Kỳ Duyên: 'Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm'

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Kỳ Duyên khi ngồi ghế nóng "The Look Vietnam".

So với 2 đàn chị Phạm Hương và Minh Tú từng có kinh nghiệm làm HLV thì Kỳ Duyên như 1 tờ giấy trắng đang chờ The Look Vietnam vẽ lên những nét đầu tiên trên con đường trở thành HLV của cô. Tuy nhiên, chỉ qua đoạn trailer giới thiệu chương trình, khán giả có thể thấy "lính mới" Kỳ Duyên không phải dạng vừa đâu!

Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-1Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-2

- Chào Kỳ Duyên, bạn nhận được lời mời tham gia "The Look Vietnam" từ khi nào và có mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ không?

Tôi nhận lời làm HLV của "The Look Vietnam" tầm 2 tháng trước khi chương trình quay hình. Lúc đầu cũng hơi bất ngờ 1 chút xíu nhưng mà cảm thấy rất vui nên tôi nhận lời luôn.

Tôi cũng không phải lăn tăn suy nghĩ gì cả vì thứ nhất, mình được ngồi vào vị trí HLV như thế này thì cũng rất tốt cho nghề của mình, thứ 2 thì đây là niềm yêu thích khi tôi cũng muốn tham gia vào 1 chương trình truyền hình thực tế.

- Có phải bạn quá thu hút truyền thông nên ban tổ chức mới mời bạn làm HLV?

Nếu mà nói tôi là 1 người hút truyền thông thì có nhiều người hút truyền thông hơn tôi chứ? Bất cứ sự lựa chọn nào cũng đều có lý do của nó và tôi tin ban tổ chức sẽ có những nhận định đúng về mình.

Tôi cũng là 1 người có kiến thức về thời trang và nhận được vị trí vedette ở show diễn của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Trong suốt 3 năm vừa rồi, tôi cũng tham gia nhiều TVC quảng cáo nên tôi nghĩ ban tổ chức "The Look" sẽ có những lý do riêng để chọn cái tên Kỳ Duyên ngồi vào vị trí này.

- Bạn có tham khảo thêm về những người cùng ngồi chung ghế nóng với mình không?

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế nên việc ngồi chung ghế nóng với ai thì cũng không quá quan trọng. Tôi chỉ tham khảo quản lý của mình cũng như bạn bè xung quanh rằng khi mà mình ngồi vào vị trí HLV thì cần làm những cái gì.

Thời điểm đầu tiên khi nhận lời thì tôi cũng hơi áp lực một chút xíu, nhất là sau khi biết ngồi cùng HLV Phạm Hương và HLV Minh Tú - 2 đàn chị đã có quá nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi không quá lo lắng về việc mình phải làm gì cho các thí sinh vì tôi đã tìm hiểu cách thức cuộc thi diễn ra như thế nào, xem đi xem lại "The Face Vietnam" 2 mùa cũng như "The Look" của Thái Lan. Những việc mình phải làm trong chương trình thì đối với tôi cũng không quá khó khăn.

Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-3Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-4

- Độ tuổi của bạn không chỉ là "em út" trong 3 HLV mà còn nhỏ hơn nhiều thí sinh khác, điều đó có phải là một trở ngại không?

Có thể đối với nhiều người cho rằng độ tuổi chính là 1 trong những trở ngại vì tôi còn rất trẻ, nhiều khi còn ít tuổi hơn các bạn thí sinh nữa. Nhưng tôi nghĩ rằng thực sự vấn đề tuổi tác cũng không quá là quan trọng, quan trọng là bản thân có kiến thức như thế nào để truyền đạt cho các thí sinh.

Hơn nữa tôi sinh năm 1996, mới 21 tuổi thôi, tâm thế khi mà ngồi vào vị trí HLV này đó là không cố để trở thành 1 người thầy của các thí sinh, mà sẽ trở thành 1 người bạn để có thể đồng hành, trao đổi một cách dễ dàng với họ về tất cả kiến thức mà mình có.

- Lần đầu tham gia 1 show thực tế thì bạn có lo lắng nhà sản xuất sẽ xây dựng bạn theo 1 hình ảnh nào đó khác?

Khi nhận lời tham gia chương trình thì tôi cũng đã được nghe mọi người xung quanh nói là một chương trình truyền hình thực tế sẽ phải có kịch bản, thế này thế kia... Nhưng mà khi tham gia rồi thì mới biết được là thực sự mọi việc không phải như thế. Tất cả mọi thứ từ thi đến chọn thí sinh đều diễn ra 1 cách tự nhiên hết chứ không cần kịch bản hay một cái gì cả. Mình thể hiện như thế nào, cá tính của mình ra sao thì trên chương trình truyền hình thực tế đó nó sẽ thể hiện ra rất rõ ràng.

Tôi nghĩ rằng mình cứ làm đúng và không làm việc gì sai, ví dụ như là không được hỗn hào hay là xúc phạm thí sinh, không được hỗn với các đàn chị thì không cần lo lắng. Việc cắt ghép nó cũng không gây ảnh hưởng xấu gì đến hình ảnh của mình cả.

- Khi làm việc chung với Minh Tú và Phạm Hương thì bạn có cảm nhận như thế nào?

Đây là 2 đàn chị mà tôi rất nể trọng trong nghề, nhất là HLV Phạm Hương, vì khi mà chị ấy đã đi diễn cách đây khoảng 7 năm thì lúc đấy tôi còn đang đạp xe để đi học cơ. HLV Phạm Hương là người có tuổi đời cũng như tuổi nghề cao nhất trong 3 HLV và trong những năm vừa rồi, chị ấy cũng đạt được những thành tích nhất định cho mình.

Tham gia chương trình thì tôi cũng học hỏi được nhiều điều từ 2 chị nhưng đối với HLV Phạm Hương thì cảm thấy hơi bị áp lực 1 chút xíu. Tôi có theo dõi "The Face" mùa 1 thì biết chị ấy là 1 người cũng khá ghê gớm khi ra sức tranh giành cũng như bảo vệ các thí sinh của mình.

Còn về HLV Minh Tú thì đây cũng là 1 người chị có tuổi nghề khá cao. Điều mà tôi cảm thấy khâm phục HLV Minh Tú nhất trong những ngày quay "The Look" đó chính là cái cách mà chị ấy chăm sóc, yêu thương và bảo vệ thí sinh của mình.

- Ai là người sẽ "căng" với bạn nhiều hơn trong show này?

Là HLV Minh Tú (cười).

- Ấn tượng của bạn trước và sau khi làm việc chung với 2 HLV có bị thay đổi không?

Như tôi đã nói thì truyền hình thực tế sẽ bộc lộ ra hết con người mình như thế nào. Cá tính của 2 HLV Phạm Hương và Minh Tú đã được bộc lộ qua 2 mùa "The Face" thì tại "The Look", 2 vị HLV vẫn hoàn toàn là như thế. Tôi cũng không có gì gọi là quá thay đổi suy nghĩ sau chương trình cả.

Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-5Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-6

- Với tâm thế là 1 người mới thì bạn có nghĩ mình dễ bị 2 đàn chị để ý, dè chừng hơn không? Bạn có được chương trình ưu ái vì là người mới không?

Tôi nghĩ với những người dày dạn kinh nghiệm như 2 chị mà đấu với 1 người mới như mình thì 2 chị sẽ không dè chừng gì đâu. Nên như vậy mới có quá nhiều drama trong chương trình và các bạn nên theo dõi để biết vì sẽ rất hay đấy (cười)!

Thật sự mùa "The Look" năm nay, tôi không nghĩ nó lại căng thẳng như thế, càng về sau thì càng căng thẳng, tập cuối cùng là đi đến đỉnh điểm. Tôi thì không biết 2 HLV kia với mình như thế nào nhưng tính tôi rất rõ ràng, công việc ra công việc. Ra ngoài thì tôi lúc nào cũng hòa đồng với 2 chị và 3 chị em vẫn ngồi ăn uống, nói chuyện với nhau.

Tại sao người mới lại phải ưu ái nhỉ? Tôi tham gia vào chương trình với tinh thần thể hiện bản thân, học hỏi từ những đàn chị. Cũng như mọi người, khi tham gia vào bất cứ cuộc thi nào, tôi cũng muốn chiến đấu 1 cách mãnh liệt nhất. Tôi cũng chỉ quan tâm đến những cái đó còn về nội bộ hay ban tổ chức như thế nào thì thật sự tôi không biết.

- Tính cách của Kỳ Duyên tại "The Look" sẽ như thế nào?

Như tôi cũng đã chia sẻ, mình là người ít tuổi nhất và là em út nên việc đầu tiên mà tôi đặt ra cho mình khi ngồi chung ghế nóng với 2 chị là mình phải lễ phép. Chính vì thế, kể cả khi mình tức giận nhất thì mình cũng sẽ cố gắng bình tĩnh hết sức có thể. Nếu mà nói tôi hiền thì không có, không hiền nhưng tôi cũng không để mình lúc nào cũng phải bốc hỏa lên.

Người thân, bạn bè xem xong trailer thì chỉ hỏi là "Tại sao Duyên hiền thế?" nhưng vì mọi người chưa xem nên mình cũng không thể nào nói kiểu "tôi không hiền đâu, tôi thế này thế kia cơ". Sự thật là mình nhỏ tuổi nhất nên cũng có những hạn chế nhất định.

Có một điều bật mí nho nhỏ, khi tôi nói câu "Thật sự không có một tý tôn trọng nào cả" ở trong đoạn trailer, thì lúc đó tôi đang rất là giận nhưng câu nói này không dành cho HLV Phạm Hương mà dành cho người khác.

- Bạn có mối liên hệ nào với 2 thí sinh trong team của mình là Vũ Ngọc Châm và Dung Doll trước đó?

Cả 6 bạn thí sinh tôi đều không có mối liên hệ nào trước đấy cả. Tham gia cuộc thi này thì mọi thứ đều là tình cờ hết, không có sự thân quen nào trước đấy cả và cũng không hề có sự ưu ái nào.

- Bạn phải bỏ công sức, tiền bạc như thế nào khi nhận lời tham gia "The Look"?

Bây giờ cuối năm rồi nên công việc cũng khá dày đặc, nhưng khi nhận lời tham gia "The Look" thì tôi đã sắp xếp lại thời gian để giành sự ưu tiên hàng đầu cho chương trình này. Tôi đầu tư cả về diện mạo, hình tượng mỗi lần xuất hiện, nói chung là tôi không thể tiết lộ số tiền đầu tư là bao nhiêu nhưng thật sự nó cũng rất tốn kém. Nhưng tôi nghĩ sự đầu tư ấy là đúng đắn vì nó tốt cho cái ngành của mình.

Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-7Kỳ Duyên: Phạm Hương là một HLV khá ghê gớm-8

- So sánh "The Face" và "The Look", bạn thấy khác biệt ra sao?

"The Look" thì có 4 tập, mỗi tập quay mất 1 ngày và Chung kết thì quay Livestream, "The Face" có 16 tập quay trong 2 tháng. Độ phủ sóng thì "The Face" được chiếu trên truyền hình còn "The Look" chiếu trên mạng trực tuyến nên quy mô "The Look" nhỏ hơn so với "The Face".

Nhưng mà tôi nghĩ thời lượng phát sóng "The Look" ngắn như thế thì cũng có lợi khi mà tất cả những drama, câu chuyện trong đấy sẽ được làm gọn cho mọi người dễ hiểu, dễ xem hơn. Chắc chắn "The Face" vất vả hơn "The Look" rất nhiều.

- Bạn có xem đây là 1 cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình với khán giả, hoặc là nỗ lực xây dựng 1 hình ảnh tốt hơn thời gian trước?

Tôi nghĩ là có, đây cũng là 1 cơ hội rất tốt để mình có thể thể hiện ra cho mọi người biết rằng Kỳ Duyên là 1 người như thế nào. Từ trước đến giờ, chưa có dịp nào để tôi được bộc lộ cá tính của mình ra, cũng như bộc lộ khả năng mà mình có cho mọi người biết. Chương trình "The Look" này cũng không quá là dài nhưng tôi nghĩ cũng đủ để mọi người hiểu hơn thêm về Kỳ Duyên.

- Quay xong 4 tập "The Look" thì bạn có cảm thấy vai trò mới này bị quá sức với mình hay không? Nếu được mời làm HLV "The Face" thì bạn có nhận lời không?

Thật sự mà nếu nói quá sức thì không có, giờ quay xong rồi tôi lại muốn quay nữa (cười). Lần đầu tiên quay 1 chương trình truyền hình thực tế như thế này, tôi cũng phải rút kinh nghiệm rất nhiều nếu có cơ hội tham gia lần sau nữa.

Một chương trình thành công hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. "The Face" mùa 3 cũng chưa có dấu hiệu nào là bắt đầu cả nhưng mà dù có như thế nào, nếu mà nhận được lời mời thì chắc chắn tôi sẽ tham gia.

- Cảm ơn những chia sẻ của Kỳ Duyên!

Theo Trí Thức Trẻ

29 năm trước, Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh đẹp xuất sắc khiến giới trẻ hiện đại còn phải xuýt xoa ngưỡng mộ

Hình ảnh tình cảm của Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh 29 năm về trước nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Mưa gió chẳng cản bước chân, Han Hyo Joo xứng danh 'hoa hậu thân thiện' khi hết lòng vì fans

Một lần nữa, mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn Han Hyo Joo không chỉ chinh phục khán giả bằng sắc đẹp mà còn bằng sự thân thiện, đáng yêu bậc nhất.

Giữa ồn ào ảnh nhạy cảm, Huỳnh Anh vui vẻ bày tỏ tình yêu - fans tiếp tục 'đào mộ' ảnh 18+ trong phim

Giữa lúc hình ảnh nhạy cảm lan truyền trên mạng, Huỳnh Anh vẫn bày tỏ tình yêu với bạn gái mới trong khi nhiều fans "đào mộ" cảnh 18+ trong phim anh từng tham gia.

Minh Tú bất ngờ xuất hiện đầy quyền lực trong teaser của Asia’s Next Top Model 2018

Giới mộ điệu xôn xao sau khi thấy sự xuất hiện của Minh Tú trong teaser mới của Asia’s Next Top Model 2018.

Cao Vân Tường im lặng cúi đầu tại phiên xét xử cáo buộc cưỡng dâm tập thể

Nam diễn viên Cao Vân Tường lần đầu xuất hiện tại tòa án sau khi được tại ngoại trước đó.

Kể từ khi chia tay Cường Đô La, người ta thấy Hạ Vi 'lật như bánh tráng' từ ngoại hình tới tính cách

Thay đổi 180 độ từ ngoại hình đến tính cách, Hạ Vi bị cho là đang "nổi loạn" sau sóng gió tình ái đường ai nấy đi với Cường Đô La.

Hacker tung tin 'Mr Bean' đột ngột qua đời để phát tán virus

Những người hâm mộ loạt phim "Mr Bean" bàng hoàng hay tin nam diễn viên Rowan Atkinson qua đời nhưng rồi thở phào nhẹ nhõm.

Khi hotgirl tưởng mình là 'đỉnh của đỉnh' thì sự thật đã chứng minh họ không bằng 'vẩy móng tay' của những ngôi sao hàng đầu

Nhan sắc và thần thái của các minh tinh điện ảnh luôn "ăn đứt" bất cứ đối tượng nào đứng chụp ảnh cùng, cho dù đó là hotgirl mạng đình đám đến mấy.

Chỉ 3 ngày nữa là lên xe hoa, ngắm trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh của Á Hậu Tú Anh và chồng sắp cưới

Việc quyết định đi đến hôn nhân này không phải là quyết định nhất thời của Tú Anh mà đó là sự cân nhắc rất lâu và được xuất phát từ tình yêu chân thành. Không có lý do gì để họ không đến với nhau khi đã "tìm thấy mảnh ghép còn lại của nửa kia".

Trường Giang lỡ tiết lộ Hari Won mang bầu, sự thật là KHÔNG PHẢI ĐÂU

Sau khi Trường Giang tiết lộ vợ chồng Trấn Thành - Hari Won sắp có em bé, quản lý nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận.

Sau vụ tiết lộ Hà Hồ chia tay Khoa 'Kim Cương', Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bóc lỗi đi muộn của 'nữ hoàng giải trí'

Tiết lộ từng mắng người em thân thiết Hồ Ngọc Hà về việc đi muộn, Đàm Vĩnh Hưng kể: "Hà sau đó có nói với tôi: Em không phải loại người như vậy đâu".

Mỹ nhân '50 Sắc Thái' khiến cả phố đứng hình vì mặc bạo ra đường

Dakota Johnson ngày càng táo bạo trong phong cách ăn mặc.

Sự nghiệp mờ nhạt nhưng lắm tai tiếng của Huỳnh Anh

Trước tranh cãi lộ ảnh nóng và vắng mặt khiến ê-kíp phải chờ đợi, Huỳnh Anh từng bị chỉ trích sao chép vũ đạo Hàn Quốc và dính nghi án giả bệnh để PR phim mới.

Bất ngờ với đường cong 'no con mắt' của những mỹ nhân thấp bé nhẹ cân nhất làng giải trí Việt

Đều được gán mác "nấm lùn showbiz" nhưng Hòa Minzy, Hoàng Thùy Linh, Yến Trang... lại sở hữu đường cong nóng bỏng không thua bất cứ ai.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Kim Oanh chỉ nên nhận xét diễn xuất, đừng nói âm nhạc'

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng khi làm giám khảo "Gương mặt thân quen", Kim Oanh chỉ nên nhận xét về diễn xuất, còn chuyên môn âm nhạc hãy để anh và Quang Linh nói.

Khoe ảnh du lịch Đan Mạch, Tăng Thanh Hà lại gây tranh cãi với thân hình 'phồng xẹp' lên xuống thất thường

Bức hình mặc váy 2 dây lộ thân hình gầy gò được cho là ghi lại tại Đan Mạch mà Tăng Thanh Hà chia sẻ mới đây đang gây chú ý.

Văn Mai Hương tất bật với công việc mặc ồn ào đời tư

Văn Mai Hương mới đây chia sẻ khoảnh khắc được make-up xinh đẹp ngồi trên xế sang đi công việc.

'Quốc bảo nhan sắc' Lee Young Ae khoe vóc dáng quyến rũ khó cưỡng ở tuổi 47

Lee Young Ae một lần nữa chứng minh được nhan sắc cùng thân hình là biểu tượng sắc đẹp của showbiz Hàn.

Đẹp mỹ miều nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha vẫn bị trù 'trượt vỏ chuối' tại Miss Universe 2018 chỉ vì lỡ... chuyển giới

Là người đẹp chuyển giới đầu tiên đặt chân được tới Hoa hậu Hoàn vũ, Angela Ponce được cho là không có bất cứ cơ hội tỏa sáng nào tại đấu trường nhan sắc dành cho phái nữ.

CHẾT CƯỜI: Trường Giang loay hoay khi Hương Giang Idol sợ 'đẻ rớt'

Sau hành trình dài thai nghén, ở tập 9 của "Khi đàn ông mang bầu" các thành viên sẽ bị cơn đau đẻ liên tục "hành hạ" khiến mọi người "xanh mặt".

Vợ Châu Kiệt Luân khiến cư dân mạng 'phát hờn' vì ngày càng đẹp dù là mẹ 2 con

Côn Lăng khiến nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, lại đạt được thành công trong cả sự nghiệp và gia đình.

Quang Vinh phủ nhận thông tin là thiếu gia con cưng của tập đoàn điện máy lớn nhất Việt Nam

Trước thông tin không đúng về mình, nam ca sĩ Quang Vinh một lần nữa lên tiếng khẳng định anh không liên quan gì đến đại gia đình điện máy N.K.

Ca sĩ Hải Băng hạ sinh con trai thứ 2 cho ông xã Thành Đạt

Diễn viên Thành Đạt vừa chia sẻ niềm hạnh phúc khi bà xã Hải Băng hạ sinh con trai tại bệnh viện ở TP HCM.

SHOCK: Scandal bùng show chưa nguội, Huỳnh Anh lại nghi bị lộ ảnh cực nóng

Trên mạng xã hội, hình ảnh nude được cho là của nam diễn viên Huỳnh Anh đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Bị đồn đoán nuôi 4 con hết 2 tỷ đồng/ năm, bà xã Lý Hải phản bác: 'Các con đã dạy cho mình một bài học khác'

Minh Hà cho biết trước kia, cô và ông xã từng trải qua giai đoạn thấy gì đẹp cũng mua cho con. Đến hiện tại Minh Hà khuyên mọi người hãy quan sát để biết con cần gì, bố mẹ chi tiêu như thế nào.

Yêu 20 ngày và cưới gần 1 thập kỷ, Từ Hy Viên cùng chồng thiếu gia Uông Tiểu Phi được vạn người ngưỡng mộ

Dù gặp gỡ và làm đám cưới chỉ trong vỏn vẹn Cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 8 năm nay của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi được hàng vạn người ngưỡng mộ.

Trong khi thiên hạ đồn đoán Hà Hồ chia tay Kim Lý, fan tung clip cặp tình nhân vẫn 'tay siết chặt tay' đập tan mọi nghi vấn

Những hình ảnh mà 2Sao có được ghi lại khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sánh đôi tại phi trường làm thủ tục phần nào giải đáp tin đồn rạn nứt của cặp đôi.

Thanh Thảo 'Búp Bê' đã hạ sinh tiểu công chúa nặng 3,2 kg

Nữ ca sĩ Thanh Thảo đã hạ sinh con gái vào sáng 17/7 theo giờ Mỹ. Hiện sức khỏe của hai mẹ con đều ổn định.

Trương Nam Thành thừa nhận đã kết hôn với người phụ nữ hơn tuổi

Sau hai năm vắng bóng trong các sự kiện giải trí, diễn viên 9X tiết lộ với Zing.vn đã kết hôn với bạn gái doanh nhân hơn tuổi.

Cuộc sống của những người đẹp khỏa thân 'vì môi trường' giờ ra sao?

Không phải ai cũng có thể tạo dựng tên tuổi bằng những bộ ảnh nude táo bạo.

'Đập tan' tin đồn bất hòa, Mr Đàm không ngại hôn Quang Lê trên sóng truyền hình

Ngay khi nghe Quang Lê nói rằng "nếu ngồi ghế nóng mà thiếu Mr Đàm thì vô nghĩa", giọng ca "Say tình" đã bước đến gần Quang Lê và trao cho anh 1 nụ hôn.

Không còn lấp lửng, Quế Vân công khai tình tứ với Việt Anh sau nghi án hẹn hò

Quế Vân không ngần ngại tựa đầu vào vai ngôi sao "Người phán xử" Việt Anh tình cảm.

Án tù cho nhóm nhạc xông vào phá đám trận chung kết World Cup

4 thành viên của nhóm nhạc sẽ bị phạt 15 ngày tù và bị cấm không được đến các sự kiện thể thao trong vòng 3 năm.

Bành Vu Yến lên tiếng về việc tranh ghế VIP của Lý Băng Băng

Nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng Bành Vu Yến lần đầu nói về những chỉ trích anh chiếm chỗ ngồi của đàn chị tại một sự kiện.

Không phải IU, Lee Jun Ki bất ngờ tiết lộ đàn chị muốn đóng phim cùng

Trong một chương trình mới đây, Lee Jun Ki đã từ chối IU, Han Hyo Joo để chọn một đàn chị U40 là người mình muốn hợp tác cùng.

Hương Giang Idol 'quẩy' tưng bừng cùng người dân Pháp mừng đội bóng vô địch Wold Cup 2018

"Có mặt tại nước Pháp đúng ngày Pháp vô địch World Cup 2018, được chứng kiến và hòa mình vào không khí ăn mừng của người dân nơi đây thật lạ kỳ và tuyệt vời biết bao", Hương Giang Idol hào hứng.

Bỗng dưng bị 'gọi hồn' dù chẳng đụng chạm đến tình cũ, những sao Việt này thiếu điều 'nhảy tanh tách' vì uất ức

Văn Mai Hương bỗng dưng bị lôi vào câu chuyện giữa Á hậu Tú Anh và ông xã; Thúy Vân luôn trở thành tâm điểm soi mói khi tình cũ cầu hôn Lan Khuê...

Đừng nóng ruột nữa vì hoa hậu Kỳ Duyên đã khẳng định không tham gia bất kỳ cuộc thi quốc tế nào trong 2018

"Hiện tại Duyên đang có nhiều dự án truyền hình thực tế cần làm nên trước mắt năm nay chưa đi thi. Còn khi nào duyên tới thì mình đi thôi", hoa hậu gốc Nam Định chia sẻ.

Triệu Lệ Dĩnh xác nhận bị suy tim, dân mạng chia sẻ loạt ảnh mỹ nhân 'Hoa Thiên Cốt' gầy rộc ốm yếu như bộ xương khô

Những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ngủ gục trêm phim trường, thân hình gầy gò ốm yếu chẳng khác nào bộ xương di động khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Ngắm vẻ tuyệt sắc của 2 đại mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ cùng si mê cầu thủ nổi tiếng, quyết giữ đời trai đến đêm tân hôn

Cả tình cũ lẫn tình mới của chàng cầu thủ kiêng sex Tim Tebow đều sở hữu vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy. Nếu phải so bì nhan sắc, 2 Hoa hậu Hoàn vũ đình đám quả thực bất phân thắng bại.

Cháu danh hài Bảo Quốc kể lại khoảng thời gian bị cấm yêu con nuôi Hoài Linh: 'Thật sự kinh khủng lắm...'

"Khoảng thời gian bị cấm đoán chuyện yêu đương, cuộc sống của tôi kinh khủng lắm. Tôi không được lên tiếng vì bị cấm dùng điện thoại. Tôi phải mượn điện thoại người này người kia gọi cho anh Hoài Lâm", Bảo Ngọc kể lại.

Lợi dụng BB Trần gây rối, 'thánh ham ăn' Hari Won chén sạch nguyên liệu nấu nướng

Trong lúc BB Trần tranh cãi với đồng nghiệp và MC Đại Nghĩa, "thánh ham ăn" Hari Won đã vét sạch nguyên liệu khiến nam diễn viên khóc thét.

Bị chê ngực lép, Bảo Thanh giải thích: 'Chồng mê kiểu tự nhiên nên không cho làm gì, chứ đầu tư 500 triệu là đẹp hết'

"Thật thà nhé, thích gì tấn công hay phòng thủ thì bỏ tầm 500 triệu là xong nhưng chồng em thích tự nhiên nên không cho em làm gì", Bảo Thanh phân trần khi liên tục bị hỏi "ngực đâu".

Hóa ra bí mật giúp Lâm Tâm Như, Lưu Diệc Phi... trẻ đẹp như gái đôi mươi chính là môn yoga treo người siêu khó nhằn

Lâm Tâm Như, Lưu Đào, Lưu Diệc Phi,... đều chọn bộ môn yoga không trung để luyện tập, giữ gìn vóc dáng.

Trào lưu Rich Kids không của riêng teen, NSND Hồng Vân bóc giá hàng hiệu còn hay gấp nghìn lần

NSND Hồng vân tiết lộ để có được chiếc váy sang chảnh đang mặc, chị phải đi Tây Tạng tới 8 lần chỉ để mua nhau thai cừu về thêu hoa nên không thể định giá.

Soái ca Hàn Quốc khiến Trấn Thành thích thú, còn Lâm Vĩ Dạ và các chị em 'hét lên sung sướng'

Sự xuất hiện của chàng nhạc sĩ, ca sĩ trẻ đến từ Hàn Quốc khiến Lâm Vĩ Dạ và các chị em 'hét lên sung sướng', còn Trấn Thành vô cùng thích thú.

Sao 'Tuyệt đỉnh Kung Fu' tuổi 70 phải đi diễn hội chợ mưu sinh

Nam diễn viên Lương Tiểu Long tự tin khỏe mạnh, dẻo dai và đấu võ tốt như thời trai trẻ.

Cuộc sống trái ngược của Huỳnh Anh - Hoàng Oanh sau hơn 1 năm chia tay

Nếu Huỳnh Anh chưa vượt qua được cú sốc chia tay và bị Việt Hương tố đến trễ, làm ảnh hưởng tới 100 con người thì Hoàng Oanh lại tìm được bình yên trong cuộc sống.

Điểm mặt dàn mỹ nhân showbiz Việt sinh năm 1992: Không nổi tiếng hạng A thì cũng lấy chồng đại gia

Thật trùng hợp, năm 1992 sản sinh ra rất nhiều bóng hồng showbiz. Chẳng những xinh đẹp, dàn mỹ nhân này còn nổi tiếng có số má, kẻ không theo showbiz cũng may mắn lấy được chồng đại gia.

Triệu Lệ Dĩnh bị suy tim, tắc nghẽn động mạch máu

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ cô buộc phải nghỉ đóng phim dài hạn do xương sống bị lệch sau một lần ngã ngựa. Tai nạn cũng khiến cơ thể cô bị suy nhược, rệu rã.