Minh Tuyết: 'Ca sĩ ít bị quấy rối, lạm dụng tình dục hơn diễn viên'

Theo giọng ca hải ngoại, âm nhạc thường gắn với chặng đường dài, do vậy mối quan hệ giữa ca sĩ và nhạc sĩ đôi khi còn là sự đồng điệu của tâm hồn thay vì quan hệ tình ái đơn thuần.

Nhân dịp về Việt Nam, Minh Tuyết thẳng thắn bày tỏ về câu chuyện lạm dụng, quấy rối tình dục - một vấn nạn được cho là tồn tại trong showbiz và đã làm rúng động Hollywood cũng như Kbiz thời gian gần đây. Nữ ca sĩ cũng không ngại nói về tin đồn mâu thuẫn với chị gái Hà Phương và mối quan hệ của các chị em gái nổi tiếng trong một gia đình nghệ sĩ.

Minh Tuyết: Ca sĩ ít bị quấy rối, lạm dụng tình dục hơn diễn viên-1

'Không ai cho không ai cái gì'

- Gần đây, Hollywood và Kbiz rúng động khi nhiều nghệ sĩ, ngôi sao tố cáo đích danh kẻ quấy rối tình dục. Là một ca sĩ vẫn được nhận xét là sexy, bốc lửa ở thị trường âm nhạc hải ngoại, xin được hỏi thẳng chị đã bao giờ gặp phải những tình huống khó xử, khiếm nhã?

- Thật sự là nếu ai chưa tiếp xúc với Minh Tuyết sẽ nghĩ tôi là người phóng khoáng, cởi mở vì trông tôi có phần dữ dội. Nhưng ai từng hợp tác, quen biết như Quang Dũng, Bằng Kiều thì chắc chắn sẽ có suy nghĩ khác. Tôi nhìn vậy nhưng lại rất chỉn chu, thậm chí ngại giao tiếp.

Tôi cũng nhận thấy mình là một người có cá tính mạnh trong vấn đề quyết định công việc cũng như sự nghiệp của mình. Từ cả trong nghề lẫn cuộc sống, tôi đều đi lên bằng chính bản thân mình, không dựa dẫm vào ai.

Quan điểm của tôi là không ai cho không ai cái gì, do vậy, đi mà cứ dựa vào người khác hoài thì khi người ta bỏ mình ra, mình sẽ té ngay lập tức. Thế nên, tôi không thích dựa vào ai để đi lên.

Nhưng tôi cũng biết nhiều, nghe nhiều, đặc biệt là trong nghề điện ảnh câu chuyện đó là có. Tất nhiên, không phán xét được là đúng hay sai vì mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, và cũng có lựa chọn khác nhau trong việc tìm cách để vượt qua.

- Chị nhấn mạnh về nghề điện ảnh, vẻ như vấn nạn quấy rối, lạm dụng ở thị trường biểu diễn âm nhạc sẽ ít hơn?

- Nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc sẽ ít bị hơn vì âm nhạc còn là tình cảm, cảm xúc. Ca sĩ cặp với nhạc sĩ, có thể vì họ đến với nhau trong sự đồng điệu về âm nhạc và không nghĩ xa đến những điều khác. Họ giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau.

Âm nhạc là một chặng đường. Điện ảnh thì khác nên vấn đề ấy sẽ nhiều hơn, một đạo diễn nay làm phim này, mai lại làm phim khác với những kịch bản khác nhau, nhân vật khác nhau và đòi hỏi diễn viên khác nhau.

- Thế còn sự săn đón của những người hâm mộ là đại gia cùng những món quà đắt tiền mà họ không ngại đáp ứng? Thời tuổi trẻ, chị hẳn cũng từng rơi vào hoàn cảnh đó, và chị đã xử lý thế nào?

- Tôi đi hát nhiều nên chuyện đó là phải có rồi. Nhưng tôi là một người mà như tôi đã nói, rất ngại giao tiếp. Nhiều đồng nghiệp bảo lâu lâu mới thấy tôi đi ăn sau show.

Sau show event, đơn vị tổ chức, bầu show thường hay mời nghệ sĩ đi ăn. Anh Bằng Kiều cũng hay bảo “Sau show, Tuyết đi ăn với anh nhé”, tôi thường đáp: “Em mệt quá, em ngủ nha anh”.

Đó cũng là cái dở trong việc mình kết nối với mọi người, nhưng tính tôi là như vậy. Hay như lúc yêu đương thời trẻ, tôi cũng ngại khi bắt ai mua cho mình một món quà, đó là cá tính từ ngày xưa đến giờ.

'Tôi và chị Hà Phương chưa bao giờ từ mặt'

- Nhiều người bảo Minh Tuyết bản năng và làm nghề không vì “cơm áo gạo tiền”, chị thấy có đúng?

- Có nhiều người suy nghĩ là tôi có chị giàu, sẽ dựa vào chị để làm nghề không cần “cơm áo gạo tiền” nhưng điều đó là hoàn toàn sai. Cách sống ở Mỹ, ngay cả gia đình khá giả, con cái của họ, đi học đại học cũng tự lập.

Nói vậy, không có nghĩa là nếu Minh Tuyết gặp vấn đề gì thì gia đình không hỗ trợ, nhưng trong bản thân mình lo được thì mình phải lo. Bản thân tôi hay gia đình thì đều tự lo, chị của mình cũng tự lo, gia đình tôi sinh sống như vậy.

Nhưng tôi cũng không đến mức vất vả, chật vật, tôi vẫn làm nghề được đúng nghĩa, được cân nhắc trong tất cả show, không phải show nào cũng hát. Show này nên hát không, show kia từ chối được không, tôi luôn đặt ra như vậy.

- Gia đình chị có 3 chị em nổi tiếng là Cẩm Ly, Hà Phương và chị. Mối quan hệ của 3 chị em trong gia đình chị được duy trì như thế nào?

- Thực ra, gia đình tôi có 6 anh em, trong đó có 4 chị em gái. Ngoài 3 cái tên mà mọi người biết thì còn chị ba Cẩm Lệ. 3 chị em sống bên Mỹ, chỉ có chị Cẩm Ly là sống ở Việt Nam.

Bên Mỹ, chị Cẩm Lệ và chị Hà Phương ở gần nhau hơn, đi xe mất vài tiếng. Riêng tôi ở California, bay 5 tiếng mới đến chỗ các chị nên chúng tôi không có thời gian để nói chuyện, tâm sự hàng ngày. Lâu lâu mới chia sẻ với nhau.

Về nghề nghiệp, tôi hay nói chuyện với chị Cẩm Ly, về đời sống đời thường thì tôi nói với Cẩm Lệ, về chủ đề đi chơi thì tôi nói với chị Hà Phương. Mỗi chị em có sự chia sẻ khác nhau.

Minh Tuyết: Ca sĩ ít bị quấy rối, lạm dụng tình dục hơn diễn viên-2

- Vẫn có tin đồn về việc chị và Hà Phương có thời gian mâu thuẫn, xích mích?

- Chuyện thế này, chị Cẩm Ly và tôi thì hợp hơn về nghề. Ba chị em có những nhận xét quan điểm không giống nhau nên cũng có bất đồng về quan điểm nào đó. Nhưng gia đình không bao giờ căng đến mức không nhìn mặt nhau.

Nhưng xích mích giờ cũng không còn nữa vì đó chỉ là sự không giống nhau về nghề. Tính chị Cẩm Ly cũng ôn hòa, nhịn chứ không phải người hay nói nhiều. Tôi thì là em, cũng dễ đồng cảm với hai chị.

- Đã rất lâu không thấy chị và Cẩm Ly có sự kết hợp trong âm nhạc?

- Mọi người chắc cũng biết là chị Cẩm Ly hơi bị bệnh, có thời điểm Cẩm Ly sang Mỹ chữa bệnh. Nhưng chị Ly đã dần hồi phục và sẽ trở lại hát cho mọi người. Rất có thể tới đây chị em chúng tôi sẽ tiếp tục ra sản phẩm chung.

'Tôi kiếm được 10 đồng, tiêu hết 8 đồng'

- Nếu được hỏi “Chị và chị Cẩm Ly ai giàu hơn?”, chị sẽ trả lời thế nào?

- Chị Cẩm Ly giàu hơn, chính xác là như vậy vì tôi rất mê quần áo, shopping. Chị Cẩm Ly kiếm 10 đồng, giữ 8 đồng, còn tôi thì kiếm được 10 đồng, xài 8 đồng, giữ 2 đồng.

Tháng này có cái túi nào thích tôi lại đi mua. Cái rẻ nhất cũng phải hơn 3.000 USD, cái đắt hơn cũng phải hơn 10.000 USD. Tất nhiên, không phải ngày nào cũng mua vì tôi không phải đại gia.

Tôi cũng không phải quá phung phí, tôi chỉ xài trong mức mình kiếm được. Nhưng giờ tôi nhận thấy mình nên tiết kiệm để còn cho cuộc sống về sau, chỉ mua những thứ thực sự thích và cần thiết.

- Ông xã phản ứng như thế nào trước sở thích mua sắm của chị?

- Ông xã tôi cũng hiền. Ông xã thường chỉ hỏi “Có phải hôm qua em đặt mua đồ trên mạng không?”, tôi mới bảo “Em mua để em mặc, em đi hát”, chẳng hạn vậy. Khi tôi hỏi, ông xã thường bảo nếu em thấy thích thì mua, còn nếu em thấy không quá cần thì em có thể cân nhắc.

Minh Tuyết: Ca sĩ ít bị quấy rối, lạm dụng tình dục hơn diễn viên-3

- Về biểu diễn tại Việt Nam thấy chị mặc kín đáo hơn, không sexy, bốc lửa như trên sân khấu hải ngoại. Chị có thấy thoải mái?

- Tôi chưa bao giờ thấy mình đẹp, còn bốc lửa hay không thì cũng do cảm nhận của mọi người.

Thực ra ở sân khấu hải ngoại, tôi cũng không cố xây dựng phong cách sexy, gợi cảm, chẳng qua là qua năm tháng, mọi người định danh như vậy.

Tôi không phải tuýp người gầy nên thường chọn mặc đồ bó, thắt eo này kia để phù hợp với cơ thể, đường cong của mình. Nếu tôi mặc đồ rộng khéo lại không hợp, thậm chí vô tình làm mình béo hơn.

Mặc đồ eo, bó với đường cong cơ thể thì trông thành sexy. Nhưng thời gian gần đây, tôi thấy mình cũng có tuổi rồi nên cũng có sự thay đổi trong việc chọn trang phục (cười). 

- Chị và ông xã đã nghĩ đến chuyện có em bé?

- Có chứ, tôi từng đặt ra mốc là năm 35 tuổi, khi sự nghiệp chậm lại mình sẽ tập trung cho gia đình, rồi sinh con. Nhưng khi đến năm 35 tuổi rồi, công việc vẫn chạy như guồng máy, để rồi đến lúc mình chợt giật mình nhận ra.

Đến bây giờ, cả tôi và ông xã đều đang rất mong có em bé, tôi cũng hy vọng ngày đó sẽ đến rất gần.

Theo Zing

Việt Nam thắng Malaysia: Hương Tràm bị ghép đôi cùng Công Phượng

Sao Việt nô nức với niềm vui chiến thắng của đội nhà sau trận gặp Malaysia.

Dù Mâu Thủy đánh tiếng lui, Hoàng Thùy vẫn chưa dám chắc suất đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019

Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 kịp lộ diện thì chưa chắc Hoàng Thùy đã là chủ nhân của tấm vé dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm sau.

Con trai Will Smith và những sao nhí Hollywood sớm nở chóng tàn

Trong lịch sử làng giải trí Hollywood, rất nhiều ngôi sao vụt sáng khi còn rất trẻ. Thế nhưng không ít trong số đó nhanh chóng đánh mất ánh hào quang.

Tim: 'Tôi và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn nhưng vẫn còn yêu'

Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Trương Quỳnh Anh, Tim khẳng định cả hai vẫn chung nhà, cùng chăm lo cho con và đối xử với nhau tình cảm hơn trước.

Tài tử showbiz Việt đồng loạt cắt đầu đinh: Người ngày càng đẹp trai, kẻ đánh rơi phong độ

Trong khi Noo Phương Thịnh, Tuấn Hưng, Johnny Trí Nguyễn phong độ ngời ngời thì Bình Minh, Khắc Việt, Phan Anh... lại chưa thực sự phù hợp với kiểu tóc 3 phân.

Vĩnh biệt mũm mĩm, Văn Mai Hương phô diễn hình thể nuột nà với bikini khiến vạn cô gái ghen tỵ

Tin sao Việt ngày 16/11: Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh mặc bikini sexy bên bể bơi "đốt mắt" người nhìn.

Mỹ nhân đình đám Kim Tae Hee sẽ đến Việt Nam vào tuần tới

Sao Hàn 16/11: Nữ diễn viên hàng đầu xứ Hàn Kim Tae Hee sẽ có mặt tại thủ đô Hà Nội trong 2 ngày 22 - 23 tháng này.

Phạm Hương tăng thêm mối nghi ngờ khi chia sẻ thay đổi cách nhìn cuộc sống như thể tâm tư một bà bầu sắp làm mẹ

Giữa tin đồn dưỡng thai ở Mỹ, việc Phạm Hương chiêm nghiệm về những thay đổi trong cuộc sống nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Bị xỉ vả chuyện dao kéo, Phi Thanh Vân lao vào tát đồng nghiệp: 'Tao có tiền, có gan thì tao sửa'

"Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở", Phi Thanh Vân gay gắt khi bị xỉ vả chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tính chuyện rước Sara Ngọc Duyên về làm vợ, Dương Khắc Linh bị 'đào mộ' tuyên bố muốn cưới Trang Pháp 3 năm trước

Chuyện cũ của Dương Khắc Linh gợi cho cư dân mạng nhớ tới những câu nói cửa miệng trong cuộc sống thường ngày như "trót lưỡi đầu môi", "nói trước bước không qua"...

Bị gạ đi khách giá hàng nghìn đô, Linh Miu đáp trả khiến 'tú bà' xanh mặt

"Có người muốn đi với em giá 180 triệu, em chịu không?", Linh Miu chia sẻ tin nhắn gây sốc.

Bất ngờ trước cuộc sống thật của vợ đại gia kim cương sau ồn ào chồng hẹn hò Hà Hồ

Sau bao sóng gió của cuộc hôn nhân khi chồng vướng nghi vấn hẹn hò Hồ Ngọc Hà, cuộc sống thật của vợ đại gia kim cương khiến nhiều người bất ngờ.

Trà Ngọc Hằng công khai khoảnh khắc táo bạo 'không mảnh vải che thân dù đã hết thanh xuân'

Trà Ngọc Hằng mới đây gây xôn xao dư luận khi tung những khoảnh khắc không mảnh vải chê thân "đốt mắt" người nhìn.

'Ảnh đế Trung Quốc' Vương Bảo Cường bị vợ cắm sừng, chiếm đoạt tài sản, phải vay nợ để trả phí ly hôn

"Ảnh đế Trung Quốc" Vương Bảo Cường phải vay bạn thân Trần Tư Thành 3 triệu tệ sau khi bị vợ cùng quản lý chiếm đoạt tài sản.

Những lý do 'xuống tóc' gây xôn xao của loạt sao Việt

Cầu bình an cho vợ con, cạo trọc đầu vì lỡ miệng hứa hẹn hay giác ngộ sau giông bão... là những lý do khiến sao Việt xuống tóc.

Mỹ nhân nào chịu thật thà như H'Hen Niê: Tự thừa nhận mình 'mũi không cao, da không trắng, gò má to'

Tốt khoe, xấu che là việc của thiên hạ. Còn với H'Hen Niê, mọi khuyết điểm trên gương mặt đều khiến cô cảm thấy tự hào.

Victoria Beckham giàu gấp 10 lần các thành viên khác của Spice Girls

Bà Becks, bị coi là "kém tài" về âm nhạc nhất trong Spice Girls, sở hữu khối tài sản 450 triệu USD, trong khi các thành viên khác có ít tiền hơn rất nhiều.

Bi kịch của 'thần đồng âm nhạc' bé Châu: Ba mẹ phá sản, bán nhà trả nợ

Nổi tiếng từ lúc 5 tuổi nhưng Nguyễn Huy lại có cuộc sống bất hạnh. Cậu bé không có bạn bè, sống tự kỷ trong phòng. Suốt 10 năm qua, nam ca sĩ phải chạy show để trả nợ cho ba mẹ.

Hoa hậu Pia Wurtzbach tổn thương khi bị vu khống tội phản đối Philippines chiến thắng Miss Universe 2018

Những lời đồn thổi trên mạng xã hội cho rằng Pia Wurtzbach không muốn mỹ nhân đồng hương Catriona Gray chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018...

Diệp Lâm Anh than vãn vì vòng 2 quá bèo nhèo 'sinh xong mà như bụng bầu 6 tháng'

Tin sao Việt ngày 15/11: Chia sẻ ảnh trước và sau sinh 14 ngày, Diệp Lâm Anh lên phương án lấy lại vòng 2 vì quá bèo nhèo "sinh xong rồi mà như bụng bầu 6 tháng".

Daehan Minguk Manse trưởng thành hơn, không còn mũm mĩm như ngày nào

Sao Hàn 15/11: Bộ ba nhí nổi tiếng Daehan Minguk Manse lớn lên trông thấy dù mới 6 tuổi.

Hễ thua cuộc là khóc thảm thiết, Võ Hoàng Yến khiến khán giả 'lả dần đều' khi theo dõi The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Cứ mỗi tập thua thử thách và bị mất thí sinh, Võ Hoàng Yến lại khóc như "mưa rào" khiến nhiều khán giả không tránh khỏi mệt mỏi.

Quá yêu vòng 3 đạt số đo ngoại cỡ , Angela Phương Trinh mang hông quả táo khoe khắp nơi thiên hạ

Tự tin với số đo hình thể chuẩn, Angela Phương Trinh luôn khéo léo phô diễn lợi thế của mình ở khắp mọi nơi từ không gian riêng tư đến chốn đông người.

Dương Khắc Linh thừa nhận hẹn hò Sara Lưu sau khi chia tay Trang Pháp

Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh thừa nhận đang hẹn hò cùng nữ ca sĩ trẻ Sara Lưu. Anh cho biết quyết định công khai mối quan hệ vì không muốn bị đồn đoán và chụp lén thêm.

Buồn sao khi lễ hỏa táng của mỹ nhân một thời Lam Khiết Anh chỉ có 5 người tham dự

Lễ hỏa táng của nữ diễn viên Lam Khiết Anh đã diễn ra tại Hong Kong chỉ có chị gái và 4 người bạn.

'Nữ thần thanh xuân' Trịnh Sảng bị bắt gặp phì phèo thuốc lá dù đang ngồi trước mặt bạn trai

Hình ảnh "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng hút thuốc lá khiến không ít cư dân mạng tỏ ra thất vọng.

Thích làm 'hoa hậu thân thiện' The Face 2018, ai ngờ Minh Hằng khiến bao người phát mệt vì 'quá thiếu muối'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Một màu nhàm chán cùng việc cố gắng làm "hoa hậu thân thiện", Minh Hằng chưa tạo được ấn tượng với khán giả qua 6 tập The Face 2018.

Lan Khuê úp mở kế hoạch mang thai sau 1 tháng kết hôn với chồng đại gia

"Thứ tư mà cũng như cuối tuần, gầy gầy chút xíu để năm sau béo lên là vừa nhỉ", chia sẻ khiến Lan Khuê bị cho là đang úp mở chuyện bầu bí.

Tăng Thanh Hà hé lộ 'hạnh phúc giản đơn nhưng dài bất tận' sau 6 năm làm dâu, rời xa showbiz

"Không diện những bộ đầm đẹp, không trang điểm cầu kỳ... Tôi làm điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hàng ngày", Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Mai Phương khiến nhiều người nức lòng khi chia sẻ: 'Dấu hiệu di căn não, xương đã không còn'

Trong cuộc trò chuyện cùng người hâm mộ, diễn viên Mai Phương vui vẻ thông báo tình hình sức khỏe khả quan khiến fans thở phào.

Hoa hậu Kiều Ngân chia tay đại gia Hàn Quốc sau tin đồn chuẩn bị kết hôn

Sau nhiều năm tìm hiểu và từng hy vọng sẽ có kết quả viên mãn, Kiều Ngân bất ngờ tiết lộ lý do chia tay với đại gia xứ Hàn. Cô chia sẻ thêm: “Hiện tại chúng tôi là những người bạn tốt của nhau”.

Tiết lộ bất ngờ về cặp đôi chủ xóm trọ trong 'Tuyệt đỉnh kungfu' của Châu Tinh Trì

Bên cạnh nhân vật chính của Châu Tinh Trì, cặp đôi chủ xóm trọ cũng góp một phần gây cười không nhỏ trong tác phẩm "Tuyệt đỉnh Kungfu".

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến: Từ 'kẻ thù không đội trời chung' tới hảo tỷ muội gây bất ngờ làng giải trí

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Đến Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cũng hóa giải được mối thù thì quả thực... trên đời này không gì là không thể giải quyết được.

BẤT NGỜ LỚN: Hát 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP, Tiểu Vy lọt top 30 người đẹp tài năng tại Miss World 2018

Với số lượng 120 thí sinh tham gia, việc Tiểu Vy lọt vào top 30 phần thi tài năng đã là một sự nỗ lực không nhỏ.

Taylor Swift nhiều lần trốn vào vali để lẩn tránh paparazzi

Trả lời phỏng vấn tờ Vogue, nam ca sĩ Zayn Malik xác nhận chuyện Taylor Swift thường xuyên ngồi trong vali để cắt đuôi paparazzi.

Mỹ nam Đài Loan bí mật chụp ảnh cưới ở đảo Bali?

Báo Trung Quốc đưa tin nam diễn viên Quách Phẩm Siêu và "bạn gái tin đồn" bí mật chụp ảnh cưới ở đảo Bali (Indonesia) và nhiều khả năng tài tử 41 tuổi sẽ sớm thông báo tin vui.

Bị phó nháy 'hại' tại Miss World 2018, Tiểu Vy giống hệt Minh Hằng khi chân dài biến thành chân gà chạy bộ

Nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang khi đôi chân dài nuột nà của Tiểu Vy chỉ còn một mẩu...

Đức Phúc vừa khoe mua được ô tô xịn sau nhiều năm 'cày bừa', Hòa Minzy đã công khai đòi nợ đàn em

Khi Đức Phúc khoe xế sang mới tậu, Hòa Minzy công khai đòi nợ: "Chuyển khoản lại chị 6 triệu vay hôm trước nha".

Siêu mẫu Lê Thúy thông báo đã 'chuyển giới thành công ở Thái Lan'

Tin sao Việt ngày 14/11: "Hello. My name is Thuy. I am from Thailand. Ý là chuyển giới thành công ở Thái Lan nha", Lê Thúy mới đây tinh nghịch thông báo dù đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Đỗ An.

Dân mạng lại ngây ngất với hình ảnh Song Hye Kyo vô cùng nữ tính dù cắt tóc ngắn

Sao Hàn 14/11: Trong đoạn teaser mới dài 15s của phim "Encounter", cư dân mạng lại một lần nữa ngây ngất trước nhan sắc Song Hye Kyo.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng nhau du hí Campuchia

Hình ảnh Cát Phương và Kiều Minh Tuấn sánh đôi bên nhau vui vẻ hạnh phúc sang Campuchia hâm nóng tình yêu sau những sóng gió tình ái đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Hồ Hạnh Nhi khoe ảnh du lịch sang chảnh bên ông xã, bị nghi ngờ mang thai lần 2

Mỹ nhân TVB một thời Hồ Hạnh Nhi lộ vòng hai khiến nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn cô đang mang thai.

Mỹ nhân Tân Cương' Cổ Lực Na Trát tiếp tục bị tung video nhạy cảm với bạn trai cũ thời đại học

Được biết video này là do phía bạn trai cũ tung ra nhằm bôi xấu hình ảnh của Cổ Lực Na Trát.

Phía sau hào quang showbiz ai ngờ có một Minh Tú giản đơn đến thế

Sự đối lập giữa cuộc sống hàng ngày với hào quang showbiz, những thông điệp ý nghĩa đều được Minh Tú chia sẻ đầy đủ trong đoạn video mới đây.

Vướng tin đồn mang thai ở tuổi 40, Xuân Lan công khai sự thật bằng loạt ảnh cực chất

Trước tin đồn đang mang thai con thứ 2 ở tuổi 40, Xuân Lan có hành động phản pháo ngay trên trang cá nhân.

Tay trắng sau ly hôn chồng đại gia, Dương Cẩm Lynh đúng chuẩn 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Tất bật với công việc chạy show, Dương Cẩm Lynh tranh thủ thời gian vui chơi với con trai, hẹn hò bạn bè và làm đẹp bản thân.

Người mẫu Ireland Baldwin bị cấm vào nhà sau cháy rừng

Ireland Baldwin, chị họ của Hailey Baldwin, bức xúc khi bị một viên cảnh sát nghi là kẻ trộm và không cho vào nhà cô ở Malibu (Mỹ) sau vụ cháy rừng.

Trang Trần cứu hàng loạt đồng nghiệp khỏi cảnh mất Facebook, ngày đêm canh mạng xã hội không rời dù chỉ 1 giây

Cũng chính cựu mẫu Trang Trần mới đây đã kịp thời cứu Facebook của bản thân và một loạt các sao Việt khác.

3 yếu tố giúp Tiểu Vy 'ghi điểm' trong những ngày đầu tiên chinh chiến tại Miss World 2018

Trong những ngày đầu thi đấu Miss World 2018, Tiểu Vy chiếm được thiện cảm của khán giả bởi không mắc lỗi thời trang, cư xử luôn thân thiện và sự đầu tư mang nét đẹp văn hóa Việt ra thế giới...

Công khai sắp về chung nhà, Đàm Thu Trang và Cường Đô La giờ chẳng còn ngần ngại ôm ấp nhau giữa chốn đông người

Hình ảnh ôm ấp bạn trai Cường Đô La trong không gian quán giữa chốn đông người được Đàm Thu Trang chia sẻ mới đây đang thu hút sự chú ý.