Kem que xưa rồi, giờ mút kem hình bao cao su mới gọi là đúng chuẩn

Với hình dáng "nhạy cảm", những túi kem vị socola hình chiếc bao cao su này đang được nhiều người ưa chuộng ở Hàn Quốc.



Thông thường, kem được đóng gói trong hộp hoặc túi nilon, có que cắm… Nhưng ở Hàn Quốc, việc ăn kem que đã xưa rồi. Thay vào đó, giới trẻ đang mê mẩn với những túi kem hình bao cao su.

 

Các nhà sản xuất loại kem này ở Hàn Quốc đặt tên cho nó là "kem trứng rùa vị socola" mặc dù chúng không hề giống trứng chút nào cả. Kem thực sự có vị socola nhưng chúng được bọc trong một túi bằng cao su mỏng giống hệt hình chiếc bao cao su.

Khi ăn, người ta chỉ cần bóp đều vào túi kem cho mềm bớt rồi cắt núm ở đầu túi kem, bóp kem ra và thưởng thức.

Trên bao bì của túi kem có in hình chú rùa và một quả trứng để minh họa.

Loại kem này dường như khá phổ biến ở Hàn Quốc. Những người thích loại kem này thường đi xa để mua và thưởng thức. Mặc dù trông khá "nhạy cảm" nhưng nhiều người đều cho rằng hương vị loại kem này cũng ngon như kem thông thường khác.

Theo Khám phá

Ăn lẩu sầu riêng như người Thái, đã ai thử bao giờ chưa?

0 0 0

Sầu riêng không dễ ăn, nhưng nếu ai đã thích ăn sầu riêng thì nhất định không nên bỏ qua món lẩu sầu riêng này nhé!

Chế biến thực đơn cơm chiều ngày mưa với 2 món ăn mặn đưa cơm

0 0 0

Thực đơn cơm chiều ngon miệng với tôm sắt, củ sen chiên đủ dưỡng chất siêu ngon.

Quán thịt nướng khách đông nườm nượp nhờ Song Joong Ki - Song Hye Kyo

103 0 103

Một năm sau cơn sốt “Hậu duệ mặt trời”, nhà hàng nhỏ ở khu Dongdaemun vẫn được giới trẻ check-in liên tục.

Bánh mì gối mà làm theo cách này vừa ngon lại vừa đẹp mắt

0 0 0

Chỉ cần thêm một chút khoai lang tím là bạn đã có một chiếc bánh mì gối mềm thơm bắt mắt.

Sáng tạo món kem dưa hấu socola để bé nào cũng mê

0 0 0

Chỉ mất vài phút, bạn đã có ngay món kem dưa hấu socola mà chắc chắn bé nhà bạn sẽ mê mẩn.

Những mẹo vặt tuyệt vời với trứng gây cảm hứng cho bà nội trợ

1 0 1

Những món ăn ngon, đẹp mắt, đăc biệt là được chế biến cực nhanh từ trứng, cách phân loại trứng mới, trứng đã để lâu... tất cả có trong clip này sẽ gây cảm hứng vào bếp cho bạn.

Cận cảnh bát bánh đa cua tôm bề bề đã tồn tại tới 4 đời ở Hải Phòng

0 0 0

Không chỉ người Hải Phòng, khách từ tỉnh khác mà cả người nước ngoài cũng tìm đến thử món ăn này. Điều gì đã khiến món bánh đa cua Hải Phòng nổi tiếng như vậy?

5 phút với món cải xào đẹp mỹ mãn, ai cũng muốn ăn

0 0 0

Chỉ vài phút thôi, bạn đã có ngay món rau cải xào lạ mắt và ngon miệng, cùng thử làm nhé, hơn hẳn ngoài hàng đấy!

Không phải cần biết rửa mấy nước, có ngâm muối hay không, muốn dâu tươi lâu thì chỉ cần nhớ đúng 1 nguyên tắc thôi

0 0 0

Sau nhiều năm mua dâu, sau nhiều năm “chịu đau khổ” khi vứt đi khá nhiều dâu hỏng do chưa dùng đến, tôi rút ra được nguyên tắc để dâu tươi lâu ơi là lâu. Đó chính là...

Xem thêm tin khác