Mẹ chồng sắp sang thế giới bên kia gửi thư xin lỗi con dâu khiến người đọc cay sống mũi

"Hôm nay, tròn 1 năm con gái mẹ đi làm dâu, thay vì viết cho con gái nay đã là con nhà người, mẹ viết cho con, đứa con dâu đã chung sống dưới một mái nhà với mẹ 5 năm có lẻ."

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn luôn được xem là mối quan hệ phức tạp và căng thẳng. Giữa hai người phụ nữ cùng dành sự yêu thương cho một người đàn ông này luôn tồn tại những rào cản vô hình khiến họ trở nên khó xích lại gần nhau.

Ngày nay, mối quan hệ này vốn đã có nhiều cải thiện xong vẫn là chủ đề chưa bao giờ hết nóng. Mới đây, chị Hoàng Mai (Hà Nội) đã chia sẻ về một bức thư mẹ chồng gửi con dâu khiến người đọc ai cũng cay cay nơi khóe mắt.

“Bác ấy là mẹ chồng một đứa em mình quen. Sau khi mắc trọng bệnh phải nằm viện được con dâu hết lòng chăm sóc, bác ấy mới nhận ra tấm lòng của con dâu và cách hành xử của mình thời gian qua. Người con trai khi đọc được những dòng này đã khóc rất nhiều, còn đứa em mình chỉ im lặng không nói gì. Cô ấy nói vì những lời dặn của mẹ đẻ nên cô ấy sẽ luôn kính trọng, cam chịu và nhẫn nhịn với mẹ chồng”, chị Mai Hoàng xúc động kể lại.

Bức thư mẹ chồng gửi xin lỗi con dâu khiến người đọc cay cay khóe mắt

Được biết bức thư được viết cách đây 4 năm và là những cảm xúc tận đáy lòng của người mẹ chồng khi đang ở ranh giới giữa sự sống và cái chết. Bà đã khóc rất nhiều khi viết ra những dòng tâm thư cũng là lời xin lỗi muộn màng này.

Xin phép trích nguyên văn bức thư mẹ chồng gửi xin lỗi con dâu:

“Mẹ xin lỗi con, con dâu.

Hôm nay, tròn 1 năm con gái mẹ đi làm dâu, thay vì viết cho con gái nay đã là con nhà người, mẹ viết cho con, đứa con dâu đã chung sống dưới một mái nhà với mẹ 5 năm có lẻ.

Mẹ không biết phải bắt đầu từ đâu, nhưng điều ám ảnh mẹ nhất là điều diễn ra ở đám cưới con gái mẹ cách nay 365 ngày. Hôm ấy, mẹ như bắt gặp lại hình ảnh của chính mình trong cái bắt tay hờ hững và ánh mắt soi mói của bà thông gia khi nắm tay con gái mẹ. Ánh mắt ấy, động tác ấy, mẹ đã dành cho con ngày con chính thức về làm dâu họ Đặng này.

Chắc con sẽ nghĩ, sao phải đến 5 năm mẹ mới viết được những dòng chữ này, mới ngộ ra những điều này. Ấy là bởi vì mẹ đã có con gái đi làm dâu. Mỗi khi con gái gọi điện ấm ức than phiền về nhà chồng, mẹ chồng, về áp lực của lễ nghi, mẹ lại thầm nhủ:

Mẹ xin lỗi con, con dâu.

Ánh mắt ấy, động tác ấy, mẹ đã dành cho con ngày con chính thức về làm dâu họ Đặng này. (Ảnh minh họa)

Mỗi đêm nghĩ về những ngày tháng đã qua, khi mẹ thấy hình ảnh con trai mẹ đi tập thể dục buổi sáng về lại xách theo hai ba mớ rau, lạng thịt. Hình ảnh ấy đã từng khiến máu mẹ cứ sôi lên.

Khi ấy, mẹ không còn đủ sáng suốt để nhìn thấy con ở tất tả phía sau đó với đứa con nhỏ ngái ngủ, bữa sáng cho bố chồng mắc bệnh tiểu đường và rất nhiều những thứ chu tất cho một ngày của đại gia đình có ba thế hệ.

Cũng chính mẹ, đã không ít lần nói những điều bóng gió xa xôi khi bà thông gia tới thăm nhà. Bà ấy đến từ xa, mộc mạc, hiền lành, giản dị với những món quà quê.

Mẹ đã không thể kìm sự miễn cưỡng khi ngồi cùng mâm với bà ấy, lại càng khó chấp nhận khi thấy con hớn hở, chuẩn bị những bữa ăn tươm tất hơn khi có “khách đến thăm nhà”. Con đã làm cho hình ảnh Đặng gia này tốt đẹp hơn trong mắt mọi người, còn mẹ, khi ấy chỉ nhìn thấy được sự ưu ái của con dành cho người mẹ ruột.

Mẹ xin lỗi con, con dâu.

Mẹ không sinh con ra, theo dõi con lớn lên từng ngày, cũng chưa từng một đêm mất ngủ vì con nhưng với con trai mẹ thì thật khó đong đếm hết chuỗi ngày mẹ nuôi nó khôn lớn trưởng thành. Thế nhưng, mẹ không thể đồng cảm với con bởi con khiến con trai mẹ phải thức đêm khi cháu nội mẹ sốt cả tuần.

Khi ấy không ai nhắc mẹ một lời, rằng mẹ cũng đã từng làm mẹ, sao không hiểu cho con. Giờ đây, khi nhìn con rể nhắc con gái đi ngủ để giữ sức có sữa cho con bú, lòng mẹ như thắt lại. Bất giác, mẹ lén nhìn bà thông gia, hơn một lần mẹ bắt gặp lại cái nhìn thiếu thiện cảm bà ấy dành cho con gái mẹ.

Mẹ xin lỗi con, con dâu.

Mẹ đã không nhìn thấy con ở tất tả phía sau đó với đứa con nhỏ ngái ngủ, bữa sáng cho bố chồng mắc bệnh tiểu đường ... (Ảnh minh họa)

Nhìn con gái loay hoay khi định mua chiếc áo mới, mẹ biết nó có thể mua nhiều hơn thế, nhưng buổi sáng với chiếc áo mới sẽ diễn ra thế nào, đó là điều khiến nó ngập ngừng. Mẹ cũng không thích con mặc áo mới đâu, đàn bà đã có chồng con phải biết hy sinh cho gia đình.

Mẹ đã từng nói với con như thế, chắc con chẳng quên đâu, phải không con dâu? Mẹ cũng đã giấu niềm vui, tỏ vẻ dửng dưng và buông lửng hai từ “vẽ chuyện” khi con mua tặng cho em chồng – là con gái mẹ những món quà ưng ý. Điều này, giờ mẹ cũng thấm bởi con gái mẹ chẳng có đứa em chồng nào – cơ hội ghi điểm ở mục này của nó là bằng không.

Mẹ nhận ra rồi, con dâu.

Bao năm con vừa đi làm, vừa sinh con, vừa một tay chèo chống gia đình, mẹ không thể nhìn thấy được bởi trước mắt mẹ luôn là những tháng ngày gian khó của cuộc đời làm dâu những thập kỷ 60, 70. Con có thấm gì đâu…

Mỗi khi bạn đồng nghiệp của con đến chơi nhà, gấm hoa rực rỡ, mẹ chỉ thấy một sự loè loẹt và con dâu mẹ nổi bật bởi sự giản dị, nhẹ nhàng. Với mẹ, đó còn là niềm hãnh diện, như một chiếc bóng lớn phủ xuống đời con. Mẹ cũng không bao giờ có thể ngộ ra được điều này, nếu không có một chiều bắt gặp ánh mắt tiếc nuối của con gái mẹ trước cửa hàng thời trang trên phố.

Quá muộn để làm lại, phải không con dâu?

Biết bao chuyện đã qua giờ trở lại từng ngày với mẹ như một cuốn phim quay chậm. Mẹ không thể đặt mình và bà thông gia mới lên bàn cân, để xem ai làm mẹ chồng đáo để hơn ai. Mẹ chỉ muốn tĩnh tâm nghĩ về bà thông gia trước của mình.

Đã có lần, mẹ lén nghe chuyện của con và mẹ đẻ. Bà ấy khuyên con cố gắng chăm chỉ, hết lòng với nhà chồng. Người đàn bà chân quê ấy dặn con:

“Con muốn họ đối với con thế nào thì hãy đối với họ như thế”. Sâu sắc là vậy mà khi ấy, mẹ chỉ xem là chuyện tầm thường. “Nhà quê mà bày đặt chữ nghĩa”.

Con đã khóc với mẹ đẻ, khi ấy mẹ vô cùng giận, con khổ sở hay uất ức gì mà khóc lóc, mẹ đã toan đẩy cửa vào trách mắng con ngay khi ấy. Giờ, từng giọt nước mắt của con gái như xát muối vào da thịt mẹ, mẹ đau hai lần.

Mẹ xin lỗi con, con dâu.

5 lần con số 365 ngày con ở bên mẹ, biết bao gánh nặng tinh thần mẹ đã vô tình và cả cố ý đặt lên vai con. Nếu đạo Phật coi đây là thử thách, thì xem như mẹ đã lạm dụng quá rồi.

Mẹ đã làm tổn thương con, tổn thương chính con trai yêu quý của mình. Giờ nói gì cũng là quá muộn, bởi những ngày tháng còn sống trên dương thế của mẹ chỉ còn tính bằng ngày, mẹ không còn kịp thời gian để đền đáp cho những thử thách mà mẹ đã áp cho con.

Nhưng sẽ là không muộn, khi con rồi sẽ trở thành mẹ chồng và con gái mẹ rồi sẽ là mẹ vợ. Các con hãy nhớ những điều mẹ để lại hôm nay. Lời sám hối muộn màng của mẹ sẽ được các đấng anh minh chứng giám.

Họ cũng chính là những đấng minh anh đã chứng kiến con từng bước vượt qua những thử thách của cuộc đời đi làm dâu. Con dâu mẹ, rồi con sẽ được an nhiên và bình an trên cõi đời này, bởi những thử thách gian truân còn lại của đời con, mẹ đã xin các đấng tối cao chuyển lên vai mẹ.

Mẹ xin lỗi con, con dâu.”

Bức thư đã khiến người đọc ai ai cũng không khỏi xúc động. Sau tất cả, người mẹ chồng đã nhận ra tấm lòng của cô con dâu, chỉ tiếc là khi đó, bà đã không còn sống được bao lâu nữa.

Bình luận của bạn đọc sau khi đọc bức thư trên

“Bức thư cảm động quá! Giá như bác ấy hiểu được con dâu sớm hơn thì có lẽ hai người họ đã có mối quan hệ khiến nhiều người ghen tị”.

“Đáng tiếc một điều người ta thường nhận ra giá trị của những điều ngay xung quanh khi đã sắp mất đi. Mong là sau bức thư này, nhiều mẹ chồng, nàng dâu sẽ hiểu ra được để có cách ứng xử phù hợp hơn trong mối quan hệ vốn nhạy cảm này”.

Theo Khám phá

Bí kíp thả thính của Ngụy Anh Lạc khiến cả Phó Hằng và Hoàng thượng phải đổ gục

Ngụy Anh Lạc không xinh đẹp nhất cũng không tài hoa nhất chốn kinh thành nhưng vẫn khiến hai người đàn ông giỏi giang phải đổ gục. Vậy nàng đã dùng đến thứ "bùa yêu" gì?

Thách thức bạn trai quá đà, cô gái nhận cái kết đắng

Cô gái trẻ vì muốn bạn trai chứng minh tình cảm sâu đậm với mình đã yêu cầu có chút quá đáng.

Sau gần 30 năm, thương vợ, chú xe ôm dốc hết tiền đưa vợ qua Hàn Quốc chụp ảnh cưới

“Cưới nhau ấy thế mà cũng được gần 30 năm rồi, nào có biết bộ vest với cái váy cưới nó như thế nào. Thương bà ấy lắm, cả đời lam lũ… thế nên tôi dốc hết két tiền đưa bà ấy đi Hàn Quốc chơi và chụp hình cưới”.

Ế thì buồn thật đấy, nhưng có người theo đuổi đến 'phát cuồng' thế này thì chẳng vui chút nào

Chưa chính thức yêu đương nhưng hành động "quá khích" của anh chàng cũng khiến cô gái phải "chạy mất dép".

Cách xử lý 'nóng máu' của hội chị em trước câu chuyện chồng 'đắp chung chăn' với gái lạ vẫn về trách ngược vợ

Sự thật phơi bày rành rành nhưng anh chồng vẫn ngoan cố chối đây đẩy chuyện ngoại tình sau lưng vợ.

Cô dâu tái mặt khi nhận phong bì nghìn đô từ vị khách trong đám cưới

Nhận chiếc phong bì chứa một nghìn đô và xấp ảnh trong đám cưới từ vị khách, tôi tái mặt, xây xẩm mặt mày, suýt ngã quỵ xuống đất.

Dựng tóc gáy vì các cơn cuồng ghen của vợ

Có những điều nhỏ nhặt nhưng trở thành ngòi nổ ghê gớm cho những trận cãi vã giữa chúng tôi chỉ vì vợ quá ghen.

Chỉ cần những điều này cũng đủ biết chàng đang yêu bạn thật lòng hay chỉ thích đơn thuần

Hãy xem các dấu hiệu dưới đây để biết chàng đang yêu thật lòng hay chỉ thích bạn thôi nhé!

Từng bỏ rơi bạn gái để rồi nhận ra không thể sống thiếu nhau, chàng trai quay về viết tiếp chuyện tình 7 năm đẹp như mơ

Câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật này chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ, xúc động.

Từng mua SH, điện thoại xịn tặng, chàng trai cay đắng bắt gặp trai lạ 'cài hộ' áo ngực bạn gái lúc nửa đêm

Cứ cách vài ngày trên mạng xã hội lại xuất hiện những dòng tâm sự, bóc phốt chuyện cắm sừng của người yêu.

Học chung trường, thầm để ý nhau 2 năm, cặp đôi sinh năm 2000 đánh liều tỏ tình và cái kết

Chung trường, cùng khối và âm thầm để ý nhau suốt 2 năm trời, đến một ngày ngại ngùng thổ lộ, không ngờ rằng đối phương cũng chung điều muốn nói.

Cả nể yêu 2 cô cùng lúc, giờ một cô có bầu, một cô thì gia đình ép cưới

Nếu không có chuyện Q có bầu, có lẽ tôi đã an phận về quê, cưới cô gái mà bố mẹ mình ưng thuận. Nhưng giờ mọi thứ hỗn độn, ngổn ngang khiến tôi rối bời.

3 năm ngày chồng cũ tái hôn, vợ cùng con trai chuẩn bị đại tiệc ăn mừng

Người vợ cũ và hai con đã cùng tổ chức sinh nhật cho vợ mới của chồng khiến nhiều người bất ngờ. Câu chuyện về gia đình họ được cư dân mạng thích thú cho rằng, đó là chuyện “có một không hai”.

Thà ế vui, ế khỏe còn hơn yêu phải người không tử tế để khóc cả đời

Yêu phải người không tử tế thì thà ế cho khỏe, cho tự do, vui vẻ và để cho những kẻ khác thèm. Chẳng gì bằng cuộc sống an nhiên, tự do làm điều mình thích, không ai có quyền làm mình đau.

Tuyệt chiêu chiếm giữ trái tim khiến chàng không mê ai ngoài bạn

Ngay cả khi đã có người yêu rồi bạn cũng cần phải biết cách vun vén cho tình cảm của cả hai luôn vững bền. Dưới đây là một số tuyệt chiêu mách bạn.

Vợ bế con chạy trốn trong đêm sau hành động lạ của chồng

Sau hành động của chồng, tôi vội ôm đứa con mới lọt lòng chạy trốn, kết thúc chuỗi ngày chìm trong nước mắt.

Đến khoa sản, thám tử phát hiện sự thật về nữ trưởng phòng

5h sáng, ông Hưng nhắn tin cho các thám tử thông báo dừng việc điều tra về vợ mình. 8h sáng, ông lại tìm gặp thám tử. Tại đây, ông bật khóc như một đứa trẻ…

Sốc với khám phá mới nhất về lý do con người ham thích quan hệ tình dục

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Stirling cho biết, trong nhiều lý do thích sex, bạn nhớ kỹ rằng: chúng ta quan hệ tình dục để chống lại bệnh tật, nhất là bệnh nhiễm khuẩn.

Cách để khiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạn

Vài lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn về việc làm thế nào để thu hút một chàng trai và chiếm giữ trái tim anh ấy trong khi vẫn là chính mình.

Sơn nữ lên truyền hình khóc nghẹn kể về quá khứ bán dâm

Trải qua quá khứ vào tù ra tội vì bán dâm, nghiện ngập, cô gái quê ở Tương Dương, Nghệ An bày tỏ mơ ước về một gia đình nhỏ như bao người phụ nữ khác.

Bạn trai của năm: Ngồi chờ người yêu làm móng suốt 2 tiếng, ra về còn cúi người xỏ dép cho nàng

Thật hiếm có chàng trai nào đủ độ kiên nhẫn và ân cần chiều bạn gái đến mức như anh chàng này.

8 lý do khiến bạn trở thành gái ế lâu năm

Dù là người thông minh, hấp dẫn và có học vấn cao, các cô gái vẫn khó tìm thấy tình yêu đích thực nếu không chú ý đến bản thân.

Đã yêu 'phi công' thì phải chọn người như Kiều Minh Tuấn: vừa đảm đang vừa biết cưng chiều 'máy bay'

Cát Phượng thật quá may mắn khi có chàng "phi công" đáng mơ ước như Kiều Minh Tuấn ở bên.

Khoe 'chiến tích' ném nhẫn cưới, xé giấy đăng ký kết hôn và đập điện thoại như cơm bữa, cô vợ trẻ khiến hội chị em nóng mặt

Cách giải quyết mâu thuẫn với chồng của người vợ trẻ khiến hội chị em "chào thua". Đa phần mọi người cho rằng, giấy đăng ký kết hôn đâu phải giấy nháp thích xé là xé.

Tâm sự lấy chồng cách nhà 1.400km, cô gái bị mắng không tiếc lời vì tuyên bố 'chấp nhận lấy chồng tệ bạc để được ở gần nhà'

Đúng là lấy chồng xa thường được hội chị em cảm thông nhưng trường hợp của người vợ trẻ trong câu chuyện dưới đây "không ai có thể yêu thương được" bởi những phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Chàng trai sợ vợ nóng tính lại được 'Bạn muốn hẹn hò' mai mối cho quý cô tuổi Dần

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ tuổi Dần thường “cao số, nóng tính”. Có lẽ vì thế, Phương Duyên - quý cô tuổi Dần xuất hiện trong “Bạn muốn hẹn hò” tập 410 đã nhờ chương trình mai mối cho một chàng trai "không mê tín".

Trên đời chẳng ai hợp ai cả, họ vượt qua tất cả cũng chỉ vì nhau

Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau, chỉ có thương nhau khiến chúng ta thay đổi mỗi ngày. Yêu nhau hơn sau những lần mâu thuẫn, yêu nhau hơn sau những lần cãi cọ, yêu nhau hơn sau những lần lỡ nói lời chia tay.

'Thánh' mê tín cũng phải 'chào thua' vì trò kiêng kị tháng cô hồn 'có 1 không 2' của anh chàng này dành cho bạn gái

Chia sẻ của cô gái có bạn trai kiêng kị tháng cô hồn "kinh điển" khiến ai cũng phải cười nghiêng ngả.

Chàng trai 25 tuổi chưa dám cưới vợ vì cả nhà ba thế hệ đều ngủ chung một phòng

Tâm sự của chàng trai này lại khiến cộng đồng mạng có thêm những thắc mắc hài hước, đặc biệt là về vấn đề "nối dõi".

Câu nói trước cửa khách sạn của cô vợ đại gia khiến chồng và bồ thất kinh

Nhìn thấy chồng, chị Minh đứng phắt dậy và lao về phía chiếc taxi đang chờ sẵn trước cửa khách sạn. Ai cũng nghĩ chị sẽ đánh ghen hoặc làm ầm ĩ cho "ra ngô ra khoai". Tuy nhiên phán đoán của mọi người đều đã sai...

Tình yêu thời hiện đại: Nhạt nhẽo, rườm rà và quá dễ để chia tay

Ngày xưa chỉ một cái nắm tay cũng khiến mấy đêm liền thao thức, ngày nay dù có lên giường cũng mơ hồ mối quan hệ với người trước mặt là gì...

Đừng đánh ghen ầm ĩ, đây mới là những gì một cô gái khôn ngoan nên làm khi biết bạn trai phản bội

Không một ai muốn rơi vào hoàn cảnh bị phản bội, nhưng nếu bạn phải đối diện với nỗi đau này, hãy cư xử văn minh và làm những điều này để cứu vãn tình yêu.

Sự thật về người chồng ôm tiền tỷ bỏ trốn trong đêm tân hôn

Ngay trong đêm tân hôn, người chồng tôi yêu thương bỏ trốn cùng số tiền mừng, vàng cưới giá trị. 5 năm trôi qua, tôi vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau ấy.

Bóc phốt bạn gái ki bo kém sang đòi lại 1k khi mua hàng, 'soái ca' lương cao cưỡi SH nhận ngay rổ gạch đá

Những tưởng khi kể ra chi tiết những tình huống cư xử kém sang của bạn gái, chàng trai sẽ được dân mạng ủng hộ. Nào ngờ sau khi bài viết được đăng lên, anh chàng đã lĩnh đủ ngay gạch đá để xây hẳn biệt thự.

Đám cưới cổ điển với sắc đỏ burgundy của cặp Hồng Kông

Claudia và Marvin chọn màu đỏ burgundy mang vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí cho hôn lễ diễn ra ở nhà thờ và tiệc cưới sân vườn.

Gửi những cô gái tuổi 25: Đừng đau khổ vì yêu, đừng nghĩ cưới chồng là thước đo hạnh phúc

25 tuổi vẫn còn rất trẻ, thế mà nhiều người tự cho mình là già lắm, là phải lấy chồng ngay nếu không thì dòng đời sẽ đẩy mình chông chênh mất.

Hăm hở báo có thai, tưởng bạn trai vui mừng, nào ngờ ăn ngay… cái tát

Vừa nghe tôi nói có bầu, gương mặt anh thất sắc. Anh vung tay tát tôi một cái trời giáng: “Đồ xảo quyệt, cô lại định mưu mô úp sọt tôi đúng không?”.

Mới mùng 1 tháng cô hồn, cô gái tâm sự bạn trai lương 5.000 USD/tháng đi uống nước vẫn tiền ai nấy trả khiến chị em 'sôi máu'

Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng câu chuyện khiến hội chị em, sớm mùng 1 tháng cô hồn đã thấy "chướng tai gai mắt". Ai cũng khuyên cô nàng nên "giải tán cho khỏe".

Cô nàng hạ quyết tâm phải 'cưa' đổ người thương 10 năm trước vì tội lạnh lùng, kiêu chảnh

Bộ ảnh cưới bằng những thước phim đẹp say đắm của cặp đôi ở Đồng Nai khiến nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa. Ít ai biết, cả hai đã phải trải qua thời kỳ khó khăn bị gia đình phản đối, đến đám cưới cũng không có sự chúc phúc của bố mẹ.

Giới trẻ Việt thích hôn nhau ở đâu?

Khi yêu nhau, việc ôm, hôn hay thể hiện tình cảm ở đâu, chỗ nào đều khiến các cặp đôi phải đau đầu suy nghĩ.

Lần đầu về ra mắt, mẹ chồng tương lai phán một câu làm nàng dâu 'chết đứng'

Sau lần về nhà người yêu ra mắt, tôi nhận ra bản chất con người thật của anh và quyết định chia tay dù trong lòng rất buồn và tiếc nuối.

Hạnh phúc xa xôi hay vì lòng người không trân trọng?

Người ta hay đổ lỗi cho phận duyên, cho người còn lại mà ít khi tự vấn lòng mình.

Tưởng nhận được bộ hình cưới đẹp lung linh, cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận về toàn ảnh 'xôi thịt'

Bộ ảnh tập trung vào phần mông, ngực của phù dâu, còn cô dâu chú rể chẳng có tấm nào được chỉnh sửa tử tế.

Định đi đánh ghen nhưng bị kẻ thứ ba 'ghen ngược', cô gái nói một câu thế này khiến cục diện thay đổi hoàn toàn

Hẹn bồ và hẹn người yêu ra gặp mặt, Thùy có ý định đánh ghen nhưng kẻ thứ ba tìm cách “ghen ngược”. Cô bèn đáp một câu sắc bén làm thay đổi hoàn toàn cục diện, chiếm thế thượng phong khiến ả ta không dám mở miệng.

Bị phát hiện hú hí cùng nhân tình, chồng đòi ly hôn còn cầu xin điều đáng khinh bỉ

Tôi và chồng cũ cưới nhau đã được 9 năm. Suốt 9 năm đó, tưởng chừng như tôi đã tìm được người đàn ông thực sự của cuộc đời mình.

Nếu có một ngày em im lặng, anh sẽ lo lắng mà chạy đi tìm em ngay chứ?

Nếu cả hai chúng ta đều im lặng, tình yêu này sẽ tự động biến mất. Thế nên anh có thể lo lắng mà chạy đi tìm em được không?

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang dần MẤT CHỒNG mà không hay biết

Chỉ cần để ý 5 điểm này, chắc chắn bạn sẽ tìm ra lý do vì sao chồng bỗng quan tâm thái quá, thay đổi đột ngột và dần dần sẽ dứt tình, ra đi.

Vì sao những cặp vợ chồng hạnh phúc lại chỉ quan hệ tình dục 1 lần/ tuần?

Theo nghiên cứu gần đây, các cặp vợ chồng hạnh phúc lại chỉ quan hệ tình dục 1 lần mỗi tuần, họ dành nhiều thời gian ở bên cạnh nhau thay vì "làm chuyện đó".

Chàng trai hậu chia tay ngay lập tức nhắn người yêu đòi tiền áo đôi 300 nghìn: 'Cho anh xin lại'

Sau khi chia tay bạn gái nửa tháng, anh chàng này chẳng biết xấu hổ, muối mặt nhắn tin "cho anh xin lại" 300 nghìn tiền từng order áo đôi vì "bần quá" khiến cô gái vô cùng bất ngờ và bức xúc.

Tuyệt chiêu 'thả thính' khiến chàng mê bạn như điếu đổ

Với một vài chiêu nho nhỏ, bạn sẽ khiến anh chàng phải lòng mình và say bạn như điếu đổ, hết lòng vì bạn đó.