Diễn viên Lan Phương: Khoe hình ảnh " ngầu"
Diễn viên Lan Phương: Khoe hình ảnh " ngầu"

Thứ tư, 05/08/2009 17:58

- Lan Phương sẽ khiến khán giả bất ngờ bởi vai diễn Vằn đầy cá tính trong bộ phim Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng.
Trước khi bộ phim phát sóng, Lan Phương " Khoe" hình ảnh mới trông rất " ngầu" của cô.Lần đầu tiên học lái moto trên sóng nhưng Lan Phương đã tỏ ra mình là một học sinh cừ khôi và chắc tay lái.Chỉ mất có 15 phút Lan Phương đã trông giống như một tay đua chuyên nghiệpLan Phương cảm thấy rất hài lòng với cách tạo hình của mình với nhân vật mới mà  ngay cả bản thân chị cũng  tâm sự là rất đặc biệt này. Vằn là một cô gái nhìn vẻ bề ngoài hơi khác người với những sở thích không giống ai như đua xe, đánh kiếm…nhưng trong sâu thẳm nội tâm thì Vằn lại là người yếu đuối và sống rất tình cảm.Với nhân vật  “ bụi bặm” này cô nàng “ Mai Lan” tự nhận mình là người khá may mắn vì sau khi bộ phim Cô gái xấu xí kết thúc thì con đường nghệ thuật đã mở rộng với Lan Phương bằng nhiều lời mời với những vai diễn góc cạnh hơn. Dù không phải là nhân vật chính trong phim Những thiên thần áo trắng nhưng Lan Phương khẳng định nhân vật Vằn của chị sẽ hấp dẫn được khán giả.

Những ngày tham gia đóng phim ở Vũng Tầu được học đánh kiếm, đua moto là những kỉ niệm khó quên của Lan Phương.Mặc dù rất hồi hộp chờ ngày phim được phát sóng nhưng cuối tháng 10 Lan Phương sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia chuyến tàu Thanh niên Đông Nam Á lần thứ 36 và kéo dài đến giữa tháng 12
Tuy có hơi tiếc vì muốn nhận được những đóng góp phản hồi của khán giả nhưng Lan Phương tin rằng dù không thường xuyên xuất hiện nhưng khán giả vẫn sẽ thương mình.

 Thanh Phương
Ảnh nhân vật cung cấp

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet