Tiếp tục những nghi vấn "chuyện tình" Kim Bum - So Eun
Tiếp tục những nghi vấn "chuyện tình" Kim Bum - So Eun

Thứ hai, 03/08/2009 11:51

Lần trước, chúng ta đã có những bằng chứng về việc rất có thể Gốm đang phải lòng Cháo, còn lần này, chúng ta hãy cùng phân tích những dấu hiệu khác để chứng tỏ Gốm không hề đơn phương và Cháo đang có khả năng đáp lại tình cảm của Gốm!

Giao diện trang cyworld của Cháo...

Mục tiêu “điều tra” lần này sẽ thứ mà các sao sử dụng để chia sẻ những điều riêng tư nhất của mình với các fans, chính là blog. Cả Gốm Cháo đều sử dụng Cyworld, một trong những nhà cung cấp blog lớn nhất xứ Hàn hiện nay.


Khá giống giao diện blog của Gốm

Trước đây, Cyworld của So Eun đã từng được thiết kế hình nền với một ngôi sao màu đỏ ở phía trên. Và ngay sau đó, Kim Bum đã đổi hình nền của mình cũng với một ngôi sao đỏ, cùng với dòng chữ: “Không bao giờ từ bỏ.”Khi Kim Bum đi du lịch tại New York, So Eun đã cập nhật Cyworld của mình với dòng chữ “Hãy thật vui vẻ tại New York nhé!”. Sau khi Kim Bum trở về Hàn, So Eun đã bỏ dòng chữ này đi. Và ngay sau đó cô nàng đã đổi hình nền Cyworld của mình với hoa hồng (loại hoa tượng trưng cho tình yêu), kèm theo dòng chữ “Mong nhớ” ở trên hình nền của mình.


Kim So Eun trang trí trang blog của mình bằng rất nhiều hoa hồng

Sau đó Kim Bum So Eun đã đổi hình nền của họ thành trắng/đen với hình vẽ theo phong cách manga cực kỳ tông xuyệt tông. Ngoài ra, trên Cyworld của Kim Bum còn có dòng chữ: “Tôi muốn hét lên với cả thế giới này rằng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ.”
 


Sau đó, So Eun lại tiếp tục đổi Cyworld của mình với hình nền tràn ngập những bông hoa trà. Và ý nghĩa của loài hoa này là: “Lòng ngưỡng mộ, sự hoàn hảo, là lời chúc may mắn cho một người con trai, và là sự đáng yêu.”  Màu hoa trà ở đây là màu hồng, và hoa trà màu hồng biểu đạt cho sự nhớ nhung một ai đó.
 


Điều trùng hợp ở đây là, So Eun đã sử dụng hình nền này chỉ một ngày trước buổi họp báo phim “Dream” – bộ phim mới nhất của Kim Bum, và rất có thể “lời chúc may mắn” kia là của Cháo dành cho Gốm.
 Những ý nghĩa còn lại của loài hoa cũng đều cho thấy đây có thể là Gốm, bởi "sự hoàn hảo, sự đáng yêu”,và đáng để người khác “ngưỡng mộ” đều là những đặc điểm mà Gốm sở hữu! Cả màu sắc của loài hoa cũng rất phù hợp, bởi người quản lý của So Eun đã từng nói: “Thời gian này hai người quá bận rộn nên không thể gặp nhau”, và rất có thể Cháo đã sử dụng những đóa hoa trà màu hồng để thể hiện sự mong nhớ của mình đối với Gốm.

Theo Kênh 14

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet