Hồ Ngọc Hà - Thu Minh: 'Chúng tôi đâu thân thiết như một số người tự tưởng tượng'

Hai nữ ca sĩ lần đầu nói thẳng, nói thật về nhau kể từ khi kết hợp song ca và thường xuất hiện chung.

Chị nhận xét như thế nào về tính cách của người kia ở ngoài đời?

Thu Minh: Thật sự chúng tôi không có thời gian gặp mặt ngoài đời nhiều nên chỉ có thể cảm nhận qua mỗi lần gặp làm việc mà thôi. Cả tôi và Hà đều đủ bận rộn vì đều là những người mẹ và là những người luôn nhìn về phía trước để tập trung phấn đấu, nói ít làm nhiều. Hà là người em đồng nghiệp mà tôi cảm thấy khéo léo, thông minh, hiểu biết, đặc biệt là luôn luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

Hồ Ngọc Hà: Tôi thì thấy chị Thu Minh khó tính, khó ăn, khó ở, khó mặc, nhưng đổi lại hiệu quả công việc chị ấy mang lại thì rất cao. Thà như thế còn hơn cái gì cũng dễ lại thành dễ dãi.

Khi làm việc chung, điều khiến chị phải e dè hoặc kiêng nể người kia là gì?

Thu Minh: E dè thì không có, vì Hà lúc nào cũng rất dễ thương và cư xử phải phép với đàn chị. Nhưng tôi luôn nói rằng nếu phải chọn một người để nể phục về sự thông minh, chuyên nghiệp và can trường thì Hà xứng đáng.

Hồ Ngọc Hà: Tôi e dè giọng hát của chị ấy, còn kiêng nể vì chị ấy lớn tuổi hơn. Việc tôn trọng bậc tiền bối là phải phép.

Khán giả thấy bất ngờ khi hai chị công khai mối quan hệ khá thân thiết. Điều gì ở người kia thu hút chị và khiến chị muốn trở thành bạn?

Thu Minh: Tôi không nghĩ mối quan hệ của chúng tôi thân thiết đến mức như một vài bài báo mạng tự tưởng tượng và tự viết đâu (cười). Đúng hơn, tôi với Hà trân trọng và đồng cảm với nhau ở một số vấn đề trong ý thức nghề nghiệp, trình độ hiểu biết về chuyên môn, sự mạnh mẽ trong việc bảo vệ quan điểm của mình và đặc biệt là tâm lý của hai người mẹ. Con cái là tất cả với chúng tôi.

Hồ Ngọc Hà: Chúng tôi chưa bao giờ quá thân nhưng cũng càng chưa bao giờ coi thường hay nói gì nhau. Đến lúc cái duyên tới thì chúng tôi hợp tác thôi.

Hai chị thấy mình có những điểm chung và sự khác biệt gì so với người kia?

Thu Minh: Hai cái tên này quá quen thuộc với showbiz Việt rồi nên tôi nghĩ không khó để công chúng thấy điều khác nhau giữa Thu Minh và Hồ Ngọc Hà. Còn tự bản thân tôi thấy mình nói dài và dở hơn Hà, không bình tĩnh và chưa chắc đã bản lĩnh bằng Hà (cười).

 Hồ Ngọc Hà: Chúng tôi có điểm chung là đam mê, khát khao và hết lòng với công việc. Còn điểm khác là... người hét trên cao, người thì thào ở dưới, vậy mà âm dương lại hòa hợp.

Cả hai chị đều rất khéo trong giao tiếp, dễ bị cho là giả tạo. Các chị nghĩ sao về nhận xét này?

Thu Minh: Tôi không gọi đó là giả tạo, mà là thể hiện tốt vai trò của một người nghệ sĩ văn minh trên sân khấu. Giả tạo thì không có khí chất, người ta chỉ thấy 10 con người giống nhau đứng trên kia nói những điều nhạt nhòa chung chung. Còn chúng tôi biết lúc nào ngọt nhạt, lúc nào thỏa hiệp, lúc nào cương trực. Đứng giữa một đám đông người, chúng tôi cũng cười như mọi người nhưng phía sau nụ cười đó, người ta biết quan điểm của chúng tôi là gì.

Hồ Ngọc Hà: Khéo léo một chút cũng là điều nên làm trong cuộc sống này. Người ta nói sao cũng được, bởi điều đó đã không còn quan trọng với những phụ nữ đủ trưởng thành.

Các nữ ca sĩ trong showbiz khi chơi thân thường dễ nảy sinh nhiều vấn đề rồi không còn là bạn bè. Các chị nghĩ sao về vấn đề này?

Thu Minh: Tôi nghĩ đó là cách phản ứng bình thường của các mối quan hệ xã hội thôi. Ở đâu cũng vậy chứ không phải riêng gì ở showbiz. Tôi và Hồ Ngọc Hà là mối thân tình trong âm nhạc, cụ thể hơn là sự hòa hợp trong ca khúc Sợ lần này và sự tôn trọng lẫn nhau trong những ngày tháng sắp tới là điều kiện cần để giữ tiếp sự tốt đẹp này. Còn từ trước đến giờ tôi luôn chọn im lặng thay cho cách phản ứng về các mối quan hệ không còn tốt đẹp nữa.

Hồ Ngọc Hà: Chúng tôi chỉ có nhu cầu hỗ trợ tương tác trong công việc, còn lại ai cũng bận và gói ghém cuộc sống của mình nên chắc không có nhu cầu quá thân thiết để động chạm vào cuộc sống của nhau, rồi phải lo sợ điều gì.


Nói một cách khách quan, chị thấy giọng hát của người kia thế nào?

Thu Minh: Hà có những quãng trầm khàn rất đặc trưng và ấm áp mà tôi rất ganh tỵ. Quan trọng nhất là khi cô ấy cất tiếng hát ai cũng nhận ra đó là giọng Hà Hồ và đó là điều tiên quyết để trở thành một ca sĩ ngôi sao.

Hồ Ngọc Hà: Khách quan mà nói chị Thu Minh hát quá khỏe.

Chất giọng và quãng giọng của hai người khác hẳn nhau, điều khó khăn khi thu âm hoặc hát chung ca khúc "Sợ" là gì?

Thu Minh: Chúng tôi khác hẳn nhau về chất giọng như hai thái cực. Tuy nhiên như vậy lại bổ sung cho nhau rất tốt, nhất là trong ca khúc Sợ - một bài hát với quãng giọng khá rộng. Mọi người có thể thấy chúng tôi khai thác được đầy đủ sắc thái cảm xúc khác nhau cũng như trọn vẹn ở các nốt trầm hay cao.

Hiểu rõ được thế mạnh của nhau nên ở trong phòng thu Hà luôn lắng nghe tôi và ngược lại đi mua sắm thì cô ấy dẫn đâu tôi đi đấy. Ngoài ra, tài năng của tác giả Châu Đăng Khoa và phần hòa âm của Dương Khắc Linh cũng giúp cho cả hai chúng tôi thăng hoa lên gấp bội.

Hồ Ngọc Hà: Chất giọng chúng tôi khác, nhưng quãng giọng lại có thể lên cao xuống thấp gần nhau nên không khó khăn. Hơn nữa độ từng trải và cảm xúc không khập khiễng nên chúng tôi không hề có vấn đề gì khi song ca.


MV "Sợ" của Hồ Ngọc Hà và Thu Minh.

 

Hồ Ngọc Hà có sợ lép vế khi "đọ" giọng hát với Thu Minh?

Thu Minh: Tôi nghĩ cô ấy thông minh và khiêm tốn thôi chứ khi tôi mời cô ấy hát trong liveshow, cô ấy là người đề nghị tôi hát bài Sợ cùng mà. Hơn nữa chúng tôi là "Sơn Tinh - Thuỷ Tinh" nên có gì phải lo (cười).

Hồ Ngọc Hà: Chúng tôi luôn tự tin nên chẳng có gì phải lo sợ. Nếu sợ thì đã không ra bài Sợ.

- Thu Minh có e ngại mình không nổi bật về ngoại hình bằng Hồ Ngọc Hà khi đứng chung sân khấu?

Thu Minh: Nếu tôi cao lên thêm 5 cm thì tốt, nhưng ngược lại tôi có thể hát cao hơn cô ấy 5 nốt nên bù trừ cũng không sao. Còn tiêu chuẩn về thân hình và nét đẹp thì không có nhất định nên việc gì phải tự ti nhỉ.

Các chị kỳ vọng gì ở MV "Sợ" mà hai người thực hiện chung?

Thu Minh: Tôi kỳ vọng đây sẽ là MV song ca của hai "bà mẹ bỉm sửa" được quan tâm nhất năm nay.

Hồ Ngọc Hà: Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ sản phẩm này và không có cảm giác... sợ khi nghe.

Có người nói hai chị "chiêu trò" khi kết hợp. Các chị phản ứng sao?

 Thu Minh: Nếu không ai nói gì mới đáng lo ngại chứ có điều để nói, để mọi người quan tâm là tôi cảm ơn rồi. Ai cũng có quan điểm và quyền nói. Chúng tôi cũng có quyền im lặng chọn lọc những đóng góp và có quyết định của riêng mình.

Hồ Ngọc Hà: Chiêu trò gì giờ này nữa. Mà nếu có chiêu trò hấp dẫn thì cũng nên chứ nhỉ.

Theo Ngoisao.net

Diễn viên Mai Phương shock và suy sụp khi biết bệnh tình của mình bị thổi phồng trên mạng xã hội

Theo gia đình chia sẻ, dù cảm kích trước tấm lòng của mọi người nhưng Mai Phương đã không khỏi suy sụp khi biết thông tin bệnh tình của mình bị thổi phồng trên mạng xã hội.

Phi tần đẹp nhất 'Diên Hi công lược' hạ sinh quý tử thứ 2

'Thuận tần' của bộ phim đang gây sốt vừa hạ sinh quý tử thứ 2 vào sáng 18/8.

Khoe nhẫn kim cương khi đi du lịch ở Maldives, Bảo Thy khiến dân mạng xôn xao với nghi án vừa được cầu hôn

Nữ ca sĩ khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi vì hành động khoe nhẫn kim cương trên trang cá nhân.

Hương Giang Idol thú nhận làm tóc 'theo trend phim Diên Hi Công Lược'

"Theo trend phim Diên hi công lược", Hương Giang idol đính kèm hình ảnh tinh nghịch đời thường.

Sao nữ 'Gia đình là số 1' Hwang Jung Eum mạnh tay mua nhà triệu đô

Hwang Jung Eum đã tậu một toà nhà ở Gangnam với giá 5,56 triệu USD để sử dụng vào mục đích cho thuê.

Chăm Mai Phương điều trị ung thư tại bệnh viện, gia đình kiểm soát nghiêm ngặt người ra vào thăm con gái

Gia đình nữ diễn viên Mai Phương không muốn người đến thăm quá đông gây ảnh hưởng và làm phiền đến những bệnh nhân xung quanh.

Từng bỏ rơi Mai Phương khi có thai, Phùng Ngọc Huy phản ứng ra sao khi cô bị bệnh?

Nam ca sĩ chủ động liên lạc để hỏi thăm và xin chăm sóc con gái.

Sau loạt ồn ào, lần hiếm hoi Nhã Phương tình tứ sánh đôi bên Trường Giang

Không những vậy, nữ diễn viên còn có những cử chỉ đáng yêu và làm nũng với Trường Giang.

Cất giọng 'oanh vàng' dày như một tảng băng, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền gây sửng sốt vì hát quá hay

Cover xuất sắc bản hit "Million year ago" của Adele, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền nhận được những tràng pháo tay vang dội của khán giả.

Bị chê 'hết thời kém sang', Hồ Ngọc Hà phản pháo: 'Đừng phát biểu hồ đồ về tôi'

Dòng trạng thái "đừng phát biểu hồ đồ về tôi" của Hồ Ngọc Hà được cho là dằn mặt bài báo nhận xét cô hết thời, mất dần đẳng cấp.

Mẹ diễn viên Mai Phương: 'Phương rất yếu, không thể trò chuyện'

Mẹ nữ diễn viên chia sẻ con gái nhập viên cấp cứu cách đây 3 ngày, phát hiện ung thư phổi giai đoạn cuối. Sức khoẻ cô hiện rất yếu, ho nhiều, không thể trò chuyện.

Hoa hậu Việt Nam 1990 - Nguyễn Diệu Hoa: 'Bố mẹ chồng tôi rất yêu quý con dâu'

Hoa hậu Diệu Hoa có những chia sẻ về danh hiệu cao quý sau 28 năm, cũng như cuộc sống hôn nhân với người chồng Ấn Độ hiện tại.

Mai Phương lao lực và kiệt sức sau khi phát hiện ung thư phổi

Theo chia sẻ mới nhất của Ốc Thanh Vân, diễn viên Mai Phương đang bị tràn dịch màng phổi. Nếu tình hình không khả quan, nữ diễn viên sinh năm 1985 sẽ phải mổ.

Biết mình ung thư phổi giai đoạn muộn, Mai Phương vẫn liên miên đi show vì khốn khó và tự trọng cá nhân

Suốt một tháng âm thầm chống chọi căn bệnh hiểm nghèo - ung thư phổi, Mai Phương dù ốm đau bệnh tật, sức khỏe kém, ho liên hồi, chân tay không nhấc nổi phải ngồi quay... vẫn nỗ lực đi làm.

Vấy bẩn Đà Lạt vẫn tuyên bố 'thích làm gì thì làm đó', Thư Dung chiếm sóng toàn bộ tin nóng showbiz tuần qua

Thư Dung gây sốc với dòng trạng thái "thích gì thì làm đó" giữa tâm bão ảnh phản cảm. Hòa Minzy cầu xin tha khi bỗng dưng bị lôi vào chuyện với Công Phượng.

Sau tin đồn chia tay, Khánh Thi muốn sinh con thứ 3 với chồng kém 12 tuổi

Nữ kiện tướng Dancesport chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với chồng kém 12 tuổi sau khi sinh lần 2, đồng thời chia sẻ dự định sinh thêm con thứ 3.

Sao Việt bàng hoàng khi biết Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối

MC Đại Nghĩa không ngờ bệnh của Mai Phương đã ở giai đoạn cuối. Nhiều đồng nghiệp trong giới như Minh Luân, Thúy Nga, Hồ Ngọc Hà đều sốc khi nghe tin.

Tranh cãi cùng Trấn Thành, cô gái cá tính bật khóc nức nở

Trước nữ ứng viên có cá tính mạnh mẽ, Trấn Thành khuyên nhủ: "Khi họ vì em, khi đó phải cho họ thấy em làm gì cho họ. Chứ không có lý do gì để họ vì em" khiến cô gái bật khóc.

Diễn viên Mai Phương của 'Tiếng dương cầm trong đêm' bị ung thư phổi giai đoạn cuối

Giới giải trí bàng hoàng khi đón nhận tin diễn viên Mai Phương của "Tiếng dương cầm trong đêm" đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối.

Kết đắng cho những người đẹp khoe thân phản cảm ở showbiz Trung Quốc

Nhiều nghệ sĩ Trung Quốc sẵn sàng chụp ảnh hở hang, đón nhận vô vàn chỉ trích từ công chúng để mong nổi tiếng.

'Gừng càng già càng cay', dàn Hoa hậu Việt Nam ở ẩn bất ngờ tái xuất lộng lẫy không kém cạnh đàn em

Xuất hiện trên thảm đỏ Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam, các cựu hoa hậu Diệu Hoa, Mai Phương, Thiên Nga, Hà Kiều Anh... thu hút sự chú ý với nhan sắc vô cùng lộng lẫy.

Bà xã Bae Yong Joon bị chỉ trích khi đăng ảnh cùng con trai

Dù rất ít khi chia sẻ ảnh gia đình, bà xã Bae Yong Joon vẫn phải chịu chỉ trích khi đăng ảnh cùng con trai.

Á hậu Tú Anh thừa nhận: 'Từ ngày lấy chồng xong tôi hiền thật đấy'

"Từ ngày lấy chồng xong mình hiền thật đấy...", Á hậu Tú Anh đính kèm cùng hình ảnh đi ăn uống mới đây.

Sau 3 tuần ẵm vị trí top 1 tin đồn sao Việt, Nhã Phương - Trường Giang tiếp tục soán ngôi với nghi án đính hôn vào 24/8

Nhã Phương - Trường Giang tiếp tục vướng nghi án đính hôn vào ngày 24/8. Nghệ sĩ Công Lý và thực hư thông tin đám cưới với bạn gái hot girl.

Cô dâu Tuyết Lan trao nụ hôn ngọt ngào thay ngàn lời yêu thương dành cho người đàn ông của đời mình

Quan khách tham gia hôn lễ hết sức hào hứng trước nụ hôn cô dâu Tuyết Lan dành cho chú rể điển trai trong đêm trọng đại.

Đại diện phủ nhận thông tin ngày Nhã Phương đính hôn

Phía quản lý Nhã Phương cho biết, theo lịch trình công việc, ngày 24/8 cô có lịch quay bộ phim điện ảnh mới tại TPHCM nên thông tin nữ diễn viên sẽ đính hôn tại Đà Nẵng vào ngày này là chưa chính xác.

Những món quà tiền tỷ sao Việt được tặng khiến ai nấy chỉ cần nghe đã đủ giật mình ngưỡng mộ

Nhân ngày có ý nghĩa, bạn đời không quên tặng cho người "má ấp môi kề" những món quà vừa giá trị lại thiết thực.

Angelababy xuất hiện giữa nghi vấn bị điều tra

Angelababy xuất hiện tươi tắn tại sự kiện ở Tây An. Cô hiện đối diện với không ít tin tức tiêu cực từ mạng xã hội.

Trổ tài đối đáp thơ 'củ chuối', Trấn Thành bị Nam Thư, Khả Như mắng 'xàm xí'

Tái hiện màn đối thơ "Hôm nay bỗng thấy trăng tròn" bá đạo của "Nam phi liên hoàn kế", Trấn Thành bị Nam Thư - Khả Như mắng té tát.

Trước Nhã Phương, nhiều mỹ nhân Việt cũng bị nghi 'cưới chạy bầu' khi mặc áo cô dâu mà bụng lùm lùm

Nhã Phương, Diệp Lâm Anh, Chúng Huyền Thanh,... là những mỹ nhân Việt từng đối diện với nghi án "cưới chạy bầu".

Ảnh Lý Liên Kiệt bên cha vợ 83 tuổi khiến dân mạng xót xa

Ở tuổi 55, Lý Liên Kiệt trông không khác biệt là bao khi đứng cạnh cha vợ tại sự kiện được tổ chức mới đây.

Cuộc sống của Kỳ Hân sau 3 năm kết hôn với chân sút Việt Kiều giữa ồn ào

Kỳ Hân sau khi kết hôn dường như biến mất khỏi showbiz, lui về chăm lo cho tổ ấm và tự kinh doanh

Biến sân bay thành sàn catwalk, Black Pink Jennie khiến cư dân mạng 'phát cuồng' vì quá đẹp

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng hoàn hảo, Jennie luôn biết cách biến sân bay thành sàn diễn thời trang.

Huỳnh Hiểu Minh bỏ mặc Angela Baby, ngoại tình với Cổ Lực Na Trát trong ngày lễ tình yêu là sự thật?

Thông tin Huỳnh Hiểu Minh cùng Cổ Lực Na Trát đi du lịch Nhật Bản đã khiến ông trùm truyền thông Trác Vỹ phải lên tiếng.

Đoạt vương miện nhưng tên chẳng ai biết, Đỗ Thị Thanh Huyền bị nghi ngờ thi chui Hoa hậu Phụ nữ Á Đông 2018

Tân hoa hậu Đỗ Thị Thanh Huyền là gương mặt lạ lẫm đối với dư luận. Nhiều người đang băn khoăn cô ra nước ngoài thi nhan sắc với danh hiệu gì trong nước, đã được Cục NTBD cấp phép hay chưa?

Nhan sắc khuynh thành của đại mỹ nhân vừa thắng giải 'Hoa hậu của các hoa hậu 2017'

Không nằm ngoài dự đoán của số đông người hâm mộ sắc đẹp, ngôi vị "Hoa hậu của các hoa hậu" đã gọi tên đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Demi-Leigh Nel-Peters.

'Mr Cần Trô' thái thịt lợn nhoay nhoáy, Đại Nhân 'đứt từng đoạn ruột' khi chặt thịt gà mà ngỡ sát sinh

Khoảnh khắc đối lập của hai chàng trai khi cùng được giao nhiệm vụ trong gian bếp quân đội khiến người xem thích thú và phần nào hiểu hơn tính cách của họ.

Những chuyện tình 'đi vào dĩ vãng' của sao Hollywood

Có nhiều chuyện tình của sao Hollywood được khán giả ngưỡng mộ nhưng rồi cũng "đường ai nấy đi".

Cởi áo làm vấy bẩn Đà Lạt, Á hậu Thư Dung còn thách thức dư luận thông qua loạt hình ảnh kém sang

Đăng toàn bộ ảnh phản cảm, vui vẻ cảm ơn khán giả vì được quan tâm... là những hành động được nhận xét thách thức dư luận của Thư Dung.

Chỉ là đi dự sự kiện thôi mà Lan Khuê và ông xã tương lai cũng hào hứng đến lạ

Trở về từ chương trình, Hoa khôi áo dài Việt Nam Lan Khuê đã đăng tải hình ảnh bên bạn trai cùng icon cười phấn khích.

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun kiếm được 3 tỉ đồng mỗi tháng nhờ cho thuê nhà

Ước tính Jeon Ji Hyun thu về 3 tỉ đồng mỗi tháng nhờ khối bất động sản khổng lồ.

36 năm hôn nhân ngập sóng gió, Thành Long nói lời cảm ơn vợ: 'Có thể gặp em là may mắn nhất đời tôi'

Thành Long đã gửi tặng ca khúc "Cảm ơn cả một đời" - món quà kỷ niệm 36 năm bên vợ Lâm Phụng Kiều với phần nhạc được Châu Kiệt Luân sáng tác.

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi bị cho là sợ con dâu đến mức chỉ cần nghe tiếng bước chân là nhận ra 'công chúa'

Khi mẹ chồng Khánh Chi tự tin: "Con tôi bước ra khán đài là tôi nhận ra liền", người dẫn chương trình đã "đốt nhà" cô không thương tiếc: "Người mẹ chồng này sợ cô con dâu đến mức nghe tiếng guốc thôi là đã nhận ra".

Sẵn sàng xù lông bảo vệ bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy có lý do để tuyên bố 'sống chết cũng bênh chồng'

Tin tưởng ủng hộ người yêu khi xảy ra scandal, chăm sóc nâng niu nhau ở cuộc sống đời thường từ miếng ăn... bạn trai chuẩn soái ca thế này bảo sao Hòa Minzy hết mực bảo vệ.

Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 Tuyết Lan đính hôn với chồng doanh nhân vào hôm nay

Những hình ảnh lễ đính hôn của á quân Vietnam's Next Top Model Tuyết Lan hôm nay đã được bạn bè hé lộ cách đây ít phút.

Mai Phương Thúy: 'Thích rất nhiều đàn ông nhưng chỉ yêu hai người'

Ngoài đời, Thúy tự xưng mình là "đại mỹ nhân" - một đại mỹ nhân nhạt nhẽo trên trang cá nhân, không quảng cáo, không nói lời sâu sắc.

Bên nhau đã hàng chục mùa 'thất tịch', Lâm Tâm Như lần đầu tiên khoe ảnh tình tứ cùng chồng

Dù đã có hàng chục năm bên nhau nhưng đây là lần đầu tiên trong lễ tình nhân Trung Quốc, Lâm Tâm Như khoe ảnh tình tứ bên ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Diệu Nhi bị bạn thân 'vạch trần' thói ở bẩn, làm sạch da đầu bằng... mồ hôi

Chưa kịp tố cáo bạn thân ở dơ, Diệu Nhi bất ngờ bị phản đòn khi đồng nghiệp vạch trần thói ở bẩn và dùng nước mồ hôi đầu để làm sạch tóc .

Ghét mẹ quay sang chê con, Tú Vi công khai muốn 'băm nát' mặt antifan vì dám làm tiểu công chúa đau lòng

"Hôm bữa có đứa vào bình luận chê con, mẹ chỉ muốn băm nó ra. Chê mẹ không sao nhưng chê con thì mẹ không hiền đâu", Tú Vi bức xúc dằn mặt antifan.

Tiễn bạn gái mới về Bỉ, Huỳnh Anh tỏ tình mãnh liệt: 'Cám ơn em đã đến với anh bất chấp miệng lưỡi cay độc'

"Ngày hôm nay em đi rồi, anh sẽ nhớ em lắm. Tự nhiên khi không thấy mình là người điên nhưng đời lại hóa màu hồng. Muốn ở mãi trong cái tâm trạng đó. Anh yêu em!", Huỳnh Anh say trong men tình.