Lời nhắc nhở cho 12 con giáp trong tháng 10

Mùa thu tháng 9 đã qua đi, tháng 10 có điều gì đáng trông đợi và cần phải cẩn trọng đối với 12 con giáp?

Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý có thể gặp trục trặc nho nhỏ từ giữa tháng 10, mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng xảy ra tranh chấp, dễ làm mất lòng nhau. Việc hợp tác làm ăn do vậy cần chú ý nhiều hơn, nếu không vừa gây thất thoát về tiền nong lại khiến bạn bè không còn thân thiết. Về tình cảm phải chú ý đến sự trung thực hơn bao giờ hết và cần quan tâm hơn nữa đến đối phương.

Tuổi Sửu

Giữa tháng 10 tuổi khi bói Sửu gặp được nhiều quý nhân, cũng nhờ vậy mà sự nghiệp tháng 10 gặp nhiều điều thuận lợi. Giữa tháng tuổi Sửu có cơ hội được gặp gỡ trao đổi với những doanh nghiệp lớn, có thể thu hút được một khoản đầu tư khổng lồ, đem lại cho bạn không chỉ là tiền tài mà còn cả cảm giác tự hào về bản thân mình nữa đó.

Tuổi Dần

Lời nhắc nhở cho 12 con giáp trong tháng 10-1

Chuyện rắc rối tháng 10 tuổi Dần gặp phải không ít, nhất là những việc nhỏ nhặt mọi khi trong công việc sẽ khiến cấp trên khó chịu. Vấn đề trong công việc kéo theo chuyện gia đình cũng trục trặc ít nhiều, xảy ra va chạm với nửa kia, nhiều nghi ngờ hờn ghen không đáng có. Nếu bạn có tuổi hoặc đang mang bệnh trong người, hãy chú ý hơn đến vấn đề ăn uống và nghỉ ngơi tuổi Dần nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cho dù vẫn tiếp tục đi làm thuê, nhưng sự nghiệp tháng 10 đã ít nhiều có tiến triển. Quý nhân đột ngột xuất hiện, đem đến vài cơ hội làm ăn trước nay chưa bao giờ có. Hơn nữa người ấy còn độc thân, biết đâu lại giúp tuổi Mão chia sẻ được gánh nặng cả đời. Với những người đã kết hôn, tháng 10 cũng đem lại cho tuổi Mão thêm ngọt ngào say đắm.

Tuổi Thìn

Công việc tháng 10 của tuổi Thìn nhiều vất vả vì đã cố gắng rất nhiều nhưng những gì họ nhận lại được chẳng hề đáng kể. Thậm chí còn rước phải nhiều điều thị phi, những kẻ tiểu nhân rỗi việc làm cản đường khiến mọi việc hợp tác đều chẳng thể thành công. Nhưng chẳng đơn giản thế, chuyện tình cảm tháng 10 này của tuổi Thìn cũng nảy sinh ít nhiều va chạm và giữa cả hai dần xuất hiện rạn nứt.

Tuổi Tỵ

Những mối quan hệ làm ăn lâu dài của tuổi Tỵ đột nhiên xảy ra vấn đề, ảnh hưởng cả về doanh thu và quan hệ của cả hai bên. Thế nhưng đừng vội vì vậy mà bỏ đi những đối tác cũ và vội tìm kiếm người mới, kẻo lại bị lừa gạt và phải chịu nhiều tổn thất hơn nữa. Xô xát với nửa kia trong hôn nhân cũng xảy đến không mong muốn, một phần cũng là vì ghen tuông với một số quan hệ khác phái của tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ

Tháng 10 đem lại rất nhiều cơ hội thể hiện cho tuổi Ngọ, đặc biệt bạn gặp được những người có thể giúp đỡ mình, đưa tuổi Ngọ lên một tầm cao mới. Bạn sẽ gặp được vài người có thân phận đặc biệt vào tháng tới, hãy nắm bắt những cơ hội hiếm có này nhé. Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ càng thêm gắn bó vào tháng 10 này, nói không chừng còn có tin vui.

Tuổi Mùi

Nếu bạn tuổi Mùi còn chưa kết hôn thì tháng 10 này là cơ hội cho bạn đó. Gặp được người mình hằng mong muốn không phải một chuyện dễ dàng, nên hãy nắm giữ thật chặt người đó nhé. Trong công việc, bạn dễ gặp phải kẻ tiểu nhân cản đường, làm thất thoát tiền tài, chú ý nhé!

Tuổi Thân

Những bạn tuổi Thân đã có gia đình sẽ đóng góp nhiều hơn cho mái ấm và cũng vì thế nửa kia càng tôn trọng yêu thương bạn, quan hệ giữa hai người thêm phần tốt đẹp. Giữa tháng 10, những người tuổi Thân còn lẻ bóng dễ gặp phải chuyện lừa gạt gian dối trong mối quan hệ. Nếu đang khởi nghiệp thì xin đừng do dự chần chừ tuổi Thân nhé, cơ hội chẳng đến nhiều đâu. Bạn tuổi Thân đang đi làm thuê nhớ câu chịu khó, áp lực công việc là thứ rèn luyện ta nên người.

Tuổi Dậu

Có những suy nghĩ mới lạ và tiến bộ trong công việc nhưng đừng vì quá hăng say mà cố gắng nhiều ngược lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu không tỉnh táo sẽ rất dễ xảy ra vấn đề tài chính hay những sai sót không đang có, mất đi còn nhiều hơn là đạt được. Song song với đó là sự ảnh hưởng đến những mối quan hệ tình cảm, dễ làm tổn thương lẫn nhau.

Tuổi Tuất

Lời nhắc nhở cho 12 con giáp trong tháng 10-2

Tháng 10 này sẽ xảy ra một số sự kiện nho nhỏ làm tăng sự tương tác qua lại giữa tuổi Tuất và nửa kia của họ. Xích lại gần nhau và càng thêm ân ái, biết đâu một thiên thần nhỏ lại được ra đời. Công việc không quá tốt nhưng cũng đáng để mạo hiểm đầu tư một phen, dù sao vẫn có câu "liều thì ăn nhiều". Và tuổi Tuất trước giờ luôn rất sáng suốt mà.

Tuổi Hợi

Tháng 10 là thời điểm cần bình tĩnh suy xét, tuy nhiên phải chú ý đừng để cảm xúc sa sút quá đà dẫn đến trầm cảm. Cho dù việc làm ăn không thuận lợi cũng đừng vì thế mà bực bội nản lòng. Và sẽ càng tệ hơn nếu bạn buông những bực dọc bức xúc ấy vào gia đình, họ tuy vẫn sẽ sát cánh ở bên nhưng chẳng hay ho gì nếu làm những người mình yêu quý buồn lòng phải không tuổi Hợi?

Theo Trí thức trẻ

Những con giáp nhiều vận may, đếm tiền không hết cuối tháng 10

0 0 0

Nếu bạn là 1 trong 3 con giáp này thì phải ăn mừng ngay một bữa thật thịnh soạn đi nhé.

3 con giáp này dù đau buồn thế nào cũng không bao giờ khóc trước mặt người khác

0 0 0

Trong cuộc sống có nhiều áp lực và khó khăn, đôi khi khóc là cách tốt nhất để giải phóng bản thân khỏi những điều đó.

3 con giáp nữ bị hiểu lầm là 'không có tình người', nhưng thực chất họ đều có lý do để làm như vậy

15 0 15

Cuộc sống vốn dĩ đầy những bộn bề lo toan, nếu như cứ mãi dĩ hòa vi quý thì những con giáp này không thể cam lòng, vì họ có chủ nghĩa sống cho chính cảm xúc của mình.

5 cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh

0 0 0

Tuần mới sẽ đem lại cho các cung Hoàng đạo sau vô vàn cơ hội cũng như những thử thách.

Tử vi thứ 3 ngày 24/10 của 12 cung hoàng đạo

42 0 42

Tâm trạng của Song Tử hôm nay không được tốt, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn thường xuyên có mâu thuẫn, cau có, khó chịu đối với người khác.

Dự báo tuần mới ngập tràn niềm vui cho 12 con giáp

0 0 0

Tuổi Tý sẽ gặp may mắn về cả vật chất lẫn tình cảm. Còn với những tuổi Dần đang độc thân, tuần mới mở ra cơ hội cho bạn tìm được ý trung nhân đấy, chúc mừng nhé!

Sau khi kết hôn, 3 con giáp nữ này không những tình, tiền đầy đủ mà còn dồi dào theo năm tháng

38 0 38

Trên thực tế, việc kết hôn là một cột mốc quan trọng giúp thay đổi cuộc đời của con người. Và 3 con giáp nữ dưới đây sẽ có cuộc sống viên mãn mà ai cũng mong muốn có được.

Thứ Hai của bạn (23/10): Bọ Cạp cần giảm bớt đa nghi

53 0 53

Horoscope ngày mới mong Bọ Cạp hiểu rằng ghen tuông, đa nghi chưa bao giờ được hoan nghênh trong tình yêu...

Những ngày cuối tháng 10/2017, 3 con giáp này vui nhiều hơn may, buồn nhiều hơn vui

0 0 0

Trong những ngày còn lại của tháng 10, những con giáp này xui nhiều hơn may, phiền phức nhiều hơn niềm vui nên hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi việc nhé.

Điều bất ngờ sắp sửa xảy đến với 12 cung Hoàng đạo trong tuần khép lại tháng 10

0 0 0

Horoscope tuần mới dự rằng chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ thêm mãnh liệt, hào hứng trong giai đoạn này...

Đi tìm 3 cung Hoàng đạo nữ là 'thánh sống ảo' trên mạng xã hội

5 0 5

Những cung Hoàng đạo này được mệnh danh là "thánh sống ảo" bởi cuộc sống bên ngoài và trên mạng xã hội của họ hoàn toàn trái ngược nhau.

Xem thêm tin khác