Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận vẫn ở riêng
Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận vẫn ở riêng

Thứ ba, 21/07/2009 14:07

Mặc dù đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn từ tháng 5/2009 nhưng cặp đôi “vàng” của làng giải trí Singapore Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận vẫn chưa dọn về sống chung.


Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận đã nên nghĩa vợ chồng sau 7 năm hẹn hò.

Hiện tại,Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuậnvẫn sống tại hai căn hộ riêng thuộc cùng một tòa nhà. Phạm Văn Phương đang sống cùng mẹ của cô trong khi Lý Minh Thuận thì ở một mình. Thỉnh thoảng, gia đình của anh từ Malacca lại tới thăm và ở lại căn hộ của anh.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận, hai người năm nay đều 38 tuổi, hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn vào ngày 16/5 vừa rồi. Song, phải tới tháng 9 tới, cặp đôi này mới tổ chức hôn lễ tại Singapore, do vậy, hai người vẫn sống riêng chứ không dọn về sống chung một nhà.

Được biết, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận không có ý định “tậu” một tổ ấm cho hai người ở Singapore vì giá nhà đất tại đây đang rất cao. Cặp đôi này đang nghĩ tới chuyện mua một căn hộ ở Bắc Kinh vì giá cả ở đó hợp lý hơn và công việc của cả hai người đều đòi hỏi họ phải lưu lại Bắc Kinh trong những khoảng thời gian dài.


Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận tại lễ đăng ký kết hôn, tháng 5/2009.

Lý Minh Thuận tiết lộ, gần một tuần sau khi anh và Phạm Văn Phương làm thủ tục đăng ký kết hôn, anh mới bắt đầu quen với việc gọi bố mẹ Phạm Văn Phương là “bố” và “mẹ”. “Phạm Văn Phương thường trêu tôi rằng: “Anh có vẻ thoải mái hơn khi gọi bố mẹ em là “cô” và “chú””.

Trong buổi phỏng vấn với tờ Asia Newspaper, Lý Minh Thuận cho biết, anh và Phạm Văn Phương rất hay tranh luận và thỉnh thoảng vẫn xảy ra chiến tranh lạnh, dù hiện tại hai người đã là vợ chồng và có tới 7 năm hẹn hò trước khi quyết định làm đám cưới. “Chúng tôi thường tranh cãi vì cả hai đều rất bướng bỉnh. Trong thời gian diễn ra chiến tranh lạnh, chúng tôi thường không nói gì với nhau và chuyện này thường mất khoảng một ngày. Nhưng chỉ một ngày sau đó, chúng tôi lại làm lành dễ dàng. Nhìn chung, chúng tôi sốngrất hạnh phúc và vui vẻ”.

Thời gian này, Lý Minh Thuận đang đóng phim xa nhà trong khi vợ anh, Phạm Văn Phương hiện tranh thủ nghỉ ngơi một tháng sau khi hoàn thành dự án phim mới. Dù xa nhà, nhưng Lý Minh Thuận không bao giờ quên được vợ anh cũng như trách nhiệm của mình khi nhìn thấy chiếc nhẫn cưới bằng bạch kim trên ngón tay áp út trái.

Lý Minh Thuận tâm sự: “Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng khi tưởng tượng ra gương mặt rạng rỡ, đôi mắt ngấn lệ của Phạm Văn Phương mỗi khi tôi trở về nhà sau một thời gian xa nhà để đóng phim”.

Vào ngày 29/9 tới, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương sẽ tổ chức một đám cưới sang trọng và ấm áp bên bạn bè và gia đình của họ tại Singapore. Hai tháng sau đó, họ sẽ có đám cưới thứ hai tại Malaysia, quê hương của Lý Minh Thuận.

Vợ chồng Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận tình tứ tại một LHP củaThái Lan, hồi tháng 6/2009.

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet