Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể 'bá đạo' hơn

Những món ăn này còn độc hơn cả trào lưu mì bay hay trà sữa bóng đèn ở Việt Nam.

Ở Việt Nam, những trào lưu ăn uống độc đáo như mì bay, ăn bánh trong chậu cây hay uống trà sữa bằng nồi lẩu luôn thu hút sự tò mò, thích thú muốn trải nghiệm của thực khách.

Tuy nhiên, bạn có biết, trên thế giới, có những nhà hàng đã sáng tạo ra cách phục vụ thức ăn thậm chí còn “bá đạo” đến mức nhiều người phải bái phục khi nhìn thấy.

Thịt xông khói được kẹp lên giá như đang phơi đồ

Búp bê bằng thịt bò, đây chắc hẳn là loại búp bê trẻ em và người lớn ai cũng thích.

 

Uống nước trong chậu tắm hẳn vô cùng thú vị

 

Ăn bánh đựng trong giầy thì sẽ ngon hơn không nhỉ?

Nhiều người hẳn sẽ phải nhìn kỹ 2,3 lần mới hiểu đây là món gì.

Trang tiếp theo

3 món bánh nhân kim sa làm chao đảo các tín đồ ẩm thực

0 0 0

Sự mới mẻ và hấp dẫn của bánh bao, bánh trung thu và mới nhất là bánh mì nhân kim sa đang khiến cộng đồng mạng chao đảo.

Điểm danh 7 chia sẻ món ngon 'gây bão' mạng xã hội tuần qua

0 0 0

Cùng điểm danh 7 chia sẻ món ngon được chị em cộng đồng ẩm thực yêu thích nhất trong tuần qua nhé.

Những sai lầm khi nấu ăn bạn không hề biết khiến tăng cân vù vù

2 0 2

Nếu không chú ý và điều chỉnh, những sai lầm khi nấu ăn dưới đây sẽ khiến bạn tăng cân vù vù và ảnh hưởng đến sức khỏe mà không hề hay biết.

Cười 'sái quai hàm' với món canh lợi sữa mẹ ruột nấu cho con gái

2 0 2

Đây là món canh lợi sữa có "1-0-2" mà mẹ ruột nấu cho con gái, khiến ai cũng phải phì cười.

Lạc cháy đen, canh đục đục - Mâm cơm 20 nghìn của sinh viên ngày đầu lên nhập học

31 0 31

Nhiều bạn hào hứng khoe mâm cơm sinh viên ngày đầu ổn định cuộc sống nơi thành phố mới.

Cơm gà tay cầm

0 0 0

Thịt gà mềm ngọt, măng tươi chua thanh, nấm hương thơm nức, thưởng thức ngay trong niêu đất nóng hổi.

Món ngon cuối tuần: Mỳ gân bò

5 0 5

Cuối tuần bạn hãy vào bếp trổ tài chế biến món mỳ gân bò siêu ngon cho cả nhà đổi khẩu vị nhé!

Chết mê với 9 đặc sản xứ Thanh nức tiếng gần xa

176 0 176

Đã từ lâu Thanh Hóa là cái nôi sản sinh ra vô số những món ăn độc đáo, ngon lạ nức tiếng.

Miến lươn 30 năm tuổi trên phố cổ, quán chưa đến 10m2 mà mỗi ngày hết veo 2 tạ

1 0 1

Đâu chỉ có đồ ăn ngon với hương vị khó quên, ngồi đây quãng nửa giờ thôi là được nghe đủ chuyện cũ xưa về bát miến lươn thời gánh rong khắp khu phố cổ.

Xem thêm tin khác