Mẹ chồng sắp sang thế giới bên kia gửi thư xin lỗi con dâu khiến người đọc cay sống mũi

"Hôm nay, tròn 1 năm con gái mẹ đi làm dâu, thay vì viết cho con gái nay đã là con nhà người, mẹ viết cho con, đứa con dâu đã chung sống dưới một mái nhà với mẹ 5 năm có lẻ."

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn luôn được xem là mối quan hệ phức tạp và căng thẳng. Giữa hai người phụ nữ cùng dành sự yêu thương cho một người đàn ông này luôn tồn tại những rào cản vô hình khiến họ trở nên khó xích lại gần nhau.

Ngày nay, mối quan hệ này vốn đã có nhiều cải thiện xong vẫn là chủ đề chưa bao giờ hết nóng. Mới đây, chị Hoàng Mai (Hà Nội) đã chia sẻ về một bức thư mẹ chồng gửi con dâu khiến người đọc ai cũng cay cay nơi khóe mắt.

“Bác ấy là mẹ chồng một đứa em mình quen. Sau khi mắc trọng bệnh phải nằm viện được con dâu hết lòng chăm sóc, bác ấy mới nhận ra tấm lòng của con dâu và cách hành xử của mình thời gian qua. Người con trai khi đọc được những dòng này đã khóc rất nhiều, còn đứa em mình chỉ im lặng không nói gì. Cô ấy nói vì những lời dặn của mẹ đẻ nên cô ấy sẽ luôn kính trọng, cam chịu và nhẫn nhịn với mẹ chồng”, chị Mai Hoàng xúc động kể lại.

Bức thư mẹ chồng gửi xin lỗi con dâu khiến người đọc cay cay khóe mắt

Được biết bức thư được viết cách đây 4 năm và là những cảm xúc tận đáy lòng của người mẹ chồng khi đang ở ranh giới giữa sự sống và cái chết. Bà đã khóc rất nhiều khi viết ra những dòng tâm thư cũng là lời xin lỗi muộn màng này.

Xin phép trích nguyên văn bức thư mẹ chồng gửi xin lỗi con dâu:

“Mẹ xin lỗi con, con dâu.

Hôm nay, tròn 1 năm con gái mẹ đi làm dâu, thay vì viết cho con gái nay đã là con nhà người, mẹ viết cho con, đứa con dâu đã chung sống dưới một mái nhà với mẹ 5 năm có lẻ.

Mẹ không biết phải bắt đầu từ đâu, nhưng điều ám ảnh mẹ nhất là điều diễn ra ở đám cưới con gái mẹ cách nay 365 ngày. Hôm ấy, mẹ như bắt gặp lại hình ảnh của chính mình trong cái bắt tay hờ hững và ánh mắt soi mói của bà thông gia khi nắm tay con gái mẹ. Ánh mắt ấy, động tác ấy, mẹ đã dành cho con ngày con chính thức về làm dâu họ Đặng này.

Chắc con sẽ nghĩ, sao phải đến 5 năm mẹ mới viết được những dòng chữ này, mới ngộ ra những điều này. Ấy là bởi vì mẹ đã có con gái đi làm dâu. Mỗi khi con gái gọi điện ấm ức than phiền về nhà chồng, mẹ chồng, về áp lực của lễ nghi, mẹ lại thầm nhủ:

Mẹ xin lỗi con, con dâu.

Ánh mắt ấy, động tác ấy, mẹ đã dành cho con ngày con chính thức về làm dâu họ Đặng này. (Ảnh minh họa)

Mỗi đêm nghĩ về những ngày tháng đã qua, khi mẹ thấy hình ảnh con trai mẹ đi tập thể dục buổi sáng về lại xách theo hai ba mớ rau, lạng thịt. Hình ảnh ấy đã từng khiến máu mẹ cứ sôi lên.

Khi ấy, mẹ không còn đủ sáng suốt để nhìn thấy con ở tất tả phía sau đó với đứa con nhỏ ngái ngủ, bữa sáng cho bố chồng mắc bệnh tiểu đường và rất nhiều những thứ chu tất cho một ngày của đại gia đình có ba thế hệ.

Cũng chính mẹ, đã không ít lần nói những điều bóng gió xa xôi khi bà thông gia tới thăm nhà. Bà ấy đến từ xa, mộc mạc, hiền lành, giản dị với những món quà quê.

Mẹ đã không thể kìm sự miễn cưỡng khi ngồi cùng mâm với bà ấy, lại càng khó chấp nhận khi thấy con hớn hở, chuẩn bị những bữa ăn tươm tất hơn khi có “khách đến thăm nhà”. Con đã làm cho hình ảnh Đặng gia này tốt đẹp hơn trong mắt mọi người, còn mẹ, khi ấy chỉ nhìn thấy được sự ưu ái của con dành cho người mẹ ruột.

Mẹ xin lỗi con, con dâu.

Mẹ không sinh con ra, theo dõi con lớn lên từng ngày, cũng chưa từng một đêm mất ngủ vì con nhưng với con trai mẹ thì thật khó đong đếm hết chuỗi ngày mẹ nuôi nó khôn lớn trưởng thành. Thế nhưng, mẹ không thể đồng cảm với con bởi con khiến con trai mẹ phải thức đêm khi cháu nội mẹ sốt cả tuần.

Khi ấy không ai nhắc mẹ một lời, rằng mẹ cũng đã từng làm mẹ, sao không hiểu cho con. Giờ đây, khi nhìn con rể nhắc con gái đi ngủ để giữ sức có sữa cho con bú, lòng mẹ như thắt lại. Bất giác, mẹ lén nhìn bà thông gia, hơn một lần mẹ bắt gặp lại cái nhìn thiếu thiện cảm bà ấy dành cho con gái mẹ.

Mẹ xin lỗi con, con dâu.

Mẹ đã không nhìn thấy con ở tất tả phía sau đó với đứa con nhỏ ngái ngủ, bữa sáng cho bố chồng mắc bệnh tiểu đường ... (Ảnh minh họa)

Nhìn con gái loay hoay khi định mua chiếc áo mới, mẹ biết nó có thể mua nhiều hơn thế, nhưng buổi sáng với chiếc áo mới sẽ diễn ra thế nào, đó là điều khiến nó ngập ngừng. Mẹ cũng không thích con mặc áo mới đâu, đàn bà đã có chồng con phải biết hy sinh cho gia đình.

Mẹ đã từng nói với con như thế, chắc con chẳng quên đâu, phải không con dâu? Mẹ cũng đã giấu niềm vui, tỏ vẻ dửng dưng và buông lửng hai từ “vẽ chuyện” khi con mua tặng cho em chồng – là con gái mẹ những món quà ưng ý. Điều này, giờ mẹ cũng thấm bởi con gái mẹ chẳng có đứa em chồng nào – cơ hội ghi điểm ở mục này của nó là bằng không.

Mẹ nhận ra rồi, con dâu.

Bao năm con vừa đi làm, vừa sinh con, vừa một tay chèo chống gia đình, mẹ không thể nhìn thấy được bởi trước mắt mẹ luôn là những tháng ngày gian khó của cuộc đời làm dâu những thập kỷ 60, 70. Con có thấm gì đâu…

Mỗi khi bạn đồng nghiệp của con đến chơi nhà, gấm hoa rực rỡ, mẹ chỉ thấy một sự loè loẹt và con dâu mẹ nổi bật bởi sự giản dị, nhẹ nhàng. Với mẹ, đó còn là niềm hãnh diện, như một chiếc bóng lớn phủ xuống đời con. Mẹ cũng không bao giờ có thể ngộ ra được điều này, nếu không có một chiều bắt gặp ánh mắt tiếc nuối của con gái mẹ trước cửa hàng thời trang trên phố.

Quá muộn để làm lại, phải không con dâu?

Biết bao chuyện đã qua giờ trở lại từng ngày với mẹ như một cuốn phim quay chậm. Mẹ không thể đặt mình và bà thông gia mới lên bàn cân, để xem ai làm mẹ chồng đáo để hơn ai. Mẹ chỉ muốn tĩnh tâm nghĩ về bà thông gia trước của mình.

Đã có lần, mẹ lén nghe chuyện của con và mẹ đẻ. Bà ấy khuyên con cố gắng chăm chỉ, hết lòng với nhà chồng. Người đàn bà chân quê ấy dặn con:

“Con muốn họ đối với con thế nào thì hãy đối với họ như thế”. Sâu sắc là vậy mà khi ấy, mẹ chỉ xem là chuyện tầm thường. “Nhà quê mà bày đặt chữ nghĩa”.

Con đã khóc với mẹ đẻ, khi ấy mẹ vô cùng giận, con khổ sở hay uất ức gì mà khóc lóc, mẹ đã toan đẩy cửa vào trách mắng con ngay khi ấy. Giờ, từng giọt nước mắt của con gái như xát muối vào da thịt mẹ, mẹ đau hai lần.

Mẹ xin lỗi con, con dâu.

5 lần con số 365 ngày con ở bên mẹ, biết bao gánh nặng tinh thần mẹ đã vô tình và cả cố ý đặt lên vai con. Nếu đạo Phật coi đây là thử thách, thì xem như mẹ đã lạm dụng quá rồi.

Mẹ đã làm tổn thương con, tổn thương chính con trai yêu quý của mình. Giờ nói gì cũng là quá muộn, bởi những ngày tháng còn sống trên dương thế của mẹ chỉ còn tính bằng ngày, mẹ không còn kịp thời gian để đền đáp cho những thử thách mà mẹ đã áp cho con.

Nhưng sẽ là không muộn, khi con rồi sẽ trở thành mẹ chồng và con gái mẹ rồi sẽ là mẹ vợ. Các con hãy nhớ những điều mẹ để lại hôm nay. Lời sám hối muộn màng của mẹ sẽ được các đấng anh minh chứng giám.

Họ cũng chính là những đấng minh anh đã chứng kiến con từng bước vượt qua những thử thách của cuộc đời đi làm dâu. Con dâu mẹ, rồi con sẽ được an nhiên và bình an trên cõi đời này, bởi những thử thách gian truân còn lại của đời con, mẹ đã xin các đấng tối cao chuyển lên vai mẹ.

Mẹ xin lỗi con, con dâu.”

Bức thư đã khiến người đọc ai ai cũng không khỏi xúc động. Sau tất cả, người mẹ chồng đã nhận ra tấm lòng của cô con dâu, chỉ tiếc là khi đó, bà đã không còn sống được bao lâu nữa.

Bình luận của bạn đọc sau khi đọc bức thư trên

“Bức thư cảm động quá! Giá như bác ấy hiểu được con dâu sớm hơn thì có lẽ hai người họ đã có mối quan hệ khiến nhiều người ghen tị”.

“Đáng tiếc một điều người ta thường nhận ra giá trị của những điều ngay xung quanh khi đã sắp mất đi. Mong là sau bức thư này, nhiều mẹ chồng, nàng dâu sẽ hiểu ra được để có cách ứng xử phù hợp hơn trong mối quan hệ vốn nhạy cảm này”.

Theo Khám phá

Phẫn nộ trước thời gian biểu chẳng khác nào osin chồng soạn sẵn cho vợ

Toàn bộ thời gian trong ngày của cô vợ đã được chồng xếp kín với các công việc nhà và chăm sóc cho 2 con nhỏ.

Từng tự tử vì tình yêu với chồng, tôi không ngờ có ngày mình lại phản bội anh ấy

Ngày còn yêu nhau, tôi với chồng vốn không được gia đình chấp thuận. Tôi đã tìm mọi cách để được lấy anh ấy nhưng khi về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân không như những gì tôi nghĩ.

Những kiểu đàn ông 'cho cũng không yêu', lấy về chỉ khổ một đời

Nếu yêu và lấy phải những người đàn ông này, bạn hãy xác định cuộc sống hôn nhân không có ngày vui.

Sau đám cưới vàng đeo trĩu cổ, cô dâu cay đắng rời khỏi nhà chồng

22 tuổi, tôi bước chân vào nhà chồng sau lễ cưới rình rang, vàng đeo trĩu cổ. 27 tuổi, tôi ra khỏi nhà với vài bộ quần áo cũ rích.

Cặp đôi yêu xa cách hàng trăm cây số, cứ mỗi lần gặp nhau là bật khóc…

“Mỗi khi gặp nhau xong, lúc quay về, cả hai người nhìn nhau trong buồn bã rồi rơi nước mắt vì lại tiếp tục phải xa nhau để trở về với công việc thường ngày của mình".

Trả thù bằng cách kết hôn với bạn của người yêu cũ, cô gái nhận cái kết không tưởng

Nghĩ lại đến giờ tôi vẫn còn cay cay sống mũi khi nói về cuộc tình ngọt ngào 3 năm với người yêu cũ.

Ngoại tình còn đem tiền của vợ cho gái, chồng xin tha thứ nhưng sau lưng vẫn nói yêu bồ

Chỉ đến khi phát hiện ra sự việc người vợ mới ngã ngửa mình đã bị “cắm sừng” từ trước khi cưới, thậm chí chồng còn lấy một khoản tiền không hề nhỏ đi cho bồ.

Dở khóc dở cười, đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vào ngủ chung vì lý do khó đỡ

Đang hí hửng tận hưởng một đêm tân hôn trọn vẹn ấy vậy mà mẹ chồng lại đập cửa như cháy nhà đòi vào ngủ chung với lý do không thể đỡ nổi này.

Đâu là nỗi ám ảnh dai dẳng khiến bạn sợ không dám yêu ai?

Đó là những nỗi sợ hãi thông thường trong một mối quan hệ yêu đương nhưng bạn đừng vì thế mà... ngừng yêu thương nhé.

Cô gái 'choáng toàn tập' khi lần đầu ra mắt nhà bạn trai, quyết định chia tay ngay lập tức

Chuyến đến thăm nhà bạn trai đã trở thành chuyến đi "sóng gió" nhất trong cuộc đời cô gái.

Xin phép vợ đi xem World Cup nhưng tấm ảnh trên mạng tố cáo chồng 'ghi bàn' trong nhà nghỉ

World Cup 2018, chồng tôi rào trước đón sau, xin phép tôi đi cổ vũ bóng đá với đám bạn. Nào ngờ, một tấm ảnh trên mạng khiến tôi phát hiện sự thật đau lòng.

Tuyệt chiêu giúp các cô gái xấu vẫn khiến đàn ông mê mệt

Dù không có ngoại hình được như người khác nhưng các cô gái này vẫn có những chiêu thức khiến đàn ông phải mê mệt họ không rời nửa bước.

Chỉ mẹ chồng chơi Facebook cho vui, sau 2 tháng con dâu hoảng hốt không nói thành lời

Từ người mẹ chồng chưa đánh tiếng Việt thạo trên điện thoại, Hạnh đã dạy cho mẹ biết cách gõ chữ, tin nhắn, tìm thông tin trên mạng và nhất là việc dùng Facebook để đăng ảnh cá nhân.

'Hãy để con của bạn thân em có bố anh ơi, đừng đớn hèn như thế nữa'

Em đã từng nói với anh rằng, nếu có một ngày anh yêu người con gái khác, hãy nói với em một lời. Dù đó là sự thật đau đớn, em cũng sẽ chấp nhận.

Vì sao chúng ta nên ghi nhớ ngày mình kết hôn

Kỷ niệm ngày cưới sẽ giúp bạn nhớ cả lý do tại sao bạn yêu nhau và cả lý do tại sao bạn chọn người ấy để trao cả phần đời còn lại.

Cô gái khiến MC Quyền Linh ngã ngửa khi chụp hình món ăn tự nấu 'không giống ai' mang lên sân khấu

Xuất hiện trong tập 394 "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai khiến khán giả bất ngờ vì có ngoại hình khá giống với Hoàng Rapper còn cô gái thể hiện tài nấu nướng của mình qua những bức hình "chẳng giống ai".

Đau đớn vì bỗng dưng trở thành kẻ thứ 3, cô gái muốn kiện nhân tình ra tòa

Em kể câu chuyện của mình, không mong nhận được sự đồng cảm nhưng cũng không muốn nhận thêm “gạch đá” bởi bản thân đã đau khổ rất nhiều về sai lầm của mình. Chỉ mong nó là bài học cho những cô gái trẻ nhẹ dạ, cả tin như em.

Nhìn số tiền bạn gái đòi chi cho hôn lễ, tôi quyết định: 'Dẹp luôn không cưới xin gì hết'

Cô ấy đòi váy cưới đặt may hơn chục triệu,  bộ ảnh cưới cũng ngót nghét 20 triệu... Phụ nữ không biết tiết kiệm, đua đòi như thế, cưới về không thể nào vợ chồng sống hạnh phúc được với điều kiện kinh tế hiện tại.

Khoe 'chiến công' cho chồng say rượu nằm gọn trong phòng vệ sinh, vợ trẻ bị ném đá dữ dội

Khi việc nhậu nhẹt trở thành cơm bữa, khó có người vợ nào có thể chấp nhận được người chồng của mình luôn về nhà trong tình trạng “phê tới bến”. Không thể để tình trạng này kéo dài thêm, nhiều chị em đã nghĩ ra những chiêu độc để trị chồng mê nhậu nhẹt.

Tuyệt chiêu kiểm tra để biết chính xác độ chung thủy của chàng

Dưới đây là một vài mẹo nho nhỏ để bạn kiểm tra xem anh ấy có thực sự chung thủy với mình hay không.

Chán người yêu vừa già vừa xấu, tôi cặp kè với gái đẹp ai ngờ hối không kịp

Tôi nhìn Linh mà thấy ngán ngẩm. Da dẻ xấu, mắt thâm quầng, môi bợt bạt, trông vừa xấu vừa già. Bộ quần áo em mặc thì rộng thùng thình, bạc phếch, người thì còm nhom nên nhìn như bơi trong quần áo.

Nghi vợ ngoại tình vì bỗng nhiên đi sớm về muộn, chồng nào ngờ sự thật đau lòng phía sau

Nhiều hôm tôi trở về từ công ty đã 9, 10 giờ mới gặp em vừa từ đâu đó về nhà. Tôi hỏi thì em chỉ trả lời rằng công ty có tiệc hay em hẹn gặp bạn bè nào đó. Tôi thấy vợ mình lạ lạ, cô ấy lại không phải mẫu người hay la cà quán xá nên sinh nghi.

Bất ngờ cô gái vẽ hình người trong mộng giống 80% bạn trai trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'

Tập 393 "Bạn muốn hẹn hò" gây bất ngờ khi cô nàng tham dự chương trình vẽ hình bạn trai trong mộng của mình giống tới 80% anh chàng xuất hiện trên sân khấu.

Mẹ chồng nằng nặc đòi đưa của hồi môn, con dâu chỉ đưa 1 thứ khiến bà câm nín

Vừa cưới được 1 ngày, mẹ chồng tôi đã lân la hỏi xem trước khi cưới bố mẹ tôi cho gì và ngỏ ý muốn “giữ hộ” chỗ của hồi môn của tôi.

Cô gái Việt khiến chàng trai người Pháp mê mẩn, tỏ tình từ chiều đến 12h đêm

“Lúc đầu mình cũng dè dặt lắm vì bố mẹ cảnh báo trai nước ngoài táo bạo, vồ vập, cứ cẩn thận vẫn hơn. Nhưng rồi mình thấy, anh nhẹ nhàng, kín tiếng, nhút nhát như con trai Việt vậy”.

Tưởng mẹ chồng yêu quý cho cả cây vàng ngày cưới, nàng dâu không ngờ tất cả chỉ là màn kịch trước quan khách

Lúc MC đám cưới đọc đến tên, mẹ chồng đủng đỉnh bước lên rồi rút ra nào nhẫn, nào kiềng, nào dây chuyền… khiến khách mời ai cũng ngỡ ngàng.

Cặp đôi in tin nhắn suốt 2 năm yêu nhau thành 790 trang giấy để lưu giữ làm kỷ niệm

Cách lưu giữ kỷ niệm khi yêu nhau này của cặp đôi khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Vợ lao vào làm hùng hục, kiếm bội tiền cho nhà chồng để rồi xin được ... ly hôn

Trong mắt cả gia đình tôi, cô ấy là một người phụ nữ quá hoàn hảo. Ai cũng yêu thương và quý trọng vợ tôi. Thế nên, khi cô ấy nói ly hôn, không ai có thể tin đó là sự thật.

Sốc vì vừa nhận lời yêu trai Tây đã bị đề nghị đi xét nghiệm kiểm tra bệnh lây truyền

Những lần “sốc văn hóa” như thế này không phải chuyện lạ, nhưng đừng tự ái bởi bạn cần thích nghi với điều đó.

Nhọc nhằn kiếm tiền để rồi mất chồng vào tay osin trẻ

"Tiền ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh và là lý do khiến nhiều cặp đôi đổ vỡ".

Gặp lại người yêu cũ, thấy anh ta nghèo khó, tôi thanh thản đi lấy chồng

Tôi còn nhớ như in cái ngày anh bỏ tôi đi theo người con gái đó. Cái người con gái mà anh nói rằng phù hợp với anh hơn cả, là người giàu có, xinh đẹp hơn tôi. Tôi vô cùng căm hận…

Nhờ chồng ngoại tình, cuộc hôn nhân trên đà tan vỡ của chúng tôi mới được cứu vãn

Bao lâu rồi vợ chồng tôi không dành cho nhau một cái hôn hay thậm chí là một cái ôm thật chặt. Tôi chẳng thể nhớ lần cuối cùng hai vợ chồng nắm tay nhau đi dạo phố. Tất cả đã thay bằng những ngày đi làm về nhà, ai có việc người đó.

4 dấu hiệu tố cáo một người đàn ông sĩ diện, thiếu tin cậy, không nên lấy làm chồng

Nếu người đàn ông bạn đang yêu có những đặc điểm này thì phải hết sức cẩn thận khi chọn làm chồng đó nhé.

Giận cô người yêu đẹp như hoa khôi, cặp kè với gái xấu ai ngờ lãnh trái đắng

Lo sợ mất cô bạn gái xinh đẹp khi nàng đòi đăng kí đi thi hoa khôi, tôi dọa dẫm sẽ hẹn hò với cô gái khác dẫu xấu hơn. Nào ngờ, mới chỉ gần 1 tháng sau, tôi lãnh đủ hậu quả từ việc hẹn hò này.

Về ra mắt, cả nhà trai xúm vào chê hư hỏng chỉ vì... nhuộm tóc màu vàng

Ngồi rửa bát ngoài sân, dưới cái nắng oi nồng, bên cạnh chồng chén đĩa cao ngất, tôi phát ngốt lên khi còn phải nghe những lời xì xào: "Trông thì cũng nhanh nhẹn, khéo ăn khéo nói nhưng mà gớm đầu xanh, đầu đỏ thế kia thì chỉ có là loại ăn chơi, lêu lổng".

Đưa bồ nhí đi du lịch, chết sững khi nhìn thấy giữa bãi biển vợ ôm ấp nhân tình

Đang hí hửng khoác tay cô nhân tình ra bãi biển, anh sững lại khi nhìn thấy bóng hình quen thuộc. Người phụ nữ đó, vợ anh đang ôm ấp một gã trai mặt non choẹt.

5 bí quyết đơn giản giúp cho 'cuộc yêu' của vợ chồng luôn mãnh liệt như thuở ban đầu

Trong đời sống lứa đôi, việc “đánh thức” ham muốn tình dục không phải đến một cách tự nhiên mà đòi hỏi có những phương pháp riêng.

Đừng 'chỉ biết yêu thôi', con gái khôn ngoan cần phải sở hữu những tuyệt chiêu này

Một trong những nguyên nhân khiến bạn để tuột mất người đàn ông lý tưởng của đời mình chính là bởi sai lầm trong cách giữ chân.

Chồng ngoại tình nhiều lần, vợ bầu quyết định ly hôn liền bị cả nhà chồng bắt quỳ xin lỗi

Chứng kiến cảnh chồng ngoại tình hết lần này tới lần khác, cô vợ đang bụng mang dạ chửa quyết định ly hôn. Thế nhưng, gia đình chồng cô lại xem cô là người không biết điều, thậm chí còn bắt cô quỳ xuống để xin lỗi họ.

Sợ bẽ mặt, vợ sắp cưới mang cả cây vàng sang nhà trai đề nghị trao hôm cưới

Đang yên đang lành, cách hành xử của cô ấy như vậy khiến cả gia đình tôi khó chịu. Chị gái tôi cay cú, nói cô ấy coi thường, khinh rẻ nhà mình.

Bị người yêu đánh đến sảy thai, tôi đã khiến anh ta phải trả giá

Anh ta thuê người đến đánh tôi. Đánh cho đến khi máu chảy đầy giữa 2 chân tôi mới chịu dừng. Anh ta muốn tôi chắc chắn đã sảy thai, không muốn tôi cùng đứa bé cản bước tương lai của anh ta.

Không cần đánh ghen lột đồ, cô vợ cao tay vẫn khiến bồ của chồng chạy mất dép

Đẹp trai, công việc ổn định lại có xe và nhà riêng, tôi biết trong mắt nhiều cô gái trẻ, chồng tôi luôn là một món hời khó cưỡng. Thế nhưng tôi không ngờ rằng, anh lại dám phản bội tôi mà ngoại tình.

Vừa nhìn thấy tôi ngày về ra mắt, mẹ anh lập tức òa khóc và cầu xin tôi từ bỏ con trai bà

Tôi không thể hiểu nổi hành động của mẹ anh. Bà cứ thế ôm tôi mà khóc như một đứa trẻ rồi bảo tôi: “Hãy tha cho con trai bác đi cháu ơi, bác xin cháu đấy”.

8 quy tắc vàng chị em tuyệt đối không được quên khi tranh cãi với chồng

Nếu từ những điều nhỏ nhặt không giải quyết được, mâu thuẫn lớn hơn sẽ khó có thể bỏ qua. Đó không chỉ là quy luật chung của cuộc sống mà còn là của tình yêu và hôn nhân.

Lưu ảnh người cũ trong điện thoại mà còn quát tháo bạn gái, chàng trai nhận quả đắng

Chàng trai lưu ảnh người yêu cũ trong điện thoại bởi "Dù gì cũng từng yêu nhau" khiến cô gái nổi giận đòi chia tay.

Chồng gọi điện báo làm thêm giờ nhưng quên gác máy khiến tôi phát hiện sự thật đau lòng

Tôi điếng người, cố dí chiếc điện thoại sát tai để nghe cho rõ hơn thì bỗng nhiên điện thoại ngắt kết nối. Tôi gọi lại, không còn liên lạc được nữa. Đứng một mình trong phòng, tôi khóc nức nở trước những gì mình vừa nghe thấy.

Bật khóc nức nở khi chồng đề nghị: 'Em cứ ngoại tình nhưng xin đừng bỏ anh'

Tờ đơn ly hôn tôi đưa, anh xé toạc. Anh ngồi thất thần ở góc giường rồi nghẹn ngào mãi mới nói được: “Nếu em muốn, em cứ ngoại tình, nhưng xin em đừng ly hôn”.

Trong tình yêu, có một thứ rất ám ảnh mang tên ‘người yêu cũ’

Cái tên người yêu cũ vốn ám ảnh đối với nhiều người và đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều cặp đôi chia tay.

Nếu có những dấu hiệu này, bạn chắc chắn có sức hút lớn với người khác giới

Sự hấp dẫn không chỉ đến từ vẻ bề ngoài. Nếu bạn có những dấu hiệu dưới đây, hãy tự tin rằng bạn đã có một sức hút nhất định với người đối diện.

Nữ kế toán tìm người yêu 'run như cầy sấy' trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Tập 392 "Bạn muốn hẹn hò" xuất hiện cặp đôi khá nhút nhát, nhất là bạn gái kế toán nhưng lại vô cùng dễ thương, chân thật.