Nếu có một ngày không yêu em nữa, hãy gọi em ra và nói với em!

Nếu một ngày không còn yêu em nữa, đừng cho em thấy anh vụng trộm nắm tay người khác, hãy nói với em.

Con gái khi yêu thường dại dột, con gái khi yêu thường si mê nông nổi mà không bao giờ đòi hỏi bất cứ điều gì. Và thứ con gái cần nhất cũng chính là sự chân tình, thủy chung.

Nên em đã yêu anh, hết lòng hết dạ, em cần anh ở bên cạnh em, cần có anh trọng cuộc đời. Dù chúng ta còn quá trẻ để nói đến hai tiếng kết hôn, nhưng em hi vọng, cuộc tình này sẽ kéo dài, sẽ hạnh phúc cho đến lúc cả hai đều trưởng thành để hiểu, chúng ta sinh ra là để dành cho nhau.

Nếu có một ngày không yêu em nữa, hãy gọi em ra và nói với em!-1

Có thể em không xinh đẹp bằng những người con gái khác, nhưng em yêu anh chân thành, trái tim em vĩnh viễn thuộc về anh. Em biết, ngoài kia, có bao nhiêu cô gái theo đuổi anh, vì anh là mẫu đàn ông nhiều con gái thích.

Em sợ, sợ lắm, sợ một ngày anh sẽ phản bội em yêu người con gái khác. Nói ra điều này, anh sẽ giận, sẽ buồn, vì nghĩ rằng em không tin anh. Nhưng tình yêu không thể là thứ trường tồn và những cám dỗ bên ngoài kia cũng không ai dám chắc được mình không bị sa ngã. Em chỉ hi vọng, anh hiểu tấm chân tình của em, trân trọng những ngày tháng chúng ta đã có với nhau.

Nếu có một ngày không yêu em nữa, hãy gọi em ra và nói với em!-2

Có những thứ đẹp hơn ở hiện tại, có những người con gái xinh hơn em ở hiện tại nhưng có thể, người con gái đó sẽ chẳng yêu anh hơn em. Em sợ anh sẽ ngã lòng, sẽ tin vào những lời đường mật ấy mà quên mất em!

Có ai đoán được trước điều gì đâu phải không anh? Nếu có ngày như thế, em mong anh hãy cho em biết. Đừng nói với em lời ngọt ngào nhưng lại dối lừa nắm tay người con gái khác. Đừng hứa hẹn ở bên em mãi mãi nhưng trái tim lại trao cho người ta. Cũng đừng âm thầm ôm ấp ai đó để em nhìn thấy… Nếu vậy, em sẽ đau đớn gấp trăm lần khi được chính miệng anh nói ra sự thật rằng, anh không còn yêu em nữa. 

Khi tình yêu hết, khi anh không còn yêu em nữa, em đau, nhưng sẽ phải chấp nhận. Em sẽ đón nhận tất cả những điều rủi ro nhất trong cuộc đời này, vì em cần có anh ở bên cạnh.

Nếu có một ngày không yêu em nữa, hãy gọi em ra và nói với em!-3

Nếu ngày mai, anh yêu người ta, không phải là em, đừng bao giờ lừa dối em anh nhé. Hãy nói với em, hãy để em được nghe chính điều đó từ anh, người đàn ông em yêu. Em sợ phải hoài nghi, em sợ phải sống trong nỗi lo lắng, em sợ sự phản bội…

Hôm nay, em nói với anh những điều này là bởi vì, em quá yêu anh, và thực sự cần anh trong cuộc đời. Nỗi đau phản bội có thể sẽ giết chết trái tim non nớt của em, nên mong anh, đừng làm như thế! Được không anh!?

Trúc Anh
Theo Vietnamnet

Yêu chàng hơn 8 tuổi, nàng chê không 'hợp gu' cuối cùng vẫn chủ động tặng nhẫn cho chàng

0 0 0

Chính Như Anh là người đã tặng cho Minh Sang nhẫn trong ngày sinh nhật. Sau này, Minh Sang quyết tâm tìm bằng được chiếc giống y như thế để cầu hôn.

Gái ế cưới vội trai 'mẫu mực' để rồi 3 tháng sau khóc ròng

3 0 3

Sau 3 tháng, cô thấy cuộc hôn nhân của mình bí thở không sao tả xiết. Và nguyên nhân duy nhất đến từ chính đức lang quân “vợt” vội của cô!

6 lời khuyên tưởng tốt nhưng lại dễ phá hoại tình cảm của các cặp đôi

0 0 0

Không phải mọi lời khuyên đều có thể giúp ích được cho mối quan hệ của bạn.

Lên mạng nhờ tư vấn có nên đi ăn cưới người cũ, cô gái trẻ được khuyên 'photo công chứng tiền mừng' cho ngầu

0 0 0

"Thuê soái ca và siêu xe đến đám cưới, photo tờ 500 nghìn ra mấy chục bản vào, đem đi công chứng đàng hoàng rồi nhét phong bì mang đến nhé, nhớ xức nước hoa vô cho ấn tượng".

Đừng vì cô đơn mà yêu sai người, đừng vì yêu sai người mà chịu cô đơn cả đời

6 0 6

Cô đơn hay tổn thương cũng là một điều không phải ai cũng muốn có trong cuộc đời này, nhưng dù có thể nào thì xin hãy cứ đón nhận nó như một điều tốt đẹp để giúp chúng ta trưởng thành.

Những món quà tặng 20/11, tuyệt đối không nên bỏ qua

1 0 1

Năm nào cũng vậy, 20/11 là dịp để học sinh tri ân thầy cô của mình và không thể thiếu những món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

2 sai lầm lớn 'giết chết' tình yêu mà phụ nữ không nhận ra

0 0 0

Chúng ta thường nghĩ đến những thứ như sự dối trá, không chung thủy hay kiêu ngạo là điều hủy hoại tình yêu. Nhưng thực tế, có những điều rất đơn giản thôi lại có sức “công phá” mối quan hệ vô cùng lớn.

Những lời chúc mừng 20/11 đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô

29 0 29

Ngày 20/11 sắp đến rồi, chúng ta ai cũng sẽ có những người cô người thầy của mình. Vậy hãy dành cho họ những lời chúc ý nghĩa nhất nhé.

Tuân thủ 'bí kíp' cặp đôi nào cũng cần để không cãi vã, luôn hạnh phúc

5 0 5

Chỉ cần tuân thủ những bí quyết này thì chẳng có cặp đôi nào phải lo lắng chuyện ly tan.

Cứ xem thì biết đàn ông mà lấy vợ giáo viên - đời sẽ lên tiên hay toàn là muộn phiền nhé!

36 0 36

Vợ làm nhà báo thì đanh đá, sắc sảo, lại đi như con thoi suốt ngày. Vợ làm ngân hàng thì "tối mắt tối mũi", cả ngày đi sớm về khuya, vợ làm công an thì… nguy hiểm. Thế vợ giáo viên thì sao nhỉ?

Làm gì có chuyện gương vỡ rồi lại lành, tất cả chỉ là giẫm lên vết xe đổ mà thôi

49 0 49

Gương vỡ dù có hàn gắn lại vẫn có những vết xước, nước cũng vậy thôi, tràn ly rồi cũng sẽ vơi đi.

Xem thêm tin khác