Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm: ‘Độc dược phòng vé’ nào lợi hại hơn?

Cùng được mệnh danh là "thuốc độc phòng vé" nhưng Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm vẫn có những thế mạnh khác nhau.

Cảnh Điềm và Lưu Diệc Phi là hai ngôi sao nữ Trung Quốc luôn luôn khiến quản lý phòng vé đau đầu với mỗi lần có phim ra rạp. Không thể phủ nhận, xét về mặt danh tiếng Cảnh Điềm và Lưu Diệc Phi đều là những cái tên nổi tiếng, tính thương mại cao nhưng để thành công trong lĩnh vực doanh thu thì cả hai nữ diễn viên cần có những nỗ lực hơn nữa.

Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm: ‘Độc dược phòng vé’ nào lợi hại hơn?-1
Cùng là thuốc độc phòng vé, độc nào lợi hại hơn?

Lưu Diệc Phi - Một màu trong cả nhan sắc và diễn xuất

Lưu Diệc Phi được nhiều khán giả biết đến với danh hiệu Thần tiên tỷ tỷ từ vai diễn Tiểu Long Nữ trong bộ phim Thần điêu đại hiệp bởi vẻ đẹp xuất chúng và tính cách tạo hình cực kỳ phù hợp với vai diễn này. Tuy nhiên ngay từ Thần điêu đại hiệp, Lưu Diệc Phi cũng đã không được đánh giá cao về diễn xuất.

Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm: ‘Độc dược phòng vé’ nào lợi hại hơn?-2
Lưu Diệc Phi được nhiều khán giả biết đến với danh hiệu Thần tiên tỷ tỷ từ vai diễn Tiểu Long Nữ trong bộ phim "Thần điêu đại hiệp"

Trong quá trình cố gắng và nỗ lực luyện tập, thử sức với không ít tạo hình, vai diễn, thể loại phim từ cổ trang tới hiện đại, từ thiện đến ác, cô gần như đóng khung trong một kiểu diễn xuất nhất định. Những tưởng phim điện ảnh sẽ giúp Thần tiên tỷ tỷ tỏa sáng hơn nhưng thực tế thì hoàn toàn trái ngược.

Mỗi lần xuất hiện, Lưu Diệc Phi đều được quảng bá khá rộng rãi, khán giả đều mong đợi mỗi khi có phim mới, nhưng 90% các bộ phim điện ảnh của cô đều khiến khán giả hụt hẫng.

Điển hình như ở Mối thù hoàng tộc (2015), Lộ thủy hồng nhan (2015), Tình yêu thứ ba (2015), Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (2017)… Đây là 4 bộ phim điện ảnh gần đây nhất khiến khán giả lắc đầu ngao ngán, không chỉ vì diễn xuất “chán ngắt” thiếu sức sống mà nội dung cũng không được đánh giá cao là mấy.

Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm: ‘Độc dược phòng vé’ nào lợi hại hơn?-3
Vai diễn Hình Lộ trong Lộ thủy hồng nhan của Lưu Diệc Phi

Ở thời gian đó, khán giả bắt đầu thay đổi danh hiệu của cô từ “nữ hoàng rating” sang “thuốc độc phòng vé” bởi sự thất bại đầu tiên ở bộ phim điện ảnh Mối thù gia tộc khi chỉ thu được 4,8 triệu USD trong khi nhà sản xuất đã bỏ ra chi phí lên tới 25 triệu USD để đầu tư cho dự án này.

Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm: ‘Độc dược phòng vé’ nào lợi hại hơn?-4
"Mối thù gia tộc" của Lưu Diệc Phi thất bại lớn trong doanh thu

Không chỉ có vậy, nếu như trong Lộ thủy hồng nhan và Tình yêu thứ ba, hai bạn diễn xứ Hàn là Bi Rain và Song Seung Hun đều thể hiện xuất sắc vai diễn của mình và giành được khá nhiều giải thưởng cho vai diễn thì Lưu Diệc Phi lại mờ nhạt. Sau khi ra rạp, Lộ thủy hồng nhan chỉ kiếm về được 9 triệu USD, Tình yêu thứ ba khấm khá hơn với 11,2 triệu USD.

Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm: ‘Độc dược phòng vé’ nào lợi hại hơn?-5
Thất bại không kém Lộ thủy hồng nhan, Tình yêu thứ ba chỉ thu được 11,2 triệu USD

Cuối cùng là Tam sinh tam thế, mặc dù doanh thu khả quan hơn những dự án điện ảnh trước nhưng trong thời gian ra mắt bộ phim đã vướng không biết bao tin đồn về doanh thu, bao rạp gây sức ép tăng doanh thu.

Khán giả hoàn toàn không thể khẳng định thành công ở Tam sinh tam thế qua doanh thu, tuy nhiên chỉ xét về diễn xuất thì chắc chắn Lưu Diệc Phi khó mà thành công ở bộ phim này. Có thể, nữ diễn viên sẽ có những phát triển tốt hơn đối với phim truyền hình.

Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm: ‘Độc dược phòng vé’ nào lợi hại hơn?-6
Tại sao Lưu Diệc Phi không chuyển hướng sang thể loại khác, vai diễn khác mới mẻ và phù hợp hơn?

Nhạt nhòa, lẹt đẹt là những gì có thể diễn tả về Cảnh Điềm

Nói đến Cảnh Điềm người ta lại thường nghĩ đến “chống lưng”, gia thế và những lời chê hơn là những vai diễn của cô, tại sao vậy? Trong thị trường điện ảnh, khi các diễn viên đua nhau tìm kiếm sự tỏa sáng và mong đợi một sự ghi nhớ đến từ khán giả thì Cảnh Điềm lại lặng lẽ đi qua khán giả như chưa từng xuất hiện.

Không ít người nói rằng, họ đã từng xem phim của Cảnh Điềm, thậm chí những bộ phim do cô đóng chính nhưng không hiểu sao họ không thể nhớ hay có bất cứ ấn tượng gì với vai diễn của cô, thậm chí khán giả nhớ vai phụ nhưng lại không nhớ vai chính là Cảnh Điềm.

Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm: ‘Độc dược phòng vé’ nào lợi hại hơn?-7
Cảnh Điềm quá nhạt nhòa trong các vai diễn

Chung quy cũng là do diễn xuất của cô, theo sự đánh giá khách quan của khán giả và các chuyên gia bình luận phim và diễn viên Cảnh Điềm hầu như chưa bao giờ được đánh giá cao. So với thể loại phim truyền hình dễ phủ sóng, Cảnh Điềm lại chọn thiên về thị trường phim điện ảnh hơn.

Người ta nói sự tỏa sáng của một diễn viên không chỉ cần năng lực mà còn cần có sự may mắn, thiên thời, địa lợi, nhân hòa, một thứ cũng không thể thiếu. Có thể, Cảnh Điềm đã thiếu đi 2 trong 3 thứ khi lần lượt các dự án điện ảnh của cô cứ chiếu rồi chìm như một thông lệ.

Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm: ‘Độc dược phòng vé’ nào lợi hại hơn?-8
Cô được khán giả biết đến những scandal hơn là những bộ phim cô đóng

Năm 2011, Cảnh Điềm bắt đầu với danh xưng “thuốc độc phòng vé” với Chiến Quốc. Trong Chiến Quốc, Cảnh Điềm vượt qua nhiều tên tuổi lớn như ảnh đế Tôn Hồng Lôi, Ngô Chấn Vũ và nữ thần Hàn Quốc Kim Hee Sun để trở thành vai chính.

Tuy nhiên không hổ danh là “thuốc độc phòng vé”, Cảnh Điềm khiến khán giả thất vọng bởi sự nhạt nhòa trong Chiến Quốc, với tuổi đời vào nghề cùng năng lực diễn xuất chưa đủ cô không thể vượt qua những tên tuổi lớn mặc dù họ chỉ được mời đến để làm nền.

Mặc dù được đầu tư lớn, chi phí sản xuất xấp xỉ 217 triệu USD nhưng doanh thu thì chỉ vỏn vẹn 11 triệu USD, lỗ tới hơn 200 triệu USD. Con số này không hề nhỏ đối với một dự án phim điện ảnh.

Năm 2013 cô tiếp tục khẳng định danh xưng của mình bằng doanh thu lỗ vốn của hai bộ phim Câu chuyện cảnh sát 6 và Thân phận đặc biệt. Mặc dù có sự góp mặt của những diễn viên kì cựu nhưng doanh thu hai bộ phim này cũng không được như dự kiến ban đầu.

Trầm trọng nhất có lẽ là bộ phim Tử chiến trường thành, lịch sử đã được lặp lại. Tử chiến trường thành có sự góp mặt của Luhan, Matt Damon, Lưu Đức Hoa, do đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu chỉ đạo quay phim. Tuy nhiên, danh tiếng của những diễn viên này cũng không thể bù lại được một viên thuốc độc khi doanh thu cuối cùng thu về lỗ tới 75 triệu USD.

Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm: ‘Độc dược phòng vé’ nào lợi hại hơn?-9
Tử chiến trường thành do Cảnh Điềm đóng chính cùng những diễn viên khác thất bại thảm hại

Vừa qua, tại lễ trao giải Cây Chổi Vàng - giải thưởng được xem là Mâm Xôi Vàng của xứ Đại Lục, Cảnh Điềm được xướng tên tại hạng mục ảnh hậu nhờ có những tác phẩm kém chất lượng nhất trong thời gian vừa qua cho thấy Cảnh Điềm nên có hướng đi khác đúng đắn hơn.

Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm: ‘Độc dược phòng vé’ nào lợi hại hơn?-10
Cảnh Điềm được nhận giải thưởng ở hạng mục ảnh hậu nhờ có những tác phẩm kém chất lượng nhất trong lễ trai giải Cây Chổi Vàng

Xét về sự thất bại trong doanh thu có lẽ Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm kẻ 8 lạng người nửa cân. Trên quan điểm cá nhân, thiết nghĩ Lưu Diệc Phi và Cảnh Điềm nên thử sức ở những thể loại phim và vai diễn khác để có thể thành công trong việc gây ấn tượng với khán giả hơn.


Theo Saostar

Trương Ngọc Ánh: Mất thời gian, tiền bạc khi dừng hợp tác với Cung Lê

Nữ diễn viên xác nhận đã dừng hợp tác dự án 4 triệu USD với Cung Lê vì mong muốn của cả hai khác nhau.

Vạch trần chiêu trò lừa đảo của các nhà làm phim kinh dị

Hãy cùng khám phá hình ảnh chân thực của bộ phim kinh dị "Final Destination 5" trước khi được kỹ xảo "phù phép".

Hậu trường quay phim dưới mưa nhân tạo của 'Hậu duệ mặt trời'

Cảnh quay ở nhà máy thủy điện trong phim "Hậu duệ mặt trời" được đầu tư công phu, kỹ lưỡng. Các diễn viên đều phải liên tục dầm mưa trong nhiều ngày để hoàn thành phân cảnh.

'Quỳnh búp bê', 'Hậu duệ mặt trời' tạm dừng lên sóng

Hai bộ phim truyền hình được quan tâm hiện nay cùng không lên sóng trong tuần tới vì quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Nổi tiếng sở hữu giọng hát 'banh nóc', những diễn viên này bỗng dưng có thêm biệt tài 'phá hit'

4 ngôi sao này đều được đánh giá cao ở khả năng diễn xuất nhưng cứ cầm mic là lại khiến dân tình sợ "trối chết" vì giọng hát thảm họa.

Lộ diện mỹ nhân kế thừa danh hiệu 'Thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi

Người đẹp Hong Kong Văn Vịnh San chính là nữ diễn viên có cơ hội đảm nhận vai Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên Long Bát Bộ".

Tài tử 'Chim phóng sinh' liệt 2 chân, sống độc thân, ung thư ở tuổi 60

Ở tuổi 60, diễn viên Văn Sáng - người nổi tiếng với vai Chơn trong phim "Chim phóng sinh" - vẫn lạc quan dù ông đang vật lộn với căn bệnh ung thư và sống đời độc thân.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi đam mỹ học đường Mork và Tee trong bộ phim 'My Tee'

Bộ phim đam mỹ học đường "Cause You’re My Boy" (My Tee) đã đi đến những hồi kết. Càng về sau, độ hot của cặp đôi MorkTee càng tăng. Con thuyền MorkTee đời thực vẫn đang được người hâm mộ “chèo” cật lực.

'Diên Hi Công Lược' đã kết thúc, 'Phó Hằng' Hứa Khải vẫn mơ thấy Nhĩ Tình cầm dao truy sát cả nhà

Trong "Diên Hi Công Lược", Phó Hằng bị Nhĩ Tình hành hạ khổ sở quá nhiều nên đến lúc nằm mơ, Hứa Khải cũng thấy bị cô đòi giết.

NSND Lan Hương tái xuất trong 'Sống chung với em chồng'

NSND Lan Hương, hot girl Thủy Tiên, Linh Miu,... cùng nhau tái xuất với trong phim mới "Sống chung với em chồng". "Sống chung với em chồng" - chuyện phim xoay quanh nhân vật Thảo, một cô bé vừa tốt nghiệp THCS và đỗ vào một trường chuyên cấp 3 trên thành phố. Thảo ở cùng với anh trai và bà chị dâu ở ngôi nhà riêng.

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Bác sĩ cứu người phá vỡ mọi định luật vật lý trên thế giới

Trong phim "Mersal Airport", một người phụ nữ đột nhiên bất tỉnh nhân sự tại phi trường và một màn cứu người kịch tính hơn cả phim Hollywood đã diễn ra.

'Bao giờ hết ế' - phim có Á hậu Thúy Vân nhạt nhẽo, phi lý đến khó tin

Sở hữu câu chuyện "hợp đồng tình yêu" quen thuộc, bộ phim "Bao giờ hết ế" của Á hậu Thúy Vân khiến người xem phải ngao ngán bởi nội dung quá sức phi lý và hời hợt.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cổ Lực Na Trát - Đồng Lệ Á: Ai sẽ là Hàm Hương trong 'Hoàn Châu Cách Cách' phiên bản mới?

Một cuộc bình chọn diễn ra trên Tencent để tìm những ứng viên sáng giá nhất cho vai diễn Hàm Hương trong "Hoàn Châu Cách Cách" phiên bản mới. 3 cái tên được mọi người ưu ái nhất là Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát và Đồng Lệ Á.

4 kiệt tác điện ảnh châu Á từng khiến cả thế giới phải sửng sốt

Đây là những bộ phim mang đậm dấu ấn châu Á được giới phê bình quốc tế công nhận là tuyệt phẩm.

Hàm Hương của 'Như Ý truyện': Mỹ nhân tài sắc từng khiến Dương Dương và Lý Dịch Phong say đắm

Đảm nhận vai Hương Phi trong "Hậu cung Như Ý truyện", Lý Thấm là một trong những cái tên được công chúng quan tâm. Bên cạnh nhan sắc rực rỡ, cô còn được nhắc đến nhiều với chuyện tình cùng 2 mỹ nam là Dương Dương và Lý Dịch Phong.

Kết quả Nữ thần Kim Ưng 2018 bị rò rỉ: Quan Hiểu Đồng chễm chệ trên poster công bố

Kim Ưng là giải thưởng phim ảnh thường niên cấp quốc gia của Trung Quốc do khán giả bình chọn. Nữ thần Kim Ưng sẽ do ngôi sao xinh đẹp hóa thân để đại diện phát ngôn cho giải thưởng và múa khai mạc. Do đó, nhiều người rất hy vọng kết quả nữ thần Kim Ưng sẽ thuộc về ai?

Những câu nói tiếng Hàn quen thuộc mà 'mọt phim' ai ai cũng biết

Nếu là "mọt phim" Hàn trong nhiều năm, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những câu thoại này.

Sau vụ Phạm Băng Băng, Trung Quốc cấm show nước ngoài lên giờ vàng?

Ra dự thảo cấm chương trình nước ngoài lên giờ vàng, Trung Quốc được cho là tiếp tục chiến dịch "dọn dẹp" ngành truyền hình và điện ảnh, trong đó có vụ điều tra Phạm Băng Băng.

Thương Tín ám ảnh về tướng cướp Bạch Hải Đường

"Khi đảm nhận vai Bạch Hải Đường, tôi phải tìm hiểu nhiều thông tin về nhân vật có một không hai này. Tôi từng đến phòng giam của Bạch Hải Đường và ám ảnh vô cùng" - Thương Tín nói.

Mỹ nhân nào đẹp nhất khi hóa thân thành Hằng Nga tiên tử?

Nhân dịp Trung Thu, cùng nhìn lại những nàng Hằng Nga xinh đẹp trên màn ảnh Trung Quốc.

Nhan sắc trái ngược của sao nhí 'Nàng Dae Jang Geum': Người dậy thì thành công, kẻ kém xinh mờ nhạt

Sau 15 năm kể từ phim "Nàng Dae Jang Geum", Jo Jung Eun và Lee Se Young đã có sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình.

Đài truyền hình xin lỗi về cảnh phụ nữ vào nhà tắm nam

Nhiều khán giả cho rằng phim truyền hình "Hide and seek" không tôn trọng nam quyền, có tính chất quấy rối tình dục.

Kết thúc 'Quỳnh búp bê', Lan (Thanh Hương) sẽ hóa điên?

Tác giả kịch bản "Quỳnh búp bê" - nhà báo Kim Ngân - đã tiết lộ chi tiết quan trọng về cuộc đời nhân vật Lan do diễn viên Thanh Hương thủ vai.

Những cảnh ấn tượng của My 'Sói' trong 'Quỳnh búp bê'

Nhân vật "My Sói" qua diễn xuất của Thu Quỳnh gây ấn tượng với nhiều khán giả theo dõi phim truyền hình "Quỳnh búp bê".

Jun Vũ đẹp mong manh, vướng vào mối tình đầy ám ảnh với Quách Ngọc Ngoan

Nàng ca nương Liên (Jun Vũ) toát lên vẻ đẹp mong manh, dịu dàng  - không khó hiểu vì sao cô chính là người con gái mà Hùng (Quách Ngọc Ngoan) yêu say đắm.

Chuyện không ngờ về Đại tá 60 tuổi đóng vai chủ chứa của 'Quỳnh búp bê'

Ít ai biết diễn viên Nguyễn Hải, người thủ vai ông chủ Cấn của động Thiên thai trong "Quỳnh búp bê" từng có thời gian làm công nhân, kỹ sư hầm lò ở Quảng Ninh và hiện là đại tá công an.

Dàn sao 'Thơ ngây' đình đám một thời sau 13 năm: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ vật lộn tin đồn

Sự kiện: Phim cũ người xưa

"Thơ ngây" là bộ phim thần tượng Đài Loan đình đám, từng làm nên tên tuổi cho Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng.

Câu hỏi lớn nhất cần giải thích: Bối cảnh của 'Captain Marvel' được lấy vào năm nào?

Liệu mốc thời gian diễn ra bộ phim "Captain Marvel" chính là điều hãng phim này muốn che giấu?

Mỹ nam 'bạo lực' nhất xứ Trung: Cứ nhân dịp đóng phim là lại thẳng tay tát bạn diễn trối chết

Hoắc Kiến Hoa là nam diễn viên có duyên với những cảnh tát trong phim. Triệu Lệ Dĩnh, Châu Tấn... từng trở thành "nạn nhân" dưới tay anh.

Nam nữ chính của 'Thơ ngây' phiên bản mới gây tranh cãi

Hình ảnh mới nhất của bộ phim "Thơ ngây" phiên bản 2019 khiến người hâm mộ không hài lòng, đặc biệt là khi nam diễn viên Vương Đại Lục vào vai nam chính.

Cận cảnh nhan sắc thiên thần của sao nhí khiến Kiều Minh Tuấn bị mê hoặc

Sở hữu nét đẹp lai với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và mái tóc xoăn bồng bềnh, Chu Diệp Anh được rất nhiều khán giả yêu thích và gọi là "mỹ nhân tương lai".

'Soái ca' mới của phim 'Quỳnh Búp Bê': Từ bị chửi đến nhận loạt tin cưa cẩm

Trọng Lân, diễn viên thủ vai Phong trong bộ phim "Quỳnh búp bê" nhận hàng loạt tin nhắn cưa cẩm sau khi tập 12 lên sóng. Trước đó, trong 11 tập phát sóng, anh nhận không ít tin nhắn chửi bới, doạ nạt.

Rộ tin Trương Hinh Dư vào vai Hạ Tử Vy, fans 'Hoàn Châu Cách Cách' cật lực phản đối

Trước phản ứng của người hâm mộ "Hoàn Châu Cách Cách", Trương Hinh Dư đã lên tiếng: "Tôi là người mạnh mẽ, không thể đóng vai phụ nữ yếu đuối. Mọi người có thể yên tâm".

Tại sao siêu anh hùng Captain Marvel thẳng tay đánh bà già?

Xem trailer đầu tiên của bom tấn “Captain Marvel”, rất nhiều người thắc mắc tại sao nữ siêu anh hùng Carol Danvers lại thẳng tay đánh một người phụ nữ lớn tuổi trông hiền lành.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 60: Con gái tự tát vào mặt mình, nịnh nọt mẹ đẻ để chuộc lỗi hỗn láo

Không chỉ mua món ăn mà mẹ thích nhất, Hân còn tự tát vào mặt mình để chuộc lỗi. Cô cũng hứa không bao giờ cãi lại mẹ, thậm chí còn vẽ ra viễn cảnh ngày cô phát tài sẽ dẫn mẹ đi du lịch thế giới…

Sao 'Cô gái có hình xăm rồng’ từ chối mặc lót nâng ngực trong phần mới

Sắm vai Lisbeth Salander trong “The Girl in the Spider’s Web”, Claire Foy không muốn nhân vật của cô quá gợi cảm.

Sự thật không ngờ đằng sau cảnh quay My Sói bị Cảnh tát tới tấp trong 'Quỳnh Búp Bê'

Cảnh quay này phải thực hiện 2 lần do Doãn Quốc Đam sai thoại và điều đó đồng nghĩa với việc, Thu Quỳnh phải chịu thêm những cái tát nữa. Cảm thấy có lỗi, nam diễn viên đã liên mồm mắng bản thân và tự tát vào mặt mình.

Cận cảnh vụ cháy phim trường khiến sao 'Anh hùng xạ điêu' bị bỏng nặng

Khuôn mặt của Dương Phán Phán bị bỏng độ 2 nhưng nữ diễn viên không hề oán trách các nhân viên phim trường vì đã để xảy ra sự cố hỏa hoạn.

'Hoàn Châu Cách Cách' phiên bản mới: Hứa Khải vai Ngũ Aca, Địch Lệ Nhiệt Ba là Hàm Hương?

Dương Tử, Hứa Khải, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Thấm... là những cái tên được cư dân mạng đề cử đóng "Hoàn Châu Cách Cách" phiên bản mới.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Thua kém đàn chị vì bản thân quá tham lam'

Nữ diễn viên tự nhận trước đây do muốn làm nhiều công việc thay vì tập trung vào diễn xuất nên mọi thứ "dở dở ương ương", không việc nào ra việc nào.

Hậu trường khác biệt một trời một vực khi lên phim: Đường Tăng hút thuốc, Dịch Dương Thiên Tỉ ngủ gật

Các bạn đều cho rằng những diễn viên sau khi kết thúc cảnh quay sẽ tiếp tục học kịch bản phim đúng không? Thực tế thì lại ngược lại, phía sau hậu trường họ lại có những hoạt động vô cùng đặc sắc, thú vị ở đằng sau.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 59: Con gái bị bố tát nảy đom đóm mắt vì dám hỗn láo với mẹ đẻ

Hân không ngừng quát tháo, oán trách mẹ vì đã để lạc mất con mình. Hành động này của Hân đã khiến ông Vương nổi cơn thịnh nộ.

Giữa 'tâm bão' công khai tình cảm, Kiều Minh Tuấn tỏ vẻ lạnh lùng xa cách khi đứng cạnh An Nguy

Có mặt trong buổi ra mắt phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" cả Kiều Minh Tuấn lẫn An Nguy đều giữ khoảng cách với nhau trước ống kính của phóng viên.

'Nữ hoàng kungfu' bị bỏng nặng vì hỏa hoạn trên trường quay

Tấm ảnh Dương Phán Phán phải băng bó cánh tay và khuôn mặt khiến fan vô cùng lo lắng.

'Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con': Điểm sáng đến từ những 'viên ngọc nhí' tài năng

Có lẽ đã lâu lắm rồi, người ta mới được xem một bộ phim mà diễn xuất của những diễn viên nhí lại thật đến thế, "đã" đến thế.

5 chiêu hút khán giả của Bao Giờ Hết Ế

Bao Giờ Hết Ế mặc dù không tạo hiệu ứng "rầm rộ" nhưng đổi lại là sự nhẹ nhàng, vừa đủ và hơn hết cụm từ tựa đề phim đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

'Sư tử Hà Đông' Hoàng Yến Chibi táo bạo lột quần áo Quang Đăng

Bộ phim điện ảnh “Kế hoạch đổi chồng” có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi và Quang Đăng sẽ ra mắt vào ngày 28/9 tới đây.

Quỳnh Búp Bê van xin Cảnh đưa hai mẹ con trốn khỏi động quỷ

"Nếu anh quan tâm đến mẹ con em thì hãy mang mẹ con em đi đi, đi bất cứ đâu cũng được. Em sẽ làm bất cứ điều gì anh muốn", Quỳnh nói với Cảnh trong tập 12 của "Quỳnh Búp Bê".

'Người vợ ba' - Phim châu Á xuất sắc nhất tại 'Liên hoan phim quốc tế Toronto 2018'

Phim truyện điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Phương Anh được xướng tên ở hạng mục Phim châu Á xuất sắc nhất trong lễ trao giải "Liên hoan phim quốc tế Toronto 2018".

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 58: Con ruột mà không lo được cho mẹ thì hãy để con rể ra tay

Khi bà Mai đòi lương 5 triệu/tháng để chăm hai con của mình, Hân than thở quá nhiều và trả giá với mẹ, đồng thời đùn đẩy trách nhiệm đó cho Kiệt.