Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân tái xuất với phiên bản 'hủ nữ'

Thật sự mình chỉ muốn khuyên các bạn hủ nữ rằng: khẩu nghiệp có thật đấy các bạn ạ, đọc truyện thôi chứ đừng cuồng hóa ra ngoài đời để lãnh hậu quả nhé.

Điều đau đớn nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù mà lại đến từ người mà ta yêu thương.

Phụ nữ luôn có trực giác rất tốt và câu chuyện "lỗi ở bạn thân" từ lâu đã là đề tài "nóng" được rất nhiều chị em quan tâm và cảnh giác cao độ. Thế nhưng, câu chuyện của một "hủ nữ" dưới đây lại khiến dân mạng không khỏi "lao đao" khi tình địch của cô gái lại là một... người đàn ông!


Ảnh minh họa

Mới đây, trên trang NEU Confessions đăng tải một tâm sự nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi thu hút gần 10.000 lượt yêu thích và hơn 1.000 lượt bình luận. Theo đó, cô gái kể về chuyện tình éo le của mình khi gặp phải tình huống "dở khóc dở cười".

Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

"Mình năm cuối Y, anh cũng năm cuối nhưng mà học NEU. Hai đứa cũng có thể coi như là thanh mai trúc mã các kiểu vì học chung lớp 5 đến cuối cấp 3, mà nhà còn chung xóm nữa. Mọi người cứ tưởng tượng chuyện tình của Giang Thần và Tiểu Hy như trong phim ấy là ra câu chuyện gần giống của mình.

Khác là khác ở chỗ người yêu của mình chắc đẹp trai hơn, vui tính hơn nhiều. Mình theo đuổi anh trước tại tính cũng thoải mái không câu nệ. Chuyện chắc cũng không có gì nếu như mình tự rước thêm một cái của nợ được gọi là “bạn thân khác giới”.

Anh bạn thân này lớn hơn mình hai tuổi, quen biết rồi thân nhau khi mình học năm 2. Anh này không đẹp lắm nhưng cũng gọi là có nhan sắc, cũng vui tính nên mình lại càng nhây. Hủ nữ mà, cứ khoái chọc ghẹo bạn bè,mình lại là kiểu người của “công chúng” ấy, nên càng phá tợn.

Mình với người yêu quen nhau cũng kiểu tin tưởng nhau tuyệt đối nên mình mới giới thiệu anh bạn với người yêu. Người yêu với bạn thân cũng hợp tính nhau lắm nên vui vẻ hết sức. Mình thấy vậy nên nhây nhây ghép đôi hai người, hai anh cũng chẳng giận dỗi gì cả. Có điều là kể từ đó, lần nào mình với người yêu đi chơi cũng đều phải gọi anh bạn thân của mình đi cùng, đơn giản vì người yêu mình muốn.

Mình cũng kiểu nghĩ không lẽ bắt người yêu đi với mỗi mình mình, sợ ảnh chán nên cũng rủ anh kia theo. Dần dần mình ít đi chơi với cả hai anh lại vì người yêu của mình hay than bận. Rồi chuyện gì tới cũng sẽ tới.


Chia sẻ của cô gái trong câu chuyện

Mình với người yêu sống chung được 1 năm, nhà hai bên cũng nghĩ hai đứa sẽ nên chuyện nên thoải mái. Hồi trước người yêu mình hay bảo đợi tốt nghiệp rồi anh sẽ cầu hôn. Nhưng mình muốn đính hôn sớm sớm nên hay nửa đùa nửa thật bảo hay là anh cầu hôn em mau mau đi rồi mốt cưới sau.

Ban đầu anh còn vui vẻ, từ khi anh thân với anh bạn của mình xong thì cứ ậm ậm ừ ừ, đôi khi còn mắng mình không thấy anh đang bận à (trong khi đó anh đã được nghỉ cuối khoá, lịch trình của anh mình đều nắm rõ). Mình cũng nghĩ chắc anh đang căng thẳng gì nên hơi lo.

Thời gian đó mình nhận thông báo đi thực tập một tháng nên phải xa anh. Sợ anh buồn nên có nhắn với ông bạn thân có gì lâu lâu ghé chơi hai anh em coi đá bóng với nhau cho vui.

Chuyến thực tập của mình cũng khá ổn nên mình xin phép về sớm 1 ngày. Về tới nhà cũng hơn 1 giờ tối, mở cửa phòng ngủ thì thấy tivi mở bóng đá, còn trên giường thì hai anh bóng đang... đá nhau. Như vậy cũng đủ hiểu mình sốc thế nào, kiểu không tin được vào mắt luôn ấy.

Anh cũng không giải thích, ông bạn của mình lại càng huênh hoang nói thôi mình buông tha cho hai ông đi. Tới giờ cũng gần hai tuần rồi chưa liên lạc gì với người yêu, bố mẹ người yêu thì càng không dám báo cho hai bác biết...

Confession này thật sự chỉ muốn khuyên các bạn hủ nữ rằng: khẩu nghiệp có thật đấy các bạn ạ, đọc truyện thôi chứ đừng cuồng hoá ra ngoài đời để lãnh hậu quả nhé. Còn với các bạn nữ, cuộc đời không giống như trong phim đâu, bớt mơ mộng lại. Chưa chắc mình đã là nữ chính ngôn tình, nhiều khi chỉ là nữ phụ đam mỹ cũng nên".

Chuyện bị bạn thân cướp mất người yêu không còn là chuyện quá xa lạ nhưng trường hợp như "hủ nữ" trong câu chuyện trên đúng là "hiếm có khó tìm". Trước câu chuyện éo le của "khổ chủ", cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề oan trái này.

Tài khoản P.T hài hước cho lời khuyên: "Bạn mai mối mát tay vậy? Ngang bà tơ. Tự dưng mất cả người yêu lẫn bạn thân . Đúng là đã đen đủi. Tôi khuyên bạn nên vào chùa làm việc đi cho đúng với năng lực của mình. Câu chuyện buồn nhưng tại sao tôi cứ muốn thả haha". 

"Cuối cùng thì cũng được thấy Giang Thần và Ngô Bách Tùng về chung một nhà rồi. Thoả mãn. Thỏa mãn", tài khoản N.T cũng hài hước chia sẻ ví chuyện tình của cô gái như nhân vật trong phim.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng sự việc này cũng không có gì đáng cười mà thậm chí còn là câu chuyện buồn của cô gái khi người yêu mình bị "bẻ cong" như vậy. 

Tài khoản D.H.P tâm huyết chia sẻ: "Thật sự là đáng buồn khi nghe chuyện của bạn, mình cũng không hiểu tại sao bài thế này lại bị thả haha như thế, vì mình không thấy nó đáng cười. Đọc bình luận của vài bạn mà mình chỉ thấy buồn luôn cho cộng đồng hủ nữ thôi, bạn đã bị ngoại tình là còn bị kêu là ông tơ bà nguyệt, xong còn bị kêu ngu thì chết, mai mối mát tay, đã đen còn lắm lông, rồi giang thần với ngô bách về chung một nhà rồi thoả mãn.

Thật sự là biết đùa đúng lúc đúng nơi và đúng thời điểm, bạn ấy bị bạn trai cùng bạn thân ngoại tình đấy, nó không có vui đâu dù xét về cái phương diện gì đi nữa, nó không đáng để nói như thế đâu, không biết các bạn có là hủ nữ hay không mà lại nói những thứ như thế nữa. Nam nữ ngoại tình là sai? Còn nam nam ngoại tình thì các bạn ủng hộ?

Dù không xét về phương diện bạn này có ghép đôi hai người này một cách thái quá hay không, nhưng mình vẫn không hiểu nó đáng cười ở chỗ nào".

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên,  dù lỗi thuộc về ai thì việc xảy ra cũng khiến hai người trong cuộc đều không thoải mái và cô gái trong chuyện cũng sẽ tổn thương ít nhiều khi bị cả người yêu và bạn thân "cắm sừng" như vậy.  Hy vọng qua câu chuyện này các cô gái hãy thật sáng suốt trong tình yêu nhé!
 

Dương Dương
Theo Vietnamnet

Lời nhắn nhủ gây bão cộng đồng mạng của bà mẹ trẻ chuẩn bị sinh con gái thứ 3

Nhiều chị em hiện nay vẫn còn cảm thấy vô cùng áp lực về chuyện sinh con trai hay con gái. Những dòng chia sẻ của người mẹ sắp sinh con gái thứ 3 này sẽ khiến chị em mạnh mẽ hơn!

Công khai tình cảm sau khi rời khỏi The Bachelor bản Việt, hai cô gái Việt được báo quốc tế đưa tin

Câu chuyện của Minh Thư và Trúc Như cũng được cộng đồng mạng quốc tế quan tâm và chúc mừng vì họ đã mạnh mẽ công khai tình cảm.

Ngoài hoa, đây là những món quà vô cùng ý nghĩa có thể dành tặng chị em nhân ngày 20/10

Những món quà này dành tặng dịp 20/10 chắc chắn sẽ khiến hội chị em thích thú, tự hào đó.

Lý do thà cô đơn cũng đừng yêu lại người yêu cũ

Người yêu cũ sẽ chỉ là kỉ niệm, đừng bao giờ yêu lại vì nếu có thứ tình yêu đó thì tổn thương và đau khổ sẽ lại gợi về.

Thầy giáo cưới học trò kém 22 tuổi: 'Tôi 40 khi cô ấy vừa 18'

Câu chuyện tình yêu giữa ông Hồ Đại Phước với người vợ kém ông 22 tuổi khiến không ít người ngưỡng mộ. Được biết, họ kết hôn khi ông Phước đã xấp xỉ 40 tuổi.

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ai cũng biết, ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, khi được hỏi nguồn gốc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thì nhiều người tỏ ra lúng túng, không có câu trả lời.

Hóa ra đây là những LÝ DO NGỚ NGẨN khiến nhiều cặp đôi quyết định LY HÔN

Đôi khi các cặp vợ chồng quyết định chia tay vì những điều kỳ lạ và thậm chí ngớ ngẩn.

Bất ngờ nhận được e-mail từ chồng cũ của vợ và cũng là 'thằng bạn thân chí cốt' năm xưa

Bạn thân là người chúng ta luôn tin tưởng, lúc nào cũng có nhau nhưng đôi khi bạn thân cũng là người gây ra cho mình tổn thương nhiều nhất.

Điều bất ngờ phía sau khoảnh khắc cô gái lặng lẽ trong đám cưới bạn thân và người yêu cũ đang gây sốt

Những câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" chẳng phải là tình huống xa lạ trên mạng xã hội. Thế nhưng kể lại nó với sắc thái thế nào mới là cách mà dân mạng quan tâm.

Lời chúc ngày 20/10 'cực chất' dành cho mẹ, người yêu đấng 'mày râu' nhất định phải biết

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, là ngày mà cánh "mày râu" không thể nào quên gửi đến những người phụ nữ bạn kính trọng và yêu mến những lời chúc tốt đẹp. Cùng tham khảo những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dưới đây nhé.

Mẹo hẹn hò cho các chàng trai lựa chọn 20/10 là ngày gặp mặt đầu tiên

Nếu bạn lựa chọn buổi hẹn đầu tiên với đối tượng mình thích đúng dịp 20/10 thì hãy lưu ý những điều nhỏ dưới đây để có một buổi hẹn mỹ mãn nhé.

Liên tục bị hỏi bao giờ lấy chồng, cô gái 28 tuổi phải vào BV tâm thần

Ở tuổi 28, T. liên tục bị người thân, hàng xóm giục hỏi bao giờ lấy chồng. Quá áp lực, cô gái trẻ tìm đến cái chết không thành, phải điều trị tâm thần suốt 2 năm.

Phát hiện chồng sắp cưới yếu sinh lý nhưng tôi lại không thể chia tay

Thật trớ trêu là bề ngoài Hải rất nam tính và khỏe mạnh, nhưng trong chuyện ấy anh tỏ ra vô cùng bất lực.

Gặp ngay người yêu cũ đi ăn với người yêu mới tại chỗ thử việc, chàng trai bị đối xử như ôsin

Nhắc đến từ người yêu cũ, tuy nhẹ nhàng nhưng khi nghe ai cũng cảm thấy nhói lòng.

Cô gái yêu cầu 5 người đàn ông xét nghiệm ADN để tìm cha cho con

Những ngày gần đây, người ta không khỏi bất ngờ khi biết việc một cô gái ở Trung Quốc yêu cầu 5 người đàn ông đi làm xét nghiệm ADN để tìm cha cho con của mình.

Bộ ảnh 'tả thực' câu chuyện tình yêu buồn trong những ngày gian khó

Khi ta yêu một chàng trai trong tay chưa có gì, liệu ta có sẵn sàng, ta có đủ dũng cảm cùng chàng vượt qua giai đoạn này.

Trai xinh, gái đẹp vừa gặp đã 'tóe lửa tình' ngay trong phút đầu tiên tại 'Bạn muốn hẹn hò'

Cô nàng khá xinh đẹp gặp được anh chàng y sĩ đẹp trai đến từ Bình Dương xuất hiện trong tập 427 "Bạn muốn hẹn hò" đã bị chinh phục hoàn toàn.

Sợ hãi khi người yêu cũ đe dọa tự tử nếu không quay lại

Em điên cuồng tìm cách níu kéo, nhiều lần cắt tay dọa tự tử rồi chụp ảnh gửi qua mạng xã hội cho tôi xem.

Nhân lúc chúng ta còn chưa già, em sẽ mặc kệ tất cả để yêu anh

Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, và phải mất bao nhiêu lần quay đầu mới gặp được nhau, vì vậy nếu có thể thì hãy yêu nhau một cách tử tế, đừng vô tâm cũng đừng lừa dối nhau.

Chưa từng có: Hội bạn thân sưu tập ảnh thời 'sửu nhi' của cô dâu dán lên phong bì mừng cưới

Cô dâu khá bất ngờ khi nhận được sấp phong bì từ hội bạn thân cấp 3. Toàn bộ ảnh chu miệng, phồng má… những năm 2013 của cô được bạn bè in ra, dán vào phong bì để gửi tặng.

Cặp vợ chồng kết hôn 6 năm vẫn không thể quan hệ vì quá 'chật'

Người vợ trẻ mất 6 năm không thể "yêu" và sinh con mới phát hiện mình mắc chứng co thắt âm đạo.

Luật ngầm trong gia đình đại gia 70 tuổi ở Hà thành

Cách vài tháng lại xuất hiện một phụ nữ ôm bụng bầu đến nhà đòi vị đại gia 70 tuổi chu cấp tiền bạc. Trước tình hình này, các con ông đưa ra luật ngầm: Bất kể ai mang con đến, đòi tiền bạc đều phải đi giám định ADN.

Những dấu hiệu chứng minh bạn đang bị người ấy 'cắm sừng'

Những hành động khác thường sau chứng minh bạn có thể đang bị "người ấy" phản bội.

Cô gái bàng hoàng phát hiện mình trở thành người yêu ‘rơi’ suốt 3 năm trên mạng của một thanh niên ‘sống ảo’

Anh chàng này trở thành trò cười trên mạng xã hội vì "sống ảo" xuyên biên giới không phải vì ế mà do "liều".

Bóc mẽ đàn ông ngoại tình, tan nát ảo tưởng của con giáp 13

Một Tiến sĩ chủ nhiệm Khoa 46 tuổi "cặp" với một nữ giảng viên trong khoa kém vợ anh ta hơn chục tuổi, khẳng định: "Cô ta là một người "bạn chơi" lý tưởng. Nhưng sẽ là dại dột, nếu biến cô ta thành "bạn đời".

Có một kiểu con gái, dù FA vẫn không thèm chủ động tán trai

Dù đang còn ế "sấp mặt" thì việc mở miệng nói vài câu với người mình thích cũng khó quá mà, nên cứ mãi FA thế thôi!

Hội bạn thân 'lầy lội' quyết tâm in ảnh người vắng mặt để đem đến đám cưới chụp ảnh với cô dâu khiến cư dân mạng thích thú

Hội bạn thân gồm 4 cô gái xinh đẹp đã chơi thân với nhau từ thời học Đại học. Đến khi một trong 4 cô lấy chồng thì vì điều kiện hoàn cảnh quá xa mà không thể góp mặt đông đủ, các cô bạn của cô gái đã "sáng tạo" ra một cách để họp mặt đông đủ 4 chị em đó là in ảnh cô bạn vắng mặt.

Con gái mà còn giữ những tật xấu này chắc chắn sẽ bị 'đá'

Khác với con gái, con trai rất có kiên nhẫn, họ ít khi bày tỏ cảm xúc hay giận dỗi người yêu. Thế nhưng anh ấy không nói không có nghĩa là anh ấy bỏ qua những thói quen xấu của bạn và mãi mãi chấp nhận nó.

Chú rể phải giải toán toát mồ hôi mới lấy được vợ, bạn bè nhà trai cùng nhau 'giải cứu'

Để lấy được vợ, chú rể và cả nhà trai đã phải "xoắn não" để đi tìm lời giải cho bài toán cực kỳ hóc búa.

Day dứt vì ly hôn vẫn ân ái mặn nồng với chồng cũ

Một lần, hai lần, tôi còn cứng rắn đoạn tuyệt. Nhưng rồi những lần sau đó, lý trí đã không thắng nổi tình cảm.

Dàn phù dâu mặc áo choàng tắm mong manh 'gây sốt' mạng xã hội

Dàn phù dâu đã khiến toàn bộ nhà trai phải "nóng mắt" khi chỉ diện độc một chiếc áo choàng tắm bằng lụa

'Lỗi tai hại' trong lần đầu hẹn hò khiến bạn mãi không thể có được người yêu

Nếu vướng phải những điều này trong lần đầu hẹn hò thì chắc chắn rằng bạn và người ấy không thể đi đến đâu cả.

Cuộc truy tìm tung tích mối tình đầu 'thất lạc' hơn chục năm của cô gái trẻ gây sốt cộng đồng mạng

Tò mò về cuộc sống hiện tại của mối tình đầu thất lạc, cô gái đã lục hết tất cả trí nhớ để quyết tâm tìm lại nhưng người đó nay đã yên bề gia thất.

Đưa vợ mới cưới về ăn lại mặt, chồng say rượu nói một câu khiến cả nhà tái mặt

Trong lần đưa tôi về nhà ăn lại mặt, chồng tôi đã khiến mọi người “đứng hình” vì những “phát ngôn bừa bãi” trong cơn say của mình.

Yêu nhiều nhưng bạn liệu đã biết thế nào là tình yêu thực sự?

Chỉ khi yêu thực sự bạn mới hiểu được cảm giác hạnh phúc, vui buồn, khổ đau...

Biết bạn gái có bầu với người khác, chàng trai vẫn cưới vì lý do không ngờ

Đức gật đầu làm đám cưới với Quỳnh cho đến đêm tân hôn anh vén váy vợ lên phán câu xanh rờn.

Đàn bà may mắn gặp được kiểu đàn ông này, cả đời không phải cố gắng mạnh mẽ nữa!

Nếu may mắn gặp được những kiểu đàn ông này, cả cuộc đời, đàn bà sẽ không phải lo lắng và cố tỏ ra mạnh mẽ nữa!

Rồi tới một ngày, người cũ cũng đi lấy vợ

Trước đây chia tay cứ nghĩ thế là từ nay không mong ngóng, nhớ nhung gì nữa, ai yêu ai cũng không liên quan gì đến nhau. Nhưng rồi đến một ngày biết tin anh lấy vợ, lòng sao buồn và hẫng hụt nhiều đến thế…

Combo quà cưới gồm nồi niêu, xoong chảo, chày cối của cô dâu, chú rể Nam Định

Những món quà cưới thiết thực hệt thập niên 90 của hội bạn thân này sẽ rất cần thiết cho cuộc sống gia đình của đôi vợ chồng trẻ.

Trêu ngươi người yêu cũ khi gửi ảnh nóng với tình mới, thai phụ gây ra vụ án kinh hoàng

Người phụ nữ đang mang bầu đứa con thứ ba này đã gửi bức "ảnh nóng" của mình với tình mới cho người yêu cũ, tưởng rằng anh ta chỉ ghen tuông bình thường nhưng cuối cùng lại trở thành một thảm kịch dành cho 3 người.

'Cái giá của phụ nữ', hãy đưa người đàn ông bên cạnh bạn đọc ngay bài này, đảm bảo họ sẽ thay đổi ngay lập tức!

Mỗi lựa chọn trong cuộc sống này đều có cái giá của nó, cả về sự lựa chọn về tình yêu.

Bị bố mẹ liên tục hỏi khi nào kết hôn, cô gái trẻ làm điều cực sốc

Liên tục bị hỏi khi nào kết hôn, sinh con, cô sinh viên Đại học quyết định tự tổ chức một đám cưới với chính mình, hoàn thành nhiệm vụ cưới chồng mà bố mẹ cô mong ngóng bấy lâu.

Mời người yêu cũ đến dự đám cưới ai ngờ bị anh ta phá tan hôn lễ

Ngồi thụp xuống khóc trước sự chỉ trích, cười chê của mọi người, Thư hối hận vì đã mời người yêu cũ đến đám cưới của mình để anh ta chơi cô đau điếng như thế này.

Than thở chồng chỉ đưa 500 nghìn/tháng, vợ bầu bị dân mạng ném đá vì lý do không ngờ

Ra ở riêng được một thời gian nhưng cặp vợ chồng trẻ vẫn chẳng thể nào tự lo được cho cuộc sống của chính mình.

Nhan sắc thật của bạn gái quen qua mạng khiến chàng trai bất ngờ, cộng đồng mạng ghen tị

Những câu chuyện về nhan sắc của các các cô gái không được như hình ảnh họ chia sẻ trên mạng hẳn khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu qua mạng. Tuy nhiên, câu chuyện của chàng trai người Trung Quốc này sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ.

Lừa được gái ngoan vào nhà nghỉ nhưng 'chạy mất dép' khi em nói một câu

Vào nhà nghỉ, Đức đòi hỏi bạn gái phải trao thân nhưng Linh lại tỉnh bơ nói câu này khiến anh bỏ ngay ý định đen tối chạy mất dép.

Chàng trai 'khóc ra tiếng mán' vì trót dại dọa chia tay người yêu chỉ vì ghen với hội bạn FA

Câu chuyện của anh chàng này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người giật mình và từ nay sẽ không còn dám dọa chia tay bạn gái nữa.

Xúc động cô dâu chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể

Để tưởng nhớ vị hôn phu đã mất, một cô gái người Mỹ quyết định chụp bộ ảnh bên cạnh tấm bia mộ, đôi giày cùng thiết bị chữa cháy và những người thân của anh.

Cô gái tổ chức sinh nhật với bạn trai bên ghế đá, dân FA được ăn bánh 'gato' miễn phí

Tình yêu vốn không cần ồn ào, náo nhiệt, cũng không cần phải màu mè khoe khoang. Một ngày sinh nhật đơn giản, nhẹ nhàng như vậy đã khiến cả cộng đồng mạng xúc động.

'Cầu xin' nhiều lần 'cho anh cơ hội' chàng trai vẫn nhận cái kết không tưởng trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Xuất hiện trong tập 425 "Bạn muốn hẹn hò", cặp đôi đã thực sự gây được ấn tượng vì cách nói chuyện và màn thể hiện năng khiếu của bạn gái khá dễ thương.