Những tưởng ra ngoài kiếm được thằng chống gậy, ai ngờ bị gái trẻ lừa nuôi con “tu hú”

Tôi thật chẳng ngờ được có ngày chỉ vì khát khao có một thằng cu nối dõi tông đường, tôi đã sập bẫy một ả gái làng chơi để trở thành kẻ “đổ vỏ” cho người khác.

Vợ tôi sinh ra trong một gia đình gia giáo và cũng thuộc diện khá giả trên thành phố. Cô ấy không chỉ có ngoại hình ưa nhìn mà nhờ sự giáo giục của gia đình còn là một người đảm đang, khéo léo. Tình yêu đã nảy sinh sau những lần vun vén của gia đình hai bên. Đám cưới của chúng tôi nhanh chóng diễn ra trong sự chúc phúc của bố mẹ, bạn bè, họ hàng.

Sau khi cưới, cuộc sống tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng chúng tôi vẫn vượt qua êm ấm nhờ vợ biết lo toan chu đáo gia đình cả hai bên nội ngoại. Mọi sự bắt đầu trở nên tồi đi sau khi cô ấy sinh đứa con thứ hai vẫn là "vịt giời". 

Vẫn biết con cái là lộc trời cho và việc sinh con nào không phải là do người phụ nữ quyết định, thế nhưng khi tiếp tục đón đứa con gái thứ hai, tôi thật chẳng thể nào giấu được cảm giác thất vọng. Đường đường là con trai cả trong nhà, giờ đến một thằng cu nối dõi tông đường còn không có thì tôi còn mặt mũi nào với các anh em. 


Sau dần những lời châm chọc của bạn bè khiến tôi trở nên cáu kỉnh và phát bực với lũ trẻ. (Ảnh minh hoạ) 

Ban đầu tôi chỉ là hơi thất vọng, nhưng sau dần những lời châm chọc của bạn bè khiến tôi trở nên cáu kỉnh và phát bực với lũ trẻ. Vì sinh hai đứa con gái nên mỗi khi đi nhậu, lũ bạn đều gọi tôi là "ông ngoại" kèm những câu bông đùa kiểu sướng vì sau này tha hồ kén rể, rồi thì làm làm gì khi sau này cũng biếu hết người ngoài...

Thậm chí khi đi ăn cỗ với họ hàng bên nội, tôi còn bị mọi người trêu phải ngồi xuống mâm dưới vì mâm này không dành cho các bố vợ. Những câu đùa tai hại đó đã khiến tôi trở nên khó chịu mỗi khi về nhà nhìn thấy vợ con.

Vì vợ tôi làm ở cơ quan nhà nước nên chẳng thể nào sinh con thứ ba, tôi đã có không ít lần nảy sinh ý định ra ngoài tìm thằng cu chống gậy. Rồi trong chuyến công tác dài ngày ở tỉnh, tôi đã tình cờ gặp một cô gái có gương mặt cuốn hút cùng vóc dáng quyến rũ khi đang ngồi uống rượu trong bar.

Thấy cô gái ngồi một mình với vẻ gì đó vừa buồn buồn mà hết sức lôi cuốn, tôi đánh bạo cầm ly sang mời, ai ngờ được cô ta nhiệt tình đáp lại. Ngày hôm ấy chúng tôi đã có một đêm nóng bỏng bên nhau. 

Cứ ngỡ sẽ chỉ là tình một đêm, thế nhưng sau đó cô gái ấy còn chủ động muốn tiếp tục mối quan hệ với tôi. Tôi cũng thành thật rằng mình đã có gia đình và con nhỏ ở thành phố, thế nhưng cô ấy chẳng hề bất ngờ mà còn đồng ý sẽ trở thành người thứ ba. Bỗng nhiên có được phòng nhì ở ngoài, dù cảm giác tội lỗi có len lói nhưng tôi vẫn sung sướng với mối quan hệ bí mật này. 


Biết tôi đã có gia đình, cô ấy chẳng hề bất ngờ mà còn đồng ý sẽ trở thành người thứ ba. (Ảnh minh hoạ)

Sau chuyến công tác, tôi tạm biệt cô ấy để trở về Hà Nội. Cảm giác đang qua lại với một người con gái trẻ đẹp rồi giờ quay về nhìn vợ, thật sự tôi thấy cứ thế nào. Vợ thì lôi thôi rồi áo quần ám mùi bỉm sữa, rồi lại còn hai đứa vịt giời nhiều khi khiến tôi phát cáu. 

Một tuần sau cô gái kia báo tin đã có bầu. Thực sự ban đầu tôi chỉ là một phút nông nổi muốn thăng hoa bên ngoài, nhưng giờ khi người tình báo tin đã mang trong mình giọt máu của tôi, tôi cảm thấy khá lo lắng. 

Ngày con gái thứ hai của tôi tròn 1 tuổi, cô ấy nhắn tin nói đang ở Hà Nội và muốn báo cho tôi một tin gấp. Không hiểu sao tôi cứ có linh cảm rằng đây sẽ là một tin vui. Bởi nghe giọng cô ấy rất lạ và không phải tự dưng một người đang bầu bí lại lên tận đây chỉ để báo tin cho tôi. Tôi nói với vợ phải ra ngoài có việc rồi tới khách sạn cô ấy hẹn gặp. 

Quả đúng như tôi linh cảm, vừa gặp cô ấy đã giơ trước mặt tôi là tờ giấy khám thai đã được 14 tuần và nói tôi đã có thằng cu chống gậy. 

Tôi cầm tờ kết quả siêu âm rồi nhảy cẫng lên. Thế là sau bao năm, giờ đây tôi sắp có con trai rồi. Sẽ không còn ai có thể gọi tôi là bố vợ rồi bắt tôi phải ngồi mâm dưới nữa rồi. Chỉ nghĩ vậy thôi tôi đã thấy khoái chí lắm rồi. 

Hôm ấy tôi gọi điện cho vợ nói công ty có việc gấp phải trực tới đêm, bảo vợ ở nhà cứ tổ chức sinh nhật cho con bình thường. Sau đó tôi đưa cô nhân tình trẻ đi ăn uống rồi mua sắm đủ thứ. Đẻ được một thằng cu thì mấy đồng bạc này có là gì đâu. 


Nghe em nói có lý, tôi quyết định sẽ cho người đẻ cho mình thằng cu một danh phận. (Ảnh minh hoạ) 

Gọi cho cô ấy một chiếc taxi để về xong tôi mới về nhà. Từ ngày hôm ấy, tôi hay tránh mặt vợ hơn. Cảm giác mọi thứ vợ nói đều có thể khiến tôi phát cáu. Hai ngày cuối mỗi tuần tôi đều nói dối vợ là đi công tác rồi đi tỉnh thăm nhân tình. 

Khi cái thai đã to, em nói muốn được lên Hà Nội để có gì ngày sinh nở tôi còn có thể tiện chăm sóc. Bố mẹ em không hề hay biết chuyện em có thai nên em không thể ở đây được. Nghe em nói có lý, tôi quyết định sẽ cho người đẻ cho mình thằng cu một danh phận. Tôi dẫn em về nhà ra mắt. 

Nhìn tôi dắt theo một cô gái trẻ với cái bụng to vượt mặt về nhà, vợ tôi dường như đã hiểu ý. Tôi cầm tay cô nhân tình rồi nói, từ nay cô ấy sẽ ở nhà này. Khi vợ tôi khóc lóc còn đứa lớn cứ hỏi đây là ai, tôi chỉ nói một câu duy nhất: "Vì cô ấy biết đẻ. Thế đã đủ chưa?".

Từ hôm ấy tôi dọn đồ sang hẳn phòng bên cùng cô nhân tình mặc cho vợ van xin hãy để ý tới cảm xúc của lũ trẻ. Sau giờ làm tôi hay đưa cô nhân tình bé nhỏ đi sắm sửa đồ cho thằng cu nối dõi sắp chào đời. Đi xong chúng tôi lại đi ăn ngoài, để mặc vợ ở nhà đánh vật với hai đứa bé.

Được hai tuần thì vợ tôi đưa lá đơn ly hôn đã ký sẵn. Cô ấy nói không thể chấp nhận việc tôi đã phản bội gia đình, thậm chí coi thường cô ấy khi đem cả vợ bé về sống chung. Lúc ấy tôi chẳng cần nghĩ ngợi gì nhiều mà ký ngay cho cô ta đi lập tức. Tôi đã có em, chúng tôi còn sắp đón một thằng cu ra đời, còn niềm hạnh phúc nào hơn thế nữa. 

Chúng tôi ly hôn xong gia đình hai bên mới biết. Ngày ra toà lần cuối cũng là ngày cô nhân tình bé nhỏ của tôi sinh. Đứa bé trộm vía rất kháu khỉnh. Tôi ôm thằng cu trong tay mà không kiềm chế được, đi khoe khắp phòng sinh vì sau bao năm tôi đã có người nối dõi.

Những tưởng hạnh phúc đã đến với tôi sau cuộc hôn nhân toàn vịt giời lần 1, ai ngờ sự thật lại khiến tôi đau đớn quá. Cô vợ trẻ thì ngày đêm chỉ thích chưng diện để mặc con cho người giúp việc trông. Thằng bé thì càng lớn càng không có một nét nào giống tôi, đặc biệt là đôi mắt một mí mà cả bên gia đình tôi không ai có.

Tôi đánh liều mang tóc của con đi thử ADN thì đau đớn nhận ra, đó không phải là đứa con của tôi. Cầm tờ kết quả trong tay, tôi hận cô ta đã khiến gia đình tôi tan nát, rồi lại tự hận mình chỉ vì khát một thằng con trai mà để giờ đây ôm nỗi đắng cay. Hai con gái của tôi đã sống thiếu cha ngần ấy năm, giờ tôi thực sự muốn bù đắp cho chúng. Tôi phải làm thế nào đây?

Theo Khám phá

Mời cưới thời mạng xã hội và pha mừng cưới 'bá đạo' khiến dân tình cười nghiêng ngả

Dân mạng phải thầm cảm ơn và cảm ơn công khai ai đó đã nghĩ cách "đối phó" với việc mời cưới online bằng cách mừng tiền online.

Chỉ nhờ người yêu đi đổ rác mà anh chàng này đã cay đắng nhận cái kết... mất người yêu

Câu chuyện éo le của chàng trai được chia sẻ trên diễn đàn vẫn đang khiến dân mạng "điên đảo".

Lời nhắn nhủ gây bão cộng đồng mạng của bà mẹ trẻ chuẩn bị sinh con gái thứ 3

Nhiều chị em hiện nay vẫn còn cảm thấy vô cùng áp lực về chuyện sinh con trai hay con gái. Những dòng chia sẻ của người mẹ sắp sinh con gái thứ 3 này sẽ khiến chị em mạnh mẽ hơn!

Công khai tình cảm sau khi rời khỏi The Bachelor bản Việt, hai cô gái Việt được báo quốc tế đưa tin

Câu chuyện của Minh Thư và Trúc Như cũng được cộng đồng mạng quốc tế quan tâm và chúc mừng vì họ đã mạnh mẽ công khai tình cảm.

Ngoài hoa, đây là những món quà vô cùng ý nghĩa có thể dành tặng chị em nhân ngày 20/10

Những món quà này dành tặng dịp 20/10 chắc chắn sẽ khiến hội chị em thích thú, tự hào đó.

Lý do thà cô đơn cũng đừng yêu lại người yêu cũ

Người yêu cũ sẽ chỉ là kỉ niệm, đừng bao giờ yêu lại vì nếu có thứ tình yêu đó thì tổn thương và đau khổ sẽ lại gợi về.

Thầy giáo cưới học trò kém 22 tuổi: 'Tôi 40 khi cô ấy vừa 18'

Câu chuyện tình yêu giữa ông Hồ Đại Phước với người vợ kém ông 22 tuổi khiến không ít người ngưỡng mộ. Được biết, họ kết hôn khi ông Phước đã xấp xỉ 40 tuổi.

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ai cũng biết, ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, khi được hỏi nguồn gốc ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thì nhiều người tỏ ra lúng túng, không có câu trả lời.

Hóa ra đây là những LÝ DO NGỚ NGẨN khiến nhiều cặp đôi quyết định LY HÔN

Đôi khi các cặp vợ chồng quyết định chia tay vì những điều kỳ lạ và thậm chí ngớ ngẩn.

Bất ngờ nhận được e-mail từ chồng cũ của vợ và cũng là 'thằng bạn thân chí cốt' năm xưa

Bạn thân là người chúng ta luôn tin tưởng, lúc nào cũng có nhau nhưng đôi khi bạn thân cũng là người gây ra cho mình tổn thương nhiều nhất.

Điều bất ngờ phía sau khoảnh khắc cô gái lặng lẽ trong đám cưới bạn thân và người yêu cũ đang gây sốt

Những câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" chẳng phải là tình huống xa lạ trên mạng xã hội. Thế nhưng kể lại nó với sắc thái thế nào mới là cách mà dân mạng quan tâm.

Lời chúc ngày 20/10 'cực chất' dành cho mẹ, người yêu đấng 'mày râu' nhất định phải biết

Ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, là ngày mà cánh "mày râu" không thể nào quên gửi đến những người phụ nữ bạn kính trọng và yêu mến những lời chúc tốt đẹp. Cùng tham khảo những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dưới đây nhé.

Mẹo hẹn hò cho các chàng trai lựa chọn 20/10 là ngày gặp mặt đầu tiên

Nếu bạn lựa chọn buổi hẹn đầu tiên với đối tượng mình thích đúng dịp 20/10 thì hãy lưu ý những điều nhỏ dưới đây để có một buổi hẹn mỹ mãn nhé.

Liên tục bị hỏi bao giờ lấy chồng, cô gái 28 tuổi phải vào BV tâm thần

Ở tuổi 28, T. liên tục bị người thân, hàng xóm giục hỏi bao giờ lấy chồng. Quá áp lực, cô gái trẻ tìm đến cái chết không thành, phải điều trị tâm thần suốt 2 năm.

Phát hiện chồng sắp cưới yếu sinh lý nhưng tôi lại không thể chia tay

Thật trớ trêu là bề ngoài Hải rất nam tính và khỏe mạnh, nhưng trong chuyện ấy anh tỏ ra vô cùng bất lực.

Gặp ngay người yêu cũ đi ăn với người yêu mới tại chỗ thử việc, chàng trai bị đối xử như ôsin

Nhắc đến từ người yêu cũ, tuy nhẹ nhàng nhưng khi nghe ai cũng cảm thấy nhói lòng.

Cô gái yêu cầu 5 người đàn ông xét nghiệm ADN để tìm cha cho con

Những ngày gần đây, người ta không khỏi bất ngờ khi biết việc một cô gái ở Trung Quốc yêu cầu 5 người đàn ông đi làm xét nghiệm ADN để tìm cha cho con của mình.

Bộ ảnh 'tả thực' câu chuyện tình yêu buồn trong những ngày gian khó

Khi ta yêu một chàng trai trong tay chưa có gì, liệu ta có sẵn sàng, ta có đủ dũng cảm cùng chàng vượt qua giai đoạn này.

Trai xinh, gái đẹp vừa gặp đã 'tóe lửa tình' ngay trong phút đầu tiên tại 'Bạn muốn hẹn hò'

Cô nàng khá xinh đẹp gặp được anh chàng y sĩ đẹp trai đến từ Bình Dương xuất hiện trong tập 427 "Bạn muốn hẹn hò" đã bị chinh phục hoàn toàn.

Sợ hãi khi người yêu cũ đe dọa tự tử nếu không quay lại

Em điên cuồng tìm cách níu kéo, nhiều lần cắt tay dọa tự tử rồi chụp ảnh gửi qua mạng xã hội cho tôi xem.

Nhân lúc chúng ta còn chưa già, em sẽ mặc kệ tất cả để yêu anh

Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, và phải mất bao nhiêu lần quay đầu mới gặp được nhau, vì vậy nếu có thể thì hãy yêu nhau một cách tử tế, đừng vô tâm cũng đừng lừa dối nhau.

Chưa từng có: Hội bạn thân sưu tập ảnh thời 'sửu nhi' của cô dâu dán lên phong bì mừng cưới

Cô dâu khá bất ngờ khi nhận được sấp phong bì từ hội bạn thân cấp 3. Toàn bộ ảnh chu miệng, phồng má… những năm 2013 của cô được bạn bè in ra, dán vào phong bì để gửi tặng.

Cặp vợ chồng kết hôn 6 năm vẫn không thể quan hệ vì quá 'chật'

Người vợ trẻ mất 6 năm không thể "yêu" và sinh con mới phát hiện mình mắc chứng co thắt âm đạo.

Luật ngầm trong gia đình đại gia 70 tuổi ở Hà thành

Cách vài tháng lại xuất hiện một phụ nữ ôm bụng bầu đến nhà đòi vị đại gia 70 tuổi chu cấp tiền bạc. Trước tình hình này, các con ông đưa ra luật ngầm: Bất kể ai mang con đến, đòi tiền bạc đều phải đi giám định ADN.

Những dấu hiệu chứng minh bạn đang bị người ấy 'cắm sừng'

Những hành động khác thường sau chứng minh bạn có thể đang bị "người ấy" phản bội.

Cô gái bàng hoàng phát hiện mình trở thành người yêu ‘rơi’ suốt 3 năm trên mạng của một thanh niên ‘sống ảo’

Anh chàng này trở thành trò cười trên mạng xã hội vì "sống ảo" xuyên biên giới không phải vì ế mà do "liều".

Bóc mẽ đàn ông ngoại tình, tan nát ảo tưởng của con giáp 13

Một Tiến sĩ chủ nhiệm Khoa 46 tuổi "cặp" với một nữ giảng viên trong khoa kém vợ anh ta hơn chục tuổi, khẳng định: "Cô ta là một người "bạn chơi" lý tưởng. Nhưng sẽ là dại dột, nếu biến cô ta thành "bạn đời".

Có một kiểu con gái, dù FA vẫn không thèm chủ động tán trai

Dù đang còn ế "sấp mặt" thì việc mở miệng nói vài câu với người mình thích cũng khó quá mà, nên cứ mãi FA thế thôi!

Hội bạn thân 'lầy lội' quyết tâm in ảnh người vắng mặt để đem đến đám cưới chụp ảnh với cô dâu khiến cư dân mạng thích thú

Hội bạn thân gồm 4 cô gái xinh đẹp đã chơi thân với nhau từ thời học Đại học. Đến khi một trong 4 cô lấy chồng thì vì điều kiện hoàn cảnh quá xa mà không thể góp mặt đông đủ, các cô bạn của cô gái đã "sáng tạo" ra một cách để họp mặt đông đủ 4 chị em đó là in ảnh cô bạn vắng mặt.

Con gái mà còn giữ những tật xấu này chắc chắn sẽ bị 'đá'

Khác với con gái, con trai rất có kiên nhẫn, họ ít khi bày tỏ cảm xúc hay giận dỗi người yêu. Thế nhưng anh ấy không nói không có nghĩa là anh ấy bỏ qua những thói quen xấu của bạn và mãi mãi chấp nhận nó.

Chú rể phải giải toán toát mồ hôi mới lấy được vợ, bạn bè nhà trai cùng nhau 'giải cứu'

Để lấy được vợ, chú rể và cả nhà trai đã phải "xoắn não" để đi tìm lời giải cho bài toán cực kỳ hóc búa.

Day dứt vì ly hôn vẫn ân ái mặn nồng với chồng cũ

Một lần, hai lần, tôi còn cứng rắn đoạn tuyệt. Nhưng rồi những lần sau đó, lý trí đã không thắng nổi tình cảm.

Dàn phù dâu mặc áo choàng tắm mong manh 'gây sốt' mạng xã hội

Dàn phù dâu đã khiến toàn bộ nhà trai phải "nóng mắt" khi chỉ diện độc một chiếc áo choàng tắm bằng lụa

'Lỗi tai hại' trong lần đầu hẹn hò khiến bạn mãi không thể có được người yêu

Nếu vướng phải những điều này trong lần đầu hẹn hò thì chắc chắn rằng bạn và người ấy không thể đi đến đâu cả.

Cuộc truy tìm tung tích mối tình đầu 'thất lạc' hơn chục năm của cô gái trẻ gây sốt cộng đồng mạng

Tò mò về cuộc sống hiện tại của mối tình đầu thất lạc, cô gái đã lục hết tất cả trí nhớ để quyết tâm tìm lại nhưng người đó nay đã yên bề gia thất.

Đưa vợ mới cưới về ăn lại mặt, chồng say rượu nói một câu khiến cả nhà tái mặt

Trong lần đưa tôi về nhà ăn lại mặt, chồng tôi đã khiến mọi người “đứng hình” vì những “phát ngôn bừa bãi” trong cơn say của mình.

Yêu nhiều nhưng bạn liệu đã biết thế nào là tình yêu thực sự?

Chỉ khi yêu thực sự bạn mới hiểu được cảm giác hạnh phúc, vui buồn, khổ đau...

Biết bạn gái có bầu với người khác, chàng trai vẫn cưới vì lý do không ngờ

Đức gật đầu làm đám cưới với Quỳnh cho đến đêm tân hôn anh vén váy vợ lên phán câu xanh rờn.

Đàn bà may mắn gặp được kiểu đàn ông này, cả đời không phải cố gắng mạnh mẽ nữa!

Nếu may mắn gặp được những kiểu đàn ông này, cả cuộc đời, đàn bà sẽ không phải lo lắng và cố tỏ ra mạnh mẽ nữa!

Rồi tới một ngày, người cũ cũng đi lấy vợ

Trước đây chia tay cứ nghĩ thế là từ nay không mong ngóng, nhớ nhung gì nữa, ai yêu ai cũng không liên quan gì đến nhau. Nhưng rồi đến một ngày biết tin anh lấy vợ, lòng sao buồn và hẫng hụt nhiều đến thế…

Combo quà cưới gồm nồi niêu, xoong chảo, chày cối của cô dâu, chú rể Nam Định

Những món quà cưới thiết thực hệt thập niên 90 của hội bạn thân này sẽ rất cần thiết cho cuộc sống gia đình của đôi vợ chồng trẻ.

Trêu ngươi người yêu cũ khi gửi ảnh nóng với tình mới, thai phụ gây ra vụ án kinh hoàng

Người phụ nữ đang mang bầu đứa con thứ ba này đã gửi bức "ảnh nóng" của mình với tình mới cho người yêu cũ, tưởng rằng anh ta chỉ ghen tuông bình thường nhưng cuối cùng lại trở thành một thảm kịch dành cho 3 người.

'Cái giá của phụ nữ', hãy đưa người đàn ông bên cạnh bạn đọc ngay bài này, đảm bảo họ sẽ thay đổi ngay lập tức!

Mỗi lựa chọn trong cuộc sống này đều có cái giá của nó, cả về sự lựa chọn về tình yêu.

Bị bố mẹ liên tục hỏi khi nào kết hôn, cô gái trẻ làm điều cực sốc

Liên tục bị hỏi khi nào kết hôn, sinh con, cô sinh viên Đại học quyết định tự tổ chức một đám cưới với chính mình, hoàn thành nhiệm vụ cưới chồng mà bố mẹ cô mong ngóng bấy lâu.

Mời người yêu cũ đến dự đám cưới ai ngờ bị anh ta phá tan hôn lễ

Ngồi thụp xuống khóc trước sự chỉ trích, cười chê của mọi người, Thư hối hận vì đã mời người yêu cũ đến đám cưới của mình để anh ta chơi cô đau điếng như thế này.

Than thở chồng chỉ đưa 500 nghìn/tháng, vợ bầu bị dân mạng ném đá vì lý do không ngờ

Ra ở riêng được một thời gian nhưng cặp vợ chồng trẻ vẫn chẳng thể nào tự lo được cho cuộc sống của chính mình.

Nhan sắc thật của bạn gái quen qua mạng khiến chàng trai bất ngờ, cộng đồng mạng ghen tị

Những câu chuyện về nhan sắc của các các cô gái không được như hình ảnh họ chia sẻ trên mạng hẳn khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu qua mạng. Tuy nhiên, câu chuyện của chàng trai người Trung Quốc này sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ.

Lừa được gái ngoan vào nhà nghỉ nhưng 'chạy mất dép' khi em nói một câu

Vào nhà nghỉ, Đức đòi hỏi bạn gái phải trao thân nhưng Linh lại tỉnh bơ nói câu này khiến anh bỏ ngay ý định đen tối chạy mất dép.

Chàng trai 'khóc ra tiếng mán' vì trót dại dọa chia tay người yêu chỉ vì ghen với hội bạn FA

Câu chuyện của anh chàng này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người giật mình và từ nay sẽ không còn dám dọa chia tay bạn gái nữa.

Xúc động cô dâu chụp ảnh cưới một mình bên mộ chú rể

Để tưởng nhớ vị hôn phu đã mất, một cô gái người Mỹ quyết định chụp bộ ảnh bên cạnh tấm bia mộ, đôi giày cùng thiết bị chữa cháy và những người thân của anh.