iPhone 2018 sẽ có bản dùng SIM kép?

Nếu các dự đoán mới của Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích lừng danh thuộc công ty chứng khoán KGI là chính xác, thì iPhone 2018 sẽ hỗ trợ mạng LTE tốc độ cao và có phiên bản dùng SIM kép.

iPhone 2018 sẽ có bản dùng SIM kép?-1

Trong một bản lưu ý mới gửi khách hàng, ông Kuo cho rằng, các mẫu iPhone thế hệ mới sẽ có hỗ trợ tốc độ gigabit LTE tương tự như Samsung Galaxy S8 hoặc Samsung Galaxy Note 8.

Hiện tại, iPhone 8 và iPhone X có tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa là 600Mbps. Tuy nhiên, tốc độ lý tưởng tối đa hiếm khi đạt được do không có nhà mạng nào ở Mỹ có thể cung cấp hạ tầng cần thiết để đạt điều đó. Rõ ràng, tốc độ truyền dữ liệu là một lợi thế. Trong một cuộc kiểm nghiệm mới đây, Galaxy Note 8 đã đạt tốc độ download nhanh hơn iPhone X khi cùng dùng mạng T-Mobile.

Để phục thù, Apple dự định sẽ sử dụng các module ăng-ten nhanh hơn, hỗ trợ công nghệ 4x4 MIMO thay vì 2x2 MIMO như hiện tại, giống như các modem mới nhất trong các chip của Qualcomm, ví dụ như Snapdragon 835. Về mặt lý thuyết, việc đó sẽ giúp cải thiện khả năng phủ sóng.

Song, Apple còn tham vọng triển khai ăng ten mới và mạng gigabit LTE bằng sản phẩm của Intel thay vì sáng chế của Qualcomm. Quyết định này bắt nguồn từ việc Táo khuyết đang vướng tranh chấp pháp lý với Qualcomm về tiền bản quyền sáng chế và muốn tránh sự phụ thuộc quá nhiều vào các nhà cung cấp chip di động.

Theo ông Kuo, bước sang năm 2018, Apple có thể chấm dứt việc là hãng sản xuất smartphone lớn duy nhất không phát hành điện thoại dùng SIM kép. Đại gia công nghệ Mỹ được tin có thể trình làng một mẫu iPhone dùng màn hình LCD, SIM kép và có giá phải chăng hơn nhằm lôi kéo người dùng Trung Quốc.

Theo Vietnamnet

Nghệ sĩ vẽ Paint: Từ giết thời gian thành nghề kiếm cơm

0 0 0

"Giết thời gian" là câu trả lời nhận được từ nhiều nghệ sĩ vẽ Paint. Tuy nhiên, sau khi các bức tranh của họ được cộng đồng biết đến. Nó trở thành nguồn thu nhập chính của họ.

Chiêm ngưỡng iPhone Xc giá rẻ đẹp tựa iPhone X, có camera kép

0 0 0

Sau khi iPhone X được ra mắt, giới hâm mộ đã mong chờ sự xuất hiện của một phiên bản giá rẻ hơn giống như những gì mà công ty đã làm với iPhone 5C cách đây 4 năm.

Khắc phục hiện tượng iPhone 6/6S bỗng 'rùa bò' sau khi 'lên đời' iOS mới

0 0 0

Một chủ đề trên Reddit từ người dùng iPhone đặt ra dấu hỏi vì sao thiết bị của họ chậm lại theo thời gian, đặc biệt với iPhone 6 và 6S sau khi được cập nhật phiên bản iOS mới.

Trên tay Galaxy A8 Plus (2018) rò rỉ, thiết kế cực đẹp

0 0 0

Samsung sẽ sớm tung ra Galaxy A8 và Galaxy A8 Plus (2018) thay thế cho Galaxy A5 (2018) và Galaxy A7 (2018).

Phát hiện âm thanh bí ẩn phát ra từ lòng đất

0 0 0

Loại bỏ hết các dạng âm thanh mà con người đã biết tới, các nhà khoa học thu được một loại âm thanh đầy bí ẩn.

Đã có cách cứu các phi hành gia 'lạc trôi' trong vũ trụ

0 0 0

Môi trường không trọng lực hoàn toàn không có GPS, thiếu khí oxy và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Xế cổ 1930 Majestic hồi sinh dưới bàn tay phù phép của Serge Bueno

0 0 0

Hãy đến phòng trưng bày Heroes Motors ở L.A. để tận mắt chiêm ngưỡng chiếc Majesti độc đáo này.

Drone vận chuyển máu đến vùng hẻo lánh

0 0 0

Một công ty khởi nghiệp muốn tạo ra cuộc cách mạng trong việc vận chuyển các thiết bị y tế và chăm sóc sức khoẻ bằng những tiến bộ trong công nghệ.

iPhone 2018 sẽ dùng pin mới dung lượng cao hơn

0 0 0

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết các mẫu iPhone 2018 màn hình OLED sẽ được trang bị pin chữ L lớn hơn và được tối ưu tốt hơn.

Đọ xế hộp mới rao bán của Minh 'Nhựa' và Cường 'Đô La'

0 0 0

"Thần gió" tỏ ra khó có đối thủ trong phân khúc siêu xe mới được rao bán lại từ những tay chơi nổi tiếng ở Việt Nam.

'Phù thủy Apple' quay lại nắm quyền

0 0 0

Người được mệnh danh là “phù thủy Apple”, Jony Ive, sẽ quay lại nắm quyền chỉ đạo thiết kế các sản phẩm Apple.

Xem thêm tin khác