Góc khuất nghề đẻ thuê (Kỳ 3): Nghề gia truyền, hái ra tiền

Đẻ thuê là công việc vất vả nhưng hái ra tiền, vậy nên nhiều gia đình khó khăn xem đây là nghề gia truyền.

Đẻ thuê - nghề gia truyền hái ra tiền

Ở Tabasco, Mexico, có 4 phụ nữ trong một gia đình cùng hành nghề đẻ thuê. Được biết, cả 4 chị em đều là mẹ đơn thân và kiếm tiền mưu sinh bằng nghề mang thai hộ. Họ cho rằng thà đẻ thuê còn hơn phải bán dâm hoặc làm hầu bàn.

Năm 2013, chị cả là Milagros đã mang về cho gia đình 16.000 USD (khoảng hơn 330 triệu đồng). Khi thấy kiếm được lời từ dịch vụ này, 3 người em gái quyết định dấn thân. Từ đó, gia đình họ chỉ kiếm tiền bằng con đường duy nhất: đẻ thuê. Bà của 4 chị em còn khuyến khích các cháu gái mình tham gia dịch vụ này.

Góc khuất nghề đẻ thuê (Kỳ 3): Nghề gia truyền, hái ra tiền-1
4 chị em Milagros đều kiếm tiền bằng nghề đẻ thuê

Khách hàng chủ yếu của họ là những cặp đồng tính nam ở châu Âu, không thể mang thai được nên tới đây tìm kiếm người đẻ thuê. 

Ban đầu, cũng như những người mang nghiệp đẻ thuê khác, 4 chị em nhà Milagros không khỏi xúc động, hụt hẫng khi đứa trẻ bị mang đi ngay từ khi lọt lòng. Nhưng về sau, họ đã quen dần với cảm giác này nên không còn cảm thấy khó khăn như trước. Điều quan trọng với họ là khoản tiền mà họ sẽ nhận được sau mỗi ca đẻ thành công.

Milagros còn nhớ, lần đầu tiên mang thai hộ và khi trao đứa trẻ cho cặp đôi đồng tính, cô cảm thấy hụt hẫng vô cùng. Nhiều đêm sau đó, cô thường giật mình tỉnh giấc rồi tự hỏi đứa trẻ giờ đang ở đâu, làm gì và liệu cô sẽ được gặp lại đứa bé chứ.

Với Paulina (22 tuổi) là em gái của Milagros cũng mang tâm trạng như vậy sau khi lâm bồn. Paulina nói cảm giác thật khủng khiếp khi đứa bé mình mang nặng đẻ đau được đưa cho người khác. 

Còn Martha (em gái út của Milagros) nhớ như in cảm giác bế bồng em bé mới sinh ra. Cô tự thấy đứa bé có nét giống mình dù họ không hề chung huyết thống. Martha kể cô đã khóc rất nhiều khi cha đứa trẻ bước vào và mang nó khỏi tay cô. 

Bỏ việc làm để đẻ thuê

Cô gái tên Tiểu Trần ở Quý Châu, Trung Quốc đã bỏ việc làm để đến Thượng Hải, đẻ thuê nuôi em ăn học. Tiểu Trần cho hay đẻ thuê dễ kiếm tiền hơn, và cô được cầm cả một cộp tiền chứ không phải kiếm tiền nhỏ lẻ từng tháng một như việc làm công ăn lương ngày trước.

Góc khuất nghề đẻ thuê (Kỳ 3): Nghề gia truyền, hái ra tiền-2
Đẻ thuê là dịch vụ hái ra tiền với nhiều chị em

Cô kể lại khi đọc được mẩu tin tìm người mang thai hộ trên mạng, cô đã quyết định nghỉ việc và đến Thượng Hải để đăng ký dù lúc đó, cô chưa hiểu nhiều về dịch vụ này. Sau khi trải qua quá trình xét nghiệm, khám sức khỏe, cô được chọn để cấy phôi thai.

Từ đó, cô được sống trong căn phòng sạch sẽ, đủ tiện nghi và được các chuyên gia sức khỏe theo dõi kỹ lưỡng. Sau 9 tháng, cô kiếm được 17.000 nhân dân tệ (khoảng 60 triệu đồng) và còn được khách hàng tặng thêm tiền.

Tiểu Trần cho hay, số tiền kiếm được cô gửi vào ngân hàng một khoản để lo cho em ăn học rồi một khoản sẽ kinh doanh nhỏ. Nếu sau này cần tiền, cô sẽ tiếp tục mang thai hộ.

Bình An
Theo Vietnamnet

Bé trai được nữ thiếu úy công an cho bú về nhà sau 18 ngày

0 0 0

Sáng nay, bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi tại phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được nữ thiếu úy công an cho bú đã trở về với gia đình.

Nhặt được em bé sơ sinh trước cổng chùa, người phụ nữ giúp việc mang về nuôi nấng yêu thương

0 0 0

“Lúc nghe tiếng động lạ, mình cứ nghĩ là tiếng mèo kêu. Ngờ đâu đến gần mới giật mình phát hiện đứa bé đỏ hỏn, rốn vẫn còn mũ và ướt nhẹp”.

'Dị nhân' tự tay xây nhà bằng phế liệu trong vòng 17 năm mới hoàn thiện

0 0 0

Ngôi nhà đặc biệt ấy do chủ nhân tự tay xây, đặt từng viên gạch trong suốt 17 năm trời. Phần lớn vật liệu dùng để dựng lên công trình này đều là đồ phế liệu, bỏ đi.

Xót xa hình ảnh bé trai 'da bọc xương' nằm trên tay bác sĩ

40 0 40

Hình ảnh em bé còi cọc, chỉ có "da bọc xương" nặng chưa đầy 2 kg được đưa vào một bệnh viện ở Syria khiến cả thế giới bàng hoàng.

Chuyện chưa kể về cô gái Việt từng làm ô sin, ngủ gầm cầu thang trở thành thạc sĩ trên nước Úc

31 0 31

Khi đã trở thành một thạc sĩ trên đất Úc, Hương thầm biết ơn những ngày làm ô sin cho nhà chủ. Đơn giản vì trải nghiệm nào trong đời cũng đáng quý khiến mình học hỏi được nhiều.

Chủ quan khi bị cảm lạnh, người đàn ông phải cắt bỏ cả tứ chi

3 0 3

Một ông bố 3 con ở Anh đã phải cắt bỏ cả chân và tay chỉ vì bệnh viêm màng não mô cầu khuẩn. Trước đó, người đàn ông này chủ quan cho rằng mình chỉ bị cảm lạnh.

Sự thật giật mình về giò chả siêu rẻ ngập chợ

11 0 11

Để tung ra thị trường những lô hàng giò chả siêu rẻ, một số tiểu thương đã sử dụng nguyên liệu không đảm bảo, bất chấp mối nguy hại với người sử dụng.

Hé lộ bí ẩn vụ ám sát Tổng thống Kennedy

0 0 0

Các hồ sơ mật cuối cùng về vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy sắp được cho giải mật, trễ nhất là vào ngày 26/10.

Vụ trao nhầm con tại nhà hộ sinh 43 năm trước: Gia đình chị Trang đã tìm thấy người con năm xưa

0 0 0

Xác nhận thông tin với chúng tôi, người nhà gia đình chị Nguyễn Thu Trang xác nhận đã tìm thấy người con thất lạc 43 năm.

Đất nước này giàu hơn cả Dubai, người dân được chính phủ bao nuôi suốt đời

0 0 0

Tính đến giữa năm nay, GDP đầu người của nước này đã đạt hơn 90.000 USD.

'Chuyện tình ri đô' trong những căn biệt thự bỏ hoang ở Hà Nội

0 0 0

Nhóm công nhân hàng chục người thuê ở trong nhiều căn biệt thự bỏ hoang ở Hà Nội.

Xem thêm tin khác