Sau tin đồn chia tay, Khánh Thi muốn sinh con thứ 3 với chồng kém 12 tuổi

Nữ kiện tướng Dancesport chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với chồng kém 12 tuổi sau khi sinh lần 2, đồng thời chia sẻ dự định sinh thêm con thứ 3.

Sinh con thứ hai được 10 ngày, Khánh Thi quay trở lại vớ công việc. Áp lực căng thẳng cùng việc sức khỏe không tốt như trước khiến nữ kiện tướng dancesport mắc chứng trầm cảm sau sinh.

Gần đây, thông tin Khánh Thi cãi nhau với Phan Hiển rồi bế con bỏ nhà đi khiến nhiều người lo lắng. Xoay quanh chuyện này, Khánh Thi đã có những chia sẻ về ông xã, về những khó khăn ở thời điểm hiện tại với VietNamNet.

Sau tin đồn chia tay, Khánh Thi muốn sinh con thứ 3 với chồng kém 12 tuổi-1
Khánh Thi khẳng định không có chuyện cãi vã với chồng trẻ như đồn thổi.

Không có chuyện tôi giận chồng, bế con bỏ đi

- Thời gian gần đây xuất hiện thông tin chị giận chồng, bế con bỏ đi, điều đó có phải sự thật?

Điều đó không đúng đâu! Tôi đọc được những dòng như vậy trên báo cũng thấy giật mình. Tôi nghĩ sao chuyện trong nhà mình chưa tỏ mà ngoài ngõ người ta đã biết hết như thế. Vợ chồng tôi chưa bao giờ có cơ hội để cãi vã to đến mức phải bế con bỏ đi cả. Tôi cũng đâu có dại gì khi mới sinh con thứ 2 xong mà đòi bỏ chồng.

Có lẽ mọi người hiểu nhầm thôi. Nhà tôi và nhà anh Hiển ngay cạnh nhau nên cứ mấy hôm tôi lại bế con về nhà ngoại chơi. Thời gian này, ông xã tôi cũng bận nên lúc về nhà thì mẹ con tôi đã chơi bên bà ngoại rồi. Không có chuyện tôi giận chồng, bế con bỏ đi như người ta nói.

- Vậy tại sao chị lại viết những dòng chia sẻ tâm trạng dễ gây hiểu lầm lên mạng xã hội. Thực sự thì hai người cũng có khúc mắc trong cuộc sống?

Những dòng chia sẻ của tôi trên mạng xã hội đều là những tâm tư rất bình thường. Tôi không nghĩ mọi người lại chú ý tới chúng nhiều đến vậy. Nó chỉ là cảm nhận xuất phát từ một bộ phim tình cảm mà cả hai vợ chồng tôi cùng xem trong thời gian gần đây mà thôi.

Hơn nữa, tôi mới đi làm lại sau khi sinh nên cũng có nhiều việc cần làm và cần sắp xếp. Tôi nghĩ đã là trang cá nhân thì tôi có thể viết những tâm tư tình cảm của mình, miễn là không ảnh hưởng tới người khác là được.

Còn chuyện vợ chồng ở với nhau, không ai là không có những cãi vã, tranh luận thông thường. Vợ chồng tôi cũng không phải ngoại lệ. Nhưng điều đó hoàn toàn không căng thẳng như những gì người ta nghĩ.

Phan Hiển chê tôi nói nhiều

- Mỗi lần hai vợ chồng cãi vã, anh chị chọn cách chiến tranh lạnh hay ngồi lại giải quyết vấn đề ngay?

Ngày trước tôi hay gào lên lắm nhưng ông xã tính lỳ nên thường không nói gì. Mỗi lần anh ấy phản ứng như thế mà tôi chỉ nói một mình cũng không hay nên tôi quen dần. Đến bây giờ, thỉnh thoảng tôi có nghe anh ấy "nói xấu" tôi với mọi người rằng tôi nói nhiều.

Nhưng khi ngồi cùng một người nói quá nhiều, tôi cũng tự nhận ra nếu mình nói nhiều quá cũng gây cho người khác cảm giác khó chịu. Chính vì vậy, tôi cũng tự nhìn lại bản thân và thay đổi một chút để hai vợ chồng có thể hiểu nhau hơn.

Còn bây giờ, có giận gì nhau, anh ấy cũng nhắn tin xin lỗi vợ: Anh sai rồi. Mọi chuyện chúng tôi bỏ qua rất dễ dàng cho nhau, không có gì to tát như mọi người nói.

- Có người nói chị nhõng nhẽo hay kêu ca than thở từ khi có con...

Tôi phải nói thật tôi có đọc những dòng bình luận như vậy nhưng tôi không quá quan tâm. Tất nhiên vì là nghệ sĩ nên đôi khi có những điều chúng tôi sẽ bị để ý hơn so với người khác. Nhưng mỗi người có một quan điểm riêng nên tôi cũng không có quyền bình luận hay phê phán quan điểm của họ.

Tôi thừa nhận luôn là tôi có tính nhõng nhẽo thật. Nhưng tôi làm điều đó với chồng tôi và những người thân yêu của tôi. Họ hiểu và chiều tôi, chẳng một lời phàn nàn thì tại sao tôi phải để ý tới suy nghĩ của người ngoài.

Tôi tôn trọng ý kiến cá nhân của mỗi người nên không bao giờ phản kháng lại những điều đó. Theo tôi nghĩ, trang cá nhân của tôi thì tôi có quyền thể hiện những suy nghĩ tâm tư của mình, miễn là không ảnh hưởng đến ai và làm phiền tới ai là được.

Sau tin đồn chia tay, Khánh Thi muốn sinh con thứ 3 với chồng kém 12 tuổi-2
Nữ kiện tướng dancesport khẳng định không ai hiểu và chiều mình như ông xã.

Muốn mình luôn đẹp hơn, tươi trẻ hơn khi đi với chồng

- Khi đã quyết định công khai chuyện tình cảm, chị đã phải gặp áp lực rất nhiều. Thời điểm hiện tại, sau khi sinh con thứ 2 rồi mà có người vẫn ác ý nói cuộc hôn nhân của chị và ông xã không lâu bền được,. Những dòng bình luận như vậy có khi nào làm chị suy nghĩ?

Chuyện tình của tôi và chồng gặp phải nhiều định kiến có lẽ không cần phải nói nhiều mọi người cũng biết hết. Đến thời điểm hiện tại, với nhiều người, chuyện chúng tôi yêu nhau, nói thẳng ra là học trò yêu, lấy và có con với cô giáo vẫn là điều gì đó khá "lạ" với nhiều người.

Nhưng tôi của hiện tại không bị chịu áp lực từ những thứ bên ngoài mà chỉ cảm thấy tự áp lực với chính mình. Yêu nhau và lấy nhau là hai chuyện rất khác nhau. Khi yêu mọi thứ màu hồng nhưng khi lấy nhau thì lại khác.

Tôi tự thấy áp lực về chuyện tuổi tác, chuyện sức khỏe. Tôi cũng muốn sao cho mình luôn đẹp hơn, tươi trẻ hơn khi đi với chồng. Nhưng tất cả chỉ có vậy, chứ cả tôi và ông xã đều không bị ảnh hưởng bởi những đồn thổi từ bên ngoài.

- Sau khi sinh bé thứ 2, cơ thể chị thay đổi như thế nào?

Cơ thể tôi khác nhiều lắm, yếu đi nhiều so với hồi sinh Kubi. Có lẽ khi sinh Anna tôi cũng khá nhiều tuổi và bị sinh non trước hơn 1 tháng nên sức khỏe không tốt như hồi sinh con đầu.

Đến thời điểm hiện tại tôi vẫn nhớ nhớ quên quên nhiều thứ. Thời gian đầu sau khi sinh, tôi chỉ ở nhà không biết làm gì trong khi đó có rất nhiều công việc cần giải quyết khiến tôi căng thẳng nhiều.

Tôi cũng phát hiện mình mắc chứng trầm cảm sau sinh. Hai tháng đầu, tôi nhạy cảm lắm, hay khóc lóc. Cả ngày không cảm thấy có hứng thú với việc gì. Mỗi ngày đều lặp đi lặp lại những việc giống nhau khiến tôi cảm thấy vô cùng stress.

Nhưng cũng may ông xã là người hiểu và chia sẻ với tôi rất nhiều nên tôi cũng thấy đỡ phần nào. Tôi nghĩ có lẽ phải sau 6 tháng, tâm lý tôi mới có thể ổn định trở lại được như bình thường.

- Chị và ông xã đã chuẩn bị trước để đối mặt với chuyện này như thế nào?

Hồi sinh Kubi, ông xã đã có kinh nghiệm và hiểu được phần nào tâm trạng của bà bầu nên lần này chúng tôi cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Nói thật, có lẽ không có ai hiểu và chiều tôi như anh Hiển.

Khi tôi viết những dòng chia sẻ tâm trạng trên Facebook, ông xã cũng bị "nhột" vì không biết mình làm sai điều gì. Khi tôi càng mệt càng suy nghĩ nhiều, càng đòi hỏi nhiều, từ những cái nhỏ nhất.

Nhưng Phan Hiển là người hoàn toàn hiểu điều đó và rất thông cảm cho tôi. Anh dỗ dành tôi để vợ không cảm thấy tủi nhân.

Mỗi lần cãi nhau, không biết ai sai nhưng ông xã luôn là người nhắn tin và nói xin lỗi với tôi. Mọi chuyện giữa chúng tôi giải quyết rất nhẹ nhàng chứ không có gì quá nặng nề cả.

Vợ chồng tôi muốn sinh 3 con

- Chị thường xuyên chia sẻ ảnh ông xã chăm con giúp mình, Phan Hiển đã giúp đỡ, ở bên chị tận tình ra sao trong việc chăm sóc các con?

Vợ chồng tôi may mắn vì ông bà nội ngoại đều ở rất gần nên không phải chăm con quá nhiều. Nhưng chúng tôi thống nhất rằng làm gì thì làm, bận gì thì bận thì vẫn phải dành thời gian cho các con, cho gia đình vào cuối tuần.

Khi có con, sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng là rất lớn. Mỗi khi nhìn thấy con, hai vợ chồng cũng không nỡ giận dỗi nhau để con trẻ bị ảnh hưởng.

- Chị bắt đầu công việc khá sớm sau sinh, điều đó có phải nguyên nhân khiến chị căng thẳng hơn?

Sau 10 ngày sinh là tôi đã trở lại với guồng quay công việc rồi nhưng chỉ là những công việc nhẹ nhàng tôi có thể đảm nhận được để đảm bảo sức khỏe chăm con. Nhiều người thấy tôi làm việc cũng sốc nhưng thật sự có quá nhiều việc cần tôi phải giải quyết. Từ giờ tới cuối năm, vợ chồng tôi phải đi liên tục.

Nhiều việc cần giải quyết đôi khi khiến tôi căng thẳng hơn nhưng nếu ngồi một chỗ thì tôi lại càng căng thẳng. Tôi là người yêu công việc, yêu thích sự tỉ mỉ và hoàn hảo nên việc gì cũng muốn lo.

Cũng may tôi có ông xã chăm chỉ đỡ đần được nhiều trong công việc, ngày nào cũng quần quật làm việc từ sáng tới khuya để lo thi đấu, dạy học trò. Nhiều khi nhìn ông xã tôi còn thấy thương nên cũng không thể ngồi yên một chỗ lâu được.

Sau tin đồn chia tay, Khánh Thi muốn sinh con thứ 3 với chồng kém 12 tuổi-3
Cả hai vẫn luôn dành thời gian cho nhau ngoài việc chăm sóc con cái.

- Kubi ở nhà có ghen với em gái Anna, tranh nhau mẹ Thi và bố Phan Hiển?

Có chứ! Nếu tôi không bế Anna thì Kubi rất thương em, vỗ ru em ngủ rồi thơm má em gái. Nhưng cứ hễ tôi bế con gái thì cu cậu lại giãy lên đòi mẹ bế. Kubi đang ở lứa tuổi hình thành nhân cách, tiếp thu mọi thứ xung quanh nên chúng tôi hết sức chú ý đến tâm lý của con.

Vợ chồng tôi thống nhất không bao giờ đánh hay nạt Kubi trước mặt bé Anna để con không thấy bị thiệt thòi. Dù bận gì thì bận, con cái với vợ chồng tôi vẫn là điều quan trọng nhất.

- Mệt mỏi và căng thẳng, sức khỏe lại không như trước, chị còn giữ ý định sinh con thứ ba?

Tôi thích sinh con lắm dù phụ nữ khi có con sẽ phải hy sinh nhiều thứ. Nhưng tôi thấy bù lại mình cũng được nhiều thứ. Ông xã chiều chuộng, thấu hiểu. Con cái lại là sợi dây gắn kết gia đình nữa.

Theo kế hoạch, vợ chồng tôi muốn sinh 3 đứa nhưng cả Kubi và Anna đều là ngẫu nhiên ông Trời cho chứ chúng tôi không tính toán. Vì vậy, tôi chỉ biết nói vợ chồng tôi mong muốn sẽ có 3 con, còn đến khi nào thì không thể nói trước được.

Theo Vietnamnet

Bất ngờ trước cuộc sống thật của vợ đại gia kim cương sau ồn ào chồng hẹn hò Hà Hồ

Sau bao sóng gió của cuộc hôn nhân khi chồng vướng nghi vấn hẹn hò Hồ Ngọc Hà, cuộc sống thật của vợ đại gia kim cương khiến nhiều người bất ngờ.

Trà Ngọc Hằng công khai khoảnh khắc táo bạo 'không mảnh vải che thân dù đã hết thanh xuân'

Trà Ngọc Hằng mới đây gây xôn xao dư luận khi tung những khoảnh khắc không mảnh vải chê thân "đốt mắt" người nhìn.

'Ảnh đế Trung Quốc' Vương Bảo Cường bị vợ cắm sừng, chiếm đoạt tài sản, phải vay nợ để trả phí ly hôn

"Ảnh đế Trung Quốc" Vương Bảo Cường phải vay bạn thân Trần Tư Thành 3 triệu tệ sau khi bị vợ cùng quản lý chiếm đoạt tài sản.

Những lý do 'xuống tóc' gây xôn xao của loạt sao Việt

Cầu bình an cho vợ con, cạo trọc đầu vì lỡ miệng hứa hẹn hay giác ngộ sau giông bão... là những lý do khiến sao Việt xuống tóc.

Mỹ nhân nào chịu thật thà như H'Hen Niê: Tự thừa nhận mình 'mũi không cao, da không trắng, gò má to'

Tốt khoe, xấu che là việc của thiên hạ. Còn với H'Hen Niê, mọi khuyết điểm trên gương mặt đều khiến cô cảm thấy tự hào.

Victoria Beckham giàu gấp 10 lần các thành viên khác của Spice Girls

Bà Becks, bị coi là "kém tài" về âm nhạc nhất trong Spice Girls, sở hữu khối tài sản 450 triệu USD, trong khi các thành viên khác có ít tiền hơn rất nhiều.

Bi kịch của 'thần đồng âm nhạc' bé Châu: Ba mẹ phá sản, bán nhà trả nợ

Nổi tiếng từ lúc 5 tuổi nhưng Nguyễn Huy lại có cuộc sống bất hạnh. Cậu bé không có bạn bè, sống tự kỷ trong phòng. Suốt 10 năm qua, nam ca sĩ phải chạy show để trả nợ cho ba mẹ.

Hoa hậu Pia Wurtzbach tổn thương khi bị vu khống tội phản đối Philippines chiến thắng Miss Universe 2018

Những lời đồn thổi trên mạng xã hội cho rằng Pia Wurtzbach không muốn mỹ nhân đồng hương Catriona Gray chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018...

Diệp Lâm Anh than vãn vì vòng 2 quá bèo nhèo 'sinh xong mà như bụng bầu 6 tháng'

Tin sao Việt ngày 15/11: Chia sẻ ảnh trước và sau sinh 14 ngày, Diệp Lâm Anh lên phương án lấy lại vòng 2 vì quá bèo nhèo "sinh xong rồi mà như bụng bầu 6 tháng".

Daehan Minguk Manse trưởng thành hơn, không còn mũm mĩm như ngày nào

Sao Hàn 15/11: Bộ ba nhí nổi tiếng Daehan Minguk Manse lớn lên trông thấy dù mới 6 tuổi.

Hễ thua cuộc là khóc thảm thiết, Võ Hoàng Yến khiến khán giả 'lả dần đều' khi theo dõi The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Cứ mỗi tập thua thử thách và bị mất thí sinh, Võ Hoàng Yến lại khóc như "mưa rào" khiến nhiều khán giả không tránh khỏi mệt mỏi.

Quá yêu vòng 3 đạt số đo ngoại cỡ , Angela Phương Trinh mang hông quả táo khoe khắp nơi thiên hạ

Tự tin với số đo hình thể chuẩn, Angela Phương Trinh luôn khéo léo phô diễn lợi thế của mình ở khắp mọi nơi từ không gian riêng tư đến chốn đông người.

Dương Khắc Linh thừa nhận hẹn hò Sara Lưu sau khi chia tay Trang Pháp

Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh thừa nhận đang hẹn hò cùng nữ ca sĩ trẻ Sara Lưu. Anh cho biết quyết định công khai mối quan hệ vì không muốn bị đồn đoán và chụp lén thêm.

Buồn sao khi lễ hỏa táng của mỹ nhân một thời Lam Khiết Anh chỉ có 5 người tham dự

Lễ hỏa táng của nữ diễn viên Lam Khiết Anh đã diễn ra tại Hong Kong chỉ có chị gái và 4 người bạn.

'Nữ thần thanh xuân' Trịnh Sảng bị bắt gặp phì phèo thuốc lá dù đang ngồi trước mặt bạn trai

Hình ảnh "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng hút thuốc lá khiến không ít cư dân mạng tỏ ra thất vọng.

Thích làm 'hoa hậu thân thiện' The Face 2018, ai ngờ Minh Hằng khiến bao người phát mệt vì 'quá thiếu muối'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Một màu nhàm chán cùng việc cố gắng làm "hoa hậu thân thiện", Minh Hằng chưa tạo được ấn tượng với khán giả qua 6 tập The Face 2018.

Lan Khuê úp mở kế hoạch mang thai sau 1 tháng kết hôn với chồng đại gia

"Thứ tư mà cũng như cuối tuần, gầy gầy chút xíu để năm sau béo lên là vừa nhỉ", chia sẻ khiến Lan Khuê bị cho là đang úp mở chuyện bầu bí.

Tăng Thanh Hà hé lộ 'hạnh phúc giản đơn nhưng dài bất tận' sau 6 năm làm dâu, rời xa showbiz

"Không diện những bộ đầm đẹp, không trang điểm cầu kỳ... Tôi làm điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hàng ngày", Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Mai Phương khiến nhiều người nức lòng khi chia sẻ: 'Dấu hiệu di căn não, xương đã không còn'

Trong cuộc trò chuyện cùng người hâm mộ, diễn viên Mai Phương vui vẻ thông báo tình hình sức khỏe khả quan khiến fans thở phào.

Hoa hậu Kiều Ngân chia tay đại gia Hàn Quốc sau tin đồn chuẩn bị kết hôn

Sau nhiều năm tìm hiểu và từng hy vọng sẽ có kết quả viên mãn, Kiều Ngân bất ngờ tiết lộ lý do chia tay với đại gia xứ Hàn. Cô chia sẻ thêm: “Hiện tại chúng tôi là những người bạn tốt của nhau”.

Tiết lộ bất ngờ về cặp đôi chủ xóm trọ trong 'Tuyệt đỉnh kungfu' của Châu Tinh Trì

Bên cạnh nhân vật chính của Châu Tinh Trì, cặp đôi chủ xóm trọ cũng góp một phần gây cười không nhỏ trong tác phẩm "Tuyệt đỉnh Kungfu".

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến: Từ 'kẻ thù không đội trời chung' tới hảo tỷ muội gây bất ngờ làng giải trí

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Đến Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cũng hóa giải được mối thù thì quả thực... trên đời này không gì là không thể giải quyết được.

BẤT NGỜ LỚN: Hát 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP, Tiểu Vy lọt top 30 người đẹp tài năng tại Miss World 2018

Với số lượng 120 thí sinh tham gia, việc Tiểu Vy lọt vào top 30 phần thi tài năng đã là một sự nỗ lực không nhỏ.

Taylor Swift nhiều lần trốn vào vali để lẩn tránh paparazzi

Trả lời phỏng vấn tờ Vogue, nam ca sĩ Zayn Malik xác nhận chuyện Taylor Swift thường xuyên ngồi trong vali để cắt đuôi paparazzi.

Mỹ nam Đài Loan bí mật chụp ảnh cưới ở đảo Bali?

Báo Trung Quốc đưa tin nam diễn viên Quách Phẩm Siêu và "bạn gái tin đồn" bí mật chụp ảnh cưới ở đảo Bali (Indonesia) và nhiều khả năng tài tử 41 tuổi sẽ sớm thông báo tin vui.

Siêu mẫu Lê Thúy thông báo đã 'chuyển giới thành công ở Thái Lan'

Tin sao Việt ngày 14/11: "Hello. My name is Thuy. I am from Thailand. Ý là chuyển giới thành công ở Thái Lan nha", Lê Thúy mới đây tinh nghịch thông báo dù đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Đỗ An.

Dân mạng lại ngây ngất với hình ảnh Song Hye Kyo vô cùng nữ tính dù cắt tóc ngắn

Sao Hàn 14/11: Trong đoạn teaser mới dài 15s của phim "Encounter", cư dân mạng lại một lần nữa ngây ngất trước nhan sắc Song Hye Kyo.

Đức Phúc vừa khoe mua được ô tô xịn sau nhiều năm 'cày bừa', Hòa Minzy đã công khai đòi nợ đàn em

Khi Đức Phúc khoe xế sang mới tậu, Hòa Minzy công khai đòi nợ: "Chuyển khoản lại chị 6 triệu vay hôm trước nha".

Bị phó nháy 'hại' tại Miss World 2018, Tiểu Vy giống hệt Minh Hằng khi chân dài biến thành chân gà chạy bộ

Nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang khi đôi chân dài nuột nà của Tiểu Vy chỉ còn một mẩu...

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng nhau du hí Campuchia

Hình ảnh Cát Phương và Kiều Minh Tuấn sánh đôi bên nhau vui vẻ hạnh phúc sang Campuchia hâm nóng tình yêu sau những sóng gió tình ái đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Hồ Hạnh Nhi khoe ảnh du lịch sang chảnh bên ông xã, bị nghi ngờ mang thai lần 2

Mỹ nhân TVB một thời Hồ Hạnh Nhi lộ vòng hai khiến nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn cô đang mang thai.

Mỹ nhân Tân Cương' Cổ Lực Na Trát tiếp tục bị tung video nhạy cảm với bạn trai cũ thời đại học

Được biết video này là do phía bạn trai cũ tung ra nhằm bôi xấu hình ảnh của Cổ Lực Na Trát.

Phía sau hào quang showbiz ai ngờ có một Minh Tú giản đơn đến thế

Sự đối lập giữa cuộc sống hàng ngày với hào quang showbiz, những thông điệp ý nghĩa đều được Minh Tú chia sẻ đầy đủ trong đoạn video mới đây.

Vướng tin đồn mang thai ở tuổi 40, Xuân Lan công khai sự thật bằng loạt ảnh cực chất

Trước tin đồn đang mang thai con thứ 2 ở tuổi 40, Xuân Lan có hành động phản pháo ngay trên trang cá nhân.

Tay trắng sau ly hôn chồng đại gia, Dương Cẩm Lynh đúng chuẩn 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Tất bật với công việc chạy show, Dương Cẩm Lynh tranh thủ thời gian vui chơi với con trai, hẹn hò bạn bè và làm đẹp bản thân.

Người mẫu Ireland Baldwin bị cấm vào nhà sau cháy rừng

Ireland Baldwin, chị họ của Hailey Baldwin, bức xúc khi bị một viên cảnh sát nghi là kẻ trộm và không cho vào nhà cô ở Malibu (Mỹ) sau vụ cháy rừng.

Trang Trần cứu hàng loạt đồng nghiệp khỏi cảnh mất Facebook, ngày đêm canh mạng xã hội không rời dù chỉ 1 giây

Cũng chính cựu mẫu Trang Trần mới đây đã kịp thời cứu Facebook của bản thân và một loạt các sao Việt khác.

3 yếu tố giúp Tiểu Vy 'ghi điểm' trong những ngày đầu tiên chinh chiến tại Miss World 2018

Trong những ngày đầu thi đấu Miss World 2018, Tiểu Vy chiếm được thiện cảm của khán giả bởi không mắc lỗi thời trang, cư xử luôn thân thiện và sự đầu tư mang nét đẹp văn hóa Việt ra thế giới...

Công khai sắp về chung nhà, Đàm Thu Trang và Cường Đô La giờ chẳng còn ngần ngại ôm ấp nhau giữa chốn đông người

Hình ảnh ôm ấp bạn trai Cường Đô La trong không gian quán giữa chốn đông người được Đàm Thu Trang chia sẻ mới đây đang thu hút sự chú ý.

Công bố hình ảnh lễ hỏa táng 'thái đẩu võ hiệp' Kim Dung

Đại diện tác giả nổi tiếng Kim Dung cho biết lễ hỏa táng đã kết thúc vào trưa 13/11. Kim Dung hóa thành làn khói nhẹ, ỷ thiên bay đi.

Sao nữ Hàn sống chung với đạo diễn U60 dù bị mẹ từ mặt

Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo dọn về sống chung bất chấp việc bị dư luận la ó, người nhà phản đối.

'Chu Chỉ Nhược' Cao Viên Viên tự thừa nhận: 'Không sinh con thực sự là một sai lầm'

Sau 4 năm kết hôn, Cao Viên Viên thừa nhận câu cô bị hỏi nhiều nhất là: "Vì sao không sinh con".

Showbiz Hàn giật mình khi truyền thông Nhật Bản tiết lộ tên của nam idol sở hữu khối tài sản khủng nhất Kpop

Không phải EXO hay BTS, JYJ Kim Jae Joong mới là nam idol sở hữu khối tài sản gây choáng ngợp với tài sản ròng hơn 100 triệu USD.

3 năm sau khi chồng mất, vợ cố người mẫu Duy Nhân ngày càng xinh đẹp

Tin sao Việt ngày 13/11: Khoảnh khắc Kiều Oanh - vợ của cố người mẫu Duy Nhân ở đời thường hiện tại nhận được nhiều sự quan tâm.

Nữ diễn viên hài tiết lộ ảnh cưới đáng yêu sau khi cấp tốc giảm 30kg để mặc váy cưới

Sao Hàn 13/11: Sau khi giảm 30kg, Hong Yoon Hwa hoàn toàn tự tin trong bộ váy cưới xinh đẹp.

Hải Băng bị cảnh báo nguy hiểm vì mang thai lần 3 chỉ sau 1 tháng sinh mổ, ông xã cạo tóc cầu xin vợ bình an

Hải Băng mang thai ngoài kế hoạch với rất nhiều nguy hiểm, ông xã nữ ca sĩ quyết định xuống tóc cầu bình an cho vợ.

Chỉ một clip tạo dáng, Hồ Ngọc Hà lại khiến Kim Lý bị réo tên dù cố tình 'núp lùm'

Hồ Ngọc Hà chia sẻ clip uốn éo tạo dáng sải bước trên đường cách đây ít phút, Kim Lý lập tức bị cư dân mạng kêu tên.

Thi tài năng tại Miss World 2018, Tiểu Vy bất ngờ khoe giọng hát với 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP

Tiểu Vy thể hiện phần thi tài năng của mình tại Miss World 2018 bằng một sáng tác đình đám của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sau nhiều lần 'chối bay chối biến', Giang Hồng Ngọc thừa nhận tin đồn mang thai là sự thật?

Giang Hồng Ngọc cho biết cô đã gần 30 tuổi nên nếu tin đồn mang thai là sự thật thì đó cũng là chuyện thường tình.

Ngọc Trinh nhậm chức CEO, khoe lương thưởng một tháng hơn 400 triệu đồng

"Sáng nay nhận lương thưởng mà tôi cảm thấy xốn xang quá. Cả 1 tháng cày kéo trâu bò thức đêm thức hôm nay tôi nhận được thành quả thơm thế này", Ngọc Trinh hào hứng.