Nếu có một ngày không yêu em nữa, hãy gọi em ra và nói với em!

Nếu một ngày không còn yêu em nữa, đừng cho em thấy anh vụng trộm nắm tay người khác, hãy nói với em.

Con gái khi yêu thường dại dột, con gái khi yêu thường si mê nông nổi mà không bao giờ đòi hỏi bất cứ điều gì. Và thứ con gái cần nhất cũng chính là sự chân tình, thủy chung.

Nên em đã yêu anh, hết lòng hết dạ, em cần anh ở bên cạnh em, cần có anh trọng cuộc đời. Dù chúng ta còn quá trẻ để nói đến hai tiếng kết hôn, nhưng em hi vọng, cuộc tình này sẽ kéo dài, sẽ hạnh phúc cho đến lúc cả hai đều trưởng thành để hiểu, chúng ta sinh ra là để dành cho nhau.

Nếu có một ngày không yêu em nữa, hãy gọi em ra và nói với em!-1

Có thể em không xinh đẹp bằng những người con gái khác, nhưng em yêu anh chân thành, trái tim em vĩnh viễn thuộc về anh. Em biết, ngoài kia, có bao nhiêu cô gái theo đuổi anh, vì anh là mẫu đàn ông nhiều con gái thích.

Em sợ, sợ lắm, sợ một ngày anh sẽ phản bội em yêu người con gái khác. Nói ra điều này, anh sẽ giận, sẽ buồn, vì nghĩ rằng em không tin anh. Nhưng tình yêu không thể là thứ trường tồn và những cám dỗ bên ngoài kia cũng không ai dám chắc được mình không bị sa ngã. Em chỉ hi vọng, anh hiểu tấm chân tình của em, trân trọng những ngày tháng chúng ta đã có với nhau.

Nếu có một ngày không yêu em nữa, hãy gọi em ra và nói với em!-2

Có những thứ đẹp hơn ở hiện tại, có những người con gái xinh hơn em ở hiện tại nhưng có thể, người con gái đó sẽ chẳng yêu anh hơn em. Em sợ anh sẽ ngã lòng, sẽ tin vào những lời đường mật ấy mà quên mất em!

Có ai đoán được trước điều gì đâu phải không anh? Nếu có ngày như thế, em mong anh hãy cho em biết. Đừng nói với em lời ngọt ngào nhưng lại dối lừa nắm tay người con gái khác. Đừng hứa hẹn ở bên em mãi mãi nhưng trái tim lại trao cho người ta. Cũng đừng âm thầm ôm ấp ai đó để em nhìn thấy… Nếu vậy, em sẽ đau đớn gấp trăm lần khi được chính miệng anh nói ra sự thật rằng, anh không còn yêu em nữa. 

Khi tình yêu hết, khi anh không còn yêu em nữa, em đau, nhưng sẽ phải chấp nhận. Em sẽ đón nhận tất cả những điều rủi ro nhất trong cuộc đời này, vì em cần có anh ở bên cạnh.

Nếu có một ngày không yêu em nữa, hãy gọi em ra và nói với em!-3

Nếu ngày mai, anh yêu người ta, không phải là em, đừng bao giờ lừa dối em anh nhé. Hãy nói với em, hãy để em được nghe chính điều đó từ anh, người đàn ông em yêu. Em sợ phải hoài nghi, em sợ phải sống trong nỗi lo lắng, em sợ sự phản bội…

Hôm nay, em nói với anh những điều này là bởi vì, em quá yêu anh, và thực sự cần anh trong cuộc đời. Nỗi đau phản bội có thể sẽ giết chết trái tim non nớt của em, nên mong anh, đừng làm như thế! Được không anh!?

Trúc Anh
Theo Vietnamnet

Đừng tin vào mối quan hệ không công khai, vì đã giấu giếm thì chẳng biết được ai là của ai

13 0 13

Đừng viện cái lý do thích tình yêu riêng tư, thích tận hưởng hạnh phúc riêng nữa. Suy cho cùng, đó cũng chỉ là cái cớ.

Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần 13)

1 0 1

Chợt có tiếng bước chân bên ngoài, rồi tiếng mở cửa phòng, tiếng giường kêu… nàng có thể nghe thấy hết mọi động tĩnh bên ấy.

5 dấu hiệu cho thấy bạn chỉ là người thay thế trong tình yêu

0 0 0

Chẳng có ai muốn mình là người đóng thế trong tình yêu, vì cảm xúc ấy là thật, là một, là duy nhất vậy tại sao lại ích kỷ đem họ gắn vào một hình bóng khác, khiến họ không còn được là chính mình nữa?

Cô gái chia sẻ yêu đơn phương người từng 'đơn phương' mình hút hơn 7 nghìn 'like'

43 0 43

Đúng là, không có nỗi đau và khổ tâm nào bằng yêu đơn phương chính người ngày trước đã yêu đơn phương mình.

Cả khán phòng xúc động khi nghe thông điệp thầy giáo từng ly hôn gửi tới bạn gái

361 0 361

Trong tập 310 Bạn muốn hẹn hò, thầy giáo từng đổ vỡ đã được cô giáo nhấn nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay của tất cả mọi người.

Bị vợ lừa suốt 20 năm, thầy giáo bật khóc trong phòng xét nghiệm ADN

148 0 148

Mặc cảm vì khó có con, anh Nam đã nhiều lần khuyên vợ nên ly hôn để chị đi bước nữa. Tuy nhiên cuối cùng may mắn đã mỉm cười với họ khi chị lần lượt sinh cho anh 2 đứa con kháu khỉnh, xinh xắn…

Có một kiểu con gái: Suốt ngày than ế nhưng lại chưa muốn yêu

207 0 207

Chính là vẫn luôn miệng kêu than ế ẩm, nhưng có anh chàng nào bén mảng lại gần muốn tán tỉnh yêu đương thì vội vã xách dép chạy dài…

Nước mắt đại gia Hà Nội sau 4 lần gõ cửa trung tâm ADN

1 0 1

Người đàn ông giàu có đến trung tâm xét nghiệm ADN 4 lần cùng với mẫu của 4 đứa trẻ. Tuy nhiên tất cả những lần đó, ông đều ra về với nỗi thất vọng cùng cực.

Sốc: Chàng trai chưa nắm tay bạn gái đã muốn rủ đi khách sạn xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò

1414 0 1414

Khán giả vô cùng sốc khi gặp chàng trai quá bạo, tán gái chưa được nắm tay đã rủ đi khách sạn và hôn bạn gái ngay trên sân khấu.

Xem thêm tin khác