Sau tin đồn chia tay, Khánh Thi muốn sinh con thứ 3 với chồng kém 12 tuổi

Nữ kiện tướng Dancesport chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với chồng kém 12 tuổi sau khi sinh lần 2, đồng thời chia sẻ dự định sinh thêm con thứ 3.

Sinh con thứ hai được 10 ngày, Khánh Thi quay trở lại vớ công việc. Áp lực căng thẳng cùng việc sức khỏe không tốt như trước khiến nữ kiện tướng dancesport mắc chứng trầm cảm sau sinh.

Gần đây, thông tin Khánh Thi cãi nhau với Phan Hiển rồi bế con bỏ nhà đi khiến nhiều người lo lắng. Xoay quanh chuyện này, Khánh Thi đã có những chia sẻ về ông xã, về những khó khăn ở thời điểm hiện tại với VietNamNet.

Sau tin đồn chia tay, Khánh Thi muốn sinh con thứ 3 với chồng kém 12 tuổi-1
Khánh Thi khẳng định không có chuyện cãi vã với chồng trẻ như đồn thổi.

Không có chuyện tôi giận chồng, bế con bỏ đi

- Thời gian gần đây xuất hiện thông tin chị giận chồng, bế con bỏ đi, điều đó có phải sự thật?

Điều đó không đúng đâu! Tôi đọc được những dòng như vậy trên báo cũng thấy giật mình. Tôi nghĩ sao chuyện trong nhà mình chưa tỏ mà ngoài ngõ người ta đã biết hết như thế. Vợ chồng tôi chưa bao giờ có cơ hội để cãi vã to đến mức phải bế con bỏ đi cả. Tôi cũng đâu có dại gì khi mới sinh con thứ 2 xong mà đòi bỏ chồng.

Có lẽ mọi người hiểu nhầm thôi. Nhà tôi và nhà anh Hiển ngay cạnh nhau nên cứ mấy hôm tôi lại bế con về nhà ngoại chơi. Thời gian này, ông xã tôi cũng bận nên lúc về nhà thì mẹ con tôi đã chơi bên bà ngoại rồi. Không có chuyện tôi giận chồng, bế con bỏ đi như người ta nói.

- Vậy tại sao chị lại viết những dòng chia sẻ tâm trạng dễ gây hiểu lầm lên mạng xã hội. Thực sự thì hai người cũng có khúc mắc trong cuộc sống?

Những dòng chia sẻ của tôi trên mạng xã hội đều là những tâm tư rất bình thường. Tôi không nghĩ mọi người lại chú ý tới chúng nhiều đến vậy. Nó chỉ là cảm nhận xuất phát từ một bộ phim tình cảm mà cả hai vợ chồng tôi cùng xem trong thời gian gần đây mà thôi.

Hơn nữa, tôi mới đi làm lại sau khi sinh nên cũng có nhiều việc cần làm và cần sắp xếp. Tôi nghĩ đã là trang cá nhân thì tôi có thể viết những tâm tư tình cảm của mình, miễn là không ảnh hưởng tới người khác là được.

Còn chuyện vợ chồng ở với nhau, không ai là không có những cãi vã, tranh luận thông thường. Vợ chồng tôi cũng không phải ngoại lệ. Nhưng điều đó hoàn toàn không căng thẳng như những gì người ta nghĩ.

Phan Hiển chê tôi nói nhiều

- Mỗi lần hai vợ chồng cãi vã, anh chị chọn cách chiến tranh lạnh hay ngồi lại giải quyết vấn đề ngay?

Ngày trước tôi hay gào lên lắm nhưng ông xã tính lỳ nên thường không nói gì. Mỗi lần anh ấy phản ứng như thế mà tôi chỉ nói một mình cũng không hay nên tôi quen dần. Đến bây giờ, thỉnh thoảng tôi có nghe anh ấy "nói xấu" tôi với mọi người rằng tôi nói nhiều.

Nhưng khi ngồi cùng một người nói quá nhiều, tôi cũng tự nhận ra nếu mình nói nhiều quá cũng gây cho người khác cảm giác khó chịu. Chính vì vậy, tôi cũng tự nhìn lại bản thân và thay đổi một chút để hai vợ chồng có thể hiểu nhau hơn.

Còn bây giờ, có giận gì nhau, anh ấy cũng nhắn tin xin lỗi vợ: Anh sai rồi. Mọi chuyện chúng tôi bỏ qua rất dễ dàng cho nhau, không có gì to tát như mọi người nói.

- Có người nói chị nhõng nhẽo hay kêu ca than thở từ khi có con...

Tôi phải nói thật tôi có đọc những dòng bình luận như vậy nhưng tôi không quá quan tâm. Tất nhiên vì là nghệ sĩ nên đôi khi có những điều chúng tôi sẽ bị để ý hơn so với người khác. Nhưng mỗi người có một quan điểm riêng nên tôi cũng không có quyền bình luận hay phê phán quan điểm của họ.

Tôi thừa nhận luôn là tôi có tính nhõng nhẽo thật. Nhưng tôi làm điều đó với chồng tôi và những người thân yêu của tôi. Họ hiểu và chiều tôi, chẳng một lời phàn nàn thì tại sao tôi phải để ý tới suy nghĩ của người ngoài.

Tôi tôn trọng ý kiến cá nhân của mỗi người nên không bao giờ phản kháng lại những điều đó. Theo tôi nghĩ, trang cá nhân của tôi thì tôi có quyền thể hiện những suy nghĩ tâm tư của mình, miễn là không ảnh hưởng đến ai và làm phiền tới ai là được.

Sau tin đồn chia tay, Khánh Thi muốn sinh con thứ 3 với chồng kém 12 tuổi-2
Nữ kiện tướng dancesport khẳng định không ai hiểu và chiều mình như ông xã.

Muốn mình luôn đẹp hơn, tươi trẻ hơn khi đi với chồng

- Khi đã quyết định công khai chuyện tình cảm, chị đã phải gặp áp lực rất nhiều. Thời điểm hiện tại, sau khi sinh con thứ 2 rồi mà có người vẫn ác ý nói cuộc hôn nhân của chị và ông xã không lâu bền được,. Những dòng bình luận như vậy có khi nào làm chị suy nghĩ?

Chuyện tình của tôi và chồng gặp phải nhiều định kiến có lẽ không cần phải nói nhiều mọi người cũng biết hết. Đến thời điểm hiện tại, với nhiều người, chuyện chúng tôi yêu nhau, nói thẳng ra là học trò yêu, lấy và có con với cô giáo vẫn là điều gì đó khá "lạ" với nhiều người.

Nhưng tôi của hiện tại không bị chịu áp lực từ những thứ bên ngoài mà chỉ cảm thấy tự áp lực với chính mình. Yêu nhau và lấy nhau là hai chuyện rất khác nhau. Khi yêu mọi thứ màu hồng nhưng khi lấy nhau thì lại khác.

Tôi tự thấy áp lực về chuyện tuổi tác, chuyện sức khỏe. Tôi cũng muốn sao cho mình luôn đẹp hơn, tươi trẻ hơn khi đi với chồng. Nhưng tất cả chỉ có vậy, chứ cả tôi và ông xã đều không bị ảnh hưởng bởi những đồn thổi từ bên ngoài.

- Sau khi sinh bé thứ 2, cơ thể chị thay đổi như thế nào?

Cơ thể tôi khác nhiều lắm, yếu đi nhiều so với hồi sinh Kubi. Có lẽ khi sinh Anna tôi cũng khá nhiều tuổi và bị sinh non trước hơn 1 tháng nên sức khỏe không tốt như hồi sinh con đầu.

Đến thời điểm hiện tại tôi vẫn nhớ nhớ quên quên nhiều thứ. Thời gian đầu sau khi sinh, tôi chỉ ở nhà không biết làm gì trong khi đó có rất nhiều công việc cần giải quyết khiến tôi căng thẳng nhiều.

Tôi cũng phát hiện mình mắc chứng trầm cảm sau sinh. Hai tháng đầu, tôi nhạy cảm lắm, hay khóc lóc. Cả ngày không cảm thấy có hứng thú với việc gì. Mỗi ngày đều lặp đi lặp lại những việc giống nhau khiến tôi cảm thấy vô cùng stress.

Nhưng cũng may ông xã là người hiểu và chia sẻ với tôi rất nhiều nên tôi cũng thấy đỡ phần nào. Tôi nghĩ có lẽ phải sau 6 tháng, tâm lý tôi mới có thể ổn định trở lại được như bình thường.

- Chị và ông xã đã chuẩn bị trước để đối mặt với chuyện này như thế nào?

Hồi sinh Kubi, ông xã đã có kinh nghiệm và hiểu được phần nào tâm trạng của bà bầu nên lần này chúng tôi cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Nói thật, có lẽ không có ai hiểu và chiều tôi như anh Hiển.

Khi tôi viết những dòng chia sẻ tâm trạng trên Facebook, ông xã cũng bị "nhột" vì không biết mình làm sai điều gì. Khi tôi càng mệt càng suy nghĩ nhiều, càng đòi hỏi nhiều, từ những cái nhỏ nhất.

Nhưng Phan Hiển là người hoàn toàn hiểu điều đó và rất thông cảm cho tôi. Anh dỗ dành tôi để vợ không cảm thấy tủi nhân.

Mỗi lần cãi nhau, không biết ai sai nhưng ông xã luôn là người nhắn tin và nói xin lỗi với tôi. Mọi chuyện giữa chúng tôi giải quyết rất nhẹ nhàng chứ không có gì quá nặng nề cả.

Vợ chồng tôi muốn sinh 3 con

- Chị thường xuyên chia sẻ ảnh ông xã chăm con giúp mình, Phan Hiển đã giúp đỡ, ở bên chị tận tình ra sao trong việc chăm sóc các con?

Vợ chồng tôi may mắn vì ông bà nội ngoại đều ở rất gần nên không phải chăm con quá nhiều. Nhưng chúng tôi thống nhất rằng làm gì thì làm, bận gì thì bận thì vẫn phải dành thời gian cho các con, cho gia đình vào cuối tuần.

Khi có con, sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng là rất lớn. Mỗi khi nhìn thấy con, hai vợ chồng cũng không nỡ giận dỗi nhau để con trẻ bị ảnh hưởng.

- Chị bắt đầu công việc khá sớm sau sinh, điều đó có phải nguyên nhân khiến chị căng thẳng hơn?

Sau 10 ngày sinh là tôi đã trở lại với guồng quay công việc rồi nhưng chỉ là những công việc nhẹ nhàng tôi có thể đảm nhận được để đảm bảo sức khỏe chăm con. Nhiều người thấy tôi làm việc cũng sốc nhưng thật sự có quá nhiều việc cần tôi phải giải quyết. Từ giờ tới cuối năm, vợ chồng tôi phải đi liên tục.

Nhiều việc cần giải quyết đôi khi khiến tôi căng thẳng hơn nhưng nếu ngồi một chỗ thì tôi lại càng căng thẳng. Tôi là người yêu công việc, yêu thích sự tỉ mỉ và hoàn hảo nên việc gì cũng muốn lo.

Cũng may tôi có ông xã chăm chỉ đỡ đần được nhiều trong công việc, ngày nào cũng quần quật làm việc từ sáng tới khuya để lo thi đấu, dạy học trò. Nhiều khi nhìn ông xã tôi còn thấy thương nên cũng không thể ngồi yên một chỗ lâu được.

Sau tin đồn chia tay, Khánh Thi muốn sinh con thứ 3 với chồng kém 12 tuổi-3
Cả hai vẫn luôn dành thời gian cho nhau ngoài việc chăm sóc con cái.

- Kubi ở nhà có ghen với em gái Anna, tranh nhau mẹ Thi và bố Phan Hiển?

Có chứ! Nếu tôi không bế Anna thì Kubi rất thương em, vỗ ru em ngủ rồi thơm má em gái. Nhưng cứ hễ tôi bế con gái thì cu cậu lại giãy lên đòi mẹ bế. Kubi đang ở lứa tuổi hình thành nhân cách, tiếp thu mọi thứ xung quanh nên chúng tôi hết sức chú ý đến tâm lý của con.

Vợ chồng tôi thống nhất không bao giờ đánh hay nạt Kubi trước mặt bé Anna để con không thấy bị thiệt thòi. Dù bận gì thì bận, con cái với vợ chồng tôi vẫn là điều quan trọng nhất.

- Mệt mỏi và căng thẳng, sức khỏe lại không như trước, chị còn giữ ý định sinh con thứ ba?

Tôi thích sinh con lắm dù phụ nữ khi có con sẽ phải hy sinh nhiều thứ. Nhưng tôi thấy bù lại mình cũng được nhiều thứ. Ông xã chiều chuộng, thấu hiểu. Con cái lại là sợi dây gắn kết gia đình nữa.

Theo kế hoạch, vợ chồng tôi muốn sinh 3 đứa nhưng cả Kubi và Anna đều là ngẫu nhiên ông Trời cho chứ chúng tôi không tính toán. Vì vậy, tôi chỉ biết nói vợ chồng tôi mong muốn sẽ có 3 con, còn đến khi nào thì không thể nói trước được.

Theo Vietnamnet

Lãng mạn như Đặng Siêu, dành cả năm để chuẩn bị chúc mừng sinh nhật bà xã Tôn Lệ

Đặng Siêu đã chuẩn bị suốt 1 năm để dành tặng bà xã Tôn Lệ món quà sinh nhật độc nhất vô nhị.

Giữa lúc Trường Giang làm đám cưới, Nam Em đơn côi ngồi hát bên bàn nhậu khiến bao người xót xa

Giữa lúc Trường Giang - Nhã Phương tràn trề hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời, Nam Em bị bắt gặp ngồi một mình buồn bã, hát linh tinh khiến fans xót xa.

Thực đơn tiệc cưới sang trọng trái ngược hoàn toàn đám hỏi của Trường Giang và Nhã Phương

Thay vì đã khách bằng những món ăn dân dã như đám hỏi, chủ nhân của bữa tiệc cưới lại gây bất ngờ khi thiết đãi quan khách một menu toàn những sơn hào hải vị được chế biến theo phong cách Tây.

'Hốt bạc' giỏi như Ngọc Trinh: làm CEO ngay ngày đầu đã kiếm luôn 10 tỷ doanh thu

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khiến mọi người phải nể phục vì khả năng kiếm tiền nhẹ nhàng và nhanh như chớp.

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' Marian Rivera mang thai lần hai

Marian Rivera vừa thông báo đang mang thai lần hai. Nữ diễn viên Philippines sinh con gái đầu lòng năm 2015.

Không đẹp hay giàu như nhiều bóng hồng khác, vì sao Trường Giang vẫn chọn Nhã Phương là người phụ nữ đời mình?

Sau nhiều sóng gió và những cám dỗ nhan sắc, Trường Giang vẫn quyết tìm về bên Nhã Phương. Thậm chí, anh bất chấp mọi chỉ trích để có màn cầu hôn kinh điển với cô.

Tài sản nhiều tỷ, Trường Giang - Hoài Linh - Quyền Linh vẫn giữ chung sở thích 'nông dân' thuở cơ hàn

Dù là ngôi sao có khối tài sản "khủng" nhưng Trường Giang, Hoài Linh hay MC Quyền Linh đều có sở thích đặc biệt với dép tổ ong, tông lào giản dị.

Trường Giang liên tục lau nước mắt cho Nhã Phương trong lễ cưới

Lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang đã kết thúc tốt đẹp trong tiếng reo hò và lời chúc phúc của người thân, bạn bè.

Bà mẹ hai con Tăng Thanh Hà xuống phố rạng rỡ cá tính... mòn con mắt

Tin sao Việt 25/9: Tăng Thanh Hà rạng rỡ xuống phố mới đây đang hút mắt người nhìn với phong cách thời trang cá tính.

Song Hye Kyo bịt kín mít, bất ngờ xuất hiện tại sân bay

Sao Hàn 25/9: Nữ diễn viên Song Hye Kyo xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay Incheon để lên đường sang Cuba.

Nhã Phương bị soi vòng 2 to bất thường trong ngày làm cô dâu của Trường Giang

Không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời, Nhã Phương còn gây chú ý với vòng 2 nhô cao bất thường ở nhiều tấm hình chưa qua chỉnh sửa.

Trường Giang đang đám cưới với Nhã Phương, Quế Vân nói một câu khiến nhiều người hoang mang: 'Em yêu anh không còn chi nói nữa'

"Em yêu anh không còn chi nói nữa", Quế Vân chia sẻ mới đây giữa thời điểm tình cũ Trường Giang đang tất bật làm lễ rước cô dâu Nhã Phương về dinh.

Bật mí quà cưới 'khủng' của anh trai Trường Giang tặng vợ chồng nam danh hài ai nhìn cũng xuýt xoa

Trong ngày trọng đại của em trai, anh trai Trường Giang đã tiết lộ món quà cưới "cực khủng" khiến nhiều người trầm trồ.

Bạn thân tiết lộ tình huống bất ngờ khi sát ngày cưới Nhã Phương mới đến nhờ bưng lễ giúp

"Hôm nay bận việc và tới hôm qua bé mới biết có bưng quả cho Phương được hay không? May mà mình xin đổi được sát giờ", MC Hoàng Oanh - bạn thân Nhã Phương chia sẻ.

Căn hộ 220m2 của hot girl từng tặng hoa Tổng thống Trump

Không chỉ lọt Top 15 người đẹp Hoa hậu VN 2018, Hà My còn được biết đến là hot girl xinh đẹp từng tặng hoa cho Tổng thống Trump. Cô sống trong căn hộ chung cư 220m2 với rất nhiều đồ giả cổ.

Không có tên Trần Tiểu Vy trong dự đoán top 15 nhan sắc có cơ hội chạm vương miện Hoa hậu Thế giới 2018

Đại diện Việt Nam tạm thời vắng bóng trên bảng xếp hạng của Missosology. Tuy nhiên, cô vẫn còn rất nhiều thời gian để bứt phá trong chặng đua sắp tới.

SAO LÀM TỪ THIỆN: Diệp Lâm Anh bầu 8 tháng vẫn tay xách nách mang, trong khi Chi Pu hát nhảy nhiệt tình hết nấc

Diệp Lâm Anh cùng chồng và mẹ đi từ thiện dù bụng bầu to tướng, trong khi Chi Pu và á hậu Thùy Dung đã có một ngày trung thu ý nghĩa.

BTS gây sốt khi phát biểu tại Liên Hợp Quốc: 'Hãy nói lên chính con người của mình'

Nhóm nhạc BTS đã có một bài phát biểu tuyệt vời tại sự kiện "Generation Unlimited" của Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc.

Không cần photoshop, Angela Baby cũng được cư dân mạng nức nở khen vì quá đẹp

Vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ của "mẹ một con" Angela Baby một lần nữa gây xôn xao mạng xã hội.

Cbiz thêm một vụ ngoại tình chấn động: nam diễn viên 'Tứ đại danh bổ' ngoại tình 3 người một lúc

Thông tin nam diễn viên nổi tiếng Ngô Tú Ba ngoại tình khiến cư dân mạng xứ Trung vô cùng bất ngờ.

TRỰC TIẾP: Trường Giang đã đến nhà Nhã Phương, chính thức xin dâu

Liên tục cập nhật 2Sao.vn để nắm bắt những diễn biến và hình ảnh mới nhất trong ngày trọng đại của cặp đôi đình đám showbiz Trường Giang - Nhã Phương.

Mối duyên kỳ lạ với Ưng Hoàng Phúc khiến Phạm Quỳnh Anh cảm thán: 'Người đàn ông tuổi 17 của tôi'

Nhắc lại tình bạn từ năm 17 tuổi với Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh cho biết hồi đó ai cũng nghĩ cả hai là một cặp đôi.

Khám phá túi: Hoa hậu Tiểu Vy chỉ mang vài chục nghìn trong ví mẹ tặng

Tân Hoa hậu Việt Nam luôn chuẩn bị những vật dụng cơ bản như điện thoại, son môi, kem chống nắng... trong túi xách.

4 mỹ nhân Việt tuyên bố ra đi tay trắng khi ly hôn

Dương Cẩm Lynh, Quỳnh Chi, Diễm Hương... đều từ bỏ cuộc sống vật chất sung túc khi không còn cảm thấy hạnh phúc.

Sau 1 tháng đình đám, Kiều Minh Tuấn đã chịu nhường sân cho top 3 Hoa Hậu Việt Nam chiếm sóng

Cơn lốc mang tên Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng không còn đủ sức chiến đấu trước "siêu bão" Hoa hậu Việt Nam 2018 sau một tháng náo loạn showbiz Việt.

Trước khi mang gương mặt khác lạ, Diễm Hương từng khiến nhiều đàn em chột dạ khi tuyên bố 'chị đây không phải hoa silicon'

Diễm Hương từng rất tự tin với nhan sắc tự nhiên, thậm chí còn thách thức một số hoa hậu đàn em đọ mặt "zin".

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã 'dậy thì thành công' thế nào?

Qua loạt ảnh ngày ấy - bây giờ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng 2 Á hậu Bùi Phương Nga, Nguyễn Thị Thúy An đều sở hữu nét dễ thương từ bé và ngày càng xinh đẹp.

Britney Spears trả thêm khoản tiền lớn để trợ cấp chồng cũ nuôi con

Sau hơn nửa năm tranh cãi, cuối cùng Britney đồng ý đưa cho vũ công Kevin Federline hàng chục nghìn USD mỗi tháng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn rau củ đầu tiên của con gái

Tin Sao Việt 24/9: "Hôm nay em bắt đầu được mẹ cho ăn thêm rau củ", Đặng Thu Thảo chia sẻ đính kèm đĩa thức ăn đa sắc màu của con gái.

'Tiên nữ cử tạ' Lee Sung Kyung xuất hiện xinh đẹp với mái tóc đen tuyền

Sao Hàn 24/9: Thường xuyên để tóc nâu, chính vì vậy mái tóc đen của Lee Sung Kyung thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nhìn lại 3 năm từ yêu đến cưới nhuộm màu 'drama chiêu trò' của Nhã Phương và Trường Giang

Trước khi có đám cưới vào ngày mai 25/9, Nhã Phương và Trường Giang từng trải qua 3 năm yêu đương thị phi với vô số tai tiếng.

Trước ngày Nhã Phương chính thức làm vợ Trường Giang, chị gái nhắn: 'Em sẽ là cô dâu đẹp nhất...'

Chị gái Nhã Phương nhắn nhủ: "Hạnh phúc nhất khi có đủ 2 thứ, nụ cười và người bên cạnh tạo nên nụ cười ấy. Nhìn em cười chị đã thấy hạnh phúc. Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em".

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ nhập viện phải hủy toàn bộ lịch diễn đến hết tháng 9

"Hiện tại tình hình sức khoẻ của Lâm Vỹ Dạ không tốt. Bác sĩ chẩn đoán cô ấy bị rối loạn tiền đình nên xin phép được hủy toàn bộ lịch diễn", quản lý của Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Ai cũng tưởng hôm nay là đám hỏi Lan Khuê, sự thật NHẦM TO bởi cô ấy đã được Tuấn John rước dâu rồi

Theo một nguồn tin riêng 2Sao.vn vừa cập nhật thì hôm nay không phải đám hỏi mà chính là ngày Lan Khuê được Tuấn John "rước về dinh".

'Cười lộn ruột' xem Dũng Bino và Ưng Đại Vệ huấn luyện võ thuật trong quân ngũ

Bị lấy ra làm "thí nghiệm" cho một thế võ "hiểm", chàng diễn viên Dũng Bino vội la toáng "Ôi các bác ơi".

Rao bán bạn thân khắp showbiz, Trấn Thành tuyên bố: 'Anh Đức là bỏ buôn mà'

Trước tình cảnh "đi về lẻ bóng" của bạn thân, Trấn Thành liên tục rao bán Anh Đức khắp showbiz Việt. Thậm chí khi bị tố cáo mời mọc hết người này tới người khác, anh chống chế: "Anh Đức là bỏ buôn mà".

Video: Nhã Phương mặc áo cưới lộng lẫy đếm từng giờ lên xe hoa

Cô dâu hot nhất tháng 9 Nhã Phương đang đếm từng giờ để bước vào thánh đường làm lễ thành hôn vào tối 25/9 sắp tới.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Jessica bị chê kém sắc khi đứng chung khung hình với mỹ nhân Thái Lan Mai Davika

Xuất hiện trong sự kiện tại Tuần lễ thời trang Milan, Địch Lệ Nhiệt Ba và Jessica kém sắc hơn hẳn mỹ nhân Mai Davika đến từ Thái Lan.

Sau Phú Sát Hoàng Hậu, đến lượt 'Nhàn Phi' Xa Thi Mạn bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô

Hình ảnh Xa Thị Mạn để trợ lý quỳ gối chế ô đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Lan Khuê cười rạng rỡ bên chồng - đại gia Tuấn John trong đám hỏi sáng nay

Đông đảo các người đẹp trong showbiz làm phù dâu trong buổi lễ ăn hỏi của Lan Khuê và Tuấn John diễn ra vào sáng nay 24/9.

Trấn Thành cười ngất với màn lý luận như tép nhảy của 'thánh mù họ hàng' Thanh Duy

Dù sở hữu "một bụng kiến thức" nhưng Thanh Duy lại "xoắn não" trước loạt câu hỏi về vai vế họ hàng. Bị Trấn Thành chê bai, nam ca sĩ lý luận: "Do ba em là con một".

Nguyệt Ánh sinh con trai đầu lòng với chồng người Ấn Độ

Diễn viên phim "Cổng mặt trời" tỏ ra hạnh phúc khi lên chức mẹ.

An Dĩ Hiên đau khổ tiết lộ cuộc sống khi cưới tỷ phú sòng bài

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên chia sẻ về cuộc sống bị cấm đoán cả giấc ngủ lẫn chuyện ăn mặc sau khi kết hôn cùng tỷ phú sòng bài Macau Trần Vinh Luyện.

HỒ SƠ SAO - Đào Bá Lộc: Từ người tình tin đồn của Trấn Thành tới chân dung 'độc lạ' nhất showbiz Việt

Dám sống thật với chính mình là những từ ngữ để mô tả Đào Bá Lộc. Anh không ngại công khai sở thích chơi búp bê, đam mê với son phấn, đặc biệt nhất là tiết lộ đường tình gập ghềnh với sự xuất hiện của 15 người đàn ông.

Thành lập đội đặc nhiệm riêng điều tra Phạm Băng Băng

Tổ đặc nhiệm này đã bay sang Mỹ vào tuần trước để chuẩn bị các công tác liên quan đến việc kiểm tra lại tài khoản của ekip nữ thần họ Phạm.

'Chị đẹp' Son Ye Jin khoe ảnh nhắng nhít bên mỹ nam Hyun Bin

Sao Hàn 23/9: Sau Jung Hae In, nhiều người hâm mộ đang nhiệt tình "ship" cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin.

Anh Đức bị soi dáng ngủ kém duyên khi tựa đầu lên vòng 1 của Minh Tú

Khoảnh khắc được cho là nhạy cảm của Anh Đức trong hậu trường một chương trình nhanh chóng được cư dân mạng săm soi.

Đầu tuần Bình An - Phương Nga, cuối tuần Trường Giang - Nhã Phương: Hai cặp đôi thay nhau chiếm sóng showbiz Việt

Câu chuyện tình cảm giữa Bình An - Phương Nga và cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương thay nhau chiếm sóng tin đồn sao Việt tuần qua.

Những bộ ảnh cưới mang phong cách độc lạ của sao Việt

Những món đồ kỷ niệm hay chỉ là ý tưởng thoáng qua, đều mang đậm dấu ấn riêng cá tính của từng sao việt trong bộ ảnh cưới đầy ý nghĩa.

Quách Thành Danh nhập viện mổ khối u đại tràng

Được chẩn đoán mắc khối u đại tràng và phải mổ gấp vào ngày 25/9, nam ca sĩ Quách Thành Danh vẫn bày tỏ sự lạc quan, hy vọng ca mổ được tiến hành thuận lợi.