố Vũ, anh Hưng hát ngoài Đà Nẵng nhưng anh bay về Sài Gòn ăn tiệc sinh nhật bố xong lại bay ngược ra Đà Nẵng hát tiếp.

Đó là những việc mà ngay chính Vũ cũng không làm được nhưng người anh không phải con ruột của bố mẹ lại làm được thì mình phải biết trân trọng, biết quý, biết học hỏi.

Cho dù có gì xảy ra thì tình cảm này sẽ không bao giờ đi đâu hết.

Tôi có một câu chuyện muốn Vũ xác nhận. Hình như khi anh Hưng xuất hiện bên cạnh Vũ thì anh Linh cũng không nói chuyện với Vũ trong một thời gian rất dài là 5 năm?

Cũng không hẳn như vậy. Từ nhỏ tới lớn Vũ và anh Linh không nói chuyện với nhau nhiều dù Vũ luôn quý trọng và dõi theo anh.

Thứ nhất là anh Linh ở quá xa. Thứ hai là độ tuổi của anh Linh và Vũ cách nhau nhiều quá. Anh Linh hơn Vũ 17, 18 tuổi cho nên rất khó để hai anh em ngồi nói chuyện như hai người bạn, để giống như anh em cũng khó nữa.

Anh Linh coi vậy chứ khó lắm. Đối với người ngoài, anh Linh rất dễ tính, lo lắng cho họ nhưng đối với anh em trong nhà như chị Trang, anh Duy Linh và Vũ thì anh Linh khó như ông già. Anh rất ít nói mà chỉ nhìn kiểu phán xét. Mỗi lần anh Linh nhìn là Vũ run rồi nên ít khi nói chuyện.

Thế nên điều anh nói không hoàn toàn chính xác. Đó cũng là thời điểm anh Linh về Việt Nam định cư luôn nên giữa hai anh em càng ít có điều kiện nói chuyện. Ngày ấy không có nhiều tiện nghi như bây giờ. Lúc đó anh Linh còn không biết xài email nữa.

Sau này hai anh em nói chuyện nhiều hơn. Có lẽ vì Vũ cũng đã có chỗ đứng ổn định trong giới showbiz, đã trưởng thành, có đầu óc suy nghĩ riêng để ngồi nói chuyện với anh mình.

Vũ cũng có thể cho anh Linh lời khuyên từ trải nghiệm của Vũ và anh Linh cũng khuyên ngược lại Vũ. Lúc nhỏ Vũ đâu dám khuyên anh điều gì nhưng giờ mình đủ trải nghiệm để có thể làm những điều đó.

 

 

Thừa nhận có tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng

Mối quan hệ của ba người bây giờ thế nào?

Bây giờ Vũ và anh Hưng không nói chuyện với nhau nhiều như trước nữa. Vũ cũng trưởng thành và có nhiều công việc của riêng mình.

Anh Linh và anh Hưng cũng không nói chuyện nhiều như trước đây. Do đặc thù công việc và cuộc sống của mỗi người không cho phép ở gần nhau nhiều như xưa. Nhưng bất kỳ 1 trong 3 người có vấn đề gì thì người nào cũng có thể tới liều mạng để bảo vệ người kia.

Trong face book của Vũ và anh Hưng thỉnh thoảng thấy hai người đăng những bức ảnh thân mật, thân hơn tình cảm anh em thông thường, thân hơn một tình bạn. Nói thẳng luôn là chỉ những đôi yêu nhau mới làm thế: hôn nhau, tay trong tay, mặc áo đôi…?

Ở trong slide nãy anh cho Vũ coi thì tất cả những hình đó là thật. Cái hình anh Hưng đút cho Vũ ăn lúc đó là vừa quay xong Cặp đôi Hoàn hảo, mọi người ăn bữa tiệc dành cho báo giới. Mấy anh chị nhà báo chọc kêu làm gì sốc sốc đi để có hình đăng báo.

Vũ nghĩ chẳng còn gì để sợ, cái gì người ta cũng đồn qua rồi nên kêu anh Hưng đút Vũ ăn để báo chí chụp hình chơi.

Nhưng trong slide có một hình không đúng, đó là hình Vũ và anh Hưng hôn nhau. Cho dù Vũ và anh Hưng có yêu nhau thì cũng không lố lăng đến mức làm những điều đó trước công chúng.

Cái hình đó là Vũ chu môi hôn ca sĩ Như Lan, hai chị em đang lưu diễn bên Úc. Còn hình anh Hưng chu môi có thể là anh ý hôn Mỹ Tâm hoặc là một scandal nào khác của anh Hưng.

Nếu quý vị nhìn kỹ sẽ thấy trong tấm hình đó, cái đầu của Vũ chỉ lớn bằng 2/3 cái đầu của anh Hưng thôi.

Vũ có nói rằng nếu có yêu nhau cũng sẽ không hôn nhau lố lăng ở nơi thanh thiên bạch nhật trước nơi công cộng. Vậy bỏ chữ nếu thì sẽ hôn nhau ở đâu?

Nếu không có chữ nếu thì sẽ hôn nhau ở nhà. Nhưng cái này quan trọng là nó có chữ Nếu. Vì nếu không có chữ nếu này thì sẽ có rất nhiều chữ nếu khác.

Các anh chị báo giới đã quá hiểu về mối quan hệ của Vũ với anh Hưng như thế nào cho nên mình không cần phải giải thích, nói nhiều nói bớt nữa. Quan trọng là đến bây giờ hai anh em vẫn hỗ trợ cho nhau trong tất cả những điều gì cần thiết.

Hãy nói một từ thôi. Giữa hai người có tình yêu không?

Vũ nghĩ là có tình yêu.

Cám ơn Vũ đã thẳng thắn đối mặt xung quanh những ồn ào về hai người đàn ông bên mình!

 

Theo Thế giới trẻ

 

Những lời dự đoán về làng giải trí đúng đến từng chi tiết khiến ai cũng phải rùng mình

0 0 0

Những sự kiện lớn của showbiz như Tạ Đình Phong quay lại với Vương Phi, Giả Nãi Lượng gặp vấn đề hôn nhân,... đều đã được dự đoán từ trước.

Tin sao Việt: Qua ống kính của ông xã, Đặng Thu Thảo lộ bụng bầu lớn

181 0 181

Khoe khoảnh khắc ngồi thư giãn ngày tết, Đặng Thu Thảo để lộ bụng bầu khá rõ.

Trấn Thành bật mí hậu trường ngày Tết của Hoài Linh

430 0 430

Trấn Thành cùng Lê Giang vào vai ông bà Táo Quân bật mí hậu trường tất bật làm việc những ngày tết của danh hài Hoài Linh và dàn nghệ sĩ Việt.

Sao Hàn 17/2: Son Ye Jin đẹp đôi hết nấc bên trai trẻ 'Khi nàng say giấc'

62 0 62

Hình ảnh mới nhất của Son Ye Jin bên trai trẻ Jung Hae In thu hút sự chú ý của mọi người.

Vồ ếch, sập sân khấu, bị sàm sỡ... muôn kiểu 'tai nạn' trên sân khấu của sao Việt

1441 0 1441

"Vồ ếch", sập sân khấu, bị fan sàm sỡ, tấn công... là những "tai nạn" mà sao Việt thường xuyên gặp phải khi đang biểu diễn.

Justin Bieber và 'Đường Tăng' Ngô Diệc Phàm thi đấu bóng rổ ở Mỹ

1 0 1

Justin Bieber và Ngô Diệc Phàm trò chuyện rất vui vẻ khi cùng tham gia giải đấu "NBA All-Star Celebrity Game".

Không chỉ nhận lì xì 3 tỷ cho 30 phút xông đất nhà Hà Hồ, Mr Đàm còn làm 'ông tiên' của Dương Triệu Vũ

3797 0 3797

Mr Đàm vẫn luôn là một cái tên thân thương với những anh em trong giới giải trí Việt.

Thích thú với clip chúc Tết dùng app biến hình của U23 Việt Nam Tiến Dũng, Quang Hải và Đức Chinh

4850 0 4850

Những hình ảnh mới nhất của tuyển thủ U23 Việt Nam gửi lời chúc Tết khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Dung mạo xuất sắc dù 'nói không với photoshop' của loạt sao hạng A xứ Hàn

60 0 60

Dù những bức ảnh được chụp bằng điện thoại và không hề chỉnh sửa, loạt mỹ nam, mỹ nữ xứ Hàn vẫn đẹp xuất sắc.

Liệu ai trong số những cặp đôi của showbiz Hoa ngữ này sẽ 'ra Tết là cưới'?

0 0 0

Cặp Phạm Băng Băng - Lý Thần hay cặp Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sẽ là cặp đôi lên xe hoa sớm trong năm tới?

Kaity Nguyễn: 'Hãy gọi em là diễn viên, đừng gọi là hot girl hát nhép'

1 0 1

Nữ diễn viên chia sẻ không có chuyện cô thay đổi cuộc sống sau thành công của bộ phim do Charlie Nguyễn sản xuất

Xem thêm tin khác