Idol Trung chuyển hướng sang đóng phim: Điện ảnh thêm đa dạng hay thụt lùi?

Năm 2018 được đa số các thương nghiệp chuyên ngành trong giới giải trí cho là “năm của phái thần tượng”.

Từ chương trình Thực tập sinh thần tượng của kênh IQIYI, Sáng tạo 101 của kênh Đằng Tấn QQ cho đến Đây chính là thần tượng sắp tới sẽ ghi hình của kênh Youku; dường như từ đầu năm 2018 đến nay, bất luận là tần số của các trang mạng, công ty chế tác, truyền thông báo chí hay những nhãn hiệu nổi tiếng, dần dần đều bị những thiếu nữ, thanh niên phái thần tượng “bao vây”.

Giới phim ảnh cũng không ngoại lệ, nếu chú ý sẽ có thể dễ dàng phát hiện màn ảnh nhỏ gần đây đều đã bị phái thần tượng dần “chiếm đóng” .

Thần tượng xuất thân từ những chương trình tuyển chọn chuyển sang thách đấu diễn xuất

 

Văn hóa thần tượng bắt nguồn sớm nhất từ giới giải trí Hàn Quốc và Nhật Bản. Những yếu tố của nghệ sĩ thần tượng như sự nghiệp ca hát nhảy múa, nhan sắc cao, tuổi trẻ,… đều được gọi là đang “bán đi khát vọng” của mình, hoàn toàn dựa vào nền kinh tế của fan hâm mộ mà sống. Buổi hòa nhạc, album, chương trình âm nhạc, chương trình giải trí,… là những từ khóa luôn gắn liền với văn hóa thần tượng. Những sự việc này cũng là yếu tố giúp cho thần tượng dần đứng vững trong lòng fan hâm mộ, khiến cho nhân khí của họ tăng cao.

Thế nhưng diễn viên thì không như thế. Trước đây, giới phim ảnh yêu cầu mỗi diễn viên đều phải có năng lực nghiệp vụ chuyên môn cao. Các diễn viên trẻ đều đa số xuất thân từ những học viện chuyên nghiệp như Trung Hý, Bắc Điện,… Cho dù là Hàn Quốc - đất nước có ngành công nghiệp giải trí phát triển vô cùng cao thì diễn viên và thần tượng cũng là hai loại nghề nghiệp hoàn toàn không giống nhau. Giữa ca hát, nhảy múa và điện ảnh, truyền hình luôn tồn tại khoảng cách khó lòng khỏa lấp.

Thế nhưng hơn 10 năm trước, tình trạng này đã phát sinh sự biến đổi… Phái thần tượng bước chân vào giới phim ảnh sớm nhất có thể kể đến là SHE, TWINS. Khi các chương trình tuyển chọn kết thúc, họ bắt đầu thi lại vào học viện diễn xuất, từ vai nhỏ đi lên, từ từ tích lũy nhân khí và kỹ năng diễn xuất thông qua mỗi bộ phim.

Điển hình năm 2013 công ty Thời Đại Phong Tuấn nỗ lực thúc đẩy 3 thành viên của TFBOYS. Cùng năm các thành viên SNH48 như Cúc Tịnh Y, Triệu Gia Mẫn,… cũng bắt đầu thể hiện tài năng diễn xuất. Năm 2014 trở đi, bộ Tứ - Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao, Trương Nghệ Hưng về nước phát triển. Giống như tiền bối Hàn Canh, họ ưu tiên nhận những kịch bản truyền hình, điện ảnh. Năm 2015 nhóm nhạc X Cửu thiếu niên đoàn xuất thân từ chương trình tuyển chọn Đốt cháy nào thiếu niên của đài Chiết Giang dần chuyển sang diễn xuất.

Là “yếu tố mới” của phim truyền hình hay “hiện tượng kỳ quái”?

Trạch thiên ký của Lộc Hàm, Lão cửu môn của Trương Nghệ Hưng, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 của Ngô Diệc Phàm, Đại chúa tể của Vương Nguyên, và thậm chí là Thái Từ Khôn - một thực tập sinh được xuất đạo chỉ vài tháng cũng có được tác phẩm chạm mốc 500 triệu lượt xem là Tôi sẽ không bị con gái bắt nạt đâu. Từ đây có thể thấy rằng giới phim ảnh hiện nay sớm đã bị phái thần tượng “xâm nhập”.

Sự việc “xâm nhập” này của phái thần tượng cũng dễ dàng hiểu được. Khi muốn phát triển nhân khí, nâng cao tài nguyên một cách nhanh chóng thì bước chân vào con đường phim ảnh là một trong những cách hiệu quả nhất. Có thể nói số lượng khán giả ở giới phim ảnh là nhiều nhất, dễ dàng nhận được sự quan tâm chú ý nhất. Hơn thế nữa, diễn viên là một ngành nghề giúp con người có thể sinh tồn lâu dài, ví dụ như khi nhãn hiệu nổi tiếng hoặc truyền thông lựa chọn nghệ sĩ hợp tác, điều kiện đầu tiên không chỉ là nhân khí cao mà còn là phải có tác phẩm tiêu biểu, nổi tiếng.

Diễn viên thuộc phái thần tượng cần làm gì để rèn luyện tài năng, nâng cao bản thân?

Giới phim ảnh đối với yêu cầu của diễn viên hoàn toàn không giống với yêu cầu của giới âm nhạc đối với thần tượng. Khi ca hát, thần tượng không được quên đi lời bài hát hoặc hát sai nhịp, khi chụp báo chí, thần tượng phải biết nắm bắt được góc chụp đẹp nhất,… Thế nhưng khi quay phim, những thói quen này của thần tượng rất dễ dàng bị lộ, khi ấy sẽ làm ảnh hưởng đến nhân vật, vai diễn,… Bên cạnh đó có rất nhiều thần tượng đều chưa từng được học viện chuyên nghiệp đào tạo. Lịch trình bận rộn sẽ khiến họ không thể chuyên tâm nghiên cứu kịch bản, không thể quan sát, cảm nhận và học hỏi được những kinh nghiệm của bậc tiền bối. Như vậy rất dễ dàng xuất hiện tình trạng hiệu quả, chất lượng của bộ phim kém dần.

Thông thường đối với thần tượng muốn khiêu chiến lĩnh vực diễn xuất, sẽ có hai con đường. Một là khi thần tượng đã tích lũy được một lượng nhân khí lớn, tài nguyên dồi dào, đủ để tự mình tìm kịch bản tốt. Ví dụ điển hình như Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm lúc mới vừa về nước phát triển, họ đã nắm được trong tay những kịch bản điện ảnh, truyền hình vô cùng tốt.

Và con đường còn lại chính là “chuyển mình” thông qua các phim nhỏ, phim chiếu mạng. Từ một bộ phim chiếu mạng hay vai phụ nhỏ đều có cơ hội khiến phái thần tượng “chuyển mình” thành công trong chớp mắt. Cúc Tịnh Y trong Cửu châu thiên không thành, Tiêu Chiến trong Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, thậm chí là thực tập sinh xuất thân từ chương trình Thực tập sinh thần tượng - Đỗng Nham Lỗi đều đi theo con đường này.

Và có thể nói trường hợp thành công nhất ở đây chính là Âu Hào. Năm 2013, Âu Hào nhờ vào chương trình Super boy chính thức gia nhập làng giải trí. Sau đó một bên vừa tiến hành sự nghiệp âm nhạc, một bên bắt đầu quay phim truyền hình, điện ảnh. Tác phẩm được mọi người biết đến anh nhiều hơn chính là Tai trái. Từ đây có thể nói Âu Hào đã thành công tiến vào thị trường phim điện ảnh. Anh đã tham gia vào nhiều tác phẩm nổi tiếng như Ngộ Không truyện, Thanh hòa nam cao và gần đây nhất là Yêu Miêu truyện.

Hiện tượng phái thần tượng chuyển sang thử thách diễn xuất hiện nay đang là xu hướng. Ngày nay khán giả đối với yêu cầu của diễn viên cũng nâng cao, vì vậy có nhân khí chưa chắc bảo đảm được tỉ lệ rating và thành tích thu được. Vì thế tương lai sau này cũng như số mệnh của phái thần tượng chuyển sang con đường diễn xuất sẽ như thế nào cũng vẫn đang là một ẩn số.

Theo Saostar

 

 

 

 

'Thời đại lập nghiệp' trở thành 'bom tấn' truyền hình thứ ba thất bại của Angelababy

"Thời đại lập nghiệp" là bộ phim truyền hình của đạo diễn nổi tiếng An Kiến. Phim có sự góp mặt của Angelababy cùng hai nam diễn viên phái thực lực là Hoàng Hiên và Châu Nhất Vi.

Hãy nhìn Harry Potter và Draco Malfoy hiện tại để thấy thời gian 'dìm' con người tàn nhẫn như thế nào

7 năm trôi qua kể từ phần cuối của "Harry Potter", nhan sắc của Tom Felton và Daniel Radcliffe đều xuống dốc khó tin.

Ghê gớm như My 'Sói' cũng có ngày bị trai bao cắm sừng thê thảm

Tập 19 của "Quỳnh Búp Bê" đã hé lộ về mối quan hệ giữa My "Sói" và Kiên - cậu trai trẻ đẹp do cô ả bao nuôi.

10 năm 'Twilight': Mối tình người đẹp và ma cà rồng thay đổi Hollywood

Từng bị đánh giá thấp nhưng "Twilight" đã tạo ra những thay đổi lớn ở Hollywood: tạo đà cho dòng phim chuyển thể từ sách dành cho giới trẻ, lôi kéo khán giả nữ.

Từ 'Hậu duệ mặt trời' đến 'Quý cô thừa kế', Song Luân đích thị là 'Song Joong Ki Việt Nam'

Hình ảnh Song Luân tựa vai Ngân Khánh khiến khản giả liên tưởng đến Song Joong Ki cũng có hành động tương tự với Song Hye Kyo.

Kaity Nguyễn bị Thái Hòa tát sấp mặt vì dám ăn nói hỗn láo

Teaser trailer và poster đầu tiên của bộ phim "Hồn Papa Da Con Gái" cho thấy khả năng nhập vai hết sức ăn ý giữa bộ đôi Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

Cate Blanchett bênh vực quyền được đóng phim LGBT của các diễn viên dị tính

Cate Blanchett khẳng định không ai có thể tước của cô cái quyền được biến hóa thành các nhân vật nằm ngoài trải nghiệm sống của bản thân.

3 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám bị 'bóc phốt' thăng tiến nhờ vung tiền mua giải

Lưu Diệc Phi, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba là những nữ diễn viên bị đánh giá thừa sắc kém tài. Có lẽ vì vậy mà họ đã không ngần ngại chi tiền để mang về những giải thưởng diễn xuất.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân và Song Luân cũng cải thiện đáng kể trong 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam!

Diễn xuất bằng mắt của Duy Kiên và cảnh khóc của Hoài Phương khiến khán giả cảm nhận được một cách hoàn hảo tâm trạng buồn bã, phức tạp của hai nhân vật giữa những mất mát, đau thương và cảm xúc dành cho nhau.

5 cảnh nóng đồng tính gây thất vọng hoặc buồn cười nhất trên màn ảnh rộng

Trùng hợp là hầu hết những cảnh nóng này đều do các nam diễn viên dị tính thực hiện.

'Quý cô thừa kế': Điểm sáng đến từ diễn xuất 'không phải dạng vừa' của Ngân Khánh

Ngân Khánh đã hoàn toàn thay đổi với vai diễn tiểu thư sang chảnh "dát" hàng hiệu đầy mình trong "Quý cô thừa kế".

3 tuyệt sắc màn ảnh bị yêu cầu rút khỏi showbiz Trung Quốc

Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Phạm Băng Băng được xếp vào hàng "tuyệt sắc màn ảnh". Tuy nhiên, họ đang đối diện làn sóng phản đối ở quê nhà.

Đời thực khác xa trên phim của gã bố dượng từng cưỡng bức Quỳnh Búp Bê

Diễn viên vào vai bố dượng của Quỳnh là Đồng Thanh Bình - nam nghệ sĩ thường đảm nhận những vai hiền lành. "Quỳnh Búp Bê" là bộ phim đầu tiên anh tham gia với một vai phản diện.

Tiêu Kiếm 'Hoàn Châu Cách Cách': Vang danh một thuở, cô độc khi đã U50

Chàng 'Tiêu Kiếm'- Chu Hoành Gia vẫn độc thân và chưa bước ra khỏi bóng đen vụ tai nạn của Hàm Hương.

Lần đầu đóng cổ trang, Nhã Phương quá đen khi phim dính nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Nhiều mọt phim đã nhận ra trailer của "Trạng Quỳnh" có nhiều điểm tương đồng với "Diên Hi Công Lược" và "Hậu cung Như Ý truyện".

Đãi ngộ của trợ lý minh tinh: Người nhận lương bèo bọt, kẻ được tặng Iphone, nhà ở, tổ chức trọn gói đám cưới

Khi những đại minh tinh kiếm về cho mình không ít tiền thì điều làm mọi người quan tâm nhất hiện nay đó là với số thu nhập đó thì trợ lý của họ nhận được đãi ngộ là bao nhiêu?

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam: Song Luân gặp nguy hiểm vì cứu người

Trong tập 19 và 20 của "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam, Hoài Phương lần đầu tiên trong cuộc đời phải chọn cứu chỉ 1 trong 2 bệnh nhân. Duy Kiên vì cứu người mà bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Liệu số phận của họ sẽ ra sao?

‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận 'tầm gửi'

Phương Oanh thừa nhận dao kéo, cũng thẳng thắn nói về chuyện từng yêu đại gia. Tuy nhiên cô khẳng định không sống lệ thuộc vào ai.

'Quỳnh Búp Bê' nên đổi tên thành 'Quỳnh Sao Chổi' với lý do được khán giả đưa ra siêu hợp lý

Sau những bi kịch mà Quỳnh và những người xung quanh cô phải gánh chịu, khán giả đã đưa ra một nhận xét vô cùng thú vị. Đó là nhà sản xuất nên đổi tên bộ phim "Quỳnh Búp Bê" thành "Quỳnh Sao Chổi" thì sẽ hợp lý với những tình tiết đã xảy ra hơn.

Duy Khánh trở lại với đường đua web drama cùng dự án đặc biệt cho mùa Halloween

Sau khi trở thành quán quân "Gương mặt thân quen 2018", Duy Khánh khá im hơi lặng tiếng để chuẩn bị cho một sự trở lại vô cùng đặc biệt.

Thanh Duy rũ bỏ mái tóc hồng, Đàm Phương Linh - Thanh Tú cá tính tại showcase 'Lời kết bạn chết chóc'

Dàn diễn viên trong phim "Lời kết bạn chết chóc" đã đội mưa hội ngộ người hâm mộ trong showcase đầu tiên.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa

Phong của năm 2018 đã không còn rơi nước mắt trên hành trình "đi tìm bản thân" như chuyện kể trong "Đi tìm Phong". Vì, Phong đã là con gái, và thấy "làm con gái thật tuyệt".

Nỗi thống khổ của những diễn viên đóng vai ác mấy ai thấu hiểu: Người bị dọa giết, kẻ chịu nhục mạ

Là diễn viên ai cũng muốn được khán giả yêu mến nhưng những ngôi sao này lại bị ghét bỏ bởi đóng vai phản diện quá đạt.

Bất ngờ với những màn tạo hình ấn tượng của sao Hollywood

Các vai diễn luôn đòi hỏi diễn viên nhập tâm ở mức độ cao nhất trong từng tác phẩm tham gia. Nhiều ngôi sao đã không ngại hy sinh để nhập vai thành công.

Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' gây tiếc nuối với khuôn mặt sau phẫu thuật như 'Búp Bê bị hư'

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối bởi diễn viên "Quỳnh Búp Bê" vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp và không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Ngược lại, việc "dao kéo" khiến gương mặt của cô trở nên đơ cứng và không có cảm xúc.

Cấm diễn viên hút thuốc lá trên phim ảnh, sân khấu

Từ ngày 15/11/2018 các diễn viên sẽ bị cấm diễn những cảnh có hút thuốc lá trong các tác phẩm sân khấu, điện ảnh, tác phẩm dành cho trẻ em.

Trấn Thành: 'Nhiều diễn viên trẻ hiện nay rất vô lễ'

“Rất nhiều diễn viên trẻ gặp đàn anh đàn chị không chào hỏi gì cả. Họ mới nổi, được chú ý nhưng đã cho là mình rất hot”, Trấn Thành khẳng định.

Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân từ bạn thân thành tình địch trong 'Yêu thì ghét thôi'

Trong phim "Ghét thì yêu thôi" và "Yêu thì ghét thôi", Phanh Lee và Thu Hoài là tình địch nhưng ngoài đời họ lại là đôi bạn thân và gây được ấn tượng với khán giả nhờ nhan sắc nóng bỏng, quyến rũ.

Kaity Nguyễn và Thái Hòa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày 20/10, đoàn phim "Hồn Papa da con gái" đã gửi đến khán giả đoạn clip và bộ ảnh với thông điệp: Hãy yêu thương nhiều hơn, cho đi nhiều hơn, nâng niu và trân quý người phụ nữ bên cạnh mình không chỉ trong hôm nay, mà cả những ngày sắp tới vì họ xứng đáng.

Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách

Vào vai một phụ nữ đanh đá, lươn lẹo, Hoài Linh ngay lập tức được xem là nhân tố tạo tiếng cười cho webdrama "Tay buôn, buông tay" của cháu nuôi Đăng Khoa.

Dàn sao Việt hào hứng đến chúc mừng 'mợ chảnh' Ngân Khánh trở lại sau 3 năm vắng bóng

Sự trở lại của Ngân Khánh sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh Việt đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Những sự thật thú vị đằng sau thành công kỳ diệu của 'A Star is Born'

Đằng sau bản tình ca ngọt ngào "A Star is Born" là sự gắn kết đặc biệt của đạo diễn, nam chính Bradley Cooper và nữ chính Lady Gaga.

Loạt vai diễn phản diện trong 'Quỳnh Búp Bê' dở khóc dở mếu vì bị fan cuồng cứ xểnh ra là hung hãn tấn công

Cũng chỉ vì "Quỳnh Búp Bê" quá hot đã vô tình khiến những diễn viên vào vai phản diện này trở thành "nạn nhân" của cộng đồng mạng.

Những tạo hình cổ trang xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều năm gần đây khi nhắc đến dòng phim cổ trang Hoa ngữ, ngoài những cái tên như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng thì Triệu Lệ Dĩnh cũng được các nhà sản xuất ưu ái chọn mặt gửi vàng vào vai nữ chính xinh đẹp.

Lộ clip đám cưới như mơ của Lê Phương và giám đốc đẹp trai giàu có trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Phương đã tiết lộ cái kết viên mãn dành cho nhân vật Hương. Trong ảnh, bà mẹ 1 con và nam diễn viên vào vai Tường mặc đồ cưới truyền thống.

Hài hước cảnh dùng thịt bò để phẫu thuật trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt tiếp tục bị khán giả khui ra nhiều lỗi ngớ ngẩn liên quan đến y học.

Bom tấn 1,5 nghìn tỷ đồng bị cấm chiếu vô thời hạn vì vạ lây scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng

Thông tin này ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ từ công chúng. Đa số ý kiến phản đối quyết định của nhà sản xuất, bởi họ có thể xóa ảnh, gạch tên Phạm Băng Băng ra khỏi poster, hoặc cắt bỏ những phân đoạn ít ỏi của cô.

Thanh Hương 'Quỳnh Búp Bê': 'Tôi sướng khi xem cảnh Lan Cave bị cưỡng hiếp tập thể'

Cảnh quay Lan "Cave" bị cưỡng hiếp tập thể được thực hiện từ chiều đến tận đêm muộn, quăng quật, vật lộn chỉ để phục vụ cho mấy phút lên hình. Thế nên sau khi xem xong, Thanh Hương thấy sướng khi công sức được ghi nhận.

'Xịt máu mũi' với body cực phẩm của Kim Ji Suk trong drama sắp lên sóng ‘Top Star Yoo Baek’

TVN cuối cùng cũng đã tiết lộ về tạo hình của nam diễn viên Kim Ji Suk trong bộ phim "Top Star Yoo Baek", đóng cùng nữ diễn viên Jeon So Min và nam diễn viên Lee Sang Yeob.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 72: Sau nhiều trắc trở, cuối cùng cặp đôi Minh - Nhân cũng về chung một nhà

Tập 72 của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã chiêu đãi khán giả bằng lễ cưới giản dị ấm cúng của cặp đôi Minh - Nhân.

‘Bạn ma phiền toái’: Bộ phim mua nước mắt của người Hàn

Với ý tưởng không quá mới lạ, “Wonderful Ghost” khó lòng có thể khiến số đông thỏa mãn bởi phần kịch bản dài dòng, nhiều lỗ hổng

Trấn Thành: 'Cả cuộc đời tôi chưa có phim nào ra hồn cả'

Nam diễn viên thẳng thắn cho biết những phim trước đây anh nhận vì mối quan hệ hoặc cát xê. Thậm chí còn tự nhận bản thân "vô trách nhiệm" với nghề.

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' lo sợ vì bị fan cuồng dọa giết

Diễn viên Trịnh Xuân Hảo, người đóng vai gã chồng hụt của Lan "cave" trong "Quỳnh búp bê" chia sẻ đêm qua anh không ngủ được vì ám ảnh và có quá nhiều tin nhắn đe dọa, thậm chí dọa giết.

BẤT NGỜ: Điều tra nghi án Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải Thị hậu Kim Ưng đình đám xứ Trung

Những thị phi xoay quanh Địch Lệ Nhiệt và lễ trao giải Kim Ưng vẫn chưa có hồi kết.

Khán giả phản ứng vì số phận của Lan trong 'Quỳnh búp bê' quá bi thảm

Nhiều ý kiến cho rằng việc nhân vật Lan trong "Quỳnh búp bê" bị từ hôn, cưỡng hiếp tập thể, gia đình xa lánh, làng xóm khinh miệt là quá đỗi bi đát, đáng thương.

Nhan sắc tuổi 15 của sao nữ được kỳ vọng sẽ vượt mặt Dương Mịch

Văn Kỳ là nữ diễn viên tiếp theo có cơ hội đảm nhận vai Quách Tương trong "Tân thần điêu đại hiệp".

Đã có lịch phát sóng 'Boyfriend' của Song Hye Kyo và Park Bo Gum

Vào ngày 16/10/2018, một nguồn tin từ tvN đã khẳng định, "Boyfriend" trở thành bộ phim lên sóng vào khung phim thứ tư - thứ năm và sẽ bắt đầu trình chiếu vào ngày 28/11/2018.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 71: Hương chính thức ly dị và giọt nước mắt hối hận muộn màng của Công

Hết cách níu kéo, Công đành phải ra tòa ký đơn ly hôn. Giờ đây Công khóc trong vô vọng, tiếc nuối để Hương ra đi với hạnh phúc mới.

Bị bịa đặt phát ngôn 'diễn đơ do đạo diễn yêu cầu', Khả Ngân bức xúc: 'Tại sao ác với tôi quá vậy?'

Đây là lần đầu tiên mà Khả Ngân không thể kiềm chế cảm xúc, buộc cô phải phản pháo cực gắt.

Lan 'Cave' bị chồng hụt sai người cưỡng hiếp tập thể

Trong tập 18 của "Quỳnh Búp Bê", khán giả tiếp tục được chứng kiến nỗi đau tột cùng của Lan khi cô bị nhóm đàn ông lạ mặt tấn công để giở trò đồi bại.