Minh Hằng: 'Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật'

Minh Hằng chia sẻ về người đàn ông mình yêu: "Lúc ở bên anh ấy, tôi là chính mình. Có lúc xinh đẹp, có lúc xấu xí thậm chí có nhiều lúc đầy khiếm khuyết, nhưng anh ấy vẫn luôn yêu thương tôi".

2Sao hẹn gặp nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng ngay sau ngày cô ra mắt MV Điều em cần chỉ là anh. Xuất hiện với phong thái tự tin, câu chuyện với Minh Hằng khá thoải mái dù được bắt đầu từ những ồn ào trong năm vừa qua.

- Ở thời điểm kết thúc một năm hoạt động, chị thấy năm 2017 vừa qua của mình như thế nào?

Đối với tôi, năm 2017 là một năm nhiều biến động. Tuy nhiên sau khi mọi chuyện đã qua, khi tôi nhìn lại cảm thấy những biến động đó xảy ra là cần thiết. Sự xuất hiện của nó đánh dấu giai đoạn chuyển giao, giúp tôi trở thành một con người trưởng thành hơn về cả trong tư tưởng lẫn suy nghĩ.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-1

- Nhưng điều đó cũng có nghĩa là cái tên Minh Hằng gắn liền với nhiều thị phi, làm gì cũng gây ồn ào đấy thôi?

Có lẽ những năm trước, cuộc sống của tôi trong con mắt công chúng quá bình yên. Tôi không có scandal, thậm chí ngay cả ở trên trang cá nhân, tôi cũng không bao giờ cho phép mình có những phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên mọi chuyện xảy ra trong năm 2017 đã vượt khỏi khả năng kiểm soát, và tôi buộc phải thích nghi với nó.

- Trong thời gian scandal bùng nổ, cảm giác của chị ra sao trước những lời “ném đá” không hay từ cộng đồng mạng?

Có một câu nói của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mà tôi cảm rất thích: "Sài Gòn này ngộ lắm. Một khi đã ghét ai đó, con người ta có thể ghét đến mức gần như xóa bỏ hết những yêu thương trước kia dành cho nhau. Tuy nhiên, một khi đã thương họ sẽ thương như chưa bao từng ghét".

Sài Gòn thú vị ở điểm đó, dù là ghét hay thương, trong lòng người Sài Gòn chỉ đọng lại cảm xúc cuối cùng dành cho đối phương chứ họ hoàn toàn không quan tâm đến việc đã từng thương từng ghét một ai đó.

Có thể nói, trong khoảng thời gian 10 năm hoạt động nghệ thuật, tôi đã sống rất khép kín, tránh xảy ra scandal ngoài ý muốn, tôi chỉ chú trọng đến việc phát triển con đường nghệ thuật, cống hiến hết mình cho đam mê.

Nhưng khi sự việc bị đẩy đến đỉnh điểm, dường như mọi người quên hết những điều tôi đã cố gắng gây dựng, quên đi hết một Minh Hằng không thị phi, ồn ào. Điều này có lẽ đã làm tôi ít nhiều cảm thấy tủi thân.

- Nhìn lại scandal của chị với Hồ Ngọc Hà, nếu được quay trở lại, liệu chị có lựa chọn cách xử lý khác?

Tôi nghĩ đừng nên mãi nhìn về quá khứ, câu chuyện đó đã xảy ra và không thể nào thay đổi. Tuy nhiên, đó cũng là bài học cho bản thân tôi để trưởng thành hơn. “Sống càng lâu, hiểu càng sâu” đó là câu nói mà tôi đã học được qua những biến cố.

Tôi đã trải qua một giai đoạn có thể nói là khủng khiếp, người bên ngoài sẽ không bao giờ thấy được nỗi đau của người khác, nó như một con sóng ngầm trên mặt hồ phẳng lặng.

Có thể người ta sẽ nghĩ: “Sao cô này làm quá lên”, nhưng chỉ có người trong cuộc mới hiểu mình đang trải qua như thế nào. Bây giờ tôi cũng không tranh cãi hay tranh luận để thay đổi quan điểm cá nhân của từng người. Chuyện quá khứ đã là quá khứ. Tôi chỉ muốn sống cho hiện tại và tương lai.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-2Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-3

- Mới đây, người mẫu Thanh Hằng có nhắc đến chị trong một bài phỏng vấn, chị có biết về điều đó?

Tôi có biết.

- Vậy cảm nhận của chị ra sao về việc này, có vẻ như chị và Thanh Hằng đang có mâu thuẫn?

Cũng không có mâu thuẫn gì cả. Tôi và chị Thanh Hằng đã giải quyết trong “hậu trường” rồi (cười). Cả 2 chị em đã nhắn tin với nhau. Tôi nhớ trong bài phỏng vấn chị Thanh Hằng đã nói: “Có chuyện gì chúng ta nên đối diện, đối thoại trực tiếp, đó là điều cần làm”. Và tôi đã làm điều đó với chị Thanh Hằng.

- Giọng hát là thứ quan trọng nhất đối với một ca sĩ, chị đánh giá giọng hát của mình ở thời điểm này như thế nào khi trước đó rất nhiều người chê chị hát dở?

Từ trước đến nay, tôi biết giọng hát của mình không được công chúng đánh giá cao. Tuy nhiên để một giọng hát dở có thể tồn tại được trong nghề suốt 10 năm chắc chắn là điều không thể. Hát hay hay không phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Điều quan trọng là giọng hát của một ca sĩ có thể chạm được tới trái tim của người nghe hay không.

Sự cống hiến mỗi một nghệ sĩ trên bầu trời nghệ thuật đều đem đến một màu sắc riêng, dấu ấn riêng. Trong suốt 10 năm đi hát, tôi luôn hiểu rõ khả năng của mình đến đâu. Chưa bao giờ tôi ngừng cố gắng cải thiện mọi thứ để bù đắp cho khuyết điểm của bản thân. Những sản phẩm âm nhạc của tôi đều được đầu tư một cách chỉn chu.

Tất cả lời nhận xét từ công chúng đều được tôi tiếp thu, từ thời trang và cả về giọng hát. Rõ ràng giọng hát của tôi không thực sự xuất sắc nhưng chắc chắn tôi là một ca sĩ hát có cảm xúc. Bằng chứng là tôi có thể trụ vững và đi được đường dài với nghề.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-4

- Chị mong muốn được công chúng nhìn nhận mình ở cương vị là ca sĩ hay diễn viên?

Chắn chắn tôi muốn được đón nhận ở cả hai vai trò. Tuy nhiên, tôi vẫn chú trọng đến việc khẳng định bản thân dưới vai trò một ca sĩ. Bởi lẽ mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh một diễn viên Minh Hằng và hiện tại, trở thành ca sĩ chuyên nghiệp là con đường mà tôi muốn chinh phục.

- Thời gian qua, việc hotgirl Chi Pu bất ngờ chuyển hướng sang ca hát đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng. Chị có nhận xét gì về chất giọng cũng như những phát ngôn của Chi Pu?

Từ trước đến nay, tôi đều giữ im lặng trước những thị phi của giới giải trí. Tất cả những cảm xúc của tôi đều được thể hiện ở trong MV Điều em cần chỉ là anh. Thông qua MV, tôi hi vọng những người không có điều kiện tiếp xúc với báo chí có thể có cái nhìn bao quát của toàn bộ sự việc một cách khách quan.

Bản thân tôi là người từng phải chịu đựng những lời nhận xét không hay. Hơn ai hết, tôi hiểu rõ quan điểm tưởng chừng như vô hại của mình có thể gây tổn hại đến người khác như thế nào. Tôi cho rằng khả năng của mỗi người là khác nhau. Có những người sinh ra đã có một giọng ca hay, cũng có những người muốn hát tốt cần phải nỗ lực rất nhiều.

Tuy nhiên ai cũng có ước mơ. Chính vì thế tôi cho rằng bất kỳ ai có ước mơ, cứ để họ thực hiện ước mơ đó. Còn việc được công nhận hay không hãy để khán giả quyết định.

- MV mới của chị có nội dung xoay quanh tình yêu ngọt ngào nhưng cũng đầy ẩn ý. Ở ngay đoạn hội thoại đầu MV, khán giả đã nghĩ chị “đá xéo” Hồ Ngọc Hà, và mới đây mọi người cũng cho rằng phát ngôn “đừng đu bám theo để nổi tiếng” của Hồ Ngọc Hà là dành cho chị. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi không muốn nhắc đến ai khác trong bài phỏng vấn của mình, và tôi cũng không biết lời nói đó có phải dành cho tôi hay không, không thể xác minh được. Nội dung của MV là câu chuyện dù thật hay không thật cũng là kịch bản mà tôi viết có kịch tính, có chiều sâu, là những đúc kết kinh nghiệm của tôi trong 10 năm trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-5

- Sắp tới, có lẽ chị sẽ còn nhận được nhiều nhận xét không hay trên mạng xã hội bởi MV của chị đang gây tranh cãi, chị đón nhận điều này như thế nào?

Việc fan bảo vệ thần tượng của mình là chuyện có thể hiểu được. Chính fan của tôi cũng từng bảo vệ tôi trước những sóng gió.

Trước đây tôi cũng từng là một cô bé tuổi teen, cũng từng bảo vệ thần tượng một cách bất chấp. Cho đến bây giờ, tôi chưa bao giờ hối hận về những trải nghiệm của bản thân với thần tượng của mình. Vì thế việc nhận xét, ném đá hay bất cứ bình luận nào cũng là quyền của mọi người, tôi không quan tâm lắm.

- MV lần này chị làm để dành tặng cho người đàn ông đã bên cạnh chị suốt thời gian mệt mỏi vừa qua, đó là người như thế nào khiến chị phải dành nhiều tình cảm đến thế?

Tôi nghĩ tình yêu là chuyện riêng tư và nếu đã là chuyện riêng tư thì chỉ nên để 2 người biết. Bài hát này là lời cảm ơn của tôi gửi đến anh đã ở bên cạnh tôi suốt 2 năm qua. Để mai này khi nhìn lại, cuộc tình đó dù có kết thúc hay không, tôi vẫn muốn nhớ tới khoảng thời gian ấy như một khoảng khắc tuyệt vời.

Tình yêu đôi khi không thể giúp cho con người ta vượt qua được sóng gió nhưng chắc chắn nó sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh để tôi vượt qua khó khăn cũng như những biến cố trong đời. Đó là điều tôi cần trong cuộc sống này.

- Có bao giờ người yêu khuyên chị từ bỏ nghệ thuật khi mà quá nhiều chuyện ồn ào xảy ra khiến chị mệt mỏi?

Khác với những người đàn ông trước, anh ấy luôn luôn ủng hộ mọi quyết định của tôi. Tôi thấy mình được là chính mình khi ở bên anh ấy, anh ấy là nguồn cảm hứng giúp tôi nghĩ ngay bên bài hát Điều em cần chỉ là anh và tôi dành tặng ca khúc này như một món quà vô giá cho người mình yêu.

- Ở thời điểm hiện tại chị đã có đầy đủ mọi thứ từ sự nghiệp ổn định, nhà cửa khang trang… Vậy chị dự định bao giờ kết hôn?

Tôi vốn dĩ là người chu toàn. Phụ nữ sau khi đã kết hôn, họ phải dành rất nhiều thời gian để chăm lo cho hạnh phúc nhỏ của mình. Hiện tại tôi vẫn muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp nên có lẽ tôi sẽ kết hôn trễ một chút.

Một khi tôi quyết định ngừng theo đuổi đam mê, lập gia đình, tôi sẽ ngừng hẳn chứ không mong muốn bị nhập nhằng giữa hai bên.

- Dự định kết hôn muộn nhưng chắc chị cũng đã có những hoạch định cho mình mốc thời gian cụ thể chứ, bởi đâu thể theo đuổi nghệ thuật mãi được, phụ nữ cũng đến tuổi hết xuân thì và cần người bên cạnh mình?

Tôi chỉ có thể hoạch định được công việc chứ tình cảm chưa bao giờ là việc dễ dàng. Trong công việc, tôi luôn luôn giữ cho mình một tác phong chuyên nghiệp. Còn trong chuyện tình cảm, tôi hoàn toàn thả lỏng bản thân. Có lẽ chính vì vậy mà tôi mới có được những cảm xúc trọn vẹn trong tình yêu.

Tôi từng là một người cứng cỏi trong chuyện tình cảm trước đây và có lẽ đó chính là lý do dẫn đến sự tan vỡ của các mối quan hệ cũ. Và tôi ở thời điểm hiện tại hoàn toàn thoải mái với cuộc sống cá nhân.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-6

- Chị có bao giờ sợ người đàn ông của mình sẽ phải chờ đợi quá lâu trong khi chị vẫn mải mê với công việc, hơn nữa với môi trường showbiz, chị rất dễ gặp gỡ những người đàn ông khác?

Tôi nghĩ để tìm được người hoàn toàn tin tưởng mình rất khó. Tôi tin vào sự lựa chọn của bản thân. Chinh phục một cô gái làm trong showbiz chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên một khi đã có được cô gái ấy, cuộc sống của người đàn ông sẽ trở nên rất thú vị.

Bởi lẽ trước anh ấy, đôi lúc tôi là một người bạn thân thiết để anh có thể chia sẻ mọi thứ, đôi lúc cũng có thể trở nên rất trẻ con khiến anh có cảm giác cần được bảo vệ, yêu chiều.

Lúc ở bên anh ấy, tôi là chính mình. Có những lúc xinh đẹp, có những lúc xấu xí thậm chí có nhiều lúc đầy khiếm khuyết nhưng anh ấy vẫn luôn yêu thương tôi. Chính những điều đó đã khiến tôi yêu anh ấy hơn. Tôi mong muốn đối phương có thể cảm nhận hết những khía cạnh khác nhau của tôi chứ không chỉ là một Minh Hằng hoàn hảo trước mắt công chúng.
 

Trang Đào
Ảnh: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ nhập viện phải hủy toàn bộ lịch diễn đến hết tháng 9

"Hiện tại tình hình sức khoẻ của Lâm Vỹ Dạ không tốt. Bác sĩ chẩn đoán cô ấy bị rối loạn tiền đình nên xin phép được hủy toàn bộ lịch diễn", quản lý của Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Ai cũng tưởng hôm nay là đám hỏi Lan Khuê, sự thật NHẦM TO bởi cô ấy đã được Tuấn John rước dâu rồi

Theo một nguồn tin riêng 2Sao.vn vừa cập nhật thì hôm nay không phải đám hỏi mà chính là ngày cưới của Lan Khuê và Tuấn John.

'Cười lộn ruột' xem Dũng Bino và Ưng Đại Vệ huấn luyện võ thuật trong quân ngũ

Bị lấy ra làm "thí nghiệm" cho một thế võ "hiểm", chàng diễn viên Dũng Bino vội la toáng "Ôi các bác ơi".

Rao bán bạn thân khắp showbiz, Trấn Thành tuyên bố: 'Anh Đức là bỏ buôn mà'

Trước tình cảnh "đi về lẻ bóng" của bạn thân, Trấn Thành liên tục rao bán Anh Đức khắp showbiz Việt. Thậm chí khi bị tố cáo mời mọc hết người này tới người khác, anh chống chế: "Anh Đức là bỏ buôn mà".

Video: Nhã Phương mặc áo cưới lộng lẫy đếm từng giờ lên xe hoa

Cô dâu hot nhất tháng 9 Nhã Phương đang đếm từng giờ để bước vào thánh đường làm lễ thành hôn vào tối 25/9 sắp tới.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Jessica bị chê kém sắc khi đứng chung khung hình với mỹ nhân Thái Lan Mai Davika

Xuất hiện trong sự kiện tại Tuần lễ thời trang Milan, Địch Lệ Nhiệt Ba và Jessica kém sắc hơn hẳn mỹ nhân Mai Davika đến từ Thái Lan.

Sau Phú Sát Hoàng Hậu, đến lượt 'Nhàn Phi' Xa Thi Mạn bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô

Hình ảnh Xa Thị Mạn để trợ lý quỳ gối chế ô đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Lan Khuê cười rạng rỡ bên chồng - đại gia Tuấn John trong đám hỏi sáng nay

Đông đảo các người đẹp trong showbiz làm phù dâu trong buổi lễ ăn hỏi của Lan Khuê và Tuấn John diễn ra vào sáng nay 24/9.

Trấn Thành cười ngất với màn lý luận như tép nhảy của 'thánh mù họ hàng' Thanh Duy

Dù sở hữu "một bụng kiến thức" nhưng Thanh Duy lại "xoắn não" trước loạt câu hỏi về vai vế họ hàng. Bị Trấn Thành chê bai, nam ca sĩ lý luận: "Do ba em là con một".

Nguyệt Ánh sinh con trai đầu lòng với chồng người Ấn Độ

Diễn viên phim "Cổng mặt trời" tỏ ra hạnh phúc khi lên chức mẹ.

An Dĩ Hiên đau khổ tiết lộ cuộc sống khi cưới tỷ phú sòng bài

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên chia sẻ về cuộc sống bị cấm đoán cả giấc ngủ lẫn chuyện ăn mặc sau khi kết hôn cùng tỷ phú sòng bài Macau Trần Vinh Luyện.

HỒ SƠ SAO - Đào Bá Lộc: Từ người tình tin đồn của Trấn Thành tới chân dung 'độc lạ' nhất showbiz Việt

Dám sống thật với chính mình là những từ ngữ để mô tả Đào Bá Lộc. Anh không ngại công khai sở thích chơi búp bê, đam mê với son phấn, đặc biệt nhất là tiết lộ đường tình gập ghềnh với sự xuất hiện của 15 người đàn ông.

Thành lập đội đặc nhiệm riêng điều tra Phạm Băng Băng

Tổ đặc nhiệm này đã bay sang Mỹ vào tuần trước để chuẩn bị các công tác liên quan đến việc kiểm tra lại tài khoản của ekip nữ thần họ Phạm.

'Chị đẹp' Son Ye Jin khoe ảnh nhắng nhít bên mỹ nam Hyun Bin

Sao Hàn 23/9: Sau Jung Hae In, nhiều người hâm mộ đang nhiệt tình "ship" cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin.

Anh Đức bị soi dáng ngủ kém duyên khi tựa đầu lên vòng 1 của Minh Tú

Khoảnh khắc được cho là nhạy cảm của Anh Đức trong hậu trường một chương trình nhanh chóng được cư dân mạng săm soi.

Đầu tuần Bình An - Phương Nga, cuối tuần Trường Giang - Nhã Phương: Hai cặp đôi thay nhau chiếm sóng showbiz Việt

Câu chuyện tình cảm giữa Bình An - Phương Nga và cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương thay nhau chiếm sóng tin đồn sao Việt tuần qua.

Những bộ ảnh cưới mang phong cách độc lạ của sao Việt

Những món đồ kỷ niệm hay chỉ là ý tưởng thoáng qua, đều mang đậm dấu ấn riêng cá tính của từng sao việt trong bộ ảnh cưới đầy ý nghĩa.

Quách Thành Danh nhập viện mổ khối u đại tràng

Được chẩn đoán mắc khối u đại tràng và phải mổ gấp vào ngày 25/9, nam ca sĩ Quách Thành Danh vẫn bày tỏ sự lạc quan, hy vọng ca mổ được tiến hành thuận lợi.

Chứng kiến cặp vợ chồng U60 vẫn thắm thiết, Cát Phượng: 'Ước gì Kiều Minh Tuấn và tôi về sau vẫn yêu nhau như thế này'

Chứng kiến tình cảm mặn nồng của cặp vợ chồng già, Cát Phượng nghẹn ngào lên tiếng: "Ước gì mấy chục năm sau Kiều Minh Tuấn và tôi vẫn yêu nhau như thế này".

Đường tình lận đận của Dương Cẩm Lynh, cô gái từng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bố mẹ phản đối

Trước cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh từng rơi nước mắt khi chia tay mối tình với nam diễn viên Minh Luân - chàng trai mà cô đã phản kháng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bị gia đình phản đối.

Người thân của Trường Giang bác tin đón dâu Nhã Phương bằng máy bay

Trái với tin Trường Giang - Nhã Phương tổ chức lễ đón dâu ở Quảng Nam và rước dâu bằng máy bay, một người thân của cây hài khẳng định buổi lễ sẽ diễn ra ở Đồng Nai.

Trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm liên tục dọa tát Hari Won trên sóng truyền hình

Chỉ vì trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thừng dọa đánh Hari Won. Dù muốn tát đồng nghiệp nhưng hành động của anh lại khiến người xem cười ngất vì quá hài hước.

Nhìn lại dàn sao đình đám 'Hoàng cung': Người thành dàn sao hạng A, kẻ vượt scandal ma túy

Đã 12 năm kể từ khi series phim truyền hình "Hoàng cung" ra mắt khán giả. Dàn diễn viên chính trong bộ phim đã có nhiều thay đổi.

Qua rồi thời nhẫn nhịn làm ngơ, chân dài Việt cư xử ngày càng 'đốp chát' tại Asia's Next Top Model

Mai Ngô, Minh Tú hay Rima Thanh Vy đều là những cô gái dám thể hiện cá tính thật khi tham dự Asia's Next Top Model.

Miss Earth Air 2016 đánh giá cao tài năng của các người mẫu Việt

Chủ tịch Miss Earth là Ramon Monzon và Lorraine Schuck cùng Hoa hậu Miss Earth - Air 2016 Michelle Gómez đã đến Việt Nam góp mặt trên hàng ghế giám khảo.

Trường Giang Nhã Phương mang dép tổ ong chụp hình cưới

Hé lộ bộ ảnh cưới quốc dân của Nhã Phương - Trường Giang: Thật sự lãng mạn, ngọt ngào trong từng khoảnh khắc.

Lưu Khải Uy lên tiếng về tin ly hôn Dương Mịch gần hai năm

Một người phụ nữ nhận là bạn thân của Lưu Khải Uy khẳng định nam diễn viên và người vợ nổi tiếng đã ly hôn bí mật.

Lộ ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà sau ly hôn

Dù không còn là vợ chồng, cặp đôi vẫn ở cùng nhau để thuận tiện chăm sóc con cái.

Black Pink Lisa tiết lộ mặt mộc gây shock, chiều cao cùng cân nặng hoàn hảo

Sao Hàn 22/9: Em út của Black Pink đã gây xôn xao sau khi tự tin để mặt mộc trong chương trình "Real Men".

Trấn Thành tự tin về độ ngầu, Hari Won tiết lộ về điều các cô gái mong muốn

Trấn Thành trưng cầu dân ý: "Ngầu vậy đủ chưa?", trong khi Hari Won lại tự nhủ: "Càng ngày càng phải xinh... đó là điều mong muốn của tất cả cô gái".

Hoa hậu Tiểu Vy - ca sĩ Pha Lê - người mẫu Thanh Hằng: Mỹ nhân nào chiếm top 1 phát ngôn tuần qua

Phát ngôn học tập, nhận định hay lời dằn mặt của bộ ba Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy - Thanh Hằng - Pha Lê sẽ lên ngôi tuần này?

Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An

Trưa 22/9, gia đình của Hoa hậu Việt Nam 2018 ở Hội An mở tiệc mừng 4 mâm cỗ với sự tham dự của người thân và bạn bè nhân dịp đón Trần Tiểu Vy về thăm nhà sau khi đăng quang.

Những sao Việt đầu tiên chạm tay vào iPhone Xs, Xs Max 'nóng phỏng tay'

Văn Mai Hương, Ngọc Trinh, Trương Quỳnh Anh... háo hức khoe khi sở hữu dòng sản phẩm mới nhất của "nhà Táo".

Loạt hình 'nhí nhảnh cá cảnh' của Trần Tiểu Vy trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Không còn nét nữ tính, Trần Tiểu Vy biến hóa từ gương mặt đến cách tạo dáng "bá đạo". Đó là những khoảnh khắc cô gái 18 tuổi chịu chơi hết nấc trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

NSND Lan Hương đến ủng hộ nạn nhân vụ cháy ở Đê La Thành, trao số tiền lớn

NSND Lan Hương tổ chức một buổi từ thiện ủng hộ người dân thiệt hại do vụ cháy ở Đê La Thành.

Còn đâu 'mình hạc xương mai', loạt sao Việt tăng cân khiến nhiều người dụi mắt cũng nhận không ra

Việc tăng cân quá đà sau một thời gian ngắn khiến thân hình "mình hạc xương mai" hay vẻ ngoài chuẩn soái ca của các sao Việt biến mất.

Biểu tượng sắc đẹp Hong Kong hết thời phải sang Việt Nam kiếm sống

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một thời - Trịnh Diễm Lệ sang Việt Nam kinh doanh.

Ảnh cưới của Nhã Phương và Trường Giang chính thức lộ diện

Ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng cũng chính thức lộ diện sau bao ngày chờ đợi.

Chuyện tình lấy nước mắt vạn người của tiểu thuyết gia nổi tiếng Trung Quốc 'Vì em, anh nguyện yêu cả thế giới'

Những ngày qua, câu chuyện tình yêu của chàng tiểu thuyết gia nổi tiếng Đường Gia Tam Thiếu và vợ đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Đều lừng danh 'soái ca showbiz', dung nhan mỹ nam nào mới là đỉnh nhất sau khi gột sạch son phấn?

Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP... có vẻ nhợt nhạt hơn khi thiếu đi son phấn. Tuy nhiên, Vĩnh Thụy hay Isaac lại sở hữu mặt mộc đẹp đến "phát hờn".

Nhan sắc cặp đại mỹ nhân Đặng Thu Thảo - Tăng Thanh Hà bất phân thắng bại khi lỡ đụng độ

Hiếm khi cả hai đại mỹ nhân cùng xuất hiện tai một sự kiện, vẻ đẹp của họ khiến ai nấy đều phải ghen tỵ.

Bị kẻ xấu 'bịa đặt thêu dệt về chuyện đời tư', ca sĩ Vy Oanh đáp trả thâm thúy

Trước những tin đồn không hay về mình trên mạng xã hội, Vy Oanh đã lên tiếng đáp trả thâm thúy.

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành

Người đẹp này gây xôn xao dư luận khi cô vừa tuyên bố ly hôn chồng đại gia và ra đi với hai bàn tay trắng.

Giữa tin đám cưới với Cường Đô La, Đàm Thu Trang phân vân về 'sướng khổ' trong cuộc sống

"Ai cũng cho rằng mình khổ nhất. Cuộc đời của mình đau thương nhất. Thế nhưng thật ra chỉ vì không biết tới câu chuyện của người khác mà thôi...", Đàm Thu Trang chia sẻ.

Quý tử 3 tuổi nhà Tăng Thanh Hà không ngờ bé xíu mà nói tiếng Anh đã cực kỳ 'chất'

Richard là cậu bé khá tinh nghịch khi đang tuổi ăn tuổi lớn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất ở thiên thần nhỏ này là khả năng nói tiếng Anh trôi chảy dù mới tròn 3 tuổi.

Dù dân mạng tung đống chứng cớ hẹn hò Bình An 'rõ mười mươi', Á hậu Bùi Phương Nga vẫn một mực 'chưa từng yêu ai'

Giữa lúc tin đồn hẹn hò Bình An lan nhanh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Bùi Phương Nga khẳng định đến thời điểm hiện tại, cô chưa từng yêu ai.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee khoe ảnh con gái cực đáng yêu

Sao Hàn 21/9: Tài tử Lee Dong Gun lần đầu chia sẻ ảnh con gái nhỏ 9 tháng tuổi trên mạng xã hội.

Nhã Phương mặc áo đen che dáng khi đến dâng hương đền thờ Tổ của Hoài Linh

Sau khi có một đêm tiệc độc thân vui hết nấc, Nhã Phương đã dành thời gian đến lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Tiết lộ chiếc váy đặc biệt Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang

Phác thảo về bộ đầm Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang mới đây đã được nhà thiết kế hé lộ.

Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận mang thai, thế nhưng cứ mỗi bước đi là phải có đến 2 người dìu

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xoa bụng, được người đỡ đi trong sự kiện mới lại dấy lên tin đồn mang thai.