Lee Hyori hết hồn vì Daesung của nhóm Big Bang
Lee Hyori hết hồn vì Daesung của nhóm Big Bang

Thứ tư, 12/08/2009 01:55

- Việc thành viên của nhóm Big Bang này bất ngờ gặp tai nạn giao thông đã khiến cho nữ ca sĩ họ Lee lo xanh mặt.

Chiều ngày hôm qua (11/8), Daesung, thành viên của nhóm Big Bang đã gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường trở về nhà từ phim trường của chương trình truyền hình Family Outing. Chiếc xe chở anh đã va chạm với một chiếc xe khác đi cùng chiều ở tỉnh Gyeonggi. Nguyên nhân được xác định là do trời mưa nặng hạt và đường trơn.


Deasung

Ngay khi được biết thông tin này, nữ ca sĩ đình đám của làng giải trí Hàn Lee Hyori đã tỏ ta vô cùng lo lắng. "Mọi khi, cậu ấy vô cùng cẩn thận khi đi đường. Chính vì thế mà tôi cảm thấy rất bất ngờ cũng như choáng váng khi nhận được tin dữ". Lee Hyori còn cho biết cô đã không tài nào liên lạc được vào thời điểm đó, điều đó khiến cô cảm thấy bồn chồn hơn bao giờ hết.

Được biết, từ trước tới giờ, mối quan hệ giữa Daesung Lee Hyori là khá gần gũi. Hai người đều đã từng thừa nhận rằng họ coi nhau như chị em. Do đó không có gì là khó hiểu khi Lee Hyori lại tỏ ra lo lắng đến như vậy.

Lee Hyori và Deasung

Quay trở lại với tình trạng của Daesung. Theo thông tin mới nhất từ YG Entertainment, công ty quản lý của Big Bang thì hiện nam ca sĩ này không bị nguy hiểm đến tình mạng. Tuy nhiên, anh đã bị gãy một xương mũi đồng thời gặp một vài vấn đề với dây chằng cột sống. Sẽ cần phải mất 4 tuần để Deasung hồi phục những chấn thương này. Ngoài ra, mặt và tay của anh chàng cũng bị xây xước.

Linh Phạm (Theo AF)

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet