Món ngon low carb: Ức gà chiên và cải tím chua ngọt không lo tăng cân, giảm nếp nhăn hiệu quả

Thịt ức gà chứa nhiều năng lượng và chất đạm, ít chất béo, bên cạnh đó bắp cải tím vốn chứa nhiều vitamin nhiều hơn bắp cải thường, trong đó có chất B6 có thể giúp giảm nếp nhăn nữa đấy!




Vừa đơn giản lại dễ làm, món ức gà chiên ăn cùng cải tím ngâm chua ngọt thực sự rất hấp dẫn.

Nguyên liệu làm ức gà chiên cải tím:

+ 1 miếng thịt ức gà (200gr)

+ 1 bắp cải tím nhỏ

+ Giấm

+  Đường (loại dùng cho ăn kiêng)

+ Nước thường

+ Gia vị: muối, hạt tiêu.

+ Ăn kèm: sốt (tuỳ ý)

Cách làm ức gà chiên cải tím như sau:

Bước 1:

Thịt ức gà rửa sạch, để ráo, ướp với muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Nhớ ướp đều cả 2 mặt và để ít nhất 15 phút nhé!

Bước 2:

Làm nóng chảo chiên với ít dầu ăn, rồi cho gà vào chiên với lửa vừa.

Bước 3:

Chiên đến khi thịt chín vàng đều cả 2 mặt.

Bước 4:

Trong khi chờ gà chín thì cắt nhỏ bắp cải tím.

Bước 5:

Trong một bát to, bạn hoà tan đường với giấm.

Bước 6:

Sau đó, bạn đổ thêm nước vào pha loãng hỗn hợp giấm đường, khuấy đến khi tan hết đường.

Bước 7:

Cho bắp cải tím đã cắt vào ngâm vài phút cho ngấm.

Bước 8:

Sau khi gà chín, lấy gà bày lên thớt để nguội rồi cắt miếng vừa ăn.

Bước 9:

Trình bày bằng cách gắp bắp cải đã ngâm chua ngọt ra đĩa, xếp thịt gà lên trên là hoàn thành!

Thành phẩm:

Vừa nhanh lại không tốn nhiều chi phí và thời gian, bạn đã làm nên món ngon siêu dinh dưỡng cho bản thân mà không lo sợ béo.

Chúc các bạn thành công với cách làm ức gà chiên cải tím và giảm cân hiệu quả nhé!

Theo Emdep

Các mẹ bỉm sữa nhất định phải nhớ những thực phẩm "đá nhau" này khi chế biến đồ ăn cho con

0 0 0

Những thực phẩm này khi kết hợp sẽ "đá nhau", làm mất hết chất dinh dưỡng khiến cho con bạn ngày càng còi cọc, ăn hoài không lớn và gây ra những vấn đề sức khỏe trầm trọng. Dưới đây là những cặp thực phẩm không nên kết hợp với nhau khi chế biến.

Tới Thái Lan mà chưa thử hết những món ăn này coi như bạn chưa đến đất Thái đâu nhé

0 0 0

Ai đến với Thái Lan chắc chắn sẽ lưu luyến những món ăn đặc trưng nơi đây – vô cùng đẹp mắt và tuyệt ngon.

Clip: Làm sinh tố dưa hấu kiểu này tiện đủ đường, 2 phút xong luôn, uống mát cả ruột

0 0 0

Làm sinh tố dưa hấu kiểu này đúng là tiện đủ đường, không phải mất thời gian và cầu kì nhiều công đoạn.

Tôi ước mình biết nguyên tắc 3 cái chén sớm thì món tôm chiên xù tôi làm đã không bị trôi tuột bột khi rán

0 0 0

10 lần thì hết 10 lần bột trôi tuột hết cả lúc rán. Thành phẩm cuối cùng là bột một nơi, nhân một nẻo, hôm nào khá lắm thì còn được lớp bột mỏng phủ bên ngoài con tôm, lát mực.

'Sống chung với mẹ chồng' đời thực: Con dâu được mẹ chồng hàng ngày gửi cơm tới tận công ty

0 0 0

Hội chị em trên facebook đang hết lời chúc mừng cho cô nàng may mắn.

Mật ong không được dùng với những thực phẩm này

0 0 0

Mật ong thật sự rất tốt nhưng không phải lúc nào cũng lành tính và có thể sử dụng thoải mái. Nếu mật ong kết hợp với những thực phẩm kỵ cơ thể có thể bị ngộ độc, dẫn tới nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Những rau quả nếu bảo quản trong tủ lạnh sai cách sẽ rước họa vào thân

0 0 0

Tủ lạnh giúp thực phẩm được bảo quản tươi ngon lâu hơn, nhưng nếu dùng không đúng cách sẽ làm thực phẩm bị giảm chất lượng, biến đổi chất… gây hại sức khỏe khi ăn.

Cơm gà hoa sen nhìn thôi đã muốn ăn rồi!

0 0 0

Mùa sen rồi hãy làm ngay món cơm gà hoa sen đẹp mắt ngon miệng đãi cả nhà nhé!

Giữa ngày nắng oi, tìm về hàng tào phớ 20 năm nổi tiếng ven sông Tô Lịch, mỗi ngày bán hết trăm cân

0 0 0

Nếu là cựu học sinh trường cấp 3 Yên Hòa (Cầu Giấy), không ai là không biết câu thơ dí dỏm truyền miệng suốt bao thế hệ học trò về hàng phớ u Chiến: "Những ngày tan học, ăn tào phớ xua tan mệt nhọc

Xem thêm tin khác