Lại thêm chuyện tình như phim: Bị nhà trai ép phá thai, cô gái ôm bụng bầu bỏ trốn và cái kết bất ngờ

Trên đời này có những chuyện tình trắc trở và khó ngờ vậy ư?Cô gái nghèo gặp chàng trai giàu có, cả 2 phải lòng nhau, tình cảm mặn nồng lên theo thời gian rồi chuyện gì đến cũng đến... Cô gái có thai, cặp đôi hạnh phúc mong chờ đứa con đầu lòng thì gia đình nhà trai phát hiện. Rồi họ vừa đe doạ, vừa dùng tiền để ép cô gái phá thai và rời xa chàng trai giàu có. Motip này đã quá quen với những bộ phim Hàn Quốc, nhưng cũng thật khó ngờ thì ngoài đời lại có câu chuyện thậm chí còn ly kỳ và bi kịch hơn!
 

Lại thêm chuyện tình như phim: Bị nhà trai ép phá thai, cô gái ôm bụng bầu bỏ trốn và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Cô gái đánh đàn và định mệnh với chàng trai giàu có

Ngày đầu tiên em gặp anh là sinh nhật anh, nhà anh tổ chức cho anh bữa tiệc cùng gia đình và em là người đã đánh đàn cho buổi tối đó. Em chỉ biết gia đình anh rất giàu, chủ quán gọi em đến đàn mà không cần mặc cả giá với em, nói em chỉ cần đàn thật hay là được, người nhà đó sẽ chịu hết. Lúc em cất lên đoạn nhạc đầu tiên, anh dừng đũa quay lại nhìn em, chắc tiếng sét ái tình cũng bắt đầu từ đó. Sau lần đó anh luôn cố gắng bắt chuyện với em, đi cùng em mỗi khi em đi đàn theo yêu cầu của khách dù về sớm hay muộn.

Cứ như vậy gần 8 tháng, anh luôn bên em, lắng nghe tiếng đàn của em, biết em vui hay buồn qua từng nốt nhạc, chăm sóc yêu thương em. Em rất thích anh, nhưng cứ nghĩ mình mãi không thể sánh cùng. Gia đình em không khá giả cũng không nghèo. Bố làm công nhân xưởng bao bì, mẹ là giáo viên cấp 2. Ngày bé bố mẹ đều cho em đi học các môn nghệ thuật, mê đàn cũng từ ngày ấy. Năm 3 đại học em bắt đầu mang tiếng đàn đi đến các quán ăn, quán cà phê kiếm thêm phụ bố mẹ.

Sau này mãi mới dám nhận lời yêu anh mặc dù yêu thầm anh từ rất lâu rồi. Mẹ anh cũng có cấm cản, lời ra lời vào nhưng hai đứa mình cứ quấn quýt nhau quá, mẹ cũng thương mà bớt phản đối để mình được bên nhau. Anh có chung cư riêng nên bảo em dọn về ở cùng khỏi đỡ tiền thuê nhà hàng tháng, cũng dặn em không đi đàn thuê nữa, sợ em bị chủ ăn hiếp anh không bên cạnh được.
 

Lại thêm chuyện tình như phim: Bị nhà trai ép phá thai, cô gái ôm bụng bầu bỏ trốn và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Em với anh chung nhà, đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời em. Hôm nào anh được nghỉ phép thì em chẳng cần làm gì cả, ung dung dậy muộn ăn đồ anh tự tay nấu, quần áo anh mang đi giặt,... Anh bảo để bù đắp cho những ngày em ở nhà một mình. Anh phóng ảnh em thật to rồi treo trong phòng ngủ, mọi nơi trong nhà đều có hình ảnh em. Anh lắp camera trong phòng ngủ, phòng khách vì sợ không thể bên em bảo vệ em lúc anh đi làm. Bạn bè em ai cũng bảo em vớ được cục vàng, khen em tốt số nên mới được anh yêu chiều đến thế.

Em học sư phạm mầm non, anh đều cho người đưa đón em đi hằng ngày đến nỗi khiến người khác phát ghen vì anh chu đáo quá mức. Em vẫn nhớ tối hôm đó, anh về nhà. Nằm ôm em anh nói anh muốn có con, anh muốn có gia đình nhỏ. Rồi em có thai, anh muốn em bảo lưu học vì em yếu quá, cứ sợ em đi lại ảnh hưởng. Thời gian đó anh rất hay về nhà. Về được 10p anh cũng về, tối nằm ngủ cứ nói chuyện thủ thỉ với bụng em mãi mới chịu đi ngủ. Ngày ấy em còn nhớ anh cứ trước khi ngủ lại hôn bụng em: Chúc công chúa và hoàng hậu của tôi ngủ ngon. Có lẽ những lúc như bây giờ em thèm khát quá, thèm được quay lại ngày hai đứa mình bên nhau chờ thiên thần nhỏ ra đời. Ngày em bầu hơn 3 tháng đi khám thai, bức ảnh con bé xíu nghịch ngợm, và nó đúng là công chúa như anh hằng muốn. Anh giữ ảnh siêu âm khư khư trong ví, nhiều hôm cứ thấy đem ảnh ra xoa xoa ngắm ngắm trong rất đáng yêu.
 

Lại thêm chuyện tình như phim: Bị nhà trai ép phá thai, cô gái ôm bụng bầu bỏ trốn và cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Cô gái mang thai và bị gia đình nhà trai uy hiếp, ép phá bỏ

Mẹ anh cuối cùng cũng biết chuyện. Em còn nhớ hôm đó là cuối tháng 1, trời rét căm em đang là áo cho anh để mai đưa vào đơn vị. Mẹ đến gặp em và đưa cho em một phong bì tiền, mẹ biết chuyện em có thai, muốn em bỏ nó. Mẹ anh nói rất nhiều, không giận dữ, nhưng câu chữ nào cũng găm nát lòng em.

Mãi sau này em chỉ ước nhà anh đừng quá giàu có, thế lực để ta bên nhau được dễ dàng. Mẹ uy hiếp gia đình em, đứng giữa bên tình bên nghĩa thực sự em bất lực. Em vẫn nhận phong bì đó, năm đó em rất ngờ nghệch, cả đêm cứ khóc cho quặn cả bụng. Em yêu anh nhiều quá, em học giáo viên mầm non, em yêu trẻ lắm, không thể bỏ con được. Mẹ em biết chuyện, cả hai cứ ôm nhau khóc mãi, mẹ thương em thương cháu, không thể để em đi phá thai được. Rồi mẹ bảo em đi trốn, mẹ có họ hàng xa trong miền trung, ở tận Quảng Ngãi, cứ trốn đến khi sinh nở xong xuôi rồi tính tiếp, chứ không cháu mẹ chết mất. Những ngày tháng tối tăm em không hề muốn nhớ lại.

Anh vẫn không hay biết chuyện gì, vẫn yêu thương em và con hết mực. Vẫn ngắm ảnh siêu âm và trò chuyện với con cả đêm. Mẹ anh vẫn đến, uy hiếp em dữ dội. Em đã nghĩ đến chuyện bỏ thai vì quá sợ mẹ anh. Hôm đi đến bệnh viện, nằm trên cái bàn lạnh toát, tiếng dao kéo dụng cụ va vào nhau leng keng làm em run cứng cả người. Em chỉ cắn môi hỏi: Cô ơi con cháu sức khoẻ có tốt không, nhịp thai thế nào cô mà nước mắt ướt hết gối. Lúc sắp tiến hành em ngồi bật dậy, em không thể nhẫn tâm bỏ con đi như vậy được, em sẽ trốn, miễn sao em sinh được con ra đời. Ngoài suy nghĩ phải sinh được con bé ra em chẳng cần điều gì khác.
 

Lại thêm chuyện tình như phim: Bị nhà trai ép phá thai, cô gái ôm bụng bầu bỏ trốn và cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Em chơi với đứa bạn có bố làm bên y, cầu xin bố nó làm giả hồ sơ bệnh án phá thai. Lúc đưa hồ sơ cho mẹ anh em trả lại tiền mẹ anh đưa, trong lòng thầm nghĩ con ơi mẹ cứu được con rồi. Mẹ anh tin, em người gầy, cái bụng 3 tháng không thể thấy nên mẹ anh hài lòng vì em biết nghe lời.

Từ đó em hay gây sự cãi nhau với anh, cặp kè thằng khác chỉ để anh chán ghét em. Rồi có lần em đi chơi khuya về muộn mà thật ra em chỉ đến quán ăn lần đầu em đàn anh nghe, em ngồi bần thần ở đó đến lúc đóng cửa mới chịu về. Lần em về muộn anh mắng rồi tát em, em tỏ ra vui vẻ nhởn nhơ mà lòng như chết lặng. Ngày em xách đồ ra đi quăng lại cho anh cái hồ sơ phá thai mà anh đứng chết lặng. Em còn nhớ ánh mắt anh nhìn em đầy tức giận và ghê tởm em. Em cười nhạt quay đi mà nước mắt thi nhau chảy xuống. Anh khóc gầm lên chạy đến ôm em, cầu xin em không phải sự thật, xin lỗi vì đã đánh em.
 

Lại thêm chuyện tình như phim: Bị nhà trai ép phá thai, cô gái ôm bụng bầu bỏ trốn và cái kết bất ngờ - Ảnh 5.

Kiên quyết giữ con rồi bỏ trốn và cái kết không ai ngờ

Em dọn về nhà ở, tối hôm đó bắt tàu vào Quảng Ngãi. Nửa ngày trời trên tàu mệt mỏi, em đến nhà họ hàng như mẹ nói, nhưng bà cô họ hàng lại không thể cho em ở nhờ vì bà chỉ là vợ bé không có tiếng nói trong gia đình. Em ra đi tìm nơi ở giữa đất khách quê người, may mắn em gặp được người chủ hàng ăn rất hiền lành, bác ấy cho em ở nhờ, em làm phụ giúp bác ấy.

Còn anh vẫn điên cuồng đi tìm em, mẹ nói có những hôm cứ thấy anh say nằm lăn lóc ngoài cửa nhà. Ngày nào cũng đến van xin mẹ cho gặp em. Mẹ nói anh ra quân rồi, để đi tìm em. Có lúc em mong mình chưa bao giờ gặp và yêu nhau để không phải khổ sở đến như vậy. Anh điên dại tìm em khắp nơi, mẹ nói anh sắp phát điên, cứ ngồi trong phòng em cười ngây ngốc. Rồi mẹ anh đón anh về, anh ít tìm đến nhà em hơn. Lần nào đến anh cũng mang thư gửi cho em nhờ mẹ đưa cho em. Mẹ kể có lần anh cứ ôm một đống thư rồi khóc tu tu như đứa trẻ, cứ ôm chân mẹ để xin được gặp em.

Đến tháng em sinh, mẹ vào thăm em mang theo chồng thư anh viết. Mít sinh ra được 2,1kg. Con bé yếu lắm vì em sinh thiếu tháng, lại ăn uống không đủ chất. Được 21 ngày lại phải ôm Mít xuống viện nhi vì viêm phổi. Rồi đâu cũng vào đấy, con cũng thương em mà trộm vía ngoan lắm, lại tròn nữa. Mẹ chỉ thăm mẹ con em được tháng rồi cũng phải quay về. Em ở Quảng Ngãi chỉ có bố em biết. Thư anh viết em đều đọc hết. Anh nói anh biết hết chuyện rồi, biết vì mẹ anh ép em phải đi bỏ Mít. Em vẫn còn nhớ trong thư anh viết "Ngày kỉ niệm của em và anh, anh liền nhớ đến camera vội xem lại để tìm hình bóng của em. Xem xong anh như sững cả người, anh biết mẹ đến và ép em, làm em của anh đau như thế nào, anh biết nhà anh sai rồi, có lỗi với em nhiều lắm, vậy mà anh không hiểu lại hiểu lầm rồi đánh em để em ra đi, anh sai rồi, em về đi, em về đi..."

Lá thư nào cũng khô cong queo vì nước mắt anh lúc viết.
 

Lại thêm chuyện tình như phim: Bị nhà trai ép phá thai, cô gái ôm bụng bầu bỏ trốn và cái kết bất ngờ - Ảnh 6.

"Lâu lắm rồi anh không dám bước chân vào căn nhà của em và anh từng sống chung nữa. Ngày em đi căn nhà còn mùi hương của em, lâu dần nó cứ nhẹ đi rồi cũng chẳng còn mùi gì nữa. Phòng của em và anh anh cũng khoá lại, những lúc say anh mới dám quay về đó, vào phòng của ta rồi ôm từng đồ kỉ vật của em mà khóc.. Anh mua cây đàn em từng chơi cho sinh nhật của anh, lần đầu tiên anh thấy ngày sinh của mình có ý nghĩa như thế là vì em xuất hiện để yêu anh... Anh nhớ em lắm, anh vẫn xem ảnh em, xem đi xem lại ảnh chung hai đứa mình, xem ảnh siêu âm của công chúa rồi khóc giữa căn nhà của em và anh.. Anh xin lỗi không bảo vệ được em và con... Anh sai rồi... Em về đi về đi mà anh xin em...".

Em lặng người mỗi khi xem thư anh. Em đã biến mất như vậy, đã rời khỏi anh im lặng không một câu từ biệt. Năm đó đêm cuối ngủ bên anh em chạm vào từng nét trên khuôn mặt anh mà tim em đau nhói.

Mít được 2 tuổi 7 tháng. Bố em bị tai biến em phải về Hà Nội gấp. Em ôm con bắt xe về mà khóc oà lên vì thương bố mẹ. Em về lại ngôi nhà của em sau mấy năm ra đi, mọi thứ vẫn như vậy, bố cũng ổn hơn nên em yên tâm để chuẩn bị bắt xe trở lại Quảng Ngãi.

Bỗng dưng anh đến, vẫn mang ba bốn lá thư đến nhà em để nhờ mẹ gửi. Em đang cho Mít ăn bỗng gặp anh. Người em từng yêu đến khờ dại đang ở trước mặt em, người làm em khóc hết nước mắt cuối cùng em cũng được gặp lại. Bất ngờ quá em không kịp chạy trốn, anh ngạc nhiên sững cả người đứng lắp bắp: Em về thật rồi, em về với anh thật rồi. Rồi ôm chặt em thì Mít khóc ầm lên. Đến khi mọi chuyện xong xuôi, em vẫn phải thú nhận năm ấy em đã trốn vào Quảng Ngãi để sinh Mít. Em biết anh đã vui đến phát điên như thế nào, cứ ôm cứng con bé mà gào lên, anh cứ khóc nước mắt đầm đìa.

Trái tim em đã chẳng thể cầm cự được mãi rồi anh à, đến cuối cùng em vẫn phải thú thực là em quá yêu anh. Mọi người biết chuyện cứ bảo như phim, sao con bé người gầy được tý mà can đảm thế, dám một thân một mình vào đấy sinh được con Mít. Sau bao sóng gió em cũng tự cảm thấy phục bản thân mình, phục tình yêu của anh. Mấy năm em bỏ đi anh vẫn đợi em về, vẫn đi tìm em và vẫn mong em quay về. Mẹ kể đã có lúc anh thảm hại quá đến mức mẹ anh phải đến cầu xin mẹ em đưa em về cho anh chịu sống tử tế. Nhưng may mắn em vẫn mạnh mẽ đến tận hôm nay, để choè giây phút ba người nhà mình có thể bên nhau được như bây giờ.

Sóng gió đã qua đi, cảm ơn tình yêu của anh đã đưa ba người chúng ta về một mái ấm gia đình như vẫn hằng mơ ước. Em sẽ dành hết tình yêu cho anh và con, sẽ không đi đâu rời xa anh nữa. Đi để trở về một lần là quá đủ rồi đúng không anh!
 

Lại thêm chuyện tình như phim: Bị nhà trai ép phá thai, cô gái ôm bụng bầu bỏ trốn và cái kết bất ngờ - Ảnh 7.

Câu chuyện này sau khi được đăng tải trên trang NEU Confessions đã ngay lập tức gây chú ý. Chưa tới 1 ngày đăng tải, những dòng tâm sự này đã nhận về hơn 35k lượt thích cùng hơn 5,6k lượt chia sẻ từ cư dân mạng. Trong số hơn 3k bình luận ở phía dưới, rất nhiều người đã thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình cảm của cả 2, dù thế nào thì sau bao nhiêu sóng gió 2 người cũng đã trở về với nhau và có được hạnh phúc.

Một số người đặt nghi vấn rằng câu chuyện này chắc gì đã là sự thật, tình tiết không khác gì trên phim. Tuy nhiên, dù không thể xác minh được rằng có bao nhiêu % là sự thật thì không thể phủ nhận chuyện tình sóng gió này đã khiến dân mạng buộc phải chú ý và suy ngẫm!

>>> Phút trải lòng của người phụ nữ chưa từng có ngày 8/3

Theo Trí thức trẻ

Chỉ mẹ chồng chơi Facebook cho vui, sau 2 tháng con dâu hoảng hốt không nói thành lời

Từ người mẹ chồng chưa đánh tiếng Việt thạo trên điện thoại, Hạnh đã dạy cho mẹ biết cách gõ chữ, tin nhắn, tìm thông tin trên mạng và nhất là việc dùng Facebook để đăng ảnh cá nhân.

'Hãy để con của bạn thân em có bố anh ơi, đừng đớn hèn như thế nữa'

Em đã từng nói với anh rằng, nếu có một ngày anh yêu người con gái khác, hãy nói với em một lời. Dù đó là sự thật đau đớn, em cũng sẽ chấp nhận.

Vì sao chúng ta nên ghi nhớ ngày mình kết hôn

Kỷ niệm ngày cưới sẽ giúp bạn nhớ cả lý do tại sao bạn yêu nhau và cả lý do tại sao bạn chọn người ấy để trao cả phần đời còn lại.

Cô gái khiến MC Quyền Linh ngã ngửa khi chụp hình món ăn tự nấu 'không giống ai' mang lên sân khấu

Xuất hiện trong tập 394 "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai khiến khán giả bất ngờ vì có ngoại hình khá giống với Hoàng Rapper còn cô gái thể hiện tài nấu nướng của mình qua những bức hình "chẳng giống ai".

Đau đớn vì bỗng dưng trở thành kẻ thứ 3, cô gái muốn kiện nhân tình ra tòa

Em kể câu chuyện của mình, không mong nhận được sự đồng cảm nhưng cũng không muốn nhận thêm “gạch đá” bởi bản thân đã đau khổ rất nhiều về sai lầm của mình. Chỉ mong nó là bài học cho những cô gái trẻ nhẹ dạ, cả tin như em.

Nhìn số tiền bạn gái đòi chi cho hôn lễ, tôi quyết định: 'Dẹp luôn không cưới xin gì hết'

Cô ấy đòi váy cưới đặt may hơn chục triệu,  bộ ảnh cưới cũng ngót nghét 20 triệu... Phụ nữ không biết tiết kiệm, đua đòi như thế, cưới về không thể nào vợ chồng sống hạnh phúc được với điều kiện kinh tế hiện tại.

Khoe 'chiến công' cho chồng say rượu nằm gọn trong phòng vệ sinh, vợ trẻ bị ném đá dữ dội

Khi việc nhậu nhẹt trở thành cơm bữa, khó có người vợ nào có thể chấp nhận được người chồng của mình luôn về nhà trong tình trạng “phê tới bến”. Không thể để tình trạng này kéo dài thêm, nhiều chị em đã nghĩ ra những chiêu độc để trị chồng mê nhậu nhẹt.

Tuyệt chiêu kiểm tra để biết chính xác độ chung thủy của chàng

Dưới đây là một vài mẹo nho nhỏ để bạn kiểm tra xem anh ấy có thực sự chung thủy với mình hay không.

Chán người yêu vừa già vừa xấu, tôi cặp kè với gái đẹp ai ngờ hối không kịp

Tôi nhìn Linh mà thấy ngán ngẩm. Da dẻ xấu, mắt thâm quầng, môi bợt bạt, trông vừa xấu vừa già. Bộ quần áo em mặc thì rộng thùng thình, bạc phếch, người thì còm nhom nên nhìn như bơi trong quần áo.

Nghi vợ ngoại tình vì bỗng nhiên đi sớm về muộn, chồng nào ngờ sự thật đau lòng phía sau

Nhiều hôm tôi trở về từ công ty đã 9, 10 giờ mới gặp em vừa từ đâu đó về nhà. Tôi hỏi thì em chỉ trả lời rằng công ty có tiệc hay em hẹn gặp bạn bè nào đó. Tôi thấy vợ mình lạ lạ, cô ấy lại không phải mẫu người hay la cà quán xá nên sinh nghi.

Bất ngờ cô gái vẽ hình người trong mộng giống 80% bạn trai trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'

Tập 393 "Bạn muốn hẹn hò" gây bất ngờ khi cô nàng tham dự chương trình vẽ hình bạn trai trong mộng của mình giống tới 80% anh chàng xuất hiện trên sân khấu.

Mẹ chồng nằng nặc đòi đưa của hồi môn, con dâu chỉ đưa 1 thứ khiến bà câm nín

Vừa cưới được 1 ngày, mẹ chồng tôi đã lân la hỏi xem trước khi cưới bố mẹ tôi cho gì và ngỏ ý muốn “giữ hộ” chỗ của hồi môn của tôi.

Cô gái Việt khiến chàng trai người Pháp mê mẩn, tỏ tình từ chiều đến 12h đêm

“Lúc đầu mình cũng dè dặt lắm vì bố mẹ cảnh báo trai nước ngoài táo bạo, vồ vập, cứ cẩn thận vẫn hơn. Nhưng rồi mình thấy, anh nhẹ nhàng, kín tiếng, nhút nhát như con trai Việt vậy”.

Tưởng mẹ chồng yêu quý cho cả cây vàng ngày cưới, nàng dâu không ngờ tất cả chỉ là màn kịch trước quan khách

Lúc MC đám cưới đọc đến tên, mẹ chồng đủng đỉnh bước lên rồi rút ra nào nhẫn, nào kiềng, nào dây chuyền… khiến khách mời ai cũng ngỡ ngàng.

Cặp đôi in tin nhắn suốt 2 năm yêu nhau thành 790 trang giấy để lưu giữ làm kỷ niệm

Cách lưu giữ kỷ niệm khi yêu nhau này của cặp đôi khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Vợ lao vào làm hùng hục, kiếm bội tiền cho nhà chồng để rồi xin được ... ly hôn

Trong mắt cả gia đình tôi, cô ấy là một người phụ nữ quá hoàn hảo. Ai cũng yêu thương và quý trọng vợ tôi. Thế nên, khi cô ấy nói ly hôn, không ai có thể tin đó là sự thật.

Sốc vì vừa nhận lời yêu trai Tây đã bị đề nghị đi xét nghiệm kiểm tra bệnh lây truyền

Những lần “sốc văn hóa” như thế này không phải chuyện lạ, nhưng đừng tự ái bởi bạn cần thích nghi với điều đó.

Nhọc nhằn kiếm tiền để rồi mất chồng vào tay osin trẻ

"Tiền ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh và là lý do khiến nhiều cặp đôi đổ vỡ".

Gặp lại người yêu cũ, thấy anh ta nghèo khó, tôi thanh thản đi lấy chồng

Tôi còn nhớ như in cái ngày anh bỏ tôi đi theo người con gái đó. Cái người con gái mà anh nói rằng phù hợp với anh hơn cả, là người giàu có, xinh đẹp hơn tôi. Tôi vô cùng căm hận…

Nhờ chồng ngoại tình, cuộc hôn nhân trên đà tan vỡ của chúng tôi mới được cứu vãn

Bao lâu rồi vợ chồng tôi không dành cho nhau một cái hôn hay thậm chí là một cái ôm thật chặt. Tôi chẳng thể nhớ lần cuối cùng hai vợ chồng nắm tay nhau đi dạo phố. Tất cả đã thay bằng những ngày đi làm về nhà, ai có việc người đó.

4 dấu hiệu tố cáo một người đàn ông sĩ diện, thiếu tin cậy, không nên lấy làm chồng

Nếu người đàn ông bạn đang yêu có những đặc điểm này thì phải hết sức cẩn thận khi chọn làm chồng đó nhé.

Giận cô người yêu đẹp như hoa khôi, cặp kè với gái xấu ai ngờ lãnh trái đắng

Lo sợ mất cô bạn gái xinh đẹp khi nàng đòi đăng kí đi thi hoa khôi, tôi dọa dẫm sẽ hẹn hò với cô gái khác dẫu xấu hơn. Nào ngờ, mới chỉ gần 1 tháng sau, tôi lãnh đủ hậu quả từ việc hẹn hò này.

Về ra mắt, cả nhà trai xúm vào chê hư hỏng chỉ vì... nhuộm tóc màu vàng

Ngồi rửa bát ngoài sân, dưới cái nắng oi nồng, bên cạnh chồng chén đĩa cao ngất, tôi phát ngốt lên khi còn phải nghe những lời xì xào: "Trông thì cũng nhanh nhẹn, khéo ăn khéo nói nhưng mà gớm đầu xanh, đầu đỏ thế kia thì chỉ có là loại ăn chơi, lêu lổng".

Đưa bồ nhí đi du lịch, chết sững khi nhìn thấy giữa bãi biển vợ ôm ấp nhân tình

Đang hí hửng khoác tay cô nhân tình ra bãi biển, anh sững lại khi nhìn thấy bóng hình quen thuộc. Người phụ nữ đó, vợ anh đang ôm ấp một gã trai mặt non choẹt.

5 bí quyết đơn giản giúp cho 'cuộc yêu' của vợ chồng luôn mãnh liệt như thuở ban đầu

Trong đời sống lứa đôi, việc “đánh thức” ham muốn tình dục không phải đến một cách tự nhiên mà đòi hỏi có những phương pháp riêng.

Đừng 'chỉ biết yêu thôi', con gái khôn ngoan cần phải sở hữu những tuyệt chiêu này

Một trong những nguyên nhân khiến bạn để tuột mất người đàn ông lý tưởng của đời mình chính là bởi sai lầm trong cách giữ chân.

Chồng ngoại tình nhiều lần, vợ bầu quyết định ly hôn liền bị cả nhà chồng bắt quỳ xin lỗi

Chứng kiến cảnh chồng ngoại tình hết lần này tới lần khác, cô vợ đang bụng mang dạ chửa quyết định ly hôn. Thế nhưng, gia đình chồng cô lại xem cô là người không biết điều, thậm chí còn bắt cô quỳ xuống để xin lỗi họ.

Sợ bẽ mặt, vợ sắp cưới mang cả cây vàng sang nhà trai đề nghị trao hôm cưới

Đang yên đang lành, cách hành xử của cô ấy như vậy khiến cả gia đình tôi khó chịu. Chị gái tôi cay cú, nói cô ấy coi thường, khinh rẻ nhà mình.

Bị người yêu đánh đến sảy thai, tôi đã khiến anh ta phải trả giá

Anh ta thuê người đến đánh tôi. Đánh cho đến khi máu chảy đầy giữa 2 chân tôi mới chịu dừng. Anh ta muốn tôi chắc chắn đã sảy thai, không muốn tôi cùng đứa bé cản bước tương lai của anh ta.

Không cần đánh ghen lột đồ, cô vợ cao tay vẫn khiến bồ của chồng chạy mất dép

Đẹp trai, công việc ổn định lại có xe và nhà riêng, tôi biết trong mắt nhiều cô gái trẻ, chồng tôi luôn là một món hời khó cưỡng. Thế nhưng tôi không ngờ rằng, anh lại dám phản bội tôi mà ngoại tình.

Vừa nhìn thấy tôi ngày về ra mắt, mẹ anh lập tức òa khóc và cầu xin tôi từ bỏ con trai bà

Tôi không thể hiểu nổi hành động của mẹ anh. Bà cứ thế ôm tôi mà khóc như một đứa trẻ rồi bảo tôi: “Hãy tha cho con trai bác đi cháu ơi, bác xin cháu đấy”.

8 quy tắc vàng chị em tuyệt đối không được quên khi tranh cãi với chồng

Nếu từ những điều nhỏ nhặt không giải quyết được, mâu thuẫn lớn hơn sẽ khó có thể bỏ qua. Đó không chỉ là quy luật chung của cuộc sống mà còn là của tình yêu và hôn nhân.

Lưu ảnh người cũ trong điện thoại mà còn quát tháo bạn gái, chàng trai nhận quả đắng

Chàng trai lưu ảnh người yêu cũ trong điện thoại bởi "Dù gì cũng từng yêu nhau" khiến cô gái nổi giận đòi chia tay.

Chồng gọi điện báo làm thêm giờ nhưng quên gác máy khiến tôi phát hiện sự thật đau lòng

Tôi điếng người, cố dí chiếc điện thoại sát tai để nghe cho rõ hơn thì bỗng nhiên điện thoại ngắt kết nối. Tôi gọi lại, không còn liên lạc được nữa. Đứng một mình trong phòng, tôi khóc nức nở trước những gì mình vừa nghe thấy.

Bật khóc nức nở khi chồng đề nghị: 'Em cứ ngoại tình nhưng xin đừng bỏ anh'

Tờ đơn ly hôn tôi đưa, anh xé toạc. Anh ngồi thất thần ở góc giường rồi nghẹn ngào mãi mới nói được: “Nếu em muốn, em cứ ngoại tình, nhưng xin em đừng ly hôn”.

Trong tình yêu, có một thứ rất ám ảnh mang tên ‘người yêu cũ’

Cái tên người yêu cũ vốn ám ảnh đối với nhiều người và đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều cặp đôi chia tay.

Nếu có những dấu hiệu này, bạn chắc chắn có sức hút lớn với người khác giới

Sự hấp dẫn không chỉ đến từ vẻ bề ngoài. Nếu bạn có những dấu hiệu dưới đây, hãy tự tin rằng bạn đã có một sức hút nhất định với người đối diện.

Nữ kế toán tìm người yêu 'run như cầy sấy' trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Tập 392 "Bạn muốn hẹn hò" xuất hiện cặp đôi khá nhút nhát, nhất là bạn gái kế toán nhưng lại vô cùng dễ thương, chân thật.

Đặc điểm người con trai tốt 'vàng mười' các cô gái nên giữ cả đời

Chỉ cần có những đặc điểm này thì họ chính là người chồng lý tưởng trong tương lai của bạn đó nhé.

Âm mưu đào mỏ gái già nhiều tiền và cái kết bị chơi khăm ê chề

Trong khi Phú cố tỏ cái dáng điệu khổ sở, nghèo túng để lấy thương cảm từ bạn gái thì Hương lại nhếch mép cười. Cô đứng lên nói một câu khiến Phú tái mặt.

Cưới được vợ giàu tưởng đổi đời, nào ngờ tôi phải nhận 'quả đắng'

Phát hiện ra bí mật trong quá khứ của vợ, tôi đau đớn vô cùng. Tôi cứ ngỡ mình đã có tất cả, thế nhưng, tôi đã nhầm...

Con gái dại nhất là dành cả tuổi xuân để hận một người đã bỏ mình

Đã hơn một lần anh nói yêu em và rồi cũng hơn một lần anh nói chia tay em. Lời yêu và chia tay sao lại dễ dàng đến thế?

Suýt ngất với anh chàng hay ngoáy mũi lại còn lười tắm trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Câu chuyện được chia sẻ trong "Bạn muốn hẹn hò" tập 391 của chàng trai khiến khán giả hốt hoảng, sợ hãi còn cô gái thì "suýt ngất" vì sợ bẩn.

Khốn khổ vì 'giặc bên Ngô', nào ngờ nhờ 1 bức ảnh mà thoát được bà chị chồng ghê gớm

Thấy sự việc căng quá, mẹ chồng tôi đứng ra nhận là do bà gấp quần áo rồi để lộn của hai đứa. Nhưng tôi thừa biết là do chị tự để vào đó và đổ lỗi cho tôi.

Con dâu đi mua chiếu bị mẹ chồng cằn nhằn 'tiền mẹ đẻ cho nhưng tiêu gì cũng phải xin phép'

Đặt bản thân mình trong tình huống ấy, có lẽ không ai có thể giữ nổi bình tĩnh trước những lời mắng mỏ không thương tiếc của mẹ chồng dành cho con dâu.

Ngủ cùng trai lạ, bạn gái nói một câu khiến tôi tái mặt

Vào sinh nhật vừa rồi, em gợi ý tôi làm "chuyện ấy" như để đánh dấu một sự kiện. Tôi nghĩ cũng xác định trong năm nay sẽ cưới thì làm sớm hay muộn cũng vậy thôi, nên cũng đồng ý.

Tin lời bố mẹ người yêu, cô gái trót trao thân rồi khi có thai nhận lại sự phũ phàng

Nghe bố mẹ bạn trai hứa hẹn “có thai sẽ cưới”, cô gái trẻ lỡ mang bầu. Thế nhưng, thay vì cưới gấp, bạn trai và gia đình anh ta lại chối bỏ. Quá cay đắng, cô gái trẻ đành lên mạng tìm người cho con.

6 cách ứng xử vừa thông minh vừa thâm thúy của phụ nữ khi biết chồng ngoại tình

Tất cả đàn ông đều có nguy cơ ngoại tình, bao gồm cả ngoại tình tư tưởng. Dưới đây là gợi ý 6 cách xử lí khôn ngoan khi biết chồng ngoại tình của những người vợ thông minh.

Ôm ấp trong phòng riêng bị mẹ bắt gặp, bạn trai tỉnh bơ để mặc tôi chịu trận

Hôm đó anh bảo mẹ không có nhà, đi công tác xa nên mới dẫn tôi về. Trong lúc hai đứa ôm hôn, mẹ anh bất ngờ mở cửa xông vào. Vậy mà, bật dậy, anh tỉnh bơ rồi chạy ra khỏi phòng để mặc tôi chịu trận.

Giúp vợ chưa cưới chuyển phòng, tôi bàng hoàng khi đọc được tờ giấy bí mật

Sau khi biết được bí mật của Dung, tôi cảm thấy tình cảm của tôi dành cho cô ấy không còn nguyên vẹn như trước.