Lộ diện bộ phim quy tụ nhiều mỹ nhân đẹp nhất từ trước đến giờ

Loạt poster các nhân vật trong triều phục Mãn Thanh của "Hậu cung Như Ý truyện" đang khiến người hâm mộ hết lời tán dương.

Châu Tấn vai Ô Lạt Na Lạp Như Ý (Thanh Anh).
Ban đầu ỷ vào xuất thân tôn quý nên tính cách kiêu kỳ, bốc đồng. Sau Cảnh Nhân cung Hoàng hậu mắc trọng tội khiến họ tộc Ô Lạt Na Lạp liên lụy nên dần dần tinh tế, khéo léo hơn. Như Ý trải qua bao âm mưu, từng bị phế truất và đày vào lãnh cung, rồi từng bước lên ngôi mẫu nghi thiên hạ. Cuối cùng vì hiểu lầm mà chịu cảnh giam cầm trong Dực Khôn cung. Tự sát bằng dao, không được ban thụy hiệu.
Đổng Khiết vai Phú Sát Lang Hoa.
Bề ngoài luôn tỏ ra hiền thục, đức độ, cần kiệm trái ngược với nội tâm thâm trầm, đa mưu túc trí. Luôn nghi kỵ có kẻ muốn chiếm đoạt ngôi vị Hoàng hậu và Hoàng thái tử nên sẵn sàng mưu hại những phi tần được Hoàng đế sủng ái.
Trương Quân Ninh vai Kha Lý Diệp Đặc Hải Lan.
Nhiều tâm cơ, lại không mưu cầu sủng ái của Hoàng đế, từng chịu ân huệ của Như Ý nên hết mực trung thành. Là người thông minh, cơ trí, thủ đoạn lợi hại, dứt khoát. Chủ mưu giết nhị a ca. Khi Như Ý bị phế truất vào lãnh cung, Hải Lan bắt đầu tranh sủng nhằm giúp đỡ Như Ý.
Lý Thuần vai Ngụy Yến Uyển.
Xuất thân hèn kém nhưng dã tâm tham vọng, khẩu phật tâm xà. Vốn là thanh mai trúc mã với Lăng Vân Triệt, sau vì ham muốn vinh sủng mà quyến rũ Hoàng đế trở thành phi tần. Yến Uyển dùng nhiều thủ đoạn hèn hạ hãm hại Như Ý và các phi tần khác.
Hồ Khả vai Tô Lục Quân.
Là người đơn thuần, nhu nhược. Bị Hải Lan giật dây hại chết Nhị a ca. Nhưng khi Phú Sát Lang Hoa qua đời thì lộ rõ tham vọng lên làm hoàng hậu, đưa tam a ca làm thái tử. Bị hoàng thượng đạp vào ngực thổ huyết, đau lòng sinh bệnh mà chết.
Vu Dương vai Lục Mộc Bình
Thuộc phe cánh của Nguỵ Yến Uyển. Bị Nhị Cơ hạ độc dẫn đến vô sinh. Sau Yến Uyển thất sủng, Khánh phi được giao nuôi con trai của Yến Uyển. Đến khi Yến Uyển phục sủng đã hại chết Khánh phi để giành lại con.
Tào Hi Văn vai Trần Uyển Nhân.
Tính cách nhút nhát, không được sủng ái, cả năm có khi chỉ gặp hoàng thượng vài lần. Nuôi dưỡng thập ngũ a ca Vĩnh Diễm (con trai Ngụy Yến Uyển).
Trần Hạo Vũ vai Diệp Hách Na Lạp Ý Hoan.
Dung mạo diễm lệ, thanh cao thoát tục, tính tình thiện lương, cương trực. Yêu Càn Long thật lòng nhưng vì được Thái hậu đưa vào cung nên luôn bị Hoàng đế đề phòng, lén sai thái y cho uống thuốc tránh thai.
Lưu Ngọc Phác vai Bát Nhĩ Cát Tư Thị.
Phi tần Mông quân kì, Thân cận của Dĩnh phi, bất mãn Ngụy Yến Uyển.
Trương Giai Ninh vai Ba Lâm Mi Nhược.
Xuất thân cao quý, là cách cách của các bộ tộc người Mông, tính tình hoạt bát, giao hảo với Như Ý. Khi mang thai bị chó điên của Kim Ngọc Nghiên cắn mà sinh ra một vị công chúa chết non.
Hà Hoằng San vai Bạch Nhị Cơ.
Mỹ nữ Tô Châu, tinh thông nguyệt cầm. Xuất thân từ Ô Lạt Na Lạp phủ đệ, được Thái hậu dàn xếp trở thành phi tần. Bị Kim Ngọc Nghiên hạ độc bằng thuỷ ngân mà sinh ra quái thai.
Lý Thấm vai Hàn Hương Kiến.
Hậu cung đệ nhât mỹ nhân, được Càn Long sủng ái và thiên vị. Không thích tranh sủng, không muốn mang thai con của vua nên tự nguyện uống thuốc vô sinh. Trước hoàng đế luôn đối đáp ngay thẳng. Đối với Như Ý tận tâm tận lực, căm ghét Ngụy Yến Uyển.
Đồng Dao vai Cao Hy Nguyệt.
Lúc đầu được Càn Long khen ngợi nho nhã, dịu dàng, sau vì gia tộc được trọng dụng, nâng đài kỳ từ người Hán trở thành người Mãn mà sinh kiêu ngạo, hống hách. Hi Nguyệt vốn là người cùng phe với Phú Sát hậu, ban đầu đắc sủng nhất lục cung, luôn luôn cố ý đàn áp chà đạp lên Như Ý. Nàng ta chủ mưu cùng Phú Sát hoàng hậu, lợi dụng vụ việc của Mai quý nhân và Di quý nhân để đày Như Ý vào chốn lãnh cung chịu cực khổ.
Tân Chỉ Lôi vai Kim Ngọc Nghiên.
Nhan sắc mỹ miều, tâm cơ thâm hiểm, ngôn từ điêu ngoa, thủ đoạn lợi hại. Ngọc Nghiên có 1 nô tỳ tên Trinh Thục rất tinh thông dược lý, đã trở thành cánh tay đắc lực giúp cô hãm hại nhiều phi tần và hoàng tự.
Tăng Nhất Huyên vai Sách Xước Luân A Nhược.
Nha hoàn hồi môn của Như Ý. Xuất ngôn không cẩn trọng, khinh cuồng. Vì muốn được làm phi tần mà phản bội, vu cáo Như Ý dùng thủy ngân hạ độc chết con của Mai quý nhân và Di quý nhân.

Vì vai diễn, ăn luôn cả… bao cao su, chỉ có thể là Đặng Siêu!

0 0 0

"Tâm lý tội phạm: Ánh sáng thành phố" quy tụ dàn diễn viên thực lực như Đặng Siêu, Nguyễn Kinh Thiên, Lưu Thi Thi...

'Glee': Chia tay Angela Phương Trinh chưa bao lâu, Rocker Nguyễn đã hôn Cindy V

278 0 278

Sau khi phát hiện Phi Long là tác giả cái thai trong bụng người yêu mình, Đăng Phương đã rất sốc và chia tay Hạ Quyên.

Lý Nhã Kỳ sản xuất phim cho chồng cũ của ngôi sao Trương Mạn Ngọc

730 0 730

Lý Nhã Kỳ đã có cơ hội làm việc cùng đạo diễn Olivier Assayas và nhà sản xuất Charles Gillibert với tư cách đồng sản xuất bộ phim E-Book - tác phẩm điện ảnh sẽ tranh giải tại một số LHP quốc tế vào năm 2018.

Bất ngờ số phận Bạch Long Mã sau 5 năm ròng phục vụ thầy trò Đường Tăng

0 0 0

Số phận đầy éo le và bị bỏ rơi không thương tiếc của "công thần" đoàn phim Tây Du Ký.

'Ghét thì yêu thôi' tập 23: Du vừa yêu Kim vừa thân thiết với người yêu cũ

591 0 591

Ở tập 23 "Ghét thì yêu thôi", sau khi Trang - người yêu cũ trở về, Du ngày càng thân thiết hơn với cô nàng qua những buổi gặp mặt riêng khiến fan lo ngại một ngày sự thân thiết này sẽ khiến Kim hiểu nhầm.

Hari Won bị khán giả quay lưng, ném chai lên sân khấu trong tập 4 của 'Thiên Ý'

724 0 724

Tập 4 của "Thiên Ý" lên sóng gây chú ý người xem bởi câu chuyện rẽ sang một hướng mới. Thiên Ý dù đỏng đảnh nhưng lại là một cô ca sĩ yếu đuối, cần được bảo vệ.

365 bất ngờ tái hợp diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội của 'Cô Ba Sài Gòn'

4666 0 4666

Tuy vắng Isaac nhưng Jun, Will và S.T vẫn khiến sân khấu bùng nổ khi thể hiện lại ca khúc quốc dân "Bống Bống Bang Bang".

Màn tán gái đỉnh cao của trai xấu khiến người xem đổ rầm rầm

1724 0 1724

Những phân cảnh Đột tỏ tình với Nương trong tập 6 "Thương nhớ ở ai" khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú.

Bạn có biết đây chính là poster phim đắt giá nhất thế giới!

0 0 0

Mới đây, poster của tác phẩm "Dracula" đã trở thành poster phim đắt giá nhất thế giới.

'Ngược chiều nước mắt' tập 19: Trang đau đớn cầu xin có con trước khi Hiệp chết

428 0 428

Ở tập 19 "Ngược chiều nước mắt", Trang khóc nức nở lần lượt đi cầu xin Lực và thầy giáo giúp mình giữ lại điều gì đó thuộc về Hiệp trước khi anh chết.

Đỏ mặt với cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng và bạn diễn nam nude 100%

2816 0 2816

Vốn xây dựng hình ảnh sang trọng và quý phái, hiếm ai nghĩ chân dài hàng đầu Việt Nam lại chấp nhận đóng những cảnh giường chiếu táo bạo với bạn một bạn diễn nam.

Xem thêm tin khác