Mẹ chồng sắp sang thế giới bên kia gửi thư xin lỗi con dâu khiến người đọc cay sống mũi

"Hôm nay, tròn 1 năm con gái mẹ đi làm dâu, thay vì viết cho con gái nay đã là con nhà người, mẹ viết cho con, đứa con dâu đã chung sống dưới một mái nhà với mẹ 5 năm có lẻ."

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn luôn được xem là mối quan hệ phức tạp và căng thẳng. Giữa hai người phụ nữ cùng dành sự yêu thương cho một người đàn ông này luôn tồn tại những rào cản vô hình khiến họ trở nên khó xích lại gần nhau.

Ngày nay, mối quan hệ này vốn đã có nhiều cải thiện xong vẫn là chủ đề chưa bao giờ hết nóng. Mới đây, chị Hoàng Mai (Hà Nội) đã chia sẻ về một bức thư mẹ chồng gửi con dâu khiến người đọc ai cũng cay cay nơi khóe mắt.

“Bác ấy là mẹ chồng một đứa em mình quen. Sau khi mắc trọng bệnh phải nằm viện được con dâu hết lòng chăm sóc, bác ấy mới nhận ra tấm lòng của con dâu và cách hành xử của mình thời gian qua. Người con trai khi đọc được những dòng này đã khóc rất nhiều, còn đứa em mình chỉ im lặng không nói gì. Cô ấy nói vì những lời dặn của mẹ đẻ nên cô ấy sẽ luôn kính trọng, cam chịu và nhẫn nhịn với mẹ chồng”, chị Mai Hoàng xúc động kể lại.

Bức thư mẹ chồng gửi xin lỗi con dâu khiến người đọc cay cay khóe mắt

Được biết bức thư được viết cách đây 4 năm và là những cảm xúc tận đáy lòng của người mẹ chồng khi đang ở ranh giới giữa sự sống và cái chết. Bà đã khóc rất nhiều khi viết ra những dòng tâm thư cũng là lời xin lỗi muộn màng này.

Xin phép trích nguyên văn bức thư mẹ chồng gửi xin lỗi con dâu:

“Mẹ xin lỗi con, con dâu.

Hôm nay, tròn 1 năm con gái mẹ đi làm dâu, thay vì viết cho con gái nay đã là con nhà người, mẹ viết cho con, đứa con dâu đã chung sống dưới một mái nhà với mẹ 5 năm có lẻ.

Mẹ không biết phải bắt đầu từ đâu, nhưng điều ám ảnh mẹ nhất là điều diễn ra ở đám cưới con gái mẹ cách nay 365 ngày. Hôm ấy, mẹ như bắt gặp lại hình ảnh của chính mình trong cái bắt tay hờ hững và ánh mắt soi mói của bà thông gia khi nắm tay con gái mẹ. Ánh mắt ấy, động tác ấy, mẹ đã dành cho con ngày con chính thức về làm dâu họ Đặng này.

Chắc con sẽ nghĩ, sao phải đến 5 năm mẹ mới viết được những dòng chữ này, mới ngộ ra những điều này. Ấy là bởi vì mẹ đã có con gái đi làm dâu. Mỗi khi con gái gọi điện ấm ức than phiền về nhà chồng, mẹ chồng, về áp lực của lễ nghi, mẹ lại thầm nhủ:

Mẹ xin lỗi con, con dâu.

Ánh mắt ấy, động tác ấy, mẹ đã dành cho con ngày con chính thức về làm dâu họ Đặng này. (Ảnh minh họa)

Mỗi đêm nghĩ về những ngày tháng đã qua, khi mẹ thấy hình ảnh con trai mẹ đi tập thể dục buổi sáng về lại xách theo hai ba mớ rau, lạng thịt. Hình ảnh ấy đã từng khiến máu mẹ cứ sôi lên.

Khi ấy, mẹ không còn đủ sáng suốt để nhìn thấy con ở tất tả phía sau đó với đứa con nhỏ ngái ngủ, bữa sáng cho bố chồng mắc bệnh tiểu đường và rất nhiều những thứ chu tất cho một ngày của đại gia đình có ba thế hệ.

Cũng chính mẹ, đã không ít lần nói những điều bóng gió xa xôi khi bà thông gia tới thăm nhà. Bà ấy đến từ xa, mộc mạc, hiền lành, giản dị với những món quà quê.

Mẹ đã không thể kìm sự miễn cưỡng khi ngồi cùng mâm với bà ấy, lại càng khó chấp nhận khi thấy con hớn hở, chuẩn bị những bữa ăn tươm tất hơn khi có “khách đến thăm nhà”. Con đã làm cho hình ảnh Đặng gia này tốt đẹp hơn trong mắt mọi người, còn mẹ, khi ấy chỉ nhìn thấy được sự ưu ái của con dành cho người mẹ ruột.

Mẹ xin lỗi con, con dâu.

Mẹ không sinh con ra, theo dõi con lớn lên từng ngày, cũng chưa từng một đêm mất ngủ vì con nhưng với con trai mẹ thì thật khó đong đếm hết chuỗi ngày mẹ nuôi nó khôn lớn trưởng thành. Thế nhưng, mẹ không thể đồng cảm với con bởi con khiến con trai mẹ phải thức đêm khi cháu nội mẹ sốt cả tuần.

Khi ấy không ai nhắc mẹ một lời, rằng mẹ cũng đã từng làm mẹ, sao không hiểu cho con. Giờ đây, khi nhìn con rể nhắc con gái đi ngủ để giữ sức có sữa cho con bú, lòng mẹ như thắt lại. Bất giác, mẹ lén nhìn bà thông gia, hơn một lần mẹ bắt gặp lại cái nhìn thiếu thiện cảm bà ấy dành cho con gái mẹ.

Mẹ xin lỗi con, con dâu.

Mẹ đã không nhìn thấy con ở tất tả phía sau đó với đứa con nhỏ ngái ngủ, bữa sáng cho bố chồng mắc bệnh tiểu đường ... (Ảnh minh họa)

Nhìn con gái loay hoay khi định mua chiếc áo mới, mẹ biết nó có thể mua nhiều hơn thế, nhưng buổi sáng với chiếc áo mới sẽ diễn ra thế nào, đó là điều khiến nó ngập ngừng. Mẹ cũng không thích con mặc áo mới đâu, đàn bà đã có chồng con phải biết hy sinh cho gia đình.

Mẹ đã từng nói với con như thế, chắc con chẳng quên đâu, phải không con dâu? Mẹ cũng đã giấu niềm vui, tỏ vẻ dửng dưng và buông lửng hai từ “vẽ chuyện” khi con mua tặng cho em chồng – là con gái mẹ những món quà ưng ý. Điều này, giờ mẹ cũng thấm bởi con gái mẹ chẳng có đứa em chồng nào – cơ hội ghi điểm ở mục này của nó là bằng không.

Mẹ nhận ra rồi, con dâu.

Bao năm con vừa đi làm, vừa sinh con, vừa một tay chèo chống gia đình, mẹ không thể nhìn thấy được bởi trước mắt mẹ luôn là những tháng ngày gian khó của cuộc đời làm dâu những thập kỷ 60, 70. Con có thấm gì đâu…

Mỗi khi bạn đồng nghiệp của con đến chơi nhà, gấm hoa rực rỡ, mẹ chỉ thấy một sự loè loẹt và con dâu mẹ nổi bật bởi sự giản dị, nhẹ nhàng. Với mẹ, đó còn là niềm hãnh diện, như một chiếc bóng lớn phủ xuống đời con. Mẹ cũng không bao giờ có thể ngộ ra được điều này, nếu không có một chiều bắt gặp ánh mắt tiếc nuối của con gái mẹ trước cửa hàng thời trang trên phố.

Quá muộn để làm lại, phải không con dâu?

Biết bao chuyện đã qua giờ trở lại từng ngày với mẹ như một cuốn phim quay chậm. Mẹ không thể đặt mình và bà thông gia mới lên bàn cân, để xem ai làm mẹ chồng đáo để hơn ai. Mẹ chỉ muốn tĩnh tâm nghĩ về bà thông gia trước của mình.

Đã có lần, mẹ lén nghe chuyện của con và mẹ đẻ. Bà ấy khuyên con cố gắng chăm chỉ, hết lòng với nhà chồng. Người đàn bà chân quê ấy dặn con:

“Con muốn họ đối với con thế nào thì hãy đối với họ như thế”. Sâu sắc là vậy mà khi ấy, mẹ chỉ xem là chuyện tầm thường. “Nhà quê mà bày đặt chữ nghĩa”.

Con đã khóc với mẹ đẻ, khi ấy mẹ vô cùng giận, con khổ sở hay uất ức gì mà khóc lóc, mẹ đã toan đẩy cửa vào trách mắng con ngay khi ấy. Giờ, từng giọt nước mắt của con gái như xát muối vào da thịt mẹ, mẹ đau hai lần.

Mẹ xin lỗi con, con dâu.

5 lần con số 365 ngày con ở bên mẹ, biết bao gánh nặng tinh thần mẹ đã vô tình và cả cố ý đặt lên vai con. Nếu đạo Phật coi đây là thử thách, thì xem như mẹ đã lạm dụng quá rồi.

Mẹ đã làm tổn thương con, tổn thương chính con trai yêu quý của mình. Giờ nói gì cũng là quá muộn, bởi những ngày tháng còn sống trên dương thế của mẹ chỉ còn tính bằng ngày, mẹ không còn kịp thời gian để đền đáp cho những thử thách mà mẹ đã áp cho con.

Nhưng sẽ là không muộn, khi con rồi sẽ trở thành mẹ chồng và con gái mẹ rồi sẽ là mẹ vợ. Các con hãy nhớ những điều mẹ để lại hôm nay. Lời sám hối muộn màng của mẹ sẽ được các đấng anh minh chứng giám.

Họ cũng chính là những đấng minh anh đã chứng kiến con từng bước vượt qua những thử thách của cuộc đời đi làm dâu. Con dâu mẹ, rồi con sẽ được an nhiên và bình an trên cõi đời này, bởi những thử thách gian truân còn lại của đời con, mẹ đã xin các đấng tối cao chuyển lên vai mẹ.

Mẹ xin lỗi con, con dâu.”

Bức thư đã khiến người đọc ai ai cũng không khỏi xúc động. Sau tất cả, người mẹ chồng đã nhận ra tấm lòng của cô con dâu, chỉ tiếc là khi đó, bà đã không còn sống được bao lâu nữa.

Bình luận của bạn đọc sau khi đọc bức thư trên

“Bức thư cảm động quá! Giá như bác ấy hiểu được con dâu sớm hơn thì có lẽ hai người họ đã có mối quan hệ khiến nhiều người ghen tị”.

“Đáng tiếc một điều người ta thường nhận ra giá trị của những điều ngay xung quanh khi đã sắp mất đi. Mong là sau bức thư này, nhiều mẹ chồng, nàng dâu sẽ hiểu ra được để có cách ứng xử phù hợp hơn trong mối quan hệ vốn nhạy cảm này”.

Theo Khám phá

Mời cưới thời mạng xã hội và pha mừng cưới 'bá đạo' khiến dân tình cười nghiêng ngả

Dân mạng phải thầm cảm ơn và cảm ơn công khai ai đó đã nghĩ cách "đối phó" với việc mời cưới online bằng cách mừng tiền online.

Chỉ nhờ người yêu đi đổ rác mà anh chàng này đã cay đắng nhận cái kết... mất người yêu

Câu chuyện éo le của chàng trai được chia sẻ trên diễn đàn vẫn đang khiến dân mạng "điên đảo".

Lời nhắn nhủ gây bão cộng đồng mạng của bà mẹ trẻ chuẩn bị sinh con gái thứ 3

Nhiều chị em hiện nay vẫn còn cảm thấy vô cùng áp lực về chuyện sinh con trai hay con gái. Những dòng chia sẻ của người mẹ sắp sinh con gái thứ 3 này sẽ khiến chị em mạnh mẽ hơn!

Công khai tình cảm sau khi rời khỏi The Bachelor bản Việt, hai cô gái Việt được báo quốc tế đưa tin

Câu chuyện của Minh Thư và Trúc Như cũng được cộng đồng mạng quốc tế quan tâm và chúc mừng vì họ đã mạnh mẽ công khai tình cảm.

Ngoài hoa, đây là những món quà vô cùng ý nghĩa có thể dành tặng chị em nhân ngày 20/10

Những món quà này dành tặng dịp 20/10 chắc chắn sẽ khiến hội chị em thích thú, tự hào đó.

Lý do thà cô đơn cũng đừng yêu lại người yêu cũ

Người yêu cũ sẽ chỉ là kỉ niệm, đừng bao giờ yêu lại vì nếu có thứ tình yêu đó thì tổn thương và đau khổ sẽ lại gợi về.

Thầy giáo cưới học trò kém 22 tuổi: 'Tôi 40 khi cô ấy vừa 18'

Câu chuyện tình yêu giữa ông Hồ Đại Phước với người vợ kém ông 22 tuổi khiến không ít người ngưỡng mộ. Được biết, họ kết hôn khi ông Phước đã xấp xỉ 40 tuổi.

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ai cũng biết, ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, khi được hỏi nguồn gốc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thì nhiều người tỏ ra lúng túng, không có câu trả lời.

Hóa ra đây là những LÝ DO NGỚ NGẨN khiến nhiều cặp đôi quyết định LY HÔN

Đôi khi các cặp vợ chồng quyết định chia tay vì những điều kỳ lạ và thậm chí ngớ ngẩn.

Bất ngờ nhận được e-mail từ chồng cũ của vợ và cũng là 'thằng bạn thân chí cốt' năm xưa

Bạn thân là người chúng ta luôn tin tưởng, lúc nào cũng có nhau nhưng đôi khi bạn thân cũng là người gây ra cho mình tổn thương nhiều nhất.

Điều bất ngờ phía sau khoảnh khắc cô gái lặng lẽ trong đám cưới bạn thân và người yêu cũ đang gây sốt

Những câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" chẳng phải là tình huống xa lạ trên mạng xã hội. Thế nhưng kể lại nó với sắc thái thế nào mới là cách mà dân mạng quan tâm.

Lời chúc ngày 20/10 'cực chất' dành cho mẹ, người yêu đấng 'mày râu' nhất định phải biết

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, là ngày mà cánh "mày râu" không thể nào quên gửi đến những người phụ nữ bạn kính trọng và yêu mến những lời chúc tốt đẹp. Cùng tham khảo những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dưới đây nhé.

Mẹo hẹn hò cho các chàng trai lựa chọn 20/10 là ngày gặp mặt đầu tiên

Nếu bạn lựa chọn buổi hẹn đầu tiên với đối tượng mình thích đúng dịp 20/10 thì hãy lưu ý những điều nhỏ dưới đây để có một buổi hẹn mỹ mãn nhé.

Liên tục bị hỏi bao giờ lấy chồng, cô gái 28 tuổi phải vào BV tâm thần

Ở tuổi 28, T. liên tục bị người thân, hàng xóm giục hỏi bao giờ lấy chồng. Quá áp lực, cô gái trẻ tìm đến cái chết không thành, phải điều trị tâm thần suốt 2 năm.

Phát hiện chồng sắp cưới yếu sinh lý nhưng tôi lại không thể chia tay

Thật trớ trêu là bề ngoài Hải rất nam tính và khỏe mạnh, nhưng trong chuyện ấy anh tỏ ra vô cùng bất lực.

Gặp ngay người yêu cũ đi ăn với người yêu mới tại chỗ thử việc, chàng trai bị đối xử như ôsin

Nhắc đến từ người yêu cũ, tuy nhẹ nhàng nhưng khi nghe ai cũng cảm thấy nhói lòng.

Cô gái yêu cầu 5 người đàn ông xét nghiệm ADN để tìm cha cho con

Những ngày gần đây, người ta không khỏi bất ngờ khi biết việc một cô gái ở Trung Quốc yêu cầu 5 người đàn ông đi làm xét nghiệm ADN để tìm cha cho con của mình.

Bộ ảnh 'tả thực' câu chuyện tình yêu buồn trong những ngày gian khó

Khi ta yêu một chàng trai trong tay chưa có gì, liệu ta có sẵn sàng, ta có đủ dũng cảm cùng chàng vượt qua giai đoạn này.

Trai xinh, gái đẹp vừa gặp đã 'tóe lửa tình' ngay trong phút đầu tiên tại 'Bạn muốn hẹn hò'

Cô nàng khá xinh đẹp gặp được anh chàng y sĩ đẹp trai đến từ Bình Dương xuất hiện trong tập 427 "Bạn muốn hẹn hò" đã bị chinh phục hoàn toàn.

Sợ hãi khi người yêu cũ đe dọa tự tử nếu không quay lại

Em điên cuồng tìm cách níu kéo, nhiều lần cắt tay dọa tự tử rồi chụp ảnh gửi qua mạng xã hội cho tôi xem.

Nhân lúc chúng ta còn chưa già, em sẽ mặc kệ tất cả để yêu anh

Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, và phải mất bao nhiêu lần quay đầu mới gặp được nhau, vì vậy nếu có thể thì hãy yêu nhau một cách tử tế, đừng vô tâm cũng đừng lừa dối nhau.

Chưa từng có: Hội bạn thân sưu tập ảnh thời 'sửu nhi' của cô dâu dán lên phong bì mừng cưới

Cô dâu khá bất ngờ khi nhận được sấp phong bì từ hội bạn thân cấp 3. Toàn bộ ảnh chu miệng, phồng má… những năm 2013 của cô được bạn bè in ra, dán vào phong bì để gửi tặng.

Cặp vợ chồng kết hôn 6 năm vẫn không thể quan hệ vì quá 'chật'

Người vợ trẻ mất 6 năm không thể "yêu" và sinh con mới phát hiện mình mắc chứng co thắt âm đạo.

Luật ngầm trong gia đình đại gia 70 tuổi ở Hà thành

Cách vài tháng lại xuất hiện một phụ nữ ôm bụng bầu đến nhà đòi vị đại gia 70 tuổi chu cấp tiền bạc. Trước tình hình này, các con ông đưa ra luật ngầm: Bất kể ai mang con đến, đòi tiền bạc đều phải đi giám định ADN.

Những dấu hiệu chứng minh bạn đang bị người ấy 'cắm sừng'

Những hành động khác thường sau chứng minh bạn có thể đang bị "người ấy" phản bội.

Cô gái bàng hoàng phát hiện mình trở thành người yêu ‘rơi’ suốt 3 năm trên mạng của một thanh niên ‘sống ảo’

Anh chàng này trở thành trò cười trên mạng xã hội vì "sống ảo" xuyên biên giới không phải vì ế mà do "liều".

Bóc mẽ đàn ông ngoại tình, tan nát ảo tưởng của con giáp 13

Một Tiến sĩ chủ nhiệm Khoa 46 tuổi "cặp" với một nữ giảng viên trong khoa kém vợ anh ta hơn chục tuổi, khẳng định: "Cô ta là một người "bạn chơi" lý tưởng. Nhưng sẽ là dại dột, nếu biến cô ta thành "bạn đời".

Có một kiểu con gái, dù FA vẫn không thèm chủ động tán trai

Dù đang còn ế "sấp mặt" thì việc mở miệng nói vài câu với người mình thích cũng khó quá mà, nên cứ mãi FA thế thôi!

Hội bạn thân 'lầy lội' quyết tâm in ảnh người vắng mặt để đem đến đám cưới chụp ảnh với cô dâu khiến cư dân mạng thích thú

Hội bạn thân gồm 4 cô gái xinh đẹp đã chơi thân với nhau từ thời học Đại học. Đến khi một trong 4 cô lấy chồng thì vì điều kiện hoàn cảnh quá xa mà không thể góp mặt đông đủ, các cô bạn của cô gái đã "sáng tạo" ra một cách để họp mặt đông đủ 4 chị em đó là in ảnh cô bạn vắng mặt.

Con gái mà còn giữ những tật xấu này chắc chắn sẽ bị 'đá'

Khác với con gái, con trai rất có kiên nhẫn, họ ít khi bày tỏ cảm xúc hay giận dỗi người yêu. Thế nhưng anh ấy không nói không có nghĩa là anh ấy bỏ qua những thói quen xấu của bạn và mãi mãi chấp nhận nó.

Chú rể phải giải toán toát mồ hôi mới lấy được vợ, bạn bè nhà trai cùng nhau 'giải cứu'

Để lấy được vợ, chú rể và cả nhà trai đã phải "xoắn não" để đi tìm lời giải cho bài toán cực kỳ hóc búa.

Day dứt vì ly hôn vẫn ân ái mặn nồng với chồng cũ

Một lần, hai lần, tôi còn cứng rắn đoạn tuyệt. Nhưng rồi những lần sau đó, lý trí đã không thắng nổi tình cảm.

Dàn phù dâu mặc áo choàng tắm mong manh 'gây sốt' mạng xã hội

Dàn phù dâu đã khiến toàn bộ nhà trai phải "nóng mắt" khi chỉ diện độc một chiếc áo choàng tắm bằng lụa

'Lỗi tai hại' trong lần đầu hẹn hò khiến bạn mãi không thể có được người yêu

Nếu vướng phải những điều này trong lần đầu hẹn hò thì chắc chắn rằng bạn và người ấy không thể đi đến đâu cả.

Cuộc truy tìm tung tích mối tình đầu 'thất lạc' hơn chục năm của cô gái trẻ gây sốt cộng đồng mạng

Tò mò về cuộc sống hiện tại của mối tình đầu thất lạc, cô gái đã lục hết tất cả trí nhớ để quyết tâm tìm lại nhưng người đó nay đã yên bề gia thất.

Đưa vợ mới cưới về ăn lại mặt, chồng say rượu nói một câu khiến cả nhà tái mặt

Trong lần đưa tôi về nhà ăn lại mặt, chồng tôi đã khiến mọi người “đứng hình” vì những “phát ngôn bừa bãi” trong cơn say của mình.

Yêu nhiều nhưng bạn liệu đã biết thế nào là tình yêu thực sự?

Chỉ khi yêu thực sự bạn mới hiểu được cảm giác hạnh phúc, vui buồn, khổ đau...

Biết bạn gái có bầu với người khác, chàng trai vẫn cưới vì lý do không ngờ

Đức gật đầu làm đám cưới với Quỳnh cho đến đêm tân hôn anh vén váy vợ lên phán câu xanh rờn.

Đàn bà may mắn gặp được kiểu đàn ông này, cả đời không phải cố gắng mạnh mẽ nữa!

Nếu may mắn gặp được những kiểu đàn ông này, cả cuộc đời, đàn bà sẽ không phải lo lắng và cố tỏ ra mạnh mẽ nữa!

Rồi tới một ngày, người cũ cũng đi lấy vợ

Trước đây chia tay cứ nghĩ thế là từ nay không mong ngóng, nhớ nhung gì nữa, ai yêu ai cũng không liên quan gì đến nhau. Nhưng rồi đến một ngày biết tin anh lấy vợ, lòng sao buồn và hẫng hụt nhiều đến thế…

Combo quà cưới gồm nồi niêu, xoong chảo, chày cối của cô dâu, chú rể Nam Định

Những món quà cưới thiết thực hệt thập niên 90 của hội bạn thân này sẽ rất cần thiết cho cuộc sống gia đình của đôi vợ chồng trẻ.

Trêu ngươi người yêu cũ khi gửi ảnh nóng với tình mới, thai phụ gây ra vụ án kinh hoàng

Người phụ nữ đang mang bầu đứa con thứ ba này đã gửi bức "ảnh nóng" của mình với tình mới cho người yêu cũ, tưởng rằng anh ta chỉ ghen tuông bình thường nhưng cuối cùng lại trở thành một thảm kịch dành cho 3 người.

'Cái giá của phụ nữ', hãy đưa người đàn ông bên cạnh bạn đọc ngay bài này, đảm bảo họ sẽ thay đổi ngay lập tức!

Mỗi lựa chọn trong cuộc sống này đều có cái giá của nó, cả về sự lựa chọn về tình yêu.

Bị bố mẹ liên tục hỏi khi nào kết hôn, cô gái trẻ làm điều cực sốc

Liên tục bị hỏi khi nào kết hôn, sinh con, cô sinh viên Đại học quyết định tự tổ chức một đám cưới với chính mình, hoàn thành nhiệm vụ cưới chồng mà bố mẹ cô mong ngóng bấy lâu.

Mời người yêu cũ đến dự đám cưới ai ngờ bị anh ta phá tan hôn lễ

Ngồi thụp xuống khóc trước sự chỉ trích, cười chê của mọi người, Thư hối hận vì đã mời người yêu cũ đến đám cưới của mình để anh ta chơi cô đau điếng như thế này.

Than thở chồng chỉ đưa 500 nghìn/tháng, vợ bầu bị dân mạng ném đá vì lý do không ngờ

Ra ở riêng được một thời gian nhưng cặp vợ chồng trẻ vẫn chẳng thể nào tự lo được cho cuộc sống của chính mình.

Nhan sắc thật của bạn gái quen qua mạng khiến chàng trai bất ngờ, cộng đồng mạng ghen tị

Những câu chuyện về nhan sắc của các các cô gái không được như hình ảnh họ chia sẻ trên mạng hẳn khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu qua mạng. Tuy nhiên, câu chuyện của chàng trai người Trung Quốc này sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ.

Lừa được gái ngoan vào nhà nghỉ nhưng 'chạy mất dép' khi em nói một câu

Vào nhà nghỉ, Đức đòi hỏi bạn gái phải trao thân nhưng Linh lại tỉnh bơ nói câu này khiến anh bỏ ngay ý định đen tối chạy mất dép.

Chàng trai 'khóc ra tiếng mán' vì trót dại dọa chia tay người yêu chỉ vì ghen với hội bạn FA

Câu chuyện của anh chàng này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người giật mình và từ nay sẽ không còn dám dọa chia tay bạn gái nữa.

Xúc động cô dâu chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể

Để tưởng nhớ vị hôn phu đã mất, một cô gái người Mỹ quyết định chụp bộ ảnh bên cạnh tấm bia mộ, đôi giày cùng thiết bị chữa cháy và những người thân của anh.