"Người bạn đặc biệt" của những đứa trẻ lang thang

(2Sao) - Mỗi đứa trẻ lang thang, mồ côi cha mẹ sống ở khu Robindra Shorbo, Bangladesh đều có một "người bạn đặc biệt" của riêng mình. Và nhiếp ảnh gia Canada, Sam Edmonds đã ghi lại "tình bạn đặc biệt" đó qua mỗi bức hình trong dự án Robindra Boys.

Trong một dịp ghé thăm thành phố Dhaka ở Bangladesh để tham dự Liên hoan ảnh Chobi, Sam đã bắt gặp hình ảnh những cậu bé lang thang kiếm ăn trên đường phố cùng những chú chó. Điều để lại cho ông ấn tượng là khoảnh khắc mà những cậu bé chia sẻ đồ ăn mình kiếm được cho lũ chó.

Sam đã quyết định làm quen với chúng. Ông dành cả một tuần để tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của lũ trẻ. Chúng đều là những đứa trẻ mồ côi sống cùng nhau trong khu Robindra Shorbod. Mỗi đứa trẻ đều nuôi 1 chú chó bầu bạn.

Hàng ngày, những cậu bé đó vừa đi bán hộp nhựa tái chế, vừa cùng chó kiếm ăn bằng cách nhặt nhạnh những thức ăn thừa hay đi xin. Số thức ăn chúng kiếm được đều chia sẻ cho nhau.

Sam Edmonds đã chụp lại chân dung của 8 đứa trẻ cùng 8 "người bạn đặc biệt" của chúng cho dự án Robindra Boys nhằm quyên góp và kêu gọi tài trợ cho những đứa trẻ lang thang, mồ côi đang phải vật lộn với cuộc sống hàng ngày ở đây.
Lạc lối ở Quy Nhơn - thiên đường biển đảo bị lãng quên

0 0 0

Với biển xanh, cát trắng và nắng vàng, Quy Nhơn thực sự là thiên đường biển đảo dành cho những ai muốn tận hưởng một mùa hè đúng nghĩa.

Kinh nghiệm du lịch: 'Quẩy tới bến' tại đảo Cô Tô - Quảng Ninh

0 0 0

Đây là tất cả những gì bạn cần biết để có một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất trong đời tại đảo Cô Tô.

10 lý do để đi du lịch một mình ít nhất một lần trong đời

0 0 0

Đừng quá ngại ngần và lo lắng, hãy chấp nhận những thử thách và rủi ro, có khi bạn sẽ “nghiện” những chuyến hành trình cô độc đấy.

Những nơi kỳ thú trên Trái đất vẫn còn là ẩn số với con người

0 0 0

Có thể bạn nghĩ rằng với sự phát triển của khoa học công nghệ, không còn nơi nào trên Trái đất con người chưa tường tận. Tuy nhiên, sự thật là còn nhiều nơi vẫn còn là ẩn số.

6 thiên đường dành cho kỳ nghỉ tuần trăng mật

0 0 0

Để nghỉ ngơi sau lễ cưới mệt mỏi, các cặp đôi có thể lựa chọn một trong những thiên đường trăng mật dưới đây.

10 loài chim đẹp nhất thế giới

0 0 0

Có khoảng 10.000 loài chim trên thế giới. Mỗi loài lại có vẻ đẹp màu sắc khác nhau được tạo nên từ nhiều yếu tố như thức ăn, tập tính, môi trường sống.

Chỉ cần 1,5 triệu USD tiền xu, bạn có thể chạm chân tới đài phun nước Trevi

0 0 0

Du khách tới Rome không thể bỏ qua cơ hội ném một đồng tiền xuống đài phun nước Trevi để cầu may.

Có gì bí ẩn bên dưới thành phố ngầm độc đáo nhất thế giới

0 0 0

Thành phố ngầm Derinkuyu được xây dựng ở vùng Cappadocia với sức chứa hơn 20.000 người.

Lên kế hoạch khám phá Thượng Hải - 'Paris của phương Đông'

0 0 0

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin về Thượng Hải để lên lịch check-in thì những thông tin dưới đây là thứ mà bạn đang cần.

Xem thêm tin khác