Ngân Khánh trở lại showbiz: 'Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái'

"Chồng tạo cho tôi niềm tin rất vững chắc. Đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa bao giờ có sự nghi ngờ nào về chồng. Bản thân chồng cũng chưa bao giờ làm tôi phải lo lắng", Ngân Khánh tâm sự.

Tranh thủ thời gian cuối tuần, Ngân Khánh từ Singapore trở về Việt Nam nghỉ ngơi sau một thời gian dài học tập và chuẩn bị cho dự án phim Quý cô thừa kế của đạo diễn Hoàng Duy ra mắt vào tháng 10.

Hăng say kể về niềm vui được quay trở lại với điện ảnh sau 3 năm vắng bóng, mỹ nhân họ Lê hoàn toàn tin tưởng vào vai diễn sắp tới sẽ làm nên chuyện.

- Đang ở thời kì đỉnh cao với sự săn đón của nhiều khán giả, tại sao chị lại từ bỏ mọi thứ để lấy chồng rồi sang Singapore học, liệu có phải chị không còn tha thiết với showbiz?

Tôi cũng vẫn yêu nghề lắm, nghề diễn viên vẫn là đam mê chưa bao giờ tắt trong tôi. Chỉ là tôi đã dành thời gian 3 năm qua để tập trung cho việc học tại Singapore để trở thành một nhà sản xuất phim và đó cũng là ước mơ lớn nhất của tôi ở thời điểm hiện tại.

Tôi đã trau dồi rất nhiều kỹ năng mà trước giờ, dưới cương vị một diễn viên, tôi chưa bao giờ được trải nghiệm qua. Điều này khiến tôi cảm thấy hết sức thú vị bởi lẽ, tôi được khám phá một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ - một cuộc sống của sinh viên.

Ngân Khánh trở lại showbiz: Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái-1

- Trở lại đóng phim sau một thời gian dài vắng bóng, chị gặp những khó khăn gì?

Nhân vật sắp tới của tôi cũng có khá nhiều điểm tương đồng với Lam trong bộ phim Ma dai - bộ phim cuối cùng mà tôi tham gia trước khi đi học. Cả 2 đều là một tiểu thư sang chảnh và đỏng đảnh. Tuy nhiên, ở Lam, cô ấy luôn có sự kiểm soát về tính cách. Mặc dù đỏng đảnh nhưng Lam vẫn biết được giới hạn của bản thân.

Còn về nhân vật Nhung sắp tới của tôi, cô ấy không có sự kiểm soát hành vi, điều đó dẫn tới nhiều tình huống có phần lố bịch và kệch cỡm trong cuộc sống. Để thể hiện tốt vai diễn này, tôi buộc phải hóa thân vào nhân vật và thuyết phục khán giả phải tin vào vai diễn.

Trong quá trình định hình nhân vật ở những ngày quay đầu tiên, thực sự tôi cũng có phần hơi bối rối. Thời điểm đó, tôi vẫn chưa lựa chọn được lối thể hiện tốt nhất cho vai diễn. Cảm xúc bối rối đó kéo dài khoảng 3 ngày. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày thứ 4, mọi thứ vào guồng và cảm hứng sáng tạo đến với tôi gần như là vô hạn.

Ngay cả khi đã đóng máy, cảm xúc về nhân vật trong tôi vẫn còn.

Ngân Khánh trở lại showbiz: Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái-2

- Cơ duyên nào đã mang chị đến với bộ phim "Quý cô thừa kế" và liệu chị có đủ tự tin rằng tên của mình đủ sức kéo khán giả ra rạp?

Đầu tiên phải có sự tin tưởng của đạo diễn Hoàng Duy, người tôi từng hợp tác trong bộ phim Ma dai mà Đức Thịnh là đồng đạo diễn. Có lẽ, anh Duy nhận thấy tôi là ứng cử viên phù hợp với vai diễn này.

Trước đây, anh Duy từng nhiều lần ngỏ lời mời nhưng tôi không sắp xếp được thời gian. Và khi lịch quay phim thay đổi và tôi có thể sắp xếp được mọi thứ, bản thân tôi cũng cảm thấy vai diễn này rất gần gũi nên đã quyết định nhận lời tham dự bộ phim này. Đồng thời, đã quá lâu rồi tôi mới tìm thấy vai diễn phù hợp.

Còn nói về việc có tự tin để khán giả ra rạp xem hay không, tôi nghĩ sẽ để khán giả trả lời câu hỏi này sau khi phim được ra rạp. Dù diễn viên có tên tuổi nổi tiếng đến mức nào thì nội dung phim cũng là điều quan trọng nhất đối với công chúng.

Với tôi đây là bộ phim có nội dung rất trẻ trung, ngoài ra còn đầu tư lớn về trang phục chỉ toàn hàng hiệu, kịch bản hiện đại và dàn diễn viên trẻ sẽ là yếu tố thu hút công chúng. Bản thân tôi cũng là một người khá kỹ tính trong việc lựa chọn kịch bản.

Tôi từng nhận được nhiều lời mời nhưng chỉ có dự án sắp tới hấp dẫn được tôi và tôi tin rằng bộ phim sẽ có phản ứng tương tự với khán giả. Đặc biệt là khán giả trẻ.

- Có vẻ như chị vẫn không dám tự tin tuyên bố rằng mình vẫn đủ sức hút để khán giả bỏ tiền mua vé xem phim, bởi sau nhiều năm xa showbiz đã có rất nhiều các diễn viên trẻ tuổi nổi lên và khán giả cũng nhiều người đã quên mất chị là ai?

Tôi nghĩ mỗi bộ phim đều có dòng khán giả riêng. Đây cũng không phải là áp lực đối với tôi khi quay trở lại showbiz. Một bộ phim có nội dung hay và tạo được ấn tượng tốt trong lòng khán giả đã là một sự thành công.

Hiện tại, tôi cũng không có áp lực cạnh tranh với lớp diễn viên trẻ. Bởi lẽ, nếu có, tôi đã không lựa chọn theo đuổi việc học. Đi học là một sự đầu tư lâu dài còn sự cạnh tranh chỉ mang tính chất thời điểm.

Ngân Khánh trở lại showbiz: Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái-3

- Điều khó khăn nhất với chị khi đóng bộ phim này là gì? Giữa chị và nhân vật trong phim có điểm gì tương đồng?

Điều tôi trăn trở nhất với vai diễn này là làm sao để khán giả tin rằng cô gái này mặc dù là một yêu nữ hàng hiệu nhưng lại chấp nhận bỏ tất cả để theo đuổi cuộc sống đời thường, thậm chí là cày thuê cuốc đất như một người nông dân.

Từ nhỏ, tôi không phải người có cuộc sống sung sướng. Những trải nhiệm trong cuộc sống từ bé đến trưởng thành trở thành vốn sống cho tôi và tôi sử dụng chính những vốn sống đó cộng thêm kinh nghiệm diễn xuất để thể hiện tốt vai diễn của mình.

- Gương mặt của chị trước đây đã được cho khá hoàn hảo và không cần phải dùng đến dao kéo. Tuy nhiên hiện tại mọi người dễ dàng nhận ra chị đã ít nhiều có phẫu thuật thẩm mỹ. Chị nói sao về điều này?

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều gì xấu xa. Nếu biết chừng mực và làm đẹp cho bản thân thì tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ nên được khuyến khích. Trong điều kiện bản thân cho phép, tôi sẵn sàng làm cho bản thân đẹp hơn.

Còn gương mặt tôi đã sửa hay chưa cũng không thay đổi được việc phát triển trong sự nghiệp của mình. Tôi ở tuổi 30 chắc chắn phải khác với tôi lúc 20. Sự thay đổi cũng là quy luật của thời gian.

Ngân Khánh trở lại showbiz: Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái-4

- Vậy chị có nghĩ gương mặt thay đổi vì phẫu thuật thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến việc thể hiện cảm xúc trong diễn xuất?

Nếu lạm dụng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Đặc biệt ở những góc cận, bởi lẽ từng dây thần kinh trên mặt sẽ bộc lộ được cảm xúc của mình khi vui, buồn, giận. Một khi đã đụng chạm đến dao kéo sẽ dẫn đến dây thần kinh chết đi, làm cho gương mặt bị đơ và chắc chắn sẽ bị phát hiện khi lên hình.

Nếu bạn muốn biết tôi có đơ khi diễn xuất hay không thì hãy ra rạp xem phim tôi đóng.

- Có nhiều ý kiến cho rằng vì chị lấy chồng giàu nên chẳng cần phải lo cơm áo gạo tiền, chỉ cần học và chồng nuôi. Chị có thấy ngại trước những lời bàn tán đó?

Thực ra, tôi hoàn toàn không biết mọi người nghĩ thế về mình. Việc nhận được hỗ trợ từ chồng là một điều may mắn và tôi sử dụng sự may mắn này để có thể đi được bước đường lâu dài hơn với nghệ thuật chứ đâu phải dùng tiền đó ăn chơi.

Tuy nhiên, tôi cũng không hoàn toàn dựa dẫm vào sự hỗ trợ của chồng mà không nỗ lực trong học tập. Tôi cũng phải tạo được niềm tin với chồng rằng sự hỗ trợ của anh ấy được đặt đúng người đúng chỗ.

- Lấy chồng đã lâu nhưng đến giờ chị vẫn chưa có con trong khi bạn bè đồng trang lứa với mình đã con cái đủ đầy rồi, chị có sốt ruột không khi mình cũng đã lớn tuổi rồi?

Chắc chắn là người lớn vẫn sốt ruột hơn. Giai đoạn đầu, cả 2 bên gia đình đều hối thúc việc đó. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian, tôi và chồng đều thuyết phục được bố mẹ 2 bên rằng việc có con phải đến một cách tự nhiên và không có áp lực.

Ngân Khánh trở lại showbiz: Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái-5

- Chị thu xếp cuộc sống gia đình thế nào trong lần trở lại này?

Hiện tại vợ chồng tôi chưa có em bé nên cả 2 có thể dễ dàng quyết định công việc cá nhân của nhau. Tôi và chồng chỉ cần sự thống nhất đến từ 2 phía. Một khi đã đạt được sự thống nhất, việc còn lại chỉ là ủng hộ lẫn nhau.

- Chồng chị có ghen khi chị đóng cặp với bạn diễn nam?

Chồng tôi là người đầu tiên lắng nghe tôi chia sẻ về những dự án sắp tới. Khi đã có sẻ chia với nhau như vậy thì chẳng có lý do gì để chồng phải ghen vì bản thân tôi cũng không làm gì lấp liếm sau lưng chồng.

- Chị ở Singapore còn chồng ở Việt Nam, vậy chị không lo lắng chồng mình sẽ “say nắng” một ai đó khi vợ vắng nhà?

Chồng tạo cho tôi niềm tin rất vững chắc. Trong suốt 3 năm đầu của đời sống vợ chồng, mâu thuẫn và tranh luận giữa chúng tôi diễn ra là điều không thể tránh khỏi. Sau mỗi lần mâu thuẫn, tôi lại hiểu thêm nhiều điều về anh ấy. Từ đó, tôi xây dựng niềm tin cho đối phương.

Đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa bao giờ có sự nghi ngờ nào về chồng. Bản thân chồng cũng chưa bao giờ làm tôi phải lo lắng trong suốt khoảng thời gian học ở Singapore mà chồng lại ở Việt Nam.

Ngân Khánh trở lại showbiz: Tôi tin chồng tuyệt đối và chưa từng nghi ngại anh ấy chuyện trai gái-6


Clip: Ngân Khánh chia sẻ về việc tự tin rằng chồng không ngoại tình

- Tại sao chị có thể tự tin hoàn toàn về chồng như vậy khi mà vấn nạn “mượn chồng” vẫn diễn ra mỗi ngày, và chồng chị cũng là một người giàu có nên việc các cô gái “dòm ngó” khó tránh khỏi?

Có lẽ phải để mọi người gặp chồng tôi và nói chuyện với anh ấy rồi mọi người sẽ thấy điều đấy rất bình thường. Chồng của tôi chính là người đã hoạch định những bước đi kế tiếp trong cuộc đời tôi.

Đối với anh ấy, đúng là đúng, sai là sai, không có lý do gì để biện minh cho hành động sai trái. Tư duy đó được anh ấy thể hiện rất rõ ràng trong đời sống cá nhân. Điều đó đã tạo nên niềm tin vững chắc trong tôi.

Sau những năm tháng sống cùng nhau, bản thân tôi cũng đã được tự mình kiểm chứng tư duy minh bạch của anh ấy. Đó không phải là những lời nói sáo rỗng. Chính vì vậy mà tôi mới có được niềm tin ổn định ở chồng.

- Bản thân chị có thấy mình là người nhạt nhẽo, có bao giờ chị nghĩ mình sẽ tạo scandal để làm tên tuổi mình “hot” hơn?

Đối với tôi, scandal là một con dao 2 lưỡi. Sử dụng scandal một cách thông minh sẽ đem đến hiệu quả tốt nhưng nếu lạm dụng, chính người nghệ sĩ đó sẽ phải hứng chịu hậu quả do chính bản thân đã gây ra. Và chưa bao giờ tôi có ý định dùng scandal để nổi tiếng, quan trọng nhất vẫn là khả năng của mình trong nghề nghiệp.

Min
Theo Vietnamnet

Ngân Khánh

Showbiz Việt

Bình luận (2)
  • Lam Yên

    Tin tưởng nhau là điều tốt. Sẽ tốt hơn nữa nếu em đừng nói ra, đừng tự tin khi phía trước còn cả 1 con đường rất dài trong đời sống vợ chồng. Cổ nhân từng dạy: Nói trước bước không qua. Người TQ cũng có 1 câu rất hay: Nước lặng chảy sâu!

  • lelan

    Hình ảnh khi bạn chưa phẫu thuật trông đẹp và dễ thương hơn. Mình thuộc tuýp những người thích nét đẹp tự nhiên

'Quý cô thừa kế': Điểm sáng đến từ diễn xuất 'không phải dạng vừa' của Ngân Khánh

Ngân Khánh đã hoàn toàn thay đổi với vai diễn tiểu thư sang chảnh "dát" hàng hiệu đầy mình trong "Quý cô thừa kế".

3 tuyệt sắc màn ảnh bị yêu cầu rút khỏi showbiz Trung Quốc

Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Phạm Băng Băng được xếp vào hàng "tuyệt sắc màn ảnh". Tuy nhiên, họ đang đối diện làn sóng phản đối ở quê nhà.

Đời thực khác xa trên phim của gã bố dượng từng cưỡng bức Quỳnh Búp Bê

Diễn viên vào vai bố dượng của Quỳnh là Đồng Thanh Bình - nam nghệ sĩ thường đảm nhận những vai hiền lành. "Quỳnh Búp Bê" là bộ phim đầu tiên anh tham gia với một vai phản diện.

Tiêu Kiếm 'Hoàn Châu Cách Cách': Vang danh một thuở, cô độc khi đã U50

Chàng 'Tiêu Kiếm'- Chu Hoành Gia vẫn độc thân và chưa bước ra khỏi bóng đen vụ tai nạn của Hàm Hương.

Lần đầu đóng cổ trang, Nhã Phương quá đen khi phim dính nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Nhiều mọt phim đã nhận ra trailer của "Trạng Quỳnh" có nhiều điểm tương đồng với "Diên Hi Công Lược" và "Hậu cung Như Ý truyện".

Đãi ngộ của trợ lý minh tinh: Người nhận lương bèo bọt, kẻ được tặng Iphone, nhà ở, tổ chức trọn gói đám cưới

Khi những đại minh tinh kiếm về cho mình không ít tiền thì điều làm mọi người quan tâm nhất hiện nay đó là với số thu nhập đó thì trợ lý của họ nhận được đãi ngộ là bao nhiêu?

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam: Song Luân gặp nguy hiểm vì cứu người

Trong tập 19 và 20 của "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam, Hoài Phương lần đầu tiên trong cuộc đời phải chọn cứu chỉ 1 trong 2 bệnh nhân. Duy Kiên vì cứu người mà bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Liệu số phận của họ sẽ ra sao?

‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận 'tầm gửi'

Phương Oanh thừa nhận dao kéo, cũng thẳng thắn nói về chuyện từng yêu đại gia. Tuy nhiên cô khẳng định không sống lệ thuộc vào ai.

'Quỳnh Búp Bê' nên đổi tên thành 'Quỳnh Sao Chổi' với lý do được khán giả đưa ra siêu hợp lý

Sau những bi kịch mà Quỳnh và những người xung quanh cô phải gánh chịu, khán giả đã đưa ra một nhận xét vô cùng thú vị. Đó là nhà sản xuất nên đổi tên bộ phim "Quỳnh Búp Bê" thành "Quỳnh Sao Chổi" thì sẽ hợp lý với những tình tiết đã xảy ra hơn.

Duy Khánh trở lại với đường đua web drama cùng dự án đặc biệt cho mùa Halloween

Sau khi trở thành quán quân "Gương mặt thân quen 2018", Duy Khánh khá im hơi lặng tiếng để chuẩn bị cho một sự trở lại vô cùng đặc biệt.

Thanh Duy rũ bỏ mái tóc hồng, Đàm Phương Linh - Thanh Tú cá tính tại showcase 'Lời kết bạn chết chóc'

Dàn diễn viên trong phim "Lời kết bạn chết chóc" đã đội mưa hội ngộ người hâm mộ trong showcase đầu tiên.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa

Phong của năm 2018 đã không còn rơi nước mắt trên hành trình "đi tìm bản thân" như chuyện kể trong "Đi tìm Phong". Vì, Phong đã là con gái, và thấy "làm con gái thật tuyệt".

Nỗi thống khổ của những diễn viên đóng vai ác mấy ai thấu hiểu: Người bị dọa giết, kẻ chịu nhục mạ

Là diễn viên ai cũng muốn được khán giả yêu mến nhưng những ngôi sao này lại bị ghét bỏ bởi đóng vai phản diện quá đạt.

Bất ngờ với những màn tạo hình ấn tượng của sao Hollywood

Các vai diễn luôn đòi hỏi diễn viên nhập tâm ở mức độ cao nhất trong từng tác phẩm tham gia. Nhiều ngôi sao đã không ngại hy sinh để nhập vai thành công.

Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' gây tiếc nuối với khuôn mặt sau phẫu thuật như 'Búp Bê bị hư'

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối bởi diễn viên "Quỳnh Búp Bê" vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp và không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Ngược lại, việc "dao kéo" khiến gương mặt của cô trở nên đơ cứng và không có cảm xúc.

Cấm diễn viên hút thuốc lá trên phim ảnh, sân khấu

Từ ngày 15/11/2018 các diễn viên sẽ bị cấm diễn những cảnh có hút thuốc lá trong các tác phẩm sân khấu, điện ảnh, tác phẩm dành cho trẻ em.

Trấn Thành: 'Nhiều diễn viên trẻ hiện nay rất vô lễ'

“Rất nhiều diễn viên trẻ gặp đàn anh đàn chị không chào hỏi gì cả. Họ mới nổi, được chú ý nhưng đã cho là mình rất hot”, Trấn Thành khẳng định.

Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân từ bạn thân thành tình địch trong 'Yêu thì ghét thôi'

Trong phim "Ghét thì yêu thôi" và "Yêu thì ghét thôi", Phanh Lee và Thu Hoài là tình địch nhưng ngoài đời họ lại là đôi bạn thân và gây được ấn tượng với khán giả nhờ nhan sắc nóng bỏng, quyến rũ.

Kaity Nguyễn và Thái Hòa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày 20/10, đoàn phim "Hồn Papa da con gái" đã gửi đến khán giả đoạn clip và bộ ảnh với thông điệp: Hãy yêu thương nhiều hơn, cho đi nhiều hơn, nâng niu và trân quý người phụ nữ bên cạnh mình không chỉ trong hôm nay, mà cả những ngày sắp tới vì họ xứng đáng.

Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách

Vào vai một phụ nữ đanh đá, lươn lẹo, Hoài Linh ngay lập tức được xem là nhân tố tạo tiếng cười cho webdrama "Tay buôn, buông tay" của cháu nuôi Đăng Khoa.

Dàn sao Việt hào hứng đến chúc mừng 'mợ chảnh' Ngân Khánh trở lại sau 3 năm vắng bóng

Sự trở lại của Ngân Khánh sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh Việt đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Những sự thật thú vị đằng sau thành công kỳ diệu của 'A Star is Born'

Đằng sau bản tình ca ngọt ngào "A Star is Born" là sự gắn kết đặc biệt của đạo diễn, nam chính Bradley Cooper và nữ chính Lady Gaga.

Loạt vai diễn phản diện trong 'Quỳnh Búp Bê' dở khóc dở mếu vì bị fan cuồng cứ xểnh ra là hung hãn tấn công

Cũng chỉ vì "Quỳnh Búp Bê" quá hot đã vô tình khiến những diễn viên vào vai phản diện này trở thành "nạn nhân" của cộng đồng mạng.

Những tạo hình cổ trang xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều năm gần đây khi nhắc đến dòng phim cổ trang Hoa ngữ, ngoài những cái tên như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng thì Triệu Lệ Dĩnh cũng được các nhà sản xuất ưu ái chọn mặt gửi vàng vào vai nữ chính xinh đẹp.

Lộ clip đám cưới như mơ của Lê Phương và giám đốc đẹp trai giàu có trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Phương đã tiết lộ cái kết viên mãn dành cho nhân vật Hương. Trong ảnh, bà mẹ 1 con và nam diễn viên vào vai Tường mặc đồ cưới truyền thống.

Hài hước cảnh dùng thịt bò để phẫu thuật trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt tiếp tục bị khán giả khui ra nhiều lỗi ngớ ngẩn liên quan đến y học.

Bom tấn 1,5 nghìn tỷ đồng bị cấm chiếu vô thời hạn vì vạ lây scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng

Thông tin này ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ từ công chúng. Đa số ý kiến phản đối quyết định của nhà sản xuất, bởi họ có thể xóa ảnh, gạch tên Phạm Băng Băng ra khỏi poster, hoặc cắt bỏ những phân đoạn ít ỏi của cô.

Thanh Hương 'Quỳnh Búp Bê': 'Tôi sướng khi xem cảnh Lan Cave bị cưỡng hiếp tập thể'

Cảnh quay Lan "Cave" bị cưỡng hiếp tập thể được thực hiện từ chiều đến tận đêm muộn, quăng quật, vật lộn chỉ để phục vụ cho mấy phút lên hình. Thế nên sau khi xem xong, Thanh Hương thấy sướng khi công sức được ghi nhận.

'Xịt máu mũi' với body cực phẩm của Kim Ji Suk trong drama sắp lên sóng ‘Top Star Yoo Baek’

TVN cuối cùng cũng đã tiết lộ về tạo hình của nam diễn viên Kim Ji Suk trong bộ phim "Top Star Yoo Baek", đóng cùng nữ diễn viên Jeon So Min và nam diễn viên Lee Sang Yeob.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 72: Sau nhiều trắc trở, cuối cùng cặp đôi Minh - Nhân cũng về chung một nhà

Tập 72 của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã chiêu đãi khán giả bằng lễ cưới giản dị ấm cúng của cặp đôi Minh - Nhân.

‘Bạn ma phiền toái’: Bộ phim mua nước mắt của người Hàn

Với ý tưởng không quá mới lạ, “Wonderful Ghost” khó lòng có thể khiến số đông thỏa mãn bởi phần kịch bản dài dòng, nhiều lỗ hổng

Trấn Thành: 'Cả cuộc đời tôi chưa có phim nào ra hồn cả'

Nam diễn viên thẳng thắn cho biết những phim trước đây anh nhận vì mối quan hệ hoặc cát xê. Thậm chí còn tự nhận bản thân "vô trách nhiệm" với nghề.

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' lo sợ vì bị fan cuồng dọa giết

Diễn viên Trịnh Xuân Hảo, người đóng vai gã chồng hụt của Lan "cave" trong "Quỳnh búp bê" chia sẻ đêm qua anh không ngủ được vì ám ảnh và có quá nhiều tin nhắn đe dọa, thậm chí dọa giết.

BẤT NGỜ: Điều tra nghi án Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải Thị hậu Kim Ưng đình đám xứ Trung

Những thị phi xoay quanh Địch Lệ Nhiệt và lễ trao giải Kim Ưng vẫn chưa có hồi kết.

Khán giả phản ứng vì số phận của Lan trong 'Quỳnh búp bê' quá bi thảm

Nhiều ý kiến cho rằng việc nhân vật Lan trong "Quỳnh búp bê" bị từ hôn, cưỡng hiếp tập thể, gia đình xa lánh, làng xóm khinh miệt là quá đỗi bi đát, đáng thương.

Nhan sắc tuổi 15 của sao nữ được kỳ vọng sẽ vượt mặt Dương Mịch

Văn Kỳ là nữ diễn viên tiếp theo có cơ hội đảm nhận vai Quách Tương trong "Tân thần điêu đại hiệp".

Đã có lịch phát sóng 'Boyfriend' của Song Hye Kyo và Park Bo Gum

Vào ngày 16/10/2018, một nguồn tin từ tvN đã khẳng định, "Boyfriend" trở thành bộ phim lên sóng vào khung phim thứ tư - thứ năm và sẽ bắt đầu trình chiếu vào ngày 28/11/2018.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 71: Hương chính thức ly dị và giọt nước mắt hối hận muộn màng của Công

Hết cách níu kéo, Công đành phải ra tòa ký đơn ly hôn. Giờ đây Công khóc trong vô vọng, tiếc nuối để Hương ra đi với hạnh phúc mới.

Bị bịa đặt phát ngôn 'diễn đơ do đạo diễn yêu cầu', Khả Ngân bức xúc: 'Tại sao ác với tôi quá vậy?'

Đây là lần đầu tiên mà Khả Ngân không thể kiềm chế cảm xúc, buộc cô phải phản pháo cực gắt.

Lan 'Cave' bị chồng hụt sai người cưỡng hiếp tập thể

Trong tập 18 của "Quỳnh Búp Bê", khán giả tiếp tục được chứng kiến nỗi đau tột cùng của Lan khi cô bị nhóm đàn ông lạ mặt tấn công để giở trò đồi bại.

'Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới'

Thảo từ lâu không còn coi Phong là nhân vật trong tác phẩm. Bởi vì, chị xem Phong như em gái, và cảm thấy may mắn vì đã được ở cùng em mình trong hành trình chuyển giới.

'Minh Lan truyện' tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Trong bộ trang phục cưới truyền thống, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người ghen tị với hạnh phúc.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vũ đạo gợi cảm, nhảy vào lòng Lê Xuân Tiền

Ninh Dương Lan Ngọc và “hội chăn chuối” ra sức giành giật anh chàng phi công trẻ.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Cặp vợ chồng 'sát thủ tình trường' khi cứ đóng phim với ai là yêu luôn người đó

Cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều có điểm chung là từng nhiều lần "phim giả tình thật" với bạn diễn.

Địch Lệ Nhiệt Ba nói gì khi bị la ó, đòi tẩy chay vì thắng lớn?

Địch Lệ Nhiệt Ba làm nên chuyện chưa từng có tại giải truyền hình Kim Ưng. Việc thắng tới hai giải chính dù bị đánh giá diễn tệ khiến cô hứng đủ sự chỉ trích từ công chúng.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Ghen với tình mới của Lê Phương, chồng cũ bị nhận hình phạt cấm thăm con

Trong tập 70 của "Gạo nếp gạo tẻ", chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con” của vợ cũ.

Đinh Ngọc Diệp 'vác' bụng bầu - Jun Vũ kín đáo hội ngộ nhóm Ngựa hoang tại sự kiện ra mắt phim 'Người bất tử'

Dù đang ở những ngày thai kỳ cuối cùng nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn tươi tắn xuất hiện tại họp báo phim. Trong khi đó Jun Vũ diện áo dài đỏ bật giữa dàn bạn thân.

Tú Vi: 'Hạn chế các cảnh thân mật từ khi lấy chồng'

Tú Vi cho biết, với những cảnh thân mật thật sự không cần thiết, cô luôn trao đổi với đạo diễn để tìm giải pháp thay thế.

Lan 'Cave' đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Trong đoạn clip giới thiệu tập 17 của "Quỳnh Búp Bê", Lan (Thanh Hương) tiếp tục phải chịu những đau đớn tủi nhục sau khi bị phát hiện từng làm gái.

Bạn có nhớ những vai diễn 'kẻ thứ ba' đáng ghét trên phim truyền hình Việt?

Không ít phim truyền hình Việt trên sóng VTV thời gian qua có sự xuất hiện của những vai diễn "kẻ thứ ba". Bạn có nhớ những nhân vật này?