Diệp Tuyền gặp sự cố tại buổi họp báo
Diệp Tuyền gặp sự cố tại buổi họp báo

Thứ hai, 07/09/2009 02:17

- Nữ diễn viên đóng vai sát thủ máu lạnh trong phim Accident (Ám sát) đã thử hoá thân vào vai Marilyn Monroe khi chọn một bộ đầm quây hoạ tiết da báo. Mọi việc sẽ thật hoàn hảo nếu như cô không sơ xuất...
Nhân dịp Liên Hoan phim quốc tế Venice (diễn ra 2/9 - 12/9/2009), đoàn làm phim Accident (Ám sát) đã tổ chức một cuộc họp báo tại Los Angeles vào ngày 5.9 (giờ địa phương).

Bộ phim Accident (Ám sát) được đề cử tại LHP Venice, đã mang lại cho nam chính Louis Koo (Cổ Thiên Lạc) và nữ chính Michelle Yip (Diệp Tuyền) có cơ hôi tranh giải "Nam/ Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất". Cả hai là một sát thủ trong phim, nội dung bắt đầu từ sự tình cờ sau biến động của mỗi người.

Tại cuộc họp báo, nữ diễn viên chính Diệp Tuyền, người đóng vai sát thủ máu lạnh trong phim đã thử hoá thân vào vai Marilyn Monroe khi chọn một bộ đầm quây hoạ tiết da báo. Rõ ràng là Diệp Tuyền đã có thân hình thon thả hơn rất nhiều hồi mới vào làng giải trí. Tuy nhiên, mọi việc sẽ thật hoàn hảo nếu như cô không sơ xuất để lộ miếng dán ngực trong suốt ra ngoài áo quây.

Tuy thế, Diệp Tuyền vẫn được đánh giá là vô cùng xinh đẹp với đôi mắt khói và đôi xăng đan cao khoe gót chân gợi cảm.


Xinh đẹp với bộ váy lộ bờ vai và lưng trần gợi cảm


Gót chân duyên nhưng...


Sơ xuất lộ miếng dán ngực

Tuấn Ngọc (Theo QQ)

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

Truyền hình Việt NamNet