Siêu mẫu Naomi Campbell lại bị tố cáo đánh người
Siêu mẫu Naomi Campbell lại bị tố cáo đánh người

Thứ hai, 03/08/2009 13:29

Một thợ săn ảnh tên là Gaetano Di Giovanni mới đây đã tố cáo siêu mẫu da màu nổi tiếng thế giới Naomi Campbell tấn công khiến anh bị thương phải nhập viện, trong thời gian Naomi đi nghỉ tại Ý cùng chàng người yêu tỉ phú.

Siêu mẫu da màu Naomi Campbell
vừa ra tay động thủ với một thợ săn ảnh tại Ý

Sự việc này đã xảy ra tại đảo Lipari, một hòn đảo của nước Ý. Siêu mẫu 38 tuổi đặt chân tới hòn đảo này cùng với chàng người yêu tỉ phú Mikhail Prokhorov trên du thuyền của anh sau vài ngày du ngoạn tại phía Nam nước Pháp. Thợ săn ảnh của Ý Gaetano Di Giovanni cho biết, siêu mẫu Naomi Campbell đã tát thẳng vào mặt anh rồi dùng túi xách đánh anh, khiến gương mặt anh có rất nhiều vết trầy xước. “Móng tay của siêu mẫu đã làm hỏng mắt tôi”, thợ săn ảnh Di Giovanni trình bày với các phóng viên của Ý.
 
Anh Di Giovanni kể lại: “Lúc đầu, cô ấy đánh tôi bằng túi xách, sau đó gào thét vào mặt tôi và tát tôi lia lịa. Tôi đã cố gắng tránh xa cô ấy nhưng cô ấy vẫn cố lấy móng tay cào vào mắt tôi. Tôi đã không nhìn thấy gì trong khoảng vài giây, nhưng tôi vẫn nghe thấy tiếng vệ sĩ và bạn trai Naomi đang tìm cách can ngăn và kéo cô ấy đi”. Hiện tại, đại diện của Naomi Campbell từ chối đưa ra bình luận lúc này và cảnh sát tại hòn đảo Lipari, nơi xảy ra vụ việc, cũng từ chối cung cấp thông tin cho báo giới.


Đảo Lipari - nơi xảy ra vụ việc

Siêu mẫu da màu Naomi Campbell đã không ít lần gặp rắc rối với pháp luật vì ra tay động thủ với những người khác. Năm 2000, Naomi Campbell từng bị tòa án Toronto kết tội vì tấn công Georgina Galanis - cựu quản lý của cô bằng điện thoại di động và đe dọa ném cô Georgina khỏi chiếc xe Peugeot. Sau sự việc này, Naomi đã phải đền bù cho cô Georgina một khoản tiền và phải tới lớp học tâm lý nhằm khống chế sự tức giận.
 
Tháng 3/2005, Naomi Campbell thẳng tay tát vào mặt trợ lý Amanda Brack và tấn công vào đầu cô này,  khiến cô Amanda bị thương. Cô Amanda Brack tố cáo Naomi Campell đầy ải cô về tâm lý cũng như thể chất trong vòng 1 tháng làm việc chung. Được biết, sự việc này cũng khiến Naomi phải tiêu tốn một khoản tiền đền bù đáng kể.


Naomi Campbell đã nhiều lần ra tay tấn công những người khác

Cũng trong năm 2005 này, một diễn viên người Ý tên là Yvonne Sciò cũng tố cáo Naomi tấn công cô tới chảy máu tại một khách sạn ở Rome. Lý do khiến Naomi nổi giận là vì Yvonne Sciò diện một chiếc váy y hệt siêu mẫu. Cô Sciò tuyên bố: “Cô ấy đấm thẳng vào mặt tôi. Cô ấy ra tay mạnh giống như Mike Tyson vậy”.

Tháng 3/2006, Naomi bị bắt vì đã tấn công người quản gia của cô bằng điện thoại cầm tay. Với vụ việc này, Naomi phải đứng trước nguy cơ phải ngồi tù tối thiểu là 1 năm và tối đa là 7 năm. Tháng 10/2005, Naomi bị bắt tại London và được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh.

Năm 2007, Naomi lại có va chạm với một ô-sin trong nhà. Kết quả cô phải phục vụ công ích trong 5 ngày và phải chịu chi phí thuốc thang cho nạn nhân gần 363 USD. Gần nhất, vào năm ngoái, Naomi từng gây lộn xộn tại sân bay Heathrow bằng việc tấn công một cảnh sát sau khi phát hiện ra cô bị lạc mất hành lý.

Theo Dân Trí

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet