Minh Tú: 'Đã là hoa hậu thì phải hạn chế khoe thân, ăn mặc gợi cảm'

Người mẫu Minh Tú cho biết sau khi làm đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cô dần hạn chế chụp ảnh khoe thân, ăn mặc quyến rũ và tập cách phát ngôn chừng mực hơn.

Người mẫu Minh Tú cho biết sau khi làm đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cô dần hạn chế chụp ảnh khoe thân, ăn mặc quyến rũ và tập cách phát ngôn chừng mực hơn.

Người mẫu Minh Tú - Á quân Asia's Next Top Model, huấn luyện viên The Face và The Look 2017 - vừa được cử làm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa Hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) năm 2018. Cuộc thi diễn ra tại Ba Lan từ ngày 15/11 tới 7/12.

Là người có nhiều kinh nghiệm trong làng mốt Việt Nam và châu Á, nữ người mẫu 25 tuổi quyết định thử sức ở đấu trường nhan sắc để thoả đam mê từ thuở nhỏ.

Chia sẻ với Zing.vn, Minh Tú không ngại bị so sánh với Lan Khuê và Hoàng Thuỳ - hai người mà cô xem là đối thủ của mình vì là người đến muộn trong cuộc đua hoa hậu này. 

"Khi đã là hoa hậu thì phải hạn chế khoe thân"

- Từ một người mẫu chuyển sang thi hoa hậu, chị đã phải thay đổi bản thân ra sao?

Tôi phải tập luyện rất nhiều từ cách cười, cách nói chuyện đến cách tạo dáng, catwalk cũng phải thay đổi hoàn toàn. Tuy nhiên tôi thay đổi để thích nghi hơn với hình ảnh hoa hậu chứ không phải thay đổi 100% để trở thành hoa hậu.

Minh Tú: Đã là hoa hậu thì phải hạn chế khoe thân, ăn mặc gợi cảm-1
Minh Tú cho biết cô đã phải thay đổi rất nhiều để phù hợp với hình ảnh hoa hậu. 

- Vậy trong quá trình biến chuyển từ người mẫu sang hoa hậu, điều gì là khó khăn nhất với chị?

Phần trả lời ứng xử đối với tôi là phần khó nhất. Tôi phải tìm cách để có câu trả lời tuy ngắn gọn nhưng phải thông minh và chính xác, cụ thể. Thế nên mỗi ngày tôi dành ra 30 phút để đọc và tìm hiểu thêm những kiến thức cơ bản về xã hội, kinh tế và đặc biệt là chính trị.

Tôi không muốn có những câu trả lời chung chung hoặc đề cập đến những vấn đề quá bình thường mà ai cũng thường đem ra nói. Không chỉ về nội dung, tôi cũng phải tập cách trình bày quan điểm sao cho ngắn gọn, súc tích, đúng trọng tâm, mở đầu và kết thúc logic, chặt chẽ.

Mình càng nói dài, càng lòng vòng thì càng cho thấy mình lúng túng, không tự tin.

- Nhiều đại diện của Việt Nam dự thi sân chơi quốc tế thường bị hạn chế về tiếng Anh. Còn chị thì sao?

Tôi không quá lo lắng về phần tiếng Anh. Tôi không nói mình giỏi tiếng Anh nhưng tôi nghĩ khả năng mình đủ để giao tiếp. Tôi cũng từng có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi người mẫu ở nước ngoài như Asia Next Top Model.

Và đây là lúc tôi đem những kỹ năng mình tích lũy được để chinh chiến trong cuộc thi hoa hậu quốc tế.

- Khá nhiều ý kiến cho rằng phong cách người mẫu, lạnh lùng của chị không phù hợp với hình ảnh hoa hậu và cho rằng chị “cố đấm ăn xôi” để có danh hiệu, chị nghĩ sao?

Tôi không thấy bản thân bị hình ảnh người mẫu ràng buộc. Tôi có kiến thức, cười được, tạo được thiện cảm, năng động, vóc dáng chuẩn, cách tạo dáng đa dạng nên không có gì là không phù hợp với hình ảnh hoa hậu cả.  

Từ khoảng một năm trở lại đây, tôi cũng đã thay đổi dần dần sang hình ảnh hoa hậu từ cách trang điểm, phong cách ăn mặc. Chắc chắn bây giờ khi mọi người nhìn tôi, ở đó không chỉ là hình ảnh người mẫu.

Minh Tú: Đã là hoa hậu thì phải hạn chế khoe thân, ăn mặc gợi cảm-2
Minh Tú bỏ ngoài tai nhiều lời nhận xét cho rằng phong cách người mẫu của cô không phù hợp với hình ảnh hoa hậu. 

- Khi đã là thí sinh tham gia cuộc thi hoa hậu thì chị có phải tránh chụp ảnh gợi cảm cũng như tiết chế phong cách quyến rũ quen thuộc của mình?

Tất nhiên, nếu trở thành hoa hậu thì tôi phải hạn chế việc khoe thân, gợi cảm. Nhưng nếu bắt tôi phải mặc những bộ cánh công chúa, tinh khôi, trong trẻo thì chắc tôi không làm được.

Nếu mình ở vị trí nào đó mà tiếng nói và hình ảnh của mình có tầm ảnh hưởng lớn hơn thì mình phải thay đổi để hòa hợp với môi trường xung quanh. Nhưng thay đổi không có nghĩa là tôi đánh mất mình.

Đâu đó mọi người vẫn nhìn thấy hình ảnh một người mẫu Minh Tú da nâu khỏe khoắn và quyến rũ. Có thể đó không phải là hình ảnh đẹp nhất của tôi nhưng nó sẽ khác biệt với những hoa hậu khác.

Có nhiều kinh nghiệm là bất lợi lớn khi thi hoa hậu

- Việc chị có nhiều năm kinh nghiệm, có giải thưởng trong nước lẫn khu vực là thuận lợi hay bất lợi khi đến với một đấu trường hoa hậu?

Tôi nghĩ đó là sự bất lợi không hề nhỏ. Biết mình có 7 năm trong nghề, các đối thủ sẽ tìm hiểu mình nhiều hơn, khán giả và ban giám khảo sẽ khắt khe hơn với mình.

Điều tôi lo sợ nhất là việc mình đã nổi tiếng, có kinh nghiệm nên có quá nhiều người đặt kỳ vọng ở mình. Tôi không sợ không đoạt giải mà sợ sẽ làm những người ủng hộ mình thất vọng bởi một cách hành xử, hình ảnh nào đó của mình không chỉn chu hoặc là do mình không cố hết sức.

Minh Tú: Đã là hoa hậu thì phải hạn chế khoe thân, ăn mặc gợi cảm-3
Á quân Next Top châu Á cho rằng việc có nhiều kinh nghiệm là bất lợi lớn khi thi hoa hậu. 

- Nếu bị loại sớm và không để lại dấu ấn gì trong cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay thì chắc hẳn danh tiếng chị gây dựng nhiều năm qua cũng sẽ bị ảnh hưởng không ít?

Nếu tôi sợ tên tuổi bị ảnh hưởng thì tôi đã không đi thi rồi. Tôi cảm thấy bản thân không có gì để mất hết. Dù rớt hay đậu, thì cũng đem lại cho bản thân những bài học, đặc biệt là rèn luyện tính trách nhiệm.

- Nhiều người cho rằng cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia không được nhiều sự chú ý như các cuộc thi khác, vì sao chị lại chọn tham gia cuộc thi này?

Tất nhiên cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia không thể so sánh với những cuộc thi lâu đời hơn như Hoa hậu thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Nhưng tôi nghĩ tiêu chí cuộc thi này phù hợp với nét đẹp, phong cách và suy nghĩ của tôi.

- Ở tuổi 25 và lần đầu tiên đi thi hoa hậu, chị có nghĩ mình hơi chững hơn so với các thí sinh trẻ tuổi khác?

Tôi nghĩ ở cuộc thi hoa hậu, tuổi tác không phải là vấn đề. Quan trọng là bạn có thể hiện được sự tươi trẻ, năng lượng cũng như vốn kiến thức, hiểu biết của mình hay không.

Tôi thấy đây là lúc chín muồi nhất của mình sau khi đã trải qua khá nhiều cuộc thi, thành công có, vấp ngã có. Tôi cũng vượt qua nhiều thị phi của showbiz, có nhiều cơ hội va chạm với những góc khuất của xã hội.

Với hành trang kinh nghiệm đó, tôi tự tin bản thân có đủ sự mặn mà, điều mà không phải bạn trẻ nào ở độ tuổi 19, 20 cũng có được. Họ có thể rất xinh đẹp, tươi mới nhưng cái họ thiếu là kinh nghiệm, sự điêu luyện, từng trải ở người phụ nữ.

- Vậy cụ thể những kinh nghiệm, vấp váp đó chị từng trải qua là gì?

Ngày xưa lúc mới vào nghề tôi bị ức hiếp rất nhiều. Nhưng lúc đó mình là đàn em, còn “thấp cổ bé họng” nên đâu thể đứng ra nói này nói nọ. Tôi phải im lặng chịu đựng, tự tìm cơ hội khác cho mình. Đến khi trở thành HLV The Face, vì tính cách thẳng thắn mà tôi cũng trở thành đối tượng bị đem ra công kích, ném đá.

Một số người sẵn sàng hạ thấp nhân phẩm, tẩy chay mình chỉ thông qua bề ngoài hay vài câu nói trong chương trình. Nhiều người nghĩ là cách nói chuyện của tôi chợ búa, thô thiển thì chứng tỏ tôi là đứa con gái hư hỏng, không ra gì.

Dù tôi có thanh minh ra sao thì một cái miệng cũng không thể nào nói lại một triệu cái miệng. Thế nên, tôi phải chứng tỏ bằng hành động cho họ thấy rằng họ đã nghĩ sai về tôi.

Minh Tú: Đã là hoa hậu thì phải hạn chế khoe thân, ăn mặc gợi cảm-4
"Tôi thấy đây là lúc chín muồi nhất của mình sau khi đã trải qua nhiều cuộc thi cùng những vấp ngã", Minh Tú chia sẻ

“Nếu muốn bán dâm, tôi đã bán dâm từ lâu chứ không đợi đến khi là hoa hậu”

- Việc người mẫu bị đánh giá qua vẻ bề ngoài là chuyện không phải hiếm gặp. Hơn nữa, ngoại hình của chị có vẻ không được lòng số đông công chúng bởi phong cách quá lạnh lùng, gợi cảm. Chị nghĩ sao về nhận xét này?

Từ lâu rồi, khi tôi thay đổi hình tượng theo phong cách gợi cảm, da nâu, hở hang, nhiều người đã có những nhận xét không hay ho về tôi.

Tôi thấy khó hiểu rằng vì sao với một người mẫu Tây khi họ chụp ảnh khoe dáng quyến rũ, làn da nâu khỏe khoắn, ai cũng trầm trồ khen ngợi. Còn khi người mẫu Việt Nam theo đuổi hình tượng đó, họ lại chê bai, chỉ trích.

Tôi chụp ảnh sexy, thích ăn mặc gợi cảm, khoe dáng vì tôi muốn theo đuổi phong cách của nước ngoài và tìm chỗ đứng riêng cho mình. Để khi nhắc đến hình tượng môi dày, da nâu, thể thao khỏe khoắn quyến rũ, khán giả phải nhắc tới Minh Tú.

- Thời gian gần đây, một số hoa hậu, á hậu dính vào scandal bán dâm. Chị có sợ mình càng bước chân sâu vào con đường hoa hậu càng dễ sa ngã không?

Thật ra, dù là người mẫu hay hoa hậu thì đều có thể bán dâm cả. Và nếu muốn bán dâm, tôi đã bán từ lâu rồi chứ không phải đợi đến khi thi hoa hậu. Bởi tôi đã nổi tiếng từ lâu chứ không phải mới đây.

Mấy năm qua, khi nói về Minh Tú, tôi cam đoan bất kỳ ai nếu có dịp hợp tác chung với tôi đều biết tôi là người đàng hoàng, thẳng thắn ra sao. Tôi cũng chưa bao giờ nhận không của ai thứ gì chứ đừng nói đến việc mua bán cơ thể.

Minh Tú: Đã là hoa hậu thì phải hạn chế khoe thân, ăn mặc gợi cảm-5
HLV The Face khẳng định cô ghét bị so sánh nhưng với Lan Khuê, Hoàng Thuỳ thì cô sẵn lòng vì đó là những đối thủ xứng tầm với mình.

Khi bước chân vào nghề người mẫu, tôi đã hứa sẽ chứng tỏ cho mẹ mình biết rằng nghề người mẫu là một cái nghề chân chính và hoàn toàn có thể kiếm sống, chứ nó không phải là cái bàn đạp, là phương tiện để thực hiện những hành vi không đúng đắn khác.

Tôi là người có cái tôi lớn và điều đó cũng làm nhiều người khó chịu. Dù cho họ có cho tôi cơ hội, tiền bạc hay những giá trị rất to lớn mà cái cách họ cho không tôn trọng thì tôi tuyệt đối không chấp nhận.

Tôi cũng cực kỳ ghét việc bị đem ra so sánh khi làm việc với khách hàng. Tôi sẵn sàng bỏ dự án đó nếu tôi thấy họ không xem trọng mình.

“Lan Khuê, Hoàng Thuỳ là đối thủ xứng tầm với tôi”

- Nói về việc bị so sánh thì vài năm qua kể từ khi tham gia The Face, tên tuổi của chị thường được đem lên bàn cân so sánh với Lan Khuê, Hoàng Thùy - hai HLV còn lại của The Face 2017. Chị cảm thấy như thế nào?

Tôi sẽ không cảm thấy khó chịu khi được đem ra so sánh với những đối thủ xứng tầm như Lan Khuê, Hoàng Thùy. Mình phải có đối thủ để nhìn vào đó mà phấn đấu, không tự cao tự đại. Và tôi phải cảm ơn vì hai đối thủ này của mình rất mạnh.

Họ là những người mẫu thực lực, “có tiếng có miếng” chứ không phải tự dưng mà nổi. Họ đạt được thành công như ngày hôm nay cũng chính bằng công sức, sự nỗ lực chứ họ không phải thùng rỗng kêu to.

Chính Lan Khuê, Hoàng Thùy và những thành quả của họ khiến tôi cảm thấy bản thân phải cố gắng để họ cũng nhìn tôi như một đối thủ đáng gờm mà họ phải nể.

- Nhưng cả Lan Khuê và Hoàng Thùy đều có những thành công nhất định ở những cuộc thi hoa hậu, chị có nghĩ mình đến với cuộc đua này hơi chậm?

Tôi nghĩ mỗi người đều có lộ trình phát triển riêng cho mình và miễn sao mình cảm thấy hài lòng với chọn lựa của mình là được. Lan Khuê thi Hoa hậu Trái Đất thì tôi tập luyện để tham gia Asia Next Top Model và giành giải Á Quân.

Năm ngoái, tôi bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để nhận lời làm mentor cho mùa mới của Asia Next Top Model 2018. Sau khi về thì tôi nhận được lời mời tham gia cuộc thi hoa hậu này. Tôi cảm thấy mọi thứ đều diễn ra rất đúng thời điểm.

Minh Tú: Đã là hoa hậu thì phải hạn chế khoe thân, ăn mặc gợi cảm-6
Minh Tú khẳng định cô đang độc thân, chỉ yêu bản thân và công việc. 

- Nói về Lan Khuê thì mới đây vừa có đám cưới linh đình hạnh phúc bên người chồng giàu có, chị có cảm thấy chạnh lòng khi bản thân vẫn còn một mình lẻ bóng?

Nhân tiện khi nhắc về Khuê, tôi cũng muốn gửi lời chúc mừng thành tâm nhất của mình đến Khuê. Mặc dù thời gian qua dù dư luận thường xuyên tạo ra những áp lực khiến cả hai ngày càng xa nhau hơn thì tôi vẫn không có điều gì ác ý với Khuê cả.

Thật ra thì tôi cũng không có gì phải chạnh lòng cả. Duyên của cô ấy tới còn duyên tôi chưa tới, không có gì phải vội. Hiện tại, tôi chỉ yêu bản thân và yêu công việc của mình thôi.

“Chạy xe máy, ở nhà thuê, sống không dựa vào ai”

- Vậy còn hiện tại cuộc sống vật chất của chị như thế nào khi đã là người mẫu có tiếng?

Bây giờ tôi vẫn chạy xe máy và ở nhà thuê. Tôi nghĩ ở TP.HCM không cần mua xe hơi làm gì sẽ rất phí phạm. Khi cần tôi sẽ đi taxi, còn lại những hoạt động bình thường tôi đều dùng xe máy. Còn nhà thì tôi sẽ cố gắng kiếm đủ tiền trong tương lai vì hiện tại tôi có hai công việc kinh doanh nhỏ, đủ để trang trải tiền sinh hoạt phí.

Tôi nghĩ còn trẻ thì bản thân nên mạo hiểm một chút, không cần quá an toàn. Tôi thường dành tiền kiếm được để đầu tư cho những nền tảng kinh tế vững chắc khác. Nghề người mẫu đâu ai có thể làm mãi được.

- Trong giới người mẫu thường xuất hiện mối quan hệ tình cảm giữa chân dài, đại gia. Chị có nhận được sự hỗ trợ kinh tế nào từ các đại gia không?

Trong các dịp sinh nhật, tôi có nhận từ bạn bè những món quà nhỏ như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo. Còn những món đồ giá trị lớn lên đến hàng chục, hàng trăm triệu như túi xách, xe hơi, nhà cửa thì chưa. Cũng chưa có ai ngỏ lời tặng tôi những thứ đó cả, vì tôi có “mở cửa” để đón họ đâu.

Tôi quan niệm phải có “đẩy” thì mời có “đưa”. Nếu mình không có ý định tiến tới thì không ai có cách nào mời gọi mình bằng tiền được cả. Tôi sợ dính vào những điều này thì sẽ đánh mất đi bản thân, mà tôi lại không muốn ai kiểm soát mình. Tốt nhất là không đụng vô tiền của người ta thì người ta không làm gì hại được mình.

Minh Tú: Đã là hoa hậu thì phải hạn chế khoe thân, ăn mặc gợi cảm-7
Minh Tú từng có nhiều mối tình với các doanh nhân nước ngoài nhưng đều tan rã vì không muốn bị kiểm soát. 

- Vậy còn về chuyện tình yêu, chị cũng từng có những mối tình lãng mạn với những doanh nhân giàu có ở nước ngoài. Vì sao đến giờ chị vẫn lẻ bóng?

Đúng là ngày trước tôi quen bạn trai khá thành đạt ở Mỹ. Khi ấy tôi còn trẻ và một thân một mình sinh sống bên nước ngoài, công việc người mẫu chưa ổn định nên sống dựa dẫm vào tiền của bạn trai và tiêu xài khá hoang phí.

Sau đó, cũng có một thời gian, tôi hẹn hò một anh chàng giàu có ở Singapore. Nhưng lúc đó tôi lại muốn tung bay với đam mê của mình còn anh ta thì muốn tôi gác lại nghề người mẫu để sang bên đó du học và định cư.

Trải qua nhiều việc tương tự, tôi nhận ra việc mình sống dựa vào ai đều rất nguy hiểm. Có thể lúc đó người ta thương mình thì họ lo cho mình nhưng lấy gì bảo đảm họ thương mình mãi mãi. Quan trọng là mình phải lo cho bản thân mình trước đã. Nên cuối cùng tôi không đồng ý và quyết định chia tay.

Tuy nhiên, tất cả đều đã là chuyện của quá khứ, còn bây giờ tôi sinh sống, làm việc ở Việt Nam và hoàn toàn sống bằng tiền của mình.

Theo Zing

 

 

Vĩnh biệt mũm mĩm, Văn Mai Hương phô diễn hình thể nuột nà với bikini khiến vạn cô gái ghen tỵ

Tin sao Việt ngày 16/11: Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh mặc bikini sexy bên bể bơi "đốt mắt" người nhìn.

Phạm Hương tăng thêm mối nghi ngờ khi chia sẻ thay đổi cách nhìn cuộc sống như thể tâm tư một bà bầu sắp làm mẹ

Giữa tin đồn dưỡng thai ở Mỹ, việc Phạm Hương chiêm nghiệm về những thay đổi trong cuộc sống nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Bị xỉ vả chuyện dao kéo, Phi Thanh Vân lao vào tát đồng nghiệp: 'Tao có tiền, có gan thì tao sửa'

"Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở", Phi Thanh Vân gay gắt khi bị xỉ vả chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tính chuyện rước Sara Ngọc Duyên về làm vợ, Dương Khắc Linh bị 'đào mộ' tuyên bố muốn cưới Trang Pháp 3 năm trước

Chuyện cũ của Dương Khắc Linh gợi cho cư dân mạng nhớ tới những câu nói cửa miệng trong cuộc sống thường ngày như "trót lưỡi đầu môi", "nói trước bước không qua"...

Trà Ngọc Hằng công khai khoảnh khắc táo bạo 'không mảnh vải che thân dù đã hết thanh xuân'

Trà Ngọc Hằng mới đây gây xôn xao dư luận khi tung những khoảnh khắc không mảnh vải chê thân "đốt mắt" người nhìn.

Những lý do 'xuống tóc' gây xôn xao của loạt sao Việt

Cầu bình an cho vợ con, cạo trọc đầu vì lỡ miệng hứa hẹn hay giác ngộ sau giông bão... là những lý do khiến sao Việt xuống tóc.

Mỹ nhân nào chịu thật thà như H'Hen Niê: Tự thừa nhận mình 'mũi không cao, da không trắng, gò má to'

Tốt khoe, xấu che là việc của thiên hạ. Còn với H'Hen Niê, mọi khuyết điểm trên gương mặt đều khiến cô cảm thấy tự hào.

Diệp Lâm Anh than vãn vì vòng 2 quá bèo nhèo 'sinh xong mà như bụng bầu 6 tháng'

Tin sao Việt ngày 15/11: Chia sẻ ảnh trước và sau sinh 14 ngày, Diệp Lâm Anh lên phương án lấy lại vòng 2 vì quá bèo nhèo "sinh xong rồi mà như bụng bầu 6 tháng".

Hoa hậu Pia Wurtzbach tổn thương khi bị vu khống tội phản đối Philippines chiến thắng Miss Universe 2018

Những lời đồn thổi trên mạng xã hội cho rằng Pia Wurtzbach không muốn mỹ nhân đồng hương Catriona Gray chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018...

Hễ thua cuộc là khóc thảm thiết, Võ Hoàng Yến khiến khán giả 'lả dần đều' khi theo dõi The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Cứ mỗi tập thua thử thách và bị mất thí sinh, Võ Hoàng Yến lại khóc như "mưa rào" khiến nhiều khán giả không tránh khỏi mệt mỏi.

Quá yêu vòng 3 đạt số đo ngoại cỡ , Angela Phương Trinh mang hông quả táo khoe khắp nơi thiên hạ

Tự tin với số đo hình thể chuẩn, Angela Phương Trinh luôn khéo léo phô diễn lợi thế của mình ở khắp mọi nơi từ không gian riêng tư đến chốn đông người.

Dương Khắc Linh thừa nhận hẹn hò Sara Lưu sau khi chia tay Trang Pháp

Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh thừa nhận đang hẹn hò cùng nữ ca sĩ trẻ Sara Lưu. Anh cho biết quyết định công khai mối quan hệ vì không muốn bị đồn đoán và chụp lén thêm.

Thích làm 'hoa hậu thân thiện' The Face 2018, ai ngờ Minh Hằng khiến bao người phát mệt vì 'quá thiếu muối'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Một màu nhàm chán cùng việc cố gắng làm "hoa hậu thân thiện", Minh Hằng chưa tạo được ấn tượng với khán giả qua 6 tập The Face 2018.

Lan Khuê úp mở kế hoạch mang thai sau 1 tháng kết hôn với chồng đại gia

"Thứ tư mà cũng như cuối tuần, gầy gầy chút xíu để năm sau béo lên là vừa nhỉ", chia sẻ khiến Lan Khuê bị cho là đang úp mở chuyện bầu bí.

Tăng Thanh Hà hé lộ 'hạnh phúc giản đơn nhưng dài bất tận' sau 6 năm làm dâu, rời xa showbiz

"Không diện những bộ đầm đẹp, không trang điểm cầu kỳ... Tôi làm điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hàng ngày", Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Mai Phương khiến nhiều người nức lòng khi chia sẻ: 'Dấu hiệu di căn não, xương đã không còn'

Trong cuộc trò chuyện cùng người hâm mộ, diễn viên Mai Phương vui vẻ thông báo tình hình sức khỏe khả quan khiến fans thở phào.

Hoa hậu Kiều Ngân chia tay đại gia Hàn Quốc sau tin đồn chuẩn bị kết hôn

Sau nhiều năm tìm hiểu và từng hy vọng sẽ có kết quả viên mãn, Kiều Ngân bất ngờ tiết lộ lý do chia tay với đại gia xứ Hàn. Cô chia sẻ thêm: “Hiện tại chúng tôi là những người bạn tốt của nhau”.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến: Từ 'kẻ thù không đội trời chung' tới hảo tỷ muội gây bất ngờ làng giải trí

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Đến Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cũng hóa giải được mối thù thì quả thực... trên đời này không gì là không thể giải quyết được.

BẤT NGỜ LỚN: Hát 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP, Tiểu Vy lọt top 30 người đẹp tài năng tại Miss World 2018

Với số lượng 120 thí sinh tham gia, việc Tiểu Vy lọt vào top 30 phần thi tài năng đã là một sự nỗ lực không nhỏ.

Đức Phúc vừa khoe mua được ô tô xịn sau nhiều năm 'cày bừa', Hòa Minzy đã công khai đòi nợ đàn em

Khi Đức Phúc khoe xế sang mới tậu, Hòa Minzy công khai đòi nợ: "Chuyển khoản lại chị 6 triệu vay hôm trước nha".

Bị phó nháy 'hại' tại Miss World 2018, Tiểu Vy giống hệt Minh Hằng khi chân dài biến thành chân gà chạy bộ

Nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang khi đôi chân dài nuột nà của Tiểu Vy chỉ còn một mẩu...

Siêu mẫu Lê Thúy thông báo đã 'chuyển giới thành công ở Thái Lan'

Tin sao Việt ngày 14/11: "Hello. My name is Thuy. I am from Thailand. Ý là chuyển giới thành công ở Thái Lan nha", Lê Thúy mới đây tinh nghịch thông báo dù đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Đỗ An.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng nhau du hí Campuchia

Hình ảnh Cát Phương và Kiều Minh Tuấn sánh đôi bên nhau vui vẻ hạnh phúc sang Campuchia hâm nóng tình yêu sau những sóng gió tình ái đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Vướng tin đồn mang thai ở tuổi 40, Xuân Lan công khai sự thật bằng loạt ảnh cực chất

Trước tin đồn đang mang thai con thứ 2 ở tuổi 40, Xuân Lan có hành động phản pháo ngay trên trang cá nhân.

Tay trắng sau ly hôn chồng đại gia, Dương Cẩm Lynh đúng chuẩn 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Tất bật với công việc chạy show, Dương Cẩm Lynh tranh thủ thời gian vui chơi với con trai, hẹn hò bạn bè và làm đẹp bản thân.

3 yếu tố giúp Tiểu Vy 'ghi điểm' trong những ngày đầu tiên chinh chiến tại Miss World 2018

Trong những ngày đầu thi đấu Miss World 2018, Tiểu Vy chiếm được thiện cảm của khán giả bởi không mắc lỗi thời trang, cư xử luôn thân thiện và sự đầu tư mang nét đẹp văn hóa Việt ra thế giới...

Công khai sắp về chung nhà, Đàm Thu Trang và Cường Đô La giờ chẳng còn ngần ngại ôm ấp nhau giữa chốn đông người

Hình ảnh ôm ấp bạn trai Cường Đô La trong không gian quán giữa chốn đông người được Đàm Thu Trang chia sẻ mới đây đang thu hút sự chú ý.

3 năm sau khi chồng mất, vợ cố người mẫu Duy Nhân ngày càng xinh đẹp

Tin sao Việt ngày 13/11: Khoảnh khắc Kiều Oanh - vợ của cố người mẫu Duy Nhân ở đời thường hiện tại nhận được nhiều sự quan tâm.

Hải Băng bị cảnh báo nguy hiểm vì mang thai lần 3 chỉ sau 1 tháng sinh mổ, ông xã cạo tóc cầu xin vợ bình an

Hải Băng mang thai ngoài kế hoạch với rất nhiều nguy hiểm, ông xã nữ ca sĩ quyết định xuống tóc cầu bình an cho vợ.

Chỉ một clip tạo dáng, Hồ Ngọc Hà lại khiến Kim Lý bị réo tên dù cố tình 'núp lùm'

Hồ Ngọc Hà chia sẻ clip uốn éo tạo dáng sải bước trên đường cách đây ít phút, Kim Lý lập tức bị cư dân mạng kêu tên.

Thi tài năng tại Miss World 2018, Tiểu Vy bất ngờ khoe giọng hát với 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP

Tiểu Vy thể hiện phần thi tài năng của mình tại Miss World 2018 bằng một sáng tác đình đám của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sau nhiều lần 'chối bay chối biến', Giang Hồng Ngọc thừa nhận tin đồn mang thai là sự thật?

Giang Hồng Ngọc cho biết cô đã gần 30 tuổi nên nếu tin đồn mang thai là sự thật thì đó cũng là chuyện thường tình.

Ngọc Trinh nhậm chức CEO, khoe lương thưởng một tháng hơn 400 triệu đồng

"Sáng nay nhận lương thưởng mà tôi cảm thấy xốn xang quá. Cả 1 tháng cày kéo trâu bò thức đêm thức hôm nay tôi nhận được thành quả thơm thế này", Ngọc Trinh hào hứng.

Á hậu Huyền My lần đầu tiên thừa nhận từng bị 4 người bạn gái thân rất thân 'đâm sau lưng'

Huyền My tiết lộ cô từng bị 4 người bạn thân "đâm sau lưng" và đó đều là những người cô rất tin tưởng, hay chia sẻ buồn vui cuộc sống.

5 đối thủ 'không phải dạng vừa' của Tiểu Vy trong phần thi hùng biện đối đầu tại Miss World 2018

Nếu chiến thắng phần thi "Hùng biện đối đầu", Tiểu Vy sẽ được đặc cách vào thẳng top 30 đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018.

Dẹp hết kiêng khem, Diệp Lâm Anh khiến ai nấy 'xanh mặt' khi vi vu như gái còn son dù vừa sinh con 2 tuần

Việc tái xuất chỉ hai tuần sau khi sinh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của Diệp Lâm Anh.

Dẹp loạn The Face 2018 sắc bén như Thanh Hằng: Thiếu chuyên nghiệp là chỉnh, ứng xử kém là loại thẳng tay

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Không kiêng nể hay sợ mất lòng người khác, Thanh Hằng sẵn sàng dằn mặt huấn luyện viên đàn em cũng như thẳng tay loại bỏ thí sinh có cách cư xử kém.

Không chỉ xăm ở khu vực nhạy cảm, Hồng Quế còn sở hữu loạt tattoo độc đáo trên nhiều vị trí 'hiểm'

Ngoài vùng tam giác, Hồng Quế từng xăm vào nhiều vị trí khác trên cơ thể của mình như tay, lưng,...

Hoa hậu 18 tuổi của Việt Nam liệu có cửa trước những thí sinh có body nóng rẫy này tại Miss World?

Top 15 được dự đoán tại Hoa hậu Thế giới năm nay bao gồm rất nhiều ứng cử viên sáng giá.

37 tuổi, Ưng Hoàng Phúc giàu có thế nào khi cầu hôn mẹ đơn thân nóng bỏng?

Nam ca sĩ sở hữu khối tài sản lớn với biệt thự, xe hơi, từng chi 10 tỷ làm phim.

Xuất hiện bản sao ấn tượng của hoa hậu Kỳ Duyên, đặc biệt là chiếc cằm nhọn không hề thua kém

Đường nét trên gương mặt hai mỹ nhân được nhận xét có những điểm tương đồng như cặp mắt cách xa, bờ môi cong dày và đặc biệt là chiếc cằm với độ nhọn ngang ngửa.

Khám túi Quỳnh Kool - em gái Lan Cave mới thấy giữa ngoại hình và nội tâm cô gái này 'chỏi nhau' đến mức nào

Không chỉ là cô em gái quê chân chất của Lan Cave trong "Quỳnh Búp Bê", ở ngoài đời Quỳnh Kool cũng có cuộc sống khá giản dị.

Tăng Thanh Hà đơn lẻ ngồi thư giãn sau kỳ nghỉ hâm nóng tình yêu

Tin sao Việt 12/1: Hôm qua, vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đã kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Nhân dịp đặc biệt, cặp vợ chồng ngôi sao tự thưởng một kỳ nghỉ hâm nóng tình yêu.

Liên tiếp diện đầm hồng 'phong thủy', Tiểu Vy được khen khôn ngoan khi chinh chiến Miss World 2018

Trong 4 ngày đầu thi đấu, Tiểu Vy khá ưu tiên diện những chiếc đầm hồng. Đó vốn được xem là màu "phong thủy", mang lại may mắn tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Sát ngày thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê gây hoang mang với thông báo 'sẽ cắt tóc ngắn hơn'

Có khi nào H'Hen Niê muốn mang kiểu tóc "búp bê con trai" từng gây tranh cãi trong quá khứ đến với Miss Universe 2018?

Trước Hồng Quế, showbiz Việt từng xôn xao khi Chung Thục Quyên khoe hình xăm lớn ngay vùng kín

Trước Hồng Quế, Chung Thục Quyên là người đẹp cũng từng gây xôn xao làng giải trí khi công khai hình xăm lớn ngay vùng tam giác trên cơ thể.

Bị tố hát ít mà đòi catse nhiều, Tuấn Hưng phản pháo: 'Đó là sự vu khống'

Trước lời lẽ bôi nhọ hình ảnh từ phía bầu show hải ngoại, Tuấn Hưng khẳng định đó là sự vu khống thiếu hiểu biết.

HỒ SƠ SAO: Hoa hậu H'Hen Niê - Cô gái nghèo tự tay dọn lối chông gai, vững vàng trước cuộc chiến Miss Universe 2018

Hành trình của Hoa hậu H'Hen Niê từ cô gái nghèo khó từng làm osin, trong túi chỉ có 2.000 đồng đến khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường danh giá Miss Universe 2018.

Ca sĩ Hải Băng lo lắng khi lại mang bầu sau 3 tháng sinh mổ

Nữ ca sĩ Hải Băng đang mang thai 2 tháng khi con trai vừa sinh mới tròn 3 tháng. Các bác sĩ đều cho rằng việc mang bầu lần này là vô cùng nguy hiểm.

Bị đồn là 'con giáp' yêu chồng người ta, Hồng Quế ngậm ngùi: 'Tôi không dám công khai vì đã sai'

Trước tin đồn yêu người có gia đình, Hồng Quế thừa nhận bản thân là người sai nên không dám công khai mối tình 5 năm trong bóng tối.