Minh Hằng: 'Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật'

Minh Hằng chia sẻ về người đàn ông mình yêu: "Lúc ở bên anh ấy, tôi là chính mình. Có lúc xinh đẹp, có lúc xấu xí thậm chí có nhiều lúc đầy khiếm khuyết, nhưng anh ấy vẫn luôn yêu thương tôi".

2Sao hẹn gặp nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng ngay sau ngày cô ra mắt MV Điều em cần chỉ là anh. Xuất hiện với phong thái tự tin, câu chuyện với Minh Hằng khá thoải mái dù được bắt đầu từ những ồn ào trong năm vừa qua.

- Ở thời điểm kết thúc một năm hoạt động, chị thấy năm 2017 vừa qua của mình như thế nào?

Đối với tôi, năm 2017 là một năm nhiều biến động. Tuy nhiên sau khi mọi chuyện đã qua, khi tôi nhìn lại cảm thấy những biến động đó xảy ra là cần thiết. Sự xuất hiện của nó đánh dấu giai đoạn chuyển giao, giúp tôi trở thành một con người trưởng thành hơn về cả trong tư tưởng lẫn suy nghĩ.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-1

- Nhưng điều đó cũng có nghĩa là cái tên Minh Hằng gắn liền với nhiều thị phi, làm gì cũng gây ồn ào đấy thôi?

Có lẽ những năm trước, cuộc sống của tôi trong con mắt công chúng quá bình yên. Tôi không có scandal, thậm chí ngay cả ở trên trang cá nhân, tôi cũng không bao giờ cho phép mình có những phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên mọi chuyện xảy ra trong năm 2017 đã vượt khỏi khả năng kiểm soát, và tôi buộc phải thích nghi với nó.

- Trong thời gian scandal bùng nổ, cảm giác của chị ra sao trước những lời “ném đá” không hay từ cộng đồng mạng?

Có một câu nói của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mà tôi cảm rất thích: "Sài Gòn này ngộ lắm. Một khi đã ghét ai đó, con người ta có thể ghét đến mức gần như xóa bỏ hết những yêu thương trước kia dành cho nhau. Tuy nhiên, một khi đã thương họ sẽ thương như chưa bao từng ghét".

Sài Gòn thú vị ở điểm đó, dù là ghét hay thương, trong lòng người Sài Gòn chỉ đọng lại cảm xúc cuối cùng dành cho đối phương chứ họ hoàn toàn không quan tâm đến việc đã từng thương từng ghét một ai đó.

Có thể nói, trong khoảng thời gian 10 năm hoạt động nghệ thuật, tôi đã sống rất khép kín, tránh xảy ra scandal ngoài ý muốn, tôi chỉ chú trọng đến việc phát triển con đường nghệ thuật, cống hiến hết mình cho đam mê.

Nhưng khi sự việc bị đẩy đến đỉnh điểm, dường như mọi người quên hết những điều tôi đã cố gắng gây dựng, quên đi hết một Minh Hằng không thị phi, ồn ào. Điều này có lẽ đã làm tôi ít nhiều cảm thấy tủi thân.

- Nhìn lại scandal của chị với Hồ Ngọc Hà, nếu được quay trở lại, liệu chị có lựa chọn cách xử lý khác?

Tôi nghĩ đừng nên mãi nhìn về quá khứ, câu chuyện đó đã xảy ra và không thể nào thay đổi. Tuy nhiên, đó cũng là bài học cho bản thân tôi để trưởng thành hơn. “Sống càng lâu, hiểu càng sâu” đó là câu nói mà tôi đã học được qua những biến cố.

Tôi đã trải qua một giai đoạn có thể nói là khủng khiếp, người bên ngoài sẽ không bao giờ thấy được nỗi đau của người khác, nó như một con sóng ngầm trên mặt hồ phẳng lặng.

Có thể người ta sẽ nghĩ: “Sao cô này làm quá lên”, nhưng chỉ có người trong cuộc mới hiểu mình đang trải qua như thế nào. Bây giờ tôi cũng không tranh cãi hay tranh luận để thay đổi quan điểm cá nhân của từng người. Chuyện quá khứ đã là quá khứ. Tôi chỉ muốn sống cho hiện tại và tương lai.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-2Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-3

- Mới đây, người mẫu Thanh Hằng có nhắc đến chị trong một bài phỏng vấn, chị có biết về điều đó?

Tôi có biết.

- Vậy cảm nhận của chị ra sao về việc này, có vẻ như chị và Thanh Hằng đang có mâu thuẫn?

Cũng không có mâu thuẫn gì cả. Tôi và chị Thanh Hằng đã giải quyết trong “hậu trường” rồi (cười). Cả 2 chị em đã nhắn tin với nhau. Tôi nhớ trong bài phỏng vấn chị Thanh Hằng đã nói: “Có chuyện gì chúng ta nên đối diện, đối thoại trực tiếp, đó là điều cần làm”. Và tôi đã làm điều đó với chị Thanh Hằng.

- Giọng hát là thứ quan trọng nhất đối với một ca sĩ, chị đánh giá giọng hát của mình ở thời điểm này như thế nào khi trước đó rất nhiều người chê chị hát dở?

Từ trước đến nay, tôi biết giọng hát của mình không được công chúng đánh giá cao. Tuy nhiên để một giọng hát dở có thể tồn tại được trong nghề suốt 10 năm chắc chắn là điều không thể. Hát hay hay không phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Điều quan trọng là giọng hát của một ca sĩ có thể chạm được tới trái tim của người nghe hay không.

Sự cống hiến mỗi một nghệ sĩ trên bầu trời nghệ thuật đều đem đến một màu sắc riêng, dấu ấn riêng. Trong suốt 10 năm đi hát, tôi luôn hiểu rõ khả năng của mình đến đâu. Chưa bao giờ tôi ngừng cố gắng cải thiện mọi thứ để bù đắp cho khuyết điểm của bản thân. Những sản phẩm âm nhạc của tôi đều được đầu tư một cách chỉn chu.

Tất cả lời nhận xét từ công chúng đều được tôi tiếp thu, từ thời trang và cả về giọng hát. Rõ ràng giọng hát của tôi không thực sự xuất sắc nhưng chắc chắn tôi là một ca sĩ hát có cảm xúc. Bằng chứng là tôi có thể trụ vững và đi được đường dài với nghề.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-4

- Chị mong muốn được công chúng nhìn nhận mình ở cương vị là ca sĩ hay diễn viên?

Chắn chắn tôi muốn được đón nhận ở cả hai vai trò. Tuy nhiên, tôi vẫn chú trọng đến việc khẳng định bản thân dưới vai trò một ca sĩ. Bởi lẽ mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh một diễn viên Minh Hằng và hiện tại, trở thành ca sĩ chuyên nghiệp là con đường mà tôi muốn chinh phục.

- Thời gian qua, việc hotgirl Chi Pu bất ngờ chuyển hướng sang ca hát đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng. Chị có nhận xét gì về chất giọng cũng như những phát ngôn của Chi Pu?

Từ trước đến nay, tôi đều giữ im lặng trước những thị phi của giới giải trí. Tất cả những cảm xúc của tôi đều được thể hiện ở trong MV Điều em cần chỉ là anh. Thông qua MV, tôi hi vọng những người không có điều kiện tiếp xúc với báo chí có thể có cái nhìn bao quát của toàn bộ sự việc một cách khách quan.

Bản thân tôi là người từng phải chịu đựng những lời nhận xét không hay. Hơn ai hết, tôi hiểu rõ quan điểm tưởng chừng như vô hại của mình có thể gây tổn hại đến người khác như thế nào. Tôi cho rằng khả năng của mỗi người là khác nhau. Có những người sinh ra đã có một giọng ca hay, cũng có những người muốn hát tốt cần phải nỗ lực rất nhiều.

Tuy nhiên ai cũng có ước mơ. Chính vì thế tôi cho rằng bất kỳ ai có ước mơ, cứ để họ thực hiện ước mơ đó. Còn việc được công nhận hay không hãy để khán giả quyết định.

- MV mới của chị có nội dung xoay quanh tình yêu ngọt ngào nhưng cũng đầy ẩn ý. Ở ngay đoạn hội thoại đầu MV, khán giả đã nghĩ chị “đá xéo” Hồ Ngọc Hà, và mới đây mọi người cũng cho rằng phát ngôn “đừng đu bám theo để nổi tiếng” của Hồ Ngọc Hà là dành cho chị. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi không muốn nhắc đến ai khác trong bài phỏng vấn của mình, và tôi cũng không biết lời nói đó có phải dành cho tôi hay không, không thể xác minh được. Nội dung của MV là câu chuyện dù thật hay không thật cũng là kịch bản mà tôi viết có kịch tính, có chiều sâu, là những đúc kết kinh nghiệm của tôi trong 10 năm trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-5

- Sắp tới, có lẽ chị sẽ còn nhận được nhiều nhận xét không hay trên mạng xã hội bởi MV của chị đang gây tranh cãi, chị đón nhận điều này như thế nào?

Việc fan bảo vệ thần tượng của mình là chuyện có thể hiểu được. Chính fan của tôi cũng từng bảo vệ tôi trước những sóng gió.

Trước đây tôi cũng từng là một cô bé tuổi teen, cũng từng bảo vệ thần tượng một cách bất chấp. Cho đến bây giờ, tôi chưa bao giờ hối hận về những trải nghiệm của bản thân với thần tượng của mình. Vì thế việc nhận xét, ném đá hay bất cứ bình luận nào cũng là quyền của mọi người, tôi không quan tâm lắm.

- MV lần này chị làm để dành tặng cho người đàn ông đã bên cạnh chị suốt thời gian mệt mỏi vừa qua, đó là người như thế nào khiến chị phải dành nhiều tình cảm đến thế?

Tôi nghĩ tình yêu là chuyện riêng tư và nếu đã là chuyện riêng tư thì chỉ nên để 2 người biết. Bài hát này là lời cảm ơn của tôi gửi đến anh đã ở bên cạnh tôi suốt 2 năm qua. Để mai này khi nhìn lại, cuộc tình đó dù có kết thúc hay không, tôi vẫn muốn nhớ tới khoảng thời gian ấy như một khoảng khắc tuyệt vời.

Tình yêu đôi khi không thể giúp cho con người ta vượt qua được sóng gió nhưng chắc chắn nó sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh để tôi vượt qua khó khăn cũng như những biến cố trong đời. Đó là điều tôi cần trong cuộc sống này.

- Có bao giờ người yêu khuyên chị từ bỏ nghệ thuật khi mà quá nhiều chuyện ồn ào xảy ra khiến chị mệt mỏi?

Khác với những người đàn ông trước, anh ấy luôn luôn ủng hộ mọi quyết định của tôi. Tôi thấy mình được là chính mình khi ở bên anh ấy, anh ấy là nguồn cảm hứng giúp tôi nghĩ ngay bên bài hát Điều em cần chỉ là anh và tôi dành tặng ca khúc này như một món quà vô giá cho người mình yêu.

- Ở thời điểm hiện tại chị đã có đầy đủ mọi thứ từ sự nghiệp ổn định, nhà cửa khang trang… Vậy chị dự định bao giờ kết hôn?

Tôi vốn dĩ là người chu toàn. Phụ nữ sau khi đã kết hôn, họ phải dành rất nhiều thời gian để chăm lo cho hạnh phúc nhỏ của mình. Hiện tại tôi vẫn muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp nên có lẽ tôi sẽ kết hôn trễ một chút.

Một khi tôi quyết định ngừng theo đuổi đam mê, lập gia đình, tôi sẽ ngừng hẳn chứ không mong muốn bị nhập nhằng giữa hai bên.

- Dự định kết hôn muộn nhưng chắc chị cũng đã có những hoạch định cho mình mốc thời gian cụ thể chứ, bởi đâu thể theo đuổi nghệ thuật mãi được, phụ nữ cũng đến tuổi hết xuân thì và cần người bên cạnh mình?

Tôi chỉ có thể hoạch định được công việc chứ tình cảm chưa bao giờ là việc dễ dàng. Trong công việc, tôi luôn luôn giữ cho mình một tác phong chuyên nghiệp. Còn trong chuyện tình cảm, tôi hoàn toàn thả lỏng bản thân. Có lẽ chính vì vậy mà tôi mới có được những cảm xúc trọn vẹn trong tình yêu.

Tôi từng là một người cứng cỏi trong chuyện tình cảm trước đây và có lẽ đó chính là lý do dẫn đến sự tan vỡ của các mối quan hệ cũ. Và tôi ở thời điểm hiện tại hoàn toàn thoải mái với cuộc sống cá nhân.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-6

- Chị có bao giờ sợ người đàn ông của mình sẽ phải chờ đợi quá lâu trong khi chị vẫn mải mê với công việc, hơn nữa với môi trường showbiz, chị rất dễ gặp gỡ những người đàn ông khác?

Tôi nghĩ để tìm được người hoàn toàn tin tưởng mình rất khó. Tôi tin vào sự lựa chọn của bản thân. Chinh phục một cô gái làm trong showbiz chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên một khi đã có được cô gái ấy, cuộc sống của người đàn ông sẽ trở nên rất thú vị.

Bởi lẽ trước anh ấy, đôi lúc tôi là một người bạn thân thiết để anh có thể chia sẻ mọi thứ, đôi lúc cũng có thể trở nên rất trẻ con khiến anh có cảm giác cần được bảo vệ, yêu chiều.

Lúc ở bên anh ấy, tôi là chính mình. Có những lúc xinh đẹp, có những lúc xấu xí thậm chí có nhiều lúc đầy khiếm khuyết nhưng anh ấy vẫn luôn yêu thương tôi. Chính những điều đó đã khiến tôi yêu anh ấy hơn. Tôi mong muốn đối phương có thể cảm nhận hết những khía cạnh khác nhau của tôi chứ không chỉ là một Minh Hằng hoàn hảo trước mắt công chúng.
 

Trang Đào
Ảnh: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Make-up Nam Trung: 'Tôi chẳng biết mình giống ai trong cái làng showbiz này!'

Nam Trung cho biết những người đã, đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng đều là thực thể duy nhất. Có thể giống nhau ở độ điên, độ quậy nhưng họ sẽ có sắc màu, cá tính riêng.

Duy Khánh nhắm mắt lái xe gây hoang mang đường phố

Mới đây, Duy Khánh bị bắt gặp trên phố với hình ảnh chạy xe trong trạng thái "gấu trúc". Mắt lờ đờ, thiếu tỉnh táo, dắt cái xe ra đã thấy mệt, đi đứng kiểu gì bây giờ?

Cận cảnh khuôn mặt siêu đáng yêu của tiểu hoàng tử nhà Á hậu Hong Kong Hồ Hạnh Nhi

Lý Dịch Đình, hiện tại được 8 tháng tuổi. Hình ảnh khuôn mặt đáng yêu cùng hai má bụ bẫm dễ thương của cậu nhóc đã chiếm trọn trái tim cư dân mạng.

Mỹ Tâm gầy trơ xương quai xanh, fan xót xa không hiểu vì sao 'chị đẹp' bỗng nhiên hom hem đến thế!

Hình ảnh mới đây nhất của Mỹ Tâm gầy gò lộ xương quai xanh được fan chia sẻ khiến những người yêu mến xót xa.

Mang thai nặng nề và mệt mỏi, mỹ nhân Việt được chồng cưng chiều như bà hoàng

Khi mang thai, những mĩ nhân Việt này được chồng yêu thương nâng niu hết mực khiến áp lực mang thai cũng phần nào giảm bớt.

Thúy Ngân: 'Hồng Vân có thế lực, nếu không ưng, sẽ loại tôi ngay'

Hân của phim "Gạo nếp, gạo tẻ" cho biết cô tự tin với khả năng của mình nên từ chối thẳng thắn những lời đề nghị khiếm nhã từ đại gia.

HỒ SƠ SAO: Đối phó với vương miện nhuốm màu thị phi, Phạm Hương chọn 'Tâm tĩnh lặng, miệng mỉm cười'

"Tôi không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày... Tâm tĩnh lặng, miệng mỉm cười", Phạm Hương bộc bạch.

Showbiz Việt 'nóng rẫy' tuần qua khi loạt CLIP NHẠY CẢM tràn lan mất kiểm soát

Chưa đầy 1 tuần, các mỹ nam của showbiz Việt liên tục để lộ ảnh và clip 18+ khiến dân tình được phen "nóng bỏng mắt".

Những nghệ sĩ trẻ châu Á tử vong sau phẫu thuật thẩm mỹ

Giới showbiz thường tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhược điểm về ngoại hình. Nhưng để đẹp, không ít nghệ sĩ châu Á đã phải trả giá bằng cả mạng sống.

'Ngọng líu lo' khi đọc câu hỏi, Hari Won bị khách mời bắt bẻ ngay trên sóng truyền hình

Trước cách đọc "ngọng líu lo" và khó hiểu của Hari Won, nam khách mời thẳng thừng bắt bẻ: "Dễ hay không là do chị đọc đó".

Có ai ngờ ở tuổi 30, nhan sắc Ngọc Trinh - Minh Hằng lại 'bỏ bùa' khán giả Việt 'sâu' đến thế!

Ở độ tuổi 30, các sao Việt vẫn tràn đầy năng lượng. Dường như đây mới là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Ngọc Trinh - Minh Hằng và loạt mỹ nhân Việt.

Tin sao Việt: Trấn Thành vui mừng thông báo 'Xìn ốm xuống rồi nha'

Đăng tải hình ảnh ngồi suy tư, Trấn Thành vui mừng thông báo: "Xìn có ốm xuống rồi nha... mừng quá".

Sao Hàn 17/6: So Ji Sub suy nghĩ về chuyện kết hôn ở tuổi 40

Nam diễn viên So Ji Sub tiết lộ anh đã nghĩ đến chuyện hôn nhân sau khi diễn xuất trong bộ phim "Be with you".

Sau 20 năm, 'Hoàng A Mã' Trương Thiết Lâm hội ngộ Triệu Vy, Tô Hữu Bằng

Hình ảnh Trương Thiết Lâm cùng "hai con" Triệu Vy, Tô Hữu Bằng thân thiết bên nhau đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sau scandal quỵt tiền, chồng ngoại tình, Dương Mịch thẳng tay khởi kiện những người bình luận ác ý

Phía phòng làm việc của Dương Mịch đã đệ đơn khởi kiện những cư dân mạng tung tin đồn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của cô.

Trang Trần: 'Tôi thiếu sự nhẹ nhàng trong tâm nên con sinh ra hay cáu tính và lì lợm'

"Cái tôi có mà một số người mẹ không có đó là tiền. Thế nhưng cái mà tôi thiếu đó là sự nhẹ nhàng từ trong tâm. Tôi không có điều đó khi mang bầu nên con sinh ra nó hay cáu và rất lì lợm", Trang Trần tâm sự.

Hoa hậu Hàn Quốc giấu tuổi khi hẹn hò chồng kém 18 tuổi

Ham So Won năm nay 42 tuổi, hơn chồng 18 tuổi. Vì khoảng cách tuổi tác nên thời gian đầu hẹn hò, cô đã che giấu tuổi thật.

Kỳ Duyên gây chú ý vì thái độ khó chịu ra mặt ở gameshow 'Khi đàn ông mang bầu'

Sẵn sàng "bật" lại đàn anh, tuyên bố đội bạn "ăn may" trong phần thử thách... khiến Kỳ Duyên gây chú ý đối với những người theo dõi gameshow này.

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi sẽ tham gia showbiz với một tư cách khác'

Hoa hậu đại dương 2017 chia sẻ rằng thời gian sắp tới cô sẽ tham gia showbiz trong một vai trò khác, hiện tại đang bận với việc học tại Anh Quốc.

Hồ Ngọc Hà công khai lời Kim Lý tỏ tình: 'Anh yêu em hơn mọi thứ trên đời, yêu em qua từng phút giây'

Kim Lý khẳng định từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây luôn yêu Hồ Ngọc Hà hơn tất cả mọi thứ trên đời.

Thực tập sinh Hàn qua đời vì phẫu thuật kéo dài chân

Thông tin một thực tập sinh nam của bộ môn nhạc kịch đã qua đời do di chứng sau ca phẫu thuật kéo dài chân vào năm 2016 đang gây xôn xao trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc.

3 Hoa hậu trùng tên Thu Thảo: Vừa có nhan sắc hơn người, lại được phận đời ấm êm!

Showbiz Việt có tới 3 người đẹp trùng tên Thu Thảo giành được vương miện Hoa hậu và nay đều đã có nơi có chốn.

'Tan chảy' với hành động liên tục lấy tay che chắn cho fan khỏi ướt dưới mưa của Noo Phước Thịnh

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh là người yêu và chiều fan hết cỡ chính vì vậy mà anh luôn có một đội ngũ người hâm mộ trung thành ở bất cứ nơi nào anh diễn.

The Face Vietnam 2018: Khi cuộc chiến huấn luyện viên biến thành vở diễn Tấm Cám thời hiện đại

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Tính cách của 3 huấn luyện viên The Face Vietnam 2018 rất riêng biệt và được cho là phù hợp để diễn vở Tấm Cám thời hiện đại.

Khoe mặt mộc tuyệt sắc, 'ngọc nữ 2 con' Tăng Thanh Hà khiến hoa hậu còn phải chào thua

Dù không tô son điểm phấn nhưng gương mặt mộc tuyệt đẹp của nàng "ngọc nữ" vẫn đủ sức hạ gục mọi ánh nhìn.

Ảnh 'đen nhẻm' của H'Hen Niê và Mâu Thủy 5 năm trước gây chú ý

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc gặp gỡ tình cờ vào năm 5 năm trước của Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy khiến khán giả thích thú.

Sao Hàn 16/6: Bộ ba tài tử 'U50 quyết không lấy vợ' gây sốt trên bìa tạp chí

Lee Jung Jae, Jung Woo Sung năm nay đã 45 trong khi đó Ha Jung Woo 40 tuổi vẫn chọn đời sống độc thân mặc kệ bao cô gái thèm muốn.

Tin sao Việt: Hồ Ngọc Hà tình tứ Kim Lý giữa chốn đông người

Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc yêu thương bên Kim Lý mới đây thu hút sự chú ý.

Vòng 2 to vượt mặt sau 1 tháng kết hôn, Diệp Lâm Anh đứng top 1 TIN ĐỒN SAO VIỆT TUẦN QUA

Diệp Lâm Anh tiếp tục để lộ vòng 2 to vượt mặt giữa tin đồn "cưới chạy bầu"; Hồng Quế đáp trả mạnh mẽ khi bị đồn dao kéo hỏng gương mặt.

Hoa hậu Thu Ngân cùng hai Á hậu vắng mặt trong buổi công bố Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2018

Đương kim hoa hậu Thu Ngân cùng hai Á Hậu vì lý do cá nhân đã không xuất hiện trong buổi công bố cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2018 vào trưa 16/6 tại Thanh Hóa.

'Gái hư showbiz' Hồng Quế và những lần 'nổi đóa' vì đời tư quá ư ồn ào

Trước khi bác bỏ nghi án dao kéo vì "đang rất hài lòng với gương mặt được bố mẹ tạo ra", Hồng Quế cũng từng nhiều lần phải mở lời đáp trả những khúc mắc đời tư.

'Chị cả' TVB đau đầu vì ồn ào clip sex của con dâu mới

Tiết Gia Yến cho biết rất buồn phiền khi mới cưới vợ cho con trai 4 ngày đã bị "chất vấn" về đoạn clip tai tiếng đang lan truyền trên mạng.

Việt Hương - Hoài Linh cười hả hê khi chứng kiến Trấn Thành bị thí sinh 'khinh ra mặt'

Việt Hương, Hoài Linh tỏ ra phấn khích khi Trấn Thành bị thí sinh "khinh ra mặt", chê bai chiều cao, sửa mũi... khiến anh chỉ biết ngậm ngùi.

Ném lựu đạn sai cách, cả Tuấn Kiệt lẫn Hoàng Tôn ngác ngơ đến nỗi mất mạng rồi vẫn không hiểu vì sao

Tuấn Kiệt vì ném lựu đạn quá gần nên hy sinh, tuy nhiên anh lại không hiểu lý do tại sao mình mất mạng. Bảo Kun đang sẵn sàng ném lựu đạn thì bất ngờ bị hy sinh trong "mơ màng".

Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ tậu xế hộp chống đạn dành cho nguyên thủ quốc gia

Hình ảnh mới nhất của chiếc xế hộp hạng sang mà Đàm Vĩnh Hưng mới tậu khiến fan xuýt xoa.

'Siêu mẫu ngực bự' Kate Upton dẫn đầu 'Top mỹ nhân hấp dẫn thế giới'

Danh sách những mỹ nhân hấp dẫn nhất thế giới năm 2018 được tạp chí Maxim công bố với nhiều cái tên nổi bật như Gigi Hadid, Gal Gadot, Taylor Swift, Công nương Meghan Markle...

Nhìn chồng như kẻ thù chỉ vì cơn đau đẻ, Khánh Thi lọt TOP PHÁT NGÔN HÀI HƯỚC NHẤT TUẦN

Khánh Thi khiến người hâm mộ phì cười khi phát ngôn nhìn chồng như kẻ thù chỉ vì lên cơn đau đẻ. Phạm Hương tự nhủ: "Tôi sống trung thực và kiên định".

Thừa nhận đẹp nhờ dao kéo, nhan sắc yêu kiều của loạt mỹ nhân 'bác sĩ tạo' khiến lắm người si mê

Dũng cảm thừa nhận dao kéo, những mỹ nhân Park Min Young, Han Chae Young,... vẫn được cư dân mạng yêu mến và ưu ái gọi "nữ thần".

Việt Trinh: 'Ở tuổi 46, tôi không còn thèm muốn tình cảm trai gái'

Diễn viên "Người đẹp Tây Đô" khẳng định đang tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân nên sẽ không muốn kết hôn hay có tình yêu với bất cứ người đàn ông nào.

Ca sĩ Ngọc Anh 3A kết hôn lần hai với bạn trai Tây sau một năm ly hôn

Cựu thành viên nhóm nhạc 3A sẽ tổ chức đám cưới với một doanh nhân ngoại quốc vào tháng 9. Chị và con trai của NSND Tường Vi đã ly hôn vào năm 2017 sau gần 20 năm gắn bó.

Chẳng hiểu vì quá nhớ tình cũ hay tại líu lưỡi mà Hồ Quang Hiếu gọi nhầm tên đồng nghiệp thành Bảo Anh

Theo đó khi đang trò chuyện với Khả Như về công việc, nam ca sĩ đột nhiên gọi nữ đồng nghiệp bằng cái tên "Bảo Như".

Cơ hội nào cho H'Hen Niê khi đối thủ mạnh nhất tại Miss Universe 2018 liên tiếp để lộ nhan sắc nhiều khuyết điểm

Mặc dù được xem là ứng viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2018, song nhan sắc Philippines vẫn để lộ không ít khuyết điểm trên gương mặt và cơ thể.

Tin sao Việt: Khánh Thi vừa sinh công chúa, Phan Hiển gửi lời yêu 'cảm ơn em vì tất cả'

Đăng tải khoảnh khắc bà xã Khánh Thi đang tươi cười bế con gái mới sinh, Phan Hiển thẽ thọt nới lời yêu thương: "Cảm ơn em vì tất cả".

Sao Hàn 15/6: Jang Dong Gun gây shock với ngoại hình cực kỳ phong độ dù đã U50

Hình ảnh quý ông U50 Jang Dong Gun vẫn trẻ trung, phong độ với body không chút mỡ thừa khiến bao chàng trai trẻ phải ngưỡng mộ.

Hội tụ trên cùng thảm đỏ, Angela Baby - Dương Mịch - Lý Băng Băng không ai chịu xấu hơn

Những ngôi sao hàng đầu xứ Trung đã cùng quy tụ tại thảm đỏ của triển lãm Điện ảnh Thời trang do tạp chí Vogue tổ chức.

Thánh photoshop cũng là 'xin quỳ' vì không thể sửa nổi chiếc cằm như muốn rụng của Minh Hằng

Những tấm hình mới nhất dù đã qua chỉnh sửa nhưng chiếc cằm của Minh Hằng vẫn nhọn hoắt muốn gãy và không ăn nhập với gương mặt. Thậm chí nhiều người cho rằng nhan sắc của cô và Thu Thủy hao hao giống nhau.

Vướng nghi án phẫu thuật đến 'nhìn gương tưởng người lạ', Soobin Hoàng Sơn khẳng định chỉ là tại tăng cân

Liên quan đến tin đồn dao kéo phần mí mắt và cằm, Soobin Hoàng sơn khẳng định tất cả đều do tăng cân.

Hari Won chia sẻ thật lòng: 'Tôi thích thảo mai nên mỗi khi Trấn Thành góp ý là tôi rất khó chịu'

"Vợ chồng tôi không ai góp ý kiến trong nghề của mình vì cứ lúc nào góp ý kiến là gây lộn với nhau. Anh ấy giỏi thì giỏi nhưng tôi lại có cảm giác bị tổn thương. Hơn nữa cách nói chuyện của anh Thành thẳng quá, tôi nghe không thích", Hari Won cho hay.

Lộ cằm thô trong loạt ảnh chưa photoshop, Dương Mịch cũng lộ luôn bí mật chưa từng 'dao kéo' như tin đồn

Nhiều người cho rằng, những bức ảnh cằm nhọn hoắt của Dương Mịch từ trước đến nay đều là sản phẩm của photoshop.

Kịch liệt phủ nhận mang thai, Diệp Lâm Anh lộ vòng 2 to như bà bầu 5 tháng chỉ sau hơn 1 tháng lấy chồng

Xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM, Diệp Lâm Anh tiếp tục lộ vòng 2 to bất thường chỉ sau 1 tháng kết hôn, làm dấy lên nghi vấn "ăn cơm trước kẻng".