Những tưởng ra ngoài kiếm được thằng chống gậy, ai ngờ bị gái trẻ lừa nuôi con “tu hú”

Tôi thật chẳng ngờ được có ngày chỉ vì khát khao có một thằng cu nối dõi tông đường, tôi đã sập bẫy một ả gái làng chơi để trở thành kẻ “đổ vỏ” cho người khác.

Vợ tôi sinh ra trong một gia đình gia giáo và cũng thuộc diện khá giả trên thành phố. Cô ấy không chỉ có ngoại hình ưa nhìn mà nhờ sự giáo giục của gia đình còn là một người đảm đang, khéo léo. Tình yêu đã nảy sinh sau những lần vun vén của gia đình hai bên. Đám cưới của chúng tôi nhanh chóng diễn ra trong sự chúc phúc của bố mẹ, bạn bè, họ hàng.

Sau khi cưới, cuộc sống tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng chúng tôi vẫn vượt qua êm ấm nhờ vợ biết lo toan chu đáo gia đình cả hai bên nội ngoại. Mọi sự bắt đầu trở nên tồi đi sau khi cô ấy sinh đứa con thứ hai vẫn là "vịt giời". 

Vẫn biết con cái là lộc trời cho và việc sinh con nào không phải là do người phụ nữ quyết định, thế nhưng khi tiếp tục đón đứa con gái thứ hai, tôi thật chẳng thể nào giấu được cảm giác thất vọng. Đường đường là con trai cả trong nhà, giờ đến một thằng cu nối dõi tông đường còn không có thì tôi còn mặt mũi nào với các anh em. 


Sau dần những lời châm chọc của bạn bè khiến tôi trở nên cáu kỉnh và phát bực với lũ trẻ. (Ảnh minh hoạ) 

Ban đầu tôi chỉ là hơi thất vọng, nhưng sau dần những lời châm chọc của bạn bè khiến tôi trở nên cáu kỉnh và phát bực với lũ trẻ. Vì sinh hai đứa con gái nên mỗi khi đi nhậu, lũ bạn đều gọi tôi là "ông ngoại" kèm những câu bông đùa kiểu sướng vì sau này tha hồ kén rể, rồi thì làm làm gì khi sau này cũng biếu hết người ngoài...

Thậm chí khi đi ăn cỗ với họ hàng bên nội, tôi còn bị mọi người trêu phải ngồi xuống mâm dưới vì mâm này không dành cho các bố vợ. Những câu đùa tai hại đó đã khiến tôi trở nên khó chịu mỗi khi về nhà nhìn thấy vợ con.

Vì vợ tôi làm ở cơ quan nhà nước nên chẳng thể nào sinh con thứ ba, tôi đã có không ít lần nảy sinh ý định ra ngoài tìm thằng cu chống gậy. Rồi trong chuyến công tác dài ngày ở tỉnh, tôi đã tình cờ gặp một cô gái có gương mặt cuốn hút cùng vóc dáng quyến rũ khi đang ngồi uống rượu trong bar.

Thấy cô gái ngồi một mình với vẻ gì đó vừa buồn buồn mà hết sức lôi cuốn, tôi đánh bạo cầm ly sang mời, ai ngờ được cô ta nhiệt tình đáp lại. Ngày hôm ấy chúng tôi đã có một đêm nóng bỏng bên nhau. 

Cứ ngỡ sẽ chỉ là tình một đêm, thế nhưng sau đó cô gái ấy còn chủ động muốn tiếp tục mối quan hệ với tôi. Tôi cũng thành thật rằng mình đã có gia đình và con nhỏ ở thành phố, thế nhưng cô ấy chẳng hề bất ngờ mà còn đồng ý sẽ trở thành người thứ ba. Bỗng nhiên có được phòng nhì ở ngoài, dù cảm giác tội lỗi có len lói nhưng tôi vẫn sung sướng với mối quan hệ bí mật này. 


Biết tôi đã có gia đình, cô ấy chẳng hề bất ngờ mà còn đồng ý sẽ trở thành người thứ ba. (Ảnh minh hoạ)

Sau chuyến công tác, tôi tạm biệt cô ấy để trở về Hà Nội. Cảm giác đang qua lại với một người con gái trẻ đẹp rồi giờ quay về nhìn vợ, thật sự tôi thấy cứ thế nào. Vợ thì lôi thôi rồi áo quần ám mùi bỉm sữa, rồi lại còn hai đứa vịt giời nhiều khi khiến tôi phát cáu. 

Một tuần sau cô gái kia báo tin đã có bầu. Thực sự ban đầu tôi chỉ là một phút nông nổi muốn thăng hoa bên ngoài, nhưng giờ khi người tình báo tin đã mang trong mình giọt máu của tôi, tôi cảm thấy khá lo lắng. 

Ngày con gái thứ hai của tôi tròn 1 tuổi, cô ấy nhắn tin nói đang ở Hà Nội và muốn báo cho tôi một tin gấp. Không hiểu sao tôi cứ có linh cảm rằng đây sẽ là một tin vui. Bởi nghe giọng cô ấy rất lạ và không phải tự dưng một người đang bầu bí lại lên tận đây chỉ để báo tin cho tôi. Tôi nói với vợ phải ra ngoài có việc rồi tới khách sạn cô ấy hẹn gặp. 

Quả đúng như tôi linh cảm, vừa gặp cô ấy đã giơ trước mặt tôi là tờ giấy khám thai đã được 14 tuần và nói tôi đã có thằng cu chống gậy. 

Tôi cầm tờ kết quả siêu âm rồi nhảy cẫng lên. Thế là sau bao năm, giờ đây tôi sắp có con trai rồi. Sẽ không còn ai có thể gọi tôi là bố vợ rồi bắt tôi phải ngồi mâm dưới nữa rồi. Chỉ nghĩ vậy thôi tôi đã thấy khoái chí lắm rồi. 

Hôm ấy tôi gọi điện cho vợ nói công ty có việc gấp phải trực tới đêm, bảo vợ ở nhà cứ tổ chức sinh nhật cho con bình thường. Sau đó tôi đưa cô nhân tình trẻ đi ăn uống rồi mua sắm đủ thứ. Đẻ được một thằng cu thì mấy đồng bạc này có là gì đâu. 


Nghe em nói có lý, tôi quyết định sẽ cho người đẻ cho mình thằng cu một danh phận. (Ảnh minh hoạ) 

Gọi cho cô ấy một chiếc taxi để về xong tôi mới về nhà. Từ ngày hôm ấy, tôi hay tránh mặt vợ hơn. Cảm giác mọi thứ vợ nói đều có thể khiến tôi phát cáu. Hai ngày cuối mỗi tuần tôi đều nói dối vợ là đi công tác rồi đi tỉnh thăm nhân tình. 

Khi cái thai đã to, em nói muốn được lên Hà Nội để có gì ngày sinh nở tôi còn có thể tiện chăm sóc. Bố mẹ em không hề hay biết chuyện em có thai nên em không thể ở đây được. Nghe em nói có lý, tôi quyết định sẽ cho người đẻ cho mình thằng cu một danh phận. Tôi dẫn em về nhà ra mắt. 

Nhìn tôi dắt theo một cô gái trẻ với cái bụng to vượt mặt về nhà, vợ tôi dường như đã hiểu ý. Tôi cầm tay cô nhân tình rồi nói, từ nay cô ấy sẽ ở nhà này. Khi vợ tôi khóc lóc còn đứa lớn cứ hỏi đây là ai, tôi chỉ nói một câu duy nhất: "Vì cô ấy biết đẻ. Thế đã đủ chưa?".

Từ hôm ấy tôi dọn đồ sang hẳn phòng bên cùng cô nhân tình mặc cho vợ van xin hãy để ý tới cảm xúc của lũ trẻ. Sau giờ làm tôi hay đưa cô nhân tình bé nhỏ đi sắm sửa đồ cho thằng cu nối dõi sắp chào đời. Đi xong chúng tôi lại đi ăn ngoài, để mặc vợ ở nhà đánh vật với hai đứa bé.

Được hai tuần thì vợ tôi đưa lá đơn ly hôn đã ký sẵn. Cô ấy nói không thể chấp nhận việc tôi đã phản bội gia đình, thậm chí coi thường cô ấy khi đem cả vợ bé về sống chung. Lúc ấy tôi chẳng cần nghĩ ngợi gì nhiều mà ký ngay cho cô ta đi lập tức. Tôi đã có em, chúng tôi còn sắp đón một thằng cu ra đời, còn niềm hạnh phúc nào hơn thế nữa. 

Chúng tôi ly hôn xong gia đình hai bên mới biết. Ngày ra toà lần cuối cũng là ngày cô nhân tình bé nhỏ của tôi sinh. Đứa bé trộm vía rất kháu khỉnh. Tôi ôm thằng cu trong tay mà không kiềm chế được, đi khoe khắp phòng sinh vì sau bao năm tôi đã có người nối dõi.

Những tưởng hạnh phúc đã đến với tôi sau cuộc hôn nhân toàn vịt giời lần 1, ai ngờ sự thật lại khiến tôi đau đớn quá. Cô vợ trẻ thì ngày đêm chỉ thích chưng diện để mặc con cho người giúp việc trông. Thằng bé thì càng lớn càng không có một nét nào giống tôi, đặc biệt là đôi mắt một mí mà cả bên gia đình tôi không ai có.

Tôi đánh liều mang tóc của con đi thử ADN thì đau đớn nhận ra, đó không phải là đứa con của tôi. Cầm tờ kết quả trong tay, tôi hận cô ta đã khiến gia đình tôi tan nát, rồi lại tự hận mình chỉ vì khát một thằng con trai mà để giờ đây ôm nỗi đắng cay. Hai con gái của tôi đã sống thiếu cha ngần ấy năm, giờ tôi thực sự muốn bù đắp cho chúng. Tôi phải làm thế nào đây?

Theo Khám phá

Từng mua SH, điện thoại xịn tặng, chàng trai cay đắng bắt gặp trai lạ 'cài hộ' áo ngực bạn gái lúc nửa đêm

Cứ cách vài ngày trên mạng xã hội lại xuất hiện những dòng tâm sự, bóc phốt chuyện cắm sừng của người yêu.

Học chung trường, thầm để ý nhau 2 năm, cặp đôi sinh năm 2000 đánh liều tỏ tình và cái kết

Chung trường, cùng khối và âm thầm để ý nhau suốt 2 năm trời, đến một ngày ngại ngùng thổ lộ, không ngờ rằng đối phương cũng chung điều muốn nói.

Cả nể yêu 2 cô cùng lúc, giờ một cô có bầu, một cô thì gia đình ép cưới

Nếu không có chuyện Q có bầu, có lẽ tôi đã an phận về quê, cưới cô gái mà bố mẹ mình ưng thuận. Nhưng giờ mọi thứ hỗn độn, ngổn ngang khiến tôi rối bời.

3 năm ngày chồng cũ tái hôn, vợ cùng con trai chuẩn bị đại tiệc ăn mừng

Người vợ cũ và hai con đã cùng tổ chức sinh nhật cho vợ mới của chồng khiến nhiều người bất ngờ. Câu chuyện về gia đình họ được cư dân mạng thích thú cho rằng, đó là chuyện “có một không hai”.

Thà ế vui, ế khỏe còn hơn yêu phải người không tử tế để khóc cả đời

Yêu phải người không tử tế thì thà ế cho khỏe, cho tự do, vui vẻ và để cho những kẻ khác thèm. Chẳng gì bằng cuộc sống an nhiên, tự do làm điều mình thích, không ai có quyền làm mình đau.

Tuyệt chiêu chiếm giữ trái tim khiến chàng không mê ai ngoài bạn

Ngay cả khi đã có người yêu rồi bạn cũng cần phải biết cách vun vén cho tình cảm của cả hai luôn vững bền. Dưới đây là một số tuyệt chiêu mách bạn.

Vợ bế con chạy trốn trong đêm sau hành động lạ của chồng

Sau hành động của chồng, tôi vội ôm đứa con mới lọt lòng chạy trốn, kết thúc chuỗi ngày chìm trong nước mắt.

Đến khoa sản, thám tử phát hiện sự thật về nữ trưởng phòng

5h sáng, ông Hưng nhắn tin cho các thám tử thông báo dừng việc điều tra về vợ mình. 8h sáng, ông lại tìm gặp thám tử. Tại đây, ông bật khóc như một đứa trẻ…

Sốc với khám phá mới nhất về lý do con người ham thích quan hệ tình dục

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Stirling cho biết, trong nhiều lý do thích sex, bạn nhớ kỹ rằng: chúng ta quan hệ tình dục để chống lại bệnh tật, nhất là bệnh nhiễm khuẩn.

Cách để khiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạn

Vài lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn về việc làm thế nào để thu hút một chàng trai và chiếm giữ trái tim anh ấy trong khi vẫn là chính mình.

Sơn nữ lên truyền hình khóc nghẹn kể về quá khứ bán dâm

Trải qua quá khứ vào tù ra tội vì bán dâm, nghiện ngập, cô gái quê ở Tương Dương, Nghệ An bày tỏ mơ ước về một gia đình nhỏ như bao người phụ nữ khác.

Bạn trai của năm: Ngồi chờ người yêu làm móng suốt 2 tiếng, ra về còn cúi người xỏ dép cho nàng

Thật hiếm có chàng trai nào đủ độ kiên nhẫn và ân cần chiều bạn gái đến mức như anh chàng này.

8 lý do khiến bạn trở thành gái ế lâu năm

Dù là người thông minh, hấp dẫn và có học vấn cao, các cô gái vẫn khó tìm thấy tình yêu đích thực nếu không chú ý đến bản thân.

Đã yêu 'phi công' thì phải chọn người như Kiều Minh Tuấn: vừa đảm đang vừa biết cưng chiều 'máy bay'

Cát Phượng thật quá may mắn khi có chàng "phi công" đáng mơ ước như Kiều Minh Tuấn ở bên.

Khoe 'chiến tích' ném nhẫn cưới, xé giấy đăng ký kết hôn và đập điện thoại như cơm bữa, cô vợ trẻ khiến hội chị em nóng mặt

Cách giải quyết mâu thuẫn với chồng của người vợ trẻ khiến hội chị em "chào thua". Đa phần mọi người cho rằng, giấy đăng ký kết hôn đâu phải giấy nháp thích xé là xé.

Tâm sự lấy chồng cách nhà 1.400km, cô gái bị mắng không tiếc lời vì tuyên bố 'chấp nhận lấy chồng tệ bạc để được ở gần nhà'

Đúng là lấy chồng xa thường được hội chị em cảm thông nhưng trường hợp của người vợ trẻ trong câu chuyện dưới đây "không ai có thể yêu thương được" bởi những phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Chàng trai sợ vợ nóng tính lại được 'Bạn muốn hẹn hò' mai mối cho quý cô tuổi Dần

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ tuổi Dần thường “cao số, nóng tính”. Có lẽ vì thế, Phương Duyên - quý cô tuổi Dần xuất hiện trong “Bạn muốn hẹn hò” tập 410 đã nhờ chương trình mai mối cho một chàng trai "không mê tín".

Trên đời chẳng ai hợp ai cả, họ vượt qua tất cả cũng chỉ vì nhau

Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau, chỉ có thương nhau khiến chúng ta thay đổi mỗi ngày. Yêu nhau hơn sau những lần mâu thuẫn, yêu nhau hơn sau những lần cãi cọ, yêu nhau hơn sau những lần lỡ nói lời chia tay.

'Thánh' mê tín cũng phải 'chào thua' vì trò kiêng kị tháng cô hồn 'có 1 không 2' của anh chàng này dành cho bạn gái

Chia sẻ của cô gái có bạn trai kiêng kị tháng cô hồn "kinh điển" khiến ai cũng phải cười nghiêng ngả.

Chàng trai 25 tuổi chưa dám cưới vợ vì cả nhà ba thế hệ đều ngủ chung một phòng

Tâm sự của chàng trai này lại khiến cộng đồng mạng có thêm những thắc mắc hài hước, đặc biệt là về vấn đề "nối dõi".

Câu nói trước cửa khách sạn của cô vợ đại gia khiến chồng và bồ thất kinh

Nhìn thấy chồng, chị Minh đứng phắt dậy và lao về phía chiếc taxi đang chờ sẵn trước cửa khách sạn. Ai cũng nghĩ chị sẽ đánh ghen hoặc làm ầm ĩ cho "ra ngô ra khoai". Tuy nhiên phán đoán của mọi người đều đã sai...

Tình yêu thời hiện đại: Nhạt nhẽo, rườm rà và quá dễ để chia tay

Ngày xưa chỉ một cái nắm tay cũng khiến mấy đêm liền thao thức, ngày nay dù có lên giường cũng mơ hồ mối quan hệ với người trước mặt là gì...

Đừng đánh ghen ầm ĩ, đây mới là những gì một cô gái khôn ngoan nên làm khi biết bạn trai phản bội

Không một ai muốn rơi vào hoàn cảnh bị phản bội, nhưng nếu bạn phải đối diện với nỗi đau này, hãy cư xử văn minh và làm những điều này để cứu vãn tình yêu.

Sự thật về người chồng ôm tiền tỷ bỏ trốn trong đêm tân hôn

Ngay trong đêm tân hôn, người chồng tôi yêu thương bỏ trốn cùng số tiền mừng, vàng cưới giá trị. 5 năm trôi qua, tôi vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau ấy.

Bóc phốt bạn gái ki bo kém sang đòi lại 1k khi mua hàng, 'soái ca' lương cao cưỡi SH nhận ngay rổ gạch đá

Những tưởng khi kể ra chi tiết những tình huống cư xử kém sang của bạn gái, chàng trai sẽ được dân mạng ủng hộ. Nào ngờ sau khi bài viết được đăng lên, anh chàng đã lĩnh đủ ngay gạch đá để xây hẳn biệt thự.

Đám cưới cổ điển với sắc đỏ burgundy của cặp Hồng Kông

Claudia và Marvin chọn màu đỏ burgundy mang vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí cho hôn lễ diễn ra ở nhà thờ và tiệc cưới sân vườn.

Gửi những cô gái tuổi 25: Đừng đau khổ vì yêu, đừng nghĩ cưới chồng là thước đo hạnh phúc

25 tuổi vẫn còn rất trẻ, thế mà nhiều người tự cho mình là già lắm, là phải lấy chồng ngay nếu không thì dòng đời sẽ đẩy mình chông chênh mất.

Hăm hở báo có thai, tưởng bạn trai vui mừng, nào ngờ ăn ngay… cái tát

Vừa nghe tôi nói có bầu, gương mặt anh thất sắc. Anh vung tay tát tôi một cái trời giáng: “Đồ xảo quyệt, cô lại định mưu mô úp sọt tôi đúng không?”.

Mới mùng 1 tháng cô hồn, cô gái tâm sự bạn trai lương 5.000 USD/tháng đi uống nước vẫn tiền ai nấy trả khiến chị em 'sôi máu'

Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng câu chuyện khiến hội chị em, sớm mùng 1 tháng cô hồn đã thấy "chướng tai gai mắt". Ai cũng khuyên cô nàng nên "giải tán cho khỏe".

Cô nàng hạ quyết tâm phải 'cưa' đổ người thương 10 năm trước vì tội lạnh lùng, kiêu chảnh

Bộ ảnh cưới bằng những thước phim đẹp say đắm của cặp đôi ở Đồng Nai khiến nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa. Ít ai biết, cả hai đã phải trải qua thời kỳ khó khăn bị gia đình phản đối, đến đám cưới cũng không có sự chúc phúc của bố mẹ.

Giới trẻ Việt thích hôn nhau ở đâu?

Khi yêu nhau, việc ôm, hôn hay thể hiện tình cảm ở đâu, chỗ nào đều khiến các cặp đôi phải đau đầu suy nghĩ.

Lần đầu về ra mắt, mẹ chồng tương lai phán một câu làm nàng dâu 'chết đứng'

Sau lần về nhà người yêu ra mắt, tôi nhận ra bản chất con người thật của anh và quyết định chia tay dù trong lòng rất buồn và tiếc nuối.

Hạnh phúc xa xôi hay vì lòng người không trân trọng?

Người ta hay đổ lỗi cho phận duyên, cho người còn lại mà ít khi tự vấn lòng mình.

Tưởng nhận được bộ hình cưới đẹp lung linh, cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận về toàn ảnh 'xôi thịt'

Bộ ảnh tập trung vào phần mông, ngực của phù dâu, còn cô dâu chú rể chẳng có tấm nào được chỉnh sửa tử tế.

Định đi đánh ghen nhưng bị kẻ thứ ba 'ghen ngược', cô gái nói một câu thế này khiến cục diện thay đổi hoàn toàn

Hẹn bồ và hẹn người yêu ra gặp mặt, Thùy có ý định đánh ghen nhưng kẻ thứ ba tìm cách “ghen ngược”. Cô bèn đáp một câu sắc bén làm thay đổi hoàn toàn cục diện, chiếm thế thượng phong khiến ả ta không dám mở miệng.

Bị phát hiện hú hí cùng nhân tình, chồng đòi ly hôn còn cầu xin điều đáng khinh bỉ

Tôi và chồng cũ cưới nhau đã được 9 năm. Suốt 9 năm đó, tưởng chừng như tôi đã tìm được người đàn ông thực sự của cuộc đời mình.

Nếu có một ngày em im lặng, anh sẽ lo lắng mà chạy đi tìm em ngay chứ?

Nếu cả hai chúng ta đều im lặng, tình yêu này sẽ tự động biến mất. Thế nên anh có thể lo lắng mà chạy đi tìm em được không?

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang dần MẤT CHỒNG mà không hay biết

Chỉ cần để ý 5 điểm này, chắc chắn bạn sẽ tìm ra lý do vì sao chồng bỗng quan tâm thái quá, thay đổi đột ngột và dần dần sẽ dứt tình, ra đi.

Vì sao những cặp vợ chồng hạnh phúc lại chỉ quan hệ tình dục 1 lần/ tuần?

Theo nghiên cứu gần đây, các cặp vợ chồng hạnh phúc lại chỉ quan hệ tình dục 1 lần mỗi tuần, họ dành nhiều thời gian ở bên cạnh nhau thay vì "làm chuyện đó".

Chàng trai hậu chia tay ngay lập tức nhắn người yêu đòi tiền áo đôi 300 nghìn: 'Cho anh xin lại'

Sau khi chia tay bạn gái nửa tháng, anh chàng này chẳng biết xấu hổ, muối mặt nhắn tin "cho anh xin lại" 300 nghìn tiền từng order áo đôi vì "bần quá" khiến cô gái vô cùng bất ngờ và bức xúc.

Tuyệt chiêu 'thả thính' khiến chàng mê bạn như điếu đổ

Với một vài chiêu nho nhỏ, bạn sẽ khiến anh chàng phải lòng mình và say bạn như điếu đổ, hết lòng vì bạn đó.

Lúc chán nhau hãy tự hỏi, tại sao chúng ta lại gặp nhau giữa vạn nghìn người xa lạ?

Đã có lúc nào chúng ta tự nhủ, tại sao chúng ta lại quen nhau, lại gặp nhau? Tất cả đều là nhân duyên trời định, là ông trời sắp xếp cho chúng ta trở thành một cặp rồi ở bên nhau.

Khổ sở vì lấy chồng 15 năm vẫn thường xuyên ngủ mơ thấy tình cũ hàng đêm

Tệ hại hơn là có khi nằm ôm chồng tôi vẫn cứ ngỡ mình đang được ôm anh ấy...

Hứa hẹn cuối năm cưới, vừa về quê 2 tháng, bạn gái đã nhận lời yêu người khác

Không chỉ bạn gái mà bố mẹ cô ấy cũng bao che để tìm người yêu mới cho con gái họ. Tôi về tìm, tất cả đều coi tôi như người dưng...

Chồng đi chơi với vợ bất ngờ bị bồ bắt gặp và công khai 'cà khịa', cô bồ bị cả nhà vợ xông vào đánh sấp mặt

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội cùng với clip được cho là đoạn đánh ghen của vợ và mẹ vợ dành cho anh chồng công khai cặp bồ được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Đăng đàn 'bóc phốt' người yêu chia tay chỉ vì chuyện đón đưa, cô gái bị 'ném đá' tới tấp

Cô gái chia sẻ câu chuyện mình bị bạn trai nói lời chia tay vì phải đưa đón quá nhiều để mong nhận được sự đồng cảm của những "người lạ" xung quanh. Ai ngờ, bị cư dân mạng "ném đá" và "vote chia tay" ầm ĩ.

Tuyệt chiêu của cô nàng thông minh khiến bạn trai vô tâm cũng phải yêu chiều hết mực

Chỉ với một chút bí quyết nho nhỏ, bạn sẽ "cải tạo" được anh chàng vô tâm trở nên ngọt ngào, yêu thương bạn hơn gấp bội.

Trong lúc nóng giận, phụ nữ đừng dại nói những câu này với chồng, người yêu

Nếu không muốn tình cảm của hai người bị sứt mẻ bạn đừng nói những câu dưới đây khi bạn đang tức giận.

Yêu 2 tháng, bạn trai đã 'đòi hỏi' vì... 'anh già rồi không đợi được lâu đâu'

Anh ấy hơn tôi có 4 tuổi, gần 30, vậy mà chỉ vừa quen nhau hơn 2 tháng đã đòi "đi quá giới hạn". Anh bảo không muốn chờ đợi lâu, yêu là cưới vì già quá rồi.

Đàn bà nhất định phải có tiền: Để xinh đẹp, để nuôi con, báo đáp cha mẹ!

Thế kỷ 21 rồi, 2018 rồi, xin hãy quên đi cái tư tưởng phận đàn bà con gái sinh ra thì gắn liền với hai từ “an phận” đi nhé!