Lần đầu điện thoại đã mê, chàng trai kiên trì theo đuổi 3 năm và cái kết bất ngờ

Ngay từ lần đầu gọi điện thoại, Thanh Liêm đã phải lòng Thu Hiền. Bất chấp sự thờ ơ của Thu Hiền, Thanh Liêm vẫn kiên trì theo đuổi suốt nhiều năm trời xa cách.

Kể về câu chuyện tình của mình, có lẽ tất cả mọi người sẽ đều ngưỡng mộ sự chân thành và trái tim nồng nhiệt của Thanh Liêm khi chàng trai sinh năm 1990 này đã kiên trì vượt qua bao khó khăn để chinh phục được trái tim Lê Thu Hiền, cô gái kém mình 1 tuổi

Mối tình đơn phương và hành trình theo đuổi dài đằng đẵng trong vô vọng

Theo tâm sự, lần đầu tiên Hiền và Liêm biết nhau là từ 6 năm trước. Khi đó, Hiền đang là du học sinh tại Phần Lan. Liêm qua sau Hiền 1 năm nên người nhà có giới thiệu Hiền để nhờ cô bạn giúp đỡ ổn định cuộc sống khi mới sang.

Lần đầu điện thoại đã mê, chàng trai kiên trì theo đuổi 3 năm và cái kết bất ngờ-1

Cặp đôi Thanh Liêm  - Thu Hiền và mối tình đặc biệt

Lần đầu tiên hai người nói chuyện điện thoại là khi cô đang đi trao đổi văn hóa ở Áo. Tình yêu của Liêm dành cho Hiền đúng như câu nói: “Tình yêu sét đánh”. Thậm chí còn chưa gặp mặt nhưng Liêm thú nhận kể từ cuộc gọi đầu tiên đã “phải lòng” Hiền.

Ngay sau đó, anh chàng còn tận tình làm đủ thứ từ quay clip cho tới sang tận nước Áo tìm cô. Thế nhưng, trước tấm chân tình đó của Thanh Liêm, Hiền vẫn không hề mảy may động lòng.

Lí do khiến Hiền khó mở lòng mình lúc đó là vì cô mới chia tay người yêu đầu tiên và bị tổn thương rất nhiều. Trong lòng Hiền có định kiến với đàn ông Việt. Hơn nữa, Liêm chỉ hơn Hiền có 1 tuổi, Hiền thấy Liêm còn quá “ngố” và trẻ con nên cô không có chút để ý nào.

Bất chấp việc Liêm sẵn sàng làm mọi thứ, từ việc kéo giúp cô chiếc vali màu hồng sặc sỡ đi khắp nơi chỉ để Hiền không phải mang vác nặng, mặc cho mọi người đi đường đều nhìn và trêu chọc nhưng, tất cả những gì Liêm làm vẫn chưa thể khiến Hiền cảm động.


Lần đầu điện thoại đã mê, chàng trai kiên trì theo đuổi 3 năm và cái kết bất ngờ-2

Tình yêu của Liêm dành cho Hiền đúng như câu nói: “Tình yêu sét đánh”. 

Khi Hiền quay lại Phần Lan, cũng là lúc Liêm lên đường về nước để hoàn thành nốt tấm bằng Đại học. Cặp đôi này lại tiếp tục đối diện với sự xa cách về địa lí.

Trong 2 năm rưỡi xa nhau, cho dù Liêm vẫn thỉnh thoảng liên lạc hỏi thăm thì Hiền đã hoàn toàn quên bẵng đi những ấn tượng mờ nhạt về anh chàng. Thậm chí ngay cả khi Liêm gửi quà Valentine sang tặng, cô còn không nhớ nổi đó là ai.

Sau này, Liêm mới thú nhận, kể từ lúc quay về, anh đã sớm xác định sau này sẽ lấy Hiền làm vợ nhưng không dám theo đuổi thêm hay ngỏ lời vì sợ yêu xa, Hiền sẽ khổ. Nhưng anh vẫn giữ lời hứa đó trong lòng và tự nhủ vài năm sau sẽ quay lại để thực hiện mơ ước đó.

Trong thời gian ấy, Liêm theo đuổi thầm lặng từ xa, cũng có lúc đã thử tìm hiểu người khác nhưng sau khi so sánh, chỉ có Hiền là người khiến anh có cảm giác của một người yêu thực sự.

Lần đầu điện thoại đã mê, chàng trai kiên trì theo đuổi 3 năm và cái kết bất ngờ-3

Thậm chí còn chưa gặp mặt nhưng Liêm thú nhận kể từ cuộc gọi đầu tiên đã “phải lòng” Hiền.

Những cuộc tình đi qua để rồi nhận ra ai là một nửa đời mình

Có lẽ cảm giác đau đớn nhất mà Liêm trải qua chính là ngay sau khi gửi quà tỏ tình và sắp sang Phần Lan thì Hiền công khai yêu người khác. Với một tâm lí chán nản và buồn bã, Liêm cũng đã chấp nhận tiến tới với một cô bé khác để xoa dịu nỗi đau trong lòng mình và hi vọng có thể quên đi cuộc tình đơn phương với Hiền.

Thế nhưng quen người mới được 3 tháng, Liêm càng nhận ra không ai có thể vượt qua hình bóng của Hiền, anh quyết định chia tay và chuẩn bị tâm lý sang gặp lại cô. Đúng lúc đó, Hiền cũng chia tay người yêu.

Lần đầu điện thoại đã mê, chàng trai kiên trì theo đuổi 3 năm và cái kết bất ngờ-4

Thế nhưng, trước tấm chân tình đó của Thanh Liêm, Hiền vẫn không hề mảy may chú ý.

Đúng như sự sắp đặt của số phận, sau khi quay lại Phần Lan, Liêm hẹn gặp lại Hiền. Chỗ ở của hai người ở hai đầu đất nước nhưng Liêm vẫn không ngại xa xôi xuống tận nơi thăm Hiền. Ấn tượng của cô về anh dần khá hơn trước, tuy rằng trong lòng vẫn còn nhiều cản trở vì định kiến của những đổ vỡ trước.

Lần đầu điện thoại đã mê, chàng trai kiên trì theo đuổi 3 năm và cái kết bất ngờ-5

Liêm theo đuổi thầm lặng từ xa, cũng có lúc đã thử tìm hiểu người khác nhưng sau khi so sánh, chỉ có Hiền là người khiến anh có cảm giác của một người yêu thực sự.

Vì không muốn tiến tới với Liêm mà đã có thời gian, Hiền cố tỏ vẻ mình là người thực dụng, đòi hỏi, hay đưa ra những yêu cầu vô lý để giữ khoảng cách và thử lòng anh chàng. Nhưng đúng như mong đợi của cô, Liêm vẫn kiên nhẫn ở bên Hiền.

“Mình như lửa nóng, còn anh thì như nước, từ từ làm mát dịu lòng mình. Mình thực sự bắt đầu yêu anh và cảm nhận được mình có thể đi cùng anh tới hết cuộc đời là khi hai đứa đi thăm làng ông già tuyết đừng chờ taxi dưới trời tuyết -30 độ, anh không ngại lạnh không ngại xấu hổ vì người khác nhìn quỳ xuống đất xoa chân và truyền hơi ấm cho mình”, Hiền kể.

Lần đầu điện thoại đã mê, chàng trai kiên trì theo đuổi 3 năm và cái kết bất ngờ-6

Suốt 3 năm trời, cho dù đã có rất nhiều chuyện xảy ra, Liêm vẫn sát cánh bên Hiền và lo lắng chăm sóc cho người mình yêu. Ở bên Liêm, Hiền như có được một cánh tay rộng lớn che chở. “Mình có ước mơ được chụp ảnh cưới ở những địa điểm yêu thích, anh – một con người vô cùng tiết kiệm dè xẻn cho bản thân cũng lặng lẽ cặm cụi làm lụng thực hiện giấc mơ đó cho mình”, Hiền tự hào chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới của Thanh Liêm và Thu Hiền:

Lần đầu điện thoại đã mê, chàng trai kiên trì theo đuổi 3 năm và cái kết bất ngờ-7

Lần đầu điện thoại đã mê, chàng trai kiên trì theo đuổi 3 năm và cái kết bất ngờ-8Lần đầu điện thoại đã mê, chàng trai kiên trì theo đuổi 3 năm và cái kết bất ngờ-9Lần đầu điện thoại đã mê, chàng trai kiên trì theo đuổi 3 năm và cái kết bất ngờ-10Lần đầu điện thoại đã mê, chàng trai kiên trì theo đuổi 3 năm và cái kết bất ngờ-11

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Thanh Liêm và Thu Hiền

Theo Khám Phá

Hay cười, cô gái bị bạn trai mắng 'cười như đười ươi'

0 0 0

Em vô duyên với anh được nhưng với người khác thì không, mất mặt anh. Kiểu đi với em như kiểu đi với 1 đứa điên, thần kinh không ổn định ấy. Lúc nào cũng cười, hở ra là cười! Anh ko thích em cười như vậy. Bạn anh cũng bảo em như đười ươi vậy.

'Mắt tròn mắt dẹt' trước chiêu giữ xe trói chồng có một không hai của hội chị em

0 0 0

Đây là một cách giữ chồng, giữ xe siêu bá đạo của hội chị em để tránh con giáp thứ 13 có cơ hội chen ngang.

Khi bị hủy hẹn bất ngờ, nàng nên xử lý đối phương sao cho 'bõ'?

0 0 0

Ăn mặc trang điểm tươm tất xong xuôi, chuẩn bị bước lên taxi, nàng bất ngờ nhận được tin nhắn: “Anh xin lỗi, nay anh bận việc gấp. Hẹn em khi khác nhé”.

Nhầm mẹ chồng tương lai với người giúp việc, cô gái chia sẻ mình muốn độn thổ và bị bạn trai mắng thậm tệ

0 0 0

Câu chuyện này đúng là tình huống hiếm có và khiến người trong cuộc vô cùng khó xử.

Cô nàng gây bão mạng xã hội vì chuyện cưa đôi 'tình phí': Bạn trai không nhận tiền thì không được, nhận thì bảo sĩ diện hão

0 0 0

Mặc dù rất sòng phẳng và muốn chia tiền khi hẹn hò nhưng câu chuyện của cô nàng này dường như có gì đó không ổn.

Muốn tạo bất ngờ cho người yêu, tôi biết được sự thật đau đớn

0 0 0

Tôi gần như ngã quỵ khi nhìn anh đang ôm ấp người phụ nữ khác trong tay, trên chiếc giường tôi cùng anh gom tiền để mua, trong căn phòng chứa đầy những kỷ niệm của tôi và anh.

5 bài học khi yêu rút ra từ mối tình của Trường Giang - Nhã Phương cùng những bóng hồng vây quanh

0 0 0

Để có tình yêu bền vững và "rèn" được người đàn ông của mình, phụ nữ nhất thiết cần tránh 5 điều sau để mối quan hệ không bị phá bĩnh như cô nàng Nhã Phương với anh chàng "lắm chiêu" Trường Giang.

Sợ nhất là dành cả tuổi thanh xuân để yêu… nhầm người

0 0 0

Yêu là thương, yêu là hận nhưng hận hơn nữa là đã dành cả tuổi thanh xuân chờ đợi và yêu mãi một người.

Câu chuyện cô gái tự tử vì bị người yêu 7 năm phản bội khiến dân mạng xôn xao

0 0 0

Lòng người là giấy, không phải là vàng để đem ra thử lửa. Chỉ 6 tháng con người đã có thể thay lòng đổi dạ, đi yêu một người con gái khác. Lời xin lỗi lạnh lùng đến từ chàng trai có lẽ khiến cô gái đau đến thắt lòng.

Đêm tân hôn, tá hỏa lao đến viện hỗ trợ tình cũ của chồng đi đẻ

0 0 0

Giữa đêm đầu tiên tưởng như đầy hạnh phúc ấy, trong lúc tôi còn đang bận tắm, thì chồng hớt hải đập cửa: “Em ơi, cô ấy vừa điện thoại báo vỡ ối rồi, vợ chồng mình vào viện đưa đi đẻ thôi”.

Kẻ thứ 3 đáng thương cỡ nào cũng không bằng người phụ nữ bị phản bội trong cuộc

0 0 0

Tình yêu đâu phải cái cớ để làm những điều sai trái. Thế nên tôi mong rằng kẻ thứ 3 đừng mang tình yêu ra để bao biện cho sự độc ác của mình nữa.

Xem thêm tin khác