Miu Lê: 'Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương'

"Cuộc sống của tôi từng như cái bàn ba chân vững vàng, giờ mất một chân trở nên xiêu vẹo" - Miu Lê lần đầu trải lòng về tình yêu tan vỡ.

Từng được dự báo là ngôi sao điện ảnh Việt mới (sau Em là bà nội của anh) hay giọng ca tiềm năng, Miu Lê để sự nghiệp chững lại suốt một năm qua. Cô bảo: “Tôi cảm thấy mệt mỏi với chuyện đấu đá trong nghề”. Mới đây, cô trở lại với MV Muốn (Wanna), thừa nhận đây là thời điểm tên tuổi mình không còn hot như 1, 2 năm về trước.

Nhưng đó không phải điều khiến Miu Lê phiền lòng. Về vật chất, cô vẫn đủ đầy, chỉ có tinh thần đang mang vết thương lòng quá lớn vì chuyện chia tay bạn trai. Cô tránh xa âm nhạc gần một năm, phần vì cú sốc do “chuyện đấu đá trong showbiz”, phần vì tâm trạng không hề ổn, sáng nào cũng nghe nhạc buồn.

Miu Lê bốc đồng lắm”, tôi được cảnh báo như vậy trước cuộc trò chuyện này, nhưng mọi thứ diễn ra vui vẻ, chỉ chùng xuống khi nói về tình yêu.

- Có nhận xét Miu Lê là trường hợp đáng tiếc về điện ảnh lẫn âm nhạc, khi lĩnh vực nào chị cũng bộc lộ tiềm năng nhưng lại không thể vươn lên tầm ngôi sao lớn. Chị nghĩ sao, nhất là sau một năm sự nghiệp chững lại, ít hoạt động?

Tôi tiếc vì một năm qua mình chững lại. Nhưng gia đình tôi theo đạo Chúa, tôi rất tâm đắc câu nói: Hãy tạ ơn Chúa trong mọi hoàn cảnh. Rất nhiều người nói tôi khi tên tuổi còn nổi sao không thừa thắng xông lên. Tôi rất muốn chứ. Nhưng mọi việc đã được Chúa sắp đặt.

Đôi khi, sự chững lại đó lại khiến tôi cố gắng nhiều hơn. Biết đâu, khi đang hot mà lại có sản phẩm âm nhạc thành công nữa, tôi hư thì sao? Tôi chảnh, tôi đổi tính thì sao? Nhiều người vẫn đồn tôi chảnh chọe, không coi ai ra gì đấy. Chả hiểu sao.

- Nhưng chị không có nhu cầu chứng minh giọng hát của mình với những người từng chê bai mình sao?

Tôi ấy, có khi cần cãi nhau tay đôi thì tôi cũng cãi đến cùng đấy. Nhưng có những chuyện không nằm trong mối quan tâm của tôi. Sản phẩm mình làm ra là dành cho khán giả, sao tôi lại phải chứng minh với ai?

Miu Lê: Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương-1

- Phản ứng của chị khác với Chi Pu, cô ấy cũng bị chê về giọng hát cùng thời điểm với chị năm ngoái, nhưng cô ấy liên tiếp ra 3, 4 MV nữa và phần nào cải thiện được hình ảnh?

Đó là một tư duy tốt. Tôi cũng không biết ý đồ của Chi Pu là chứng minh bản thân hay chỉ muốn lao động nghệ thuật. Tôi nghiêng về ý lao động. Xem các MV của cô ấy, tôi rất thích. Đó là những sản phẩm chỉn chu, nghiêm túc. Chính tôi cũng thấy những bài hát của Chi Pu hay.

Còn giọng hát thì tôi không ý kiến. Vì khi đi diễn nhiều, tiếp xúc nhiều, tôi đã biết có những khán giả chỉ muốn nghe một giọng hát đơn giản như vậy thôi, cao siêu quá họ không tiếp thu được.

Đi diễn ở các tỉnh thành, nếu mở những bài hát đang là xu hướng của âm nhạc thế giới, người ta sẽ không nghe đâu. Nhưng những nghệ sĩ diễn ở đó vào Sài Gòn thì lại bị chê. Tôi nghĩ không có chuẩn mực nào khoanh vùng nghệ sĩ nào mới là đúng, vì họ đều có khán giả riêng.

- Có nguồn tin chị sốc nặng khi bị nhạc sĩ Dương Cầm chê hát dở chứ không bình tĩnh như vẻ ngoài?

Tôi là người đơn giản. Khi làm nghề, tôi muốn hòa thuận với mọi người. Tôi cảm thấy mệt mỏi với những chuyện đấu đá trong nghề. Tôi không thích kiểu đưa nhau lên báo thường xuyên, lời qua tiếng lại. Tôi trân trọng những người làm nghề nghiêm túc.

Còn showbiz luôn là như vậy, nó có nhiều mặt, nhưng cũng có những anh chị tốt. Và không chỉ showbiz, hầu như nghề nghiệp nào cũng vậy. Bạn bè tôi làm văn phòng cũng có sự cạnh tranh, đấu đá như vậy. Nhưng showbiz luôn bị đẩy lên bề nổi nên luôn trở thành chủ đề cho người ta bàn tán tiêu cực. Cùng một câu chuyện đó, đưa vào môi trường khác, nó hoàn toàn bình thường.

- Nhưng chị đã có gần 10 năm trong showbiz, tranh cãi đó thì cũng đâu có gì lạ với một người giàu kinh nghiệm?

Ban đầu, quả thực tôi hơi sốc. Tôi nghe được những điều mà đến bây giờ tôi cũng không chắc có phải là sự thật không nữa. Những điều mọi người hay đồn đại về showbiz, giành giật hay trả thù này kia, tôi cũng chưa tiếp xúc nhiều đâu. Tôi ít bạn lắm, trong showbiz chỉ có 5 người thôi. Còn lại đi diễn gặp thì chào hỏi, chứ để nhắn tin qua lại hay rủ nhau đi ăn uống thì không có.

Tôi kiếm tiền được, tồn tại được nhờ showbiz nhưng đôi lúc tôi thấy mình không thuộc về thế giới này. Có những hôm đi quay phim xong, đi diễn xong, khi về đến nhà, tôi thấy đúng nghĩa là được quay về thế giới của mình.

Miu Lê: Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương-2

- Thế giới của Miu Lê là như thế nào?

Là có một căn bếp thật to, một cái TV thật to. Tôi nấu ăn rồi xem TV. Nếu phải chọn giữa cả hai thì tôi sẽ chọn căn bếp. Vì tôi sống trong đó nhiều. Hồi trước, tôi toàn 4, 5h sáng mới ngủ, toàn lướt mạng xã hội, coi TV. Nhưng được một thời gian, tôi nhận ra thói quen đó khiến da mặt mình tối sầm, người ngợm làm sao ấy.

Từ 2 năm nay, tôi điều chỉnh lại đồng hồ sinh học. 10h tối tôi đi ngủ, tuyệt đối không cầm đến điện thoại. Sáng 6h dậy. Việc đầu tiên tôi làm là nấu ăn, chuẩn bị đồ cho cả sáng, trưa, tối. Sau đó tôi bới cơm đi tập gym. Trưa tôi ăn ở phòng tập. Mỗi ngày tôi tập gym 3, 4 tiếng. Tôi sống lành mạnh nên cảm giác là mình sẽ trường sinh bất lão.

- Người ta đồn Miu Lê rất giàu có, là “rich kid”, tưởng chừng cuộc sống của chị phải nhiều màu sắc hơn chứ?

Tiếp xúc với tôi rồi sẽ thấy tôi rất mâu thuẫn. Cứ túi hiệu, giày hiệu, toàn nhãn hàng xa xỉ, thì mọi người nghĩ chắc phải hay đi bar, bước xuống từ một chiếc xe xịn và tiêu tiền như nước. Đó là hình mẫu người giàu trong MV, trong phim, đúng không? Nhưng tôi ngoài đời lại không. Tôi khùng điên lắm. Mua đồ hiệu cho nhiều rồi ở nhà tự mặc, tự ngắm mình trong gương.

Có nhiều đôi giày tôi mua, tôi chưa mang lần nào. Tôi đi trong nhà rồi chụp hình đăng lên mạng khoe. Tôi không đi chơi nhiều đâu. Đi chơi tốn tiền lắm, tiền đó tôi để dành.

Chữ “tốn tiền” nghe có vẻ mâu thuẫn với một người đi mua sắm một lần hết hàng trăm triệu đồng, chỉ riêng cái túi thôi cũng đã hết chừng đó?

- Cái chuyện tiêu bao nhiêu không quá quan trọng đâu. Tôi thích gì thì mua nấy chứ không phải để thể hiện mình có tiền. Gia đình tôi trước đây không hề khá giả, ba mẹ tôi xây dựng nên từ hai bàn tay trắng đó. Hồi nhỏ, tôi không có sữa uống, ăn cơm với nước mắm tỏi, lâu lâu xịn xịn mới có chà bông ăn. Đi học không bao giờ có 500 đồng trong túi.

Sau này, nhờ ba mẹ tôi giỏi nên mới gầy dựng nên được. Mẹ tôi cực kỳ giỏi, một người phụ nữ đáng ngưỡng mộ. Bà cứ mua căn nhà này, sửa sang lại, bán lấy lời rồi lại mua căn khác bự hơn, lại bán lấy lời. Từ đó mới có tiền. Sau này, tôi may mắn được làm nghệ thuật, thu nhập khá so với những nghề khác.

Tôi thừa nhận là mình không phải lo cho gia đình, cả ba mẹ và chị gái đều ổn định, tiền kiếm được tôi chỉ xài cho bản thân.

Miu Lê: Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương-3

- Về điện ảnh, sau "Em là bà nội của anh", dường như chị chững lại do chưa có vai hay hơn, dù ra đến mấy phim sau đó?

Đến bây giờ tôi mới chia sẻ điều trước đây tôi hay phủ nhận: tôi bị áp lực rất lớn vì vai diễn trong Em là bà nội của anh. Tôi tự đặt áp lực lên bản thân là phải tìm được một vai diễn hay như vậy, thách thức bản thân như vậy. Không phải để thể hiện với ai, mà là để biết mình làm được đến đâu, nhưng sao khó quá!

- Phải chăng khó tìm còn vì sau "Em là bà nội của anh", chị đẩy cát xê của mình lên cao quá? Trong Nắng 2, có nguồn tin cát xê của chị là một  tỷ đồng cho 11 ngày đóng phim?

Gần đây, nhiều phim mời tôi lắm nhưng đều chưa đến bước thỏa thuận về tiền bạc thì đã đứt rồi. Lý do là tôi cảm giác mình không phù hợp với kịch bản đó. Tôi không muốn đóng một vai mình chưa hài lòng, khoan nói chuyện phim thành công hay không. Tôi thà 2 năm, 3 năm không đóng phim nếu chưa tìm được vai.

Miu Lê: Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương-4

Còn với Nắng 2, tôi thừa nhận mình lấy tiền của nhà sản xuất Nhất Trung hơi nhiều (cười). Tôi không biết cát-xê của người khác bao nhiêu. Nhưng bạn biết không, ở thời điểm đó, để dành được thời gian cho phim đó, tôi đã phải hy sinh nhiều công việc khác vì tôi quay đến 11 ngày mà.

Tôi nhớ là phải hủy mấy lịch diễn, lịch quay. Đặc biệt là tôi phải hủy tour diễn cho một nhãn hàng lớn, phải đền hợp đồng, trả lại cọc, và một chuyến đi quay quảng cáo ở Thái Lan nữa.

Cát xê của tôi trong Nắng 2 còn cao hơn nhiều phim khác của tôi. Bên sản xuất lúc đầu không đưa ra mức cát-xê cao như vậy nhưng đó là mong muốn của tôi. Việc đàm phán tôi nhớ là cũng dễ.

Tôi cảm thấy mình xứng đáng với số tiền đó. Nguyên tắc của tôi khi nhận phim là khóa mọi lịch khác trong cùng khoảng thời gian đó, tập trung hoàn toàn cho bộ phim. Tôi không chạy show giữa chừng hay ép đoàn phim phải chừa lịch ra để mình chạy show. Làm như vậy ảnh hưởng tập thể lắm. Mọi người phải đổi lịch còn bản thân mình cũng mệt, tâm trí bị phân tán. Vì sự hy sinh đó, tôi thấy cát-xê cao là hợp lý.

- Nhưng mức cát xê đó có khiến chị bị đồn là hét giá cao, khó hợp tác và khó tìm vai diễn hay sau này?

Tôi không quan tâm chuyện đó. Tôi chỉ muốn công sức của mình khi làm việc được đền bù xứng đáng.

- Một tỷ đồng nghe có vẻ nhiều nhưng cũng chỉ bằng 1, 2 lần mua sắm hàng hiệu thôi, chỉ bằng vài cái túi thôi. Điều đó nên nhìn nhận như thế nào nhỉ?

Tiền bạc quan trọng nhưng nhiều hay ít là do cách mình sống. Tôi hay mua đồ hiệu này kia vì tôi không tốn tiền đi chơi. Đi bar tốn kém lắm đó.

Trước đây, tôi từng cuồng đồ hiệu kinh khủng khiếp, đến nỗi lôi kéo cả Duy Khánh bạn tôi cuồng theo. Tôi mua sắm điên cuồng đến mức mẹ tôi nhiều lần buồn phiền. Mẹ mắng: “Sao không để tiền đó mua đất, mua đai, mua nhà cửa?”. Có những đợt tôi buồn quá, ngày nào cũng lên mạng đặt mua đồ hiệu liên tục.

Nhưng sau thời gian mua sắm nhiều hàng hiệu, tôi cũng nghiệm ra một điều: nên du lịch nhiều hơn, bớt mua sắm lại. Tôi thấy mình cần mở mang đầu óc. Vì với đam mê hàng hiệu, tôi đã đạt đến ngưỡng cảm thấy đủ rồi. Đó không còn là thứ tôi khao khát nữa. Như trước đây, tôi mê mẫu giày nào là 5 màu tôi phải mua đủ cả 5. Còn bây giờ, tôi mang lại giày cũ cũng được, cũng đẹp mà.

Bên cạnh đó, tôi cũng nghĩ rằng đồ hiệu mua về bây giờ chưa dùng thì về sau vẫn có thể dùng, mang đi diễn này kia. Việc mua sắm đâu đáng tiếc bằng việc ăn uống? Tôi không hiểu sao có những người ăn bữa mấy chục triệu đồng được. Đi vô một nhà hàng, ăn xong tính hóa đơn hơn 10 triệu đồng. Ăn rẻ hơn mà đủ chất thì đâu có sao? Tôi ăn uống rẻ lắm vì toàn đồ tự nấu.

Miu Lê: Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương-5

Nói vậy thôi chứ bây giờ tôi cũng biết nghĩ hơn rồi đó. Bây giờ mà có tiền tôi sẽ mua đất. Tôi từng chi hơn 20 triệu đồng để mua một đôi giày, nhưng một tháng sau nó rớt giá, chỉ còn lại mấy triệu thôi. Đó, đồ hiệu thực ra chỉ là nhất thời.

Tôi chỉ sợ tôi mua đất bị lừa mất sổ đỏ, trắng tay thôi. Tôi ngu lắm. Tôi không được thừa hưởng gen kinh doanh của ba mẹ đâu. Mẹ tôi cực kỳ giỏi. Chiếc nhẫn vàng trên tay tôi là bà mua cho, bây giờ đi bán là được giá gấp đôi. Còn đồ hiệu của tôi giờ đi bán nửa giá không ai mua.

Mẹ tôi còn có một chiếc vòng đang để ở nhà, cách đây 2 năm mua 7 triệu đồng, bây giờ mà bán là 21 triệu đồng đó.

- Mẹ từng là quản lý của chị nhưng đã chấm dứt vai trò này. Nghe nói mẹ chị bảo bọc, kiểm soát quá nên người cá tính như chị không chịu được?

Mẹ có những quan điểm hơi khác tôi nhưng không thành vấn đề. Có bài hát, mẹ thấy dở nhưng tôi lại thấy hay, đó là do khác biệt thế hệ. Vấn đề chính là sức khỏe của mẹ không còn tốt, tôi muốn mẹ nghỉ. Bà không thể theo tôi đi diễn đêm diễn hôm được nữa.

Bây giờ, cả ba mẹ tôi và chị gái đều đang sống ở nước ngoài là Mỹ và Canada, tôi sống một mình ở Việt Nam. Hồi trước, tôi hay tâm sự với mẹ và chị gái nhưng bây giờ ít hơn vì khoảng cách địa lý. Bởi vậy, có những lúc tôi rất tủi thân. Đặc biệt là Tết, tôi cực kỳ tủi thân. Chỉ còn đúng một mình. Có năm, tôi tự mua một cành mai về bày, rồi cũng chẳng có bánh chưng hay mứt gì cả. Tết của tôi chỉ như ngày bình thường.

Những năm trước, tôi đi diễn Tết nhưng rồi nhận ra, càng đi diễn càng tủi thân. Vì các nghệ sĩ khác đều có gia đình để trở về. Rồi Tết người ta đoàn viên, được nghỉ ngơi, còn mình đã phải đi làm, đêm lại quay về căn nhà trống. Nên 3 năm trở lại đây, tôi không đi diễn Tết nữa, thà ở nhà còn hơn.

Miu Lê: Tôi đã chia tay bạn trai và vẫn còn rất thương-6

- Trong câu chuyện chị kể không còn bóng dáng người bạn trai thành đạt mà báo chí đưa tin khá nhiều trước đây?

Vì bây giờ tôi không có người yêu nữa rồi. Đợt Tết nào, chúng tôi cũng cãi nhau to. Rồi có nhiều lần chia tay sơ sơ, tức là giận giận lẫy lẫy. Nhưng bây giờ thì chúng tôi đã chia tay được một năm rồi. Tôi còn rất thương. Yêu nhau lâu năm có thể khiến người ta bền chặt hơn, nhưng cũng có thể khiến người ta nản lòng hơn.

Cảm giác giống như cuộc sống của tôi trước giờ như một cái bàn có 3 chân, đang vững vàng, bây giờ tự dưng mất đi một chân, cái bàn trở nên xiêu vẹo. Tôi đang là như vậy đó. Bất cứ chuyện gì xảy ra, tôi vẫn ổn về mặt vật chất, nhưng cuộc sống tinh thần hiện nay của tôi không hề ổn. Buồn lắm bạn, có khi giờ tôi vui vẻ ngồi nói chuyện khùng khùng điên điên với bạn, nhưng tối về nhà ngủ một mình lại khóc.

Mỗi sáng ngủ dậy, phản xạ của tôi là với tay lấy điện thoại mở một list nhạc của Mr. Siro. Khi buồn, người ta không thể nghe nhạc vui, cứ nghe nhạc buồn mãi thôi và lại càng buồn thêm. Chuyện này tôi chưa từng kể cho ai. Tôi cũng không biết bao giờ mình hồi phục. Nhìn tôi to con, năng động vậy chứ chưa từng là người mạnh mẽ.


Theo Zing

Twice thi nhảy 'Havana', ai gợi cảm nhất?

Trên chương trình "Idol Room", 9 cô gái phải đọ tài trong phần thi mới nữ hoàng "Havana". Trong khi Tzuyu đầy ngượng ngùng thì Momo lại cực bùng nổ.

Dân mạng tranh cãi gay gắt khi Hương Tràm và Hòa Minzy đọ nốt cao

Cả Hương Tràm và Hòa Minzy đều sở hữu giọng hát cao vút hiếm hoi của Vpop.

Nữ thực tập sinh bỏ cuộc vì quá trình đào tạo khắc nghiệt, công ty đòi 3,6 tỷ đồng bồi thường

Chỉ sau 1 năm luyện tập, nữ thực tập sinh này đã gặp nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí còn có xu hướng trầm cảm, rối loạn cảm xúc.

Vừa công khai hẹn hò, Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên Sara đã bị chế giễu bằng biệt danh 'cặp đôi đạo nhạc'

Cư dân mạng đã đặt cho Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên biệt danh cặp đôi đạo nhạc sau khi chính thức công bố hẹn hò.

Bạn đã kịp nghe #ADODDA (Hương Giang) phiên bản 'ngọt-đến-quỵ-tim' từ Hòa Minzy?

Có vẻ như sức hút của #ADODDA vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại đâu!

BTS được công ty Big Hit bảo vệ sau loạt scandal chính trị

Sau loạt scandal dính đến chính trị của nhóm nhạc BTS, Big Hit – đơn vị quản lý của 7 thần tượng – đã gửi lời xin lỗi đến các bên liên quan và người hâm mộ.

Dân mạng lầm tưởng Bích Phương sai chính tả tiếng Việt khi viết: 'Chị ngả em nâng'

Tối 14/11, Bích Phương đã chính thức cho ra mắt teaser đầu tiên đầy ma mị của MV "Chị ngả em nâng".

2018 chưa qua, loạt sao nữ US-UK đình đám đã ‘hết lời hứa hẹn’ album năm 2019

2018 chưa kịp qua, rất nhiều ngôi sao nữ ngay lập tức đã hứa hẹn hoặc úp mở với fan về một dự định album hoành tráng trong năm 2019. Theo bạn, đó là ai?

Nhóm nhạc 'Davichi Việt Nam' P.M band: 'Chúng tôi muốn tự độc lập, không là gánh nặng của chị Đông Nhi'

2 thành viên trong team Đông Nhi The Voice 2017 thành lập nhóm nhạc và muốn tự bước đi trên con đường của mình mà không nhờ sự giúp sức của người thầy.

Hồ Trung Dũng khuyến khích khán giả nghe nhạc có thức ý hơn

Làm âm nhạc với niềm đam mê riêng của mình, Hồ Trung Dũng mong muốn khán giả nghe nhạc có ý thức hơn.

Bạn trai Hyuna chính thức rời khỏi nhóm sau scandal hẹn hò

Nam thần tượng E'Dawn chính thức rời nhóm Pentagon sau nhiều tháng gây chấn động showbiz bằng scandal tình cảm cùng "Nữ hoàng quyến rũ" Hyuna.

Clip tả thực: Quá buồn cho Hương Giang quay ra yêu gái nhưng vẫn bị phản bội

Trong clip tả thực, Hương Giang tiếp tục là cô gái xấu số khi chuyện tình bách hợp tan nát vì bạn gái chạy theo người khác.

Bảo Anh phản ứng ra sao khi BB Trần cover hit được cho là dung tục 'Như lời đồn'?

Dù bản hit của Bảo Anh đang gây tranh cãi ở phần tiêu đề, nhưng BB Trần vẫn dành nhiều tâm huyết cover lại.

Thưởng thức bản cover từ Erik, Nguyễn Trần Trung Quân thốt lên: 'Showbiz này ít có tình thầy trò nào như thầy và con'

Cậu học trò Erik đã cover ca khúc mới của Nguyễn Trần Trung Quân và nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Quang Hà bị vợ cố nhạc sĩ Y Vân và nhiều người khiếu kiện 'vi phạm tác quyền'

Vợ cố nhạc sĩ Y Vân cùng nhiều người khác đã có đơn khiếu kiện ca sĩ Quang Hà vì cho rằng anh đã vi phạm tác quyền của họ.

Lisa (BLACK PINK) suýt thì mất nụ hôn đầu vào tay chàng trai đã từng ôm ấp Rosé và Jennie

Màn trình diễn solo của Lisa trong concert khiến fan thót tim vì nữ thần tượng suýt mất đi nụ hôn đầu.

Á vương Phan Ngọc Luân: 'Nữ đại gia sẵn sàng bỏ 60.000 USD để được gặp tôi'

Phan Ngọc Luân cho biết từng được một nữ đại gia thẳng thắn đề nghị 60.000 đô la chỉ để được gặp gỡ. Đại gia này còn ngỏ ý nếu anh chấp nhận, bà sẽ mua ngay vé máy bay cho cả hai du lịch Thái Lan.

Rihanna, Adele và những nghệ sĩ cấm ông Trump sử dụng nhạc của mình

Vào ngày 11/11, nữ ca sĩ Rihanna là ngôi sao tiếp theo không cho Tổng thống Mỹ Donald Trump sử dụng nhạc của mình ở các sự kiện chính trị.

'Phượng hoàng' của dòng nhạc vàng Tuấn Vũ trở lại Hà Nội sau gần một thập kỷ

Danh ca Tuấn Vũ cùng những giọng ca nhạc vàng trở lại Hà Nội.

Sau ca phẫu thuật thanh quản, giọng hát của Giang Hồng Ngọc ngày càng 'tình' hơn

Sau một thời gian dài vắng mặt, Giang Hồng Ngọc đã cho ra mắt album mới với những tình ca bất hủ.

Sự thật về việc bầu show tố cáo Tuấn Hưng không tôn trọng khán giả hải ngoại

Tuấn Hưng đang có chuyến lưu diễn tại Canada và điều bất ngờ đã xảy ra khi một bầu sô lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ. Trước tình huống này, Tuấn Hưng đã chính thức phản pháo lại.

Chúc mừng tiền bối Jennie được No.1, Somi bị cả cộng đồng fan TWICE ném đá vì lý do này

Hành động vô tình của Jeon Somi đã làm bùng lên cơn bão phẫn nộ dữ dội từ cộng đồng fan TWICE.

'Điên tiết' thay Hương Giang, dân mạng gọi điện thoại dằn mặt cô bạn thân cướp bồ và cái kết

Không ít cư dân mạng đã gọi điện thoại cho Hân (số điện thoại trong MV) để dằn mặt: tại sao dám cướp bồ chị Giang?

Quá bất ngờ, Vũ Cát Tường là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có tour quảng bá album tại nước ngoài

Sau concert hoành tráng, Vũ Cát Tường vẫn đầy năng lượng, tất bật chuẩn bị cho tour quảng bá album tại nước ngoài.

Không chỉ 'cày-điên-đảo' MV Solo, clip live đầu tiên từ Jennie (Black Pink) cũng đang nằm trong tầm ngắm Knet

Xem thời gian "ém hàng", fancam ghi lại sân khấu biểu diễn ca khúc "Solo" đầu tiên của Jennie tại concert Black Pink vừa được người hâm mộ cho lên sóng, cực nóng bỏng.

Hòa Minzy đi chữa bệnh tại Singapore nhưng vẫn không quên quảng bá 'bom tấn' cuối năm

Một sản phẩm âm nhạc với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám Vpop đã được ra mắt.

MV Kpop hot nhất hôm nay: Sản phẩm solo debut của Jennie (BlackPink) chính thức lên sóng

Chắc chắn cô nàng nhà YG đang nằm trong "tầm ngắm" của Knet.

Đi đánh ghen trong tình trạng băng bó toàn thân, BB Trần ngất xỉu khi thấy bạn trai cặp bồ

BB Trần đã có nhiều phân cảnh hài hước trong MV Parody "Như lời đồn".

Nhạc sĩ Dương Cầm nói về ồn ào với Khắc Hưng: 'Có bị chửi bới cũng không sao, tôi chấp nhận'

Nhạc sĩ Dương Cầm cho biết mục đích của việc đưa ra nhận xét ca khúc "Như lời đồn" không phải vì cạnh tranh rồi vùi dập nhau.

Dàn DJ đình đám Touliver, Rhymastic nhớ lại thời EDM chỉ có vài người hâm mộ

Những nhà sản xuất nổi tiếng của Việt Nam và thế giới đã cùng chia sẻ quan điểm về "chất riêng" của nghệ sĩ chơi EDM.

Hương Giang khóc ngất vì MV thắng lớn: '6 năm chưa biết #1 Trending là gì!'

Với việc lọt top trending đã khiến Hương Giang vô cùng bất ngờ khi đã 6 năm trời cô chưa từng được cảm nhận #1 trending là gì.

Trường Giang ôm đầu, Thanh Duy phát khóc khi song ca cùng chàng trai có chất giọng đầy ám ảnh

Giọng ca “kim sa hột lựu” đã khiến Thanh Duy và Trường Giang khóc không ra nước mắt trong tập cuối Giọng Ải Giọng Ai.

Noel chưa đến mà Sơn Tùng M-TP đã mặc đồ trượt tuyết giữa thời tiết nóng chảy mỡ

Có vẻ nam ca sĩ rất trông chờ đến lúc tuyết rơi nên đã quyết định mang concept mùa đông lên sân khấu.

Loạt chương trình cuối năm tại Nhật loại BTS khỏi danh sách khách mời

Vì chiếc áo mà thành viên Jimin của BTS mặc, loạt chương trình Nhật Bản đã loại nhóm khỏi danh sách khách mời.

Người hâm mộ phát cuồng với hình ảnh 'cô gái thị phi' của Bích Phương

Bích Phương hứa hẹn mang đến hình ảnh hoàn toàn mới lạ với công chúng qua album vol 2 "Dramatic".

Kim Lý chăm sóc Subeo khi theo Hồ Ngọc Hà đi diễn ở Huế

Tại sự kiện ở Huế tối 10/11, Kim Lý và con trai Hồ Ngọc Hà cùng có mặt để cổ vũ cô. Anh tận tình chăm sóc bé Subeo khi nữ ca sĩ bị fan Huế vây kín. Cả ba sau đó cùng ra về.

Dân mạng bức xúc đòi 'xử đẹp' cô bạn thân cướp bồ của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang

Cái kết của câu chuyện tình khiến khán giả bức xúc thay cho Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

'Ca sĩ hát một bài kiếm 300 triệu, nhạc sĩ đòi tác quyền lại chửi um sùm'

“Chúng ta phải đặt câu hỏi rõ ràng rằng, ai viết nhạc ra để ca sĩ lấy đi hát một đêm kiếm mấy chục nghìn USD, 300 triệu, 500 triệu để làm giàu, mua xe hơi nhà lầu... Bầu show tổ chức đêm nhạc bán cả chục triệu một đôi vé. Trong khi đó tác giả âm nhạc lên tiếng đòi mấy đồng thì chửi um sùm", ông Đinh Trung Cẩn cho hay.

Mạnh mẽ trên sân khấu là thế nhưng Vũ Cát Tường e ấp như thiếu nữ 18 nép vào ngực soái ca

Vũ Cát Tường đã cùng hàng ngàn khán giả hoà giọng với nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm nhạc giới thiệu album mới.

Seungri (BigBang) 'đại náo' concert BlackPink và tiết lộ một điều khiến Knet… ngơ ngác

Black Pink đã bất ngờ xuất hiện tại concert Black Pink tại Seoul, tiết lộ nhiều điều thú vị về nhóm nhạc đàn em.

'Quý ông' từng được Lại Văn Sâm khen ngợi Binz đang là cái tên được săn lùng nhất giới Underground

Binz cho rằng MV mới của mình thất bại vì sang tận Mỹ để quay MV nhưng không nhận được sự ủng hộ quá nồng nhiệt tại Việt Nam.

Nữ thần tượng vẫn tự tin trình diễn dù gặp sự cố trang phục

Na Yeon (TWICE) được phát hiện gặp phải sự cố về trang phục khá tế nhị khi đang biểu diễn. Tuy nhiên, cô vẫn bình tĩnh hoàn thành tiết mục một cách chuyên nghiệp.

Quá bất ngờ, tình địch của Nguyễn Trần Trung Quân lại là một cô gái

Tình tiết của MV "Màu nước mắt" khiến khán giả bất ngờ bởi đây là một chuyện tình cảm éo le và đầy hận thù.

Những kỷ lục BTS thiết lập trên thị trường âm nhạc thế giới

BTS liên tục thiết lập những cột mốc lớn, đưa âm nhạc Hàn Quốc vươn xa thế giới. 7 chàng trai ghi dấu hơn 10 kỷ lục đáng nhớ, trở thành niềm tự hào của Hàn Quốc.

Cuối cùng Mỹ Tâm cũng chịu phát hành bản thu âm tiếng Hàn của 'vũ điệu say rượu' rồi

Mỹ Tâm đã chính thức phát hành bản thu âm ca khúc "Người hãy quên em đi" bằng tiếng Hàn.

BTS bị tẩy chay vì áo thun in hình ảnh ám chỉ vụ thả bom ở Nhật Bản

Sau khi thành viên Jimin bị phát hiện mặc chiếc áo có hình ảnh bị cho là ám chỉ vụ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản, BTS bắt đầu bị tẩy chay tại xứ mặt trời mọc.

Vũ Cát Tường không ngại nguy hiểm, treo mình trên cao 8 tiếng tập luyện cho liveshow tiền tỷ

Nữ ca sĩ đang tất bật tập luyện cho các tiết mục trong concert diễn ra vào ngày 10/11 sắp tới.

Nguyễn Trần Trung Quân lỡ lời, xác nhận Nhã Phương thực sự sắp lên chức mẹ

Trong buổi họp báo ra mắt MV mới, Nguyễn Trần Trung Quân vô tình để lộ thông tin Nhã Phương đang mang bầu.

Phương Trinh Jolie: Yêu mù quáng, lo lắng đủ điều cho bạn trai, cuối cùng cũng bị phản bội

Hết gợi cảm, Phương Trinh Jolie bất ngờ chuyển sang phong cách nhẹ nhàng, mong manh.