Mẹ Táo chia sẻ công thức làm sữa chua phô mai ngon ngất ngây

Sữa chua phô mai rất ngon và bổ dưỡng, phô mai hòa tan vào sữa chua tạo nên vị béo đặc trưng khiến cho ai đã một lần thưởng thức thật không thể nào quên.



Nguyên liệu:

1 lít sữa tươi

100gr cream cheese

1,5 lon sữa đặc

1 lon nước sôi

100gr sữa chua cái (sữa chua mua sẵn)

Cách làm:

Bước 1

Bạn cho nước sôi vào 1 cái nồi sau đó thêm sữa đặc vào nồi và khuấy đều cho sữa hòa tan.

Bước 2

Khi sữa đã hòa tan thì cho cream cheese vào khuấy đều cho phô mai tan hết.

Bước 3

Tiếp đến bạn cho sữa tươi vào và khuấy đều lên. Cuối cùng bạn cho sữa chua cái vào, khuấy đều hỗn hợp 1 lần nữa là xong.

Bước 4

Rót hỗn hợp sữa chia đều vào các hũ sạch đã được chuẩn bị trước.

Bước 5

Cho nước ấm vào 1 cái nồi sau đó đặt các hũ sữa chua vào nồi để tiến hành ủ sữa. Thời gian ủ sữa vào khoảng 8-10 tiếng sau đó bạn cho các hũ sữa chua phô mai vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

Thành phẩm

Sữa chua luôn là món được cả người lớn và trẻ nhỏ yêu thích bởi rất dễ ăn lại giàu dinh dưỡng tốt cho quá trình tiêu hóa, cũng như giúp da dẻ thêm mịn màng. Nếu là tín đồ sữa chua thì bạn đừng bỏ qua công thức làm sữa chua phô mai này nhé! Sữa chua phô mai rất ngon và bổ dưỡng, phô mai hòa tan vào sữa chua tạo nên vị béo đặc trưng khiến cho ai đã một lần thưởng thức thật không thể nào quên.
 

Mẹ Táo chia sẻ công thức làm sữa chua phô mai ngon ngất ngây - Ảnh 6.

Chúc bạn ngon miệng!

Theo Trí thức Trẻ

 

'Sống chung với mẹ chồng' đời thực: Con dâu được mẹ chồng hàng ngày gửi cơm tới tận công ty

0 0 0

Hội chị em trên facebook đang hết lời chúc mừng cho cô nàng may mắn.

Mật ong không được dùng với những thực phẩm này

0 0 0

Mật ong thật sự rất tốt nhưng không phải lúc nào cũng lành tính và có thể sử dụng thoải mái. Nếu mật ong kết hợp với những thực phẩm kỵ cơ thể có thể bị ngộ độc, dẫn tới nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Những rau quả nếu bảo quản trong tủ lạnh sai cách sẽ rước họa vào thân

0 0 0

Tủ lạnh giúp thực phẩm được bảo quản tươi ngon lâu hơn, nhưng nếu dùng không đúng cách sẽ làm thực phẩm bị giảm chất lượng, biến đổi chất… gây hại sức khỏe khi ăn.

Cơm gà hoa sen nhìn thôi đã muốn ăn rồi!

0 0 0

Mùa sen rồi hãy làm ngay món cơm gà hoa sen đẹp mắt ngon miệng đãi cả nhà nhé!

Giữa ngày nắng oi, tìm về hàng tào phớ 20 năm nổi tiếng ven sông Tô Lịch, mỗi ngày bán hết trăm cân

0 0 0

Nếu là cựu học sinh trường cấp 3 Yên Hòa (Cầu Giấy), không ai là không biết câu thơ dí dỏm truyền miệng suốt bao thế hệ học trò về hàng phớ u Chiến: "Những ngày tan học, ăn tào phớ xua tan mệt nhọc

Ăn nội tạng động vật có nguy hiểm không: Câu trả lời của Tiến sĩ Mỹ người Việt cần đọc

0 0 0

Các món ăn từ nội tạng động vật đều rất hấp dẫn và được đánh giá là giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, ăn những bộ phận trong cơ thể con vật vẫn tiềm ẩn những rủi ro nhất định.

Những điều đại kỵ phải biết khi ăn thịt dê

0 0 0

Thịt dê có mùi vị thơm ngon, có nhiều tác dụng bổ dưỡng nhưng khi ăn cần tuyệt đối tránh kết hợp với những thực phẩm sau.

Rán cá nát như sinh tố, 'girl xinh' vẫn được dân mạng hết lời an ủi

0 0 0

Đĩa cá “thịt đi đằng thịt, xương đi đằng xương” của cô gái thu hút sự chú ý.

Có gì đặc biệt ở loại quả này mà được gọi là "ngọc trắng" của Nhật Bản?

0 0 0

Điều đặc biệt không chỉ là vẻ bên ngoài mà còn ở bên trong của loại quả "đắt như vàng" ở đất nước mặt trời mọc.

Xem thêm tin khác