Chồng ‘soái ca’ tự tay chọn váy, là lượt phẳng phiu trước khi đưa vợ đi sinh nhật khiến chị em đổ rầm rầm

Cứ tưởng rằng chuyện mua sắm, phối đồ hay trang điểm làm đẹp mỗi khi đi ra ngoài tưởng chừng là việc của phái nữ thế nhưng ông chồng trong câu chuyện dưới đây lại làm thay vợ mọi thứ.

Anh chồng ‘soái ca' ghi điểm tuyệt đối trong mắt chị em

Người ta thường có câu ‘xấu nàng hổ ai' quả thật rất đúng, nhất là khi đã là vợ chồng. Nếu vợ mình xinh đẹp, biết yêu quý, trau chuốt bản thân thì ông chồng nào cũng đều cảm thấy hãnh diện. Mặc dù mong muốn là thế đấy, tuy nhiên chẳng mấy ông chồng nào lại có thể sẵn sàng mở tủ chọn váy cho vợ, thậm chí dành thời gian là lượt chiếc váy cho thật phẳng phiu để đưa vợ đi sinh nhật bạn như anh chồng sau đây.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh anh cầm từng chiếc váy đưa vợ xem, lúi húi là lượt được chị vợ quay lại và anh chồng chia sẻ lên Facebook khiến nhiều người thích thú.

Clip chồng chọn váy, là ủi phẳng phiu cho vợ đi dự tiệc khiến chị em phát hờn vì ghen tỵ

Đăng tải kèm đoạn clip, anh chồng có niclname Đ.P.K tâm sự câu chuyện của mình, rằng trước đây vợ mình luôn ăn mặc rất đẹp, tuy nhiên giờ đây chỉ suốt ngày lo cơm áo gạo tiền nên không chịu mặc đẹp nữa, bao nhiêu váy vó được chồng dẫn đi mua chỉ mặc 1 lần rồi cất trong tủ.

Thậm chí, anh chồng còn phải bực mình khi vợ định mặc áo phông rộng thùng thình, luộm thuộm cùng chồng đi sinh nhật bạn.

‘Vợ em đấy!! Lúc mới yêu điệu đà là thế, cứ mỗi tối hẹn hò là quần là áo lượt, phấn phấn son son. Lấy nhau được hơn năm, cô ấy tự nhiên thay đổi tính nết, suốt ngày chỉ lo cơm áo gạo tiền mà không hề chăm chút cho bản thân nhiều khi khiến em phát rồ.

Quan điểm của em rõ ràng, ở nhà thì vợ mặc thế nào cũng được nhưng ít nhất ra đường với chồng thì cũng nên đàng hoàng lịch sự một tý, đến đi sinh nhật bạn em còn đòi mặc cái áo phông rộng như đồ ngủ nhìn phát ớn trong khi ấy em thì đóng thùng sơ vin nhìn rõ lịch sự' - anh chồng chia sẻ trên Facebook.


Anh chồng đứng trước tủ chọn váy cho vợ, là váy cho vợ mặc đi sinh nhật - Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, anh chồng tức tối khi vợ mình định mặc áo phông đi sinh nhật nên đã mở tủ chọn váy cho vợ. Mỗi chiếc váy đều được anh giơ lên hỏi ý kiến vợ trước, cuối cùng ‘chốt hạ' 1 chiếc váy hoa 2 dây rồi mang ra giường tự tay ngồi là một hồi lâu cho phẳng.

Trong clip, anh chồng vừa chọn váy cho vợ vừa không ngừng ‘cằn nhằn': ‘Bao nhiêu quần áo mà không chịu mặc, không hiểu sao!, Cái này mới mua, mặc không?, Cái này được không? Không hiểu mua bao nhiêu đồ mới để làm gì, mua về để treo tủ à?' trong khi cô vợ vẫn than vãn liên hồi: ‘Không, làm gì có quần áo đâu, Không bộ này lâu lắm rồi!...'

Cuối cùng, sau một hồi lựa chọn, anh chàng cũng tìm được một bộ váy gợi cảm khiến vợ ưng ý và cẩn thận đem là phẳng phiu để vợ mang, không quên "đốc thúc" tiếp: "Đi trang điểm đi, còn nằm đấy làm gì!"

Cuối cùng, anh chồng chia sẻ quan điểm của mình là đối với anh phụ nữ là phái đẹp và luôn có quyền được đẹp, các anh chồng nên dành thời gian đưa vợ đi mua sắm, làm đẹp để vợ được xinh đẹp hơn, mà vợ đẹp hơn thì chồng cũng mát mày mát mặt.

Các anh em ạ, làm gì thì làm cũng nên dành thời gian đưa vợ đi shopping, mua sắm quần áo, mỹ phẩm cho nhiều vào không đến lúc đi đâu lại kêu không có quần áo mặc thì mệt lắm. Vợ đẹp thì đàn ông mình đi đâu cũng mát mày mát mặt, đẹp mình hưởng chứ ai hưởng. Phụ nữ là phái đẹp và họ có quyền được đẹp. Liệu có một ông chồng nào muốn đi cạnh một người vợ luôn luộm thuộm, lôi thôi không? Chắc chắn là không rồi' - anh chồng tâm sự.


Ngoài đời Phú Khang là người chồng rất tâm lý và chiều vợ

Bài đăng của anh chồng vừa được chia sẻ trên Facebook ít lâu nhưng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Ai cũng phải thốt lên người chồng soái ca trong truyền thuyết là đây chứ đâu, vừa tâm lý muốn vợ ăn mặc đẹp, lại còn tự tay chuẩn bị váy áo cho vợ cực dễ thương, chu đáo.

Bạn H.H bình luận: ‘Soái ca đây rồi! Tuyệt quá đi. Chỉ mong  sau này chồng mình cũng nghĩ được một phần như bạn. Mình chỉ sợ thấy mình yêu bản thân lại nghĩ mình quen sướng, lười làm thì toi'.

Bạn nói đúng quá. Ai chẳng muốn vợ mình xinh đẹp, đầu tư cho vợ chứ mất đi đâu được đâu mà sợ. Nhưng thực sự quả chọn váy, là áo váy cho vợ đi sinh nhật thì hiếm có khó tìm đấy. Chị vợ thật hạnh phúc', tài khoản H.A xuýt xoa.

Tâm sự của chàng ‘soái ca' chiều vợ hết lòng

Liên hệ với anh chồng trong đoạn clip, bạn Đặng Phú Khang, sinh năm 1993, một nhà tạo mẫu tóc hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội cho biết, đoạn clip do chính vợ của Khang là Hoàng Hà Anh quay lén và ‘khổ chủ' không hề hay biết.


Phú Khang thường xuyên đưa vợ đi mua sắm, làm đẹp

Phú Khang tâm sự: ‘Vợ mình lúc mới yêu điệu đà là thế, cứ mỗi tối hẹn hò là quần là áo lượt, phấn phấn son son, mình đã bị say nắng bởi khuôn mặt xinh xắn và gu ăn mặc trông rõ là sang chảnh.

Trong mắt mình cô ấy luôn toả sáng. Lấy nhau được hơn năm cô ấy tự nhiên thay đổi tính nết, mặc dù tháng nào cũng đưa vợ đi mua sắm vài ba lần.'

Nhiều người không khỏi bất ngờ bởi thông thường, hội chị em mới chú tâm đến chuyện làm đẹp, thậm chí nhiều người còn e dè khi mua sắm, làm đẹp cho bản thân vì sợ chồng kêu ca, thế mà anh chồng này lại ra sức cổ vũ vợ trau chuốt bản thân.

Được biết, cặp đôi cùng sinh năm 1993 này quen biết nhau qua mạng xã hội, sau đó chàng chủ động mời nàng về làm mẫu tóc tại salon của mình.


Phú Khang và Hà Anh hạnh phúc chăm sóc cho nhau

Sau lần đó, hai đứa bắt đầu tìm hiểu nhau và quyết định đi đến hôn nhân chỉ sau hơn nửa năm hẹn hò. 'Mọi chuyện đến quá bất ngờ với mọi người xung quanh và chính hai đứa, thậm chí nhiều người còn tưởng em có em bé vì hai vợ chồng quyết định cưới chỉ trong vòng 2 tuần.' - Phú Khang tâm sự.

Nói về gu ăn mặc của vợ, Phú Khang nhấn mạnh: ‘Vợ mình cũng là người có gu ăn mặc đẹp, nhưng chỉ khi đi du lịch, lễ lớn vì biết đi những nơi đó sẽ chụp ảnh nên mặc đẹp. Ở nhà thường ăn mặc rất đơn giản và rộng rãi. Ở nhà vợ mình có thể ăn mặc như nào cũng được nhưng khi ra đường mình muốn cô ấy đẹp hơn và chú trọng về cách ăn mặc hơn.

Mình không sợ người khác nhòm ngó vợ mình vì mình rất hiểu tính của vợ và luôn tin tưởng cô ấy'.

Thông qua đây, Phú Khang cũng muốn nhắn gửi đến các đấng mày râu rằng, làm gì thì làm cũng nên dành thời gian đưa vợ đi shopping, mua sắm quần áo, mỹ phẩm. Bởi vợ đẹp thì đàn ông mình đi đâu cũng mát mày mát mặt và hơn hết, phụ nữ là phái đẹp và họ có quyền được đẹp!

Theo Báo Đất Việt

Có bầu lúc 17 tuổi, nàng dâu bị mẹ chồng nói điều vô cùng cay nghiệt

Dù tự chủ được về kinh tế nhưng nàng dâu này vẫn bị mẹ chồng trách móc vì có thai cản đường công danh của chồng.

Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi sẽ là… chồng người ta, còn chồng mình là tất cả các năm còn lại

Thôi thì đừng tiếc cho cặp Selana - Justin Bieber nữa bởi chàng trai bên bạn năm 17 tuổi 99% sẽ là chồng người ta. Còn chồng mình sẽ thuộc những năm khác giống như cô bạn dưới đây là năm 14 tuổi.

Ấm ức vì người yêu cũ xòe tay đòi tiền xe ôm, dân mạng lại bênh chằm chặp: 'Không yêu nữa thì nên sòng phằng!'

Cô gái ấm ức đăng đàn trút giận mong được hội chị em an ủi, ai ngờ đâu lại ôm thêm "cục tức" vào người. Kể ra thì người yêu cũ rồi, cái gì cũng nên sòng phẳng với nhau!

Phụ nữ xin hãy ngừng hỏi: 'Nếu được chọn lại có lấy chồng không?'

Chúng ta đã từng tự quyết định cuộc đời mình, thời gian cũng chẳng thể quay trở lại, thế thì xin đừng hỏi những câu vô nghĩa như thế!

Về thăm nhà bạn trai, chứng kiến cảnh tượng này, tôi kiếm cớ xin về rồi nhắn tin chia tay

Có lẽ anh đã chuẩn bị tâm lí trước cho điều này rồi nên khi tôi đột ngột nói lời chia tay, anh không hề níu kéo hay trách móc. Anh chỉ nhắn lại một dòng ngắn ngủi: "Anh hiểu, chúc em hạnh phúc".

Chia tay rồi, sao cứ lén lút xem trang cá nhân của người cũ vậy?

Nhiều lúc thấy mình như kẻ ăn bám quá khứ vậy. Cứ mỗi tối, đúng khung giờ ấy, lại như một thói quen, lặng lẽ tìm tên anh, lặng lẽ vào xem rồi lại trở ra...

Đừng trách em nếu em không còn chờ anh được nữa!

Lâu rồi mình chưa gọi tên nhau, chưa nắm tay nhau dạo phố và hình như... lâu rồi mình chưa gặp nhau phải không anh?

Mách bạn gái 5 tuyệt chiêu, mẹ chồng tương lai khó tính đến mấy cũng phải mê

Chỉ cần một chút tinh tế và khéo léo, bạn hoàn toàn có thể lấy lòng được mẹ chồng tương lai dù bà có là người khó tính đến mấy đi chăng nữa.

Đêm tối xin phép vợ đi xem World Cup, chồng bị vợ quật cho te tua giữa đường

Đến bây giờ tôi vẫn không thể nào hiểu được vì sao mình lại có thể chung sống với bà vợ hung hăng hơn cả "sư tử Hà Đông" suốt gần 20 năm qua.

Bí mật kinh khủng khiến chồng cũ nhất định không cho tôi gặp con trai sau khi ly dị

Tôi phải làm gì để đòi lại con cho mình khi mà bây giờ con tôi đã coi người khác là mẹ?

Đi sai đường thì quay đầu lại, yêu nhầm người phải nhớ buông tay

Chia tay nhiều khi không đáng sợ, điều đáng sợ là biết yêu nhầm người, đi sai đường nhưng vẫn không có cách nào để từ bỏ.

Bị mẹ bạn trai xúc xiểm: 'Cháu ít học mà trèo cao thế', 3 năm sau, tôi khiến bà phải hối hận

Buổi ra mắt hôm đó, những lời cay nghiệt mà mẹ bạn trai cũ nói với tôi đã trở thành động lực để tôi phải trả thù theo cách ngọt ngào nhất.

Nam sinh bị bạn gái bỏ vì không có SH, đến khi sắm nhà và ô tô cũng bị từ chối!

Yêu nhau 2 năm, Thiên bị bạn gái bỏ với lý do chưa tự đi làm kiếm tiền trang trải cuộc sống. 7 năm sau, khi sắm được chung cư và ô tô, Thiên ngỏ lời muốn quay lại với bạn gái cũ thì lại bị từ chối vì cô cần tấm chân tình chứ không phải tiền bạc, vật chất!

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân tái xuất với phiên bản 'hủ nữ'

Thật sự mình chỉ muốn khuyên các bạn hủ nữ rằng: khẩu nghiệp có thật đấy các bạn ạ, đọc truyện thôi chứ đừng cuồng hóa ra ngoài đời để lãnh hậu quả nhé.

Đây là lý do con gái đừng bao giờ yêu lại người cũ

Có những món đồ cũ là kỉ vật nhưng có những thứ lại giống như đồ bỏ đi.

'Chiêu thức' trị đàn ông vô tâm 'chuẩn không cần chỉnh' con gái nhất định phải xem qua

Đàn ông chỉ vô tâm khi bạn đã không còn quan trọng với họ nữa và hãy xem cách để khiến họ cần bạn hơn là gì nhé!

Nước mắt con gái quý giá lắm, đừng vì người không xứng đáng mà rơi lệ

Trong tình yêu đừng bao giờ hỏi tại sao anh ấy lại hờ hững, đừng bao giờ hỏi vì sao anh ấy lại không còn yêu mình nữa. Chỉ đơn giản là hết yêu...

Đến nhà người yêu chơi rửa 25 mâm bát rồi nhận được tin nhắn: 'Phận sự của em là ở dưới bếp và dọn dẹp nhà cửa'

Trách móc người yêu rửa có 25 mâm bát mà đã xị mặt, chàng trai khiến chị em dậy sóng "quyên góp gạch đá để xây biệt thự".

Tại sao các cô nàng hơi 'hư hỏng' thường hạnh phúc hơn những cô gái ngoan ngoãn?

Những cô gái "hư" không hẳn là sống buông thả mà họ chỉ là những người phụ nữ biết tôn trọng bản thân mình và biết chắc rằng không có gì hạnh phúc hơn là được sống cuộc sống của chính mình.

Đừng làm những điều sau nếu không muốn mối tình của bạn sớm rơi vào bế tắc

Bạn thấy xung quanh mình đều là những mối tình kéo dài từ tháng này sang năm khác, bạn luôn ao ước như thế. Có bao giờ tự hỏi tại sao tình yêu của bạn lại sớm rơi vào nhàm chán thế không?

'Cười ra nước mắt' với cái kết đắng ngắt của các anh chàng trót dại xăm hình người yêu

Xăm hình cũng là một cách thể hiện tình cảm với người mình yêu. Tuy nhiên nếu gặp phải thợ xăm "không có tâm" như thế này thì chỉ còn nước mà “nuốt nghẹn”.

Thấy người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm, cô nàng khoe chồng thành đạt và thử đong đưa, ai ngờ dính luôn 'thính quá độc'

Ước nghe Nương kể thế thì thấy tiếc, “con cá mất là con cá to”, cộng thêm việc ngày đêm nhìn vợ con nheo nhóc nên chán, suốt ngày uống bia rượu rồi nhắn tin, gọi điện nói lời hối hận vì đã không giữ được tình yêu với Nương.

Con gái xinh đến mấy mà có thói xấu này, chàng cũng chán ngán chẳng thèm yêu

Bạn xinh đẹp, sành điệu, thức thời... nhưng vẫn bị bạn trai "đá". Có thể vì bạn đã không nhận ra rằng mình đang có những thói xấu mà đàn ông ghét cay, ghét đắng.

Mẹ dạy con gái: Là phụ nữ muốn hạnh phúc thì đừng hi sinh

Mẹ ghét cay đắng những câu từ kiểu “hy sinh” “dâng hiến”, vốn được tô vẽ bằng những mỹ từ, rồi phẩm chất… này nọ. Với mẹ thì nó đáng quẳng vào sọt rác. Nó làm người phụ nữ ở thế bị động, dễ tổn thương và trở nên ngớ ngẩn.

Thời buổi này chẳng có cô gái nào sợ ế, chỉ sợ lấy nhầm chồng

Con gái ở thời điểm hiện tại có lẽ chẳng còn mấy ai sợ ế mà chỉ có sợ lấy chồng và hơn hết chính là sợ lấy nhầm chồng.

Cặp đôi vô tư 'mây mưa' trên tàu hỏa khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán

Hành động 'tự nhiên' như ở nhà của cặp đôi khiến hành khách xung quanh cảm thấy khó chịu.

Đàn bà khôn đừng bao giờ tin khi đàn ông nói: ‘Anh chỉ coi cô ấy như em gái, bạn thân’

Tối hôm đó, tình cờ thế nào tôi lại thấy hóa đơn mua hàng trong túi áo của chồng và đó là 1 chiếc túi xách trị giá 4 triệu đồng. Chính xác là chiếc túi của cô em kết nghĩa đeo lúc sáng nay.

Chân lý mới cho chị em thất tình: Bạn trai cũ chẳng khác gì kẹo cao su!

Thất tình là cảm giác mà không một cô gái nào muốn trải qua. Thế nhưng, nếu bạn không may vướng vào tình cảnh này thì cũng đừng lo lắng. Hãy học hỏi tuyệt chiêu quên sạch sành sanh bạn trai cũ chỉ sau 2 phút của cô bé người Nhật này nhé!

Tình yêu ở tuổi trưởng thành, không cần nồng nhiệt, chỉ cần bình yên

Nếu như ở tuổi 17, tình yêu của ta dành cho họ là tình cảm đầu đời sáng trong, thì ở tuổi 27, 30, ta hãy dùng thứ tình cảm nồng nhiệt còn sót lại lẫn sự trưởng thành để yêu người ấy.

Con gái à, nếu mệt hãy cứ khóc, hãy cứ cho mình được yếu đuối... một chút thôi!

Đã bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống này thực sự vô cùng mệt mỏi, bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi, muốn gục đầu vào vai ai đó, muốn được... không làm gì.

'Có 1 không 2': Tưởng mình uống thuốc tránh thai thì bạn gái không có bầu, đến khi nhận kết quả mới té ngửa

Câu chuyện này đúng là không thể có lời nào để bình luận về anh chàng ngây ngô, ngu muội "nhất quả đất' này nữa.

Kỷ lục 'Bạn muốn hẹn hò': Cặp đôi báo tin vui kết hôn dù chương trình chưa phát sóng

Một kỷ lục mới tại “Bạn muốn hẹn hò” đã được xác lập khi chỉ sau 2 tháng gặp nhau tại chương trình, cặp đôi Phú Quý – Bích Châu đã quyết định về chung một nhà. Cặp đôi này xuất hiện trong “Bạn muốn hẹn hò” tập 400 vừa qua.

Xin đừng biến em trở thành kẻ thứ ba

Trộm cắp hạnh phúc của người khác lại chính là loại tội lỗi đáng sợ nhất trên đời. Việc làm đau người nào đó trong khoảnh khắc em đã không đành, anh đừng biến em trở thành người làm đau người khác cả một đời dài như thế.

Tình cũ của anh trơ trẽn đến chơi, tôi bị 'chơi' một vố đau trước mặt bố mẹ chồng tương lai

Sau hôm đó, bố mẹ anh ghét tôi ra mặt. Mọi người bảo tôi ghê gớm, đanh đá, không thể chấp nhận được. Còn tôi thì chỉ biết mình đã quá ngu ngốc nên mới rơi vào bẫy của cô ta.

Đi uống nước mía, chàng trai 'say nắng' luôn cô gái bán hàng, lên mạng nhờ dân tình lùng Facebook

Crush cô bé bán nước mía gần nhà, thanh niên lên mạng nhờ dân mạng tìm link. Không biết lần này dân tình có giúp anh chàng được toại nguyện?

Có những ngày mệt mỏi chẳng muốn nói chuyện với ai, chỉ muốn nằm trong vòng tay mẹ

Có những ngày cảm xúc như vô định, chẳng thiết tha làm điều gì, không muốn gặp mặt ai, chỉ muốn được vùi trong giấc ngủ thật sâu...

Yêu nhau 7 năm, hóa ra chỉ là người thay thế cho tình cũ đã lấy chồng của anh

Yêu nhau mặn nồng suốt 7 năm, bỗng một ngày, cô gái trẻ phát hiện ra bạn trai chỉ xem mình như người thay thế khi tình cũ đi lấy chồng.

Giải pháp xóa tan vấn đề nhạy cảm của cô dâu trước ngày cưới

Hơi thở nặng mùi, ngày cưới trùng vào kỳ kinh nguyệt... là những điều mà cô dâu muốn biết cách xử lý nhưng ngại hỏi.

Anh chàng 'tắm lâu nhất vịnh bắc bộ' quyết tìm bạn gái bằng bài hát tỏ tình tiếng Nhật

Cặp trai tài gái sắc xuất hiện trong tập 399 "Bạn muốn hẹn hò" thực sự đã khiến MC Quyền Linh phải đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Chỉ nhờ bức ảnh bạn trai gửi về, cô gái sốc khi phát hiện mình bị ‘cắm sừng’ sau gần 1 năm yêu xa

Có lẽ chàng trai này chẳng thể ngờ được rằng sẽ có ngày bị người yêu phát hiện ra thói lăng nhăng chỉ bởi bức ảnh do chính anh gửi về từ nơi cách bạn gái cả nghìn km.

Chồng dẫn bồ về đòi cưới, hành động của mẹ chồng làm cô bồ khóc thét

Tôi đang nhẩm tính sau khi tôi ly dị, tôi sẽ mở cửa hàng, nuôi con và sống với mẹ chồng. Tôi không thể bỏ lại mẹ một mình. Còn chồng tôi bây giờ, tôi chẳng cần anh ấy nữa.

Tình yêu ở tuổi 26, không cần mộng mơ, chỉ cần chân thành

Đã qua cái thời mơ mộng, lấy lãng mạn làm tiêu chuẩn của tình yêu, những cô gái 26 tuổi đi suốt một quãng đường dài chỉ cần đến với một tình yêu chân thành là đủ.

Sau tất cả mình chỉ là NGƯỜI DƯNG ngược lối, là NGƯỜI LẠ trong danh bạ của nhau

Trách em quá tin đâm ra khờ khạo khi yêu anh hay trách anh thích “của ngon vật lạ” mà rung động mãnh liệt trước cô ấy. Anh bắt đền cho em quãng thanh xuân ấy nhé!

Mặc quần đùi ngắn cũn đi chợ, tôi bị nhà trai 'cấm cửa' vì không chấp nhận 'gái hư' về làm dâu

Hôm đó, tôi vô tư đi chợ trong bộ quần áo ngủ ở nhà. Tôi không ngờ, cái sự đểnh đoảng ấy lại khiến mối tình hơn 2 năm và một cuộc hôn ước sắp thành tan vỡ.

Vợ lao vào đánh ghen, chồng ôm bồ bảo vệ và rối rít xin lỗi bồ

Người chồng ôm chặt bồ nhí để che chắn, bảo vệ. Khi có người can ngăn kéo cô vợ ra xa, người chồng còn kéo lại khóa váy cho bồ cẩn thận và nói "Anh xin lỗi".

Con gái thông minh 'cấm kị' can thiệp 5 này trong cuộc sống của bạn trai

Mặc dù bạn chỉ có ý định muốn tốt cho anh ấy nhưng với đàn ông, có những vấn đề bạn tuyệt đối không nên can thiệp quá sâu nếu không muốn chàng nổi đóa và chia tay.

Gái hư có gì khiến cánh đàn ông dù miệng chê nhưng lòng vẫn mê mệt?

Cho dù là gái ngoan hay gái hư, người đàn ông vẫn luôn muốn có cả hai, vì họ vốn là "sinh vật tham lam".

Chàng gầy 'cưa đổ' nàng mập bằng 30 cốc trà sữa từ năm học lớp 9

Thắng mua trà sữa mang tới trường cho Nghi đều đặn suốt một tháng mới nhận được cái gật đầu của cô bạn lớp dưới.

Kết hôn 2 năm vẫn không chịu đăng ký, chồng lấy lý do vợ chưa hoàn hảo đuổi ra ở trọ

Kết hôn với mối tình kéo dài 6 năm, nhưng đến khi chung sống người phụ nữ này mới thấu hiểu cuộc sống hôn nhân thực sự không như những gì chị vẫn nghĩ.

Đến nhà người yêu ra mắt, một bức ảnh khiến trái tim tôi tan nát

Anh là người đàn ông đầu tiên của đời tôi, cũng khiến tôi yêu say mê, đắm đuối. Anh vui mừng dẫn tôi về nhà ra mắt, hy vọng nhanh nhanh chóng chóng được cưới tôi về. Nào ngờ, hạnh phúc chỉ một tích tắc đã tan vỡ...