"Người bạn đặc biệt" của những đứa trẻ lang thang

(2Sao) - Mỗi đứa trẻ lang thang, mồ côi cha mẹ sống ở khu Robindra Shorbo, Bangladesh đều có một "người bạn đặc biệt" của riêng mình. Và nhiếp ảnh gia Canada, Sam Edmonds đã ghi lại "tình bạn đặc biệt" đó qua mỗi bức hình trong dự án Robindra Boys.

Trong một dịp ghé thăm thành phố Dhaka ở Bangladesh để tham dự Liên hoan ảnh Chobi, Sam đã bắt gặp hình ảnh những cậu bé lang thang kiếm ăn trên đường phố cùng những chú chó. Điều để lại cho ông ấn tượng là khoảnh khắc mà những cậu bé chia sẻ đồ ăn mình kiếm được cho lũ chó.

Sam đã quyết định làm quen với chúng. Ông dành cả một tuần để tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của lũ trẻ. Chúng đều là những đứa trẻ mồ côi sống cùng nhau trong khu Robindra Shorbod. Mỗi đứa trẻ đều nuôi 1 chú chó bầu bạn.

Hàng ngày, những cậu bé đó vừa đi bán hộp nhựa tái chế, vừa cùng chó kiếm ăn bằng cách nhặt nhạnh những thức ăn thừa hay đi xin. Số thức ăn chúng kiếm được đều chia sẻ cho nhau.

Sam Edmonds đã chụp lại chân dung của 8 đứa trẻ cùng 8 "người bạn đặc biệt" của chúng cho dự án Robindra Boys nhằm quyên góp và kêu gọi tài trợ cho những đứa trẻ lang thang, mồ côi đang phải vật lộn với cuộc sống hàng ngày ở đây.
Những bể bơi vô cực đẹp nhất thế giới

0 0 0

Bể bơi là một phần không thể thiếu của các khu nghỉ dưỡng, thậm chí còn trở thành điểm đặc trưng thu hút du khách.

30/4, 'đưa nhau đi trốn' dưới con đường rực hồng hoa anh đào ở Trung Quốc

0 0 0

Tháng tư, là lúc các con phố ở Đại Lý (Vân Nam, Trung Quốc) ánh lên sắc hồng của những bông hoa anh đào bung nở.

17 thảm họa ảnh cưới do các thợ photoshop không có tâm chỉnh sửa

0 0 0

Mất bao nhiêu công sức diễn sâu nhưng khi cầm trên tay bức ảnh cưới, những cô dâu, chú rể này cũng không biết mình phải nên cười hay khóc.

10 thị trấn cổ đẹp như truyện cổ tích ở Đức

29 0 29

Đức vẫn giữ được nhiều thị trấn cổ với phong cảnh đẹp và các công trình kiến trúc từ thời Trung cổ.

Phượt mùa hè giữa núi rừng Tân Sơn

35 0 35

Tân Sơn là địa điểm phượt mới được các bạn trẻ rủ nhau khám phá vào dịp cuối tuần. Mùa hè đến là lúc núi rừng đại ngàn khoác lên vẻ đẹp bình yên, ẩn chứa nhiều điều thú vị.

Ngắm nhìn những bức tranh bánh mì đẹp long lanh như tranh vẽ

6 0 6

Người tạo ra các tác phẩm tuyệt vời này chắc chắn là một nghệ sĩ làm bánh tài năng.

Những địa danh in dấu chân anh hùng xạ điêu Quách Tĩnh

1 0 1

Quách Tĩnh và Hoàng Dung đến dự đại hội Cái Bang ở núi Quân Sơn trong hồ Động Đình. Hồ Động Đình nằm ở tỉnh Hồ Nam, cùng Bà Dương, Hô Luân, Thái Hồ là 4 hồ nước ngọt lớn nhất Trung Quốc.

Chùm ảnh những địa danh đẹp nổi tiếng thế giới nhìn từ trên cao

6 0 6

Sputnik giới thiệu bộ ảnh chọn lọc từ bộ sưu tập của dự án AirPano mang đến một góc nhìn mới về ảnh toàn cảnh những địa danh nổi tiếng thế giới.

Quizz: Bạn có phải công dân 'kiểu mẫu' của Việt Nam

8 0 8

Việt Nam là một đất nước xinh đẹp, nằm ở trung tâm khu vực Đông Nam Á. Ngoài những thông tin đó ra, bạn còn biết những gì về Việt Nam?

Xem thêm tin khác