Khả Ngân: 'Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi làm sao sánh bằng'

Nữ diễn viên chính "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt Khả Ngân chia sẻ cô không dám so sánh với Song Hye Kyo và chỉ hy vọng tạo nên được phiên bản thuần Việt, có nét đặc sắc riêng.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt vừa lên sóng được vài tập đã gây ra không ít tranh cãi khi so sánh với bản gốc của Hàn Quốc, đặc biệt là về diễn xuất. Tuy nhiên, nữ diễn viên chính Khả Ngân khẳng định rằng nếu diễn viên tự đặt mình vào thế lép vế từ trước thì sẽ không thể diễn xuất tốt được.

Chia sẻ với Zing.vn, Khả Ngân cho biết mặc dù biết rằng cô không thể so sánh với Song Hye Kyo nhưng cô lại không bị ảnh hưởng nhiều về vai diễn của ngôi sao Hàn Quốc. “Tôi chưa từng xem bản gốc và chỉ muốn cố gắng biến hoá nhân vật của mình sao cho thuần Việt nhất có thể".

“Tôi non về tuổi đời chứ không non về tuổi nghề”

- Nhân vật bác sĩ Hoài Phương trong "Hậu duệ mặt trời" đòi hỏi nhiều chuyển biến về mặt tâm lý, trong khi phần đông khán giả đánh giá chị còn quá non nớt và thiếu năng lực để đảm nhận trọng trách nữ chính. Chị nghĩ như thế nào về nhận xét này?

Nếu nói tôi quá non để đảm nhận trọng trách nữ chính thì tôi cảm thấy câu hỏi này hơi mang tính phiến diện và áp đặt. Khi người diễn viên đã trưởng thành, có những vai diễn chất lượng và được công nhận mà vẫn bị nhận xét là “non” thì nên ở nhà chứ đừng nên tiếp tục theo nghề nữa.

Khả Ngân: Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi làm sao sánh bằng-1
Khả Ngân khẳng định cô không hề non nớt trong diễn xuất.

Diễn xuất non là một đánh giá gây tự ái cho những diễn viên nghiêm túc và chắc chắn. Nếu bạn đã xem những phim tôi đóng rồi thì sẽ không hỏi những câu hỏi như vậy. Tôi non về tuổi đời nhưng không non về nghề.

Tôi cũng phải vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và casting vài lần mới trúng vai. Với những dự án lớn, đạo diễn và nhà sản xuất họ sẽ không mạo hiểm và tốn tiền tỷ cho những diễn viên non nghề.

- Điều gì khiến chị tự tin rằng diễn xuất của mình đã không còn “non”?

Với 100 ngày bên em hay Trở về 3 (phim truyền hình 33 tập), vai diễn của tôi đều là những vai nữ chính đòi hỏi diễn xuất nội tâm sâu sắc và lớn hơn tuổi thật của tôi khá nhiều.

Tôi đã làm khá tốt và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như giới chuyên môn. Nếu để so sánh thì Ánh Dương ở 100 ngày bên emđòi hỏi chuyển biến tâm lý phức tạp hơn nhiều so với bác sĩ Hoài Phương.

Cái khó là hình ảnh bác sĩ Kang của nữ diễn viên Song Hye Kyo đã ăn sâu trong lòng khán giả và họ mặc định bác sĩ Kang là phải như vậy. Nhưng hãy nhớ, đây là bác sĩ Hoài Phương của bản Việt hóa, không phải bác sĩ Kang của bản Hàn.

- Vậy đến hiện tại, chị đã thấy mình hoàn thành tốt vai diễn bác sĩ Hoài Phương hay chưa?

Tốt hay không thì phải do đánh giá của người xem. Nhưng bản thân tôi thì rất hài lòng vì mình đã dành hết thời gian tâm sức cho Hậu duệ mặt trời. Chiến đấu hết mình để sau này mình không có điều gì phải hối tiếc.

Khả Ngân: Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi làm sao sánh bằng-2
Khả Ngân khẳng định cô chưa từng xem bản gốc của Hàn quốc. 

“Chưa từng xem Hậu duệ mặt trời bản Hàn”

- Việc phải chịu sự so sánh với Song Hye Kyo ảnh hướng đến tâm lý diễn xuất của chị như thế nào?

Tôi nghĩ bạn đang tự đưa chúng tôi vào thế khó khi mặc định chúng tôi là kẻ thua cuộc ngay từ ban đầu. Để có đủ bản lĩnh đóng vai này thì từ đầu khi nhận vai tôi phải xem đó là bộ phim Việt, kịch bản Việt, tình tiết phù hợp với người Việt, nhân vật là bác sĩ Việt. Chứ nếu tôi cứ nghĩ mình đang đóng vai của Song Hye Kyo hay bác sĩ Kang thì tâm trí đâu mà tập trung cho nhân vật.

Còn việc nhân vật bác sĩ Hoài Phương có phải vai diễn khó nhất với tôi hay chưa thì câu trả lời là “chưa”. Thú thật thì diễn biến tâm lý nhân vật của Hoài Phương không khó như Ánh Dương ở 100 ngày bên em hay phức tạp như Diễm ở Trở về.

Nói chung, điều khó khăn nhất ở bộ phim này chính là nằm ở tâm lý đặt mình lên bàn cân so sánh với bản Hàn và gánh nặng áp lực từ phía khán giả. May mắn lớn nhất của tôi là chưa xem Hậu duệ mặt trời bản Hàn, chứ xem rồi chắc còn áp lực hơn nữa.

- Chị không sợ sẽ bị khán giả ném đá khi diễn vai remake mà lại chưa từng xem bản gốc?

Tôi chưa xem thì nói chưa xem. Tại sao tôi phải nói dối? Tôi biết fan phim Hàn đông đảo và có thể họ sẽ lao vào chửi rủa tôi là không tôn trọng phim những thực tình tôi không muốn xem để tránh bị ảnh hưởng diễn xuất.

Hơn nữa, gu xem phim mỗi người khác nhau. Tôi thích phim trinh thám, hành động, điều tra tội phạm và võ thuật nên không ưa chuộng thể loại tình cảm như Hậu duệ mặt trời bản Hàn là chuyện bình thường.

- Vậy nếu chưa từng xem ''Hậu duệ mặt trời'' bản gốc và đặc biệt là nhân vật bác sĩ Kang, chị có học hỏi được gì về diễn xuất của Song Hye Kyo cho vai diễn này?

Hồi bé tôi có xem phim Trái tim mùa thu và rất thích chị Song Hye Kyo. Sau chừng đó năm chứng kiến chặng đường của chị thì tôi rút ra được bài học là phải tập trung cho vai diễn của mình và tìm điểm riêng cho từng nhân vật.

Chị Song Hye Kyo luôn hết mình, chăm chỉ với nghề, tạo dấu ấn rất mạnh qua từng vai diễn. Đó chính là điều đưa Song Hye Kyo trở thành cái tên bảo đảm cho chất lượng cho các bộ phim. Tôi đang từng bước học hỏi điều đó.

Tôi học hỏi cô ấy về sự nghiêm túc, nỗ lực và chị là tấm gương sáng để tôi noi theo, mong đến ngày được trở thành một chiếc “tem bảo đảm” cho những dự án mình tham gia.

Còn nói tôi học hỏi diễn xuất của Song Hye Kyo cho vai này thì không vì tôi chưa coi phim, chưa biết cô ấy diễn như thế nào. Với Hậu duệ mặt trời bản Việt, tôi tập trung toàn tâm toàn ý, nghiên cứu rất kỹ nhân vật. Hy vọng nỗ lực của tôi sẽ khiến khán giả hài lòng.

Khả Ngân: Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi làm sao sánh bằng-3
Nữ diễn viên gặp nhiều vấn đề sức khoẻ trong suốt mấy tháng quay hình cho "Hậu duệ mặt trời". 

“Đóng vai bác sĩ thì không thể trang điểm môi đỏ má hồng”

- Trong quá trình quay ngày quay đêm, dưới cái nắng gay gắt và những trận mưa dầm, không ít lần chị bị bệnh đến nỗi phải ngất xỉu. Chị cảm nhận quá trình quay bộ phim này “cực hình” như thế nào?

Tôi nghĩ đoàn phim nào thì cũng vất vả, cực khổ và nguy hiểm như nhau thôi. Đã xác định làm phim thì phải cực, không ai sướng cả. Diễn viên khổ một thì anh em trong ê-kíp cực 10. Họ phải dậy sớm hơn mình, thức khuya hơn mình.

Kể bệnh kể khổ thì diễn viên cũng có đỡ cực hơn đâu. Quan trọng là mọi người vẫn giữ được tinh thần làm phim hăng say, vui vẻ. Ở Hậu duệ mặt trời, mọi người đều rất nỗ lực vì một mục tiêu chung, nhìn anh em trong ê-kíp vất vả mà tôi thấy mình mạnh mẽ hơn, có động lực làm việc hơn.

- Trước những nhận xét về hình ảnh nhân vật bác sĩ Hoài Phương có phần thiếu sức sống do tông trang điểm nhợt nhạt, chị có phản hồi như thế nào về điều này?

Tôi là người làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ mọi quyết định của đạo diễn và nhà sản xuất. Họ biết mình cần gì, muốn gì và là người ra đưa quyết định.

Hơn nưa, tôi luôn phân biệt mình đang đóng phim hay chụp ảnh. Đi chụp ảnh thì tô phải chỉn chu và xinh đẹp nhất có thể bởi chuyện cá nhân thì mình quyết định sao cũng được. Còn đây là đóng phim, hơn nữa còn bộ phim dài 48 tập, mọi thứ đều phải có sự quyết định của đạo diễn.

Ngoài ra, tôi nghĩ tạo hình của nhân vật còn chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác như tạo hình nhân vật, mạch truyện. Hoài Phương là bác sĩ tận tuỵ với nghề, chưa có người yêu nên chưa chú trọng về chuyện trang điểm xinh đẹp đi làm, trải qua một cuộc phẫu thuật mười mấy tiếng thì không thể môi đỏ má hồng được.

Thế nên, tôi thấy chuyện trang điểm quá nhiều để đóng vai bác sĩ thì cũng không hợp lý. Có thể sau này, khi có tình yêu thì Hoài Phương sẽ chăm chút cho bản thân, chú ý đến cách ăn mặc, trang điểm hơn.

Tôi thấy đây không phải vấn đề lớn, có những người thích xem một diễn viên xinh đẹp, rực rỡ nhưng cũng sẽ có người thích sự mộc mạc, chân thật.

Khả Ngân: Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi làm sao sánh bằng-4
Khả Ngân cho biết vai bác sĩ thì không thể trang điểm quá đậm. 

- Vậy chị cảm thấy hình ảnh trên phim của mình đã phù hợp với nhân vật bác sĩ hay chưa?

Điều này phải do khán giả xem phim và cảm nhận. Cá nhân tôi thì cảm thấy mình đã làm hết sức để lột tả nhân vật. Còn Hoài Phương có ghi dấu ấn trong lòng khán giả được hay không thì còn đến 40 tập nữa để mọi người đánh giá.

“Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi không cách nào bằng được”

- Chưa bàn về diễn xuất, việc bị so sánh với Song Hye Kyo về ngoại hình chắc hẳn tạo ra cho chị nhiều áp lực, chị có suy nghĩ gì về điều này?

Chuyện phản ứng trái chiều của khán giả thì tôi đã xác định từ trước khi đồng ý tham gia dự án này rồi. Vấn đề là không phải tôi chỉ bị so sánh với một diễn viên Hàn Quốc, mà đó lại còn là Song Hye Kyo. Chị Song Hye Kyo là tượng đài của điện ảnh châu Á. Bất cứ ai bị đem ra so sánh với chị, đóng vai chị từng đóng thì cũng không bao giờ bằng được.

Các nước khác mua bản quyền Hậu duệ mặt trời thì diễn viên cũng đều gặp ít nhiều áp lực. Tôi nghĩ là ai thì cũng sẽ bị so sánh thôi. Bất cứ chuyện gì cũng phải có ý kiến hai chiều, không thể bắt tất cả đều thích mình được.

Tôi thấy chê thì luôn dễ hơn khen mà. Với những góp ý chân tình, lịch sự, tôi sẽ lắng nghe và sửa chữa còn những lời lẽ xúc phạm hay miệt thị, tôi sẽ xem như không nghe thấy.

Khả Ngân: Bị so sánh với Song Hye Kyo, tôi làm sao sánh bằng-5
Khả Ngân bị đem ra so sánh khá nhiều với bản gốc ở Hàn Quốc do nữ diễn viên Song Hye Kyo thể hiện. 

- Vậy chị có cho rằng khán giả Việt đang có những phản ứng thiếu khách quan về bộ phim?

Hậu duệ mặt trời vừa phát sóng thì các đối tác bên Đài Loan, Trung Quốc, Philippine và Thái Lan đã liên hệ với nhà sản xuất để mua lại bản quyền phát sóng.

Khán giả nước ngoài còn khách quan như vậy, tại sao chúng ta có thể nhìn nhận đây là bộ phim không được làm chỉn chu? Tại sao khán giả Việt không thể tự hào vì làm bộ phim remake được bạn bè các nước khác ủng hộ, khen ngợi.

Phim còn rất dài và khán giả còn nhiều thời gian nữa để đánh giá. Tôi chỉ mong mọi người hãy khách quan nhất có thể. Việc của tôi hiện tại là tập trung hết sức cho những cảnh quay cuối cùng của phim.

Thế nên, đây sẽ là lần duy nhất tôi trả lời về những vấn đề này. Thời gian này không cho phép tôi xao nhãng, quan tâm đến những thứ khác ngoài diễn xuất.

Theo Zing

Bi hài chuyện trai ngoan hóa kẻ trăng hoa sau khi bị ma nhập

Một người chồng chung thủy bỗng nhiên giở thói trăng hoa bất chấp đánh đổi cả tổ ấm của mình. Liệu nguyên nhân thực sự là gì sau những thay đổi lạ kỳ từ khi dọn vào ngôi nhà mới?

Hé lộ sự thật Cảnh còn sống hay đã chết trong 'Quỳnh Búp Bê'

Trailer tập 20 của "Quỳnh Búp Bê" hé lộ tình tiết liên quan đến việc Cảnh còn sống hay đã chết.

Á hậu Hàn Quốc từng bị chồng ép đóng phim 'nóng' để trả nợ

Hoàn thành bộ phim "nóng", Hong Yeo Jin dành toàn bộ cát-xê đưa chồng trả nợ và chọn cách ly hôn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 72: Bà Mai khóc hết nước mắt tha thiết cầu xin Kiệt đừng ly hôn Hân

Trước sự dứt khoát, ân đoạn nghĩa tuyệt của Hân, Kiệt quyết định nói chuyện ly hôn cho ba mẹ vợ. Không cam tâm để con rể rời xa gia đình, bà Mai gào khóc níu tay Kiệt không buông.

'Thời đại lập nghiệp' trở thành 'bom tấn' truyền hình thứ ba thất bại của Angelababy

"Thời đại lập nghiệp" là bộ phim truyền hình của đạo diễn nổi tiếng An Kiến. Phim có sự góp mặt của Angelababy cùng hai nam diễn viên phái thực lực là Hoàng Hiên và Châu Nhất Vi.

Hãy nhìn Harry Potter và Draco Malfoy hiện tại để thấy thời gian 'dìm' con người tàn nhẫn như thế nào

7 năm trôi qua kể từ phần cuối của "Harry Potter", nhan sắc của Tom Felton và Daniel Radcliffe đều xuống dốc khó tin.

Ghê gớm như My 'Sói' cũng có ngày bị trai bao cắm sừng thê thảm

Tập 19 của "Quỳnh Búp Bê" đã hé lộ về mối quan hệ giữa My "Sói" và Kiên - cậu trai trẻ đẹp do cô ả bao nuôi.

10 năm 'Twilight': Mối tình người đẹp và ma cà rồng thay đổi Hollywood

Từng bị đánh giá thấp nhưng "Twilight" đã tạo ra những thay đổi lớn ở Hollywood: tạo đà cho dòng phim chuyển thể từ sách dành cho giới trẻ, lôi kéo khán giả nữ.

Từ 'Hậu duệ mặt trời' đến 'Quý cô thừa kế', Song Luân đích thị là 'Song Joong Ki Việt Nam'

Hình ảnh Song Luân tựa vai Ngân Khánh khiến khản giả liên tưởng đến Song Joong Ki cũng có hành động tương tự với Song Hye Kyo.

Kaity Nguyễn bị Thái Hòa tát sấp mặt vì dám ăn nói hỗn láo

Teaser trailer và poster đầu tiên của bộ phim "Hồn Papa Da Con Gái" cho thấy khả năng nhập vai hết sức ăn ý giữa bộ đôi Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

Cate Blanchett bênh vực quyền được đóng phim LGBT của các diễn viên dị tính

Cate Blanchett khẳng định không ai có thể tước của cô cái quyền được biến hóa thành các nhân vật nằm ngoài trải nghiệm sống của bản thân.

3 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám bị 'bóc phốt' thăng tiến nhờ vung tiền mua giải

Lưu Diệc Phi, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba là những nữ diễn viên bị đánh giá thừa sắc kém tài. Có lẽ vì vậy mà họ đã không ngần ngại chi tiền để mang về những giải thưởng diễn xuất.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân và Song Luân cũng cải thiện đáng kể trong 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam!

Diễn xuất bằng mắt của Duy Kiên và cảnh khóc của Hoài Phương khiến khán giả cảm nhận được một cách hoàn hảo tâm trạng buồn bã, phức tạp của hai nhân vật giữa những mất mát, đau thương và cảm xúc dành cho nhau.

5 cảnh nóng đồng tính gây thất vọng hoặc buồn cười nhất trên màn ảnh rộng

Trùng hợp là hầu hết những cảnh nóng này đều do các nam diễn viên dị tính thực hiện.

'Quý cô thừa kế': Điểm sáng đến từ diễn xuất 'không phải dạng vừa' của Ngân Khánh

Ngân Khánh đã hoàn toàn thay đổi với vai diễn tiểu thư sang chảnh "dát" hàng hiệu đầy mình trong "Quý cô thừa kế".

3 tuyệt sắc màn ảnh bị yêu cầu rút khỏi showbiz Trung Quốc

Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Phạm Băng Băng được xếp vào hàng "tuyệt sắc màn ảnh". Tuy nhiên, họ đang đối diện làn sóng phản đối ở quê nhà.

Đời thực khác xa trên phim của gã bố dượng từng cưỡng bức Quỳnh Búp Bê

Diễn viên vào vai bố dượng của Quỳnh là Đồng Thanh Bình - nam nghệ sĩ thường đảm nhận những vai hiền lành. "Quỳnh Búp Bê" là bộ phim đầu tiên anh tham gia với một vai phản diện.

Tiêu Kiếm 'Hoàn Châu Cách Cách': Vang danh một thuở, cô độc khi đã U50

Chàng 'Tiêu Kiếm'- Chu Hoành Gia vẫn độc thân và chưa bước ra khỏi bóng đen vụ tai nạn của Hàm Hương.

Lần đầu đóng cổ trang, Nhã Phương quá đen khi phim dính nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Nhiều mọt phim đã nhận ra trailer của "Trạng Quỳnh" có nhiều điểm tương đồng với "Diên Hi Công Lược" và "Hậu cung Như Ý truyện".

Đãi ngộ của trợ lý minh tinh: Người nhận lương bèo bọt, kẻ được tặng Iphone, nhà ở, tổ chức trọn gói đám cưới

Khi những đại minh tinh kiếm về cho mình không ít tiền thì điều làm mọi người quan tâm nhất hiện nay đó là với số thu nhập đó thì trợ lý của họ nhận được đãi ngộ là bao nhiêu?

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam: Song Luân gặp nguy hiểm vì cứu người

Trong tập 19 và 20 của "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam, Hoài Phương lần đầu tiên trong cuộc đời phải chọn cứu chỉ 1 trong 2 bệnh nhân. Duy Kiên vì cứu người mà bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Liệu số phận của họ sẽ ra sao?

‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận 'tầm gửi'

Phương Oanh thừa nhận dao kéo, cũng thẳng thắn nói về chuyện từng yêu đại gia. Tuy nhiên cô khẳng định không sống lệ thuộc vào ai.

'Quỳnh Búp Bê' nên đổi tên thành 'Quỳnh Sao Chổi' với lý do được khán giả đưa ra siêu hợp lý

Sau những bi kịch mà Quỳnh và những người xung quanh cô phải gánh chịu, khán giả đã đưa ra một nhận xét vô cùng thú vị. Đó là nhà sản xuất nên đổi tên bộ phim "Quỳnh Búp Bê" thành "Quỳnh Sao Chổi" thì sẽ hợp lý với những tình tiết đã xảy ra hơn.

Duy Khánh trở lại với đường đua web drama cùng dự án đặc biệt cho mùa Halloween

Sau khi trở thành quán quân "Gương mặt thân quen 2018", Duy Khánh khá im hơi lặng tiếng để chuẩn bị cho một sự trở lại vô cùng đặc biệt.

Thanh Duy rũ bỏ mái tóc hồng, Đàm Phương Linh - Thanh Tú cá tính tại showcase 'Lời kết bạn chết chóc'

Dàn diễn viên trong phim "Lời kết bạn chết chóc" đã đội mưa hội ngộ người hâm mộ trong showcase đầu tiên.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa

Phong của năm 2018 đã không còn rơi nước mắt trên hành trình "đi tìm bản thân" như chuyện kể trong "Đi tìm Phong". Vì, Phong đã là con gái, và thấy "làm con gái thật tuyệt".

Nỗi thống khổ của những diễn viên đóng vai ác mấy ai thấu hiểu: Người bị dọa giết, kẻ chịu nhục mạ

Là diễn viên ai cũng muốn được khán giả yêu mến nhưng những ngôi sao này lại bị ghét bỏ bởi đóng vai phản diện quá đạt.

Bất ngờ với những màn tạo hình ấn tượng của sao Hollywood

Các vai diễn luôn đòi hỏi diễn viên nhập tâm ở mức độ cao nhất trong từng tác phẩm tham gia. Nhiều ngôi sao đã không ngại hy sinh để nhập vai thành công.

Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' gây tiếc nuối với khuôn mặt sau phẫu thuật như 'Búp Bê bị hư'

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối bởi diễn viên "Quỳnh Búp Bê" vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp và không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Ngược lại, việc "dao kéo" khiến gương mặt của cô trở nên đơ cứng và không có cảm xúc.

Cấm diễn viên hút thuốc lá trên phim ảnh, sân khấu

Từ ngày 15/11/2018 các diễn viên sẽ bị cấm diễn những cảnh có hút thuốc lá trong các tác phẩm sân khấu, điện ảnh, tác phẩm dành cho trẻ em.

Trấn Thành: 'Nhiều diễn viên trẻ hiện nay rất vô lễ'

“Rất nhiều diễn viên trẻ gặp đàn anh đàn chị không chào hỏi gì cả. Họ mới nổi, được chú ý nhưng đã cho là mình rất hot”, Trấn Thành khẳng định.

Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân từ bạn thân thành tình địch trong 'Yêu thì ghét thôi'

Trong phim "Ghét thì yêu thôi" và "Yêu thì ghét thôi", Phanh Lee và Thu Hoài là tình địch nhưng ngoài đời họ lại là đôi bạn thân và gây được ấn tượng với khán giả nhờ nhan sắc nóng bỏng, quyến rũ.

Kaity Nguyễn và Thái Hòa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày 20/10, đoàn phim "Hồn Papa da con gái" đã gửi đến khán giả đoạn clip và bộ ảnh với thông điệp: Hãy yêu thương nhiều hơn, cho đi nhiều hơn, nâng niu và trân quý người phụ nữ bên cạnh mình không chỉ trong hôm nay, mà cả những ngày sắp tới vì họ xứng đáng.

Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách

Vào vai một phụ nữ đanh đá, lươn lẹo, Hoài Linh ngay lập tức được xem là nhân tố tạo tiếng cười cho webdrama "Tay buôn, buông tay" của cháu nuôi Đăng Khoa.

Dàn sao Việt hào hứng đến chúc mừng 'mợ chảnh' Ngân Khánh trở lại sau 3 năm vắng bóng

Sự trở lại của Ngân Khánh sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh Việt đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Những sự thật thú vị đằng sau thành công kỳ diệu của 'A Star is Born'

Đằng sau bản tình ca ngọt ngào "A Star is Born" là sự gắn kết đặc biệt của đạo diễn, nam chính Bradley Cooper và nữ chính Lady Gaga.

Loạt vai diễn phản diện trong 'Quỳnh Búp Bê' dở khóc dở mếu vì bị fan cuồng cứ xểnh ra là hung hãn tấn công

Cũng chỉ vì "Quỳnh Búp Bê" quá hot đã vô tình khiến những diễn viên vào vai phản diện này trở thành "nạn nhân" của cộng đồng mạng.

Những tạo hình cổ trang xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều năm gần đây khi nhắc đến dòng phim cổ trang Hoa ngữ, ngoài những cái tên như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng thì Triệu Lệ Dĩnh cũng được các nhà sản xuất ưu ái chọn mặt gửi vàng vào vai nữ chính xinh đẹp.

Lộ clip đám cưới như mơ của Lê Phương và giám đốc đẹp trai giàu có trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Phương đã tiết lộ cái kết viên mãn dành cho nhân vật Hương. Trong ảnh, bà mẹ 1 con và nam diễn viên vào vai Tường mặc đồ cưới truyền thống.

Hài hước cảnh dùng thịt bò để phẫu thuật trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt tiếp tục bị khán giả khui ra nhiều lỗi ngớ ngẩn liên quan đến y học.

Bom tấn 1,5 nghìn tỷ đồng bị cấm chiếu vô thời hạn vì vạ lây scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng

Thông tin này ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ từ công chúng. Đa số ý kiến phản đối quyết định của nhà sản xuất, bởi họ có thể xóa ảnh, gạch tên Phạm Băng Băng ra khỏi poster, hoặc cắt bỏ những phân đoạn ít ỏi của cô.

Thanh Hương 'Quỳnh Búp Bê': 'Tôi sướng khi xem cảnh Lan Cave bị cưỡng hiếp tập thể'

Cảnh quay Lan "Cave" bị cưỡng hiếp tập thể được thực hiện từ chiều đến tận đêm muộn, quăng quật, vật lộn chỉ để phục vụ cho mấy phút lên hình. Thế nên sau khi xem xong, Thanh Hương thấy sướng khi công sức được ghi nhận.

'Xịt máu mũi' với body cực phẩm của Kim Ji Suk trong drama sắp lên sóng ‘Top Star Yoo Baek’

TVN cuối cùng cũng đã tiết lộ về tạo hình của nam diễn viên Kim Ji Suk trong bộ phim "Top Star Yoo Baek", đóng cùng nữ diễn viên Jeon So Min và nam diễn viên Lee Sang Yeob.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 72: Sau nhiều trắc trở, cuối cùng cặp đôi Minh - Nhân cũng về chung một nhà

Tập 72 của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã chiêu đãi khán giả bằng lễ cưới giản dị ấm cúng của cặp đôi Minh - Nhân.

‘Bạn ma phiền toái’: Bộ phim mua nước mắt của người Hàn

Với ý tưởng không quá mới lạ, “Wonderful Ghost” khó lòng có thể khiến số đông thỏa mãn bởi phần kịch bản dài dòng, nhiều lỗ hổng

Trấn Thành: 'Cả cuộc đời tôi chưa có phim nào ra hồn cả'

Nam diễn viên thẳng thắn cho biết những phim trước đây anh nhận vì mối quan hệ hoặc cát xê. Thậm chí còn tự nhận bản thân "vô trách nhiệm" với nghề.

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' lo sợ vì bị fan cuồng dọa giết

Diễn viên Trịnh Xuân Hảo, người đóng vai gã chồng hụt của Lan "cave" trong "Quỳnh búp bê" chia sẻ đêm qua anh không ngủ được vì ám ảnh và có quá nhiều tin nhắn đe dọa, thậm chí dọa giết.

BẤT NGỜ: Điều tra nghi án Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải Thị hậu Kim Ưng đình đám xứ Trung

Những thị phi xoay quanh Địch Lệ Nhiệt và lễ trao giải Kim Ưng vẫn chưa có hồi kết.

Khán giả phản ứng vì số phận của Lan trong 'Quỳnh búp bê' quá bi thảm

Nhiều ý kiến cho rằng việc nhân vật Lan trong "Quỳnh búp bê" bị từ hôn, cưỡng hiếp tập thể, gia đình xa lánh, làng xóm khinh miệt là quá đỗi bi đát, đáng thương.

Nhan sắc tuổi 15 của sao nữ được kỳ vọng sẽ vượt mặt Dương Mịch

Văn Kỳ là nữ diễn viên tiếp theo có cơ hội đảm nhận vai Quách Tương trong "Tân thần điêu đại hiệp".