Nhà hàng chơi trội, thuê hẳn người đẹp ngồi bóc tôm dâng tận miệng khách thế này ai chẳng thích
Khi khách hàng muốn ăn tôm nhưng ngại bóc vỏ bẩn tay, chủ nhà hàng đã nảy ra ý tưởng thuê người ngồi bóc tôm trực tiếp cho khách ăn.
Một nhà hàng ở Thượng Hải, Trung Quốc nhận thấy khách hàng của mình khó chịu khi vừa ăn tôm vừa bấm điện thoại, họ không thể nào cứ liên tục bóc tôm ra ăn, lau tay, rồi bấm điện thoại và lặp lại liên tục như vậy.
Nhận thấy sự bất tiện này, chủ nhà hàng đã đưa ra một dịch vụ bóc vỏ tôm. Khi có khách yêu cầu, một cô gái xinh sẽ bước ra, kiên nhẫn ngồi bóc từng con tôm cho khách ăn, khách chỉ việc ngồi bấm điện thoại và thưởng thức tôm. Nếu bóc khoảng 100 con tôm mỗi ngày, mỗi tháng những cô gái này có thể kiếm được hơn 10.000 nhân dân tệ (1.500$).
“Bóc tôm thực sự là một điều khó chịu vì chúng sẽ làm bàn tay lấm bẩn, vì thế chúng tôi mới giới thiệu những peeler (những cô gái bóc tôm chuyên nghiệp) để chiều lòng những thượng đế”, chủ nhà hàng cho biết.
Nhà hàng này còn là nơi nổi tiếng bởi rất nhiều người đã tập trung tới đây để chơi điện tử. Các trò chơi phổ biến theo nhóm như King of Glory, King of Glory yêu cầu phải chơi bằng 2 tay, và họ không thể nào vừa bóc tôm vừa cắm cúi chơi game được.
Cô Nanxin, 1 trong 2 người lột vỏ tôm hùm tại nhà hàng hiện là sinh viên đại học năm thứ 4 chuyên ngành thiết kế thời trang. Cô và đồng nghiệp của cô nhận được 15% phí dịch vụ lột, điều này dường như giúp họ kiếm được tiền lương năm con số mỗi tháng. Nanxin chỉ mất 2 ngày để học cách lột vỏ tôm đúng cách.
Trang Shanghaiist nói rằng loại hình dịch vụ này đã trở nên phổ biến trong năm 2015, sau khi một tiếp viên hàng không đã bắt đầu dịch vụ lột cua của riêng mình và đăng quảng cáo trên trang Taobao.
Theo Dân Việt
-
7 giờ trướcDưa hấu ngon, ngọt thanh mát và nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được dưa hấu.
-
8 giờ trướcNhiều chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng hết sạch, dù giá đắt đỏ. Cơ quan quản lý vừa yêu cầu các hãng hàng không bổ sung gấp chuyến bay.
-
8 giờ trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
-
10 giờ trướcCá hồi được biết đến là loại cá giàu DHA, dinh dưỡng phong phú, nhưng giá thành lại tương đối đắt đỏ.
-
13 giờ trướcMột loài cá cảnh tuy nhỏ nhưng giá đắt đỏ và rất được yêu thích ở Việt Nam bởi hình dáng u cục độc đáo và màu sắc đẹp lạ.
-
15 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
16 giờ trướcKhông phải ai cũng biết rằng Phần Lan có một hiện tượng thời tiết rất thú vị, có thể được so với rét nàng Bân ở Việt Nam.
-
17 giờ trướcTrứng là thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao, có thể bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể con người còn thiếu.
-
18 giờ trướcDu khách tham gia tour sẽ được tham quan nhiều nhà vệ sinh công cộng độc đáo tại quận Shibuya ở Tokyo.
-
18 giờ trướcNước đậu đen rất nhiều giá trị dinh dưỡng, trong Đông y là vị thuốc vị ngọt, tính mát, vậy có nên uống nước đậu đen thay nước lọc?
-
19 giờ trướcKhi chế biến cá, người dân thường mổ bóc ruột, mang, đánh vảy. Tuy nhiên, lớp nhầy trên da và màng đen trong bụng cá cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn cần được loại bỏ.
-
19 giờ trướcXuất hiện nhiều trường hợp đi máy bay gặp rắc rối, bị phạt vì không biết rằng nói đùa mang theo chất nổ trên máy bay là điều cấm kỵ.
-
23 giờ trướcĐối với những cư dân vốn đã quen với hình ảnh đô thị đầy nắng trên sa mạc của Dubai, thì hình ảnh thành phố chìm trong biển nước vì mưa bão hồi tuần trước không khác nào ngày tận thế.
-
1 ngày trướcChờ mưa tạnh, nhiều người thường xách giỏ đi "săn" thứ thực phẩm tự nhiên cực kỳ đắt đỏ này.
-
1 ngày trướcRau giá đỗ là một trong những món ăn trên mâm cơm của nhiều gia đình, mang lại lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của bạn.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại thực phẩm lành, an toàn và giá trị dinh dưỡng cao, nhưng không phải ai cũng nên ăn rau ngót.
-
1 ngày trướcBí đỏ cực tốt cho sức khỏe nhưng nấu canh hay xào mãi cũng chán. Làm bánh rán nhân đậu đỏ theo công thức dưới đây đảm bảo cả nhà thích mê
-
1 ngày trướcVào mùa xuân, chúng trở thành “mỏ vàng trên cây”, mang lại nguồn thu thời vụ cực cao cho những ai chịu khó săn lùng.
-
1 ngày trướcHủ tiếu trộn đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng có 1 bí kíp tạo nên độ mê mẩn cho món ăn này.
Tin tức mới nhất
-
8 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
8 ngày trước