Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân tái xuất với phiên bản 'hủ nữ'

Thật sự mình chỉ muốn khuyên các bạn hủ nữ rằng: khẩu nghiệp có thật đấy các bạn ạ, đọc truyện thôi chứ đừng cuồng hóa ra ngoài đời để lãnh hậu quả nhé.

Điều đau đớn nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù mà lại đến từ người mà ta yêu thương.

Phụ nữ luôn có trực giác rất tốt và câu chuyện "lỗi ở bạn thân" từ lâu đã là đề tài "nóng" được rất nhiều chị em quan tâm và cảnh giác cao độ. Thế nhưng, câu chuyện của một "hủ nữ" dưới đây lại khiến dân mạng không khỏi "lao đao" khi tình địch của cô gái lại là một... người đàn ông!


Ảnh minh họa

Mới đây, trên trang NEU Confessions đăng tải một tâm sự nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi thu hút gần 10.000 lượt yêu thích và hơn 1.000 lượt bình luận. Theo đó, cô gái kể về chuyện tình éo le của mình khi gặp phải tình huống "dở khóc dở cười".

Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

"Mình năm cuối Y, anh cũng năm cuối nhưng mà học NEU. Hai đứa cũng có thể coi như là thanh mai trúc mã các kiểu vì học chung lớp 5 đến cuối cấp 3, mà nhà còn chung xóm nữa. Mọi người cứ tưởng tượng chuyện tình của Giang Thần và Tiểu Hy như trong phim ấy là ra câu chuyện gần giống của mình.

Khác là khác ở chỗ người yêu của mình chắc đẹp trai hơn, vui tính hơn nhiều. Mình theo đuổi anh trước tại tính cũng thoải mái không câu nệ. Chuyện chắc cũng không có gì nếu như mình tự rước thêm một cái của nợ được gọi là “bạn thân khác giới”.

Anh bạn thân này lớn hơn mình hai tuổi, quen biết rồi thân nhau khi mình học năm 2. Anh này không đẹp lắm nhưng cũng gọi là có nhan sắc, cũng vui tính nên mình lại càng nhây. Hủ nữ mà, cứ khoái chọc ghẹo bạn bè,mình lại là kiểu người của “công chúng” ấy, nên càng phá tợn.

Mình với người yêu quen nhau cũng kiểu tin tưởng nhau tuyệt đối nên mình mới giới thiệu anh bạn với người yêu. Người yêu với bạn thân cũng hợp tính nhau lắm nên vui vẻ hết sức. Mình thấy vậy nên nhây nhây ghép đôi hai người, hai anh cũng chẳng giận dỗi gì cả. Có điều là kể từ đó, lần nào mình với người yêu đi chơi cũng đều phải gọi anh bạn thân của mình đi cùng, đơn giản vì người yêu mình muốn.

Mình cũng kiểu nghĩ không lẽ bắt người yêu đi với mỗi mình mình, sợ ảnh chán nên cũng rủ anh kia theo. Dần dần mình ít đi chơi với cả hai anh lại vì người yêu của mình hay than bận. Rồi chuyện gì tới cũng sẽ tới.


Chia sẻ của cô gái trong câu chuyện

Mình với người yêu sống chung được 1 năm, nhà hai bên cũng nghĩ hai đứa sẽ nên chuyện nên thoải mái. Hồi trước người yêu mình hay bảo đợi tốt nghiệp rồi anh sẽ cầu hôn. Nhưng mình muốn đính hôn sớm sớm nên hay nửa đùa nửa thật bảo hay là anh cầu hôn em mau mau đi rồi mốt cưới sau.

Ban đầu anh còn vui vẻ, từ khi anh thân với anh bạn của mình xong thì cứ ậm ậm ừ ừ, đôi khi còn mắng mình không thấy anh đang bận à (trong khi đó anh đã được nghỉ cuối khoá, lịch trình của anh mình đều nắm rõ). Mình cũng nghĩ chắc anh đang căng thẳng gì nên hơi lo.

Thời gian đó mình nhận thông báo đi thực tập một tháng nên phải xa anh. Sợ anh buồn nên có nhắn với ông bạn thân có gì lâu lâu ghé chơi hai anh em coi đá bóng với nhau cho vui.

Chuyến thực tập của mình cũng khá ổn nên mình xin phép về sớm 1 ngày. Về tới nhà cũng hơn 1 giờ tối, mở cửa phòng ngủ thì thấy tivi mở bóng đá, còn trên giường thì hai anh bóng đang... đá nhau. Như vậy cũng đủ hiểu mình sốc thế nào, kiểu không tin được vào mắt luôn ấy.

Anh cũng không giải thích, ông bạn của mình lại càng huênh hoang nói thôi mình buông tha cho hai ông đi. Tới giờ cũng gần hai tuần rồi chưa liên lạc gì với người yêu, bố mẹ người yêu thì càng không dám báo cho hai bác biết...

Confession này thật sự chỉ muốn khuyên các bạn hủ nữ rằng: khẩu nghiệp có thật đấy các bạn ạ, đọc truyện thôi chứ đừng cuồng hoá ra ngoài đời để lãnh hậu quả nhé. Còn với các bạn nữ, cuộc đời không giống như trong phim đâu, bớt mơ mộng lại. Chưa chắc mình đã là nữ chính ngôn tình, nhiều khi chỉ là nữ phụ đam mỹ cũng nên".

Chuyện bị bạn thân cướp mất người yêu không còn là chuyện quá xa lạ nhưng trường hợp như "hủ nữ" trong câu chuyện trên đúng là "hiếm có khó tìm". Trước câu chuyện éo le của "khổ chủ", cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề oan trái này.

Tài khoản P.T hài hước cho lời khuyên: "Bạn mai mối mát tay vậy? Ngang bà tơ. Tự dưng mất cả người yêu lẫn bạn thân . Đúng là đã đen đủi. Tôi khuyên bạn nên vào chùa làm việc đi cho đúng với năng lực của mình. Câu chuyện buồn nhưng tại sao tôi cứ muốn thả haha". 

"Cuối cùng thì cũng được thấy Giang Thần và Ngô Bách Tùng về chung một nhà rồi. Thoả mãn. Thỏa mãn", tài khoản N.T cũng hài hước chia sẻ ví chuyện tình của cô gái như nhân vật trong phim.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng sự việc này cũng không có gì đáng cười mà thậm chí còn là câu chuyện buồn của cô gái khi người yêu mình bị "bẻ cong" như vậy. 

Tài khoản D.H.P tâm huyết chia sẻ: "Thật sự là đáng buồn khi nghe chuyện của bạn, mình cũng không hiểu tại sao bài thế này lại bị thả haha như thế, vì mình không thấy nó đáng cười. Đọc bình luận của vài bạn mà mình chỉ thấy buồn luôn cho cộng đồng hủ nữ thôi, bạn đã bị ngoại tình là còn bị kêu là ông tơ bà nguyệt, xong còn bị kêu ngu thì chết, mai mối mát tay, đã đen còn lắm lông, rồi giang thần với ngô bách về chung một nhà rồi thoả mãn.

Thật sự là biết đùa đúng lúc đúng nơi và đúng thời điểm, bạn ấy bị bạn trai cùng bạn thân ngoại tình đấy, nó không có vui đâu dù xét về cái phương diện gì đi nữa, nó không đáng để nói như thế đâu, không biết các bạn có là hủ nữ hay không mà lại nói những thứ như thế nữa. Nam nữ ngoại tình là sai? Còn nam nam ngoại tình thì các bạn ủng hộ?

Dù không xét về phương diện bạn này có ghép đôi hai người này một cách thái quá hay không, nhưng mình vẫn không hiểu nó đáng cười ở chỗ nào".

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên,  dù lỗi thuộc về ai thì việc xảy ra cũng khiến hai người trong cuộc đều không thoải mái và cô gái trong chuyện cũng sẽ tổn thương ít nhiều khi bị cả người yêu và bạn thân "cắm sừng" như vậy.  Hy vọng qua câu chuyện này các cô gái hãy thật sáng suốt trong tình yêu nhé!
 

Dương Dương
Theo Vietnamnet

Sốc với khám phá mới nhất về lý do con người ham thích quan hệ tình dục

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Stirling cho biết, trong nhiều lý do thích sex, bạn nhớ kỹ rằng: chúng ta quan hệ tình dục để chống lại bệnh tật, nhất là bệnh nhiễm khuẩn.

Cách để khiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạn

Vài lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn về việc làm thế nào để thu hút một chàng trai và chiếm giữ trái tim anh ấy trong khi vẫn là chính mình.

Sơn nữ lên truyền hình khóc nghẹn kể về quá khứ bán dâm

Trải qua quá khứ vào tù ra tội vì bán dâm, nghiện ngập, cô gái quê ở Tương Dương, Nghệ An bày tỏ mơ ước về một gia đình nhỏ như bao người phụ nữ khác.

Bạn trai của năm: Ngồi chờ người yêu làm móng suốt 2 tiếng, ra về còn cúi người xỏ dép cho nàng

Thật hiếm có chàng trai nào đủ độ kiên nhẫn và ân cần chiều bạn gái đến mức như anh chàng này.

8 lý do khiến bạn trở thành gái ế lâu năm

Dù là người thông minh, hấp dẫn và có học vấn cao, các cô gái vẫn khó tìm thấy tình yêu đích thực nếu không chú ý đến bản thân.

Đã yêu 'phi công' thì phải chọn người như Kiều Minh Tuấn: vừa đảm đang vừa biết cưng chiều 'máy bay'

Cát Phượng thật quá may mắn khi có chàng "phi công" đáng mơ ước như Kiều Minh Tuấn ở bên.

Khoe 'chiến tích' ném nhẫn cưới, xé giấy đăng ký kết hôn và đập điện thoại như cơm bữa, cô vợ trẻ khiến hội chị em nóng mặt

Cách giải quyết mâu thuẫn với chồng của người vợ trẻ khiến hội chị em "chào thua". Đa phần mọi người cho rằng, giấy đăng ký kết hôn đâu phải giấy nháp thích xé là xé.

Tâm sự lấy chồng cách nhà 1.400km, cô gái bị mắng không tiếc lời vì tuyên bố 'chấp nhận lấy chồng tệ bạc để được ở gần nhà'

Đúng là lấy chồng xa thường được hội chị em cảm thông nhưng trường hợp của người vợ trẻ trong câu chuyện dưới đây "không ai có thể yêu thương được" bởi những phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Chàng trai sợ vợ nóng tính lại được 'Bạn muốn hẹn hò' mai mối cho quý cô tuổi Dần

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ tuổi Dần thường “cao số, nóng tính”. Có lẽ vì thế, Phương Duyên - quý cô tuổi Dần xuất hiện trong “Bạn muốn hẹn hò” tập 410 đã nhờ chương trình mai mối cho một chàng trai "không mê tín".

Trên đời chẳng ai hợp ai cả, họ vượt qua tất cả cũng chỉ vì nhau

Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau, chỉ có thương nhau khiến chúng ta thay đổi mỗi ngày. Yêu nhau hơn sau những lần mâu thuẫn, yêu nhau hơn sau những lần cãi cọ, yêu nhau hơn sau những lần lỡ nói lời chia tay.

'Thánh' mê tín cũng phải 'chào thua' vì trò kiêng kị tháng cô hồn 'có 1 không 2' của anh chàng này dành cho bạn gái

Chia sẻ của cô gái có bạn trai kiêng kị tháng cô hồn "kinh điển" khiến ai cũng phải cười nghiêng ngả.

Chàng trai 25 tuổi chưa dám cưới vợ vì cả nhà ba thế hệ đều ngủ chung một phòng

Tâm sự của chàng trai này lại khiến cộng đồng mạng có thêm những thắc mắc hài hước, đặc biệt là về vấn đề "nối dõi".

Câu nói trước cửa khách sạn của cô vợ đại gia khiến chồng và bồ thất kinh

Nhìn thấy chồng, chị Minh đứng phắt dậy và lao về phía chiếc taxi đang chờ sẵn trước cửa khách sạn. Ai cũng nghĩ chị sẽ đánh ghen hoặc làm ầm ĩ cho "ra ngô ra khoai". Tuy nhiên phán đoán của mọi người đều đã sai...

Tình yêu thời hiện đại: Nhạt nhẽo, rườm rà và quá dễ để chia tay

Ngày xưa chỉ một cái nắm tay cũng khiến mấy đêm liền thao thức, ngày nay dù có lên giường cũng mơ hồ mối quan hệ với người trước mặt là gì...

Đừng đánh ghen ầm ĩ, đây mới là những gì một cô gái khôn ngoan nên làm khi biết bạn trai phản bội

Không một ai muốn rơi vào hoàn cảnh bị phản bội, nhưng nếu bạn phải đối diện với nỗi đau này, hãy cư xử văn minh và làm những điều này để cứu vãn tình yêu.

Sự thật về người chồng ôm tiền tỷ bỏ trốn trong đêm tân hôn

Ngay trong đêm tân hôn, người chồng tôi yêu thương bỏ trốn cùng số tiền mừng, vàng cưới giá trị. 5 năm trôi qua, tôi vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau ấy.

Bóc phốt bạn gái ki bo kém sang đòi lại 1k khi mua hàng, 'soái ca' lương cao cưỡi SH nhận ngay rổ gạch đá

Những tưởng khi kể ra chi tiết những tình huống cư xử kém sang của bạn gái, chàng trai sẽ được dân mạng ủng hộ. Nào ngờ sau khi bài viết được đăng lên, anh chàng đã lĩnh đủ ngay gạch đá để xây hẳn biệt thự.

Đám cưới cổ điển với sắc đỏ burgundy của cặp Hồng Kông

Claudia và Marvin chọn màu đỏ burgundy mang vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí cho hôn lễ diễn ra ở nhà thờ và tiệc cưới sân vườn.

Gửi những cô gái tuổi 25: Đừng đau khổ vì yêu, đừng nghĩ cưới chồng là thước đo hạnh phúc

25 tuổi vẫn còn rất trẻ, thế mà nhiều người tự cho mình là già lắm, là phải lấy chồng ngay nếu không thì dòng đời sẽ đẩy mình chông chênh mất.

Hăm hở báo có thai, tưởng bạn trai vui mừng, nào ngờ ăn ngay… cái tát

Vừa nghe tôi nói có bầu, gương mặt anh thất sắc. Anh vung tay tát tôi một cái trời giáng: “Đồ xảo quyệt, cô lại định mưu mô úp sọt tôi đúng không?”.

Mới mùng 1 tháng cô hồn, cô gái tâm sự bạn trai lương 5.000 USD/tháng đi uống nước vẫn tiền ai nấy trả khiến chị em 'sôi máu'

Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng câu chuyện khiến hội chị em, sớm mùng 1 tháng cô hồn đã thấy "chướng tai gai mắt". Ai cũng khuyên cô nàng nên "giải tán cho khỏe".

Cô nàng hạ quyết tâm phải 'cưa' đổ người thương 10 năm trước vì tội lạnh lùng, kiêu chảnh

Bộ ảnh cưới bằng những thước phim đẹp say đắm của cặp đôi ở Đồng Nai khiến nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa. Ít ai biết, cả hai đã phải trải qua thời kỳ khó khăn bị gia đình phản đối, đến đám cưới cũng không có sự chúc phúc của bố mẹ.

Giới trẻ Việt thích hôn nhau ở đâu?

Khi yêu nhau, việc ôm, hôn hay thể hiện tình cảm ở đâu, chỗ nào đều khiến các cặp đôi phải đau đầu suy nghĩ.

Lần đầu về ra mắt, mẹ chồng tương lai phán một câu làm nàng dâu 'chết đứng'

Sau lần về nhà người yêu ra mắt, tôi nhận ra bản chất con người thật của anh và quyết định chia tay dù trong lòng rất buồn và tiếc nuối.

Hạnh phúc xa xôi hay vì lòng người không trân trọng?

Người ta hay đổ lỗi cho phận duyên, cho người còn lại mà ít khi tự vấn lòng mình.

Tưởng nhận được bộ hình cưới đẹp lung linh, cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận về toàn ảnh 'xôi thịt'

Bộ ảnh tập trung vào phần mông, ngực của phù dâu, còn cô dâu chú rể chẳng có tấm nào được chỉnh sửa tử tế.

Định đi đánh ghen nhưng bị kẻ thứ ba 'ghen ngược', cô gái nói một câu thế này khiến cục diện thay đổi hoàn toàn

Hẹn bồ và hẹn người yêu ra gặp mặt, Thùy có ý định đánh ghen nhưng kẻ thứ ba tìm cách “ghen ngược”. Cô bèn đáp một câu sắc bén làm thay đổi hoàn toàn cục diện, chiếm thế thượng phong khiến ả ta không dám mở miệng.

Bị phát hiện hú hí cùng nhân tình, chồng đòi ly hôn còn cầu xin điều đáng khinh bỉ

Tôi và chồng cũ cưới nhau đã được 9 năm. Suốt 9 năm đó, tưởng chừng như tôi đã tìm được người đàn ông thực sự của cuộc đời mình.

Nếu có một ngày em im lặng, anh sẽ lo lắng mà chạy đi tìm em ngay chứ?

Nếu cả hai chúng ta đều im lặng, tình yêu này sẽ tự động biến mất. Thế nên anh có thể lo lắng mà chạy đi tìm em được không?

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang dần MẤT CHỒNG mà không hay biết

Chỉ cần để ý 5 điểm này, chắc chắn bạn sẽ tìm ra lý do vì sao chồng bỗng quan tâm thái quá, thay đổi đột ngột và dần dần sẽ dứt tình, ra đi.

Vì sao những cặp vợ chồng hạnh phúc lại chỉ quan hệ tình dục 1 lần/ tuần?

Theo nghiên cứu gần đây, các cặp vợ chồng hạnh phúc lại chỉ quan hệ tình dục 1 lần mỗi tuần, họ dành nhiều thời gian ở bên cạnh nhau thay vì "làm chuyện đó".

Chàng trai hậu chia tay ngay lập tức nhắn người yêu đòi tiền áo đôi 300 nghìn: 'Cho anh xin lại'

Sau khi chia tay bạn gái nửa tháng, anh chàng này chẳng biết xấu hổ, muối mặt nhắn tin "cho anh xin lại" 300 nghìn tiền từng order áo đôi vì "bần quá" khiến cô gái vô cùng bất ngờ và bức xúc.

Tuyệt chiêu 'thả thính' khiến chàng mê bạn như điếu đổ

Với một vài chiêu nho nhỏ, bạn sẽ khiến anh chàng phải lòng mình và say bạn như điếu đổ, hết lòng vì bạn đó.

Lúc chán nhau hãy tự hỏi, tại sao chúng ta lại gặp nhau giữa vạn nghìn người xa lạ?

Đã có lúc nào chúng ta tự nhủ, tại sao chúng ta lại quen nhau, lại gặp nhau? Tất cả đều là nhân duyên trời định, là ông trời sắp xếp cho chúng ta trở thành một cặp rồi ở bên nhau.

Khổ sở vì lấy chồng 15 năm vẫn thường xuyên ngủ mơ thấy tình cũ hàng đêm

Tệ hại hơn là có khi nằm ôm chồng tôi vẫn cứ ngỡ mình đang được ôm anh ấy...

Hứa hẹn cuối năm cưới, vừa về quê 2 tháng, bạn gái đã nhận lời yêu người khác

Không chỉ bạn gái mà bố mẹ cô ấy cũng bao che để tìm người yêu mới cho con gái họ. Tôi về tìm, tất cả đều coi tôi như người dưng...

Chồng đi chơi với vợ bất ngờ bị bồ bắt gặp và công khai 'cà khịa', cô bồ bị cả nhà vợ xông vào đánh sấp mặt

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội cùng với clip được cho là đoạn đánh ghen của vợ và mẹ vợ dành cho anh chồng công khai cặp bồ được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Đăng đàn 'bóc phốt' người yêu chia tay chỉ vì chuyện đón đưa, cô gái bị 'ném đá' tới tấp

Cô gái chia sẻ câu chuyện mình bị bạn trai nói lời chia tay vì phải đưa đón quá nhiều để mong nhận được sự đồng cảm của những "người lạ" xung quanh. Ai ngờ, bị cư dân mạng "ném đá" và "vote chia tay" ầm ĩ.

Tuyệt chiêu của cô nàng thông minh khiến bạn trai vô tâm cũng phải yêu chiều hết mực

Chỉ với một chút bí quyết nho nhỏ, bạn sẽ "cải tạo" được anh chàng vô tâm trở nên ngọt ngào, yêu thương bạn hơn gấp bội.

Trong lúc nóng giận, phụ nữ đừng dại nói những câu này với chồng, người yêu

Nếu không muốn tình cảm của hai người bị sứt mẻ bạn đừng nói những câu dưới đây khi bạn đang tức giận.

Yêu 2 tháng, bạn trai đã 'đòi hỏi' vì... 'anh già rồi không đợi được lâu đâu'

Anh ấy hơn tôi có 4 tuổi, gần 30, vậy mà chỉ vừa quen nhau hơn 2 tháng đã đòi "đi quá giới hạn". Anh bảo không muốn chờ đợi lâu, yêu là cưới vì già quá rồi.

Đàn bà nhất định phải có tiền: Để xinh đẹp, để nuôi con, báo đáp cha mẹ!

Thế kỷ 21 rồi, 2018 rồi, xin hãy quên đi cái tư tưởng phận đàn bà con gái sinh ra thì gắn liền với hai từ “an phận” đi nhé!

'Bản sao Châu Tinh Trì' đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm bạn gái không hôi nách

Anh chàng Thành Nam xuất hiện trong tập 408 "Bạn muốn hẹn hò" nói đi nói lại tiêu chí bạn gái không được hôi nách khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Tuổi 24 đừng sợ không có người yêu, hãy sợ mình không có năng lực

Mây tầng nào thì gặp mây tầng đó. Nếu bạn thông minh, biết phấn đấu, giỏi giang, bạn sẽ gặp hoàng tử. Nếu hiện tại chỉ mải mê yêu đương, theo đuổi những điều không thực tế thì sẽ dễ gặp người dở hơi thôi.

4 thói quen của các nàng khiến bạn trai chỉ muốn... phát điên

Với con gái, những thói quen này hết sức bình thường và tưởng chừng như vô hại. Nhưng hãy tỉnh táo một chút, đừng để những điều nhỏ làm bạn mất điểm trong mắt chàng.

Mỗi lần giận bạn trai, tình cũ lại tìm tới nhà tôi để qua đêm

Mỗi lần cô ấy tìm tôi, tôi lại nuôi hi vọng người bạn gái cũ sẽ thấy được tấm chân tình của tôi mà quay lại bên nhau. Nhưng cô ấy chỉ xem tôi như thú vui qua đường mỗi khi giận bạn trai.

Có sở thích 'stress là dọn toilet', cô gái khiến bạn trai hết sức thích thú trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Anh chàng lười làm việc nhà lại gặp được cô nàng "chăm chỉ" thế này trong tập 407 "Bạn muốn hẹn hò" thì bảo sao không thích thú chứ?

Chồng không chịu buông tha khi cô bồ đòi dứt tình

Cuộc hôn nhân của Thu Trang (Thanh Xuân, Hà Nội) sắp tới hồi kết thúc khi một bí mật khác về chồng được tiết lộ.

Cô gái xấu xí bị người yêu bỏ, 2 năm sau gặp lại và cái kết bất ngờ

Tôi lặng người đi, rồi lẳng lặng đi ra khỏi quán cafe đó. Cảnh vật nhòe đi vì nước mắt, tôi đi trên đường như một người mất hồn, bao nhiêu tình cảm bấy lâu bỗng tan biến trong tôi.

Lần đầu ra mắt, bố chồng tương lai đã làm tôi toát mồ hôi hột

Những lời nói và cả hành động của bố chồng tương lai tối đó thực sự làm tôi choáng váng.