Mẹ tá hỏa nghe con gái rước trai về ở, rồi thở phào chỉ là cô bạn gái và câu chuyện sau đó

Để có thể ở bên nhau, Thu Hà – Ngọc Bích đã từng rơi không biết bao nhiêu nước mắt...

Mẹ tá hỏa nghe con gái rước trai về ở, rồi thở phào chỉ là cô bạn gái và câu chuyện sau đó-1

Tên nàng: Hoàng Thị Thu Hà (21 tuổi, giáo viên dạy trẻ khuyết tật)

Tên chàng: Đặng Thị Ngọc Bích (23 tuổi, công nhân)

Để có thể ở bên nhau, Thu Hà – Ngọc Bích đã từng rơi không biết bao nhiêu nước mắt đau khổ để chứng minh tình cảm của mình là nghiêm túc và để chống chọi với sự kỳ thị của người đời về tình yêu đồng tính.

Trước khi yêu Ngọc Bích, Hà đã từng thích một cô bạn gái trong thầm lặng. Sau đó, cô cũng từng yêu chính thức 3 người con trai khác nhưng trong chuyện tình cảm nào, Bích cũng nhận ra sự nhạt nhòa trong tâm hồn mình.

Sau này, Hà tìm hiểu và được biết xu hướng tính dục của mình thiên về nữ nhiều hơn nên khi ở bên đàn ông, cô không có cảm xúc, ngược lại khi ở bên các cô gái xinh đẹp thì Hà cảm nhận được rõ ràng thấy hooc-môn trong cơ thể mình tăng cao. Từ đó, cô hiểu mình là người song tính.

Ngọc Bích cũng từng mất một khoảng thời gian dài tới 6 năm để đấu tranh với dư luận, chứng minh giới tính thật của mình trước gia đình. Đau khổ đã nhiều, nhưng sâu thẳm tâm hồn, Bích vui khi được sống đúng với con người mình, được gia đình bạn bè công nhận.

Hai cô gái mang trong mình một nỗi niềm chung, tình cờ gặp và yêu nhau. Nhưng để có được hạnh phúc thì sau đó còn là cả một chặng đường dài đầy khổ đau và nước mắt.

Mẹ tá hỏa nghe con gái rước trai về ở, rồi thở phào chỉ là cô bạn gái và câu chuyện sau đó-2
Hà và Bích đã từng chịu không ít dị nghị về chuyện tình đồng tính.

Một ngày nọ, Bích vô tình nhìn thấy trang facebook của Hà và vào xem, cô ấn tượng vì Hà rất đa tài, khác với những cô gái bình thường khác mà Bích đã từng yêu trước đó. Bích âm thầm kết bạn và dần có cảm tình với Hà nhưng cứ giữ tình yêu trong im lặng như vậy.

Cho tới một lần, nhà Bích có đám cưới, được biết Hà có nghề tay trái là make-up nên Bích ngỏ ý thuê Hà tới nhà trang điểm cho mẹ mình. Sau hôm đó thì hai người mới chính thức quen nhau.

Trò chuyện được một tuần, Bích lấy lí do là nhà có việc nên xin qua nhà Hà ngủ nhờ. Hồi đó, Hà ở một mình nên cũng nhiệt tình đồng ý. Đêm đầu tiên, hai cô gái nằm bên nhau tâm sự đủ chuyện trên trời dưới bể. Hà nhanh chóng nhận ra mình có cảm xúc với Bích, nhưng thời điểm đó, cô lại đang có người yêu là một người con trai.

Cùng có tình cảm với hai người ở hai giới tính khác nhau, Hà đã phải đấu tranh tâm lý rất dữ dội. Trong một tháng, cô sút tới 3 kg liền vì suy nghĩ, rồi cuối cùng đi đến lựa chọn là Bích. Hai người cũng quyết định dọn về cùng sống chung với nhau. Bước ngoặt này đánh dấu cho cả một chặng đường gian khổ chờ đợi phía sau…

Về phía gia đình Bích, vì đã chấp nhận giới tính thật của cô nên mọi người đều vui vẻ ủng hộ. Mẹ Bích còn coi Hà như con. Nhưng gia đình Hà lại cực lực phản đối chuyện tình cảm này.

Hôm đầu tiên nghe phong thanh rằng con gái mình mang trai về nhà ở cùng, mẹ Hà lao về nhà, thấy Bích là con gái thì thở phào nhẹ nhõm.

Mẹ tá hỏa nghe con gái rước trai về ở, rồi thở phào chỉ là cô bạn gái và câu chuyện sau đó-3Mẹ tá hỏa nghe con gái rước trai về ở, rồi thở phào chỉ là cô bạn gái và câu chuyện sau đó-4
Trước khi cưới, cặp đôi đồng tính dự định sẽ có con.

Cuộc sống chung của cặp đôi đồng tính trẻ vô cùng hạnh phúc, khi ngoài giờ đi làm là quấn nhau như sam. Hà bận việc dạy học nhưng cứ trở về nhà là đã có Bích chuẩn bị nước tắm sẵn sàng, cơm nước, giặt giũ, việc nhà đều do Bích tự tay làm hết. Bích bảo Hà rằng: vì Bích đi làm cũng không mệt bằng Hà làm việc đầu óc…

Được một thời gian, mẹ Hà được mọi người rỉ tai về mối quan hệ "mờ ám" của con gái và bạn. Hàng xóm bảo: "Con nhà mày chơi với con đồng tính à, mày tách ngay chúng nó ra, tao đứng trên gác nhìn vào nhà mày thấy chúng nó trong nhà ôm nhau thể hiện tình cảm lắm". Lúc đó, bà tá hỏa về nhà thuyết phục bằng được con gái.

Khi không được thì ngăn cấm, đuổi Bích ra khỏi nhà, mắng chửi Hà rất thậm tệ, bà luôn nghĩ rằng hai người là bệnh hoạn và vốn dĩ con gái mình không có "bệnh" này, chẳng qua là do Bích lôi kéo rủ rê.

Suốt nhiều ngày, Hà ám ảnh bởi những lời than vãn của mẹ, rằng bà đã kỳ vọng vào cô như thế nào, đã thắt lưng buộc bụng nuôi con ra sao mà giờ con hư hỏng khiến mẹ đau khổ.

Bà cũng tìm mọi cách phân tích cho Hà hiểu là hai người phụ nữ lấy nhau sẽ không thể có hạnh phúc, vì phụ nữ lấy chồng là để duy trì nòi giống, lấy đàn ông còn được pháp luật công nhận còn đàn bà chỉ lợi dụng cô thôi, tất cả chỉ vì tiền.

Nghe những tâm sự của mẹ, Hà chỉ biết khóc, nhưng trong thâm tâm, cô hiểu mình không thể làm khác được, cô không thể lấy một người đàn ông mà mình không yêu theo ý mẹ, để rồi sau này khi đứa con ra đời sẽ giống như mình khi còn bé, bị bạo lực gia đình, tự kỷ và trầm cảm.

Mẹ tá hỏa nghe con gái rước trai về ở, rồi thở phào chỉ là cô bạn gái và câu chuyện sau đó-5Mẹ tá hỏa nghe con gái rước trai về ở, rồi thở phào chỉ là cô bạn gái và câu chuyện sau đó-6
Hạnh phúc bình dị của gia đình nhỏ.

"Em chỉ nghĩ đơn giản nếu lấy chồng chỉ để duy trì nòi giống vậy khác nào động vật. Gia đình phải có tình yêu đó mới là gia đình, chỉ cần hai đứa em yêu thương nhau hạnh phúc vậy là đủ.

Con cái ngoan hay hư là do cách giáo dục của gia đình, đừng bao giờ nghĩ trẻ con là nó không biết gì đôi khi nó còn cảm nhận rõ hơn người lớn.

Em không thể cho con em tình yêu thương của bố của mẹ thì em sẽ cố gắng cho con em có tình yêu thương một gia đình hạnh phúc của cả hai người mẹ, em tin con của chúng em sẽ hiểu được và yêu thương 2 người mẹ của chúng, không vì thế mà tự ti với bạn bè", Hà chia sẻ.

Bất chấp sự phản đối của mẹ, tiếng xì xào của mọi người xung quanh, Hà và Bích vẫn quyết tâm ở bên nhau. Hiện tại, hai người đã ở riêng.

Hàng ngày, họ giống như một cặp vợ chồng thực thụ, tận hưởng những hạnh phúc giản đơn nho nhỏ. Bích đi làm, về "nộp" lương cho vợ, giành làm hết việc nhà để cô có thêm thời gian cống hiến cho sự nghiệp.

Hà lên lớp mỗi ngày, công việc dạy trẻ khuyết tật tuy bận bịu nhưng mỗi khi trở về nhà, cô luôn vui vì biết có một người đợi mình, luôn lắng nghe suy nghĩ của mình, sẵn sàng ngồi nghe cô than vãn. Tình yêu đồng tính, tuy nhiều nỗi niềm khó nói nhưng lúc nào cũng tràn ngập tình thương và trách nhiệm.

Sắp tới, Hà dự định sẽ thụ tinh ống nghiệm để sinh con. Hai người cũng lên kế hoạch sẽ làm đám cưới trong năm tới, chính thức về chung một nhà để có thể công khai chăm sóc nhau đến suốt cuộc đời.

Theo Trí thức trẻ

Bỏ người yêu 4 năm và cái thai để lấy vợ giàu, chết lặng ngày gặp lại người cũ

Sau khi chia tay tôi cũng có nghe bạn bè kể Hoa đã chuyển phòng trọ và không tiếp tục học nữa. Tôi cũng không quan tâm lắm vì giờ tôi đã có Lê - người con gái có thể cho tôi một cuộc sống giàu sang.

Đã 'lên giường' trước khi cưới thì đừng tự vỗ ngực nhận mình là gái ngoan

Tôi câm lặng trước câu nói của cô gái trẻ hơn mình gần chục tuổi… Yêu phải một gã đàn ông vừa hèn vừa bạc, tôi nhận về trái đắng cho mình khi anh ta phản bội.

Sắp lấy chồng, tôi bàng hoàng phát hiện mình có thai với người yêu cũ

Tình cảm thúc giục tôi phải cho Đ biết rằng chúng tôi sắp có con nhưng lý trí thì không cho phép tôi làm thế.

Ông lão 84 tuổi học cách trang điểm cho vợ trước khi bà cụ dần mù lòa

Ở tuổi xế chiều, dù mắt trái không còn nhìn thấy, nhưng bà Mona vẫn luôn hạnh phúc vì ngày ngày, chồng bà đều dành thời gian để giúp bà trang điểm và làm đẹp.

Nhà chung một ngõ, cặp đôi hàng xóm yêu gần mà cả tuần mới gặp 1 lần

Nhà ngay gần nhau, thế nhưng vì công việc quá bận rộn mà Hoài Thu và Trọng Đại cả tuần mới gặp nhau được 1 lần. Chuyện tình của cặp đôi hàng xóm yêu gần mà lại hóa xa.

Không thể ngờ trong TÌNH YÊU lại có nhiều MỐI QUAN HỆ đến vậy

Tình yêu có muôn vàn mối quan hệ khác nhau, nhìn thì tưởng đơn giản nhưng khi đào sâu hơn mới thấy được bản chất.

Có những cuộc tình, chỉ cần im lặng là tự động chấm dứt

Có thể đến một lúc nào đó khi nhìn lại, chúng ta sẽ nuối tiếc cho những tháng ngày đó. Những tháng ngày không còn giận dỗi, cãi vã, mà chỉ còn là sự im lặng vô hình nhưng lại đủ sức chia rẽ tình yêu này.

Say bí tỉ giữa buổi sinh nhật bạn thân, chồng vô tình lộ bí mật tày trời

Trong cơn say, chồng tôi mất kiểm soát. Anh nói liên hồi, lảm nhảm và... lao tới ôm người bạn thân nhất của tôi mà hôn chùn chụt vào má.

Phẫn nộ trước thời gian biểu chẳng khác nào osin chồng soạn sẵn cho vợ

Toàn bộ thời gian trong ngày của cô vợ đã được chồng xếp kín với các công việc nhà và chăm sóc cho 2 con nhỏ.

Từng tự tử vì tình yêu với chồng, tôi không ngờ có ngày mình lại phản bội anh ấy

Ngày còn yêu nhau, tôi với chồng vốn không được gia đình chấp thuận. Tôi đã tìm mọi cách để được lấy anh ấy nhưng khi về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân không như những gì tôi nghĩ.

Những kiểu đàn ông 'cho cũng không yêu', lấy về chỉ khổ một đời

Nếu yêu và lấy phải những người đàn ông này, bạn hãy xác định cuộc sống hôn nhân không có ngày vui.

Sau đám cưới vàng đeo trĩu cổ, cô dâu cay đắng rời khỏi nhà chồng

22 tuổi, tôi bước chân vào nhà chồng sau lễ cưới rình rang, vàng đeo trĩu cổ. 27 tuổi, tôi ra khỏi nhà với vài bộ quần áo cũ rích.

Cặp đôi yêu xa cách hàng trăm cây số, cứ mỗi lần gặp nhau là bật khóc…

“Mỗi khi gặp nhau xong, lúc quay về, cả hai người nhìn nhau trong buồn bã rồi rơi nước mắt vì lại tiếp tục phải xa nhau để trở về với công việc thường ngày của mình".

Trả thù bằng cách kết hôn với bạn của người yêu cũ, cô gái nhận cái kết không tưởng

Nghĩ lại đến giờ tôi vẫn còn cay cay sống mũi khi nói về cuộc tình ngọt ngào 3 năm với người yêu cũ.

Ngoại tình còn đem tiền của vợ cho gái, chồng xin tha thứ nhưng sau lưng vẫn nói yêu bồ

Chỉ đến khi phát hiện ra sự việc người vợ mới ngã ngửa mình đã bị “cắm sừng” từ trước khi cưới, thậm chí chồng còn lấy một khoản tiền không hề nhỏ đi cho bồ.

Dở khóc dở cười, đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vào ngủ chung vì lý do khó đỡ

Đang hí hửng tận hưởng một đêm tân hôn trọn vẹn ấy vậy mà mẹ chồng lại đập cửa như cháy nhà đòi vào ngủ chung với lý do không thể đỡ nổi này.

Đâu là nỗi ám ảnh dai dẳng khiến bạn sợ không dám yêu ai?

Đó là những nỗi sợ hãi thông thường trong một mối quan hệ yêu đương nhưng bạn đừng vì thế mà... ngừng yêu thương nhé.

Cô gái 'choáng toàn tập' khi lần đầu ra mắt nhà bạn trai, quyết định chia tay ngay lập tức

Chuyến đến thăm nhà bạn trai đã trở thành chuyến đi "sóng gió" nhất trong cuộc đời cô gái.

Xin phép vợ đi xem World Cup nhưng tấm ảnh trên mạng tố cáo chồng 'ghi bàn' trong nhà nghỉ

World Cup 2018, chồng tôi rào trước đón sau, xin phép tôi đi cổ vũ bóng đá với đám bạn. Nào ngờ, một tấm ảnh trên mạng khiến tôi phát hiện sự thật đau lòng.

Tuyệt chiêu giúp các cô gái xấu vẫn khiến đàn ông mê mệt

Dù không có ngoại hình được như người khác nhưng các cô gái này vẫn có những chiêu thức khiến đàn ông phải mê mệt họ không rời nửa bước.

Chỉ mẹ chồng chơi Facebook cho vui, sau 2 tháng con dâu hoảng hốt không nói thành lời

Từ người mẹ chồng chưa đánh tiếng Việt thạo trên điện thoại, Hạnh đã dạy cho mẹ biết cách gõ chữ, tin nhắn, tìm thông tin trên mạng và nhất là việc dùng Facebook để đăng ảnh cá nhân.

'Hãy để con của bạn thân em có bố anh ơi, đừng đớn hèn như thế nữa'

Em đã từng nói với anh rằng, nếu có một ngày anh yêu người con gái khác, hãy nói với em một lời. Dù đó là sự thật đau đớn, em cũng sẽ chấp nhận.

Vì sao chúng ta nên ghi nhớ ngày mình kết hôn

Kỷ niệm ngày cưới sẽ giúp bạn nhớ cả lý do tại sao bạn yêu nhau và cả lý do tại sao bạn chọn người ấy để trao cả phần đời còn lại.

Cô gái khiến MC Quyền Linh ngã ngửa khi chụp hình món ăn tự nấu 'không giống ai' mang lên sân khấu

Xuất hiện trong tập 394 "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai khiến khán giả bất ngờ vì có ngoại hình khá giống với Hoàng Rapper còn cô gái thể hiện tài nấu nướng của mình qua những bức hình "chẳng giống ai".

Đau đớn vì bỗng dưng trở thành kẻ thứ 3, cô gái muốn kiện nhân tình ra tòa

Em kể câu chuyện của mình, không mong nhận được sự đồng cảm nhưng cũng không muốn nhận thêm “gạch đá” bởi bản thân đã đau khổ rất nhiều về sai lầm của mình. Chỉ mong nó là bài học cho những cô gái trẻ nhẹ dạ, cả tin như em.

Nhìn số tiền bạn gái đòi chi cho hôn lễ, tôi quyết định: 'Dẹp luôn không cưới xin gì hết'

Cô ấy đòi váy cưới đặt may hơn chục triệu,  bộ ảnh cưới cũng ngót nghét 20 triệu... Phụ nữ không biết tiết kiệm, đua đòi như thế, cưới về không thể nào vợ chồng sống hạnh phúc được với điều kiện kinh tế hiện tại.

Khoe 'chiến công' cho chồng say rượu nằm gọn trong phòng vệ sinh, vợ trẻ bị ném đá dữ dội

Khi việc nhậu nhẹt trở thành cơm bữa, khó có người vợ nào có thể chấp nhận được người chồng của mình luôn về nhà trong tình trạng “phê tới bến”. Không thể để tình trạng này kéo dài thêm, nhiều chị em đã nghĩ ra những chiêu độc để trị chồng mê nhậu nhẹt.

Tuyệt chiêu kiểm tra để biết chính xác độ chung thủy của chàng

Dưới đây là một vài mẹo nho nhỏ để bạn kiểm tra xem anh ấy có thực sự chung thủy với mình hay không.

Chán người yêu vừa già vừa xấu, tôi cặp kè với gái đẹp ai ngờ hối không kịp

Tôi nhìn Linh mà thấy ngán ngẩm. Da dẻ xấu, mắt thâm quầng, môi bợt bạt, trông vừa xấu vừa già. Bộ quần áo em mặc thì rộng thùng thình, bạc phếch, người thì còm nhom nên nhìn như bơi trong quần áo.

Nghi vợ ngoại tình vì bỗng nhiên đi sớm về muộn, chồng nào ngờ sự thật đau lòng phía sau

Nhiều hôm tôi trở về từ công ty đã 9, 10 giờ mới gặp em vừa từ đâu đó về nhà. Tôi hỏi thì em chỉ trả lời rằng công ty có tiệc hay em hẹn gặp bạn bè nào đó. Tôi thấy vợ mình lạ lạ, cô ấy lại không phải mẫu người hay la cà quán xá nên sinh nghi.

Bất ngờ cô gái vẽ hình người trong mộng giống 80% bạn trai trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'

Tập 393 "Bạn muốn hẹn hò" gây bất ngờ khi cô nàng tham dự chương trình vẽ hình bạn trai trong mộng của mình giống tới 80% anh chàng xuất hiện trên sân khấu.

Mẹ chồng nằng nặc đòi đưa của hồi môn, con dâu chỉ đưa 1 thứ khiến bà câm nín

Vừa cưới được 1 ngày, mẹ chồng tôi đã lân la hỏi xem trước khi cưới bố mẹ tôi cho gì và ngỏ ý muốn “giữ hộ” chỗ của hồi môn của tôi.

Cô gái Việt khiến chàng trai người Pháp mê mẩn, tỏ tình từ chiều đến 12h đêm

“Lúc đầu mình cũng dè dặt lắm vì bố mẹ cảnh báo trai nước ngoài táo bạo, vồ vập, cứ cẩn thận vẫn hơn. Nhưng rồi mình thấy, anh nhẹ nhàng, kín tiếng, nhút nhát như con trai Việt vậy”.

Tưởng mẹ chồng yêu quý cho cả cây vàng ngày cưới, nàng dâu không ngờ tất cả chỉ là màn kịch trước quan khách

Lúc MC đám cưới đọc đến tên, mẹ chồng đủng đỉnh bước lên rồi rút ra nào nhẫn, nào kiềng, nào dây chuyền… khiến khách mời ai cũng ngỡ ngàng.

Cặp đôi in tin nhắn suốt 2 năm yêu nhau thành 790 trang giấy để lưu giữ làm kỷ niệm

Cách lưu giữ kỷ niệm khi yêu nhau này của cặp đôi khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Vợ lao vào làm hùng hục, kiếm bội tiền cho nhà chồng để rồi xin được ... ly hôn

Trong mắt cả gia đình tôi, cô ấy là một người phụ nữ quá hoàn hảo. Ai cũng yêu thương và quý trọng vợ tôi. Thế nên, khi cô ấy nói ly hôn, không ai có thể tin đó là sự thật.

Sốc vì vừa nhận lời yêu trai Tây đã bị đề nghị đi xét nghiệm kiểm tra bệnh lây truyền

Những lần “sốc văn hóa” như thế này không phải chuyện lạ, nhưng đừng tự ái bởi bạn cần thích nghi với điều đó.

Nhọc nhằn kiếm tiền để rồi mất chồng vào tay osin trẻ

"Tiền ảnh hưởng tới nhiều khía cạnh và là lý do khiến nhiều cặp đôi đổ vỡ".

Gặp lại người yêu cũ, thấy anh ta nghèo khó, tôi thanh thản đi lấy chồng

Tôi còn nhớ như in cái ngày anh bỏ tôi đi theo người con gái đó. Cái người con gái mà anh nói rằng phù hợp với anh hơn cả, là người giàu có, xinh đẹp hơn tôi. Tôi vô cùng căm hận…

Nhờ chồng ngoại tình, cuộc hôn nhân trên đà tan vỡ của chúng tôi mới được cứu vãn

Bao lâu rồi vợ chồng tôi không dành cho nhau một cái hôn hay thậm chí là một cái ôm thật chặt. Tôi chẳng thể nhớ lần cuối cùng hai vợ chồng nắm tay nhau đi dạo phố. Tất cả đã thay bằng những ngày đi làm về nhà, ai có việc người đó.

4 dấu hiệu tố cáo một người đàn ông sĩ diện, thiếu tin cậy, không nên lấy làm chồng

Nếu người đàn ông bạn đang yêu có những đặc điểm này thì phải hết sức cẩn thận khi chọn làm chồng đó nhé.

Giận cô người yêu đẹp như hoa khôi, cặp kè với gái xấu ai ngờ lãnh trái đắng

Lo sợ mất cô bạn gái xinh đẹp khi nàng đòi đăng kí đi thi hoa khôi, tôi dọa dẫm sẽ hẹn hò với cô gái khác dẫu xấu hơn. Nào ngờ, mới chỉ gần 1 tháng sau, tôi lãnh đủ hậu quả từ việc hẹn hò này.

Về ra mắt, cả nhà trai xúm vào chê hư hỏng chỉ vì... nhuộm tóc màu vàng

Ngồi rửa bát ngoài sân, dưới cái nắng oi nồng, bên cạnh chồng chén đĩa cao ngất, tôi phát ngốt lên khi còn phải nghe những lời xì xào: "Trông thì cũng nhanh nhẹn, khéo ăn khéo nói nhưng mà gớm đầu xanh, đầu đỏ thế kia thì chỉ có là loại ăn chơi, lêu lổng".

Đưa bồ nhí đi du lịch, chết sững khi nhìn thấy giữa bãi biển vợ ôm ấp nhân tình

Đang hí hửng khoác tay cô nhân tình ra bãi biển, anh sững lại khi nhìn thấy bóng hình quen thuộc. Người phụ nữ đó, vợ anh đang ôm ấp một gã trai mặt non choẹt.

5 bí quyết đơn giản giúp cho 'cuộc yêu' của vợ chồng luôn mãnh liệt như thuở ban đầu

Trong đời sống lứa đôi, việc “đánh thức” ham muốn tình dục không phải đến một cách tự nhiên mà đòi hỏi có những phương pháp riêng.

Đừng 'chỉ biết yêu thôi', con gái khôn ngoan cần phải sở hữu những tuyệt chiêu này

Một trong những nguyên nhân khiến bạn để tuột mất người đàn ông lý tưởng của đời mình chính là bởi sai lầm trong cách giữ chân.

Chồng ngoại tình nhiều lần, vợ bầu quyết định ly hôn liền bị cả nhà chồng bắt quỳ xin lỗi

Chứng kiến cảnh chồng ngoại tình hết lần này tới lần khác, cô vợ đang bụng mang dạ chửa quyết định ly hôn. Thế nhưng, gia đình chồng cô lại xem cô là người không biết điều, thậm chí còn bắt cô quỳ xuống để xin lỗi họ.

Sợ bẽ mặt, vợ sắp cưới mang cả cây vàng sang nhà trai đề nghị trao hôm cưới

Đang yên đang lành, cách hành xử của cô ấy như vậy khiến cả gia đình tôi khó chịu. Chị gái tôi cay cú, nói cô ấy coi thường, khinh rẻ nhà mình.

Bị người yêu đánh đến sảy thai, tôi đã khiến anh ta phải trả giá

Anh ta thuê người đến đánh tôi. Đánh cho đến khi máu chảy đầy giữa 2 chân tôi mới chịu dừng. Anh ta muốn tôi chắc chắn đã sảy thai, không muốn tôi cùng đứa bé cản bước tương lai của anh ta.

Không cần đánh ghen lột đồ, cô vợ cao tay vẫn khiến bồ của chồng chạy mất dép

Đẹp trai, công việc ổn định lại có xe và nhà riêng, tôi biết trong mắt nhiều cô gái trẻ, chồng tôi luôn là một món hời khó cưỡng. Thế nhưng tôi không ngờ rằng, anh lại dám phản bội tôi mà ngoại tình.