Người dùng iPhone X không quan tâm đến notch, tập trung vào máy ảnh

Một người có ý định mua iPhone X đã đặt câu hỏi cho những ai đang sở hữu điện thoại này suy nghĩ về notch ra sao?

Không bất ngờ khi những fanboy Android thực sự ghét notch có trên iPhone X. Điều này có thể trở thành vấn đề với họ khi mà nhiều nhà sản xuất smartphone Android đang sao chép notch cho điện thoại của mình.


notch bị fan Android chê bai khi mà người dùng iPhone X chẳng buồn đoái hoài.

Trên thực tế, các nhà cung cấp Android rất mong muốn tránh sao chép thiết kế notch, thậm chí một số thương hiệu smartphone Android lớn cũng quyết không theo nó. Thế nhưng cuối cùng rất nhiều công ty phải nhảy vào thiết kế mới của Apple, thậm chí bản thân Google cũng biết rằng các nhà cung cấp Android đang ăn theo notch nên đã hỗ trợ thiết kế này cho phiên bản Android mới nhất mà hãng phát hành vào cuối năm nay.

Sự xuất hiện của iPhone X và sự phát triển nhanh chóng của các điện thoại Android với notch trong thời gian qua tiếp tục trở thành vấn đề nóng. Nhưng trong thời gian chờ đợi Android hoàn toàn hỗ trợ notch, các fan Android có thể làm gì với màn hình này trừ khi họ chấp nhận mua một số điện thoại cao cấp đến từ các công ty như Samsung hay Sony.

Vấn đề thú vị là có vẻ người dùng iPhone X giờ không còn cảm thấy quan tâm quá nhiều đến notch nữa. Trong một chủ đề trên Reddit bàn luận về nhận xét của người dùng với notch, những người dùng iPhone X gần như chẳng quan tâm về nó nữa.

Câu hỏi cho biết: “Người sử dụng iPhone X, bạn có quen với notch?”. Kết quả là, họ cho biết việc mua iPhone X và cả iPhone 8 chủ yếu nhắm vào lĩnh vực máy ảnh mà không đoái hoài gì đến notch.


Asus ZenFone 5 là một trong những thiết bị đang theo trào lưu notch của iPhone X.

Nhìn chung, với hơn 100 ý kiến đã được đăng trên Reddit ở thời điểm hiện tại, phần lớn phản hồi đều đến từ những người cho biết họ không nghĩ đến màn hình hiển thị của iPhone X khi mua. Họ cho rằng chỉ đơn giản mất một ngày là đã có thể quén dần với tương tác trên màn hình dạng này.

Điều đó có nghĩa là những lời chê bai của các fan Android về thiết kế xấu xí của notch trên iPhone X không có ý nghĩa gì nhiều đối với người dùng sản phẩm này. Họ cần nhất là trải nghiệm máy ảnh cao cấp trên thiết bị và khám phá những điều xung quanh nó mà thôi.


Theo Dân Việt

7 siêu xe điện cực nhanh ít người biết đến

0 0 0

Những mẫu siêu xe điện sở hữu sức mạnh động cơ không thua kém gì những siêu xe sử dụng động cơ đốt trong. Khả năng bứt tốc của những chiếc xe này còn nhanh hơn cả Bugatti Chiron.

Nissan Altima có thêm phiên bản đặc biệt 'Edition ONE'

0 0 0

Nissan Altima Edition ONE là phiên bản đặc biệt với một số thay đổi nhỏ nằm ở ngoại thất so với các phiên bản Altima còn lại.

Tiết lộ hình ảnh mới nhất iPhone 2018 màn hình 6,1 inch giá rẻ

0 0 0

Hình ảnh vừa được tiết lộ được cho là tấm màn hình iPhone 9, một trong những chiếc iPhone mà Apple sắp ra mắt với giá thấp hơn.

Lốp xe in 3D không bao giờ xịt hơi đầu tiên trên thế giới

0 0 0

Đây là chiếc lốp xe đặc biệt, được sản xuất bằng công nghệ in 3D không bao giờ xịt hơi mà vận hành vẫn rất êm ái.

iPhone chiếm 42% tổng doanh số smartphone quý đầu tiên tại Mỹ

0 0 0

Theo số liệu mới nhất do công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research công bố, các mô hình iPhone của Apple đã có một quý đầu tiên tuyệt vời tại thị trường Mỹ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump bị tước quyền trên Twitter

0 0 0

Tòa án quận New York vừa ra phán quyết yêu cầu ông Donald Trump không được chặn những người phê phán hoặc không đồng tình với quan điểm của ông trên Twitter.

Tắt yêu cầu xác thực khi cài đặt ứng dụng miễn phí trên iOS

0 0 0

Làm theo hướng dẫn để tắt lời nhắc Verification Required không cần thiết xuất hiện nhiều lần trên thiết bị iOS của bạn.

iPhone 9 sẽ trở thành iPhone đầu tiên đi kèm chip 7 nm

0 0 0

Báo cáo nói rằng chip 7 nm sẽ được sử dụng cho bộ ba iPhone mới nhất ra mắt trong năm nay.

iPhone SE 2 đẹp ngỡ ngàng, sắc màu hơn cả iPhone X

0 0 0

Khác với đồn đoán trước đây, bản concept iPhone SE 2 lần này có mặt trước thiết kế tai thỏ kiểu iPhone X và thân giống như iPhone 5S.

HMD Global tăng vốn 100 triệu USD để sản xuất thêm nhiều điện thoại Nokia

0 0 0

“Phải mất tiền để kiếm tiền” - đó là phương châm mà HMD Global đang hướng đến để xây dựng thành công.

Phản ứng khi lần đầu boss được sen cho đi biển

0 0 0

Lần đầu tiên đi biển của boss là những phản ứng hết sức hài hước và khó đỡ.

Xem thêm tin khác