Hoa hậu Phạm Hương: 'Sự thật là tôi không có đại gia nào theo đuổi'

Chưa hết, Phạm Hương còn khẳng định nếu nhận quà của đại gia mà không thấy thoải mái, cô cũng không vui. "Tôi có khả năng làm việc chăm chỉ để có thể có những thứ mình mong muốn", Phạm Hương nói.

The Face là lựa chọn đúng đắn

- Sau mùa đầu tiên, chương trình truyền hình thực tế The Face mang lại cho chị thêm nhiều tiếng tăm. Năm nay, chị vẫn tiếp tục giữ ghế huấn luyện viên ?

Tôi có nghe nhiều tin đồn về việc mình sẽ ngồi ghế nóng The Face 2017. Tuy nhiên phải đính chính rằng tôi sẽ không tham gia dù ban tổ chức cũng ngỏ lời mời. Sắp tới, tôi sẽ đồng hành cùng chương trình Hoa hậu hoàn vũ và lịch làm việc hiện tại đã kín đến cuối tháng 5, mà The Face lại quay đúng vào thời gian này nên tôi không thể sắp xếp tham gia được. 
 


Phạm Hương trò chuyện với 2Sao về chuyện tình yêu cá nhân.

- Có thông tin cho rằng, chị từ chối "The Face" là vì cat-sê không đáp ứng đúng như mong muốn. Chị nói sao về điều này?

Vấn đề không nằm ở cát-sê. Thật lòng do tôi phải đồng hành cùng chương trình Hoa hậu hoàn vũ với một chuỗi sự kiện toạ đàm nên rất bận. Kể cả bây giờ, ban tổ chức The Face có trả cát-sê cao thế nào đi nữa mà tôi không có đủ thời gian thì cũng không dám nhận.

 - Giả sử tham gia The Face năm nay vẫn giữ Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà cùng ngồi ghế nóng, cảm giác của chị thế nào? 

Tôi đã đứng ngoài cuộc chơi rồi nên không quan trọng ghế huấn luyện sẽ có ai. Bản thân tôi trước nay cũng quan niệm đường của mình mình cứ đi thôi chứ không phải dè chừng gì. Nếu năm nay chị Hà và Lan Khuê vẫn ngồi đó, tôi vẫn sẽ ủng hộ và đón xem chương trình. Tôi cũng háo hức muốn xem nhân vật thay thế chỗ tôi là ai.

Tôi chưa bao giờ e ngại bất cứ điều gì khi tham gia chương trình truyền hình vì luôn phân định rõ ràng trong cuộc chơi mình là người như thế nào, ngoài đời thực mình là người ra sao. 

- Khi nhìn lại hình ảnh của mình ở "The Face" mùa đầu tiên với khá nhiều thị phi sau đó, chị thấy mình được gì và mất gì?

The Face chưa bao giờ là sự lựa chọn sai lầm trong sự nghiệp của tôi. Tôi thấy mình được nhiều hơn mất bởi nếu không thử sức sẽ không biết mình làm được hay không, quan trọng hơn nữa chính là việc mình sẽ học hỏi được gì ở sân chơi đó. 

Tôi còn trẻ nên phải thử hết những gì có thể, còn nếu không dám thử thì tôi đã là người thua cuộc ngay từ đầu.

Cái mà tôi mất nhiều nhất là thời gian. Khi tham gia The Face tôi phải từ chối các dự án khác, phải gác bỏ mọi công việc khác. Còn bây giờ nếu nhìn lại tôi, cũng không nhớ mình sẽ mất bao nhiêu thứ nhưng chỉ biết rằng mình không bao giờ hối hận với quyết định này.

Cái gì cũng có cái duyên của nó, chúng ta đã chấp nhận đến với cái duyên đó thì phải chấp nhận từ bỏ những cái duyên khác.

- Chị học được gì khi ngồi ghế giám khảo, một vị trí khá khó khăn khi phải đảm bảo sự công bằng rất lớn?

Điều tôi học được đó là sự trưởng thành, bản lĩnh. Thi hoa hậu khác với chương trình truyền hình thực tế. Môi trường chương trình thực tế có tính cạnh tranh cao hơn và phải làm đúng tiêu chí. Bên cạnh đó, sau chương trình, tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều.

- Nếu được quay lại The Face, chị có chấp nhận vào “vai ác” hay đã quá sợ rồi?

Phải đính chính là tôi chưa bao giờ đàm phán với bất cứ ai để đóng một vai gì cả. Đã gọi là chương trình truyền hình thực tế thì chúng ta phải chơi dựa trên diễn biến của thực tế. Có thể bạn thấy tôi vào “vai ác” nhưng người khác lại thấy một Phạm Hương đang rất công bằng, luôn bảo vệ quyền lợi cho các thành viên trong team của mình.

Tôi thấy rằng hãy để mọi người tự do ngôn luận, tự do đánh giá theo cách riêng khi xem một chương trình truyền hình thực tế.
 

Làm gì cũng cần chữ “Duyên”, ca hát cũng vậy

- Định hướng công việc của chị trong năm nay là gì?

Năm nay tôi vẫn chú trọng đến các hoạt động xoay quanh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, vì đây là nơi đã mang lại cho tôi rất nhiều cơ hội, là bước ngoặt thay đổi cuộc đời. Vì vậy, tôi muốn toàn tâm toàn ý và nghiêm túc nhất, làm tốt nhất với nó. Và thực tế là tôi đã từ chối rất nhiều cơ hội để tận tâm đến mức tối đa với Hoa hậu Hoàn vũ.

Về hoạt động cá nhân, tôi rất thích kinh doanh nên sẽ bắt đầu chuyển hướng sang hoạt động này. Bên cạnh đó sẽ ra một MV chỉn chu nhất để xem mình có phù hợp với ca hát hay không, cũng như xem mọi người đánh giá về mình như thế nào. Đặc biệt tháng 10, có thể tôi sẽ tổ chức một buổi họp fan lớn như lời tri ân người hâm mộ đã đồng hành cùng tôi trong suốt 2 năm vừa qua.

- Có khá nhiều chân dài, người đẹp đi hát nhưng đều không đạt được thành tích như mong đợi, bản thân chị có tự tin vào khả năng đó của mình?

Tôi chưa định hướng một cách nghiêm túc nhất cho nghề hát. Nếu hoạt động một cách nghiêm túc, buộc lòng tôi phải học hỏi thêm, nỗ lực tập luyện, trau dồi hơn rất nhiều ... chứ không đơn giản chỉ mang những cái mình có lên sân khấu.

- Hồ Ngọc Hà là chân dài duy nhất trong showbiz chuyển hướng sang âm nhạc thành công, vậy chị nghĩ nếu mình theo đuổi con đường này, chị sẽ có được tiếng tăm như cô ấy?

Cho tới thời điểm hiện tại, vì tôi chưa chắc chắn bao nhiêu % mình sẽ theo nghiệp ca hát nên vẫn chưa có gì để trả lời mọi người. Nếu có, vẫn chỉ là chữ "duyên" thôi. Khi duyên tới, buộc lòng mình phải sống còn với nó dù cho đó là ca hát, kinh doanh hay bất cứ lĩnh vực nào khác.

Tôi sẽ không đi theo hình ảnh của bất cứ ai. Mình có phong cách định hướng của riêng mình và sẽ là một Phạm Hương riêng biệt.


- Đến tận bây giờ, vẫn còn tin đồn chị và Hồ Ngọc Hà vì The Face mà quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt". Giờ thì quan hệ giữa hai người như thế nào?

Bản thân tôi chưa bao giờ dám nhận thân với ai trong showbiz. Đối với chị Hồ Ngọc Hà hay Lan Khuê hoặc các anh chị khác trong nghề, tôi cho rằng đều nằm trong khuôn khổ mối quan hệ đồng nghiệp mà thôi.

Với mối quan hệ này, chúng tôi luôn tôn trọng nhau theo một tính chất công bằng nhất: mọi người ủng hộ mình thì mình luôn sẵn sàng ủng hộ lại. Đó là nguyên tắc trước giờ của tôi. Tôi cũng tránh nhất việc có thể đụng chạm với mọi người và làm tổn thương người khác.

Muốn có quà thì tự làm ra tiền và tự thưởng cho mình

- Từng tuyên bố "Hoa hậu sẽ tạo nên hoa hậu", học trò của chị - Khánh Ngân - đoạt ngôi Hoa khôi đã trở thành đòn bẩy giúp uy tín chị tăng lên đáng kể. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi không nghĩ câu nói đó giúp mình được tăng thêm uy tín hay điều gì khác. Tôi từng chia sẻ thẳng thắn với Khánh Ngân rằng tôi không có nhiều thời gian cho các em, nhưng tôi vẫn sẽ như một người chị luôn sẵn sàng lắng nghe lời tâm sự và cho các em lời khuyên, sự giúp đỡ...  100% mức có thể.

- Nhan sắc Hoa hậu đã giúp chị sở hữu đáng kể lượng người hâm mộ. Đã bao giờ, chị muốn chỉnh sửa gì đó trên cơ thể để giúp nó đạt đến mức hoàn hảo?

Tôi chỉ ước mơ mình có thân hình không 6 múi thì cũng 4 múi (cười). Đó sẽ là thân hình theo chuẩn fitness rắn rỏi, người có cơ. Có thể phẫu thuật sẽ mang đến được điều đó, nhưng mình tự tập luyện được thì việc gì phải chịu đau để có nó. Đối với tôi, tôi vẫn thích những gì tự nhiên nhất.

- Nhiều người gọi chị là "hoa hậu đại gia" vì là một trong những hoa hậu giỏi kiếm tiền, nhờ đâu chị có điều này?

Việc kiếm tiền nhiều hay ít một phần do tính cách. Bản thân tôi là một người chăm chỉ. Nhiều khi mọi người làm việc 8 tiếng còn tôi có thể làm việc 16 tiếng. Và khi bỏ đúng sức lao động, đạt được thành quả thì xứng đáng hưởng thụ cuộc sống mà.

- Xinh đẹp, giàu có, nổi tiếng, chắc hẳn bạn trai chị cũng sẽ phải sở hữu tính cách và tài sản xứng tầm?

Hiện nay tôi chưa cần có người yêu nên sẽ không nghĩ đến việc có một hình mẫu bạn trai nào cả. Vì thế hãy để việc đến tự nhiên là hay nhất.

- Nhưng một người như chị thì chưa có người yêu chỉ là một lựa chọn, chứ bên chị thiếu gì đại gia theo đuổi? 

Sự thật là không có ai. Tôi nói vậy bạn tin không?

- Nói vậy nghĩa là chị - một Hoa hậu nổi tiếng - chưa từng nhận quà từ đại gia nào sao?

Thật ra nhận quà mà không thấy thoải mái thì cũng không vui đâu. Tôi có khả năng làm việc chăm chỉ để có thể sở hữu những thứ mình mong muốn mà.

Thực hiện: Hòa Phạm - Trang Đào
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương

hoa hậu phạm hương

Phạm Hương

Bình luận (5)

 • sophia

  K.C.K. đang theo đuổi em mà. Tưởng gật đầu rồi mà sao giờ lại tuyên bố ko thèm đại gia là sao?

 • Hương Giang

  yêu em này lắm luôn ý, luôn ủng hộ em cố lên em nhé

 • nguyễn ngọc tú

  Có vẻ cô hoa hậu này đang bật đèn xanh cho các đại gia có ý muốn theo đuổi, nhưng vẫn giữ chút ngại ngần thì phải...

 • lehuan

  Không có đại gia nào theo đuổi, vậy anh giả da đang theo đuổi chị thì sao?

 • Jeju

  Đẹp! Cá tính!

Mẹ Hương Giang Idol rơi lệ: 'Tôi có lỗi khi không sinh con ra đúng giới tính thật'

0 0 0

"Khi Giang chuyển giới xong, tôi chỉ cảm thấy có lỗi vì đã không sinh con ra đúng với giới tính của nó. Tôi là người sinh ra nên mới có lỗi, chứ Giang không thể tự lựa chọn giới tính cho mình", mẹ Hương Giang Idol chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm lợi ích quốc gia'

0 0 0

"Nếu có vi phạm bất cứ điều kỳ có liên quan đến lợi ích quốc gia, tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tôi sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng làm rõ sai phạm", kiều nữ họ Lý viết.

37 tuổi, nụ cười hạnh phúc của Trương Bá Chi giờ đây giống hệt thời mới biết 'mùi' showbiz

0 0 0

Nhiều người chia sẻ, nụ cười rạng rỡ của Trương Bá Chi hiện tại tựa như hình ảnh năm xưa, khi cô mới bước chân vào showbiz ở tuổi 19.

Đỗ Mỹ Linh 'trượt vỏ chuối', Huyền My là nhan sắc Việt duy nhất lọt top 32 Hoa hậu của các hoa hậu

0 0 0

Không phải là sự lựa chọn của khán giả lẫn ban giám khảo, Đỗ Mỹ Linh dừng chân đầy tiếc nuối trong cuộc đua Hoa hậu của các hoa hậu 2017.

Vắng Trường Giang, Nhã Phương vẫn rạng rỡ đón tuổi 28 cùng hội chị em 'thắm sang'

0 0 0

Ngay sau khi trở về từ LHP Cannes, Nhã Phương được hội chị em bạn dì tổ chức sinh nhật mừng tuổi mới dù vắng bóng Trường Giang.

Sao nam Hàn 21 tuổi dùng dao đe dọa nữ diễn viên sau khi quấy rối

0 0 0

Cảnh sát cho biết nam diễn viên Lee Seo Won đã dùng dao để đe dọa nữ đồng nghiệp sau khi quấy rối tình dục bất thành. Lee cũng dùng chính hung khí này để đe dọa lực lượng cảnh sát.

Vì sao sau 2 ngày 'bị hiếp', mẫu khỏa thân mới tố họa sĩ?

0 0 0

"Một phần em sợ anh làm hại gì em, sợ bị ảnh hưởng đến tính mạng, nên em im lặng. Em sợ mình không còn mạng về với con em!", Kim Phượng cho biết.

Bùi Đình Hoài Sa: 'Những cuộc thi dành cho người chuyển giới ở Việt Nam đều là ao làng'

0 0 0

"Ở Việt Nam làm gì có cuộc thi chính thức nào cho người chuyển giới, tất cả đều là ao làng", mỹ nhân chuyển giới gây bão The Voice 2018 chia sẻ.

Minh Tuyết lần đầu chia sẻ chuyện con cái sau 5 năm kết hôn

0 0 0

Minh Tuyết cho biết cô không cảm thấy bị áp lực nhiều khi đến hiện tại vẫn chưa có con.

Á hậu Mâu Thủy: 'Tôi từng bị quỵt nửa năm tiền lương khi catwalk ở quốc tế, tay không về nước'

0 0 0

Chân dài sinh năm 1992 cho biết cô từng có những ngày tháng lao động khá vất vả tại thị trường quốc tế, song kết quả mang về không như mong đợi. Thậm chí còn không được trả lương như những gì được hứa hẹn.

Bảo Thy nhắn các cô gái 'mơ hão' được như công nương Meghan Markle: 'Hãy tỉnh táo và ngừng mơ mộng'

0 0 0

"Các bạn gái hãy tỉnh táo và ngừng mơ mộng! Tình yêu của họ không phải nhẹ nhàng như truyện cổ tích đâu. Đó là duyên số và sự cố gắng của cả hai khi phải cùng nhau vượt qua mọi áp lực, định kiến của xã hội...", Bảo Thy nhắn nhủ.

Xem thêm tin khác