Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận 'sợ vợ'

Thật hiếm có vị đệ nhất phu nhân nào lại có tầm ảnh hưởng từ quốc gia tới gia đình lớn hơn cả chính người chồng - vị tổng thống quyền lực nhất đất nước.

Cách đây 9 năm, khi ông Obama - vị tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ lên nhậm chức, đã có tới hàng triệu người dõi theo và xúc động bởi đây chính là người đàn ông có thể đem đến một tương lai mới cho nhân loại và cho nước Mỹ.

Trong buổi tiệc khiêu vũ tối ngày nhậm chức, khi người vợ đã gắn bó bên cạnh ông suốt mấy chục năm xuất hiện trong chiếc váy trắng dài hở vai, vị tân tổng thống đã bất ngờ hỏi đám đông: “Các vị thấy vợ tôi đẹp không?”

Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-1

Câu hỏi tưởng chừng như không có gì đặc biệt nhưng khi xét về hoàn cảnh lúc ông  Obama đang là một vị tổng thống mới nhậm chức. Theo lẽ thường thì nên có sự trang trọng và hạn chế thể hiện tình cảm trước đám đông, nhưng ông lại công khai thể hiện tình cảm với vợ. Và thật bất ngờ khi chính điều đó lại khiến cho hàng triệu người dân không chỉ riêng Mỹ mà trên khắp thế giới phải ngưỡng mộ tình yêu của cặp vợ chồng tổng thống.

Bởi người phương Tây quan niệm rằng nếu anh không thể xây dựng một gia đình riêng ổn thỏa thì anh khó có thể làm chính trị tốt ở tầm vóc quốc gia.

Và có lẽ trong suốt hành trình làm tổng thống kèo dài 8 năm với hai nhiệm kỳ, hiếm có vị tổng thống nào lại khiến nhiều người quan tâm không chỉ chuyện chính trị của ông mà còn tới cả chuyện tình yêu như vợ chồng ông Obama. Các tờ báo Mỹ cũng phải “thốt ra” rằng ông chính là vị Tổng thống khiến người Mỹ “lấy lại niềm tin vào tình yêu đích thực”.


Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-2

Trong một lần trò chuyện với một luật sự tốt nghiệp trường Havard, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã bị “bắt quả tang” thú nhận trên loa phóng thanh rằng ông bỏ thuốc lá “bởi vì tôi sợ vợ tôi.” Ông Obama vô tình thốt ra những lời này gần một chiếc mic đang để mở gần đó khi ông nói chuyện với báo cáo viên đặc biệt của Liên Hợp Quốc Maina Kiai về quyền tự do hội họp hòa bình ở thành phố New York.

Điều này đã khiến không ít người ngạc nhiên, một người đàn ông có thể xoay chuyển cả thế giới nhưng lại vẫn phải chịu cúi mình trước một người phụ nữ. Thế nhưng nếu là một “fan” của vợ chồng cựu tổng thống Mỹ thì có lẽ ai cũng hiểu bà Michelle Obama không phải là một người phụ nữ bình thường. Thậm chí sức ảnh hưởng và trí tuệ của bà đôi khi còn được đánh giá cao hơn cả người chồng quyền lực..

Với sự thông minh, tinh tế của mình, bà đã khiến cho anh chàng luật sự Obama khi ấy phải lòng và tìm cách tản tỉnh bằng được và giúp cho bà có một cuộc hôn nhân viên mãn, một gia đình hạnh phúc.

Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-3

Trong hai nhiệm kỳ tổng thống, gia đình đệ nhất của nước Mỹ luôn thể hiện trước công chúng những hình ảnh lãng mạn và hạnh phúc. 

"Tôi sẽ không thể đứng đây hôm nay nếu không có sự ủng hộ của người bạn đời đồng hành cùng tôi 16 năm qua, tình yêu của cuộc đời tôi và là tân đệ nhất phu nhân của nước Mỹ, Michelle Obama", ông Obama nói trong phát biểu chiến thắng trong đêm tháng 11/2008.

Trong suốt những năm tháng hôn nhân, cả hai không tránh khỏi những sóng gió. Vào thời điểm ông Obama đang chạy đua trong chiến dịch tranh cử, ông bỗng trở thành thần tượng mới của những cử tri nữ. Rất nhiều phụ nữ hâm mộ những phát biểu truyền cảm hứng của ông Obama, họ tìm cách gặp gỡ ông tại những buổi vận động, thậm chí cố tình bỏ lại số điện thoại vào túi áo của ông.

Tuy nhiên, bà Michelle luôn một mực khẳng định sự tin tưởng dành cho chồng. "Ông ấy rất yêu các con, và sẽ không bao giờ đẩy gia đình vào thế khó khăn".

Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-4

Đến năm 2006, ông Obama quyết định tranh cử tổng thống Mỹ. Lần này, ông cũng nhận được sự ủng hộ từ vợ. Trong những lần gặp gỡ cử tri, Barack luôn dành những lời tán dương cho bà Michelle. "Những chuyện đã xảy ra khiến tôi tin rằng nếu không phải nhờ vợ thì tôi đã không thể được như ngày hôm nay".

Là vợ của một người đàn ông đứng đầu đất nước, bận trăm công nghìn việc, bản thân bà Michelle cũng phải gánh trên vai những trọng trách không nhỏ nhưng không vì thế mà bà lơ là, quên đi tình cảm vợ chồng.

Dù đã trải qua hàng chục năm hôn nhân nhưng cả hai vẫn có những bữa ăn tối lãng mạn chỉ riêng hai người để hâm móng tình cảm. Bà Michelle cũng luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của chồng và dù có bận việc tới đâu, bà vẫn đón chồng trở về sau một chuyến công du nước ngoài.

Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-5

Bà cũng chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc chính là việc cả hai có thể cười cùng nhau và khả năng giữ bình tĩnh của tổng thống những lúc bị stress. Quan tâm, tôn trọng, tin tưởng chính là những yếu tố khiến cho cuộc hôn nhân của vợ chồng ông Obama luôn hạnh phúc. 

Tuy nhiên, Michelle không cho rằng vợ chồng bà là hình mẫu của một gia đình hoàn hảo. "Tôi không mong bất kỳ ai nghĩ rằng hôn nhân là dễ dàng. Hôn nhân thực sự tốt nếu chúng ta cố gắng và quan tâm đến nó. Chúng tôi có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, chứ không phải hoàn hảo", bà nói.

Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-6

Có lẽ hiếm có vị đệ nhất phu nhân nào lại không hề ngại ngần thể hiện tình cảm trước đám đông như vợ chồng cựu tổng thống Mỹ. Ông Obama và bà Michelle luôn thoải mái thể hiện tình yêu dành cho nhau một cách chân thành, ấm áp mà không quá phô trương.

Đây có lẽ cũng chính là một cách để bà Michelle giúp chồng xây dựng hình ảnh trước dân chúng. Bà hiểu rằng một cuộc hôn nhân viên mãn, một tình yêu hạnh phúc có tầm ảnh hưởng như thế nào. Chính vì thế cách bà nắm tay, ôm hôn chồng trước mọi người không chỉ là để thể hiện tình yêu với chồng mà còn giúp ông xây dựng hình ảnh về một người chồng tuyệt vời, luôn khiến bà hạnh phúc.

Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-7

Vị cựu tổng thống da màu này đã bày tỏ tình cảm với phu nhân ở bất cứ nơi đâu, dù là chính trường, trong cuộc phỏng vấn, ở một buổi xem bóng rổ hay thậm chí cả mạng xã hội. Họ dành cho nhau những cử chỉ ân cần, âu yếm, nụ hôn ngay trước mặt đám đông. 

Bà Michelle cũng thường không ngại ngần dành những lời khen ngợi cho chồng, cựu Đệ nhất phu nhân từng xúc động nói: “Tôi kết hôn với Barack Obama không phải bởi ngoại hình mà vì tâm lý sâu sắc và tình yêu chân thành”.

Bản thân ông Obama cũng luôn khen ngợi và ưu tiên vợ trên hết. Trong những cuộc phỏng vấn xoay quanh đề tài gia đình, ông Obama luôn khéo léo đề cao vai trò người vợ đối với thành công của cuộc đời mình. Ông từng gọi phu nhân Michelle là “hòn đá tảng vững chắc” của cuộc đời ông, rằng vợ ông “có toàn quyền phủ quyết” trong gia đình.

Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-8

Và một điều đặc biệt, ngay khi đón nhận tin tái đắc cử Thống thống Mỹ nhiệm kỳ 2, Barack Obama đã chọn bức ảnh ông đang ôm bà Michelle - người vợ đã luôn sát cánh bên ông trong chiến dịch vận động tranh cử đầy quyết liệt - để loan tin với toàn thế giới rằng ông tiếp tục là người đứng đầu nước Mỹ trong vòng 4 năm tới. Chính hành động này của ông chủ Nhà Trắng đã cho thấy tình cảm lớn lao mà ông dành cho người vợ tuyệt vời của mình. Cách mà Tổng thống Obama đã làm thể hiện sự yêu thương, tôn trọng và biết ơn đối với bà Michelle.

Dùng tình yêu để giành lấy tình yêu của công chúng chính là cách vợ chồng tổng thống thứ 44 xây dựng hình ảnh và là định hướng cho lối sống của người dân nước Mỹ.

Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-9

Từng đảm nhận vai trò của một đệ nhất phu nhân nhưng bà Michelle vẫn coi chuyện nuôi dạy các con là một nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của bản thân và cần thực hiện một cách nghiêm túc: “Tôi đã nghĩ về việc tôi muốn trở thành ai ở vị trí này. Và tôi cần trở thành người mẹ tuyệt vời cho con tôi”. 

Bên cạnh hình ảnh sang trọng, quý phái khi xuất hiện cùng Tổng thống Obama, Đệ nhất phu nhân Mỹ vẫn gây ấn tượng sâu sắc với người dân bởi sự gần gũi, giản dị trong cuộc sống hàng ngày. Với mong muốn hai cô con gái có một cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ luôn thống nhất với chồng về quỹ thời gian để dạy dỗ cũng như hướng dẫn hai con những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Michelle Obama đặc biệt quan tâm đến phương pháp giáo dục các con để giúp chúng trưởng thành một cách độc lập.

Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-10

Bà Michelle cũng luôn khuyến khích các con biết vươn lên nghịch cảnh, không đầu hàng trước những khó khăn, thử thách. “Tôi luôn nói với các con của tôi rằng chúng không nên né tránh những việc khó khăn, bởi vì đó chính là nơi mà chúng ta phát triển bản thân”.

Ngoài ra, bản thân bà Michelle còn luôn là một tấm gương để hai con noi theo. Bí quyết nuôi dạy con của gia đình Obama chỉ đơn giản là: "Hãy làm gương cho con". Bà luôn muốn các con thấy bà trong hình ảnh tốt đẹp nhất để các con con lấy đó là hình mẫu để vươn tới.

Cựu Đệ nhất phu nhân từng chia sẻ mặc dù các trợ lý trong Nhà Trắng luôn sẵn sàng giúp đỡ gia đình nhưng bà đã giải thích với mọi người rằng bà muốn các cô gái tự lao động. Malia và Natasha vẫn phải tự dọn phòng, giặt là và chăm sóc chú chó cưng của gia đình. Bà Michelle cũng luôn muốn các con hiểu giá trị của lao động và đồng tiền. Vì vậy, bà chỉ cho mỗi con 1 USD tiền tiêu vặt hàng tuần.

Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-11

Nếu các cô gái muốn có thêm tiền thì bà khuyến khích các con làm việc. Bà cũng nhất quyết không cho các con gái dùng Facebook cho đến khi đủ 18 tuổi vì muốn bảo vệ sự riêng tư, có những cuộc trao đổi nghiêm túc với các con về mặt trái của Internet và các phương tiện truyền thông xã hội.

Dù nghiêm khắc là vậy nhưng bà Michelle lại luôn là người đầu tiên khen ngợi và thể hiện niềm tự hào về các con, không chỉ thể hiện tình yêu mà còn là cách để giúp các con cảm thấy tự tin hơn về bản thân. Tại diễn đàn phụ nữ Mỹ, khi được hỏi về 1 điều mà bà sẽ cảm thấy tự hào nhất sau khi rời Nhà trắng, bà đã không ngần ngại trả lời rằng: “Bạn biết đấy, thực sự tôi tự hào nhất về những cô con gái của tôi”

Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-12

Trong hành trình gần 1 thập kỷ với vai trò là đệ nhất phu nhân, bà Michelle đã có rất nhiều những đóng góp cho quốc gia.

Với kiến thức chuyên môn của bản thân, bà Michelle được cho là có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến những quyết định của Nhà Trắng. Thậm chí Tổng thống Obama cũng phải thừa nhận ông không thể có những nhiệm kỳ thành công mà thiếu vắng sự đóng góp từ vợ mình.

Dẫu vậy, bà Michelle luôn biết khiêm tốn và từ chối mọi ý kiến về việc can thiệp vào các chính sách của chồng mình. Chính bởi vậy, đệ nhất phu nhân luôn được mọi người kính ngưỡng.

Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-13

Bà Michelle có một sức hút kỳ lạ với người dân Mỹ. Sức hút này không chỉ thể hiện qua phong cách ăn mặc mà còn toát lên từ sự tự tin, mạnh mẽ khi xử lý các vấn đề. Tất cả mọi người dân Mỹ đều bị rung động bởi những bài diễn thuyết nhiệt huyết, trí tuệ và quyết đoán của bà Michelle.

Bà đặc biệt rất quan tâm tới giới trẻ - những chủ nhân tương lai của nước Mỹ, những người sẽ làm thay đổi bộ mặt quốc gia. Bà cũng đặc biệt chú trong tới vấn đề nữ quyền và sự phân biệt chủng tộc bởi bà Michelle sinh ra trong một gia đình gốc Phi, từng phải chịu không ít những sự chê bai, kích bác của những người phân biệt.

Thời gian tại Nhà Trắng, phu nhân Michelle Obama đặc biệt quan tâm tới vấn đề giáo dục, sức khỏe và quyền của phụ nữ. Bà đã tổ chức các buổi hòa nhạc, nhạc kịch và mời học sinh từ nhiều trường tại Washington tới tham dự rồi đi diễn thuyết ở nhiều nơi, nâng tầm ảnh hưởng và cố gắng thay đổi nhân loại theo hướng tích cực.

Người phụ nữ gốc Phi khiến người đàn ông quyền lực đến mấy cũng phải thừa nhận sợ vợ-14

Có thể nói sức ảnh hưởng của bà không chỉ tác động tới người dân mà chính bản thân bà cũng luôn cố gắng duy trì bản thân luôn là một tấm gương tốt và yêu cầu cựu Tổng thống Obama cũng phải thực hiện.

Cựu Tổng thống Obama đã có 2 nhiệm kỳ xuất sắc, nhưng nếu nói đến tầm "vĩ đại" thì ông còn kém xa người phụ nữ của mình.

Đây thực sự là một minh chứng rõ ràng cho tình yêu đích thực, vượt lên khó khăn để đi đến hạnh phúc. Một mối tình có niềm vui và nước mắt nhưng khiến bao người phải ngưỡng mộ, một cuộc hôn nhân viên mãn làm hàng triệu cặp vợ chồng phải ngả mũ thán phục, một thứ tình cảm sâu sắc và chân thành khiến cả thế giới phải trầm trồ.

Theo Khám phá

Cô dâu 9X chụp ảnh cưới 'già như bà thím' mạnh tay chi thêm 30 triệu chụp lại và cái kết không thể ngờ

Sau khi bỏ ra 30 triệu đồng để chụp ảnh cưới bị dân mạng chê "già như bà thím", mới đây 9X Huỳnh Vy tiếp tục chi thêm 30 triệu nữa để chụp lại hoàn toàn bộ ảnh mới.

Cô gái đòi hủy hôn ngay lập tức khi nhìn thấy sính lễ của nhà trai… toàn tiền giả

Phát hiện ra nhà chú rể có để tiền giả vào sính lễ cưới, cô dâu cảm thấy không được tôn trọng nên đã đòi hủy hôn.

Nhìn thấy cổ tay của con dâu tương lai, mẹ nói một điều khiến tôi do dự cưới

Một cô gái không tiếc cả bản thân mình chỉ vì bị phản bội, lại muốn kẻ cô từng yêu suốt đời day dứt vì mình, hẳn là lòng cũng có nhiều oán hận.

Mang lợn đi... hẹn hò, chàng trai Bình Dương gây xôn xao cộng đồng mạng

Tiến Dũng - chàng trai xuất hiện trong "Bạn muốn hẹn hò" tập 421 gây xôn xao cộng đồng mạng khi mang hẳn một chú lợn con lên sân khấu để làm quà kỷ niệm lần đầu gặp gỡ cho bạn gái.

6 dấu hiệu nhận biết anh chàng có muốn cưới bạn hay không

Có những mối tình cứ kéo dài hết năm này sang năm khác, chẳng biết đến bao giờ mới cưới. Trong khi tuổi thanh xuân của bạn không chờ đợi mãi. Dưới đây là khuyến cáo của chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa...

Bị bố vợ tương lai hỏi khó chuyện mua nhà ngày ra mắt, chàng trai đáp trả khiến dân tình 'há hốc mồm'

Câu trả lời đanh thép của chàng trai đối với bố vợ tương lai khi được hỏi chuyện mua nhà trước lúc cưới đã nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều trên diễn đàn.

Tôi có lẽ đã trầm cảm sau những tháng ngày thất nghiệp

Những năm qua tôi thậm chí chẳng dám nghĩ về tình yêu, sợ không ai lại đi yêu người không có gì như mình.

Nỗi ám ảnh đằng sau hai chữ 'đã xem' nhưng không hề có một câu trả lời

Đó có lẽ là nỗi đau đớn, sự thất vọng tột cùng của một người đang yêu mà không được đáp lại tình cảm.

Dân tình phẫn nộ với hình ảnh phù dâu bị lột đồ sàm sỡ ngay trong đám cưới

Hình ảnh phù dâu xinh đẹp bị trêu chọc, lột đồ và sàm sỡ trong một đám cưới ở Trung Quốc đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Lừa bạn trai 'đổ vỏ' thì bị phát hiện và màn trả đũa kinh hoàng của anh

“Úp sọt” được Khánh, ép anh đổ vỏ là xong, ai dè Khánh lại phát hiện cô lừa anh để rồi bị anh ta trả đũa một cách kinh hoàng như vậy

Chàng trai đăng đàn tố người yêu cắm sừng mà tình địch lại chính là cậu em trai, dân mạng 'triệu hồi' Phó Hằng

Câu chuyện trên khiến fan "Diên Hi Công Lược" liên tưởng đến cảnh Nhĩ Tình qua lại và có con với Phó Khiêm khiến "hot boy Tử Cấm Thành" Phó Hằng bị cắm sừng.

Chỉ cần ghi nhớ những điều này, bạn và chàng không còn gây lộn mà yêu nhau thắm thiết ngay thôi

Dưới đây là những cách đơn giản giúp hai bạn yêu nhau nhiều hơn và ít cãi nhau hơn.

Khoe hình xăm người yêu trên ngực, thanh niên khiến dân mạng bái phục vì lý do này

Cách bày tỏ tình cảm của chàng trai đã khiến cư dân mạng xôn xao tranh cãi.

Yêu đơn phương, khổ vì tình... sẽ qua hết nếu em biết làm điều này

Em phải làm gì đây anh? Phải làm gì để ổn, để không còn đau khổ vì quá yêu?!

Cô dâu gây sốc với khách mời với 'list' 10 quy định kỳ lạ

Danh sách những quy định này đã khiến dàn khách mời choáng váng với độ "độc tài" của cô dâu trong đám cưới.

Mang thai ngay sau lần đầu trao thân, cô gái bất hạnh cầu cứu dân mạng

"Đêm hôm ấy, em quỳ gối dưới chân anh, nói cắn rơm cắn cỏ lạy anh, đừng chia tay em".

Bất ngờ 'mặt đối mặt' tình cũ, tôi lặng người khi biết được sự thật 'sét đánh' về anh

Mối tình 5 năm tưởng chừng đã trôi vào dĩ vãng và vĩnh viễn sẽ không còn nhớ đến nữa nhưng không ngờ một ngày, tôi lại nhận được tin sét đánh.

Chờ đợi 7 năm, tới khi 'quá lứa lỡ thì', anh phũ phàng chia tay yêu cô gái nhà giàu

Tôi chờ đợi anh 7 năm, chờ anh thành công, chờ anh thay đổi tới khi anh có sự nghiệp rồi lại vội buông tay tôi khiến tôi như rơi vào vực thẳm.

Nhà trai 'bỏ tráp' 450 nghìn đồng, cô dâu hoang mang 'cuộc đời mình rẻ mạt đến bất ngờ'

Tiền nhà trai bỏ vào tráp hỏi được coi như món quà để tỏ lòng cám ơn gửi đến nhà gái vì công sinh thành, nuôi dưỡng con dâu của họ. Thế nhưng phải làm sao khi số tiền chỉ có 450.000 đồng giống như nàng dâu dưới đây?

Xin đừng bỏ lỡ nhau, đừng dửng dưng đến khi người đi rồi mới ôm nuối tiếc

Sự xa nhau ngàn dặm bao giờ cũng chỉ bắt đầu từ một bước lùi chân, đừng nghĩ bản thân lùi một bước người kia sẽ tiến lên một bước. Chỉ sợ họ vì tổn thương mà lùi thật nhanh, ta bất giác chạy nhanh cũng chẳng thể nào đuổi kịp.

Mạng xã hội xôn xao với đám cưới của cô dâu 64 tuổi và chú rể 75 tuổi

Đám cưới tuổi già của cặp đôi ở Quảng Ngãi đã nhận được những lời chúc phúc từ bà con lối xóm và cả những người xa lạ.

Cầu hôn thế này mới gọi là 'chịu chơi' chứ, mấy chàng 'có râu' vào đây mà học

Các nàng chắc chắn sẽ "đổ cái rầm" nếu nhận được màn cầu hôn kiểu này.

Dù đau đến mấy, đọc những câu nói này, trái tim bạn nhất định sẽ được xoa dịu

Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, quá khứ rồi cũng sẽ trôi vào dĩ vãng. Nếu quá đau hãy đọc những câu nói này, tâm hồn sẽ được xoa dịu phần nào đó.

Nhận thiệp mời cưới cài vắt vẻo qua khe cửa, bạn sẽ làm gì, đây là cách xử lý của cộng đồng mạng

Nhiều người nhận xét cách đưa thiệp cưới này chẳng khác gì mấy tờ tiếp thị quảng cáo.

Thu sang rồi, mở lòng mình một chút thôi em

Tháng ngày người con gái đẹp nhất có mấy khi, mùa thu này em vẫn còn trẻ trung và vẫn còn người theo đuổi. Mở lòng ra đi em vào những ngày mình có thể tự tin chọn một người đàn ông xứng đáng.

Vợ trẻ bị ném đá vì quan điểm chấp nhận chồng bóc bánh trả tiền nhưng không được ngoại tình

Khi phát hiện ra việc chồng thường gọi video với một cô gái trẻ, người vợ này lên mạng xin một lời khuyên. Thế nhưng, trái với mong muốn, chị bị cư dân mạng ném đá dữ dội vì chính câu nói này.

Ngất ngây sắp được mặc váy cưới, cô gái bàng hoàng biết sự thật đắng chát về chồng tương lai

Thà như chưa hề biết sự thật thì thôi, chứ một khi đã nắm giữ bí mật động trời của chồng, trong tôi không khỏi chua xót và ám ảnh.

Cô dâu tuyên bố nếu bạn bè không mừng 3.000 USD sẽ hủy cưới

Chỉ vì chi phí quá đắt đỏ và mang tính cưỡng ép mà tất cả những người bạn của cô dâu này chấp nhận không tham gia đám cưới.

Gọi nhau là 'vợ chồng', tâm đầu ý hợp 90% vậy mà cuối cùng chàng trai không bấm nút vì lý do bất ngờ...

Nhiều người cho rằng cặp đôi xuất hiện trong tập 420 "bạn muốn hẹn hò" dù nói chuyện khá ăn ý nhưng chàng trai lại không bấm nút vì lý do tuổi tác.

Cô gái bị bạn thân 10 năm cướp người yêu: 'Bạn an ủi khi chúng tôi chia tay vì người thứ 3, hóa ra kẻ đó là bạn'

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bản thân - mô típ không còn quá xa lạ nhưng chẳng ai ngờ nó sẽ xảy đến với mình, giống như cô nàng dưới đây mất cả người yêu lẫn tình bạn.

Cuộc sống chỉ một lần, đau đớn cứ từ bỏ, mệt mỏi thì nghỉ ngơi, đừng làm gì có lỗi với bản thân

Khi chúng ta đối mặt với những khó khăn, bất hạnh của cuộc sống, mấy ai có thể mỉm cười chấp nhận, mấy ai không cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi? Cuộc sống chỉ một lần, hãy để cho bản thân mình một lối thoát.

Cuộc tình đẹp 6 năm kết thúc đau đớn chỉ vì người mới quen vài ngày

Một mối tình đẹp từ thuở sinh viên, đèo nhau trên xe đạp đi khắp phố phường dù không có tiền trong túi, cùng trải qua khó khăn, sau 6 năm lại đổ vỡ vì người thứ ba.

Choáng váng với những lý do chia tay 'cao thượng' của các anh chàng họ Sở

Cách mà các cặp đôi đến với nhau phong phú bao nhiêu thì khi chia tay, người trong cuộc cũng viện ra nhiều lý do đớn hèn để "rũ áo ra đi" một cách sạch sẽ bấy nhiêu.

Cặp đôi vừa 'nhầy' vừa 'lầy' làm điên đảo khán giả với màn hát song ca hay như ca sĩ trong 'bạn muốn hẹn hò'

Tập 419 "Bạn muốn hẹn hò" khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác nhất là màn song ca đặc sắc của cặp đôi vừa "nhây" vừa "lầy" đến từ Hồ Chí Minh.

Chỉ cần tinh ý để mắt những điểm này là đủ biết chàng muốn hẹn hò với bạn hay không

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy, chàng đang muốn hẹn hò với bạn.

Rút hết tiền tiết kiệm bao gái, mặc kệ vợ con túng thiếu, người chồng nhận quả đắng

Mê đắm nữ nhân viên mát-xa ở đầu phố, chồng tôi đã lẳng lặng về rút sổ tiết kiệm, mang đi cung phụng người tình, đẩy mẹ con tôi vào cuộc sống túng thiếu...

Những cách xử lý 'không thể khôn hơn' khi có người thứ 3 xuất hiện

Sự xuất hiện của người thứ 3 xen vào tình yêu của bạn thật chẳng còn là chuyện xa lạ. Vậy nếu rơi vào trường hợp này, bạn sẽ làm gì?

Khoảnh khắc Ellen come out trên ‘The Ellen show’ đã ảnh hưởng như thế nào đến Hollywood và nước Mỹ

Thông qua một khảo sát ở năm 2015, Ellen DeGeneres đã được bình chọn là người gây ảnh nhiều nhất đối với cộng đồng LGBT so với các nghệ sĩ khác

Đây là lý do trên đời này, nhất định ai cũng phải có một người bạn thân

Chỉ có là bạn thân thì mới dám nói những lời thật lòng, chân tình tự đáy lòng dù đó là điều không hay, không tốt.

8 sự thật những cặp yêu lâu chắc chắn hiểu

Thời gian là câu trả lời chính xác nhất cho mọi mối quan hệ. Yêu lâu ngày, bạn có rơi vào những tình huống dưới đây không?

Clip 'Con giáp thứ 13' truyền thông điệp ‘cảm thông cho nhân tình’ nhận gạch đá

Giữa nhiều scandal về chuyện người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình khác, clip nói về người thứ 3 đăng tải trên mạng xã hội bị lên án, chỉ trích nặng nề vì nội dung khác xa thông điệp muốn truyền tải.

Chuyện tình chú rể hai lần 'xin trả' cô dâu và cái kết bất ngờ

"Trước khi lên đường tái ngũ, tôi dẫn bạn gái đến báo cáo cơ quan, tuyên bố từ bỏ mối quan hệ với cô ấy”, ông Yên nhớ lại.

Nam thanh niên bị đưa về đồn cảnh sát vì màn đánh ghen 'nhìn gà hóa cuốc'

Cô gái tên Tiểu Bành đến từ thị xã Lâm Hải, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc có sở thích ăn mặc theo phong cách tomboy, nhiều người thường nhầm lẫn cô nàng cá tính là một anh chàng điển trai, chính điều này khiến Tiểu Bành rơi vào tình huống khó xử.

Ngay lúc tuyên thệ trong hôn lễ, chú rể lỡ mồm đọc tên người yêu cũ

Đây chắc chắn là đám cưới xấu hổ nhất vì chú rể đã lỡ mồm đọc tên người yêu cũ khiến tất cả mọi người bất ngờ.

Chàng trai đăng đàn hỏi: Yêu 3 năm, chia tay 3 ngày bạn gái có người yêu mới và câu trả lời 'sốc nặng'

Sau khi "chủ nhân" lên mạng xã hội than vãn, nhiều cư dân mạng hỏi vặn lại: "Liệu anh có quá vô tâm không?"

Bạn trai sở khanh 'dâng' người yêu cho sếp và cái kết kịch tính

Hám danh, coi rẻ bạn gái mà “dâng” cho sếp, để rồi giờ đây Tiến phải nhận quả báo nhớ đời.

Liên tục đòi bạn trai mua quà tặng, cô gái nhận cái kết đắng

Không được bạn trai mua quần áo cho, cô gái thẳng tay tát bạn trai và nhận kết đắng.

Chồng chụp ảnh mâm cơm vợ nấu rồi 'thả thính' nhân tình khiến hội chị em tức điên

Rõ ràng mâm cơm nấu cho 2 vợ chồng ăn nhưng anh chồng lại nói với nhân tình đang cô đơn vì ăn cơm một mình.

Người đàn ông lấy trộm 81 chiếc váy cưới suốt 3 năm để 'có cảm giác như được tái hôn'

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm, người đàn ông này đã lấy trộm tất cả 81 chiếc váy, bao gồm đủ màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng, có giá trị lên tới 20.000 tệ (gần 70 triệu VND).

Món quà của người yêu cũ làm tôi muốn bỏ vợ vô cùng

Trước khi cưới, cô ấy đã tặng tôi một món quà. Tôi không mở món quà đó ra mà đặt nó dưới gầm giường.