Hoa hậu H' hen Niê: 'Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng'

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H' hen Niê chia sẻ những điều hết sức thú vị về cuộc sống hiện tại của cô.

Nếu có ai đó hỏi rằng cái tên nào những ngày qua xuất hiện nhiều nhất chiếm sóng truyền thông, chúng ta có lẽ sẽ chẳng cần suy nghĩ mà nói rằng đó là H' hen Niê - nàng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Có thể nói, H' hen chính là một trong những Hoa hậu đăng quang truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất đến với người hâm mộ nhan sắc.

Từ một cô gái của núi rừng Tây Nguyên, H' hen mạnh mẽ và khát vọng để đi tìm giấc mơ mang tên mình. Cô nỗ lực, học hỏi và chịu khó vì xuất phát điểm khác biệt hàng loạt những cô gái chân dài trong làng mốt.

>>> Xem thêm: Mặt mộc của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Sự chuyển mình mạnh mẽ từ người mẫu sang một trang mới của cuộc đời, nơi đó mang tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, những gì xuất phát từ trái tim, cũng đã chạm được đến trái tim. H' hen Niê đăng quang ngôi vị cao quý nhất, trong niềm hân hoan của hàng triệu người hâm mộ trong và ngoài nước. 

Giờ đây, khi đã là đại diện nhan sắc của một quốc gia, H' hen vẫn giữ đúng sự mộc mạc, giản dị và cá tính của một cô gái Ê Đê. Tiếp xúc và nghe H' hen Niê chia sẻ về cuộc đời mình, công chúng lại càng có thêm cảm tình cũng như niềm tin về một đại diện xuất sắc của Việt Nam tại Miss Universe 2018. 


Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H' hen Niê chia sẻ những điều thú vị nhất của cô. Người đẹp cho biết mình xấu nhất là lúc đăng quang, đẹp nhất là ngày hôm nay! 

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-1

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-2

- Ngay lúc này Hoa hậu H’ hen Niê đang nghĩ về điều gì?

Hiện tại tôi vừa hoàn thành xong phần chụp ảnh rất thú vị cùng với Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ. Chị em vừa làm việc, vừa đùa giỡn rất vui.

H’ hen luôn dặn dò chính mình về trách nhiệm và áp lực khi đội lên một chiếc vương miện cao quý. Ngày hôm nay, khi ngồi đây, nói chuyện với mọi người, H'hen đã thấy tinh thần thoải mái hơn.

- H’ hen Niê đã quen với cuộc sống của một Hoa hậu thực thụ chưa?

Hiện tại thì tôi vẫn chưa làm quen, cũng như bắt nhịp được với cuộc sống của một Hoa hậu. Tôi nghĩ rằng dù mang trên mình một danh hiệu Hoa hậu, nhưng đời sống hằng ngày vẫn diễn ra tiếp tục như đúng bản chất của tôi thôi.

- Cảm giác khi tỉnh giấc, và biết mình đã là tân Hoa hậu sẽ như thế nào nhỉ?

Những ngày qua, khi mở mắt ra là tôi lại tự hỏi chính mình rằng “Mình đã là Hoa hậu à”; “Mình là Hoa hậu thật sao?". Cảm giác ấy vẫn là sự ngạc nhiên. Những lúc đứng soi gương trong nhà, những câu hỏi tương tự lại xuất hiện, và đúng thật, giờ đây tôi đã là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rồi.

>>> Xem thêm: Vẻ gai góc của Tân Hoa hậu H'Hen Niê và bí mật 'hữu xạ tự nhiên hương' khiến ngàn người yêu mến

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-3

- Khi đi thi, H'hen Nie đặt niềm tin của mình vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 100% chứ? 

Tôi tin đây là một đấu trường nhan sắc công bằng và minh bạch. Vì thế trước và trong lúc cuộc thi diễn ra, tôi đã luôn nỗ lực hết sức mình để có thể cho giám khảo thấy được năng lực, sự nhiệt huyết và quyết tâm cao độ của tôi.

Trong tất cả mọi việc, cũng như con đường mà tôi đã, đang và sẽ đi, chắc chắn tôi chỉ nhìn và đi về hướng sáng nhất, con đường không có bóng tối. Tôi sống tích cực, đi đúng đoạn đường mà mình cần phải đến với cương vị là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
 

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-4

- Nhiều ý kiến cho rằng H’ hen Niê là một trong những Hoa hậu chất phác nhất hiện nay, nhưng công chúng cũng tự hỏi liệu điều này còn đi theo bạn mãi về sau?

Rất nhiều người nói về sự chất phác của H’ hen Niê, bản thân tôi ghi nhận điều này, bởi tôi là một người có cái gì sẽ nói cái đấy. Cảm xúc như thế nào thì sẽ thể hiện ra như vậy, hiện tại tôi chưa biết diễn, không biết tương lai có thay đổi hay không. Nhưng mà tôi hy vọng sẽ mãi giữ được bản chất này, bởi đó mới chính là con người Ê Đê.

- Nhưng đã là Hoa hậu, chắc chắc sẽ có nhiều cám dỗ?

Thật sự mà nói về cám dỗ của showbiz mà thay đổi bản thân, thì tôi nghĩ là không. Bởi bản thân từng là model trong khoảng thời gian khá lâu. Tôi giữ mình từ trước đến nay, nên cũng phần nào hiểu được.

Hoa hậu là một vị trí khác, một chức danh và cách gọi khác về H’ hen Niê thôi. Còn tính cách và con người tôi cũng vẫn sẽ như vậy. Tôi nghĩ là sẽ không có gì thay đổi nhiều cả.

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-5

- Nhưng gần đây, đã bắt đầu có "những người lạ" liên lạc với bạn chưa?

Có. Đây là những người cùng quê của tôi, họ có nhắn tin chúc mừng và chào các thành viên BTC, BGK cuộc thi. Đồng thời họ muốn có thêm sự liên kết với Hoa hậu cùng với quê hương của mình.

Điều này có thể giúp H’ hen Niê tạo ra dấu ấn văn hoá đối với quê nhà mình. Đó là các vị làm trong bộ văn hoá, bí thư tỉnh nhà, để chuẩn bị cho buổi lễ tri ân tại quê trong thời gian tới. Vì sắp tới tôi sẽ về quê và có những hoạt động văn hoá, thiện nguyện đầu tiên tại Đắk Lắk.

- Đăng quang với vô vàn lời chúc mừng, nhưng cũng không ít lời không hay, H’ hen đối mặt điều đó ra sao?

H’ hen Niê hạn chế lên mạng tối đa có thể, không đọc những thông tin tiêu cực về mình và những dòng trạng thái, bình luận về mình lại càng không. Nếu đọc quá nhiều trong thời điểm này, ít nhất mình sẽ bị tổn thương.

Những rào cản, những cái mọi người góp ý, H’ hen xin lắng nghe và ghi nhận để cố gắng nỗ lực hết sức mình cho hành trình sắp tới.

- H’ hen đang thực hiện đúng với câu trả lời ứng xử trong đêm đăng quang, thậm chí khoá luôn trang cá nhân?

À hiện tại thì tôi vẫn đang khoá trang cá nhân của mình. Và sẽ vẫn khoá trong thời gian tới.

- Vì sao bạn phải tiếp tục khóa trang cá nhân, trong khi đây có thể sẽ là một cầu nối giữa bạn và người hâm mộ?

Trước khi chuẩn bị bước vào đêm chung kết, trang cá nhân của tôi liên tục báo có xâm nhập và hack tài khoản. Tôi cảm thấy không yên tâm nên đã khoá lại để bước vào cuộc thi với tâm thế thoải mái nhất.

Nhưng tôi thấy mình cũng nên hạn chế luôn, vì dư luận có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Đó chính là cách an toàn nhất để mình vững tâm. Với lại, trang cá nhân đã quá lâu rôi, tôi cũng không thể kiểm soát được hết.

Đôi khi có những bình luận, một cái like cũng đủ để người khác nghĩ sai về mình. Tôi chứng kiến nhiều và thận trọng hơn, để tránh xảy ra những điều không hay.

- Có quá nhiều người nói về việc bạn là người dân tộc, bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi cũng có thấy một số bài báo nói đến vấn đề này. Chúng ta có 54 dân tộc anh em, tất cả đều như nhau. Người dân tộc như chúng tôi rất muốn mọi người nhìn nhận bằng một cái nhìn thiện cảm, như anh em trong một gia đình.

Tuy nhiên, những người nhận định về sắc tộc của tôi, có nghĩa họ vẫn chưa hiểu rõ về tinh thần dân tộc mà từ xưa cha ông đã thiết lập. Bác Hồ cũng đã nói chúng ta là anh em một nhà.

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-6

- Có thể do sắc đẹp, làn da của bạn quá khác biệt?

Từ lâu tôi đã đã có hình tượng rất riêng khi làm nghề người mẫu, cũng có được một số thành công khi ấy. Làn da không cản trở gì trong sự nghiệp của tôi, mà giúp tôi nổi bật hơn. 

Thật sự tôi làm người mẫu vẫn chưa thấy thoả lòng với mình, muốn tìm kiếm thêm cơ hội ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi còn quá trẻ, còn nhiều cơ hội để tìm đến những mảng màu mới, nên tôi quyết định tham gia đấu trường sắc đẹp.

Nhưng may thay là cuộc thi năm nay có tiêu chí là truyền cảm hứng, tôi rất thích tiêu chí này và đã nắm bắt được nó để đến với cuộc thi.

- Bạn nghĩ mình đã là người truyền cảm hứng?

Tôi nghĩ mình truyền cảm hứng từ trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Lúc đó, có nhiều cô gái Ê Đê đã liên lạc, nhắn tin cho tôi. Họ bảo tôi chính là người cho họ thêm nhiều động lực để có thể học tập, làm việc tốt hơn.

Tôi nghĩ mình là người mang đến cảm hứng, ví dụ tôi có một người bạn đang có ý định làm việc về báo chí. Tuy nhiên, bạn ấy thật sự rất ngại và hầu như chưa tự tin để đến với công việc. Bạn ấy đã bảo với tôi rằng, nhờ câu chuyện về H’ hen mà có một bên báo đã nhận bạn ấy làm phóng viên.

Bạn ấy còn bảo là H’ hen đã cho mình một cơ hội làm việc và đến với toà soạn, ước mơ mà bạn đã có từ lâu.

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-7
Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-8

- Tại sao khác với bạn, những người xung quanh H'hen lại tự ti vào bản thân mình như thế?

Người Ê Đê luôn sợ hãi trong vấn đề tìm kiếm cơ hội, mà đặc biệt là công việc. Một phần vì cuộc sống, họ đơn giản chỉ muốn sống ở một môi trường gần gũi, thân thuộc như quê nhà.

Thứ hai là ngôn ngữ, người Ê Đê phải học lại tiếng phổ thông để giao tiếp với mọi người, nên một phần cũng e thẹn, thiếu tự tin. Cũng giống như chúng ta học tiếng Anh mà chưa giỏi vậy.

- Tôi cũng chưa nhìn thấy sự tự tin thực sự ở H’ hen Niê...

Đúng vậy, tôi không phải là người luôn luôn có sự tự tin mà là luôn học hỏi và tạo ra sự tự tin cho chính mình. Bản thân lúc nào cũng phải nghĩ mình làm được, vượt qua được mọi thứ để có thêm động lực.

Tôi cũng vô cùng bất ngờ với kết quả Hoa hậu Hoàn Vũ, tự tin nghĩ mình làm được là một chuyện nhưng kết quả đôi lúc cũng rất khó đoán. Nhưng bây giờ, tôi vui lắm, vì mình thật sự đã đạt được vương miện rồi.

Với những gì đã làm, đã cống hiến, góp sức và nỗ lực hết mình trong cuộc thi, tôi thấy mình xứng đáng chứ không phải là may mắn đạt danh hiệu Hoa hậu. Tuy nhiên, những yếu tố may mắn cũng không thể thiếu trong suốt quá trình thi đấu.

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-9

- Vậy trong tương lai bạn sẽ học lên Đại học chứ?

Tôi muốn trau dồi những kỹ năng mềm, tiếng Anh để tham gia đấu trường quốc tế Miss Universe 2018. Thứ 2 là hoạt động cộng đồng thật hiệu quả và làm được nhiều dự án thiện nguyện hơn.

- Hoa hậu là giấc mơ hay là sự chuyển mình của tuổi trẻ?

Ngày xưa tôi có biết đến Hoa hậu nhưng chỉ là biết thôi chứ không hiểu quá nhiều. Nhưng khi bắt đầu làm nghề, tôi lại biết và tìm hiểu nhiều hơn. Đầu năm 2017, hành trình của tôi bắt đầu và có những định hướng để thay đổi mình.

- Kết hôn chắc là từ không có trong từ điển của H’ hen lúc này nhỉ?

Trong thời gian tới H’ hen muốn mình có một tâm hồn đẹp và hướng thiện nhất. Khi mình được làm Hoa hậu, tôi thấy rất sung sướng. Niềm vui sướng ấy không phải là danh hiệu mà đó chính là nhờ cuộc thi, tôi rèn được những đức tính tốt, biết kiềm chế cảm xúc của mình.

- Nói vậy là H'hen của trước đây vẫn chưa thể phát huy hết những đức tính tốt của bản thân?

Những đức tính tốt của tôi vẫn luôn hiện hữu, chỉ là trước đây chưa có một sự ràng buộc. Ví dụ như khi chúng ta là một người bình thường thì sẽ không có được những sự ràng buộc của mình.

Những khi chúng ta đã có được vị trí nào đó trong xã hội, hoặc là những danh hiệu. Lúc đó sẽ nghĩ đến việc nên và không nên, và giữ gìn cũng như tôi luyện cho mình những đức tính tốt nhất.

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-10

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-11

- Hoa hậu H’ hen Niê đã từng yêu rồi nhỉ?

H’ hen thật sự chưa gặp may mắn trong tình yêu.

- Nghĩa là bạn từng yêu và không gặp may mắn?

Không, tôi chưa yêu.

- Vậy khi gặp tiếng sét ái tình, H’ hen có dám yêu?

Không chắc, nếu gặp tình yêu sét đánh tôi sẽ gọi cho bạn và thông báo nhé! (Cười) Còn về việc kết hôn thì tôi chưa sẵn sàng đâu. Việc của tôi là phải hoàn thành nghĩa vụ của một Hoa hậu. Chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường quốc tế và hoạt động thiện nguyện.

- Nhưng có những người, ước mơ lớn nhất chỉ là có được bến đỗ bình yên?

Đây là sự lựa chọn của mỗi cô gái, ai cũng có những quan điểm yêu khác nhau. H’ hen cũng có quan điểm riêng và không muốn “Cọc đi tìm trâu". 

- Bạn có vẻ là một cô gái theo chủ nghĩa "yêu thụ động" vậy sao?

Đúng rồi, tôi không phải là người chủ động trong tình yêu.

- Nói một chút về phong cách thời trang nhé, Hoa hậu H’ hen Niê sẽ hướng đến phong cách như thế nào nhỉ?

Tôi thích phong cách thời trang trẻ trung, khoẻ khoắn mà đơn giản, nhưng vẫn khoe được đường cong cơ thể. Khi diện những món đồ như vậy, tôi thấy thoải mái và tự tin vì vóc dáng của mình sẽ càng thêm nổi bật.

Ví dụ như những chiếc đầm ôm khoe body, những chiếc quần jeans với áo thun. Đặc biệt là giày sneaker.

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-12

- H’ hen Niê có phải là người thích sưu tầm giày không?

Mê và sưu tầm là khái niệm khác nhau. Tôi là rất mê nhưng không đủ điều kiện để sưu tầm.

- Giờ đây đủ điều kiện rồi chắc bạn sẽ sưu tầm nhỉ?

À không hẳn, tôi cũng hạn chế. Chỉ mua một vài đôi để đủ dùng cho những hoạt động của mình thôi, vừa đủ là được.

Kể cả hiện giờ khi tôi đang có 1 voucher mua giày, sau khi nghe anh stylist nói thì tôi tính chỉ mua được tầm vài đôi thôi vì giá khá đắt, nghe cũng hơi tiếc.

- Nhưng đó là hàng hiệu mà!

Tôi không biết nữa, tôi không thích dùng hàng hiệu lắm đâu.

- Món đồ đắt tiền nhất của bạn là gì?

Một đôi giày cao gót mà lúc đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa qua. Đôi đấy có giá 2 triệu đồng.

>>> Xem thêm: CHUYỆN ÍT NGƯỜI BIẾT: Hoa hậu H'Hen Niê từng làm ô sin, mỗi bữa ăn chỉ 10 ngàn đồng

Hoa hậu H hen Niê: Món đồ đắt nhất của tôi là 2 triệu, rẻ nhất là 2 ngàn đồng-13

- Vậy còn rẻ nhất thì sao?

Rẻ nhất chỉ có 2 ngàn đồng.

- Thật không?

(Cười) Thật đấy, một chiếc mũ rất xinh và cá tính mà tôi đã mua nó được ở một khu chợ hàng thùng. Tiếc là tôi đã tặng nó cho dì của mình vì hôm trước tôi đội, dì tôi khen đẹp và thích quá nên tôi cho dì rồi. Không có ảnh ở đây cho bạn xem được.

- Bạn hay sử dụng đồ “hàng thùng” chứ?

Tôi hay mua và thích mua đồ hàng thùng lắm. Tôi hay đeo khẩu trang rồi đi mua đồ hàng thùng và đội nón lại. Lúc đó chẳng ai biết mình là ai, xong ngồi lựa khí thế mấy tiếng đồng hồ trong những khu chợ hàng thùng.

- Vậy hôm nào dẫn tôi đi cùng nhé Hoa hậu H’ hen Niê!

Nếu mà lúc đó bạn không chụp ảnh và đăng tải lên báo thì chúng ta sẽ đi cùng nhé. Nhưng mong đừng ai để ý lúc mình đi chọn đồ!
 

Theo Khám Phá

LẶP LẠI NGẪU NHIÊN: Qua 3 mùa The Face, luôn xuất hiện 1 nhân tố ăn mặc 'lạc quẻ'

Mỗi mùa The Face, khán giả lại được phen cười bò khi chứng kiến những nhân tố "lên đồ" một mình một kiểu.

Giàu hiếm ai bằng nhưng Hoài Linh vẫn chỉ mặc áo thun bình dân

Dù là nghệ sỹ có cát-xê cao bậc nhất trong showbiz Việt nhưng danh hài Hoài Linh vẫn chỉ mê mệt món thời trang giá bình dân này.

Không chỉ là 'tay chơi hàng hiệu' khét tiếng, Đức Phúc - Bích Phương cùng lúc tậu xế hộp tiền tỷ khiến fan choáng váng

Ngày hôm nay, showbiz Việt xôn xao khi có đến hai ca sĩ cùng lúc khoe tậu xế hộp tiền tỷ.

STREET STYLE giới trẻ: Thúy Vi, Ngân 98 khoe body bốc lửa - Phương Ly 'hack' tuổi cực ngọt với cả cây trắng

Trong khi Thúy Vi, Ngân 98 chuộng style khoe thân và già chát thì Phương Ly lại ngày một trẻ trung với phong cách năng động đối lập.

Nữ giám đốc ngân hàng người Hong Kong tử vong sau tiêm 16 mũi botox

Bà Zoe Cheung Shul-ling, 52 tuổi - giám đốc điều hành ngân hàng tư nhân Thụy Sỹ Julius Bar được xác nhận đã tử vong tại bệnh viện sau khi tiêm botox.

8 phương pháp làm đẹp 'sởn gai ốc' của người nổi tiếng

Công nương Kate thường dùng mặt nạ từ nọc ong, còn diễn viên Sandra Bullock lại chuộng serum chiết xuất từ bao quy đầu nam giới.

Không ngủ quên trên chiến thắng, team Thanh Hằng lại một lần nữa thay đổi phong cách

Trong mỗi bộ hình tung ra, HLV Thanh Hằng đều biến hóa cho các học trò trong team The Face của mình theo những phong cách khác nhau.

Lạ lắm à nghen: Kỳ Duyên nghỉ dưỡng khoe ngực to tướng như sắp nổ, thế mà sinh nhật lại chân phương kín như bưng

Không còn điệu đà như năm ngoái hay "thoáng" như khi đi nghỉ dưỡng, sinh nhật 22 tuổi năm nay của Kỳ Duyên ít màu mè hơn hẳn.

Người ta ngực 'khủng' thì đẹp, riêng bà Becks lên đời nhan sắc nhờ 'lép'

Victoria Beckham của hiện tại lép hơn nhưng lại sang hơn nhiều.

Lương Xuân Trường và Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam mặc áo nhái theo Sơn Tùng M-TP?

Cùng mặc mẫu áo sơ mi trắng có chi tiết kẻ ở tay nhưng Sơn Tùng M-TP mặc đồ hiệu gần 10 triệu đồng trong khi Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường tiết lộ chỉ mua với giá vài trăm nghìn.

Đã mắt khi bóc giá đồ hiệu trong MV SOLO của Jennie (Black Pink)

Diện hơn cả chục bộ đồ trong MV Solo debut, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết giá của những bộ trang phục mà Jennie (Black Pink) đã mặc trong MV lần này.

Chất như 'Nhàn Phi' Xa Thi Mạn mà cũng nhiều lần mặc xấu ê chề thế này!

Xa Thi Mạn nhiều lần ghi tên mình vào danh sách sao mặc xấu bởi những bộ cánh rườm rà, tham chi tiết.

Đỗ Mạnh Cường tổ chức show diễn thứ 13 'Mix & Match'

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ kết thúc năm 2018 bằng một show diễn với chủ đề "Mix & Match".

Tóc dài, đẹp đáng kinh ngạc dù 14 năm không gội đầu

Frankie Cluney hiện đang là một người mẫu nhờ vào suối tóc như “công chúa tóc mây” của mình.

Nối gót Tâm Tít, Huyền Baby trở thành 'nữ hoàng đồ đen' đẹp mà đẳng cấp nhất nhì Vbiz

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp như gái đôi mươi cộng thêm phong cách thời trang chất lừ, bảo sao mẹ hai con Huyền Baby khiến người hâm mộ không mê cho được.

Loạt trang phục biểu diễn 'Dance of the World' độc đáo của đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc thế giới

Tiểu Vy tuy trẻ tuổi nhất nhưng lại khá đầu tư cho phần thi không tính điểm này so với các đàn chị như Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thị Loan, Trần Ngọc Lan Khuê...

3 bước trang điểm nhanh gọn, sẵn sàng ra đường của Tuyết Lan

Á quân Vietnam's Next Top Model có làn da khỏe mạnh, ít khuyết điểm nên không mất quá nhiều thời gian cho việc makeup.

Xa Thi Mạn bất ngờ ăn mặc 'hiểu chết liền', trở thành cái tên đứng đầu TOP SAO MẶC XẤU tuần qua

Mix&match đồ không phù hợp, tham lam chi tiết... khiến nhiều ngôi sao đình đám cũng chịu cảnh vào top sao mặc xấu tuần qua.

8 ca thẩm mỹ của chị em Việt gây bão dư luận vì biến 'gái xấu thành tiên'

Hoang mang khi thấy ảnh quá khứ của chị em Việt trước khi "đập mặt đi xây lại".

Phản ứng cực kỳ đáng yêu của Bùi Anh Tuấn khi bị fan hỏi giá bộ đồ mặc trên người

Nhìn sơ mi, quần bò, giày trắng, kính cận có vẻ soái ca như thế thôi nhưng hóa ra đồ trên người Bùi Anh Tuấn toàn được cho và đi mượn cả.

Lúc nào cũng như gái đôi mươi, thì ra đây chính là bí quyết giúp Hari Won ăn gian hàng chục tuổi

Dù đã ngoài 30 nhưng bà xã Trấn Thành sở hữu ngoại hình xinh đẹp và có phần trẻ hơn nhiều so với tuổi thực khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Đổi sắc nhanh như tắc kè hoa, Vũ Cát Tường chính thức tiếm ngôi 'nữ hoàng tóc màu' trong Vbiz

Không còn là nữ ca sĩ một màu với style menswear, Vũ Cát Tường giờ đây lột xác đa dạng từ phong cách đến "50 sắc thái" màu tóc chất chơi.

Lộ ảnh mặc quốc phục dự thi Miss Supranational 2018, Minh Tú bị chê 'già như bà ngoại đi tế Tổ'

Hình ảnh chiếc áo dài được đồn đoán là Quốc phục dự thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 của Minh Tú bị dân mạng chê bai không ngớt.

Hoa hậu Tiểu Vy 'lên đồng' với bài múa 'Cô đôi thượng ngàn' trong phần thi Dance of the World

Hoa hậu Tiểu Vy sẽ mang điệu múa chầu văn đến với Miss World 2018. Đây được xem là một tiết mục đặc biệt đậm chất văn hóa và khá phức tạp.

Ca sĩ Thu Thủy đẹp gấp bội sau biến cố hôn nhân nhờ thứ rẻ tiền dễ mua này

Nữ ca sĩ vẫn thường xuyên duy trì những phương pháp làm đẹp truyền thống nhưng cực kỳ hiệu quả.

CUỘC CHIẾN THẢM ĐỎ: Hoa hậu Tiểu Vy - Ninh Dương Lan Ngọc diện váy xẻ hông cao tít tắp lấn át dàn mỹ nhân

Váy khoét ngực, xẻ đùi cao luôn là thứ "vũ khí" lợi hại được mỹ nhân Việt ưu tiên để chặt chém sự kiện thảm đỏ.

Trước H'Hen Niê, nhiều người đẹp Việt cũng từng sửa 'góc con người' để có nụ cười vạn người mê

Việc chỉnh răng đã giúp người đẹp Việt thêm phần tự tin trước thềm cuộc thi "Hoa hậu hoàn vũ" sắp đến.

Tiết lộ đời thực của soái ca Tường quyến rũ trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Tâm điểm của những tập phim "Gạo nếp gạo tẻ" những ngày qua chính là chàng soái ca Tường, giám đốc đẹp trai, tài giỏi, giàu có nhưng hết sức si tình.

Mặc kệ thân hình xuống cấp, 'thánh nữ ngực đẹp' Ngân 98 vẫn lọt vào chung kết hoa hậu

Mặc kệ việc giảm cân quá đà khiến thân hình tong teo như bộ xương, Ngân 98 vẫn quyết định tham dự và lọt vào hẳn chung kết cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2018 tại Thái Lan.

Mặc sexy cỡ này, liệu DJ Oxy có áp đảo phong cách DJ xứ Đài?

DJ Oxy thường xuyên mặc nội y, áo hở eo sexy khi chơi nhạc trên sân khấu.

Chê ăn mặc già chát chứ gì? Thúy Vi bây giờ cởi hết, mặc mỗi nội y tạo dáng muốn vẹo cả sườn đây này!

Sinh năm 1998 nghĩa là mới tròn 20 tuổi vậy mà Thúy Vi ăn mặc già như các chị, các cô U30-40 rồi còn vô tư cởi hết, mặc mỗi đồ lót rồi đăng lên mạng xã hội.

Phi Thanh Vân trùng tu tận 15 lần nhưng có một điểm này mãi vẫn không sửa nổi

Nữ diễn viên sinh năm 1982 mặc dù thường xuyên đầu tư cho nhan sắc nhưng vẫn nhất quyết giữ hình ảnh sến!

Gió lạnh về, tham khảo ngay bí kíp mặc đẹp từ street style của Chi Pu, Châu Bùi, Trinh Phạm đi thôi!

Cách phối áo khoác, đồ len, mũ nồi, hoodie được Chi Pu, Châu Bùi, beauty blogger Trinh Phạm, Phí Phương Anh, Kaity, Trang Hý, Jun Vũ khá thú vị đấy nhé!

Bảo đảm con gái xem xong ai cũng giật mình vì thấy bản thân trong đó!

Thú nhận đi, con gái có quá nhiều nhu cầu trong khi số tiền thì có hạn...

Người phụ nữ băn khoăn có nên mặc áo lót đi làm và câu trả lời bất ngờ

"Thả rông" không xấu nhưng không hề phù hợp với môi trường công sở.

Cận cảnh nhan sắc của 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh sau 1 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện ở một sự kiện về làm đẹp, gương mặt Phương Oanh đã bớt sưng và trở nên hài hòa dần.

Thân nhau như Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn: Một người sắm đồ, hai người mặc

Cặp chị em thường xuyên 'tiết kiệm' bằng cách diện chung một món đồ.

Sau 7 tháng công khai nâng ngực, Kỳ Duyên đăng ảnh bikini với vòng 1 căng như sắp nổ tung

Sau một thời gian ăn mặc kín đáo, Kỳ Duyên bất ngờ khoe ảnh bikini với cặp ngực căng đét khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi về việc Hoa hậu Việt Nam 2014 mới bơm thêm ngực.

Hãi hùng với thân hình xuống cấp đáng sợ của 'thánh nữ ngực đẹp' Ngân 98

Khi không có các phần mềm chỉnh sửa ảnh, vóc dáng Ngân 98 hốc hác đến trơ xương nhưng vòng 1 thì lủng lẳng như sắp lìa khỏi người.

YSL gây shock với mẫu khuyên tai và vòng đeo cổ hình bộ phận sinh dục nam giá hơn 20 triệu đồng

Bạn có dám bỏ ra hơn 24 triệu để sở hữu combo khuyên tai và vòng cổ hình bộ phận sinh dục nam của Yves Saint Laurent không?

Cơ thể gây ám ảnh của cô gái giảm 141kg trong hơn 1 năm

Sau nỗ lực giảm 141kg trong một năm rưỡi, cô gái trẻ gây sốc khi công bố bức ảnh chụp thân hình với lượng da thừa chảy xệ ở vùng bụng và 2 đùi. Ước lượng số da thừa ở bụng lên tới 45cm.

Thu Thủy từng nằm trong lửa cồn để giảm 20kg: Có thật sự an toàn?

Nhờ phương pháp này ca sỹ Thu Thủy đã giảm được 20 kg sau sinh nhưng phải dùng chính xác và cẩn thận không sẽ gây ra hậu quả nguy hiểm.

Nam Em, Giáng My, Mai Ngọc, Hương Giang idol 'xấu đau xấu đớn' vì chọn sai layout make up

Tuần qua, hàng loạt ca lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chọn sai layout make up như Nam Em, Giáng My, Mai Ngọc, Hương Giang idol... áp đảo hẳn so với những người đẹp khác.

Victoria's Secret Show: 100 đôi giày, cánh thiên thần nặng 12 kg

Trước giờ G, một số thông tin xung quanh show thời trang nội y đình đám được bật mí, phần nào đáp ứng sự mong đợi của giới mộ điệu.

Choáng với số lượng giày và quần áo mà hoa hậu Tiểu Vy mang đi thi Miss World

Vì cuộc thi kéo dài gần 1 tháng, hoa hậu Trần Tiểu Vy mang theo hơn 20 đôi giày cùng hàng chục kg quần áo, phụ kiện để chuẩn bị cho Miss World.

Xén váy ngắn hơn, Nayeon (Twice) vẫn không quyến rũ bằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Cẩn Ngôn

Cùng diện một mẫu váy đến từ thương hiệu nổi tiếng, nhưng Nayeon lại kém ‘sexy’ hơn 2 đàn chị Hoa ngữ.

3 năm sau vương miện Á hậu Miss International 2015, Thúy Vân 'lột xác' không thể nhận ra

Trước Miss Earth 2018 Phương Khánh, Thúy Vân là người đạt danh hiệu cao nhất của đại diện Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Vừa điều trị ung thư vừa chạy show đến rã rời, diễn viên Mai Phương vẫn khoe ảnh xinh như công chúa

Tuy được sống với đam mê nhưng Mai Phương vẫn khiến những người quan tâm đến sức khỏe của cô không tránh khỏi lo lắng.