Món ngon low carb: Ức gà chiên và cải tím chua ngọt không lo tăng cân, giảm nếp nhăn hiệu quả

Thịt ức gà chứa nhiều năng lượng và chất đạm, ít chất béo, bên cạnh đó bắp cải tím vốn chứa nhiều vitamin nhiều hơn bắp cải thường, trong đó có chất B6 có thể giúp giảm nếp nhăn nữa đấy!




Vừa đơn giản lại dễ làm, món ức gà chiên ăn cùng cải tím ngâm chua ngọt thực sự rất hấp dẫn.

Nguyên liệu làm ức gà chiên cải tím:

+ 1 miếng thịt ức gà (200gr)

+ 1 bắp cải tím nhỏ

+ Giấm

+  Đường (loại dùng cho ăn kiêng)

+ Nước thường

+ Gia vị: muối, hạt tiêu.

+ Ăn kèm: sốt (tuỳ ý)

Cách làm ức gà chiên cải tím như sau:

Bước 1:

Thịt ức gà rửa sạch, để ráo, ướp với muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Nhớ ướp đều cả 2 mặt và để ít nhất 15 phút nhé!

Bước 2:

Làm nóng chảo chiên với ít dầu ăn, rồi cho gà vào chiên với lửa vừa.

Bước 3:

Chiên đến khi thịt chín vàng đều cả 2 mặt.

Bước 4:

Trong khi chờ gà chín thì cắt nhỏ bắp cải tím.

Bước 5:

Trong một bát to, bạn hoà tan đường với giấm.

Bước 6:

Sau đó, bạn đổ thêm nước vào pha loãng hỗn hợp giấm đường, khuấy đến khi tan hết đường.

Bước 7:

Cho bắp cải tím đã cắt vào ngâm vài phút cho ngấm.

Bước 8:

Sau khi gà chín, lấy gà bày lên thớt để nguội rồi cắt miếng vừa ăn.

Bước 9:

Trình bày bằng cách gắp bắp cải đã ngâm chua ngọt ra đĩa, xếp thịt gà lên trên là hoàn thành!

Thành phẩm:

Vừa nhanh lại không tốn nhiều chi phí và thời gian, bạn đã làm nên món ngon siêu dinh dưỡng cho bản thân mà không lo sợ béo.

Chúc các bạn thành công với cách làm ức gà chiên cải tím và giảm cân hiệu quả nhé!

Theo Emdep

Những cách thưởng thức cà phê độc đáo trên thế giới

0 0 0

Uống cà phê buổi sáng là thói quen của rất nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên, mỗi quốc gia lại có cách thưởng thức đồ uống này theo một cách độc đáo riêng.

Thực đơn cơm tối đẹp mắt ngon miệng với giá 85 ngàn đồng

0 0 0

Bạn sẽ chẳng cần bận tâm hôm nay ăn gì nữa khi đã có cả thực đơn cơm tối lên sẵn đủ chất ngon miệng này rồi.

Vợ nấu cơm sườn kiểu này, chồng nào chẳng khen nức mũi

0 0 0

Cơm sườn thơm ngon, dẻo mềm cũng là gợi ý hấp dẫn để đổi vị.

Cách làm bánh mì gối mềm thơm mê mẩn

0 0 0

Với cách làm bánh mì gối đơn giản trên, không cần phải ra ngoài hàng, bạn vẫn có được những chiếc bánh mì gối thơm mùi sữa, mềm mại.

Mẹo vặt thần kỳ biến bạn thành chuyên gia trong việc bếp núc

0 0 0

Không cần phải nấu nướng cầu kỳ, chỉ cần nắm được những mẹo vặt này, mọi người sẽ trầm trồ thán phục và nâng bạn lên hàng chuyên gia.

Nấm tốt cho sức khỏe, nhưng khi ăn cần tuyệt đối tránh những điều sau đây

0 0 0

Để tránh ngộ độc nấm, tốt nhất chỉ ăn khi biết chắc chắn là nấm ăn được, trường hợp không chắc chắn thì tuyệt đối không nên ăn.

Nồi cơm sạch bay khi ăn cùng món tôm rim nước cốt dừa

0 0 0

Tôm rim nước cốt dừa có vị ngậy ngậy, thơm thơm, đậm đà ăn cực thích luôn, đảm bảo nồi cơm nhà bạn sẽ vơi đi 1 cách đáng kinh ngạc đấy.

5 bước luộc trứng chín hoàn hảo

0 0 0

Bạn từng nghe rằng nên thả trứng vào nước lạnh? Đó là câu chuyện truyền thuyết thôi.

Bánh thạch trà xanh sữa dừa vừa mát vừa bùi, ai cũng thích mê

0 0 0

Cách làm bánh thạch trà xanh sữa dừa rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị đủ nguyên liệu là bạn đã có thể thành công.

Xem thêm tin khác