Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần Cuối)

"Lòng dạ anh là một đường thẳng, chỉ vì gặp em nên nó mới gấp khúc quanh co, lươn lẹo, lưu manh thế!"

Lâm Phong mở cửa, Vân Hy đứng bên ngoài không bước vào phòng. Rõ ràng, hai bàn tay nàng đang vặn vẹo nhau. Môi trên nàng đang cắn môi dưới. Vẻ mặt có chút căng thẳng. Mồ hôi tự dưng rịn ra trong lòng tay Lâm Phong. Anh cố gắng lấy một giọng thật tự nhiên hỏi Vân Hy:

- Có chuyện gì sao?

- Lâm Phong, ngày hôm nay thật sự điên rồ. Là tôi đã thực sự điên rồ mất rồi.

Lâm Phong định chen vào nhưng Vân Hy ra hiệu hãy để mình nói:

- Em không biết mình có nên xin lỗi anh không nữa? Nếu như hôm nay em phải nói xin lỗi anh, thì em là từ giờ tới cuối đời, em phải nói xin lỗi anh mỏi mồm vì sự điên rồ của mình mất. 

- Thế nghĩa là sao?

- Nghĩa là, chúng mình yêu nhau thật đi!

Lâm Phong ngây ngốc đứng nhìn Vân Hy. Mãi sau anh mới nói:

- Là em tỏ tình tôi?

- Đúng, là em tỏ tình. Em không muốn chờ đợi nữa. Chờ đợi chỉ khiến mọi thứ cảm giác nhạt nhẽo đi mất. Nếu có thể, em muốn mình tỏ tình với anh ngay khi tâm trạng mình rạo rực nhất. Có lẽ, yêu một người là không cần phải tính toán quá lâu. Nếu như anh bất ngờ quá! Em cho anh mười phút để suy nghĩ. Mà không, mười giây, em chỉ đợi được mười giây thôi. Anh nghĩ đi!

Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần Cuối)-1

- Sao, hết 10 giây anh không có câu trả lời

Lâm Phong nhìn Vân Hy với tất cả sự chân thành:

- Vân Hy, anh nghĩ, anh đã trả lời em từ cách đây 10 năm rồi. Không phải là mười giây vừa trôi qua nữa. Anh đã yêu em từ 10 năm trước, và giờ, chỉ là anh đang tiếp tục mối quan hệ đó với em.

Tim Vân Hy như ngừng đập. Nàng hoảng hốt:

- Lâm Phong, anh nói gì?

- Vân Hy, anh là Thanh Bình, là cậu bé ngày xưa cùng em đi học, cùng em hái lá sen che đầu, là cậu bé cùng em mua kẹo dừa mỗi khi tới lớp, là người cùng em chơi chuyền, chơi chắt, đánh đáo, bắn bi… là cậu bé xoa đầu em ngồi bên em dưới hàng hoa dâm bụt khi mẹ mất, là cậu bé khi ra đi chưa kịp nói với em lời tạm biệt, một lời tạm biệt đằng đẵng hơn chục năm… Anh xin lỗi!

Vân Hy như chưa tin vào những gì Lâm Phong nói. Nàng hỏi lại:

- Anh, anh nói anh là ai cơ?

- Vân Hy, anh là Thanh Bình đây! Anh xin lỗi vì đã không nhận ra em sớm hơn. Lúc đầu, anh nghĩ, có lẽ chỉ là sự trùng tên ngẫu nhiên. Nhưng rồi, mỗi khi gặp em, đều khiến anh nhớ về những kỉ niệm cũ. Rồi tình cờ nghe em nhắc tên anh, anh mới biết đó chính là em. Xin lỗi em, Vân Hy…

- Vậy là, anh đúng là Thanh Bình sao?

- Ừ, là anh!

- Là anh, là anh thì sao chứ? Nếu như anh là cậu ta t ì anh nghĩ tôi sẽ sao chứ? Khốn kiếp, nếu anh là cậu ta thì tôi sẽ mãi mãi không bao giờ thèm nhìn mặt anh nữa!

- Vân Hy, là anh có lỗi, là anh xin lỗi em…

- Tôi có lỗi mà cho anh xin à? Anh có tư cách gì đứng trước mặt tôi mà vỗ ngực nhận anh là cậu ta? Cái kẻ, mà  hơn 10 năm trước là bạn của tôi, nhưng giờ là gì? Anh nghĩ hơn 10 năm rồi thì có thể là cái quái gì chứ?

Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần Cuối)-2

- Anh nhớ em! Anh vẫn luôn nhớ em! Và ngay lần đầu gặp lại, dù chưa nhận ra em, anh đã tự nhủ lòng, nhất định phải gặp lại em…

- Có vẻ trong đời anh phải tự nhủ cỡ vài nghìn lần rồi nhỉ?

- Không đúng, chỉ có duy nhất với một người…

Vân Hy đá Lâm Phong một cái đau điếng vào chân khiến anh khụy xuống. Nàng chỉ mặt Lâm Phong hét lên:

- Đồ khốn! Anh còn định lừa tôi à? Anh được lên thành phố sống cùng cha mẹ, được ăn sung mặc sướng, ngày ngày không còn biết tới những trò trẻ con bẩn thỉu, ngày ngày đều được nhìn những cô gái yểu điệu thướt tha, trắng ngọc trắng ngà trong những bộ đầm công chúa… nên quên con bé nhà quê đen đủi, thò lò mũi xanh, ăn khoai nướng bẩn mồm, răng sâu răng sún, mắt to hơn người…

- Là anh háo sắc, có mới nới cũ, là anh xấu xa nên nghĩ rằng một con bé như thế lớn lên thì không thể nào xinh đẹp như đám con gái thành phố… Nên nhất định không về thăm tôi, không đi tìm tôi mà cũng chẳng hề bận tâm nhớ tôi chút nào đúng không? Anh sợ tôi dậy thì không thành công thì anh bị hớ chứ gì? Tôi nói cho anh biết, anh nhầm rồi đấy!

Lâm Phong không biết nói gì ngoài việc khóa miệng mình lại và mở to mắt ra mà nghe nàng hỏi tội. Lòng rõ là oan khuất nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác thất kinh. Có vẻ nàng nói một thôi một hồi rồi cũng thở hổn hển rồi nhưng chưa hề muốn dừng lại. 

- Ờ, thì bây giờ anh chẳng phải đang si mê tôi mà, anh đang thích tôi đến đần độn cả người đấy sao? Anh thấy tôi đẹp đúng không? Đẹp lồng lộn đúng không? Đã thế chị đây nói cho mà biết, chị sẽ khiến cho người thèm nhỏ rãi cũng không có được động vào chị nghe chưa?

Giờ thì nàng mệt rồi. Nàng vừa lấy tay quệt nước mặt nước mũi tùm lum. Giọng nói thì như đao như kiếm, như sắt như đá nhưng thực ra lòng lại mềm hơn cả nước. 

Lâm Phong thì như đang bị trăm ngàn tảng đá quẳng vào đầu. Mọi thứ đều trở nên ong ong và quay cuồng. Trời đất ơi, trên đời này, có lẽ chỉ có nàng mới nghĩ ra được những lời nhiếc mắng người kinh điển đến vậy mà thôi. Lâm Phong liền nắm chặt tay Vân Hy dỗ dành:

- Là anh sai rồi! Anh xin lỗi Vân Hy bé nhỏ. Nhưng hơn 10 năm đã dài lắm, em có thể nghe anh 10 phút không? 10 phút so với hơn 10 năm, dù sao cũng chỉ là một khoảnh khắc. Được không?

Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần Cuối)-3

Thấy Vân Hy có vẻ xuôi xuôi. Lâm Phong vừa lau nước mắt, nước mũi cho Vân Hy bằng tay áo của mình giọng vừa dỗ dành: Đừng khóc nưa! Nghe anh giải thích này!

- Đúng là anh nghĩ, em lớn lên làm sao mà xinh đẹp được cơ chứ? Làm sao mà dịu dàng được kia chứ? Thế nên, từ trước tới giờ anh chưa hề để mắt tới một cô gái nào xinh đẹp và dịu dàng. Chưa khi nào anh có tư tình với ai cho đến ngày gặp em! 

Vân Hy cấu Lâm Phong tím tay, miệng khẽ rít: - Anh muốn chết đúng không? Nhưng lòng thực đã tin người ta tới ngốc nghếch rồi!

Lâm Phong khẽ cười:

- Ừ, anh muốn. Nhưng từ từ đã!

- Ngày cha mẹ đón anh lên thành phố, là khi ông nội đã chấp nhận mẹ và anh. Trước đó, cả gia đình nhà nội không chấp nhận con dâu không môn đăng hộ đối là mẹ. Mẹ có anh, sinh anh ra, một mình nuôi anh cứng cáp rồi mới gửi về với ngoại.

- Mẹ vẫn đi làm và kiên trì để chờ đợi sự đồng ý của ông bà. Những tưởng ngày cả gia đình đoàn tụ là ngày hạnh phúc, nhưng đó lại là ngày đại tang. Chiếc xe ô tô đón anh hôm ấy bị tai nạn, cả bố và mẹ đều ra đi. Chỉ còn mình anh sống sót. Đó cũng chính là lí do anh sợ độ cao, anh sợ cảm giác rơi tự do ấy.

Vân Hy tái mặt, nàng run rẩy nắm lấy cánh tay Lâm Phong.

- Cú sốc ấy khiến anh trầm cảm nặng. Anh không ra ngoài, không tiếp xúc với ai, anh thường xuyên gặp ác mộng và sợ hãi. Ông nội cho rằng, anh chính là oan nghiệt của gia đình. Ông đổ lỗi cái chết của cha anh là do anh. Chỉ có bà nội, bà dành tất cả tình yêu thương để mong hàn gắn lại vết thương trong lòng anh. Dần rồi anh mới đi học trở lại.

- Nhưng kí ức nhớ nhớ quên quên. Đến khi trí nhớ anh hồi phục, anh muốn quay lại nhà ngoại. Nhưng ông nội bảo: bà ngoại mất rồi, không có lý do gì khiến anh quay lại đó. Nếu như anh muốn đi, ông không cản. Chỉ là không cần quay lại nữa.

Bà nội động viên, an ủi anh. Nói rằng, hãy kiên nhẫn, đợi ông thực sự có thể quên đi chuyện cũ, mở lòng với anh. Khi ấy anh có thể làm mọi thứ theo ý mình. Anh vào đại học, tất nhiên là chậm hơn mọi người hai năm.

Ông cũng đã nguôi ngoai chuyện cũ và mở lòng với anh. Khi anh kể về những ngày tháng ấy, ông bảo: Học xong đại học, anh có toàn quyền quyết định mọi chuyện của cuộc đời mình. Khi ấy ông không cản nữa. 

Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần Cuối)-4

Anh cũng không dám chắc, cô bé ngày nào có thể nhớ anh. Trẻ nhỏ mà, nhanh nhớ cũng nhanh quên. Anh sợ chỉ có mình anh vì thiếu thốn mà nhớ mãi những điều ngọt ngào đã cũ. Anh tự nhủ lòng, nếu quay lại, em cũng đã lớn rồi.

Không biết còn nhớ anh không? Mà em cũng không phải sắc nước hương trời, nên nhất định cứ để em thêm chút hương sắc đã. Nếu như chúng mình có duyên, nhất định sẽ gặp lại. Còn nếu như, em con bồng con bế rồi, anh sẽ ngậm ngùi ra đi thôi. Nhưng sẽ đau lòng lắm đấy!

Nhưng ông trời vốn chẳng cho anh được hưởng thú nhàn nhã thanh thản, nhất định chưa thể gỡ em ra khỏi đời mình. Vì thế, chưa kịp rung động bởi những cô gái mỹ miều của thành phố phồn hoa này, đã nhất nhất đưa anh vào trong chiếc tròng này của em!

Vân Hy mắt ngấn nước cắn vào vai Lâm Phong:

- Anh còn đùa được!

Lâm Phong khẽ cười:

- Hôm em gặp anh ngoài ngõ là hôm ông nội cho người tới đón anh về. Ông bảo sắp ra trường rồi nên nhất định không cho anh lang thang bên ngoài nữa mà phải về nhà ở. Anh đã năn nỉ ông cho anh thêm một tuần. Mãi, ông mới đồng ý đấy!

- Anh cần một tuần để làm gì?

- Thì cưa đổ em!

Anh tự tin quá đấy!

- Ừ, anh không tự tin lắm đâu. Nhưng có lẽ đó là giới hạn lớn nhất anh có thể có rồi. Anh hiểu tính ông anh. Nhưng ai ngờ, có một hôm mà anh đã đổ ngục vì em. Anh cũng không nghĩ mình dễ dãi thế! Đàn ông thời nay nếu không quản chặt thì đều có thể sa ngã mất! Nếu không, có khi chửa hoang mấy chục lần cũng nên!

Vân Hy không nhịn được mà bật cười. Nàng véo Lâm Phong:

- Anh thật, lưu manh hết chỗ nói!

- Nhưng em thích đúng không?

- Vậy mà khi Ngọc Nhi nói anh giống Thanh Bình, em lại là người phủ nhận đầu tiên. Em không nghĩ cậu bé chín chắn, ngoan ngoãn, đĩnh đạc của em lại biến thành một tên lưu manh mồm mép kinh khủng như bây giờ!

- Lòng dạ anh là một đường thẳng, chỉ vì gặp em nên nó mới gấp khúc quanh co lươn lẹo lưu manh thế!

Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần Cuối)-5

Vân Hy lại cười:

- Trời, anh còn trích ngôn tình nữa. 

- Em yên tâm, cả đời này anh chỉ vì em mà lưu manh!

Vân Hy rúc vào ngực Lâm Phong:

- Em đồng ý cho anh lưu manh hết cỡ!

Đào Thy
Theo Vietnamnet

Những chiếc phong bì mừng cưới 'có một không hai'

Những chiếc phong bì mừng cưới trừ nợ, dán profile facebook vào phong bì, hay ghi lại những lời 'nhắn nhủ có tâm'... từng không ít lần khiến dân tình cười nghiêng ngả.

Chỉ được đi xem phim vé khuyến mãi, cô gái đã có quyết định bất ngờ với chàng trai mình yêu

Câu chuyện cô gái chia sẻ trên diễn đàn đã khiến dân mạng nhất là các chàng trai không còn tin vào câu "một túp lều tranh hai quả tim vàng”.

Sự thật đắng ngắt sau bó hoa rực rỡ tôi được nhận vào ngày 20/10

Thấy tôi ngót nghét 30 tuổi rồi mà vẫn chưa có kẻ đưa người đón, bố mẹ tôi rất sốt ruột.

Chẳng phải thứ xa xỉ, những món quà 20/10 'cục cưng' làm từ giấy màu đã làm trái tim mẹ tan chảy!

Sáng 20/10, Facebook của các bà, các mẹ rộn ràng góc khoe quà. Trong đó, món quà 'cục cưng' làm từ giấy màu, bút vẽ đã khiến trái tim các mẹ tan chảy.

Những lời chúc 20/10 hài hước nhất khiến phụ nữ nào nhận cũng phải bật cười

Chào mừng ngày Phụ nữ Viêt Nam 20/10, hãy dành tặng phái đẹp những lời chúc hài hước, ý nghĩa nhất để không khí của ngày lễ thêm rộn ràng bạn nhé!

Lên mạng than thở, chia tay người yêu vì 20/10 chỉ tặng được cốc trà sữa, ai dè cô gái bị 'ném đá sấp mặt'

Cô gái không ngờ bị dân mạng phản ứng dữ dội chỉ vì chuyện so sánh quà người yêu tặng với học sinh cấp 3.

'Đôi trai gái yêu nhau đi nhà nghỉ có gì đáng xấu hổ?'

Nhiều người cho rằng chính tâm lý ngại ngùng, sợ bị phát hiện... đã khiến việc đi nhà nghỉ trở nên bất thường trong cuộc sống.

'Cười rụng răng' với những món quà bá đạo ngày 20/10 cánh mày râu tặng chị em

Đây chắc hẳn sẽ là những món quà tặng 20/10 độc nhất vô nhị, không ai có thể sánh được.

Bạn gái hủy hôn vì bố chồng tương lai không chịu cho tiền trước khi cưới

Anh chàng lâm vào tình cảnh không thể éo le hơn khi gặp phải cô vợ không biết điều.

Mời cưới thời mạng xã hội và pha mừng cưới 'bá đạo' khiến dân tình cười nghiêng ngả

Dân mạng phải thầm cảm ơn và cảm ơn công khai ai đó đã nghĩ cách "đối phó" với việc mời cưới online bằng cách mừng tiền online.

Chỉ nhờ người yêu đi đổ rác mà anh chàng này đã cay đắng nhận cái kết... mất người yêu

Câu chuyện éo le của chàng trai được chia sẻ trên diễn đàn vẫn đang khiến dân mạng "điên đảo".

Lời nhắn nhủ gây bão cộng đồng mạng của bà mẹ trẻ chuẩn bị sinh con gái thứ 3

Nhiều chị em hiện nay vẫn còn cảm thấy vô cùng áp lực về chuyện sinh con trai hay con gái. Những dòng chia sẻ của người mẹ sắp sinh con gái thứ 3 này sẽ khiến chị em mạnh mẽ hơn!

Công khai tình cảm sau khi rời khỏi The Bachelor bản Việt, hai cô gái Việt được báo quốc tế đưa tin

Câu chuyện của Minh Thư và Trúc Như cũng được cộng đồng mạng quốc tế quan tâm và chúc mừng vì họ đã mạnh mẽ công khai tình cảm.

Ngoài hoa, đây là những món quà vô cùng ý nghĩa có thể dành tặng chị em nhân ngày 20/10

Những món quà này dành tặng dịp 20/10 chắc chắn sẽ khiến hội chị em thích thú, tự hào đó.

Lý do thà cô đơn cũng đừng yêu lại người yêu cũ

Người yêu cũ sẽ chỉ là kỉ niệm, đừng bao giờ yêu lại vì nếu có thứ tình yêu đó thì tổn thương và đau khổ sẽ lại gợi về.

Thầy giáo cưới học trò kém 22 tuổi: 'Tôi 40 khi cô ấy vừa 18'

Câu chuyện tình yêu giữa ông Hồ Đại Phước với người vợ kém ông 22 tuổi khiến không ít người ngưỡng mộ. Được biết, họ kết hôn khi ông Phước đã xấp xỉ 40 tuổi.

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ai cũng biết, ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, khi được hỏi nguồn gốc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thì nhiều người tỏ ra lúng túng, không có câu trả lời.

Hóa ra đây là những LÝ DO NGỚ NGẨN khiến nhiều cặp đôi quyết định LY HÔN

Đôi khi các cặp vợ chồng quyết định chia tay vì những điều kỳ lạ và thậm chí ngớ ngẩn.

Bất ngờ nhận được e-mail từ chồng cũ của vợ và cũng là 'thằng bạn thân chí cốt' năm xưa

Bạn thân là người chúng ta luôn tin tưởng, lúc nào cũng có nhau nhưng đôi khi bạn thân cũng là người gây ra cho mình tổn thương nhiều nhất.

Điều bất ngờ phía sau khoảnh khắc cô gái lặng lẽ trong đám cưới bạn thân và người yêu cũ đang gây sốt

Những câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" chẳng phải là tình huống xa lạ trên mạng xã hội. Thế nhưng kể lại nó với sắc thái thế nào mới là cách mà dân mạng quan tâm.

Lời chúc ngày 20/10 'cực chất' dành cho mẹ, người yêu đấng 'mày râu' nhất định phải biết

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, là ngày mà cánh "mày râu" không thể nào quên gửi đến những người phụ nữ bạn kính trọng và yêu mến những lời chúc tốt đẹp. Cùng tham khảo những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dưới đây nhé.

Mẹo hẹn hò cho các chàng trai lựa chọn 20/10 là ngày gặp mặt đầu tiên

Nếu bạn lựa chọn buổi hẹn đầu tiên với đối tượng mình thích đúng dịp 20/10 thì hãy lưu ý những điều nhỏ dưới đây để có một buổi hẹn mỹ mãn nhé.

Liên tục bị hỏi bao giờ lấy chồng, cô gái 28 tuổi phải vào BV tâm thần

Ở tuổi 28, T. liên tục bị người thân, hàng xóm giục hỏi bao giờ lấy chồng. Quá áp lực, cô gái trẻ tìm đến cái chết không thành, phải điều trị tâm thần suốt 2 năm.

Phát hiện chồng sắp cưới yếu sinh lý nhưng tôi lại không thể chia tay

Thật trớ trêu là bề ngoài Hải rất nam tính và khỏe mạnh, nhưng trong chuyện ấy anh tỏ ra vô cùng bất lực.

Gặp ngay người yêu cũ đi ăn với người yêu mới tại chỗ thử việc, chàng trai bị đối xử như ôsin

Nhắc đến từ người yêu cũ, tuy nhẹ nhàng nhưng khi nghe ai cũng cảm thấy nhói lòng.

Cô gái yêu cầu 5 người đàn ông xét nghiệm ADN để tìm cha cho con

Những ngày gần đây, người ta không khỏi bất ngờ khi biết việc một cô gái ở Trung Quốc yêu cầu 5 người đàn ông đi làm xét nghiệm ADN để tìm cha cho con của mình.

Bộ ảnh 'tả thực' câu chuyện tình yêu buồn trong những ngày gian khó

Khi ta yêu một chàng trai trong tay chưa có gì, liệu ta có sẵn sàng, ta có đủ dũng cảm cùng chàng vượt qua giai đoạn này.

Trai xinh, gái đẹp vừa gặp đã 'tóe lửa tình' ngay trong phút đầu tiên tại 'Bạn muốn hẹn hò'

Cô nàng khá xinh đẹp gặp được anh chàng y sĩ đẹp trai đến từ Bình Dương xuất hiện trong tập 427 "Bạn muốn hẹn hò" đã bị chinh phục hoàn toàn.

Sợ hãi khi người yêu cũ đe dọa tự tử nếu không quay lại

Em điên cuồng tìm cách níu kéo, nhiều lần cắt tay dọa tự tử rồi chụp ảnh gửi qua mạng xã hội cho tôi xem.

Nhân lúc chúng ta còn chưa già, em sẽ mặc kệ tất cả để yêu anh

Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, và phải mất bao nhiêu lần quay đầu mới gặp được nhau, vì vậy nếu có thể thì hãy yêu nhau một cách tử tế, đừng vô tâm cũng đừng lừa dối nhau.

Chưa từng có: Hội bạn thân sưu tập ảnh thời 'sửu nhi' của cô dâu dán lên phong bì mừng cưới

Cô dâu khá bất ngờ khi nhận được sấp phong bì từ hội bạn thân cấp 3. Toàn bộ ảnh chu miệng, phồng má… những năm 2013 của cô được bạn bè in ra, dán vào phong bì để gửi tặng.

Cặp vợ chồng kết hôn 6 năm vẫn không thể quan hệ vì quá 'chật'

Người vợ trẻ mất 6 năm không thể "yêu" và sinh con mới phát hiện mình mắc chứng co thắt âm đạo.

Luật ngầm trong gia đình đại gia 70 tuổi ở Hà thành

Cách vài tháng lại xuất hiện một phụ nữ ôm bụng bầu đến nhà đòi vị đại gia 70 tuổi chu cấp tiền bạc. Trước tình hình này, các con ông đưa ra luật ngầm: Bất kể ai mang con đến, đòi tiền bạc đều phải đi giám định ADN.

Những dấu hiệu chứng minh bạn đang bị người ấy 'cắm sừng'

Những hành động khác thường sau chứng minh bạn có thể đang bị "người ấy" phản bội.

Cô gái bàng hoàng phát hiện mình trở thành người yêu ‘rơi’ suốt 3 năm trên mạng của một thanh niên ‘sống ảo’

Anh chàng này trở thành trò cười trên mạng xã hội vì "sống ảo" xuyên biên giới không phải vì ế mà do "liều".

Bóc mẽ đàn ông ngoại tình, tan nát ảo tưởng của con giáp 13

Một Tiến sĩ chủ nhiệm Khoa 46 tuổi "cặp" với một nữ giảng viên trong khoa kém vợ anh ta hơn chục tuổi, khẳng định: "Cô ta là một người "bạn chơi" lý tưởng. Nhưng sẽ là dại dột, nếu biến cô ta thành "bạn đời".

Có một kiểu con gái, dù FA vẫn không thèm chủ động tán trai

Dù đang còn ế "sấp mặt" thì việc mở miệng nói vài câu với người mình thích cũng khó quá mà, nên cứ mãi FA thế thôi!

Hội bạn thân 'lầy lội' quyết tâm in ảnh người vắng mặt để đem đến đám cưới chụp ảnh với cô dâu khiến cư dân mạng thích thú

Hội bạn thân gồm 4 cô gái xinh đẹp đã chơi thân với nhau từ thời học Đại học. Đến khi một trong 4 cô lấy chồng thì vì điều kiện hoàn cảnh quá xa mà không thể góp mặt đông đủ, các cô bạn của cô gái đã "sáng tạo" ra một cách để họp mặt đông đủ 4 chị em đó là in ảnh cô bạn vắng mặt.

Con gái mà còn giữ những tật xấu này chắc chắn sẽ bị 'đá'

Khác với con gái, con trai rất có kiên nhẫn, họ ít khi bày tỏ cảm xúc hay giận dỗi người yêu. Thế nhưng anh ấy không nói không có nghĩa là anh ấy bỏ qua những thói quen xấu của bạn và mãi mãi chấp nhận nó.

Chú rể phải giải toán toát mồ hôi mới lấy được vợ, bạn bè nhà trai cùng nhau 'giải cứu'

Để lấy được vợ, chú rể và cả nhà trai đã phải "xoắn não" để đi tìm lời giải cho bài toán cực kỳ hóc búa.

Day dứt vì ly hôn vẫn ân ái mặn nồng với chồng cũ

Một lần, hai lần, tôi còn cứng rắn đoạn tuyệt. Nhưng rồi những lần sau đó, lý trí đã không thắng nổi tình cảm.

Dàn phù dâu mặc áo choàng tắm mong manh 'gây sốt' mạng xã hội

Dàn phù dâu đã khiến toàn bộ nhà trai phải "nóng mắt" khi chỉ diện độc một chiếc áo choàng tắm bằng lụa

'Lỗi tai hại' trong lần đầu hẹn hò khiến bạn mãi không thể có được người yêu

Nếu vướng phải những điều này trong lần đầu hẹn hò thì chắc chắn rằng bạn và người ấy không thể đi đến đâu cả.

Cuộc truy tìm tung tích mối tình đầu 'thất lạc' hơn chục năm của cô gái trẻ gây sốt cộng đồng mạng

Tò mò về cuộc sống hiện tại của mối tình đầu thất lạc, cô gái đã lục hết tất cả trí nhớ để quyết tâm tìm lại nhưng người đó nay đã yên bề gia thất.

Đưa vợ mới cưới về ăn lại mặt, chồng say rượu nói một câu khiến cả nhà tái mặt

Trong lần đưa tôi về nhà ăn lại mặt, chồng tôi đã khiến mọi người “đứng hình” vì những “phát ngôn bừa bãi” trong cơn say của mình.

Yêu nhiều nhưng bạn liệu đã biết thế nào là tình yêu thực sự?

Chỉ khi yêu thực sự bạn mới hiểu được cảm giác hạnh phúc, vui buồn, khổ đau...

Biết bạn gái có bầu với người khác, chàng trai vẫn cưới vì lý do không ngờ

Đức gật đầu làm đám cưới với Quỳnh cho đến đêm tân hôn anh vén váy vợ lên phán câu xanh rờn.

Đàn bà may mắn gặp được kiểu đàn ông này, cả đời không phải cố gắng mạnh mẽ nữa!

Nếu may mắn gặp được những kiểu đàn ông này, cả cuộc đời, đàn bà sẽ không phải lo lắng và cố tỏ ra mạnh mẽ nữa!

Rồi tới một ngày, người cũ cũng đi lấy vợ

Trước đây chia tay cứ nghĩ thế là từ nay không mong ngóng, nhớ nhung gì nữa, ai yêu ai cũng không liên quan gì đến nhau. Nhưng rồi đến một ngày biết tin anh lấy vợ, lòng sao buồn và hẫng hụt nhiều đến thế…

Combo quà cưới gồm nồi niêu, xoong chảo, chày cối của cô dâu, chú rể Nam Định

Những món quà cưới thiết thực hệt thập niên 90 của hội bạn thân này sẽ rất cần thiết cho cuộc sống gia đình của đôi vợ chồng trẻ.