Những thời điểm bất lợi nhất mà 12 con giáp phải thận trọng để vượt qua

Mỗi con giáp sẽ có thời điểm bất lợi hơn những lúc khác, đòi hỏi bạn phải thận trọng và nỗ lực nhiều hơn để vượt qua thử thách.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý cần thận trọng trong tháng 2 năm Ngọ, tháng 5 năm Mão và tháng 6 năm Mùi. Những thời điểm này vận thế của bạn đặc biệt dao động và bất ổn. Nếu muốn đầu tư hay quản lý tài chính cần phải thận trọng nhiều hơn bình thường vì dễ bị lừa gạt, hao tài tốn của.

Ngoài ra, trong công việc, bạn nên an phận làm tốt nhiệm vụ, tránh các cuộc tranh chấp, bàn tán vì dễ phạm tiểu nhân mà sinh chuyện thị phi, ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp. Thường ngày, bạn nên giữ thái độ khiêm nhường và hòa thuận với mọi người để giúp vận thế ổn định hơn trong giai đoạn biến động này.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần thận trọng trong tháng 5 năm Mùi, tháng 6 năm Ngọ và tháng 9 năm Tuất.

Những thời điểm này, người tuổi Sửu nên chú ý về an toàn và sức khỏe hơn vì dễ bị tai nạn ngoài ý muốn, tài lộc có nguy cơ hao hụt do trộm cắp, mất mát khiến tâm trạng có phần xuống dốc vì nhiều phiền não. Lời khuyên cho bạn là nên giữ tinh thần tỉnh táo, điềm tĩnh trước mọi tình huống, ngoài ra ngày thường hãy làm việc thiện nhiều hơn để giảm bớt ảnh hưởng xấu trong vận thế.

Những thời điểm bất lợi nhất mà 12 con giáp phải thận trọng để vượt qua-1

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cần thận trọng trong tháng 3 năm Thân, tháng 4 năm Tỵ và tháng 7 năm Thìn. Những thời điểm này bạn nên cẩn thận tiểu nhân ám hại sau lưng, hoặc đối phương có thể nắm được điểm yếu của bạn mà càng dễ chống đối, gây thiệt hại cho bạn cả về tinh thần lẫn vật chất.

Đặc biệt trong công việc, bạn tuyệt đối phải giữ bình tĩnh vì dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, tính khí bốc đồng và hành động thiếu kiểm soát có thể khiến cấp trên không có ấn tượng tốt về bạn, gây trở ngại cho con đường sự nghiệp về sau. Ngoài ra, bạn cũng nên có thói quen sinh hoạt khỏe mạnh, tăng cường vận động thể lực và dưỡng sinh đúng cách để giữ cơ thể đầy năng lượng, đủ sức vượt qua thử thách.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão cần thận trọng trong tháng 3 năm Dậu, tháng 8 năm Thìn và tháng 11 năm Tý. Những thời điểm này đòi hỏi bạn phải nhẫn nại và vững vàng để vượt qua khó khăn. Mọi khía cạnh đều sẽ trở nên không thuận lợi, nhất là công việc của bạn.

Có thể bạn sẽ bị những cái bề nổi làm mờ mắt, khiến cho nhiệm vụ xảy ra nhiều biến động không kịp trở tay, thành tích bị giảm xuống đáng kể. Vì vậy, trước khi quyết định hành động, tốt nhất bạn nên suy xét và tìm hiểu kỹ càng thực chất của vấn đề, không nên quá tự tin và nóng vội mà phạm sai lầm.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần thận trọng trong tháng 2 năm Tuất, tháng 3 năm Mão và tháng 9 năm Thìn. Những thời điểm này bạn sẽ phải đau đầu khá nhiều vì chuyện tài chính. Tuy tài vận có xu hướng phát triển nhưng cuối cùng lại không có phúc để hưởng. Nhiều khả năng bạn sẽ phải hao tài tốn của không ít cho vấn đề sức khỏe.

Đối với tuổi Thìn, những lúc này thật sự phải nỗ lực nhiều hơn để tạo nền tảng kinh tế vững chắc đối phó với khó khăn. Tuy nhiên cũng vì vậy, bạn thường bỏ quên việc chăm sóc bản thân, ăn uống thất thường và ngủ không đủ giấc, lại phiền não lâu ngày khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề, dẫn đến tốn nhiều tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần thận trọng trong tháng 1 năm Hợi, tháng 7 năm Dần và tháng 10 năm Thân. Những thời điểm này bạn dễ rơi vào trạng thái "vui quá hóa buồn". Có thể bạn vô cùng phấn chấn vào thời gian trước đó không lâu nhưng khi bước sang những giai đoạn nói trên, mọi thứ dường như quay ngược lại, nhiều khó khăn và trở ngại xuất hiện bất ngờ khiến bạn choáng váng.

Đặc biệt là trong công việc và tình cảm, nhiều nguy cơ đối tác đã đồng ý hợp tác làm ăn nhưng sau đó rút lại quyết định, hoặc chuyện tình cảm vốn tiến triển tốt đẹp thì đối phương bỗng lạnh nhạt với bạn mà không rõ lý do. Những thứ không mong muốn này khiến bạn cảm thấy áp lực nặng nề, hãy nhẫn nại và từng bước tìm ra nguyên nhân khắc phục.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cần thận trọng trong tháng 5 năm Tý, tháng 11 năm Sửu và tháng 12 năm Ngọ. Những thời điểm này bạn rất dễ nóng nảy và bất an. Bạn thường xuyên cảm thấy bản thân giống như một mảnh gỗ lênh đênh trên biển, không có định hướng và bến bờ.

Vào thời gian trước đó có thể bạn luôn được quý nhân xuất hiện chỉ dẫn và giúp đỡ, nhưng khi bước vào giai đoạn khó khăn này, bạn gần như phải chống chọi một mình nên càng nóng vội, khiến cho sự việc càng chuyển biến tiêu cực hơn.

Bạn dễ tranh cãi với cấp trên, đồng nghiệp và cả người yêu, người bạn đời, nếu không kiểm soát tốt tâm trạng và hành vi sẽ dễ dẫn đến kết cục đáng tiếc.

Những thời điểm bất lợi nhất mà 12 con giáp phải thận trọng để vượt qua-2

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần thận trọng trong tháng 9 năm Tý, tháng 11 năm Sửu và tháng 12 năm Tuất. Những thời điểm này nhiều mối nghi hoặc ngoại tại sẽ xuất hiện.

Bạn không nhận được sự ủng hộ từ người thân trong gia đình, nhất là người bạn đời, vì vậy, nhiều khả năng bạn sẽ tìm đến "niềm an ủi bên ngoài" mà dễ phát sinh mối quan hệ ngoài luồng, ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Nếu không biết điểm dừng, bạn sẽ có nguy cơ bị cuốn vào vòng xoáy tình ái mà trở thành kẻ phản bội, hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cần thận trọng trong tháng 1 năm Dần, tháng 4 năm Hợi và tháng 10 năm Tỵ. Những thời điểm này, bạn dễ nảy sinh bất hòa trong gia đình, tranh cãi với người bên ngoài khiến cho bạn nhiều phiền não, khó chịu trong lòng, vận thế cũng vì vậy mà xuống dốc trầm trọng.

Ngoài ra, công việc cũng gặp nhiều trở ngại nên khiến bạn áp lực trùng trùng, tốt nhất là nên cho bản thân nghỉ ngơi và yên tĩnh một vài khoảnh khắc nào đó, làm những việc mình yêu thích để giải tỏa căng thẳng, tránh dồn nén quá lâu mà tức nước vỡ bờ.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần thận trọng trong tháng 2 năm Mão, tháng 8 năm Tuất và tháng 9 năm Dậu. Những thời điểm này bạn nên đặc biệt chú ý sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nhiều khó khăn sẽ khiến bạn lao tâm và lao lực nên dễ ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học, thể chất suy yếu, nhất là dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn, đau đầu, đau dạ dày, mất ngủ, kéo theo áp lực tâm lý nên càng gây trở ngại cho việc cải thiện sức khỏe, cứ thế cái vòng luẩn quẩn tiêu cực nếu không xử lý kịp thời sẽ khiến bạn càng rơi vào túng quẫn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần thận trọng trong tháng 3 năm Thìn, tháng 6 năm Dậu và tháng 8 năm Mùi. Những thời điểm này bạn nên chú ý an toàn khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà vì dễ gây giật hoặc cháy nổ.

Ngoài ra, vận quý nhân trong các giai đoạn đặc biệt khó khăn này cũng rất kém, làm chuyện gì cũng phải nỗ lực gấp đôi mà kết quả chưa chắc như mong đợi. Bạn cũng nên nhượng bộ hơn khi hợp tác với đồng nghiệp vì dễ xảy ra bất đồng, tranh cãi, ảnh hưởng đến tiền đồ chung cho sự nghiệp.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần thận trọng trong tháng 4 năm Tỵ, tháng 7 năm Thân và tháng 10 năm Hợi. Những thời điểm này bạn dễ vì áp lực nặng nề do công việc bận rộn mà khiến cho sức khỏe suy giảm, thường mắc các chứng đau đầu, nhức mỏi vai gáy v.v… gây trở ngại trong sinh hoạt và làm việc.

Ngoài ra, tài vận cũng có hiện tượng hao tài tốn của, nếu muốn giúp đỡ người thân hay bạn bè trong chuyện tiền bạc, bạn cũng nên cân nhắc khả năng của mình, không nên vì quá nóng vội hoặc không lượng sức mình mà khiến đôi bên càng rơi vào bế tắc.
 


Theo Trí Thức Trẻ

3 nàng giáp có nhân cách 'vàng', chỉ cần sống tốt quý nhân tự khắc tìm đến ban cho vàng bạc đầy nhà

Sách tử vi chỉ rõ, 3 nàng giáp này sinh ra đã sở hữu phúc đức trời cho, có tính cách tốt đẹp luôn nghĩ cho người khác. Nhờ vậy mà cuộc sống sẽ luôn được quý nhân phù trợ, gặp muôn vàn may mắn trên đường đời.

Tuổi Dần tiền bạc 'nặng ví', tuổi Tỵ bi quan cùng cực trong ngày thứ Ba 24/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 24/7/2018 nhé!

Song Ngư may mắn đủ đường vì có quý nhân phù trợ ngày 24/7/2018

Ngoài ra Bạch Dương cũng là cung hoàng đạo nhận được nhiều tin vui trong ngày mới 24/7/2018 này!

Hãy nhìn vào lông mi của họ nếu bạn muốn biết họ là người thế nào

Tướng lông mi có thể nói lên phần nào tính cách, phẩm chất của người ấy, bạn thử xem có đúng không nhé!

3 con giáp đen đủ đường tuần mới, không thể không cố gắng

Nếu không may lọt vào top 3 con giáp này thì bạn phải cố gắng, nỗ lực gấp nhiều lần so với bình thường mới có thể hóa giải được điều không may nhé.

Giải mộng: Nằm mơ thấy người chết báo hiệu điều gì?

Nằm mơ thấy người chết là biểu tượng của sự tái sinh, bạn không nên sợ hãi, bởi đây là điềm tốt.

Top 5 con giáp này phải mũm mĩm thì mới phát tài, mua nhà mua xe là chuyện cỏn con

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp có tướng phú quý, phải có da có thịt mới mong phát tài, hậu vận cuộc sống sẽ an nhàn, hạnh phúc không ai sáng bằng. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuần mới (23/7-29/7/2018) đầy biến động của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc bất ổn phải đề phòng

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 23/7-29/7/2018 nhé!

Tuần mới (23/7 đến 29/7/2018) đầy sóng gió với Song Tử, cẩn thận mất việc như chơi

Bạch dương lại may mắn vì có một môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp yêu thương và hết lòng giúp đỡ. Thế nên hãy biết trân trọng công việc này dù có lúc khó khăn, thất bại.

Top 7 con giáp sống nội tâm, lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm

Đây là những con giáp có đường tình duyên không mấy thuận lợi, suôn sẻ, hay phải buồn phiền, lo nghĩ về chuyện tình cảm của mình.

Nhân tướng học chỉ ra 3 đặc điểm tướng bàn tay phụ nữ khó đường con cái, cuộc sống khó khăn về già

Nếu có 1 trong 3 đặc điểm này trên lòng bàn tay thì sẽ không quá khó hiểu vì sao bạn chậm có con cái.

3 dấu hiệu giàu sang nằm ngay trong lòng bàn tay

Số phận của mỗi người nằm ngay trong lòng bàn tay của họ theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Làm thế nào 12 chòm sao tìm thấy tình yêu xứng đáng với mình?

Với cá tính và quan điểm sống riêng, mỗi cung hoàng đạo đều có cách khác nhau để tìm ra tình yêu đích thực của mình.

Đừng dại mà động vào 3 con giáp này, họ mà bực lên thì mấy kẻ tiểu nhân cũng phải 'chạy mất dép'

Trong cuộc sống những con giáp này rất vui vẻ, hoạt bát, cá tính, mạnh mẽ và họ cũng rất thẳng thắn, không sợ kẻ xấu nếu kẻ đó dám động vào mình.

Tuổi Mão làm ăn tiến tới, tuổi Dần liên tiếp gặp xui xẻo trong ngày Chủ Nhật 22/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/7/2018 nhé!

Những cung hoàng đạo có biệt tài lừa gạt không chớp mắt

Người ta thường bảo không thể nhìn mặt mà bắt hình dong, bởi có những người tính cách và vẻ ngoài không hề ăn nhập với nhau, đó là những cung hoàng đạo nào?

Một ngày Chủ nhật (22/7/2018) đầy thị phi với Nhân Mã, không tiết chế sẽ hại thân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 22/7/2018 nhé!

Nếu có cơ hội, 12 chòm sao sẽ chọn ở Việt Nam hay ra nước ngoài sinh sống?

Dù sống ở đâu thì chỉ cần 12 cung hoàng đạo chăm chỉ, cố gắng thì sẽ đều có cuộc sống tốt.

Top 3 con giáp vận thế đi xuống, cẩn thận khuynh gia bại sản vào cuối năm 2018

3 con giáp được gọi tên dưới đây phải hết sức cẩn trọng bởi rất dễ bị tổn thất về tiền bạc vào cuối năm 2018.

Biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi đem lòng yêu ai đó

Cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo nữ sẽ xử sự như thế nào khi trái tim của họ bị đánh cắp nhé!

3 con giáp lấy về nhất định là quý nhân của chồng, mang lại giàu sang phúc đức

Nếu chọn được 1 trong 3 nàng giáp này làm vợ, bạn phải ăn mừng đi nhé, vận may đang đến rồi.

Tuổi Dần sự nghiệp thẳng tiến, tuổi Tỵ có nguy cơ nợ nần chồng chất ngày thứ Bảy 21/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/7/2018 nhé!

12 cung hoàng đạo hay để bụng, thù dai chuyện gì nhất?

Nếu không muốn 12 cung hoàng đạo cả đời này ghi hận bạn thì tuyệt đối đừng chọc giận họ những vấn đề sau đây.

Cự Giải may mắn đủ đường, vừa có tình vừa có tiền trong ngày 21/7/2018!

Nhưng Cự Giải cũng cần nhớ là công việc đang tốt cũng đừng quá tự phụ, phải khiêm tốn hết mình để người khác thấy được bạn là người như thế nào.

Số mệnh bạn sẽ ra sao nếu có quá nhiều đường chỉ tay lộn xộn trong lòng bàn tay?

Có nhiều người có vô số đường chỉ tay lộn xộn, không rõ ràng và chằng chịt trên lòng bàn tay. Vậy số phận của những người này sẽ như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nóng tính nhưng đối phương nói ngọt vài câu là hết

Có những người giận rất dai nhưng với 5 cung hoàng đạo sau đây thì lại hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần dịu dàng, ngọt ngào với họ thì họ sẽ bình tĩnh lại ngay.

Các vật phẩm là biểu tượng phong thủy tăng cường sự giàu có, sung túc cho gia đình và sự nghiệp

Để những vật phong thủy này trên bàn làm việc bạn sẽ cảm thấy mình có thêm nhiều may mắn và hứng khởi trong công việc.

Tuổi Dần đón nhận thành công vượt trôi, tuổi Thìn cẩn trọng khi đầu tư mạo hiểm trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 20/7/2018 nhé!

12 chòm sao nuối tiếc gì nhất sau khi rời ghế nhà trường

Thời gian đi học gợi lên bao hoài niệm, bao kí ức trong lòng mỗi người. Hãy cùng xem đâu là tâm nguyện mà 12 cung hoàng đạo chưa hoàn thành được.

Thiên Bình năng động, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Một mối quan hệ mới sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất vui vẻ. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng cần phải làm sáng tỏ, rõ ràng mọi chuyện. Đôi khi những sự mập mờ sẽ tạo nên những tác động lớn hơn.

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, khẳng định bạn là người cứ hết tiền lại có ngay

Tướng mặt này được áp dụng đối với những người đàn ông, cả đời họ sẽ không bao giờ sợ hết tiền, tiêu hết thì lại có.

Chỉ cần nhìn ảnh 'tự sướng' cũng đủ giúp bạn hiểu về người ấy

Thật bất ngờ, hình ảnh chụp "tự sướng" cũng có thể tiết lộ tính cách của người ấy.

3 con giáp số hưởng, giàu sang phú quý, phất lên nhờ những người bạn tri kỉ bên cạnh

Các mối quan hệ của những con giáp này chính là quý nhân giúp họ bản lĩnh, tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Tuổi Dậu tài lộc rủng rỉnh, tuổi Mùi nên cẩn trọng tránh vạ miệng trong ngày thứ Năm 19/7/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 19/7/2018 nhé!

Giải mộng: Nằm mơ bị rắn cắn báo hiệu điều gì?

Theo quan niệm xưa, mỗi giấc mơ đều báo hiệu một điều gì đó hoặc đôi khi chỉ là ẩn ức cảm xúc bản thân người đó đang phải trải qua. Nếu mơ thấy rắn, hãy xem giấc mộng này muốn nói điều gì?

Đen đủi đủ đường tìm đến Thiên Bình trong ngày thứ Năm 19/7/2018, nhất định phải đề phòng

Dù là đen đủi nhưng bạn cũng đừng bi quan, bỏ mặc tất cả nhé Thiên Bình. Mọi chuyện chỉ là trong ngày hôm nay mà thôi.

Cuối năm 2018, 3 con giáp này chỉ cần 'ngồi chơi xơi nước' tiền cũng vào túi ào ào

Bởi bạn luôn có quý nhân phù trợ và những cơ hội may mắn sẽ đến với bạn thường xuyên, tiền bạc vào ầm ầm.

Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Hãy cùng xem 12 chòm sao hứa thật nhiều nhưng cũng thất hứa thật nhiều vấn đề gì nhất nhé!

Yêu Bạch Dương mà không biết được 10 điều này thì thật là phí hoài

Bạch Dương rất hiếu thắng, họ thích tham gia các cuộc thi nhưng lại không muốn thua cuộc vì thế họ rất quyết tâm và nhiệt tình.

Tuổi Tỵ sự nghiệp lên như 'diều gặp gió' trong khi tuổi Thân quá hao tiền tốn của ngày 18/7/2018

Tuổi Sửu cần khéo léo hơn trong ứng xử, tuổi Thìn có khởi sắc rõ rệt trong công việc,… Tham khảo và chiêm nghiệm thêm những điềm báo sau để khởi đầu ngày mới thêm tốt lành, trọn vẹn.

Những con giáp thích bắt chước người khác

Cuộc sống ngày nay, nhiều người không dám sống thật với chính mình, nguyên nhân vì họ tự ti hoặc họ có xu hướng đi theo đám đông, đó là những con giáp nào?

Ngày không vui với Bạch Dương sẽ sớm qua thôi nếu như bạn biết cách tận dụng cơ hội như Sư Tử ngày hôm nay 18/7/2018

Cùng xem còn điều dự đoán gì ở phía trước nữa về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo nhé!

Nét quý tướng chắc chắn sẽ mang lại sự phồn hoa phú quý của người đàn ông bạn nên lấy làm chồng

Chỉ cần có những nét quý tướng này ở trên khuôn mặt một người, người đó chắc chắn sẽ giàu sang phú quý.

Số mệnh đã an bài 3 con giáp này sinh ra sẽ được hưởng phúc cả đời

Theo chuyên gia phong thủy, cuộc đời mỗi người sướng khổ, thăng trầm đều đã có sự an bài. Đây là 3 con giáp được định số giàu sang êm ấm.

3 cung hoàng đạo đi đến đâu cũng 'điệu hết phần thiên hạ'

Nếu yêu được 3 cung này thì chắc chắn bạn phải chiều chuộng họ hết mình đó.

Tuổi Tý tưng bừng đón mừng tin vui, tiền thu mỏi tay trong ngày thứ Ba 17/7/2018

Trong khi đó tuổi Sửu lại trái ngược hoàn toàn, nhận toàn điềm không vui còn bị thất thoát tiền bạc.

Nếu không muốn mất việc, Song Ngư phải thay đổi ngay thái độ từ ngày hôm nay

Bạn đúng là đã quá lơ là trong công việc lại còn thiếu trách nhiệm. Nếu cứ tiếp tục thế này thì đừng hỏi vì sao Song Ngư mất việc nhé.

Quên những chuyện khác đi, chỉ cần nhìn hình dáng móng tay bạn sẽ biết ngay tính cách một người

Người sở hữu dáng móng tay ngắn là người luôn luôn đầy trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt tình hăng say, không sợ khó sợ khổ.

Tháng 7 'tiền đè nặng người', tháng 8 thăng tiến vù vù, 6 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ

Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!