Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân tái xuất với phiên bản 'hủ nữ'

Thật sự mình chỉ muốn khuyên các bạn hủ nữ rằng: khẩu nghiệp có thật đấy các bạn ạ, đọc truyện thôi chứ đừng cuồng hóa ra ngoài đời để lãnh hậu quả nhé.

Điều đau đớn nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù mà lại đến từ người mà ta yêu thương.

Phụ nữ luôn có trực giác rất tốt và câu chuyện "lỗi ở bạn thân" từ lâu đã là đề tài "nóng" được rất nhiều chị em quan tâm và cảnh giác cao độ. Thế nhưng, câu chuyện của một "hủ nữ" dưới đây lại khiến dân mạng không khỏi "lao đao" khi tình địch của cô gái lại là một... người đàn ông!


Ảnh minh họa

Mới đây, trên trang NEU Confessions đăng tải một tâm sự nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi thu hút gần 10.000 lượt yêu thích và hơn 1.000 lượt bình luận. Theo đó, cô gái kể về chuyện tình éo le của mình khi gặp phải tình huống "dở khóc dở cười".

Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

"Mình năm cuối Y, anh cũng năm cuối nhưng mà học NEU. Hai đứa cũng có thể coi như là thanh mai trúc mã các kiểu vì học chung lớp 5 đến cuối cấp 3, mà nhà còn chung xóm nữa. Mọi người cứ tưởng tượng chuyện tình của Giang Thần và Tiểu Hy như trong phim ấy là ra câu chuyện gần giống của mình.

Khác là khác ở chỗ người yêu của mình chắc đẹp trai hơn, vui tính hơn nhiều. Mình theo đuổi anh trước tại tính cũng thoải mái không câu nệ. Chuyện chắc cũng không có gì nếu như mình tự rước thêm một cái của nợ được gọi là “bạn thân khác giới”.

Anh bạn thân này lớn hơn mình hai tuổi, quen biết rồi thân nhau khi mình học năm 2. Anh này không đẹp lắm nhưng cũng gọi là có nhan sắc, cũng vui tính nên mình lại càng nhây. Hủ nữ mà, cứ khoái chọc ghẹo bạn bè,mình lại là kiểu người của “công chúng” ấy, nên càng phá tợn.

Mình với người yêu quen nhau cũng kiểu tin tưởng nhau tuyệt đối nên mình mới giới thiệu anh bạn với người yêu. Người yêu với bạn thân cũng hợp tính nhau lắm nên vui vẻ hết sức. Mình thấy vậy nên nhây nhây ghép đôi hai người, hai anh cũng chẳng giận dỗi gì cả. Có điều là kể từ đó, lần nào mình với người yêu đi chơi cũng đều phải gọi anh bạn thân của mình đi cùng, đơn giản vì người yêu mình muốn.

Mình cũng kiểu nghĩ không lẽ bắt người yêu đi với mỗi mình mình, sợ ảnh chán nên cũng rủ anh kia theo. Dần dần mình ít đi chơi với cả hai anh lại vì người yêu của mình hay than bận. Rồi chuyện gì tới cũng sẽ tới.


Chia sẻ của cô gái trong câu chuyện

Mình với người yêu sống chung được 1 năm, nhà hai bên cũng nghĩ hai đứa sẽ nên chuyện nên thoải mái. Hồi trước người yêu mình hay bảo đợi tốt nghiệp rồi anh sẽ cầu hôn. Nhưng mình muốn đính hôn sớm sớm nên hay nửa đùa nửa thật bảo hay là anh cầu hôn em mau mau đi rồi mốt cưới sau.

Ban đầu anh còn vui vẻ, từ khi anh thân với anh bạn của mình xong thì cứ ậm ậm ừ ừ, đôi khi còn mắng mình không thấy anh đang bận à (trong khi đó anh đã được nghỉ cuối khoá, lịch trình của anh mình đều nắm rõ). Mình cũng nghĩ chắc anh đang căng thẳng gì nên hơi lo.

Thời gian đó mình nhận thông báo đi thực tập một tháng nên phải xa anh. Sợ anh buồn nên có nhắn với ông bạn thân có gì lâu lâu ghé chơi hai anh em coi đá bóng với nhau cho vui.

Chuyến thực tập của mình cũng khá ổn nên mình xin phép về sớm 1 ngày. Về tới nhà cũng hơn 1 giờ tối, mở cửa phòng ngủ thì thấy tivi mở bóng đá, còn trên giường thì hai anh bóng đang... đá nhau. Như vậy cũng đủ hiểu mình sốc thế nào, kiểu không tin được vào mắt luôn ấy.

Anh cũng không giải thích, ông bạn của mình lại càng huênh hoang nói thôi mình buông tha cho hai ông đi. Tới giờ cũng gần hai tuần rồi chưa liên lạc gì với người yêu, bố mẹ người yêu thì càng không dám báo cho hai bác biết...

Confession này thật sự chỉ muốn khuyên các bạn hủ nữ rằng: khẩu nghiệp có thật đấy các bạn ạ, đọc truyện thôi chứ đừng cuồng hoá ra ngoài đời để lãnh hậu quả nhé. Còn với các bạn nữ, cuộc đời không giống như trong phim đâu, bớt mơ mộng lại. Chưa chắc mình đã là nữ chính ngôn tình, nhiều khi chỉ là nữ phụ đam mỹ cũng nên".

Chuyện bị bạn thân cướp mất người yêu không còn là chuyện quá xa lạ nhưng trường hợp như "hủ nữ" trong câu chuyện trên đúng là "hiếm có khó tìm". Trước câu chuyện éo le của "khổ chủ", cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề oan trái này.

Tài khoản P.T hài hước cho lời khuyên: "Bạn mai mối mát tay vậy? Ngang bà tơ. Tự dưng mất cả người yêu lẫn bạn thân . Đúng là đã đen đủi. Tôi khuyên bạn nên vào chùa làm việc đi cho đúng với năng lực của mình. Câu chuyện buồn nhưng tại sao tôi cứ muốn thả haha". 

"Cuối cùng thì cũng được thấy Giang Thần và Ngô Bách Tùng về chung một nhà rồi. Thoả mãn. Thỏa mãn", tài khoản N.T cũng hài hước chia sẻ ví chuyện tình của cô gái như nhân vật trong phim.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng sự việc này cũng không có gì đáng cười mà thậm chí còn là câu chuyện buồn của cô gái khi người yêu mình bị "bẻ cong" như vậy. 

Tài khoản D.H.P tâm huyết chia sẻ: "Thật sự là đáng buồn khi nghe chuyện của bạn, mình cũng không hiểu tại sao bài thế này lại bị thả haha như thế, vì mình không thấy nó đáng cười. Đọc bình luận của vài bạn mà mình chỉ thấy buồn luôn cho cộng đồng hủ nữ thôi, bạn đã bị ngoại tình là còn bị kêu là ông tơ bà nguyệt, xong còn bị kêu ngu thì chết, mai mối mát tay, đã đen còn lắm lông, rồi giang thần với ngô bách về chung một nhà rồi thoả mãn.

Thật sự là biết đùa đúng lúc đúng nơi và đúng thời điểm, bạn ấy bị bạn trai cùng bạn thân ngoại tình đấy, nó không có vui đâu dù xét về cái phương diện gì đi nữa, nó không đáng để nói như thế đâu, không biết các bạn có là hủ nữ hay không mà lại nói những thứ như thế nữa. Nam nữ ngoại tình là sai? Còn nam nam ngoại tình thì các bạn ủng hộ?

Dù không xét về phương diện bạn này có ghép đôi hai người này một cách thái quá hay không, nhưng mình vẫn không hiểu nó đáng cười ở chỗ nào".

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên,  dù lỗi thuộc về ai thì việc xảy ra cũng khiến hai người trong cuộc đều không thoải mái và cô gái trong chuyện cũng sẽ tổn thương ít nhiều khi bị cả người yêu và bạn thân "cắm sừng" như vậy.  Hy vọng qua câu chuyện này các cô gái hãy thật sáng suốt trong tình yêu nhé!
 

Dương Dương
Theo Vietnamnet

Dân tình khiếp sợ bức ảnh cưới được treo trên cột điện trong tháng cô hồn

Bức ảnh cưới của cặp đôi được treo "trang trọng" trên cột điện khiến nhiều người không khỏi giật mình, hoảng hồn.

Cười 'sái quai hàm' bộ tranh sự thật phũ phàng chuyện yêu đương trước và sau 1 năm

Cùng xem bộ truyện tranh đáng cười nhất về sự thật phũ phàng trong tình yêu sau 1 năm tìm hiểu, bạn sẽ nhận ra có mình trong đó.

Chưa 'yêu' ai bao giờ, người phụ nữ 36 tuổi bán trinh tiết với giá 6,6 tỷ đồng

Bước sang tuổi 36 mà chưa "yêu" ai, người phụ nữ này quyết định bán trinh với giá 250.000 Euro (khoảng 6,6 tỷ VNĐ) cho một doanh nhân.

Suýt lấy được đại gia ai ngờ gần ngày cưới phát hiện mình mừng… hụt

Yêu nhau gần 3 năm vậy mà cho đến lúc này tôi mới phát hiện, mình chẳng hiểu gì về người đàn ông đó cả, anh ta chính là kẻ bỉ ổi nhất mà tôi từng gặp.

Chồng cũ ngoại tình phũ phàng đòi ly dị, vợ chết lặng trước lá thư trong ngày tái hôn

Tôi không nghĩ rằng người chồng mà tôi nhất mực yêu thương, tin tưởng lại có thể phản bội tôi. Sau 1 tuần suy nghĩ, tôi đặt bút ký vào đơn xin ly dị mà chẳng buồn đọc nội dung mà anh ấy viết.

'Run quá bấm trượt', cô gái khiến anh chàng 32 tuổi chưa yêu lần nào toát mồ hôi trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'

Câu chuyện của Xuân Hùng và Thúy Duyên xuất hiện trong tập 411 "Bạn muốn hẹn hò" mới đây thực sự gây được ấn tượng với khán giả vì họ quá dễ thương.

Đi 7 km theo đoàn rước dâu người yêu cũ để rồi nhận được dòng tin nhắn nghẹn đắng

Tôi năm nay 30 tuổi và vẫn chưa kết hôn. Tôi cũng không có bạn gái. Mỗi khi gia đình thúc giục tôi lấy vợ, tôi chỉ biết cúi mặt và cười trừ.

Loạt quy tắc bạn cần phải tuân theo nếu muốn chung sống hạnh phúc với chàng

Sống với bạn đời là một khởi đầu tuyệt vời cho một mối quan hệ nhưng cũng dễ khiến bạn gặp khó khăn. Điều quan trọng là bạn cần tuân theo các quy tắc để giữ cho cuộc sống hôn nhân vui vẻ.

Bí kíp thả thính của Ngụy Anh Lạc khiến cả Phó Hằng và Hoàng thượng phải đổ gục

Ngụy Anh Lạc không xinh đẹp nhất cũng không tài hoa nhất chốn kinh thành nhưng vẫn khiến hai người đàn ông giỏi giang phải đổ gục. Vậy nàng đã dùng đến thứ "bùa yêu" gì?

Thách thức bạn trai quá đà, cô gái nhận cái kết đắng

Cô gái trẻ vì muốn bạn trai chứng minh tình cảm sâu đậm với mình đã yêu cầu có chút quá đáng.

Sau gần 30 năm, thương vợ, chú xe ôm dốc hết tiền đưa vợ qua Hàn Quốc chụp ảnh cưới

“Cưới nhau ấy thế mà cũng được gần 30 năm rồi, nào có biết bộ vest với cái váy cưới nó như thế nào. Thương bà ấy lắm, cả đời lam lũ… thế nên tôi dốc hết két tiền đưa bà ấy đi Hàn Quốc chơi và chụp hình cưới”.

Ế thì buồn thật đấy, nhưng có người theo đuổi đến 'phát cuồng' thế này thì chẳng vui chút nào

Chưa chính thức yêu đương nhưng hành động "quá khích" của anh chàng cũng khiến cô gái phải "chạy mất dép".

Cách xử lý 'nóng máu' của hội chị em trước câu chuyện chồng 'đắp chung chăn' với gái lạ vẫn về trách ngược vợ

Sự thật phơi bày rành rành nhưng anh chồng vẫn ngoan cố chối đây đẩy chuyện ngoại tình sau lưng vợ.

Cô dâu tái mặt khi nhận phong bì nghìn đô từ vị khách trong đám cưới

Nhận chiếc phong bì chứa một nghìn đô và xấp ảnh trong đám cưới từ vị khách, tôi tái mặt, xây xẩm mặt mày, suýt ngã quỵ xuống đất.

Dựng tóc gáy vì các cơn cuồng ghen của vợ

Có những điều nhỏ nhặt nhưng trở thành ngòi nổ ghê gớm cho những trận cãi vã giữa chúng tôi chỉ vì vợ quá ghen.

Chỉ cần những điều này cũng đủ biết chàng đang yêu bạn thật lòng hay chỉ thích đơn thuần

Hãy xem các dấu hiệu dưới đây để biết chàng đang yêu thật lòng hay chỉ thích bạn thôi nhé!

Từng bỏ rơi bạn gái để rồi nhận ra không thể sống thiếu nhau, chàng trai quay về viết tiếp chuyện tình 7 năm đẹp như mơ

Câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật này chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ, xúc động.

Từng mua SH, điện thoại xịn tặng, chàng trai cay đắng bắt gặp trai lạ 'cài hộ' áo ngực bạn gái lúc nửa đêm

Cứ cách vài ngày trên mạng xã hội lại xuất hiện những dòng tâm sự, bóc phốt chuyện cắm sừng của người yêu.

Học chung trường, thầm để ý nhau 2 năm, cặp đôi sinh năm 2000 đánh liều tỏ tình và cái kết

Chung trường, cùng khối và âm thầm để ý nhau suốt 2 năm trời, đến một ngày ngại ngùng thổ lộ, không ngờ rằng đối phương cũng chung điều muốn nói.

Cả nể yêu 2 cô cùng lúc, giờ một cô có bầu, một cô thì gia đình ép cưới

Nếu không có chuyện Q có bầu, có lẽ tôi đã an phận về quê, cưới cô gái mà bố mẹ mình ưng thuận. Nhưng giờ mọi thứ hỗn độn, ngổn ngang khiến tôi rối bời.

3 năm ngày chồng cũ tái hôn, vợ cùng con trai chuẩn bị đại tiệc ăn mừng

Người vợ cũ và hai con đã cùng tổ chức sinh nhật cho vợ mới của chồng khiến nhiều người bất ngờ. Câu chuyện về gia đình họ được cư dân mạng thích thú cho rằng, đó là chuyện “có một không hai”.

Thà ế vui, ế khỏe còn hơn yêu phải người không tử tế để khóc cả đời

Yêu phải người không tử tế thì thà ế cho khỏe, cho tự do, vui vẻ và để cho những kẻ khác thèm. Chẳng gì bằng cuộc sống an nhiên, tự do làm điều mình thích, không ai có quyền làm mình đau.

Tuyệt chiêu chiếm giữ trái tim khiến chàng không mê ai ngoài bạn

Ngay cả khi đã có người yêu rồi bạn cũng cần phải biết cách vun vén cho tình cảm của cả hai luôn vững bền. Dưới đây là một số tuyệt chiêu mách bạn.

Vợ bế con chạy trốn trong đêm sau hành động lạ của chồng

Sau hành động của chồng, tôi vội ôm đứa con mới lọt lòng chạy trốn, kết thúc chuỗi ngày chìm trong nước mắt.

Đến khoa sản, thám tử phát hiện sự thật về nữ trưởng phòng

5h sáng, ông Hưng nhắn tin cho các thám tử thông báo dừng việc điều tra về vợ mình. 8h sáng, ông lại tìm gặp thám tử. Tại đây, ông bật khóc như một đứa trẻ…

Sốc với khám phá mới nhất về lý do con người ham thích quan hệ tình dục

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Stirling cho biết, trong nhiều lý do thích sex, bạn nhớ kỹ rằng: chúng ta quan hệ tình dục để chống lại bệnh tật, nhất là bệnh nhiễm khuẩn.

Cách để khiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạn

Vài lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn về việc làm thế nào để thu hút một chàng trai và chiếm giữ trái tim anh ấy trong khi vẫn là chính mình.

Sơn nữ lên truyền hình khóc nghẹn kể về quá khứ bán dâm

Trải qua quá khứ vào tù ra tội vì bán dâm, nghiện ngập, cô gái quê ở Tương Dương, Nghệ An bày tỏ mơ ước về một gia đình nhỏ như bao người phụ nữ khác.

Bạn trai của năm: Ngồi chờ người yêu làm móng suốt 2 tiếng, ra về còn cúi người xỏ dép cho nàng

Thật hiếm có chàng trai nào đủ độ kiên nhẫn và ân cần chiều bạn gái đến mức như anh chàng này.

8 lý do khiến bạn trở thành gái ế lâu năm

Dù là người thông minh, hấp dẫn và có học vấn cao, các cô gái vẫn khó tìm thấy tình yêu đích thực nếu không chú ý đến bản thân.

Đã yêu 'phi công' thì phải chọn người như Kiều Minh Tuấn: vừa đảm đang vừa biết cưng chiều 'máy bay'

Cát Phượng thật quá may mắn khi có chàng "phi công" đáng mơ ước như Kiều Minh Tuấn ở bên.

Khoe 'chiến tích' ném nhẫn cưới, xé giấy đăng ký kết hôn và đập điện thoại như cơm bữa, cô vợ trẻ khiến hội chị em nóng mặt

Cách giải quyết mâu thuẫn với chồng của người vợ trẻ khiến hội chị em "chào thua". Đa phần mọi người cho rằng, giấy đăng ký kết hôn đâu phải giấy nháp thích xé là xé.

Tâm sự lấy chồng cách nhà 1.400km, cô gái bị mắng không tiếc lời vì tuyên bố 'chấp nhận lấy chồng tệ bạc để được ở gần nhà'

Đúng là lấy chồng xa thường được hội chị em cảm thông nhưng trường hợp của người vợ trẻ trong câu chuyện dưới đây "không ai có thể yêu thương được" bởi những phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Chàng trai sợ vợ nóng tính lại được 'Bạn muốn hẹn hò' mai mối cho quý cô tuổi Dần

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ tuổi Dần thường “cao số, nóng tính”. Có lẽ vì thế, Phương Duyên - quý cô tuổi Dần xuất hiện trong “Bạn muốn hẹn hò” tập 410 đã nhờ chương trình mai mối cho một chàng trai "không mê tín".

Trên đời chẳng ai hợp ai cả, họ vượt qua tất cả cũng chỉ vì nhau

Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau, chỉ có thương nhau khiến chúng ta thay đổi mỗi ngày. Yêu nhau hơn sau những lần mâu thuẫn, yêu nhau hơn sau những lần cãi cọ, yêu nhau hơn sau những lần lỡ nói lời chia tay.

'Thánh' mê tín cũng phải 'chào thua' vì trò kiêng kị tháng cô hồn 'có 1 không 2' của anh chàng này dành cho bạn gái

Chia sẻ của cô gái có bạn trai kiêng kị tháng cô hồn "kinh điển" khiến ai cũng phải cười nghiêng ngả.

Chàng trai 25 tuổi chưa dám cưới vợ vì cả nhà ba thế hệ đều ngủ chung một phòng

Tâm sự của chàng trai này lại khiến cộng đồng mạng có thêm những thắc mắc hài hước, đặc biệt là về vấn đề "nối dõi".

Câu nói trước cửa khách sạn của cô vợ đại gia khiến chồng và bồ thất kinh

Nhìn thấy chồng, chị Minh đứng phắt dậy và lao về phía chiếc taxi đang chờ sẵn trước cửa khách sạn. Ai cũng nghĩ chị sẽ đánh ghen hoặc làm ầm ĩ cho "ra ngô ra khoai". Tuy nhiên phán đoán của mọi người đều đã sai...

Tình yêu thời hiện đại: Nhạt nhẽo, rườm rà và quá dễ để chia tay

Ngày xưa chỉ một cái nắm tay cũng khiến mấy đêm liền thao thức, ngày nay dù có lên giường cũng mơ hồ mối quan hệ với người trước mặt là gì...

Đừng đánh ghen ầm ĩ, đây mới là những gì một cô gái khôn ngoan nên làm khi biết bạn trai phản bội

Không một ai muốn rơi vào hoàn cảnh bị phản bội, nhưng nếu bạn phải đối diện với nỗi đau này, hãy cư xử văn minh và làm những điều này để cứu vãn tình yêu.

Sự thật về người chồng ôm tiền tỷ bỏ trốn trong đêm tân hôn

Ngay trong đêm tân hôn, người chồng tôi yêu thương bỏ trốn cùng số tiền mừng, vàng cưới giá trị. 5 năm trôi qua, tôi vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau ấy.

Bóc phốt bạn gái ki bo kém sang đòi lại 1k khi mua hàng, 'soái ca' lương cao cưỡi SH nhận ngay rổ gạch đá

Những tưởng khi kể ra chi tiết những tình huống cư xử kém sang của bạn gái, chàng trai sẽ được dân mạng ủng hộ. Nào ngờ sau khi bài viết được đăng lên, anh chàng đã lĩnh đủ ngay gạch đá để xây hẳn biệt thự.

Đám cưới cổ điển với sắc đỏ burgundy của cặp Hồng Kông

Claudia và Marvin chọn màu đỏ burgundy mang vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí cho hôn lễ diễn ra ở nhà thờ và tiệc cưới sân vườn.

Gửi những cô gái tuổi 25: Đừng đau khổ vì yêu, đừng nghĩ cưới chồng là thước đo hạnh phúc

25 tuổi vẫn còn rất trẻ, thế mà nhiều người tự cho mình là già lắm, là phải lấy chồng ngay nếu không thì dòng đời sẽ đẩy mình chông chênh mất.

Hăm hở báo có thai, tưởng bạn trai vui mừng, nào ngờ ăn ngay… cái tát

Vừa nghe tôi nói có bầu, gương mặt anh thất sắc. Anh vung tay tát tôi một cái trời giáng: “Đồ xảo quyệt, cô lại định mưu mô úp sọt tôi đúng không?”.

Mới mùng 1 tháng cô hồn, cô gái tâm sự bạn trai lương 5.000 USD/tháng đi uống nước vẫn tiền ai nấy trả khiến chị em 'sôi máu'

Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng câu chuyện khiến hội chị em, sớm mùng 1 tháng cô hồn đã thấy "chướng tai gai mắt". Ai cũng khuyên cô nàng nên "giải tán cho khỏe".

Cô nàng hạ quyết tâm phải 'cưa' đổ người thương 10 năm trước vì tội lạnh lùng, kiêu chảnh

Bộ ảnh cưới bằng những thước phim đẹp say đắm của cặp đôi ở Đồng Nai khiến nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa. Ít ai biết, cả hai đã phải trải qua thời kỳ khó khăn bị gia đình phản đối, đến đám cưới cũng không có sự chúc phúc của bố mẹ.

Giới trẻ Việt thích hôn nhau ở đâu?

Khi yêu nhau, việc ôm, hôn hay thể hiện tình cảm ở đâu, chỗ nào đều khiến các cặp đôi phải đau đầu suy nghĩ.

Lần đầu về ra mắt, mẹ chồng tương lai phán một câu làm nàng dâu 'chết đứng'

Sau lần về nhà người yêu ra mắt, tôi nhận ra bản chất con người thật của anh và quyết định chia tay dù trong lòng rất buồn và tiếc nuối.

Hạnh phúc xa xôi hay vì lòng người không trân trọng?

Người ta hay đổ lỗi cho phận duyên, cho người còn lại mà ít khi tự vấn lòng mình.