Mẹ cấm yêu chỉ vì phát hiện ra trong túi xách của bạn gái tôi toàn… bao cao su

Trước đó mẹ tôi quý mến cô ấy bao nhiêu thì sau hôm đó, bà khăng khăng cấm cản bấy nhiêu. Trong mắt mẹ tôi bây giờ, người yêu tôi chỉ là loại con gái hư hỏng không thể nào chấp nhận được.

Tôi và bạn gái yêu nhau được hơn 3 năm. Chuyện tình của chúng tôi khá êm đềm. Bạn gái tôi xinh xắn, ưa nhìn lại ăn nói khéo nên hầu như bạn bè, người thân của tôi đều khá ưng thuận. Tôi tự hào vì có cô bạn gái được lòng mọi người như vậy.

Nói về mối quan hệ của hai đứa, chúng tôi cũng không còn trẻ, hơn nữa cả hai đều là người cởi mở, phóng khoáng trong cách nghĩ, cách sống nên chúng tôi đã “vượt rào” khi mới chỉ yêu nhau được vài tháng. Tuy nhiên không vì thế mà tôi coi thường bạn gái hay đánh giá cô ấy thấp đi.

Bạn gái tôi cũng là người có nhu cầu cao trong “chuyện ấy”. Tôi thấy điều này hết sức bình thường. Chúng tôi thực sự hạnh phúc mỗi khi gần gũi. Theo dự tính, khoảng cuối năm nay hai đứa tôi sẽ kết hôn, về chung một nhà. Vậy mà giờ, có chuyện xảy ra khiến chuyện tình cảm của hai đứa gặp trục trặc.

  me cam yeu chi vi phat hien ra trong tui xach cua ban gai toi toan… bao cao su - 1
Theo dự tính, khoảng cuối năm nay hai đứa tôi sẽ kết hôn, về chung một nhà. Vậy mà giờ, có chuyện xảy ra khiến chuyện tình cảm của hai đứa gặp trục trặc.
(Ảnh minh họa)

 

Mẹ tôi là người phụ nữ kín kẽ, truyền thống. Từ trước đến nay bà vẫn quý bạn gái tôi, khen cô ấy hiền ngoan, lễ phép. Mọi việc chỉ rối tung lên khi bà vô tình phát hiện đống… bao cao su trong túi xách của bạn gái tôi. Và với mẹ tôi thì đó là điều nhục nhã, dơ xấu, không thể nào chấp nhận nổi.

Hôm đó bạn gái đến nhà tôi chơi như thường lệ. Nhà tôi hôm đó cũng đông khách, họ hàng ở quê ra chơi nhiều nên mẹ tôi gọi bạn gái của con trai đến ăn cơm. Ngay giữa nhà, trong khi cô ấy mải lục tìm chiếc chìa khóa thì vô tình đánh rơi túi. Vậy là từ trong chiếc túi rơi ra hộp bao cao su và vài chiếc lẻ tẻ vương vãi.

Không thể nào nói hết cảnh tượng lúc đó khủng khiếp thế nào. Họ hàng nhà tôi ai cũng nhìn chằm chằm xuống nền nhà rồi ngượng nghịu quay đi. Mẹ tôi giận tím mặt. Bà nhìn cô con dâu tương lai vừa tức vừa khinh thường. Bạn gái tôi cũng ngại quá mà vội vàng xin phép cáo lui ra về khi bữa cơm còn chưa kịp bắt đầu. Tối đó, sau khi mọi người về hết, mẹ tôi họp gia đình nói sẽ cấm cửa cô gái ấy, không chấp nhận đứa con dâu sống thoáng đến như vậy, đã thế lại còn làm dơ xấu cả nhà vào đúng thời điểm đông người.

me cam yeu chi vi phat hien ra trong tui xach cua ban gai toi toan… bao cao su - 2
Tối đó, sau khi mọi người về hết, mẹ tôi họp gia đình nói sẽ cấm cửa cô gái ấy, không chấp nhận đứa con dâu sống thoáng đến như vậy, đã thế lại còn làm dơ xấu cả nhà vào đúng thời điểm đông người. (Ảnh minh họa)

Tôi đã bào chữa cho bạn gái. Tôi nói rằng việc này là ở cả hai đứa chứ không phải mình cô ấy. Hơn nữa, thời đại này cũng thoáng rồi, không còn có kiểu đàn bà con gái không có quyền đòi hỏi nữa. Thế nhưng dù tôi nói thế nào thì mẹ tôi vãn khăng khăng cho rằng loại đàn bà con gái mang đầy bao cao su trong người để tiện mỗi khi gần bạn trai đều không thể chấp nhận được.

Giờ tôi không biết phải làm sao để thuyết phục mẹ bỏ cái suy nghĩ đó đi và chấp nhận bạn gái tôi. Mẹ tôi phản đối như thế sau này cô ấy về làm dâu rất khổ, mà tôi thì không thể bỏ bạn gái mình được. Tôi phải làm sao đây?

Theo Khám Phá

Cô gái đi sai luật bị bắt, 'cưa' luôn anh công an và nên duyên vợ chồng

1 0 1

Bị chàng bắt vào đồn vì tội đi sai luật, Khả Dung chỉ dám nhìn. Tối đó về nhà tìm trên mạng, cô nàng quyết định nhắn tin cưa cẩm anh chàng công an đó.

Gái ế 'khóc thét' khi đi hẹn hò qua mai mối

17 0 17

33 tuổi, tôi chỉ có hành trang là vài ba mối tình thoáng qua, chưa có gã trai nào chốt được đến đám cưới với tôi.

Yêu nhau 4 năm đến lúc chia tay chàng trai vẫn lôi sổ ghi chép tình phí ra đòi quà

1 0 1

Chỉ vì vài câu nhắc nhở của cô bạn gái, anh chàng đã kiên quyết chia tay mối tình 4 năm và còn lấy sổ ghi chép tình phí ra yêu cầu cô gái trả hết quà.

Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần 7)

3 0 3

Lần đầu tiên anh mời một cô gái vào phòng mình một cách mà chính anh cũng cảm thấy bất ngờ. Khỏi phải nói Vân Hy kinh ngạc tới mức nào. Nàng rón rén như đang đi vào hang cọp vậy.

Bí mật 'động trời' được che giấu suốt gần 20 năm của cặp đôi đồng tính nữ

0 0 0

Một người phụ nữ Hindu và một phụ nữ người Do Thái đã làm nên lịch sử khi trở thành cặp đôi đồng tính đầu tiên kết hôn tại Anh sau 20 năm che giấu tình yêu.

Quá bối rối, chàng trai quên cả tên cô gái mình muốn hẹn hò

0 0 0

Trường Nhân gây ấn tượng mạnh với khán giả vì những câu nói như: "Hôn đâu cần thấy đường, hôn nhắm mắt mà".

6 thói quen nhếch nhác khiến bạn dù đẹp trai vẫn ế dài dài

0 0 0

Các cô gái bây giờ không bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài nữa đâu...

'Một cái nắm tay' - Bức ảnh khiến ai xem xong cũng phải giật mình

312 0 312

Đôi khi, chỉ cái nắm tay nhẹ nhàng vô tình nhìn thấy cũng khiến ta cảm thấy, mình lâu nay đã đánh mất mình.

Trong hôn lễ của con gái, bố vợ liên tục lặp đi lặp lại 1 lời yêu cầu duy nhất dành cho con rể

2 0 2

Ông bố trong câu chuyện dưới đây, trong bài phát biểu vào ngày cưới của con gái, ông chỉ lặp đi lặp lại đúng một yêu cầu duy nhất mà thôi. Bạn biết đó là gì không?

Xem thêm tin khác