Kỳ Duyên: 'Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm'

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Kỳ Duyên khi ngồi ghế nóng "The Look Vietnam".

So với 2 đàn chị Phạm Hương và Minh Tú từng có kinh nghiệm làm HLV thì Kỳ Duyên như 1 tờ giấy trắng đang chờ The Look Vietnam vẽ lên những nét đầu tiên trên con đường trở thành HLV của cô. Tuy nhiên, chỉ qua đoạn trailer giới thiệu chương trình, khán giả có thể thấy "lính mới" Kỳ Duyên không phải dạng vừa đâu!

Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-1Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-2

- Chào Kỳ Duyên, bạn nhận được lời mời tham gia "The Look Vietnam" từ khi nào và có mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ không?

Tôi nhận lời làm HLV của "The Look Vietnam" tầm 2 tháng trước khi chương trình quay hình. Lúc đầu cũng hơi bất ngờ 1 chút xíu nhưng mà cảm thấy rất vui nên tôi nhận lời luôn.

Tôi cũng không phải lăn tăn suy nghĩ gì cả vì thứ nhất, mình được ngồi vào vị trí HLV như thế này thì cũng rất tốt cho nghề của mình, thứ 2 thì đây là niềm yêu thích khi tôi cũng muốn tham gia vào 1 chương trình truyền hình thực tế.

- Có phải bạn quá thu hút truyền thông nên ban tổ chức mới mời bạn làm HLV?

Nếu mà nói tôi là 1 người hút truyền thông thì có nhiều người hút truyền thông hơn tôi chứ? Bất cứ sự lựa chọn nào cũng đều có lý do của nó và tôi tin ban tổ chức sẽ có những nhận định đúng về mình.

Tôi cũng là 1 người có kiến thức về thời trang và nhận được vị trí vedette ở show diễn của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Trong suốt 3 năm vừa rồi, tôi cũng tham gia nhiều TVC quảng cáo nên tôi nghĩ ban tổ chức "The Look" sẽ có những lý do riêng để chọn cái tên Kỳ Duyên ngồi vào vị trí này.

- Bạn có tham khảo thêm về những người cùng ngồi chung ghế nóng với mình không?

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế nên việc ngồi chung ghế nóng với ai thì cũng không quá quan trọng. Tôi chỉ tham khảo quản lý của mình cũng như bạn bè xung quanh rằng khi mà mình ngồi vào vị trí HLV thì cần làm những cái gì.

Thời điểm đầu tiên khi nhận lời thì tôi cũng hơi áp lực một chút xíu, nhất là sau khi biết ngồi cùng HLV Phạm Hương và HLV Minh Tú - 2 đàn chị đã có quá nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi không quá lo lắng về việc mình phải làm gì cho các thí sinh vì tôi đã tìm hiểu cách thức cuộc thi diễn ra như thế nào, xem đi xem lại "The Face Vietnam" 2 mùa cũng như "The Look" của Thái Lan. Những việc mình phải làm trong chương trình thì đối với tôi cũng không quá khó khăn.

Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-3Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-4

- Độ tuổi của bạn không chỉ là "em út" trong 3 HLV mà còn nhỏ hơn nhiều thí sinh khác, điều đó có phải là một trở ngại không?

Có thể đối với nhiều người cho rằng độ tuổi chính là 1 trong những trở ngại vì tôi còn rất trẻ, nhiều khi còn ít tuổi hơn các bạn thí sinh nữa. Nhưng tôi nghĩ rằng thực sự vấn đề tuổi tác cũng không quá là quan trọng, quan trọng là bản thân có kiến thức như thế nào để truyền đạt cho các thí sinh.

Hơn nữa tôi sinh năm 1996, mới 21 tuổi thôi, tâm thế khi mà ngồi vào vị trí HLV này đó là không cố để trở thành 1 người thầy của các thí sinh, mà sẽ trở thành 1 người bạn để có thể đồng hành, trao đổi một cách dễ dàng với họ về tất cả kiến thức mà mình có.

- Lần đầu tham gia 1 show thực tế thì bạn có lo lắng nhà sản xuất sẽ xây dựng bạn theo 1 hình ảnh nào đó khác?

Khi nhận lời tham gia chương trình thì tôi cũng đã được nghe mọi người xung quanh nói là một chương trình truyền hình thực tế sẽ phải có kịch bản, thế này thế kia... Nhưng mà khi tham gia rồi thì mới biết được là thực sự mọi việc không phải như thế. Tất cả mọi thứ từ thi đến chọn thí sinh đều diễn ra 1 cách tự nhiên hết chứ không cần kịch bản hay một cái gì cả. Mình thể hiện như thế nào, cá tính của mình ra sao thì trên chương trình truyền hình thực tế đó nó sẽ thể hiện ra rất rõ ràng.

Tôi nghĩ rằng mình cứ làm đúng và không làm việc gì sai, ví dụ như là không được hỗn hào hay là xúc phạm thí sinh, không được hỗn với các đàn chị thì không cần lo lắng. Việc cắt ghép nó cũng không gây ảnh hưởng xấu gì đến hình ảnh của mình cả.

- Khi làm việc chung với Minh Tú và Phạm Hương thì bạn có cảm nhận như thế nào?

Đây là 2 đàn chị mà tôi rất nể trọng trong nghề, nhất là HLV Phạm Hương, vì khi mà chị ấy đã đi diễn cách đây khoảng 7 năm thì lúc đấy tôi còn đang đạp xe để đi học cơ. HLV Phạm Hương là người có tuổi đời cũng như tuổi nghề cao nhất trong 3 HLV và trong những năm vừa rồi, chị ấy cũng đạt được những thành tích nhất định cho mình.

Tham gia chương trình thì tôi cũng học hỏi được nhiều điều từ 2 chị nhưng đối với HLV Phạm Hương thì cảm thấy hơi bị áp lực 1 chút xíu. Tôi có theo dõi "The Face" mùa 1 thì biết chị ấy là 1 người cũng khá ghê gớm khi ra sức tranh giành cũng như bảo vệ các thí sinh của mình.

Còn về HLV Minh Tú thì đây cũng là 1 người chị có tuổi nghề khá cao. Điều mà tôi cảm thấy khâm phục HLV Minh Tú nhất trong những ngày quay "The Look" đó chính là cái cách mà chị ấy chăm sóc, yêu thương và bảo vệ thí sinh của mình.

- Ai là người sẽ "căng" với bạn nhiều hơn trong show này?

Là HLV Minh Tú (cười).

- Ấn tượng của bạn trước và sau khi làm việc chung với 2 HLV có bị thay đổi không?

Như tôi đã nói thì truyền hình thực tế sẽ bộc lộ ra hết con người mình như thế nào. Cá tính của 2 HLV Phạm Hương và Minh Tú đã được bộc lộ qua 2 mùa "The Face" thì tại "The Look", 2 vị HLV vẫn hoàn toàn là như thế. Tôi cũng không có gì gọi là quá thay đổi suy nghĩ sau chương trình cả.

Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-5Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-6

- Với tâm thế là 1 người mới thì bạn có nghĩ mình dễ bị 2 đàn chị để ý, dè chừng hơn không? Bạn có được chương trình ưu ái vì là người mới không?

Tôi nghĩ với những người dày dạn kinh nghiệm như 2 chị mà đấu với 1 người mới như mình thì 2 chị sẽ không dè chừng gì đâu. Nên như vậy mới có quá nhiều drama trong chương trình và các bạn nên theo dõi để biết vì sẽ rất hay đấy (cười)!

Thật sự mùa "The Look" năm nay, tôi không nghĩ nó lại căng thẳng như thế, càng về sau thì càng căng thẳng, tập cuối cùng là đi đến đỉnh điểm. Tôi thì không biết 2 HLV kia với mình như thế nào nhưng tính tôi rất rõ ràng, công việc ra công việc. Ra ngoài thì tôi lúc nào cũng hòa đồng với 2 chị và 3 chị em vẫn ngồi ăn uống, nói chuyện với nhau.

Tại sao người mới lại phải ưu ái nhỉ? Tôi tham gia vào chương trình với tinh thần thể hiện bản thân, học hỏi từ những đàn chị. Cũng như mọi người, khi tham gia vào bất cứ cuộc thi nào, tôi cũng muốn chiến đấu 1 cách mãnh liệt nhất. Tôi cũng chỉ quan tâm đến những cái đó còn về nội bộ hay ban tổ chức như thế nào thì thật sự tôi không biết.

- Tính cách của Kỳ Duyên tại "The Look" sẽ như thế nào?

Như tôi cũng đã chia sẻ, mình là người ít tuổi nhất và là em út nên việc đầu tiên mà tôi đặt ra cho mình khi ngồi chung ghế nóng với 2 chị là mình phải lễ phép. Chính vì thế, kể cả khi mình tức giận nhất thì mình cũng sẽ cố gắng bình tĩnh hết sức có thể. Nếu mà nói tôi hiền thì không có, không hiền nhưng tôi cũng không để mình lúc nào cũng phải bốc hỏa lên.

Người thân, bạn bè xem xong trailer thì chỉ hỏi là "Tại sao Duyên hiền thế?" nhưng vì mọi người chưa xem nên mình cũng không thể nào nói kiểu "tôi không hiền đâu, tôi thế này thế kia cơ". Sự thật là mình nhỏ tuổi nhất nên cũng có những hạn chế nhất định.

Có một điều bật mí nho nhỏ, khi tôi nói câu "Thật sự không có một tý tôn trọng nào cả" ở trong đoạn trailer, thì lúc đó tôi đang rất là giận nhưng câu nói này không dành cho HLV Phạm Hương mà dành cho người khác.

- Bạn có mối liên hệ nào với 2 thí sinh trong team của mình là Vũ Ngọc Châm và Dung Doll trước đó?

Cả 6 bạn thí sinh tôi đều không có mối liên hệ nào trước đấy cả. Tham gia cuộc thi này thì mọi thứ đều là tình cờ hết, không có sự thân quen nào trước đấy cả và cũng không hề có sự ưu ái nào.

- Bạn phải bỏ công sức, tiền bạc như thế nào khi nhận lời tham gia "The Look"?

Bây giờ cuối năm rồi nên công việc cũng khá dày đặc, nhưng khi nhận lời tham gia "The Look" thì tôi đã sắp xếp lại thời gian để giành sự ưu tiên hàng đầu cho chương trình này. Tôi đầu tư cả về diện mạo, hình tượng mỗi lần xuất hiện, nói chung là tôi không thể tiết lộ số tiền đầu tư là bao nhiêu nhưng thật sự nó cũng rất tốn kém. Nhưng tôi nghĩ sự đầu tư ấy là đúng đắn vì nó tốt cho cái ngành của mình.

Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-7Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-8

- So sánh "The Face" và "The Look", bạn thấy khác biệt ra sao?

"The Look" thì có 4 tập, mỗi tập quay mất 1 ngày và Chung kết thì quay Livestream, "The Face" có 16 tập quay trong 2 tháng. Độ phủ sóng thì "The Face" được chiếu trên truyền hình còn "The Look" chiếu trên mạng trực tuyến nên quy mô "The Look" nhỏ hơn so với "The Face".

Nhưng mà tôi nghĩ thời lượng phát sóng "The Look" ngắn như thế thì cũng có lợi khi mà tất cả những drama, câu chuyện trong đấy sẽ được làm gọn cho mọi người dễ hiểu, dễ xem hơn. Chắc chắn "The Face" vất vả hơn "The Look" rất nhiều.

- Bạn có xem đây là 1 cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình với khán giả, hoặc là nỗ lực xây dựng 1 hình ảnh tốt hơn thời gian trước?

Tôi nghĩ là có, đây cũng là 1 cơ hội rất tốt để mình có thể thể hiện ra cho mọi người biết rằng Kỳ Duyên là 1 người như thế nào. Từ trước đến giờ, chưa có dịp nào để tôi được bộc lộ cá tính của mình ra, cũng như bộc lộ khả năng mà mình có cho mọi người biết. Chương trình "The Look" này cũng không quá là dài nhưng tôi nghĩ cũng đủ để mọi người hiểu hơn thêm về Kỳ Duyên.

- Quay xong 4 tập "The Look" thì bạn có cảm thấy vai trò mới này bị quá sức với mình hay không? Nếu được mời làm HLV "The Face" thì bạn có nhận lời không?

Thật sự mà nếu nói quá sức thì không có, giờ quay xong rồi tôi lại muốn quay nữa (cười). Lần đầu tiên quay 1 chương trình truyền hình thực tế như thế này, tôi cũng phải rút kinh nghiệm rất nhiều nếu có cơ hội tham gia lần sau nữa.

Một chương trình thành công hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. "The Face" mùa 3 cũng chưa có dấu hiệu nào là bắt đầu cả nhưng mà dù có như thế nào, nếu mà nhận được lời mời thì chắc chắn tôi sẽ tham gia.

- Cảm ơn những chia sẻ của Kỳ Duyên!

Theo Trí Thức Trẻ

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh xuất hiện với gương mặt khác lạ

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Phương Oanh khiến nhiều khán giả nhận xét quá khác, đồng thời đặt ra nghi vấn cô đã can thiệp thẩm mỹ.

Selena Gomez suy sụp vì chuyện Justin Bieber kết hôn

Nguồn tin thân cận khẳng định việc Justin Bieber kết hôn ảnh hưởng sâu sắc đến Selena Gomez, khiến cô phải điều trị tâm lý. Trong khi đó, Justin khá vui vẻ khi xuất hiện bên vợ.

Ngọc Sơn lên tiếng về tin cưới Như Quỳnh vào cuối năm

Thông tin đám cưới Ngọc Sơn và Như Quỳnh sẽ diễn ra vào cuối năm khiến dư luận bất ngờ. Danh ca đã phải lên tiếng đính chính.

'Quan Hiểu Đồng bình luận Triệu Lệ Dĩnh' - từ khóa hot nhất Weibo hiện tại: Vì sao thế?

Trong vô số những lời chúc mừng cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, vì sao bình luận của Quan Hiểu Đồng lại gây chú ý đến vậy?

Nhà đài hé lộ tạo hình xinh đẹp nhưng đầy u buồn của Song Hye Kyo trong phim mới

Sao Hàn 16/10: Bộ phim mới của Song Hye Kyo đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Hết chỗ đựng đồ, Hoa hậu Kỳ Duyên có ý định thanh lý hàng hiệu 'cũ người mới ta'

"Đồ bây giờ là đầy hết khắp phòng rồi, không có chỗ để nữa. Thiết nghĩ mình có nên mở bán những món đồ của mình cho các bạn đam mê thời trang không nhỉ? Cũ người mới ta...", Kỳ Duyên cho hay.

'Cưng như trứng, hứng như hoa', Trường Giang gọi vợ là 'Rảnh phi' khiến dân tình cười ngất

Sau khi về chung một nhà, Trường Giang liên tục ghi điểm bằng những hành động chiều chuộng Nhã Phương. Anh không ngần ngại gọi vợ là "Rảnh phi" khiến fans cười ngất.

Vòng 3 lên tới 97cm sau khi tăng cân, H'Hen Niê nhăm nhe soán ngôi 'đệ nhất hông' Angela Phương Trinh

Ngoài Angela Phương Trinh đang sở hữu số đo 100 centimet vòng mông thì H'Hen Niê không thua bất cứ chị em nào.

Nhất quyết không khai 'bác sĩ bảo cưới', Á hậu Tú Anh 'bụng to, mặt nặng' khác lạ chỉ sau 3 tháng lấy chồng

Trong những bức ảnh được bạn bè đăng tải, vòng 2 của Á hậu Tú Anh to vượt mặt, khác hẳn với những tấm hình cô tự chụp.

Diện bikini đỏ rực, Bùi Phương Nga đọ đường cong với 8 mỹ nhân may mắn nhất Miss Grand 2018

Nhờ dẫn đầu điểm số vòng bình chọn ảnh chân dung, Bùi Phương Nga có được cơ hội chụp hình bikini với 8 thí sinh may mắn nhất Miss Grand International 2018.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gây choáng khi sở hữu hàng nghìn tỷ đồng sau khi về chung nhà

Ngay sau khi xác nhận kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong còn gây bất ngờ hơn với khối tài sản trị giá hàng nghìn tỷ.

'Ngựa chiến' Ferrari 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng bị nghi tai nạn thảm khốc trên quốc lộ Việt Trì - Phú Thọ

Fan lo lắng khi xế hộp 16 tỷ gặp tai nạn nát đầu được cho là của Tuấn Hưng lan truyền trên mạng xã hội.

Rộ tin đồn đã làm đám hỏi với Hoàng Touliver, Tóc Tiên bất ngờ lên tiếng ẩn ý đầy chua chát

Sau thông tin đã làm đám hỏi tại Hà Nội với Hoàng Touliver, Tóc Tiên bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Phùng Thiệu Phong gọi 'bà xã' sau khi thông báo kết hôn vào đúng sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh

Cặp đôi hot nhất Cbiz ngày hôm nay Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã ngay lập tức bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội sau khi công bố hôn sự.

Bị lợi dụng hình ảnh quảng báo bẩn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc thanh minh với hội bỉm sữa

"Tôi không có trả lời phỏng vấn như vậy đâu các mẹ ơi. Tôi cũng không uống ngũ cốc này sẽ lợi sữa đâu. Sao lại tự ý lấy hình người ta tự biên tự diễn rồi tự quảng cáo gian dối, lừa lọc vậy", Đặng Thu Thảo phân trần.

Sau tin đồn 'tan đàn xẻ nghé', lại thấy Sĩ Thanh 'mắng xa xả' người yêu sĩ điển trai

Từ cô nàng quyến rũ, Sĩ Thanh trở nên cáu bẳn khó tính khi bạn trai Hạo Đông không phân biệt được "ngò" hay "chảo - nồi".

Hot nhất Cbiz hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức kết hôn

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã công bố kết hôn trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng.

Chê Minh Hằng rồi đập bàn đáp trả Thanh Hằng, một mình Võ Hoàng Yến 'cân' toàn bộ drama The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Nóng tính, cư xử đốp chát là những từ ngữ dùng để miêu tả Võ Hoàng Yến trên ghế nóng The Face 2018. Một mình chân dài này "cân" toàn bộ drama trong 2 tập phát sóng đầu tiên.

Phạm Băng Băng ăn mặc kín mít, lần đầu tiên ra đường sau scandal trốn thuế

Ngay sau khi xuất hiện, tên của Phạm Băng Băng đã vọt thẳng lên top 1 tìm kiếm của weibo.

Đánh nhanh thắng nhanh, 'tình địch Phạm Băng Băng' lộ vòng hai lớn, đi đứng nặng nề phải có chồng dìu đỡ

Theo QQ, nữ diễn viên "Thần điêu đại hiệp" đang mang thai ở tháng thứ 5. Cô thường phải mặc trang phục rộng để che bụng bầu.

Tại sao Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích dữ dội khi ký lên tranh?

Tại sao ngay cả khi đã xin lỗi, khi đã giải thích về lý do ký lên tranh, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận sự chỉ trích dữ dội từ giới mỹ thuật?

Sơn Tùng M-TP bị Facebook vô hiệu hóa trang cá nhân?

Ngày 15/10, trang cá nhân Sơn Tùng biến mất khỏi Facebook chưa rõ nguyên nhân, nhưng các dấu hiệu cho thấy có thể tài khoản của nam ca sĩ đã vi phạm chính sách của mạng xã hội này.

Kim Chi, Phước Sang và nhiều nghệ sĩ tới viếng mộ Lê Công Tuấn Anh

Diễn viên Kim Chi, Phước Sang, Nhật Cường, danh hài Hữu Nghĩa đã tới nghĩa trang thắp hương tưởng nhớ Lê Công Tuấn Anh trong dịp giỗ lần thứ 22 của tài tử quá cố.

Hoa hậu Việt Nam làm nghề gì?

Rất nhiều người đẹp sau khi đăng quang đã "một bước lên tiên" và rất ít khi mặn mà với công việc mà mình từng lựa chọn. Bởi bản thân hoa hậu ở Việt Nam đã là một "nghề", nghề vừa có danh vừa có thực.

Sao nhí 'Ông ngoại tuổi 30' thổ lộ: 'Park Bo Young là tình đầu của tôi'

Sao Hàn 15/10: Dù đóng vai mẹ con trong "Ông ngoại tuổi 30", Wang Suk Hyun vẫn phải lòng đàn chị Park Bo Young.

Quách Ngọc Ngoan khen Ngọc Trinh là 'cô gái xuất sắc nhất của showbiz Việt'

Tin sao Việt 15/10: "Hẹn hò sáng đầu tuần với cô gái xuất sắc nhất của showbiz Việt Nam", Quách Ngọc Ngoan chia sẻ đính kèm hình ảnh của Ngọc Trinh ngồi bên người tình lớn tuổi của anh.

Dù đã 3 lần phẫu thuật thu nhỏ, vòng 1 'lớn nhanh như thổi' khiến Võ Hoàng Yến suýt gặp họa tại The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Khán giả thót tim khi xem tập 2 The Face Vietnam 2018 vì chỉ lo vòng 1 của Võ Hoàng Yến... "nhảy" ra khỏi chiếc váy da.

Chỉ vì mỗi chuyện bầu bí, Phạm Hương khiến cả showbiz Việt luẩn quẩn không biết đâu mà lần

Phạm Hương bị cho là "học đòi" Nhã Phương khi cố tình khoe eo thon để đáp trả nghi án bầu bí.

Rộ tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã bí mật làm lễ ăn hỏi tại Hà Nội

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội với nguồn thông tin khẳng định họ đã làm lễ ăn hỏi.

Vụ hoa hậu Phương Nga: Cơ quan điều tra bác bỏ 'hợp đồng tình cảm'

Tại Bản kết luận điều tra bổ sung lần 2, cơ quan điều tra bác bỏ sự tồn tại của cái gọi là "hợp đồng tình cảm" giữa Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ.

Bị mỉa mai chỉ vì sống ảo mà 'cả nước Pháp phải ngủ yên', Ngọc Trinh thách: 'Cứ qua Paris chụp rồi biết'

"Bạn cứ xem clip sẽ biết câu trả lời. Hoặc bạn qua Paris rồi chụp ngay góc mình chụp, sau khi xem lại ảnh bạn sẽ biết nguyên nhân vì sao", Ngọc Trinh đáp trả khi bị mỉa mai sống ảo để "nước Pháp ngủ yên" thích sống ảo.

Châu Nhuận Phát quyết định từ thiện gia tài hơn 16.000 tỷ: 'Tiền không phải nguồn gốc của hạnh phúc'

Nam diễn viên nổi tiếng Châu Nhuận Phát đã bất ngờ bày tỏ quyết định từ thiện toàn bộ số tài sản 5,6 tỷ HKD của mình.

Nhan sắc mẹ các sao Việt: Cứ tưởng mẹ Tú Anh trẻ đẹp nhất rồi nhưng vẫn phải nhường người này

Ngắm nhìn nhan sắc các bà mẹ của những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Việt bạn sẽ hiểu tại sao họ lại xinh đẹp đến vậy.

5 nữ diễn viên từng kết hôn ít nhất 3 lần

Hôn nhân tại Hollywood chắc chắn không giống với bất kỳ nơi nào khác.

Phản ứng bất ngờ của Minh Hằng khi âm nhạc Hồ Ngọc Hà vang lên tại trường quay The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Khi sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hồ Ngọc Hà vang lên, Minh Hằng chăm chú lắng nghe và nhún nhảy theo nhịp điệu sôi động.

Ức phát khóc khi học trò bị loại, Võ Hoàng Yến đập bàn cãi tay đôi với Thanh Hằng tại The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Sự ra về của Huy Quang khiến Võ Hoàng Yến ức lên tận óc. Cho rằng Thanh Hằng bắt tay Minh Hằng chèn ép mình tại cuộc thi, chân dài họ Võ bật khóc và làm náo loạn trường quay The Face Vietnam 2018.

Mr. Đàm, Lệ Quyên ký lên tranh đấu giá: Văn hóa và pháp lý đều sai

Hoạ sĩ Lê Thiết Cương cho rằng, việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên ký tên mình lên bức tranh đã đấu giá thành công thì về mặt văn hoá và pháp lý, cả 2 ca sĩ này đều sai.

Vũ Hà thanh minh vụ nghệ sĩ bị chỉ trích khi ký tên lên tranh

Vũ Hà - một trong những ca sĩ có mặt và ký tên trên bức tranh của họa sĩ Hứa Thanh Bình khẳng định: "Chúng tôi ký tên vì người mua tranh muốn điều đó".

Sau nhiều ngày im lặng, Sĩ Thanh lên tiếng về vụ chụp ảnh cưới phản cảm ở Sài Gòn

Trước những lời chỉ trích của cư dân mạng về việc chụp ảnh cưới phản cảm ở trung tâm Sài Gòn, ca sĩ Sĩ Thanh đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Cùng vướng nghi án tan vỡ mối tình trong mơ, Khổng Tú Quỳnh - Sĩ Thanh chiếm sóng toàn bộ tin hot tuần qua

Cùng rộ tin đồn chia tay bạn trai sau một thời gian yêu đương, Khổng Tú Quỳnh - Sĩ Thanh khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Park Shin Hye 'đốn tim' cư dân mạng với loạt biểu cảm cực yêu

Sao Hàn 14/10: Nữ diễn viên "Cô nàng đẹp trai" luôn nhận được nhiều sự yêu mến nhờ khuôn mặt xinh đẹp, tự nhiên.

Hoa hậu Mỹ Linh cảm ơn 'bạn yêu' Kỳ Duyên đã tổ chức sinh nhật cho cô

Tin sao Việt 14/10: "Cảm ơn bạn Kỳ Duyên đã tổ chức sinh nhật thật bất ngờ. Biết trước mình đã gội đầu, sấy tóc, make up xinh đẹp lồng lộn, chặt chém hơn rồi", Mỹ Linh viết.

Nhà sản xuất: 'Tôi vẫn khởi kiện dù Kiều Minh Tuấn xin lỗi'

Bà Dung Bình Dương, nhà sản xuất của phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" khẳng định với Zing.vn vẫn sẽ gửi đơn kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy dù họ công khai xin lỗi.

Cát Phượng bật khóc, lần đầu lên tiếng vụ Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy

Xuất hiện tại buổi gặp gỡ báo chí vào chiều 14/10, Kiều Minh Tuấn thừa nhận mình đã sai lầm khi công khai tình cảm với An Nguy. Anh gửi lời xin lỗi tới khán giả.

Một mực phủ nhận 'dao kéo', gương mặt như phẫu thuật hỏng của Bảo Thy mới đây khiến ai nhìn cũng sợ

Nhìn hình ảnh mới do Bảo Thy đăng tải, nhiều người có cảm giác gương mặt cô giống như một sản phẩm của... phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

'Diên Hi công lược' Ngô Cẩn Ngôn gầy gò sau ồn ào hách dịch

Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với vóc dáng gầy gò tại một sự kiện vào tối 13/10. Khán giả lo lắng cô giảm cân sau những mệt mỏi thời gian qua.

Hồ Ngọc Hà muốn sinh thêm con nhưng chưa định kết hôn với Kim Lý

Nữ ca sĩ không muốn trói buộc vào hôn nhân mà chọn cách yêu hết mình và giữ những cảm xúc ấy bình yên nhất.

'Người tình Isaac' Liên Bỉnh Phát ra sân bay tiễn Huỳnh Vy thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 – Huỳnh Vy đã chính thức lên đường sang Philippines tham gia tranh tài với các người đẹp khắp thế giới.

Lộ kết quả The Face: 'Phú Sát Phó Hằng' của team Võ Hoàng Yến bị loại trong tập 2

Thí sinh Huy Quang team Võ Hoàng Yến tiếp tục xuất hiện trong một sự kiện thời trang tối 13/10 chứng minh tin đồn bị loại trong tập 2 là sự thật.

Chỉ mỗi chuyện lấy chồng mà Nhã Phương không dưới 3 lần bị người thân 'bán đứng' đời tư

Trước khi em gái buột miệng tiết lộ chuyện mang bầu, Nhã Phương từng nhiều lần bị người thân, gia đình "bán đứng" chuyện đời tư.