Hoa hậu H' hen Niê: 'Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng'

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H' hen Niê chia sẻ những điều hết sức thú vị về cuộc sống hiện tại của cô.

Nếu có ai đó hỏi rằng cái tên nào những ngày qua xuất hiện nhiều nhất chiếm sóng truyền thông, chúng ta có lẽ sẽ chẳng cần suy nghĩ mà nói rằng đó là H' hen Niê - nàng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Có thể nói, H' hen chính là một trong những Hoa hậu đăng quang truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất đến với người hâm mộ nhan sắc.

Từ một cô gái của núi rừng Tây Nguyên, H' hen mạnh mẽ và khát vọng để đi tìm giấc mơ mang tên mình. Cô nỗ lực, học hỏi và chịu khó vì xuất phát điểm khác biệt hàng loạt những cô gái chân dài trong làng mốt.

>>> Xem thêm: Mặt mộc của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Sự chuyển mình mạnh mẽ từ người mẫu sang một trang mới của cuộc đời, nơi đó mang tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, những gì xuất phát từ trái tim, cũng đã chạm được đến trái tim. H' hen Niê đăng quang ngôi vị cao quý nhất, trong niềm hân hoan của hàng triệu người hâm mộ trong và ngoài nước. 

Giờ đây, khi đã là đại diện nhan sắc của một quốc gia, H' hen vẫn giữ đúng sự mộc mạc, giản dị và cá tính của một cô gái Ê Đê. Tiếp xúc và nghe H' hen Niê chia sẻ về cuộc đời mình, công chúng lại càng có thêm cảm tình cũng như niềm tin về một đại diện xuất sắc của Việt Nam tại Miss Universe 2018. 


Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H' hen Niê chia sẻ những điều thú vị nhất của cô. Người đẹp cho biết mình xấu nhất là lúc đăng quang, đẹp nhất là ngày hôm nay! 

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-1

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-2

- Ngay lúc này Hoa hậu H’ hen Niê đang nghĩ về điều gì?

Hiện tại tôi vừa hoàn thành xong phần chụp ảnh rất thú vị cùng với Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ. Chị em vừa làm việc, vừa đùa giỡn rất vui.

H’ hen luôn dặn dò chính mình về trách nhiệm và áp lực khi đội lên một chiếc vương miện cao quý. Ngày hôm nay, khi ngồi đây, nói chuyện với mọi người, H'hen đã thấy tinh thần thoải mái hơn.

- H’ hen Niê đã quen với cuộc sống của một Hoa hậu thực thụ chưa?

Hiện tại thì tôi vẫn chưa làm quen, cũng như bắt nhịp được với cuộc sống của một Hoa hậu. Tôi nghĩ rằng dù mang trên mình một danh hiệu Hoa hậu, nhưng đời sống hằng ngày vẫn diễn ra tiếp tục như đúng bản chất của tôi thôi.

- Cảm giác khi tỉnh giấc, và biết mình đã là tân Hoa hậu sẽ như thế nào nhỉ?

Những ngày qua, khi mở mắt ra là tôi lại tự hỏi chính mình rằng “Mình đã là Hoa hậu à”; “Mình là Hoa hậu thật sao?". Cảm giác ấy vẫn là sự ngạc nhiên. Những lúc đứng soi gương trong nhà, những câu hỏi tương tự lại xuất hiện, và đúng thật, giờ đây tôi đã là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rồi.

>>> Xem thêm: Vẻ gai góc của Tân Hoa hậu H'Hen Niê và bí mật 'hữu xạ tự nhiên hương' khiến ngàn người yêu mến

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-3

- Khi đi thi, H'hen Nie đặt niềm tin của mình vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 100% chứ? 

Tôi tin đây là một đấu trường nhan sắc công bằng và minh bạch. Vì thế trước và trong lúc cuộc thi diễn ra, tôi đã luôn nỗ lực hết sức mình để có thể cho giám khảo thấy được năng lực, sự nhiệt huyết và quyết tâm cao độ của tôi.

Trong tất cả mọi việc, cũng như con đường mà tôi đã, đang và sẽ đi, chắc chắn tôi chỉ nhìn và đi về hướng sáng nhất, con đường không có bóng tối. Tôi sống tích cực, đi đúng đoạn đường mà mình cần phải đến với cương vị là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
 

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-4

- Nhiều ý kiến cho rằng H’ hen Niê là một trong những Hoa hậu chất phác nhất hiện nay, nhưng công chúng cũng tự hỏi liệu điều này còn đi theo bạn mãi về sau?

Rất nhiều người nói về sự chất phác của H’ hen Niê, bản thân tôi ghi nhận điều này, bởi tôi là một người có cái gì sẽ nói cái đấy. Cảm xúc như thế nào thì sẽ thể hiện ra như vậy, hiện tại tôi chưa biết diễn, không biết tương lai có thay đổi hay không. Nhưng mà tôi hy vọng sẽ mãi giữ được bản chất này, bởi đó mới chính là con người Ê Đê.

- Nhưng đã là Hoa hậu, chắc chắc sẽ có nhiều cám dỗ?

Thật sự mà nói về cám dỗ của showbiz mà thay đổi bản thân, thì tôi nghĩ là không. Bởi bản thân từng là model trong khoảng thời gian khá lâu. Tôi giữ mình từ trước đến nay, nên cũng phần nào hiểu được.

Hoa hậu là một vị trí khác, một chức danh và cách gọi khác về H’ hen Niê thôi. Còn tính cách và con người tôi cũng vẫn sẽ như vậy. Tôi nghĩ là sẽ không có gì thay đổi nhiều cả.

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-5

- Nhưng gần đây, đã bắt đầu có "những người lạ" liên lạc với bạn chưa?

Có. Đây là những người cùng quê của tôi, họ có nhắn tin chúc mừng và chào các thành viên BTC, BGK cuộc thi. Đồng thời họ muốn có thêm sự liên kết với Hoa hậu cùng với quê hương của mình.

Điều này có thể giúp H’ hen Niê tạo ra dấu ấn văn hoá đối với quê nhà mình. Đó là các vị làm trong bộ văn hoá, bí thư tỉnh nhà, để chuẩn bị cho buổi lễ tri ân tại quê trong thời gian tới. Vì sắp tới tôi sẽ về quê và có những hoạt động văn hoá, thiện nguyện đầu tiên tại Đắk Lắk.

- Đăng quang với vô vàn lời chúc mừng, nhưng cũng không ít lời không hay, H’ hen đối mặt điều đó ra sao?

H’ hen Niê hạn chế lên mạng tối đa có thể, không đọc những thông tin tiêu cực về mình và những dòng trạng thái, bình luận về mình lại càng không. Nếu đọc quá nhiều trong thời điểm này, ít nhất mình sẽ bị tổn thương.

Những rào cản, những cái mọi người góp ý, H’ hen xin lắng nghe và ghi nhận để cố gắng nỗ lực hết sức mình cho hành trình sắp tới.

- H’ hen đang thực hiện đúng với câu trả lời ứng xử trong đêm đăng quang, thậm chí khoá luôn trang cá nhân?

À hiện tại thì tôi vẫn đang khoá trang cá nhân của mình. Và sẽ vẫn khoá trong thời gian tới.

- Vì sao bạn phải tiếp tục khóa trang cá nhân, trong khi đây có thể sẽ là một cầu nối giữa bạn và người hâm mộ?

Trước khi chuẩn bị bước vào đêm chung kết, trang cá nhân của tôi liên tục báo có xâm nhập và hack tài khoản. Tôi cảm thấy không yên tâm nên đã khoá lại để bước vào cuộc thi với tâm thế thoải mái nhất.

Nhưng tôi thấy mình cũng nên hạn chế luôn, vì dư luận có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Đó chính là cách an toàn nhất để mình vững tâm. Với lại, trang cá nhân đã quá lâu rôi, tôi cũng không thể kiểm soát được hết.

Đôi khi có những bình luận, một cái like cũng đủ để người khác nghĩ sai về mình. Tôi chứng kiến nhiều và thận trọng hơn, để tránh xảy ra những điều không hay.

- Có quá nhiều người nói về việc bạn là người dân tộc, bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi cũng có thấy một số bài báo nói đến vấn đề này. Chúng ta có 54 dân tộc anh em, tất cả đều như nhau. Người dân tộc như chúng tôi rất muốn mọi người nhìn nhận bằng một cái nhìn thiện cảm, như anh em trong một gia đình.

Tuy nhiên, những người nhận định về sắc tộc của tôi, có nghĩa họ vẫn chưa hiểu rõ về tinh thần dân tộc mà từ xưa cha ông đã thiết lập. Bác Hồ cũng đã nói chúng ta là anh em một nhà.

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-6

- Có thể do sắc đẹp, làn da của bạn quá khác biệt?

Từ lâu tôi đã đã có hình tượng rất riêng khi làm nghề người mẫu, cũng có được một số thành công khi ấy. Làn da không cản trở gì trong sự nghiệp của tôi, mà giúp tôi nổi bật hơn. 

Thật sự tôi làm người mẫu vẫn chưa thấy thoả lòng với mình, muốn tìm kiếm thêm cơ hội ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi còn quá trẻ, còn nhiều cơ hội để tìm đến những mảng màu mới, nên tôi quyết định tham gia đấu trường sắc đẹp.

Nhưng may thay là cuộc thi năm nay có tiêu chí là truyền cảm hứng, tôi rất thích tiêu chí này và đã nắm bắt được nó để đến với cuộc thi.

- Bạn nghĩ mình đã là người truyền cảm hứng?

Tôi nghĩ mình truyền cảm hứng từ trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Lúc đó, có nhiều cô gái Ê Đê đã liên lạc, nhắn tin cho tôi. Họ bảo tôi chính là người cho họ thêm nhiều động lực để có thể học tập, làm việc tốt hơn.

Tôi nghĩ mình là người mang đến cảm hứng, ví dụ tôi có một người bạn đang có ý định làm việc về báo chí. Tuy nhiên, bạn ấy thật sự rất ngại và hầu như chưa tự tin để đến với công việc. Bạn ấy đã bảo với tôi rằng, nhờ câu chuyện về H’ hen mà có một bên báo đã nhận bạn ấy làm phóng viên.

Bạn ấy còn bảo là H’ hen đã cho mình một cơ hội làm việc và đến với toà soạn, ước mơ mà bạn đã có từ lâu.

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-7
Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-8

- Tại sao khác với bạn, những người xung quanh H'hen lại tự ti vào bản thân mình như thế?

Người Ê Đê luôn sợ hãi trong vấn đề tìm kiếm cơ hội, mà đặc biệt là công việc. Một phần vì cuộc sống, họ đơn giản chỉ muốn sống ở một môi trường gần gũi, thân thuộc như quê nhà.

Thứ hai là ngôn ngữ, người Ê Đê phải học lại tiếng phổ thông để giao tiếp với mọi người, nên một phần cũng e thẹn, thiếu tự tin. Cũng giống như chúng ta học tiếng Anh mà chưa giỏi vậy.

- Tôi cũng chưa nhìn thấy sự tự tin thực sự ở H’ hen Niê...

Đúng vậy, tôi không phải là người luôn luôn có sự tự tin mà là luôn học hỏi và tạo ra sự tự tin cho chính mình. Bản thân lúc nào cũng phải nghĩ mình làm được, vượt qua được mọi thứ để có thêm động lực.

Tôi cũng vô cùng bất ngờ với kết quả Hoa hậu Hoàn Vũ, tự tin nghĩ mình làm được là một chuyện nhưng kết quả đôi lúc cũng rất khó đoán. Nhưng bây giờ, tôi vui lắm, vì mình thật sự đã đạt được vương miện rồi.

Với những gì đã làm, đã cống hiến, góp sức và nỗ lực hết mình trong cuộc thi, tôi thấy mình xứng đáng chứ không phải là may mắn đạt danh hiệu Hoa hậu. Tuy nhiên, những yếu tố may mắn cũng không thể thiếu trong suốt quá trình thi đấu.

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-9

- Vậy trong tương lai bạn sẽ học lên Đại học chứ?

Tôi muốn trau dồi những kỹ năng mềm, tiếng Anh để tham gia đấu trường quốc tế Miss Universe 2018. Thứ 2 là hoạt động cộng đồng thật hiệu quả và làm được nhiều dự án thiện nguyện hơn.

- Hoa hậu là giấc mơ hay là sự chuyển mình của tuổi trẻ?

Ngày xưa tôi có biết đến Hoa hậu nhưng chỉ là biết thôi chứ không hiểu quá nhiều. Nhưng khi bắt đầu làm nghề, tôi lại biết và tìm hiểu nhiều hơn. Đầu năm 2017, hành trình của tôi bắt đầu và có những định hướng để thay đổi mình.

- Kết hôn chắc là từ không có trong từ điển của H’ hen lúc này nhỉ?

Trong thời gian tới H’ hen muốn mình có một tâm hồn đẹp và hướng thiện nhất. Khi mình được làm Hoa hậu, tôi thấy rất sung sướng. Niềm vui sướng ấy không phải là danh hiệu mà đó chính là nhờ cuộc thi, tôi rèn được những đức tính tốt, biết kiềm chế cảm xúc của mình.

- Nói vậy là H'hen của trước đây vẫn chưa thể phát huy hết những đức tính tốt của bản thân?

Những đức tính tốt của tôi vẫn luôn hiện hữu, chỉ là trước đây chưa có một sự ràng buộc. Ví dụ như khi chúng ta là một người bình thường thì sẽ không có được những sự ràng buộc của mình.

Những khi chúng ta đã có được vị trí nào đó trong xã hội, hoặc là những danh hiệu. Lúc đó sẽ nghĩ đến việc nên và không nên, và giữ gìn cũng như tôi luyện cho mình những đức tính tốt nhất.

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-10

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-11

- Hoa hậu H’ hen Niê đã từng yêu rồi nhỉ?

H’ hen thật sự chưa gặp may mắn trong tình yêu.

- Nghĩa là bạn từng yêu và không gặp may mắn?

Không, tôi chưa yêu.

- Vậy khi gặp tiếng sét ái tình, H’ hen có dám yêu?

Không chắc, nếu gặp tình yêu sét đánh tôi sẽ gọi cho bạn và thông báo nhé! (Cười) Còn về việc kết hôn thì tôi chưa sẵn sàng đâu. Việc của tôi là phải hoàn thành nghĩa vụ của một Hoa hậu. Chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường quốc tế và hoạt động thiện nguyện.

- Nhưng có những người, ước mơ lớn nhất chỉ là có được bến đỗ bình yên?

Đây là sự lựa chọn của mỗi cô gái, ai cũng có những quan điểm yêu khác nhau. H’ hen cũng có quan điểm riêng và không muốn “Cọc đi tìm trâu". 

- Bạn có vẻ là một cô gái theo chủ nghĩa "yêu thụ động" vậy sao?

Đúng rồi, tôi không phải là người chủ động trong tình yêu.

- Nói một chút về phong cách thời trang nhé, Hoa hậu H’ hen Niê sẽ hướng đến phong cách như thế nào nhỉ?

Tôi thích phong cách thời trang trẻ trung, khoẻ khoắn mà đơn giản, nhưng vẫn khoe được đường cong cơ thể. Khi diện những món đồ như vậy, tôi thấy thoải mái và tự tin vì vóc dáng của mình sẽ càng thêm nổi bật.

Ví dụ như những chiếc đầm ôm khoe body, những chiếc quần jeans với áo thun. Đặc biệt là giày sneaker.

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-12

- H’ hen Niê có phải là người thích sưu tầm giày không?

Mê và sưu tầm là khái niệm khác nhau. Tôi là rất mê nhưng không đủ điều kiện để sưu tầm.

- Giờ đây đủ điều kiện rồi chắc bạn sẽ sưu tầm nhỉ?

À không hẳn, tôi cũng hạn chế. Chỉ mua một vài đôi để đủ dùng cho những hoạt động của mình thôi, vừa đủ là được.

Kể cả hiện giờ khi tôi đang có 1 voucher mua giày, sau khi nghe anh stylist nói thì tôi tính chỉ mua được tầm vài đôi thôi vì giá khá đắt, nghe cũng hơi tiếc.

- Nhưng đó là hàng hiệu mà!

Tôi không biết nữa, tôi không thích dùng hàng hiệu lắm đâu.

- Món đồ đắt tiền nhất của bạn là gì?

Một đôi giày cao gót mà lúc đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa qua. Đôi đấy có giá 2 triệu đồng.

>>> Xem thêm: CHUYỆN ÍT NGƯỜI BIẾT: Hoa hậu H'Hen Niê từng làm ô sin, mỗi bữa ăn chỉ 10 ngàn đồng

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-13

- Vậy còn rẻ nhất thì sao?

Rẻ nhất chỉ có 2 ngàn đồng.

- Thật không?

(Cười) Thật đấy, một chiếc mũ rất xinh và cá tính mà tôi đã mua nó được ở một khu chợ hàng thùng. Tiếc là tôi đã tặng nó cho dì của mình vì hôm trước tôi đội, dì tôi khen đẹp và thích quá nên tôi cho dì rồi. Không có ảnh ở đây cho bạn xem được.

- Bạn hay sử dụng đồ “hàng thùng” chứ?

Tôi hay mua và thích mua đồ hàng thùng lắm. Tôi hay đeo khẩu trang rồi đi mua đồ hàng thùng và đội nón lại. Lúc đó chẳng ai biết mình là ai, xong ngồi lựa khí thế mấy tiếng đồng hồ trong những khu chợ hàng thùng.

- Vậy hôm nào dẫn tôi đi cùng nhé Hoa hậu H’ hen Niê!

Nếu mà lúc đó bạn không chụp ảnh và đăng tải lên báo thì chúng ta sẽ đi cùng nhé. Nhưng mong đừng ai để ý lúc mình đi chọn đồ!
 

Theo Khám Phá

Lan Ngọc biến đổi nhan sắc 'thần kỳ' sau 8 năm vào showbiz

Từ một cô nàng có vẻ ngoài mộc mạc, Lan Ngọc ngày càng xinh đẹp, kiêu sa.

Nhìn Angela Phương Trinh miệt mài pose dáng khoe vòng 3 mà muốn vẹo xương sống

Là một trong những mỹ nhân sở hữu vòng 3 nóng bỏng nhất showbiz Việt nên Angela Phương Trinh luôn mạnh dạn phô diễn thế mạnh qua những cách tạo dáng cực kỳ mệt!

Cô gái trẻ có thân hình tượng đồng được hâm mộ vì eo nhỏ 2 gang rưỡi

Bí quyết để sở hữu vòng eo siêu nhỏ, săn chắc không chút mỡ thừa của cô gái này là gì?

Ngoài Jun Vũ còn có 4 mỹ nhân khác dám công khai phẫu thuật nâng ngực 'khủng'

Trong showbiz Việt không phải ai cũng dám thừa nhận mình từng phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, trên Instagram, Jun Vũ đã trả lời chính thức về việc nâng ngực.

Chế độ ăn kiêng 5:2 được Miranda Kerr và nhiều sao Hollywood áp dụng

Phương pháp này cho phép bạn ăn bình thường trong 5 ngày, 2 ngày còn lại chỉ được tiêu thụ tối đa 500 calories.

Street style sao Việt: Tâm Tít lăng-xê mốt quần jeans rách tả tơi - Angela Phương Trinh khoe da thịt sexy

Nếu như Diệp Lâm Anh là mẹ bầu chất chơi thì Tâm Tít chính là "mẹ bỉm sữa" sành điệu nhất khi chẳng ngại lăng-xê mốt quần jeans rách toang không phải ai cũng mặc đẹp.

Học lỏm các mẹo làm đẹp ngon - bổ - rẻ từ Diên Hi Công Lược, đảm bảo cô nàng nào cũng mê

Chỉ bằng vài phương pháp làm đẹp đơn giản này mà các mỹ nhân Trung Quốc sở hữu vẻ đẹp biểu tượng!

Hòa Minzy bây giờ chỉ thích nhất kiểu trang phục này để khoe thành quả giảm cân hùng hục

Hòa Minzy có cách khoe eo, khoe xương quai xanh rất hiệu quả mà không phô đấy nhé!

Bí mật 'động trời' sau ảnh nội y đốn tim chị em của David Beckham

Bí mật sau những bộ hình chụp nội y hoàn hảo của cựu danh thủ Anh.

SAO MAKE OVER: Kỳ Duyên mắc lỗi cơ bản quên cạo lông mày - Quốc Thiên mặt đơ như tượng

Vốn chỉn chu và chịu khó thử nghiệm nhiều layout trang điểm không ngờ cũng có ngày Kỳ Duyên lại mắc lỗi make căn bản quên cạo lông mày khiến cô mất điểm.

Bị bạn trai đá vì trước sau phẳng lì, cô gái lột xác thành siêu vòng 3

Không chỉ sở hữu thân hình bốc lửa, vòng 3 gần 1 mét, cô gái xứ sở sương mù còn có gương mặt xinh như búp bê.

Á hậu Mâu Thuỷ lăng xê xu hướng phụ kiện trong suốt hot nhất 2018 này

Ứng dụng xu hướng phụ kiện làm từ nhựa PVC trong suốt hot nhất Summer Fall 2018, Mâu Thuỷ đã đã tạo nên cho mình những set đồ nổi bật, thời thượng nhưng không kém phần nữ tính.

'Phú Sát Hoàng Hậu' Tần Lam hướng dẫn trang điểm Lạc Thần trong phim 'Diên Hi Công Lược'

Cảnh quay Tần Lam múa điệu múa Lạc Thần hẳn vẫn còn gây thương nhớ trong lòng các tín đồ "Diên Hi Công Lược". Và bây giờ bạn cũng có thể tự hóa trang thành nhân vật truyền thuyết đó khi xem xong clip dưới đây.

Những vương miện không ánh hào quang của showbiz Việt

Đi thi chui hoặc giành vương miện của những cuộc thi mang quy mô “ao làng” khiến cho ngôi vị của những người đẹp này không những không được công nhận, thậm chí còn bị chỉ trích, ném đá.

Chẳng hẹn mà gặp, Tú Hảo - Salim mix đồ street style hệt nhau, đẹp bất phân thắng bại

Học lỏm một vài chiêu mix&match street style của dàn hot-face Việt dưới đây sẽ giúp bạn nổi bần bật khi xuống phố.

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của thời trang áo tắm xưa và nay

Cùng nhìn lại sự khác biệt trong trong phong cách đi biển của chị em phụ nữ phương Tây trước đây và bây giờ trong 100 năm qua nhé!

Đức Phúc đang khiến các chị em hoa mắt với gu thời trang ngày càng diêm dúa khác gì gái mới lớn

Không còn đơn giản với sơ mi và suit màu trung tính, Đức Phúc dạo này lại chỉ thích mặc đồ vừa bó vừa bóng không thì cũng phải "nhóng nhánh" mới chịu.

'Phú Sát Hoàng Hậu' Tần Lam đẹp 'lịm tim' trên tạp chí Blue số tháng 8

“Phú Sát Hoàng Hậu” Tần Lam ngoài đời sở hữu nhan sắc và phong cách thời trang đẹp mắt "đốn tim" người hâm mộ từ cái nhìn đầu tiên.

Jennie (Black Pink) đụng hàng với Jihyo (TWICE): chỉ một chi tiết đã khiến người kia lép vế

Cùng mặc một chiếc áo crop top họa tiết cực kỳ bắt mắt, ai phối đồ đẹp và tỏa sáng hơn trên sân khấu?

Áo yếm siêu mỏng với quần lót dây: Biến tấu 'xấu xí' khiến dư luận dậy sóng

Nhân câu chuyện á hậu Thư Dung mặc áo yếm chụp hình phản cảm, người hâm mộ lại râm ran về việc một trang phục truyền thống đang bị "đổi hình biến dạng".

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe khoảnh khắc hiếm hoi diện bikini đẹp như 'tiên nữ'

Không cần khoe da thịt quá nhiều, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thu hút vạn ánh nhìn khi phô diễn nhan sắc và đường cong tuyệt mỹ.

'Đổi gió' sang tóc ngắn, mỹ nhân Việt nâng độ HOT lên đến nghìn lần!

Gắn bó quá lâu với hình ảnh tóc dài bồng bềnh, nhiều mỹ nhân Việt bất ngờ "xuống tóc" đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ về diện mạo cá tính mới mẻ.

Kiểu tóc thực sự có thể thay đổi một con người: sai một ly là đi tong cả nhan sắc

Không có con gái xấu, chỉ có con gái chưa tìm được kiểu tóc phù hợp với bản thân mình thôi!

Phái đẹp châu Á bày cách mặc quần 5cm không phản cảm

Quần 5cm nổi tiếng là item "đỏng đảnh", đòi hỏi cả vóc dáng đẹp lẫn mẹo phối đồ thông minh.

'Há hốc mồm' khi chứng kiến màn make-up biến hình 'vịt hóa thiên nga'

Công thức giúp phái đẹp biến hình thời nay không hề khó, chỉ cần bạn có tài make-up cộng thêm vài bước chỉnh ảnh qua phần mềm thì "quạ cũng hóa thành công".

Lần thứ 2 lộ miếng dán ngực kém duyên, Đỗ Mỹ Linh đứng đầu TOP SAO MẶC XẤU tuần qua

Để không ghi tên vào danh sách sao mặc xấu, mỹ nhân Việt khi diện váy áo xuyên thấu và ôm sát cần chú ý chỉn chu nội y.

Cuộc đụng hàng cực gắt giữa Đỗ Mỹ Linh, H'Hen Niê và Hồ Ngọc Hà: chỉ 1 người thắng cuộc

Cuộc đụng độ "căng thẳng" giữa 2 nàng hậu và nữ hoàng giải trí khiến từng chi tiết của bộ đồ được đem ra so kè.

Khám phá túi: Diễm Trang mang túi hàng hiệu nhưng... không có tiền

Á hậu Việt Nam 2014 thừa nhận bản tính hậu đậu nên mang rất ít tiền, chủ yếu dùng thẻ tín dụng để chi tiêu.

Đặt 2 bộ đầm sau khi xem livestream bán hàng online, thứ cô gái Đà Nẵng nhận về thật đáng sợ

Thế này mà chủ shop vẫn mạnh dạn nói là giống 90% so với mẫu thì chịu rồi.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Guam gây tranh cãi vì ngoại hình to béo

Ngoại hình khác biệt của Shaeleen Nicole Pruyne Salas khiến cô trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng cô không phù hợp đi thi hoa hậu.

Ngọc Trinh bật mí tips make-up hoàn hảo từ A-Z trong 5 phút

Các nàng muốn sở hữu gương mặt tự nhiên thu hút vạn ánh nhìn, hãy áp dụng chiêu make-up của Ngọc Trinh qua clip dưới đây.

Cần gì hở hang, cứ có thần thái tốt thì Angela Phương Trinh kín cổng cao tường vẫn đẹp xuất sắc

Cô nàng Angela Phương Trinh ngày càng đẹp mặn mà hơn khi diện trang phục kín đáo sang trọng

Khi các nàng hậu và nữ đại gia showbiz đụng hàng: ai cũng đẹp thì đọ đến phụ kiện tiền tỷ

Cùng một mẫu váy, chỉ khác biệt đôi chút về phụ kiện là các mỹ nhân Việt có thể "kém sang" hơn hẳn đối thủ.

Trước khi cầm trịch ở Siêu Mẫu Việt Nam, Kỳ Duyên đã khiến dân tình 'ngả mũ' với danh xưng 'Nữ hoàng vedette'

Chỉ trong một thời gian ngắn, Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành "nữ hoàng Vedette" của Vbiz. Với thành tích đó, cô hoàn toàn xứng đáng với chiếc ghế HLV Siêu mẫu VN 2018.

Sát ngày lên xe hoa, Lan Khuê hóa tiểu thư đài các đứng đầu TOP SAO MẶC ĐẸP tuần qua

Dàn mỹ nhân Việt đình đám thi nhau "chặt chém" thảm đỏ tuần qua bằng những bộ cánh đa phong cách và đẹp hết nấc.

Lịch sử ra đời và phát triển của váy cưới trong vòng 100 năm qua

Cùng điểm lại những mốc thời gian đáng nhớ trong hành trình biến đổi của chiếc váy cưới phương Tây.

Những kiểu tóc ngắn trendy con gái nên thử ít nhất một lần trong đời

Bạn muốn thay đổi vẻ ngoài ngay lập tức? Còn chần chừ gì nữa mà không thử nghiệm những kiểu tóc ngắn cá tính đem lại sự tươi mới dưới đây!

Sau mốt khoét hông cao, loại bikini mới còn sexy gấp bội phần đang trở thành 'hiện tượng mạng xã hội'

Dần dần những chiếc quần bơi khoét hông cao càng "kiệm vải" hơn và thu hẹp lại chỉ còn là miếng tam giác nhỏ xíu với dây quai mảnh. Bạn có dám thử không?

Nhan sắc 'nữ thần' như Yoona cũng không giấu nổi khuyết điểm lớn nhất cơ thể này

Giọng ca nhóm SNSD Yoona nhiều lần lộ khuyết điểm đôi chân vòng kiềng gầy nhẳng khi diện trang phục trên gối.

Tháng Cô hồn: Nên và tránh mặc gì để đón may mắn - né rủi ro?

Tháng Cô hồn đã đến, ngoài việc cẩn trọng trong đi lại, giao tiếp thì cũng nên lưu ý mặc và tránh mặc gì để có thể đón may mắn, né rủi ro.

'Vỡ mộng' với nhan sắc thật sự không photoshop của 'Phú Sát hoàng hậu' Tần Lam

Khác hoàn toàn với những bức ảnh nuột nà đã chỉnh sửa, dấu vết tuổi tác và gương mặt gân guốc của Tần Lam thực sự khiến fan Diên Hi Công Lược phải hết hồn.

Hoa hậu Hương Giang chuộng đồ khoe eo 56cm có đẹp bằng Ngọc Trinh?

Sở hữu vòng eo thon gọn đã chạm mốc 56cm, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang thường xuyên diện những bộ đồ khoe thân hình quyến rũ.

Ở nhà thì như 'osin' ra đường thì 'lột xác' bất ngờ chỉ có thể là con gái

Nhờ sức mạnh của make-up mà con gái khi ở nhà với ra đường như biến hóa thành hai người hoàn toàn khác biệt khiến cánh mày râu không tin vào mắt mình.

Chưa hết tranh cãi về tạo hình cổ trang, cộng đồng mạng chế tơi bời các kiểu tóc trong Diên Hi Công Lược

Kiểu tóc của Ngụy Anh Lạc bị chế giống điện thoại bàn, hoa nhung cài đầu của các phi tử thì bị so với hoa đá.

Những đôi giày cao 'hú hồn' Huyền Baby dùng để ăn gian chiều cao

Với chiều cao khiếm tốn, Huyền Baby luôn lựa chọn những đôi guốc cao lênh khênh hoặc giày độn đế cả tấc để đỡ bị những người xung quanh "dìm hàng".

Số phận bi thảm của cô gái đầu tiên hút mỡ trong lịch sử

Hút mỡ được xem là một thủ thuật thẩm mỹ tương đối an toàn. Tuy nhiên, ca hút mỡ đầu tiên trong lịch sử lại khiến một người mẫu phải cắt bỏ chân.

Những lần mặc bán nude nghẹt thở của Elly Trần, 'thánh nữ Mì Gõ'

Elly Trần, Phi Huyền Trang, Nhã Phương, Phạm Hương, thành viên nhóm Mây Trắng gây chú ý khi mặc bán nude.

Tóc Tiên xứng danh 'chúa tể' những đôi thigh-high boots độc - dị

Những đôi boots dài quá gối là items nâng tầm phong cách đáng kể cho mỗi lần xuất hiện của Tóc Tiên.

Dù đã làm 'mẹ bỉm sữa' nhưng nếu bạn đủ tự tin, hãy 'bung lụa' tại Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018

Thêm một cuộc thi nhan sắc chính thống dành riêng cho phụ nữ không còn độc thân: Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018.

Áo dài Việt lai áo tắm, cúp ngực, hở lưng: Phản cảm, lố lăng?

Nhắc tới áo dài là hình dung về sự duyên dáng, kín đáo... vậy mà, ai nỡ phá tan phom dáng ấy?