Góc khuất nghề đẻ thuê (Kỳ 3): Nghề gia truyền, hái ra tiền

Đẻ thuê là công việc vất vả nhưng hái ra tiền, vậy nên nhiều gia đình khó khăn xem đây là nghề gia truyền.

Đẻ thuê - nghề gia truyền hái ra tiền

Ở Tabasco, Mexico, có 4 phụ nữ trong một gia đình cùng hành nghề đẻ thuê. Được biết, cả 4 chị em đều là mẹ đơn thân và kiếm tiền mưu sinh bằng nghề mang thai hộ. Họ cho rằng thà đẻ thuê còn hơn phải bán dâm hoặc làm hầu bàn.

Năm 2013, chị cả là Milagros đã mang về cho gia đình 16.000 USD (khoảng hơn 330 triệu đồng). Khi thấy kiếm được lời từ dịch vụ này, 3 người em gái quyết định dấn thân. Từ đó, gia đình họ chỉ kiếm tiền bằng con đường duy nhất: đẻ thuê. Bà của 4 chị em còn khuyến khích các cháu gái mình tham gia dịch vụ này.

Góc khuất nghề đẻ thuê (Kỳ 3): Nghề gia truyền, hái ra tiền-1
4 chị em Milagros đều kiếm tiền bằng nghề đẻ thuê

Khách hàng chủ yếu của họ là những cặp đồng tính nam ở châu Âu, không thể mang thai được nên tới đây tìm kiếm người đẻ thuê. 

Ban đầu, cũng như những người mang nghiệp đẻ thuê khác, 4 chị em nhà Milagros không khỏi xúc động, hụt hẫng khi đứa trẻ bị mang đi ngay từ khi lọt lòng. Nhưng về sau, họ đã quen dần với cảm giác này nên không còn cảm thấy khó khăn như trước. Điều quan trọng với họ là khoản tiền mà họ sẽ nhận được sau mỗi ca đẻ thành công.

Milagros còn nhớ, lần đầu tiên mang thai hộ và khi trao đứa trẻ cho cặp đôi đồng tính, cô cảm thấy hụt hẫng vô cùng. Nhiều đêm sau đó, cô thường giật mình tỉnh giấc rồi tự hỏi đứa trẻ giờ đang ở đâu, làm gì và liệu cô sẽ được gặp lại đứa bé chứ.

Với Paulina (22 tuổi) là em gái của Milagros cũng mang tâm trạng như vậy sau khi lâm bồn. Paulina nói cảm giác thật khủng khiếp khi đứa bé mình mang nặng đẻ đau được đưa cho người khác. 

Còn Martha (em gái út của Milagros) nhớ như in cảm giác bế bồng em bé mới sinh ra. Cô tự thấy đứa bé có nét giống mình dù họ không hề chung huyết thống. Martha kể cô đã khóc rất nhiều khi cha đứa trẻ bước vào và mang nó khỏi tay cô. 

Bỏ việc làm để đẻ thuê

Cô gái tên Tiểu Trần ở Quý Châu, Trung Quốc đã bỏ việc làm để đến Thượng Hải, đẻ thuê nuôi em ăn học. Tiểu Trần cho hay đẻ thuê dễ kiếm tiền hơn, và cô được cầm cả một cộp tiền chứ không phải kiếm tiền nhỏ lẻ từng tháng một như việc làm công ăn lương ngày trước.

Góc khuất nghề đẻ thuê (Kỳ 3): Nghề gia truyền, hái ra tiền-2
Đẻ thuê là dịch vụ hái ra tiền với nhiều chị em

Cô kể lại khi đọc được mẩu tin tìm người mang thai hộ trên mạng, cô đã quyết định nghỉ việc và đến Thượng Hải để đăng ký dù lúc đó, cô chưa hiểu nhiều về dịch vụ này. Sau khi trải qua quá trình xét nghiệm, khám sức khỏe, cô được chọn để cấy phôi thai.

Từ đó, cô được sống trong căn phòng sạch sẽ, đủ tiện nghi và được các chuyên gia sức khỏe theo dõi kỹ lưỡng. Sau 9 tháng, cô kiếm được 17.000 nhân dân tệ (khoảng 60 triệu đồng) và còn được khách hàng tặng thêm tiền.

Tiểu Trần cho hay, số tiền kiếm được cô gửi vào ngân hàng một khoản để lo cho em ăn học rồi một khoản sẽ kinh doanh nhỏ. Nếu sau này cần tiền, cô sẽ tiếp tục mang thai hộ.

Bình An
Theo Vietnamnet

Bắt khẩn cấp kẻ giết người bỏ vào tủ ở TP HCM

0 0 0

Sau nhiều ngày lẩn trốn, sát thủ giết người bỏ vào tủ ở ngoại thành TP HCM đã bị công an bắt khẩn cấp.

30 phút hoảng loạn của cô gái và bạn trai người Hàn Quốc khi bị kẹt thang máy ở tầng 26

102 0 102

Khi lên tầng 26 để vào quán cà phê, bất ngờ thang máy bị kẹt khiến chị Tr. và bạn trai hoảng loạn, kêu cứu.

Tai nạn kinh hoàng: Sản phụ đứt lìa cơ thể khi được di chuyển bằng thang máy bệnh viện

0 0 0

Điều đáng nói là đứa bé vừa ra đời cũng được di chuyển thang máy cùng người mẹ xấu số nhưng rất may mắn, em bé an toàn, không bị nguy hiểm gì.

Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên đột tử trong phòng làm việc

0 0 0

Sau ca trực lãnh đạo bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện C Thái Nguyên đã bị đột tử trong phòng làm việc.

Hy hữu: Nam thanh niên tử vong nhưng vẫn ngồi trên xe máy, chân chạm đất

67 0 67

Người dân đi qua đường phát hiện nam thanh niên ngồi trên xe máy, hai chân chạm đất nhưng đã tử vong trước đó.

Vé trúng jackpot 'khủng' ngày 20/8 được bán ở đâu, khi nào?

0 0 0

Đây là giải jackpot “khủng” vừa được xác định trong kỳ quay hôm Chủ nhật vừa qua.

Chuyện người đàn ông lấy 16 vợ, sinh 24 con nhưng cuối đời cô độc, tự lập bia mộ thờ... chính mình

0 0 0

Ăn hỏi, cưới xin đàng hoàng với 16 người phụ nữ, sinh 24 con và có nhiều cháu nhưng đến cuối đời, người đàn ông ở Đa Tốn (Gia Lâm, Hà Nội) lại sống trong cảnh cô độc.

Nước Mỹ 'phát cuồng' vì Nhật thực toàn phần thế kỷ

1 0 1

Người dân khắp nơi ở nước Mỹ đang háo hức đón chờ hiện tượng Nhật thực toàn phần diễn ra vào 21/8 (giờ địa phương).

Những con gà biết bay ở Trung Quốc

18 0 18

Hàng trăm con gà ở một nông trại trên núi ở Quý Châu, Trung Quốc đã bay lên không trung sau khi người chủ thổi còi gọi chúng về ăn.

Xem thêm tin khác