Ảnh quảng cáo của Vic bị chê giả
Ảnh quảng cáo của Vic bị chê giả

Thứ tư, 05/08/2009 16:46

Hình ảnh cơ thể không chút tì vết của cựu ca sĩ ba con trong bức ảnh quảng cáo mới cho hãng Armani được đánh giá là chỉnh sửa quá nhiều, thậm chí bị chê gây ngộ nhận cho khán giả.

Victoria Beckham chụp hình với nội y Armani. Ảnh: PA.

Ở tuổi 35, Victoria Beckham đã có ba cậu con trai. Cô thường phàn nàn về phần bụng chảy xệ, những vết sẹo do đẻ mổ và làn da nhăn nheo. Nhưng những thứ đó không hề xuất hiện trên bức hình quảng bá cho đồ lót hãng thời trang Italy. Những nét cọ kỹ thuật số đã xóa đi tất cả.

Một chuyên gia sửa ảnh nhận xét, các họa sĩ đã làm mịn màng làn da, sửa khuôn mặt, thu gọn vòng hai và đùi Vic. Các chính trị gia cũng lên tiếng phản đối. Jo Swinson, thành viên Đảng Dân chủ Tự do (Anh), chỉ trích các nhà quảng cáo đã chỉnh sửa ảnh quá nhiều. Bà còn muốn những bức ảnh đó bị dán nhãn cấm khán giả dưới 16 tuổi.

 
Ảnh quảng cáo của Victoria và David Beckham hồi tháng 1. Ảnh: Splash.

Swinson nhận xét về tấm hình của hãng Armani: “Victoria Beckham nhìn quá giả. Chắc chắn họ đã lừa dối người xem, tạo ra cảm giác rằng rất dễ dàng có được một cơ thể khỏe mạnh. Tại sao họ không thừa nhận? Không lẽ một lời xác nhận đã sửa ảnh có thể gây ra ngày tận thế hay sao?”.

Theo VnExpress

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet